Cựu kế toán trưởng công an quận ở Hà Nội giả chữ ký để tham ô tài sản

Ông Phạm Tiến Dũng đã lợi dụng quyền hạn được giao để chiếm đoạt tiền của Công an quận Ba Đình thông qua việc giả chữ ký của trưởng công an quận và phó viện trưởng VKSND quận Ba Đình.

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố, chuyển hồ sơ sang TAND TP Hà Nội nghiên cứu đưa ra xét xử đối với ông Phạm Tiến Dũng (SN 1960, cựu Kế toán trưởng Công an quận Ba Đình, Hà Nội) về tội Tham ô tài sản. Ông Dũng bị truy nã từ năm 1996 đến năm 2023 mới ra đầu thú.

Theo cáo trạng, từ năm 1989, ông Phạm Tiến Dũng được bổ nhiệm chức vụ kế toán trưởng ở Công an quận Ba Đình kiêm Đội phó Đội Hậu cần, chịu trách nhiệm về hoạt động tài chính kế toán của đơn vị.

Trong thời gian này, do nợ nần nhiều, ông Dũng đã lợi dụng quyền hạn được giao, giả chữ ký của các ông Nguyễn Duy Hồng (khi đó là Trưởng Công an quận Ba Đình), Lê Xuân Yên (khi đó là Phó Trưởng Công an quận Ba Đình), lập hồ sơ giả để rút hơn 843 triệu đồng gửi tại Kho bạc Nhà nước quận Ba Đình và chiếm đoạt số tiền này.

Cụ thể, từ 4/1995- 12/1996, ông Dũng đã làm giả 12 ủy nhiệm chi kèm theo séc với tổng số tiền hơn 543 triệu đồng. Sau đó, ông Dũng đưa ra Kho bạc quận Ba Đình làm thủ tục cắt séc chuyển vào tài khoản để chiếm đoạt. Trong đó, ông Dũng đã ký tên mình tại mục kế toán trưởng và ký giả chữ ký của ông Lê Xuân Yên và ông Nguyễn Duy Hồng.

Cựu kế toán trưởng công an quận ở Hà Nội giả chữ ký để tham ô tài sản - Hình 1
Ảnh minh họa.

Để rút được số tiền trên tại Kho bạc Nhà nước quận Ba Đình, bị can đã thông đồng với Vũ Thị Liên (SN 1954), Phí Đức Lực (SN 1959), Nguyễn Văn Dũng (SN 1960) và mượn tài khoản của ông Nguyễn Văn Dũng để chuyển tiền nhằm mục đích hưởng lợi và chiếm đoạt. Bị can đã chi cho 3 người trên hơn 6,5 triệu đồng, còn chiếm đoạt hơn 536 triệu đồng.

Vẫn theo cáo buộc, vào tháng 11/1995, Công an quận Ba Đình thu giữ 300 triệu đồng của Công ty ADC thuộc vụ án Cố ý làm trái nguyên tắc, chính sách, chế độ quản lý kinh tế của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngày 13/11/1995, bà Nguyễn Thị Bình thụ lý hồ sơ vụ việc đã làm thủ tục chuyển số tiền này vào tài khoản tạm giữ tại Kho bạc quận Ba Đình. Do cần tiền để trả nợ, ông Dũng đã nảy sinh ý định chiếm đoạt số tiền trên.

Video đang HOT

Tuy nhiên, để rút được tiền tạm giữ phải có văn bản đề nghị của thủ trưởng đơn vị, các quyết định của cơ quan pháp luật có thẩm quyền. Ông Phạm Tiến Dũng đã làm giả 1 bộ hồ sơ gồm công văn của Công an quận Ba Đình gửi Giám đốc kho bạc quận Ba Đình đề nghị xin rút số tiền 300 triệu đồng. Ông Dũng ký giả chữ ký của Phó trưởng Công an quận Lê Xuân Yên trên công văn.

Ngoài ra, bị can còn làm giả quyết định chuyển vụ án số 25, đề ngày 20/4/1996 của VKSND quận Ba Đình ghi nội dung: “Đình chỉ vụ án, chuyển trả 300 triệu đồng cho Công ty ADC”, có chữ ký của ông Trần Đồng, Phó Viện trưởng VKSND quận (bản photo).

