Đâm chết người vì tưởng bàn nhậu kế bên to tiếng chửi mình

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì nghe bàn nhậu bên cạnh nói lớn tiếng, tưởng rằng đang chửi mình nên Đăng cùng đồng bọn quay sang tấn công rồi đánh chết người.

Ngày 29/4 TAND tối cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm và giữa nguyên bản án sơ thẩm đối với Lâm Hải Đăng (SN 1996, quê Cà Mau) 14 năm tù về tội “Giết người” và Dương Văn Lợi (SN 1994, quê An Giang) 18 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 21h ngày 20/11/2012, Phan Sinh Anh và vợ là Huỳnh Thu Hiền cùng với Trần Lê Trọng và Nguyễn Văn Lâm đến quán nhậu 77 ở khu phố 3, thị trấn Mỹ Phước (huyện Bến Cát, Bình Dương) nhậu. Trong thời gian này nhóm của Đăng, Lợi, Trần Kim Thi cũng đang nhậu ở bàn kế bên.

Đến 22h cùng ngày, trong bàn nhậu của Phan Sinh Anh có nói chuyện qua lại và chửi thề. Nghe bàn bên cạnh nói lời “chói tai”, Đăng, Lợi, Thi nghĩ họ đang khiêu khích mình nên muốn đánh nhau với nhóm của Phan Sinh Anh.

Đâm chết người vì tưởng bàn nhậu kế bên to tiếng chửi mình - Hình 1

Đăng và Lợi bị tòa phúc thẩm bác kháng cáo

Được Lợi và Thi đồng ý, Đăng gọi thêm bạn là Huỳnh Chí Hôn, Phạm Mạnh Quân đến chỗ quán nhậu. Đến nơi, nghe Đăng nói bàn bên muốn đánh nhau, Hôn liền đến tát vào mặt anh Lâm một cái. Cùng lúc đó Đăng, Lợi, Thi dùng tay, chân, ghế đánh Anh, Trọng, Lâm tới tấp.

Video đang HOT

Bị đánh Lâm, Trọng bỏ chạy. Lúc này Đăng dùng ghế đánh anh Anh thì bị đánh trả, không chịu thua Đăng đến bếp nướng của quán nhậu, lấy kéo cắt thịt đâm anh Anh một nhát vào ngực trái rồi bỏ chạy.

Sau khi bị đâm, anh Anh được Trọng và người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX nhận định hành vi của Đăng và đồng bọn là vô cùng nguy hiểm, Phan Sinh Anh không hề có mâu thuẫn hay thù oán gì với Đăng mà lại bị đâm chết vô cớ. Xét thấy khi phạm tội Đăng vẫn chưa đủ tuổi thành niên nên tòa sơ thẩm tuyên phạt 14 năm tù. Các bị cáo Trần Kim Thi lĩnh 11 tháng tù, Huỳnh Chí Hôn lĩnh 20 tháng tù, Phạm Mạnh Quân lĩnh 15 tháng tù và Dương Văn Lợi 18 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Cho rằng bản án quá nặng, Đăng và Lợi làm đơn kháng cáo. Tuy nhiên, HĐXX phúc thẩm thấy bản án là đúng người đúng tội nên vẫn giữa nguyên bản án sơ thẩm đối với Đăng và Lợi.

Theo Dantri

Đưa người xuất cảnh trái phép, thu lợi gần chục tỷ đồng

Để tổ chức đưa người ra nước ngoài định cư trái phép, Võ Thành tổ chức một đường dây kín kẽ từ chân rết tìm khách đến giả nhập khẩu vào hộ khác, làm giấy tờ xác nhận giả... Cứ mỗi hồ sơ xuất cảnh, Thành thu 3.000 - 4.000 USD.

Tổ chức cho 119 người xuất cảnh

Ngày 19/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã kết thúc điều tra vụ án tổ chức người khác trốn đi nước ngoài trái phép và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức do Võ Thành (54 tuổi, ngụ tại quận 1, TPHCM) cầm đầu.

