Đặc nhiệm bắt gọn 2 tên cướp giật ở khu phố Tây

Theo dõi VGT trên

Mặc dù không quen biết nhưng vừa gặp nhau, Đời đã rủ Cường tham gia cướp giật kiếm tiền tiêu xài. Tuy nhiên, khi vừa ra tay vụ đầu tiên, cả hai đã bị bắt gọn.

Ngày 1/11, công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM cho biết vẫn đang tạm giữ hình sự 2 nghi can cướp giật là Lưu Quốc Cường (23 tuổi, ngụ phường 10, quận 4) và Đinh Thanh Đời (16 tuổi, quê huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra, xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Đặc nhiệm bắt gọn 2 tên cướp giật ở khu phố Tây - Hình 1

Lưu Quốc Cường và Đinh Thanh Đời tại cơ quan công an

Trước đó khoảng 20h ngày 31/10, tổ tuần tra đặc nhiệm công an quận 1, TPHCM đang tuần tra địa bàn, phát hiện Cường chở Đời trên xe máy BKS 51 Z7 – 0376 có biểu hiện nghi vấn. Khi đến giao lộ Nguyễn Thái Học – Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) cả 2 phát hiện chị Vũ Thị Tr. (20 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đang nghe điện thoại trên vỉa hè. Lúc này Đời tiến lại gần dùng tay giật phăng chiếc điện thoại của chị Tr. rồi nhảy lên xe Cường tẩu thoát. Ngay lập tức các trinh sát đặc nhiệm tăng ga truy đuổi.

Cuộc rượt đuổi qua nhiều tuyến đường tại trung tâm quận 1, các trinh sát đạp ngã 2 tên cướp. Tang vật thu giữ là chiếc xe gắn máy dùng làm phương tiện gây án và chiếc ĐTDĐ của nạn nhân. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nghệ An: Bắt ổ nhóm cướp giật táo tợn

Ngày 1/11, Cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Nghi Xuân cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Viết Đạo và Trần Văn Quyền (trú tại xã Xuân Phố, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) về tội cướp giật tài sản.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, nhóm cướp giật sinh năm 1996 đã gây ra 11 vụ cướp táo bạo gây hoang mang trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) và TP Vinh (Nghệ An). Trước đó, trong thời gian từ cuối tháng 9/2013, trên địa bàn Nghi Xuân, đã xảy ra nhiều vụ án cướp giật tài sản của người đi đường trên tuyến quốc lộ 1A đoạn từ Cầu Bến Thủy I, Cầu Bến Thủy II, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đến Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh. Công an Nghi Xuân đã tiến hành thành lập tổ công tác phòng chống và điều tra cướp giật trên địa bàn. Qua thời gian theo dõi và nắm hoạt động của đối tượng, khoảng 20h30 ngày 30/10 tại quốc lộ 1A (đoạn từ cầu Bến Thủy về huyện Nghi Xuân), tổ công tác đã bắt giữ 2 đối tượng Phạm Viết Đạo và Trần Văn Quyền khi đang thực hiện hành vi cướp giật tài sản của chị Phạm Thị Thanh Tâm (trú ở xã Hưng Lộc, TP Vinh). Tại đây, Quyền và Đạo đã cướp của chị Thanh 1 điện thoại Nokia 1280, 1 CMND và gần 3 triệu đồng tiền.

Đặc nhiệm bắt gọn 2 tên cướp giật ở khu phố Tây - Hình 2

Đối tượng Đạo và Quyền cùng phương tiện gây án Quá trình đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận: từ cuối tháng 9/2013 đến nay, Quyền và Đạo đã sử dụng xe máy mang hiệu Siriu màu đen, đeo BKS giả là 60S1 – 1192, gây ra 11 vụ cướp giật tài sản của người đi đường, trong đó có 5 vụ cướp giật tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) và 6 vụ tại TP Vinh (Nghệ An). Tài sản lấy được gồm 10 ĐTDĐ, trên 30 triệu đồng tiền mặt và các loại giấy tờ có liên quan. Hiện nay, Công an Nghi Xuân đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Được biết, đây là ổ nhóm thứ 3 trên địa bàn Nghi Xuân bị bắt giữ về tội cướp giật tài sản trong tháng 10/2013.