Sau khi làm giả hồ sơ, bị can chỉ đạo thủ quỹ của Công an quận là Phạm Thị Diện (SN 1959) đi cùng đến Kho bạc rút số tiền 300 triệu đồng. Cả hai sau khi rút tiền đã không báo cáo lãnh đạo, không vào sổ quỹ đơn vị, không chuyển tiền cho Đội điều tra tội phạm về kinh tế giải quyết, mà chiếm đoạt số tiền trên để trả nợ và chi tiêu cá nhân.

Đến ngày 12/8/1996, khi VKSND Tối cao có công văn gửi Công an quận Ba Đình về việc xử lý vật chứng là số tiền 300 triệu đồng trong vụ án, lúc này sự việc mới được phát hiện. Khi đó, ông Phạm Tiến Dũng bỏ trốn, bị truy nã. Tới ngày 20/12/2023, bị can ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Quá trình điều tra, các bị can Phí Đức Lực, Vũ Thị Liên, Nguyễn Văn Dũng đã nộp hết số tiền hưởng lợi là hơn 6,5 triệu đồng. Còn lại số tiền hơn 836 triệu đồng, ông Phạm Tiến Dũng chiếm đoạt của Công an quận Ba Đình đến nay chưa khắc phục.

Do ông Phạm Tiến Dũng bỏ trốn nên 4 bị can: Phí Đức Lực, Vũ Thị Liên, Nguyễn Văn Dũng và Phạm Thị Diện đã được Cơ quan tố tụng tạm đình chỉ điều tra ở nội dung có liên quan đến bị can Dũng. Đến nay, do hết thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự nên 4 bị can nói trên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bắt đầu tuyên án bị cáo Trương Mỹ Lan: Buộc tội tham ô là có căn cứ

Theo HĐXX, căn cứ vào các tài liệu chứng cứ và quá trình thẩm tra tại phiên tòa, có đủ cơ sở xác định các bị cáo đã phạm tội như cáo trạng truy tố.

Sau hơn một tháng xét xử và nghị án kéo dài, sáng nay (11/4), TAND TP.HCM đã tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm.

Bắt đầu tuyên án bị cáo Trương Mỹ Lan: Buộc tội tham ô là có căn cứ - Hình 1
Quang cảnh phiên tòa sáng 11/4. Ảnh: Nguyễn Huế

Theo HĐXX, căn cứ vào các tài liệu chứng cứ và quá trình thẩm tra tại phiên tòa, có đủ cơ sở xác định các bị cáo đã phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Đối với 5 bị cáo đang bỏ trốn, trước khi mở phiên tòa, HĐXX đã có thông báo kêu gọi bị cáo ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, các bị cáo vẫn không ra trình diện. Với việc vắng mặt này, các bị cáo đã từ bỏ quyền tự bào chữa của mình. Việc xét xử vắng mặt các bị cáo là phù hợp pháp luật, các luật sư bào chữa cho bị cáo không có ý kiến về quyết định này.

Bị cáo Nguyễn Thị Phương Loan (thành viên HĐQT SCB) và bị cáo Lưu Quốc Thắng (nguyên Trưởng Ban kiểm soát SCB) vì lý do sức khỏe không đảm bảo, đang phải điều trị nên có đơn xin xét xử vắng mặt. HĐXX xét thấy lời khai của các bị cáo tại cơ quan điều tra đầy đủ, có căn cứ. Sự vắng mặt của các bị cáo không ảnh hưởng đến quá trình xét xử nên HĐXX đồng ý cho các bị cáo được xét xử vắng mặt.

Buộc tội tham ô với các bị cáo là có căn cứ

Quá trình điều tra và tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Theo HĐXX, sau khi hợp nhất 3 ngân hàng TMCP Sài Gòn (cũ), TMCP Việt Nam Tín Nghĩa và TMCP Đệ Nhất thành Ngân hàng SCB, bị cáo Trương Mỹ Lan đã thâu tóm số lượng lớn cổ phần của SCB - tính đến tháng 10/2022 là 91,5%.

