Đẫm nước mắt đón thi thể nam sinh mất tích, tử vong trên sông Sài Gòn
Chiều 16/2, gia đình và người dân thôn Trà Sơn, xã Tây An (huyện Tây Sơn, Bình Định) đã tiễn đưa chàng sinh viên xấu số Nguyễn Văn Nghĩa về nơi an nghỉ.
Sáng 16/2, thi thể của Nguyễn Văn Nghĩa, nam sinh viên mất tích bí ẩn sau khi xuống Bến xe Miền Đông rồi được phát hiện đã tử vong tại TPHCM, đã về với gia đình trong nỗi xót thương vô vàn của người thân và bà con.
Bà Trần Thị Tỵ (mẹ em Nghĩa quấn khăn tang) khóc nghẹn bên quan tài con (Ảnh: Thiên Võ).
Khi chiếc xe đưa thi thể em Nguyễn Văn Nghĩa về đến nhà ở thôn Trà Sơn, xã Tây An, huyện Tây Sơn, Bình Định, hàng trăm người dân địa phương đã có mặt tại nhà của Nghĩa để chia buồn, tiễn đưa chàng trai hiền lành, nhưng bạc mệnh này.
Ông Nguyễn Công Đoàn (cha Nghĩa) suy sụp hoàn toàn trước sự ra đi đột ngột của người con trai ngoan hiền (Ảnh: Thiên Võ).
Không khí đau thương bao trùm căn nhà nhỏ của cha mẹ Nghĩa. Ông Đoàn Văn Lâm – một người dân trong xóm xót xa: “Nghĩa là đứa rất ngoan hiền, học giỏi. Nghe tin cháu mất ai cũng xót xa”.
Bà Trần Thị Ty (42 tuổi, mẹ Nghĩa), từ ngày nghe tin phát hiện thi thể Nghĩa trên sông Sài Gòn, bà Ty bị suy sụp hoàn toàn, liên tục ngất xỉu nên nhiều người phải thay nhau an ủi, chăm sóc.
Video đang HOT
Khi chiếc xe đưa thi thể con trai về nhà, bà Ty thêm một lần lại ngất lịm, lúc tỉnh lại, bà tiếp tục rơi vào trạng thái hoảng loạn, gào khóc.
Còn ông Nguyễn Công Đoàn (45 tuổi, cha Nghĩa) như người mất hồn trong lúc chờ xe đưa thi thể người con trai xấu số trở về với gia đình. Nỗi đau mất con đến tột cùng khiến người cha nghèo khóc đến khô nước mắt.
Người dân thôn Trà Sơn xót xa trước sự ra đi đột ngột của chàng sinh viên ngoan hiền nhưng bạc mệnh (Ảnh: Thiên Võ).
Ông Nguyễn Văn Cựu (67 tuổi, ông nội của Nghĩa) nghẹn giọng: “Từ nhỏ đến giờ, cháu Nghĩa chỉ đi học rồi về nhà, chưa bao giờ la cà ngoài đường hay tụ tập, chơi bời vì cháu biết gia đình nghèo khó. Đây là lần đầu Nghĩa đi một mình vào TPHCM, cả nhà lo lắm nhưng nghĩ có chị họ trong đó. Không ngờ!”.
Như Dân trí đã thông tin, nam sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa bị mất tích sau khi đi xe khách từ Bình Định vào TPHCM nhập học sáng 12/2.
Khi đến bến xe Miền Đông, Nghĩa được một người chạy xe ôm chở đi, sau đó mất liên lạc với gia đình.
Đến sáng 15/2, thi thể Nghĩa được phát hiện trôi trên sông Sài Gòn đoạn qua quận Bình Thạnh, TPHCM.
Chiều nay 16/2, Công an TPHCM họp báo thông tin: Có cục đá 10 kg trong ba lô của nam sinh.
Công an TP.HCM: Nam sinh mất tích, chết trên sông Sài Gòn là tự tử
17h chiều nay (16/2), Công an TP.HCM họp báo thông tin về vụ nam sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định) mất tích nhiều ngày và sau đó phát hiện tử vong ở sông Sài Gòn.
Thượng tá Trần Văn Hiếu - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt - Trưởng Công an quận Bình Thạnh chủ trì buổi họp báo.