Video đang HOT

Đình Thảo – Phượng Vũ

Theo Dantri

Tham nhũng ở Vinalines - chỉ là phần nổi của tảng băng chìm

"Một cán bộ dầu khí nhận định, hiện tượng Dương Chí Dũng, Vinalines không phải là cá biệt. Phần xã hội biết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Thực chất vấn đề còn nghiêm trọng hơn nhiều những chuyện đã được phanh phui..." - ĐBQH Bùi Đặng Dũng phát biểu.

Chiều 29/10, Quốc hội dành thời gian để đại biểu thảo luận tại các đoàn về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác phòng, chống tham nhũng năm 2013.

Thẩm mỹ viện Cát Tường - không phải quản lý kém thì là bảo kê

Tham nhũng ở Vinalines - chỉ là phần nổi của tảng băng chìm - Hình 1

Đại biểu Bùi Dặng Dũng: "Không chỉ ra ngõ gặp tội phạm mà tội phạm đã vào từng nhà, rà từng người".

Đại biểu Bùi Đặng Dũng (Kiên Giang) than vãn, không biết có phải do kinh tế khó khăn, khủng hoảng, tình trạng "cùng đường sinh đạo tặc" hay không mà tội phạm nổi lên phổ biến, nghiêm trọng, khó lường như vừa qua. Sức đấu tranh phòng chống của các cơ quan quản lý, theo đó, đã rất đáng ghi nhận.

Tuy nhiên, ông Dũng băn khoăn khi đọc báo cáo của Chính phủ về tình hình, dù chưa bao giờ thấy sự ra quân mạnh, cương quyết như vậy nhưng thực tế diễn biến tội phạm rất phức tạp và cũng chưa bao giờ cảm giác lòng dân bất an như hiện nay.

"Trước chúng ta tự hào vì "ra ngõ gặp anh hùng" nhưng giờ cử tri nói "ra ngõ gặp tội phạm, kẻ cướp". Mà thậm chí, không chỉ ra ngõ với gặp mà tội phạm hiện còn vào từng nhà, sờ từng người để trộm cắp, trấn lột, uy hiếp. Từ nông thôn đến thành thị, công sở, ngay cả những nơi trang nghiêm như trường học, bệnh viện... đều có tội phạm cả" - đại biểu nhấn mạnh đó là vấn đề đáng buồn, đáng báo động, cần phải nhìn nhận, đánh giá nghiêm túc.

Đại biểu dẫn nhiều ví dụ về những biểu hiện lộng hành của tội phạm như khách ngồi uống cà phê ở vỉa hè, đang cầm điện thoại mà bị kẻ cướp chém phăng cả tay để cướp chiếc điện thoại, trộm cắp len lỏi giữa sân chùa để móc túi người đang hành lễ, chỗ này có tin 5 phu trầm bị tước đi mạng sống, chỗ khác lại bác sĩ thẩm mỹ làm chết người, ném xác khách hàng xuống sông phi tang...

Chia sẻ mối lo nhà nước mải chạy theo những con số tăng trưởng kinh tế vì bối cảnh khó khăn mà quên mất các vấn đề xã hội, ông Dũng cảnh bảo: "có làm được 10 đồng mà con cái bị tội phạm tấn công thì tiền bạc kiếm được cũng vứt bỏ hết, không nghĩa lý gì".

Đại biểu Nguyễn Văn Luật (Kiên Giang) nêu con số đáng giật mình, theo tổng kết của Bộ Công an, mỗi ngày cả nước có khoảng 100 vụ phạm tội giết người, xâm phạm thân thể, sức khỏe của chính những người trong phạm vi gia đình với nhau.

Thực tế, vi phạm pháp luật hầu như lĩnh vực nào cũng có, rất phổ biến. Nhìn lại con số 40 triệu trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực trong 1 năm cũng có thể thấy mức độ vi phạm quy định phổ biến như nào. Hệ quả sau đó, đáng lo ngại hơn, theo ông Luật chính là việc bảo kê, bao che của các cấp chính quyền cho hoạt động vi phạm. Ở TPCHM, dịch vụ massage, karaoke trá hình diễn ra tràn lan chẳng lẽ chính quyền không biết? Vi phạm trật tự xây dựng khiến cùng lúc phải đập bỏ hàng trăm căn hộ xây dựng trái phép không lẽ chính quyền không hay?

