Đàm Vĩnh Hưng khoe bài văn học sinh miêu tả mình, được fan gọi là “ân nhân” vì một lý do đặc biệt

Theo dõi VGT trên

Những dòng chia sẻ do người hâm mộ gửi gắm được chính Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đã thu hút vô vàn sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải bài viết về những tin nhắn người hâm mộ gửi cho mình. Nam ca sĩ hào hứng “khoe” bản thân được một em học sinh chọn làm nhân vật chính trong bài văn miêu tả. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ câu chuyện được fan gọi là “ân nhân” vì một lý do vô cùng đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng khoe bài văn học sinh miêu tả mình, được fan gọi là ân nhân vì một lý do đặc biệt - Hình 1
Đàm Vĩnh Hưng sở hữu lượng fan đông đảo vì sự nghiệp ca hát lẫy lừng

“Một bài làm văn của một em học sinh 10 t.uổi. Và lời tâm sự của một người đàn ông gần 40 t.uổi. Đều nhắm vào Đàm Vĩnh Hưng”, nam ca sĩ viết .

Cụ thể, khi được giao đề bài là tả một ca sĩ đang biểu diễn, em học sinh này đã lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng. Trong bài văn, em cũng nêu nhiều lý do mà em dành tình cảm cho nam ca sĩ: “Đàm Vĩnh Hưng hát rất hay. Những tác phẩm làm Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng có tên là Xin lỗi tình yêu. Biệt danh của Đàm Vĩnh Hưng là “Ông hoàng nhạc Việt”.

Khi ở nhà, Đàm Vĩnh Hưng mặc những bộ rất giản dị. Còn khi đi hát, Đàm Vĩnh Hưng mặc những bộ đồ sang trọng và lịch lãm. Khi chú Đàm Vĩnh Hưng hát mà khiến cả khán phòng phải im lặng. Em thấy chú Đàm Vĩnh Hưng là một người tốt”.

Đàm Vĩnh Hưng khoe bài văn học sinh miêu tả mình, được fan gọi là ân nhân vì một lý do đặc biệt - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng khoe bài văn học sinh miêu tả mình, được fan gọi là ân nhân vì một lý do đặc biệt - Hình 3
Bài văn miêu tả Đàm Vĩnh Hưng của một cậu học sinh 10 t.uổi

Ngoài ra, cư dân mạng còn không khỏi ngạc nhiên khi một người hâm mộ đã gửi tin nhắn cho Đàm Vĩnh Hưng, gọi anh là “ân nhân”. Lý giải cho việc gọi thần tượng bằng “ân nhân”, anh chàng này đáp: “Biến cố cuộc đời em khi qua Hàn Quốc làm ăn xa thì ở nhà vợ phản bội bị em phát hiện. Vợ em uy h.iếp… 2 đứa con gái và sẽ đ.ánh c.on nếu em không gửi t.iền. Lúc em bế tắc nhất, muốn t.ự t.ử và ngồi nghe những bài hát của anh là em thức tỉnh. Những bài hát của anh đã xoa dịu vết thương của em”.

Đàm Vĩnh Hưng khoe bài văn học sinh miêu tả mình, được fan gọi là ân nhân vì một lý do đặc biệt - Hình 4
Đoạn tin nhắn fan gọi Đàm Vĩnh Hưng là “ân nhân” khiến nhiều người xúc động

Có thể thấy, giọng ca Nửa Vầng Trăng được nhiều khán giả mến mộ vì tài năng và cách sống của mình. Hiện Đàm Vĩnh Hưng không còn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp như trước, anh tập trung chăm sóc con trai và thường xuyên livestream giao lưu với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo

Đàm Vĩnh Hưng kể, trong hành trình đi tới thành công như hiện tại, anh đã đ.ánh mất một tình yêu và đó là điều luôn khiến anh cảm thấy tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 1

- Tôi tự hỏi, trước khi có một Đàm Vĩnh Hưng như hiện tại, một nghệ sĩ nổi tiếng suốt hai thập kỷ, anh là ai và cuộc sống của anh như thế nào?