Thông tin chi tiết về vụ việc liên quan đến nam sinh Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định) mất tích, sau đó được phát hiện chết trên sông Sài Gòn, Thượng tá Trần Văn Hiếu cho biết, quá trình điều tra đã làm rõ về việc di chuyển và tự vẫn của sinh viên Nghĩa.
Cụ thể, chiều 11/2, em Nghĩa lên xe khách đi từ quê Bình Định vào TP.HCM để nhập học tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Khoảng 4h38 rạng sáng 12/2, Nghĩa đến bến xe miền Đông nhưng không liên hệ người nhà ra đón mà tự bắt xe ôm đến Trường ĐH Hutech, đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.
Thượng tá Trần Văn Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM
Khi xuống xe ở đây, Nghĩa tự bắt xe ôm khách di chuyển đến đường D2 rồi đi bộ ra đường Ung Văn Khiêm gần đó. Nghĩa thuê phòng ở đường Ung Văn Khiêm để nghỉ ngơi.
Chiều cùng ngày, Nghĩa trả phòng khách sạn nhưng một lúc sau thì thuê lại.
Đến rạng sáng 13/2, Nghĩa trả phòng khách sạn, mang theo ba lô đi bộ về hướng Tân Cảng.
Camera tại hẻm 293 đường Ung Văn Khiêm ghi nhận, Nghĩa đi bộ qua hàng rào nhà dân về hướng bờ sông và tự tử ở khu vực trên.
Thượng tá Hiếu làm rõ, Nghĩa tử vong do ngạt nước. Quá trình tìm thấy thi thể của em thì phát hiện có điện thoại Oppo và đặc biệt trong ba lô của Nghĩa có cục đá xi măng khoảng 10kg.
Về nguyên nhân khiến Nghĩa tử vong, Thượng tá Hiếu nói đang làm rõ. Tuy nhiên, theo nguồn tin điều tra thì Nghĩa bị vấn đề về tâm lý, do áp lực học hành.
Công an giám định độc chất trong thi thể nam sinh Nguyễn Văn Nghĩa để phục vụ công tác điều tra
Như tin đã đưa, chiều 11/2, Nghĩa đi xe khách của nhà xe Tân Hoa Châu từ huyện Tây Sơn, Bình Định vào TP.HCM để nhập học tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Khoảng 4h38 sáng 12/2, Nghĩa đến Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh và bắt xe ôm di chuyển đi nơi khác, sau đó mất tích.
Khi gia đình không liên lạc được với Nghĩa nên tìm kiếm khắp nơi và trình báo cơ quan công an.
Sau 4 ngày mất tích, đến sáng 15/2, thi thể của Nghĩa được tìm thấy ở sông Sài Gòn, đoạn chảy qua cầu Bình Lợi cũ thuộc phường 13, quận Bình Thạnh.
Hiện phòng Kỹ thuật hình sự - Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục làm rõ.
Vụ nam sinh mất tích khi đi nhập học, thi thể tìm thấy trên sông Sài Gòn: Phát hiện ba lô, giấy tờ và tiền của nạn nhân tại hiện trường Qua khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trên sông Sài Gòn, công an đã tìm thấy ba lô, giấy tờ và tiền của nạn nhân. Trưa 15/2, Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm
Có thể bạn quan tâm

Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Flex như cặp "kim đồng ngọc nữ" showbiz: Báo tin hỷ bằng ảnh sính lễ vàng ròng gây choáng
Sao châu á
23:04:30 04/03/2025
"Mẹ chồng online" đã là gì, mẹ Quang Hải còn bị hội "bà nội online" góp ý vì cưng chiều con của Chu Thanh Huyền
Sao thể thao
23:03:52 04/03/2025
Cú 'ngã ngựa' của ông hoàng phòng vé Nguyễn Quang Dũng
Hậu trường phim
23:01:26 04/03/2025
Ca sĩ Quang Lê điển trai sau khi giảm 20kg, NSND Lê Khanh tận hưởng sự bình yên
Sao việt
22:59:33 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu
Pháp luật
22:27:44 04/03/2025
Hành động gây tranh cãi của Adrien Brody trên sân khấu Oscar
Sao âu mỹ
22:27:43 04/03/2025