Dại gái là chết!
Ông bà ta đã cảnh báo rằng: “Dạy… bồ từ thưở còn thơ, dạy vợ từ thủơ bơ vơ mới về”. Thế nhưng đa số bọn đàn ông chúng ta cứ bỏ ngoài tai. Chúng ta học đòi kiểu ga lăng như Tây, cứ chiều chuộng phụ nữ một cách vô độ, chiều không suy tư, để đến một ngày ngoảnh lại, thấy người phụ nữ mà ta yêu chiều đã… ngồi lên đầu lên cổ chúng ta, và bản thân ta thì đã bị dán tem dại gái.
Tại sao đàn ông lại dại gái. Ảnh: internet
Tôi vẫn tự hỏi, tại sao nhiều thằng đàn ông, đầu đội trời, chân đạp đất. Bạn bè gọi, vui thì thưa, buồn thì câm nín, vậy mà người yêu chỉ ho một tiếng, thì vui buồn gì cũng cắm đầu chạy đến đón đưa bất kể thời gian, không gian và thời tiết. Cũng không ít những kẻ vỗ ngực mình là 100% đàn ông, bình thường ăn nói bỗ bã, ngang tàng, xem “đời là cái đinh, tình là cái que, người yêu như con… vịt què”, vậy mà lúc gặp bồ, mặt cứ như thằng đần cần nhập viện… Pasteur chích ngừa dại… gái.
Tại sao đời vẫn có những thằng ngu lâu, dốt bền, khó đào tạo như thế để gái nó khinh, gái nó chơi trò “điều khiển từ xa”. Nhờ vậy mà các cô mới có những thằng hầu, những gã xe ôm, taxi hay những ví tiền biết di chuyển một cách hoàn toàn miễn phí như thế.
Nhiều gã dại gái đọc đến đây thì ngay lập tức đem tình yêu ra làm bình phong, để che chắn cho cái sự dại gái nhục nhã của mình.
Trước hết, những gã dại gái – dù tuổi đời bao nhiêu đi nữa – thì rõ ràng trình tán gái vẫn còn xanh. Họ không hiểu rằng tình yêu là một con vật kỳ lạ, bỏ đói thì sống, cho ăn no thì chết. Thế nhưng, với kiểu dại gái 24 giờ 7 ngày của các anh, tình yêu không những được ăn no mà còn bị béo phì nên càng chóng chết.
Những gã dại gái cũng không hiểu… cấu trúc não của đàn bà. Đừng tưởng công sức anh đón đưa, bám váy, dẫn nàng đến bất cứ nơi đâu nàng muốn sẽ khiến nàng yêu anh nhiều hơn nhé. Hoang tưởng! Phụ nữ luôn cố điều khiển đàn ông, làm mình làm mẩy để đàn ông phải chìu chuộng, quỵ lụy, nhưng họ lại không tẹo nào rung động với mấy gã dại gái đó. Sâu thẳm trong bản năng, phụ nữ thích bị điều khiển. Họ thích nâng khăn sửa túi, nấu ăn, giặt ủi cho người đàn ông của mình, chứ chẳng bao giờ ưa mấy gã đàn ông nâng khăn sửa túi, nấu ăn, giặt ủi cho họ.
Video đang HOT
Đừng chết vì bệnh dại… gái!
Dại gái ngày càng biến tướng, tinh vi và đa dạng hơn để những thằng dại gái có thể che mắt được bạn bè chúng. Hầu hết thời gian rảnh của những gã dại gái khi bạn bè gọi thì đều đang tỏ ra… có hiếu như đang chở má đi bơi, chở ba đi spa, chở em đi ăn cà rem… Mà sự thật thì đang hành nghề osin di động, bị gái… gọi và sai như con. Cuối tuần, sáng gái gọi đi xem phim thì đố dám từ chối. Trưa, nàng thèm bánh tráng trộn hay trà sữa thì lập tức đem đến còn nhanh hơn KFC giao hàng. Tối, nàng thích đi dạo, đi công viên, đi shopping thì đều cúc cung phục vụ.
Những gã dại gái hãy xem lại, liệu nàng có thể yêu lâu một gã người ở không lương, một gã mà nàng đã hoàn toàn làm chủ được hay tiêu khiển chán rồi không?
Dại cũng thường đi đôi với hèn. Dẫn nàng đi cùng đám bạn nối khố, cả nhóm quyết định đi nhậu, nàng bảo đi ăn, tức là… đi ăn. Ăn xong đi xem phim, cả nhóm thích xem Người Nhện 3D nhưng nàng bảo Công Chúa Tóc Xù, tức là… Tóc Xù. Cuối cùng cũng được nhậu, nhưng nàng chỉ cần ho một tiếng, đồng tử mắt giãn nở bất thường thì cũng ngay lập tức biết điều mà uống ít lại. Nói chung, vô phúc cho nhóm bạn nào trong nhóm có thằng dại gái, vì khi đó, tốt nhất cả nhóm xem như nó… đã chết vì bệnh dại.
Nhiều gã dại gái đang gào lên, như đang có níu một cái phao cuối cùng, rằng yêu là phải chiều, không chiều nó bỏ… sớm thì sao?
Tôi không nói các anh không được chiều gái, nhưng chiều cũng phải có cái giá của chiều và chiều cũng phải có… chiến lược. Để xây dựng được chiến lược đó, tùy đối tượng gái mà các anh theo thuộc loại gái nào, gái chảnh nhưng xinh, gái đẹp nhưng ngu, gái giỏi nhưng kết cấu rối loạn… Nhưng tựu trung lại, những gã đàn ông đã trót dại gái, chưa dại gái hay sắp dại gái phải luôn tâm niệm bốn điều chân lý này rằng: Không dành thời gian quá nhiều cho gái; Không để gái muốn là được; Cưa quá lâu không đổ là phải bỏ liền, giống…cắt lỗ chứng khoán vậy; Phải trên gái một bậc để cưỡi gái chứ không để…gái cưỡi như con lừa.
Tôi viết vậy, cánh đàn ông dại gái có hiểu rõ không?
Theo VNE
Chồng đi công tác, vợ tranh thủ... làm thêm ở nhà nghỉ
Bố mẹ, người thân đều phản đối tôi cưới em làm vợ bởi lúc ấy em làm cái nghề mà nhiều người không thể chấp nhận: gái bán hoa.
Tôi là một kỹ sư xây dựng 37 tuổi và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con trai đầu lòng của tôi năm nay hơn 3 tuổi. Vợ chồng tôi khi đến với nhau không được sự đồng ý của gia đình.
Tôi quen em trong một tình huống chớ trêu. Hôm ấy, tôi kết thúc công việc khá khuya, trong lúc trên đường trở về phòng trọ thì bất ngờ gặp em đang chạy trốn cảnh sát trật tự truy quét gái bán dâm, nhìn thấy em bị thương chân đi khập khiễng, máu chảy ở cánh tay do ngã. Lúc ấy, tôi không nghĩ em là gái và cho đi nhờ xe. Trên đường đi, em thú nhận mình là gái bán hoa.
Quả thực lúc ấy, tôi không hề để ý đến nghề nghiệp của em, tôi hỏi em địa chỉ nhà để đưa về thì em nói bây giờ không thể về vì công an đang ở đó. Thế là tôi đành đưa em về phòng trọ của tôi, băng bó vết thương cho em.
Em kể với tôi, em xuất thân trong gia đình nông thôn, gia đình nghèo, em chỉ học hết lớp 12 rồi nghỉ học lên thành phố kiếm sống. Em làm nhiều nghề từ phục vụ bàn ở quán cà phê, quán ăn cho đến bán quần áo thuê rồi bị lừa vào đường dây bán dâm của một tú ông khét tiếng. Nhiều lần muốn từ bỏ nghề nhưng không thể vì liên tục bị đe doạ nếu không tiếp tục làm sẽ bị đánh chết.
Em từng là gái mại dâm trước khi chúng tôi nên vợ nên chồng (Ảnh minh họa).
Thế là em đành nhắm mắt đưa chân trượt dài trong những chuỗi ngày ê chề. Quả thực, nghe những lời em tâm sự, tôi đã vô cùng cảm động. Nếu không nghe em kể thì chẳng ai có thể nghĩ em là gái làng chơi, khuôn mặt em hiện lên vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện đến kỳ lạ, giọng nói dịu dàng và dáng hình mảnh mai, em ăn mặc kín đáo hơn nhiều so với những cô gái bán dâm mà tôi từng được nhìn thấy.
Quả thực là tôi đã đem lòng quý mến em ngay từ giây phút ấy. Tôi quyết định sẽ đưa em ra khỏi con đường tội lỗi ấy bằng một cái nghề trong sạch.
Bản thân em cũng hoàn toàn đồng ý với điều ấy, em nói với tôi sẽ quyết tâm từ bỏ. Vài ngày sau, tôi thuê cho em một căn phòng kín đáo ở cùng chỗ tôi ở, hàng ngày, tôi dạy em cách sử dụng máy tính. Vì em cũng đã học hết phổ thông nên những kiến thức cơ bản về tin học cũng khá thành thạo. Sau gần 1 tháng sau, em được nhận vào làm lễ tân cho công ty tư nhân của một anh bạn thân của tôi làm chủ. Kể từ đó, em không còn quay trở lại cái nghề kia nữa.
Sau gần 2 năm đón nhận tình cảm của tôi, tôi quyết định đưa em về ra mắt gia đình và quyết định tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, sau khi biết được quá khứ không mấy tốt đẹp của em thì tất cả mọi người trong gia đình tôi đều từ chối.
Nhưng tôi vẫn quyết định cưới em bằng được, thấy tôi quá quyết tâm, bố mẹ tôi cũng nhắm mắt đồng ý. Sau khi đám cưới diễn ra, vì chưa có đủ tiền mua nhà nên tôi quyết định thuê một căn hộ nhỏ đủ để vợ chồng sống thoải mái. Vì công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà nên thời gian bên vợ cũng thưa hơn. Sau 1 năm thì em sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Em tỏ ra là một người vợ, người mẹ đảm đang và rất mực yêu thường chồng, con.
Chưa bao giờ em phản đối bất cứ quyết định gì của tôi và ngoan ngoãn sống trong vòng tay che chở của tôi. Em nói, đối với em, tôi không chỉ là chồng mà là ân nhân đưa em ra khỏi con đường lầm lỡ. Tôi đã tin tưởng em tuyệt đối, vả lại, sống với nhau mấy năm trời nhưng tôi chưa thấy ở em có biểu hiện gì đáng nghi. Thế là tôi yên tâm đi công tác, dù bận rộn nhưng tôi vẫn tranh thủ về thăm vợ, con mỗi tuần.
Thế nhưng, dạo gần đây, tôi được điều chuyển đi công tác xa nhà nên thời gian về nhà cũng ít hơn lúc trước. Cũng đúng lúc này, tôi mới thấy ở em có những biểu hiện lạ. Em vẫn vui vẻ mỗi khi tôi về nhà, nhưng em không còn mặn mà chuyện chăn gối như lúc trước nữa. Tôi có hỏi thì em chỉ nói rằng em không được khoẻ.
Tôi ắt hẳn sẽ tin lời em nói nếu như con trai tôi không thủ thỉ rằng buổi tối mẹ thường đi đâu đó rồi về.
Tôi quyết định theo dõi vợ mình, đúng như lời con tôi nói, em đã quay trở lại con đường kia trong lúc tôi vắng nhà. Em ung dung vào nhà nghỉ với một người đàn ông lạ mà không hề biết tôi đã đứng tim trong chiếc taxi đi theo em.
Tôi chưa biết phải làm thế nào, sẽ phải nói với em những gì?. Tôi có để em thiếu thốn gì để đến nỗi em phản bội tôi như vậy?
Theo VNE
Cưới vợ chỉ vì trót làm cô ấy phá thai Bạn gái đã phá thai nhiều lần vì tôi nên tôi phải cưới, còn hiện tại, tôi thích một người đã ly dị chồng. Tôi năm nay 31 tuổi, có việc làm ổn định, gia đình có mẹ, chị gái và em gái ở chung. Mọi người đều có thu nhập đủ sống. Tôi quen bạn gái, cũng là vợ sắp cưới của...