Vì vậy, HĐXX không chấp nhận quan điểm bào chữa của bị cáo Lan và các luật sư cho rằng bản thân bị cáo Lan chỉ nắm giữ 5% cổ phần và 2 con gái mỗi người 5%. Việc bị cáo khai đứng tên cổ phần giúp người thân và bạn bè là không có căn cứ, HĐXX không chấp nhận.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Các tổ chức tín dụng, việc quyết định các vấn đề của ngân hàng khi được trên 65% cổ đông chấp thuận thông qua đại hội đồng cổ đông. Mặc dù không nắm giữ các chức vụ tại SCB nhưng bị cáo Lan gián tiếp sở hữu trên 91% cổ phần nên có quyền chi phối, quyết định các vấn đề của ngân hàng này. Do đó, bị cáo Lan thỏa mãn là chủ thể của tội "Tham ô tài sản".

Bắt đầu tuyên án bị cáo Trương Mỹ Lan: Buộc tội tham ô là có căn cứ - Hình 2
Bị cáo Trương Mỹ Lan tại tòa sáng 11/4. Ảnh: Nguyễn Huế

Vì vậy, HĐXX không chấp nhận quan điểm bào chữa của các luật sư cho rằng bị cáo Lan không cấu thành tội tham ô tài sản.

Lợi dụng vai trò là cổ đông gần như tuyệt đối của SCB, bị cáo Lan đã chỉ đạo các bị cáo Bùi Anh Dũng, Trương Khánh Hoàng, Trần Thị Mỹ Dung, Võ Tấn Hoàng Văn... rút tiền ra khỏi ngân hàng để phục vụ mục đích của mình. Vì vậy, VKSND tối cao truy tố các bị cáo tội "Tham ô tài sản" là có căn cứ.

Do có sự thay đổi về chính sách pháp luật nên đối với hành vi của các bị cáo sau ngày 1/1/2018, chuỗi hành vi phạm tội của các bị cáo đã thỏa mãn các dấu hiệu của tội "Tham ô tài sản". Do đó, VKSND tối cao truy tố về tội là "Tham ô tài sản" là đúng quy định của pháp luật.

Về vấn đề định giá để xác định thiệt hại của vụ án, theo HĐXX, trong vụ án này không cần bắt buộc xác định thiệt hại phải thông qua hội đồng định giá trong tố tụng hình sự.

HĐXX cho biết nếu xác định thiệt hại theo cách lấy giá trị tài sản đảm bảo trừ đi dư nợ của các khoản vay thì sẽ gây bất lợi cho các bị cáo, số tiền quy buộc trách nhiệm cho từng bị cáo sẽ bị tăng lên. Bởi, nếu theo cách tính đó thì giá trị tài sản đảm bảo sẽ không được cấn trừ cho các khoản vay khác, nên cách xác định thiệt hại theo cáo trạng truy tố của VKS là áp dụng nguyên tắc có lợi cho các bị cáo (đối trừ giá trị tài sản đảm bảo trên tổng dư nợ).

Đối với vấn đề lệch 20 mã tài sản đảm bảo, HĐXX cho biết có 20 mã tài sản là trùng lặp giữa các giai đoạn nên các mã tài sản theo xác định của VKS là chính xác.

Tất cả thành viên đoàn thanh tra đều nhận lợi ích vật chất từ SCB

Đối với các thành viên trong đoàn thanh tra, mặc dù kết quả thanh tra tại ngân hàng SCB là rất xấu nhưng bị cáo Nguyễn Văn Hưng và Đỗ Thị Nhàn đã chỉ đạo các bị cáo cấp dưới bỏ ngoài số liệu phân loại nợ xấu nhóm 4, nhóm 5 đối với ba dự án: Mũi Đèn Đỏ, Dự án 6A, Dự án Royal Garden, với tổng dư nợ 37.900 tỉ đồng.

Bắt đầu tuyên án bị cáo Trương Mỹ Lan: Buộc tội tham ô là có căn cứ - Hình 3
Bị cáo Đỗ Thị Nhàn tại tòa sáng 11/4. Ảnh: Nguyễn Huế

Với thực trạng tài chính của ngân hàng SCB, qua kết quả thanh tra có đề xuất đủ điều kiện đưa SCB vào kiểm soát đặc biệt. Tuy nhiên, khi trình lên Nguyễn Văn Hưng đã chỉ đạo bỏ nội dung này ra khỏi báo cáo của NHNN để báo cáo Chính phủ.