Đưa người xuất cảnh trái phép, thu lợi gần chục tỷ đồng - Hình 1

Các đối tượng trong đường dây đưa người trái phép ra nước ngoài (từ trái qua phải): Võ Thành, Trần Phước Châu, Trần Huy Định, Phạm Đức Học, Nguyễn Thị Ngà, Nguyễn Duy Hùng

Vụ án được phát hiện vào ngày 15/12/2012, khi Đồn công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất phát hiện V.T.M.Thùy (sinh năm 1994, ngụ tỉnh Thái Bình) sử dụng hộ chiếu mang tên Nguyễn Thị Luyến (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh) để xuất cảnh ra nước ngoài. Sau khi phát hiện, Cục quản lý xuất nhập cảnh lập biên bản vi phạm hành chính và chuyển giao đến Công an tỉnh Tây Ninh điều tra, xác minh.

Đến ngày 15/9/2013, Đồn Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất tiếp tục phát hiện thêm trường hợp L.T.N.Thi (sinh năm 1987, ngụ tỉnh Phú Yên) sử dụng hộ chiếu mang tên Trần Lê Nhật Thi (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh) để xuất cảnh ra nước ngoài.

Từ trường hợp của Thùy và Thi, Công an Tây Ninh đã lần ra đối tượng môi giới là Khúc Ngọc Ấp (64 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) đã giúp Thùy làm hồ sơ định cư ở nước ngoài. Từ Khúc Ngọc Ấp, công an lần đến đối tượng chủ mưu là Võ Thành. Thành nhận làm giả hồ sơ bảo lãnh cho Thùy và Thi xuất cảnh sang nước ngoài với giá 4.000 USD/hồ sơ.

Ngày 18/11/2013, sau khi củng cố hồ sơ và điều tra thêm nhiều nghi phạm, Cơ quan An ninh điều tra Công an Tây Ninh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 bị can gồm: Võ Thành, Nguyễn Minh Quân (61 tuổi, ngụ Hòa Thành, Tây Ninh), Trần Phước Châu (55 tuổi, ngụ thành phố Tây Ninh), Khúc Ngọc Ấp, Trần Huy Định. Sau đó, trong quá trình điều tra, Công an Tây Ninh tiếp tục bắt khẩn cấp 5 đối tượng tham gia các công đoạn khác trong đường dây này là: Phạm Đức Học (64 tuổi, ngụ Bình Dương), Nguyễn Thị Ngà (60 tuổi, ngụ Bình Dương), Đinh Công Thanh, Nguyễn Anh Khoa, Nguyễn Duy Hùng; ra quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Văn Đông (62 tuổi, ngụ Hòa Thành, Tây Ninh).

Đến nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an Tây Ninh đã kết luận điều tra vụ án, chuyển Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Tây Ninh đề nghị truy tố 9 bị can: Thành, Đông, Quân, Châu, Học, Ngà, Ấp, Định, Hùng về tội "tổ chức người khác trốn đi nước ngoài trái phép" và "làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức"; 2 bị can: Thanh, Khoa về tội "làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức". Theo Công an Tây Ninh, tính đến thời điểm bị bắt thì đường dây của Võ Thành đã trực tiếp nhận làm giả hồ sơ, thủ tục cho 119 người có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài định cư, lao động. Với giá 3.000 - 4.000 USD/hồ sơ, đường dây này đã thu lợi hàng tỷ đồng.

Thủ đoạn làm giả hồ sơ kín kẽ

Theo kết luận điều tra, đường dây của Thành đã tổ chức từ năm 2009. Lúc này Thành làm dịch vụ hướng dẫn, môi giới làm thủ tục cho người có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài nên biết nhiều người có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài để định cư, lao động, làm việc... nhưng không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Từ đó, Thành nảy sinh ra ý định làm giả hồ sơ cho những người này xuất cảnh trái phép.

Để làm được những thủ tục cần thiết, Thành hợp tác với vợ chồng Phạm Đức Học và Nguyễn Thị Ngà làm nhiệm vụ làm giả các loại giấy tờ có liên quan. Để có nơi đăng ký nhập hộ khẩu, làm chứng minh nhân dân, hộ chiếu, Thành giao cho 3 đối tượng ở Tây Ninh là Phạm Văn Đông, Nguyễn Minh Quân, Trần Phước Châu.

Thông thường, Thành trực tiếp nhận hồ sơ của những người có nhu cầu xuất cảnh. Sau đó Thành thông báo cho Đông, Quân, Châu biết để tìm những hộ nào có người trong độ tuổi phù hợp với khách hàng rồi làm thủ tục cho khách hàng nhập khẩu vào. Công đoạn làm giả giấy khai sinh, giấy chứng tử, giấy kết hôn, giấy chuyển hộ khẩu, giấy xác nhận độc thân, giấy xác nhận con nuôi.. sẽ do vợ chồng Học và Ngà đảm nhiệm.