Tôi là người một người bình thường như bao nhiêu người. Tôi là một thợ làm tóc, kiếm cơm hằng ngày. Tôi ở nhà ông bà ngoại từ nhỏ. Sau này lớn hơn một chút, thấy đi về hôm khuya bất tiện nên tôi ở nhờ nhà của những người anh chị xã hội.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 2

Video đang HOT

Họ lo lắng thương tôi. Tôi thuê chỗ làm tóc ngay cạnh đó luôn. Phòng nhỏ đủ trải cái nệm mỏng ra ngủ. Tôi ở nhờ thôi, không mất t.iền thuê, chỉ thuê mặt bằng ngoài làm tóc. Anh chị thương tôi lắm, coi tôi như em ruột. Đi làm tóc vậy nhưng đêm nào tôi cũng ước mơ hát hò.

Tôi mê hát lắm. Tôi đam mê ca hát có từ những ngày thơ bé. Thời cấp 1 cấp 2, tôi đã nổi tiếng, nhất là cấp 2 khi lên lớp 6, tôi đã là một hiện tượng của trường Ngô Quyền. Các bạn gọi tôi là "Mặt trời bé con". Khi tiết học còn 5, 10 phút, cô giáo dạy Văn dẫn tôi qua lớp cô dạy để hát cho các bạn nghe.

Lên lớp 10, tôi học trường Nguyễn Thượng Hiền, lúc này học sinh nhiều nơi về đây, người biết tôi, người không. Tôi gọi đó là một dấu lặng trong sự nghiệp ca hát của mình (cười).

Khoảng lớp 11, phong trào của trường sôi động lại, mọi người mới nhận ra nhau, như anh Quốc Hùng (tác giả bài Trống Vắng) cũng học cùng lớp tôi, anh Hải (ban nhạc Tia Chớp) thì đối diện. Tôi bắt đầu nổi tiếng trở lại. Năm lớp 11, tôi còn được được cử đi hát cho Sở giáo dục dịp cuối năm.

- Hình như đó là khoản t.iền cát-sê đầu tiên anh nhận được nhờ giọng hát của mình?

Đúng vậy. Lần đó, má tôi có mua cho tôi một bộ đồ trắng để đi hát. Tôi mơ ước có bộ đồ trắng ấy lâu lắm rồi, chỉ nói một lần cũng khá lâu rồi nhưng má nhớ. Má nợ t.iền mua hàng của người ta, để mua cho tôi bộ đồ đó.

Sau khi hát xong tôi mang số t.iền có được về cho má, để má trả cho người ta. Tôi không nhớ chính xác là 50 đồng hay 50.000 đồng. Nhưng ở năm 1989, đó là số t.iền rất lớn.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 3

- Mê hát như vậy tại sao anh không theo đuổi đam mê nghệ thuật lại đi làm thợ cắt tóc?

Có năm tôi theo mẹ rời Sài Gòn về Trà Vinh ở dưới đó để "tránh giông bão". Cuối cùng không được gì, quay về lại Sài Gòn. Bà ngoại nói muốn học nghề gì, bà cho chọn một lần duy nhất thôi, phải suy nghĩ kĩ. Lúc đó vì điều kiện khó khăn, tôi chọn học nghề làm tóc. Em tôi học may.

Tôi học 5 tháng xong ra mở tiệm luôn cùng hai người bạn chứ không làm thợ ngày nào. Làm chủ nhưng lúc đó còn mới nên số t.iền kiếm ra cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng tháng.

Kiếm được nhiêu, tôi mang về cho ngoại giữ, cuối tháng mượn lại ngoại t.iền để đóng t.iền nhà. Cũng không dư giả nhiêu nhưng tôi đã hứa sẽ kiếm trả lại ngoại cho tôi đi học làm tóc và mở tiệm.

Cứ trả từ từ vậy, nhưng cuối cùng ngoại đâu lấy đâu, ngoại cho lại hết. Ngoại thấy tôi 18, 19 t.uổi biết chí thú làm ăn, tích cóp vậy nên ngoại tin. Kiếm được t.iền nhưng tôi không sa vào rượu chè, bar, đua xe...thú vui của nhiều thanh niên thời điểm ấy.

Không có cha mẹ bên cạnh nhưng tôi sống rất sạch sẽ, ý thức, biết cái nào không nên, cái nào nên. Tôi đi làm vậy để nuôi giấc mơ đi hát. Cứ chỗ nào mở cuộc thi là tôi đăng kí thi.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 4

- Anh từng nói để được cầm micro hát và bước ra sân khấu, anh đã đ.ánh đổi rất nhiều thứ không chỉ mồ hôi nước mắt mà còn là tiếc nuối?

Trong tiếc nuối đó có cả tình yêu của tôi, tình yêu của 2 người nghèo. Tôi phải có những lựa chọn để đi tới. Mặc dù chẳng có lời chia tay nào hết nhưng người đó cũng nhận ra con đường tôi đi cần phải gặp người này, người kia để đạt được ước mơ của mình.

Tôi tiếc cả t.uổi trẻ, tiếc vì vào nghề trễ, tiếc định mệnh chọn mình quá trễ. Ngoài 20 t.uổi tuổi tôi mới bắt đầu thi hát. Đến năm 28 t.uổi, tôi mới bắt đầu được dấn thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, 31 t.uổi mới bắt đầu nổi tiếng...

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 5

- Nhưng anh sở hữu một giọng hát rất đặc biệt, không lẫn với ai hết...

Nhưng đó không phải là giọng hát để đi thi. Giọng hát đi thi cần đẹp, véo von, cần độ rền của giọng nhạc chính thống dễ ghi điểm vào lòng giám khảo. Những giọng hát thị trường như tôi thường bị đ.ánh giá thấp.

- Nghĩa là ngày xưa anh cũng bị chê nhiều?

Bị chê nhiều chứ. Tôi bị chê hát mờ, hát tối, hơi ngắn...Nhưng họ chê vậy chứ không góp ý cho tôi, không cho tôi biết điểm mạnh của mình. Có duy nhất một người động viên, nói tôi hát được, đó là anh Hoài Linh.

Năm 1999, tôi gặp anh. Anh Hoài Linh nói về những hạn chế và thế mạnh trong giọng hát của tôi mà không ai có, về màu sắc, lực, độ khàn, anh nói chất gây nghiện trong giọng hát của tôi có nên anh đầu tư cho tôi làm album đầu tiên và thứ 2.

Album đầu tiên của tôi chỉ làm cho đã ước mơ, làm kỷ niệm. Tôi thấy ai cũng có CD, cát-sét hết, tôi ước mơ được thu âm. Tôi mê lắm, thèm cảm giác được vào phòng thu, chụp tai nghe, giống như hình ảnh người ta hay thu âm. Tôi muốn được như vậy.

Lần đầu tiên bước vào phòng thu, tôi lúng túng và hồi hộp lắm. Nhiều năm đi qua, nhiều chuyện tôi nhớ nhớ quên quên nhưng cái cảm giác lần đầu tiên bước vào phòng thu tôi chẳng thể nào quên được.

- Nghệ sĩ trẻ ngày xưa để được đứng trên sân khấu khó hơn bây giờ rất nhiều đúng không anh?

Đúng vậy. Ngày xưa, rất khó để ca sĩ trẻ được đứng trên sân khấu. Quán bar, vũ trường không nhận thử việc. Nhưng bạn bè giới thiệu qua lại hoặc quản lý nghe được giọng đó ở đâu họ sẽ gọi mời tới.

Tôi thì tự đi xin, đi theo các nghệ sĩ bạn bè. Trong đoàn ca nhạc nhẹ Sài Gòn, tôi hay chạy xe theo ca sỹ Vũ Hà, Thuỳ Dương để họ giới thiệu với người biên tập cho tôi hát thử.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 6

Tôi hát chùa, hát miễn phí, hát những chỗ mình tới chơi, khi nào thấy trống thì tôi nhảy lên hát để người ta nghe được giọng hát của mình, mời mình. Ngày xưa hát live hết, không có chuyện hát nhép đâu! Hát nhép là gì đó rất xa lạ và bị dân trong nghề đ.ánh giá thấp.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 7

- Cuộc đời anh có rất nhiều tin đồn, tin đồn nào về anh khiến anh thấy buồn cười nhất?

Quá nhiều, cái nào cũng mắc cười hết. Vì đồn mà. Không nhớ hết nổi. Ngôi nhà tôi ở cũng bị đồn, đi với ai cũng bị đồn, đồn tôi bị xe lửa c.án c.hết,... Tôi thấy nhiều người rất dễ bị dẫn dắt.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo - Hình 8

- Vậy tin đồn nào khiến anh buồn nhất?

Buồn nhất và ảnh hưởng nhất là câu chuyện họ vu khống tôi ăn chặn từ thiện. Chỉ khi công an, cơ quan chức năng vào cuộc tôi mới được giải oan.

Thời điểm dịch, tôi đóng góp 500 triệu đồng t.iền mua vaccine, tôi bán đồ online mua giường bệnh... Khi có vaccine, tôi cũng xếp hàng chờ đợi như bao người bình thường thôi.

Tôi buồn khi những tin đồn bịa đặt lan truyền, những chuyện chưa đâu vào đâu, dư luận đổ tội, thiếu sự bình tâm để quan sát sự việc, kết quả ra sao. Người bình tâm suy xét thì lại im lặng không lên tiếng. Tôi buồn vì những lời đồn vô căn cứ, bậy bạ như vậy.

- Sự việc đang dần đi đến hồi kết, những người trong cuộc cũng đang dần trả giá vì những lời nói, hành động của mình.

Mọi người không thấy được những ảnh hưởng nặng nề khủng khiếp mà tôi và những người liên quan phải chịu. Mọi người không thể nào biết hết được...

- Có những tin đồn anh đính chính, nhưng cũng có những tin đồn ví dụ như đời tư, hình như anh chưa bao giờ lên tiếng. Vì sao vậy?

Tôi thấy nói cũng như không. Với những người đã không muốn hiểu, thì giống như mình đang cố gắng bào chữa, họ cũng sẽ không muốn hiểu. Tôi mặc kệ. Tôi càng nói họ càng tưởng thật.

- Tôi cảm giác những ồn ào vừa qua khiến anh sống khép kín hơn?

Tôi thay đổi nhiều. Tôi nản nhiều thứ và thấy không cần thiết.

- Với những người ngày xưa đã từng chơi xấu anh, từ chối anh, anh có còn ghét họ không? Nếu họ đề nghị giúp đỡ anh có hỗ trợ không?

Nhiều lắm. Tôi thậm chí còn chơi đẹp hơn để họ xấu hổ. Tôi phải sống như thế nào mới sống được đến giờ phút này.

Tôi không phải là người chỉ biết thò tay cầm t.iền. Nhiều bầu show ngày xưa từng từ chối tôi khi cần giúp đỡ tôi vẫn sẵn sàng. Vì tôi cũng không để trong lòng. Đó không phải là điều khiến tôi phải ghim để chì chiết hay từ chối họ. Khi họ thiện chí, thiện cảm thì mình được nước làm già làm gì nữa.

Kể cả những người ngày xưa từng nói không bao giờ mời tôi. Có những người ngày xưa nhìn tôi bằng nửa con mắt. Nhưng cuối cùng họ là người lấy ghế cho tôi ngồi! Ghê chưa! Ghê chưa!

Tôi không tiện nêu tên vì không muốn có những điều không vui.... Còn với những người tấn công tôi liên tục, nhất định tôi sẽ có cách trả đũa! Không sớm thì muộn! Tôi là vậy đó! Rất bản năng, rất biết điều, biết sống và dễ tha thứ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp

13:01:29 22/05/2024
Cặp đôi mỹ nhân Việt và con trai tỷ phú đã từng gây bão khi tổ chức đám cưới sang chảnh bậc nhất nhưng lại bảo mật cực chặt chẽ.

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?

08:15:12 22/05/2024
Tại sự kiện showcase phim Móng vuốt , DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ - diễn viên Hồng Thanh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

08:04:35 22/05/2024
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai

06:29:59 22/05/2024
Phí Phương Anh sống kín tiếng, không chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng nhưng từng có nhiều bài đăng trùng hợp với tình tin đồn.

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt

06:16:57 22/05/2024
Tối 21/5, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình công bố thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ sẽ đóng cửa một kho dự trữ xăng dầu chiến lược

Thế giới

15:11:05 22/05/2024
Trong khi đó, cựu Tổng thống Donald Trump, đối thủ của ông Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vào tháng 11 tới, cho rằng động thái này là hành động chính trị của Tổng thống Biden nhằm tranh thủ sự ủng hộ của cử tri trước thềm bầu c...

'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy

Nhạc quốc tế

15:10:44 22/05/2024
Pitchfork là một tạp chí Internet xuất bản hàng ngày có trụ sở tại Chicago, với nội dung chuyên phê bình âm nhạc, bình luận, tin tức âm nhạc và phỏng vấn nghệ sĩ.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Người Việt có quan tâm du lịch chậm?

Du lịch

13:58:12 22/05/2024
Du lịch chậm (slow travel) hoàn toàn đối ngược với du lịch đại chúng (mass tourism) với số ngày nghỉ kéo dài hơn, du khách có nhiều thời gian để trải nghiệm nhịp thở và ẩm thực địa phương.

Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?

Sao thể thao

13:21:57 22/05/2024
Thông tin về Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam quan tâm sau khi có tin đồn đội bóng này muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

Sao châu á

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

Trắc nghiệm

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.