Theo HĐXX, trong và sau khi thanh tra, tất cả các thành viên trong đoàn thanh tra đều nhận lợi ích vật chất từ ngân hàng SCB, với số tiền nhận từ 40 triệu đồng đến 390.00 USD.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt giữ 2 đối tượng cướp tiệm vàng ở Ninh BìnhBắt giữ 2 đối tượng cướp tiệm vàng ở Ninh Bình
22:18:20 25/01/2026
Phát hiện con gái 12 tuổi mang thai, gia đình đến công an tố giácPhát hiện con gái 12 tuổi mang thai, gia đình đến công an tố giác
16:05:44 25/01/2026
Truy tìm nghi phạm cướp ngân hàng ở Gia Lai: Phát hiện xe máy bị chôn gần khu công nghiệpTruy tìm nghi phạm cướp ngân hàng ở Gia Lai: Phát hiện xe máy bị chôn gần khu công nghiệp
18:59:43 25/01/2026
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMTội lỗi của người phụ nữ sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCM
12:47:10 24/01/2026
Vụ cô gái tố bị quấy rối khi "đi bão" tại Hà Nội: Bắt giữ nhiều đối tượngVụ cô gái tố bị quấy rối khi "đi bão" tại Hà Nội: Bắt giữ nhiều đối tượng
15:04:40 25/01/2026
Chủ mưu vụ cấp 118.000 phiếu thử nghiệm giả xin giữ lại 2 căn nhà ở TPHCMChủ mưu vụ cấp 118.000 phiếu thử nghiệm giả xin giữ lại 2 căn nhà ở TPHCM
15:25:48 24/01/2026
Đột nhập vào trung tâm y tế, trộm cắp nhiều tiền, vàngĐột nhập vào trung tâm y tế, trộm cắp nhiều tiền, vàng
16:29:12 24/01/2026
Khởi tố thanh niên say rượu vượt rào vào trụ sở công an xã hò hétKhởi tố thanh niên say rượu vượt rào vào trụ sở công an xã hò hét
13:03:14 24/01/2026

Tin đang nóng

Góc khuất phòng thay đồ U23 Việt Nam: Đã có cầu thủ bị HLV Kim sang-sik mắngGóc khuất phòng thay đồ U23 Việt Nam: Đã có cầu thủ bị HLV Kim sang-sik mắng
19:16:10 25/01/2026
Nàng hậu đáng thương nhất năm 2026: Bị bạn trai đại gia đuổi khỏi biệt thự, giờ sống tạm bợ trong phòng trọ 46 m2Nàng hậu đáng thương nhất năm 2026: Bị bạn trai đại gia đuổi khỏi biệt thự, giờ sống tạm bợ trong phòng trọ 46 m2
19:38:17 25/01/2026
Tình hình biệt thự của Cường Đô La và Đàm Thu TrangTình hình biệt thự của Cường Đô La và Đàm Thu Trang
19:30:40 25/01/2026
Thái giám một tay che trời, giết hại hai hoàng đế Trung Hoa trong một nămThái giám một tay che trời, giết hại hai hoàng đế Trung Hoa trong một năm
21:59:39 25/01/2026
Mỹ nhân Việt đầu tiên vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới giờ ra sao?Mỹ nhân Việt đầu tiên vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới giờ ra sao?
21:58:27 25/01/2026
'Nhậm Doanh Doanh' Lương Nghệ Linh sau gần 20 năm rút lui khỏi showbiz'Nhậm Doanh Doanh' Lương Nghệ Linh sau gần 20 năm rút lui khỏi showbiz
22:00:57 25/01/2026
Vượt trăm cây số ra mắt, tôi đứng trước lựa chọn cưới hay chia tayVượt trăm cây số ra mắt, tôi đứng trước lựa chọn cưới hay chia tay
20:02:50 25/01/2026
Mối quan hệ của Hoà Minzy và Đình BắcMối quan hệ của Hoà Minzy và Đình Bắc
19:47:33 25/01/2026