Riêng trong nhóm làm giấy tờ giả, Học và Ngà còn rủ thêm Nguyễn Thị Gái (71 tuổi) và Đinh Công Thanh (con ruột Gái, 31 tuổi), Nguyễn Anh Khoa (33 tuổi, tất cả cùng ngụ Biên Hòa, Đồng Nai) cùng làm. Giấy tờ giả được Khoa trực tiếp thực hiện bằng máy vi tính, máy Scan và máy in. Học và Ngà còn nhận việc làm các loại thủ tục, giấy tờ xuất cảnh ra sân bay để làm thủ tục xuất cảnh ra nước ngoài.

Khi giấy tờ giả được làm xong, Thành giao hồ sơ cho Đông, Quân, Châu làm thủ tục nhập khẩu vào các hộ phù hợp tại Tây Ninh. Từ các hộ khẩu này, khách hàng của Thành sẽ về Tây Ninh để Đông và Châu đưa đi làm giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu... Sau khi hoàn tất các giấy tờ, Thành tiếp tục làm thủ tục xin cấp visa và tổ chức cho những người có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài theo diện cha mẹ bảo lãnh con, vợ bảo lãnh chồng và ngược lại. Với thủ đoạn kín kẽ trên, đường dây của Thành làm ăn trót lọt nhiều vụ mới bị cơ quan an ninh phát hiện.

Tuyết Trân - Tùng Nguyên

Theo dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắcĐi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc
17:00:00 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương
16:56:52 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"
17:20:47 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Nhóm thanh niên cầm kiếm lao vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gốiNhóm thanh niên cầm kiếm lao vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gối
17:44:43 23/02/2025

Tin mới nhất

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

21:01:39 23/02/2025
Ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương, bị cáo buộc nhận lót tay 1,5 tỉ đồng từ Công ty Trung Nam Thuận Nam.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nêu lập trường sau cuộc đối thoại Mỹ-Nga về xung đột Ukraine

Trung Quốc nêu lập trường sau cuộc đối thoại Mỹ-Nga về xung đột Ukraine

Thế giới

22:16:00 23/02/2025
Ngoại trưởng Trung Quốc mới đây nói ủng hộ nỗ lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm đạt được thỏa thuận với Nga chấm dứt xung đột Nga-Ukraine, theo Reuters.
Rosé (BLACKPINK) được dự đoán sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành giải Grammy

Rosé (BLACKPINK) được dự đoán sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành giải Grammy

Nhạc quốc tế

21:54:40 23/02/2025
Những dự đoán ban đầu về Grammy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông phương Tây và tên của Rosé đã xuất hiện trong số những ứng cử viên hàng đầu.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Câu hỏi hack não khiến 4 nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia chịu thua

Câu hỏi hack não khiến 4 nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia chịu thua

Netizen

21:30:18 23/02/2025
Chỉ có thời gian ngắn ngủi nhưng đề bài lại dài, nhiều dữ kiện, cộng thêm tâm lý bối rối khi đứng trên sân khấu khiến Mạnh Tùng trả lời sai và bỏ lỡ cơ hội lấy điểm.
Dương Domic bắt chước Sơn Tùng M-TP?

Dương Domic bắt chước Sơn Tùng M-TP?

Sao việt

21:29:32 23/02/2025
Cư dân mạng xôn xao bàn luận cho rằng Dương Domic học theo Sơn Tùng khi nhận ra hành động này khá quen thuộc, từng xuất hiện trong các buổi biểu diễn của ca sĩ gốc Thái Bình.
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?

Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?

Sao châu á

21:23:49 23/02/2025
Ngày 23/2, tờ Sohu đưa tin MXH Weibo dậy sóng với thông tin Trịnh Sảng đang làm nhân tình của 1 đại gia lừa đảo tại Mỹ.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.
Loại quả giúp mắt sáng khỏe, ở Việt Nam có đầy, nhiều người không biết mà mua

Loại quả giúp mắt sáng khỏe, ở Việt Nam có đầy, nhiều người không biết mà mua

Sức khỏe

20:08:25 23/02/2025
Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng flavonoid trong dâu tằm giúp bảo vệ mắt khỏi sự tấn công của ánh sáng xanh, một yếu tố gây hại cho mắt trong thời đại công nghệ hiện nay.
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Phong cách sao

19:50:14 23/02/2025
Fashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.