"Việc người dân tự xử trộm chó, kéo đến vây kín những nhà máy, cơ sở sản xuất gây ô nhiễm (ở Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ngãi) mà không báo chính quyền... là những biểu hiện mất niềm tin" - ông Luật lập luận.

Phó Chủ nhiệm UB tư pháp Nguyễn Đình Quyền (đại biểu Hà Nội) cho rằng muốn chặn sự gia tăng tội phạm, việc xử lý nghiêm, hình phạt nặng chưa đủ vì xử lý không phải là biện pháp tối ưu; như tội phạm ma túy, hình phạt tử hình vẫn quyết đều mà ma túy vẫn ngày càng phát triển.

Biện pháp tổng hợp đủ mạnh, theo ông Quyền phải là trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước. Từ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Quyền cho rằng phi lý khi nói khó xác định trách nhiệm vì rõ ràng, về lĩnh vực y tế, cơ sở hành nghề thời gian dài không có giấy phép thì vai trò của Sở Y tế ở đâu, đã thanh tra, xử lý được gì, tại sao sau vụ việc mới rà soát các thẩm mỹ viện.

"Cần quy trách nhiệm cụ thể, Giám đốc Sở Y tế, Thanh tra Sở làm việc ra sao. Dư luận nghi vấn, một là năng lực quản lý yếu kém, hai là bảo kê, tiêu cực"- ông Quyền bức xúc.

Vinalines, Dương Chí Dũng không phải chuyện cá biệt

Tham nhũng ở Vinalines - chỉ là phần nổi của tảng băng chìm - Hình 2

Đại biểu Nguyễn Văn Luật: "Thanh tra thậm chí còn giúp hợp pháp hóa sai phạm của đơn vị".

Về công tác phòng chống tham nhũng, đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) cho rằng cần nhìn nhận thẳng thắn vào thực tế dân đang có biểu hiện mất lòng tin vào công lý để nghiêm túc nhìn lại công tác phòng chống tội phạm, phòng chống tham nhũng hiện nay.

Theo ông Thuyền, đã có nhiều giải pháp để phòng chống tham nhũng, nhưng chắc chỉ khi nào cán bộ tham nhũng biết xấu hổ thì mới chống được tham nhũng. Dựa và dân và xây dựng được cách thức khiến cán bộ tham nhũng phải biết xấu hổ là cách thức căn cơ ngoài các biện pháp kỹ thuật để phòng ngừa hiện nay.

"Tôi đề nghị Nhà nước phải làm mạnh giải pháp quản lý tài sản của cán bộ. Tài sản có nguồn gốc bất minh, có liên quan đến sai phạm của cán bộ cần được kê biên ngay lập tức. Nếu không được điều đó, cán bộ sẵn sàng chuyển hết tài sản cho con em, người thân" - đại biểu Thuyền nói. Ông Thuyền cũng chỉ rõ, mọi thanh toán trong xã hội cần phải qua tài khoản thì mới minh bạch được tài sản để chống tham nhũng.

Đại biểu Thuyền cũng tiếp tục đề xuất thành lập UB điều tra phòng chống tham nhũng độc lập, tập trung xử lý những cán bộ tham nhũng cấp cao, từ cấp sở trở lên. Chỉ khi làm được như vậy thì mới tác động đến được toàn hệ thống.

Đại biểu Bùi Đặng Dũng đánh giá, tội phạm về kinh tế, chức vụ và tham nhũng thực tế rất... khủng khiếp qua việc thanh kiểm tra, chạm vào chỗ nào cũng có sai sót. Bên hàng lang Quốc hội trao đổi chuyện xảy ra tại Vinalines, hành vi rút ruột hàng triệu USD tiền nhà nước của Dương Chí Dũng, đại biểu kể, một cán bộ cấp cao ngành dầu khí còn nói thẳng, "hiện tượng Dương Chí Dũng, Vinalines, Vinashin không phải là cá biệt, phần xã hội biết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, thực chất vấn đề còn nghiêm trọng hơn rất nhiều những chuyện đã được phanh phui, đưa ra ánh sáng".

Giật mình với nhận định này nhưng ông Dũng cũng "ngẫm lại" để thấy, riêng chuyện nộp thuế, rõ ràng các tập đoàn kinh tế lớn cũng đều có sai phạm, đều trốn thuế. Ông Dũng phân tích, những chuyện đó chứng tỏ luật pháp, quy định chưa nghiêm nên mỗi đồng tiền của nhà nước, mỗi đồng thuế của người dân giao vào tay các lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước được tiêu xài, sử dụng quá đơn giản, dễ dãi.

"Vừa rồi đi tiếp xúc cử tri, chúng tôi ghi nhận bà con rất đau vì không biết nhà nước còn quyết tâm chống tham nhũng không khi tinh thần, không khí có vẻ cứ đuối dần, nguội dần đi khi thấy nhiệm vụ có vẻ như khó làm quá mà chưa tìm được giải pháp làm thế nào cho căn cơ quyết liệt hơn" - đại biểu nhắc, nếu không làm quyết liệt 6 vụ án tham nhũng, kinh tế lớn vào cuối năm nay như kế hoạch báo cáo Quốc hội, niềm tin của người dân sẽ bị sói mòn.

Phó Chủ nhiệm UB Tư pháp Nguyễn Văn Luật day dứt vì cơ quan thanh tra, kiểm tra mỗi năm tiến hành hàng trăm cuộc mà không phát hiện sai phạm tham nhũng. Ông Luật cho rằng, vấn đề nằm ở nghịch lý, hoạt động của thanh tra nhiều trường hợp gần như giúp hợp pháp hóa các sai phạm bộc lộ của đơn vị được thanh tra.

Viện dẫn quy định, ông Luật nêu rõ, đáng ra, khi phát hiện dấu hiệu tham nhũng khi thanh tra, cơ quan thanh tra cần gửi ngay báo cáo đến CQĐT (trong vòng 5 ngày) nhưng thực tế nhiều nơi không làm vậy. Thường trước đó, phát hiện vấn đề, thanh tra lại báo cáo người đứng đầu cơ quan quản lý hành chính địa phương (ví dụ Chủ tịch tỉnh) xin ý kiến, nếu được sự đồng ý mới gửi báo cáo tới CQĐT. Việc này, rõ ràng giúp hợp pháp hóa sai phạm.

P.Thảo

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Thi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng NaiThi thể người phụ nữ được bọc giấy bạc trong rẫy cao su Đồng Nai
09:33:33 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?
10:12:35 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025
Đẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xaĐẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xa
05:57:43 24/02/2025

Tin mới nhất

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

09:37:04 24/02/2025
Theo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

09:17:05 24/02/2025
Công tác đấu tranh, phòng và chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi phạm tội vì thế đặt ra ngày càng cấp thiết.
Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

09:07:10 24/02/2025
Chỉ tính từ tháng 7/2024 đến ngày bị bắt, tổng số tiền lừa đảo chiếm đoạt qua sao kê tài khoản ngân hàng của các đối tượng hơn 5 tỷ đồng
Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

09:00:49 24/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Duy (SN 1989, ngụ ở thôn An Phong, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) liên quan đến vụ cạy, phá két sắt tại một nhà ...
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2025: Kim Ngưu đón nhận tin vui tài lộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2025: Kim Ngưu đón nhận tin vui tài lộc

Trắc nghiệm

12:15:45 24/02/2025
Vận may trong kinh doanh, buôn bán đang mỉm cười với Kim Ngưu, giúp mọi kế hoạch được triển khai suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết.
Cô gái đến chơi nhà Văn Toàn làm lộ luôn khung cảnh bên trong căn penthouse giữa lòng Hà Nội của tiền đạo ĐT Việt Nam

Cô gái đến chơi nhà Văn Toàn làm lộ luôn khung cảnh bên trong căn penthouse giữa lòng Hà Nội của tiền đạo ĐT Việt Nam

Sao thể thao

12:15:24 24/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi dành tiền đá bóng xây cho bố mẹ căn biệt thự to nhất phố ở Hải Dương. Không những thế, tiền đạo sinh năm 1996 còn sở hữu căn hộ penthouse đắt đỏ tại Hà Nội.
Đại học Triều Tiên nghiên cứu sâu về ChatGPT

Đại học Triều Tiên nghiên cứu sâu về ChatGPT

Thế giới

12:11:12 24/02/2025
Một video do Đài tiếng nói Triều Tiên công bố vào ngày 22/2 cho thấy các học giả ở nước này đang tìm hiểu về ChatGPT, chatbot AI tạo sinh do OpenAI (Mỹ) phát triển.
Clip: Cầm ô khi đi xe đạp giữa trời mưa, những gì diễn ra sau đó khiến bé gái nhớ suốt đời!

Clip: Cầm ô khi đi xe đạp giữa trời mưa, những gì diễn ra sau đó khiến bé gái nhớ suốt đời!

Netizen

11:28:58 24/02/2025
Từ đoạn video, có thể thấy do trời mưa, một bé gái đang vừa cầm ô vừa đạp xe trên đường. Đến khúc cua, có người điều khiển xe máy từ phía trong đi ra.
Khách Hàn gợi ý món nhất định phải ăn khi đến Việt Nam

Khách Hàn gợi ý món nhất định phải ăn khi đến Việt Nam

Ẩm thực

11:14:06 24/02/2025
Mới đây, cô gái Hàn Quốc tên Eunbi đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Việt Nam trên một diễn đàn chuyên về Du lịch và Ẩm thực của Hàn Quốc.
Nam diễn viên Vbiz âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi, cô dâu hot streamer lộ nhan sắc thật gây bàn tán

Nam diễn viên Vbiz âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi, cô dâu hot streamer lộ nhan sắc thật gây bàn tán

Sao việt

11:04:37 24/02/2025
Mới đây, loạt hình ảnh trong lễ ăn hỏi của diễn viên Trọng Lân bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý lớn.
Bí quyết diện trang phục đơn sắc không nhàm chán

Bí quyết diện trang phục đơn sắc không nhàm chán

Thời trang

11:00:40 24/02/2025
Nhiều người cho rằng trang phục đơn sắc dễ tạo cảm giác nhàm chán, thiếu điểm nhấn. Nhưng thực tế, khi biết cách phối hợp, những bộ trang phục này không chỉ trở nên thời thượng mà còn thể hiện rõ dấu ấn cá nhân.
8 nam diễn viên cơ bắp làm nền cho Phương Mỹ Chi, khiến ê-kíp 'bấn loạn'

8 nam diễn viên cơ bắp làm nền cho Phương Mỹ Chi, khiến ê-kíp 'bấn loạn'

Hậu trường phim

10:55:59 24/02/2025
Đạo diễn Huỳnh Lập cho biết Nhà gia tiên có những cảnh quay đòi đầu tư lớn, trong đó cảnh 8 nam diễn viên cơ bắp làm nền cho Phương Mỹ Chi khiến ê-kíp trang điểm bấn loạn .
Sau 2 năm học cách buông bỏ, tôi dứt khoát "chia tay" với 5 thứ gây chật nhà

Sau 2 năm học cách buông bỏ, tôi dứt khoát "chia tay" với 5 thứ gây chật nhà

Sáng tạo

10:44:02 24/02/2025
2 năm gần đây, tôi bắt đầu thực hành lối sống tối giản. Sau khi dọn dẹp nhà thường xuyên, tôi nhận ra rằng có rất nhiều thứ trong nhà đã tích trữ từ lâu mà không sử dụng đến hoặc sử dụng ít.
Tình huống pháp lý khi ô tô đâm tử vong người đi bộ trên đường cao tốc

Tình huống pháp lý khi ô tô đâm tử vong người đi bộ trên đường cao tốc

Tin nổi bật

10:37:25 24/02/2025
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên cao tốc khi một người đi bộ bất ngờ băng qua đường, khiến tài xế ô tô không kịp xử lý và đâm tử vong nạn nhân.
250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

Lạ vui

10:15:17 24/02/2025
Lễ họi quốc tế thú cưng lớn nhất Viẹt Nam - InterPetFest 2025 thu hút nhiều giống chó, mèo diện các trang phục độc đáo.