Tin mới nhất

Bị xử phạt giao thông, cô gái lên mạng xã hội xúc phạm cơ quan nhà nước

Bị xử phạt giao thông, cô gái lên mạng xã hội xúc phạm cơ quan nhà nước

23:21:07 25/01/2026
Trước đó, sáng 23/1, Công an xã Cửu An phát hiện một cô gái đã phát trực tiếp trên mạng xã hội TikTok. Khi phát trực tiếp, người này sử dụng lời lẽ thô tục, xuyên tạc, xúc phạm cơ quan nhà nước.
Thi thể nam thanh niên cạnh đám lục bình trên sông Tắc ở TPHCM

Thi thể nam thanh niên cạnh đám lục bình trên sông Tắc ở TPHCM

22:51:22 25/01/2026
Ngày 25/1, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên sông tại phường Long Phước. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh Đ.N.P. (SN 2002, quê Lâm Đồng).
Khởi tố vụ án liên quan đến 3 người tử vong trên đường ở Quảng Trị

Khởi tố vụ án liên quan đến 3 người tử vong trên đường ở Quảng Trị

22:27:58 25/01/2026
Tối 25/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án liên quan các tội danh Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ và Gây rối trật tự công cộng.
Tranh giành nơi neo đậu tàu, một người bị đâm tử vong

Tranh giành nơi neo đậu tàu, một người bị đâm tử vong

22:09:48 25/01/2026
Nhóm ngư dân tỉnh Quảng Ngãi tranh giành chỗ neo đậu tàu cá dẫn đến xô xát. Vụ việc khiến một người bị đâm trúng ngực tử vong.
Khởi tố hai vụ chôn lấp, đổ trái phép chất thải xây dựng ở Hưng Yên

Khởi tố hai vụ chôn lấp, đổ trái phép chất thải xây dựng ở Hưng Yên

21:41:53 25/01/2026
Hai cá nhân bị khởi tố do chôn lấp, đổ trái phép bùn, đất đào móng, gạch vỡ từ hoạt động xây dựng ra đồng ruộng và khu vực thi công, gây nguy cơ ô nhiễm môi trường.
Ngày mai, cựu chủ tịch Vicem Lê Văn Chung hầu tòa

Ngày mai, cựu chủ tịch Vicem Lê Văn Chung hầu tòa

21:37:54 25/01/2026
Theo thông tin từ Honda, tổng cộng có 70 chiếc CT-125 nằm trong diện triệu hồi. Trong số này, khoảng một nửa đã được bàn giao tới tay khách hàng, số còn lại đang tồn kho tại các đại lý.
Kẻ lạ mặt đến nhà dân tặng quà miễn phí, người nhận lại mất tiền

Kẻ lạ mặt đến nhà dân tặng quà miễn phí, người nhận lại mất tiền

21:27:16 25/01/2026
Một số người lạ tự xưng nhân viên công ty đến nhà dân ở xã Kim Liên (Nghệ An) tặng quà miễn phí, sau đó thu tiền với lý do xác nhận nhu cầu rồi rời đi, để lại nghi vấn lừa đảo.
Vụ hai mẹ con "vợ hờ" bị giết: Đã bắt được nghi phạm

Vụ hai mẹ con "vợ hờ" bị giết: Đã bắt được nghi phạm

21:05:57 25/01/2026
Liên quan đến vụ chồng giết 2 mẹ con vợ hờ, chiều 25/1, lãnh đạo UBND xã Phước Long (tỉnh Cà Mau) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt nghi phạm C.M.H..
Sắp xét xử "bà trùm" buôn lậu 546kg vàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sắp xét xử "bà trùm" buôn lậu 546kg vàng từ Trung Quốc về Việt Nam

20:59:42 25/01/2026
Theo quyết định của Tòa án nhân dân TP Hà Nội, ngày 4/2 tới sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm các bị cáo trong vụ án buôn lậu hơn 546kg vàng, trị giá trên 1.208 tỷ đồng.
Đối tượng đánh tài xế taxi vì bị nhắc nhở hút thuốc trên xe ra trình diện

Đối tượng đánh tài xế taxi vì bị nhắc nhở hút thuốc trên xe ra trình diện

20:40:30 25/01/2026
Chiều 25/1, Công an phường Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng cho biết đối tượng dùng mũ bảo hiểm đập màn hình điện tử trong ô tô và hành hung tài xế taxi công nghệ, đã ra trình diện.
Bắt giữ nữ giám đốc trốn truy nã ở Hà Nội

Bắt giữ nữ giám đốc trốn truy nã ở Hà Nội

19:19:59 25/01/2026
Ngày 25/1, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Thị Thu Nga (57 tuổi, cư trú tại phường Tây Hồ, TP Hà Nội), đối tượng bịtruy nã đặc biệt nguy hiểm.
Thông tin về 4 người thương vong trên đường ở Quảng Trị

Thông tin về 4 người thương vong trên đường ở Quảng Trị

18:08:14 25/01/2026
Theo xác minh bước đầu từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị, 3 người tử vong trên đường đều trú tại địa phương, đang ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT chuyên vai 'ông trùm' phim giờ vàng VTV, ngoài đời bán bánh canh

Nam NSƯT chuyên vai 'ông trùm' phim giờ vàng VTV, ngoài đời bán bánh canh

Sao việt

00:14:39 26/01/2026
Đằng sau những vai trùm phản diện, quyền lực trên phim giờ vàng VTV, nam NSƯT này ngoài đời là ông chủ quán bánh canh đắt khách.
Vai chính Tiếng Yêu Này Anh Dịch Được Không vốn là của mỹ nam này: Visual đẹp phát hờn, diễn xuất át vía Kim Seon Ho

Vai chính Tiếng Yêu Này Anh Dịch Được Không vốn là của mỹ nam này: Visual đẹp phát hờn, diễn xuất át vía Kim Seon Ho

Hậu trường phim

00:12:06 26/01/2026
Hóa ra Kim Seon Ho lại không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai nam chính phim Tiếng Yêu Này Anh Dịch Được Không.
Park Na Rae lại bị réo gọi

Park Na Rae lại bị réo gọi

Sao châu á

23:42:56 25/01/2026
hat s What I Want to Know đã điều tra về danh tính và vai trò thực sự của dì tiêm liên quan đến diễn viên hài Park Na Rae.
Phương Mỹ Chi báo tin mừng đặc biệt ngay cận Tết

Phương Mỹ Chi báo tin mừng đặc biệt ngay cận Tết

Nhạc việt

23:40:04 25/01/2026
Phương Mỹ Chi là một trong những nữ ca sĩ Việt gây ấn tượng với khán giả trong năm vừa qua vì làm việc chăm chỉ, không ngừng sáng tạo trong âm nhạc.
Cựu Thủ tướng Hàn Quốc Lee Hae Chan qua đời tại TPHCM

Cựu Thủ tướng Hàn Quốc Lee Hae Chan qua đời tại TPHCM

Thế giới

23:14:12 25/01/2026
Thông tin trên được Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết khi trả lời câu hỏi của phóng viên ngày 25/1, về thông tin cựu Thủ tướng Hàn Quốc Lee Hae Chan qua đời tại TPHCM.
Timothée Chalamet bị tung CCTV đi mua bikini

Timothée Chalamet bị tung CCTV đi mua bikini

Sao âu mỹ

22:15:54 25/01/2026
Nhất cử nhất động từ Kylie Jenner - Timothée Chalamet trong thời gian qua đã liên tục lọt vào tầm ngắm của truyền thông và khán giả.
Thủ môn của U23 Trung Quốc được khen điển trai như idol

Thủ môn của U23 Trung Quốc được khen điển trai như idol

Sao thể thao

21:38:46 25/01/2026
Dù chưa có cơ hội ra sân tại VCK U23 châu Á, thủ môn Huo Shenping của U23 Trung Quốc, vẫn thu hút truyền thông bởi gương mặt sáng, vóc dáng ấn tượng.
Phim Trung Quốc hạ thấp phụ nữ vì 1 chiếc băng vệ sinh, xem mà tức bể phổi

Phim Trung Quốc hạ thấp phụ nữ vì 1 chiếc băng vệ sinh, xem mà tức bể phổi

Phim châu á

20:52:39 25/01/2026
Ngay lúc này, Một Tình Yêu Bất Ngờ Đến của Trần Tinh Húc và Vương Ngọc Văn đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội.