Cựu giám đốc ngân hàng đi tù và vụ kiện 10 năm chưa có hồi kết

Theo dõi VGT trên

Trong khi cựu giám đốc ngân hàng đang “yên vị” trong tù, vụ kiện tranh chấp liên quan đến các hợp đồng bảo lãnh do bị án này đặt bút ký vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Cựu giám đốc ngân hàng đi tù và vụ kiện 10 năm chưa có hồi kết - Hình 1

Trong các ngày 27 và 29/9, TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xét xử vụ án tranh chấp hợp đồng bảo lãnh giữa nguyên đơn Công ty cổ phần Đầu tư PV2 và bị đơn Ngân hàng Agribank. Vụ tranh chấp xảy ra cách đây hơn 10 năm và đến nay chưa giải quyết xong. Nguyên nhân bắt nguồn từ vi phạm về tố tụng khi có liên quan đến một vụ án hình sự.

Theo quyết định giám đốc thẩm về vụ án “Tranh chấp hợp đồng bảo lãnh”, năm 2011, PV2 ký kết hai hợp đồng cung ứng thép cho CTCP Đầu tư Vietsan với giá trị lần lượt là hơn 21 tỉ đồng và 20 tỉ đồng. Cả hai hợp đồng đều có yêu cầu về chứng thư bảo lãnh ngân hàng.

Để đảm bảo thực hiện 2 hợp đồng trên, Vietsan đã cung cấp cho PV2 hai chứng thư bảo lãnh. Việc này nhằm cam kết rằng, trong trường hợp bên được bảo lãnh vi phạm nghĩa vụ thanh toán, phía ngân hàng sẽ đứng ra thanh toán. Chứng thư này do ông Đỗ Đức Hưng, cựu Giám đốc ngân hàng Agribank, chi nhánh Hồng Hà ký.

Thực hiện hợp đồng, PV2 đã giao đủ hàng cho Vietsan, nhưng đến hạn thanh toán, phía Vietsan không trả đủ tiền. Bị Vietsan nợ hơn 25 tỷ đồng (cả nợ gốc và nợ lãi), PV2 đã có văn bản yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, nhưng ngân hàng không chấp nhận thanh toán theo đúng hợp đồng bảo lãnh. Do đó, PV2 khởi kiện ngân hàng ra tòa.

Video đang HOT

Vụ án dân sự nói trên đã qua 2 cấp xét xử sơ thẩm và phúc thẩm với phán quyết buộc ngân hàng phải thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, thanh toán cho PV2 tổng số tiền hơn 25 tỷ đồng, gồm cả gốc và lãi. Theo nhận định của tòa án cấp sơ thẩm và phúc thẩm, hai hợp đồng bảo lãnh do cựu giám đốc ngân hàng Đỗ Đức Hưng ký đóng dấu đúng thẩm quyền, có hiệu lực pháp luật.

Bản án đã được thi hành, ngân hàng đã trả cho PV2 số tiền như Tòa phán quyết. Nhưng đến 4/2016, Chánh án TAND Cấp cao tại Hà Nội ban hành quyết định giám đốc thẩm hủy cả 2 bản án sơ thẩm và phúc thẩm vì cho rằng vi phạm nghiêm trọng tố tụng.

Theo quyết định giám đốc thẩm, năm 2012, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố ông Đỗ Đức Hưng về tội lạm quyền trong khi thi hành công vụ, có liên quan đến hoạt động bảo lãnh ngân hàng. Trong trường hợp này, Tòa án phải tạm đình chỉ việc giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng bảo lãnh” để chờ kết quả giải quyết vụ án hình sự.

Việc tòa án cấp sơ thẩm và phúc thẩm không ra quyết định tạm đình chỉ giải quyết vụ án mà vẫn giải quyết vụ án là vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Liên quan đến hành vi sai phạm của cựu Giám đốc Agribank chi nhánh Hồng Hà, tháng 4/2017, TAND Hà Nội tuyên phạt ông Đỗ Đức Hưng mức án 23 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Vi phạm quy định cho vay trong hoạt động ngân hàng. Bản án này có hiệu lực pháp luật và hiện ông Hưng đang chấp hành hình phạt tù.

Bản án hình sự xác định ông Đỗ Đức Hưng có sai phạm trong việc phát hành 15 chứng thư bảo lãnh cho một số công ty. Nhưng trong số 15 thư bảo lãnh nói trên không có hai chứng thư bảo lãnh PV2 và Vietsan.

Các ngày 27 và 29/9, vụ kiện kinh doanh thương mại giữa PV2 và ngân hàng một lần nữa được TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đưa ra xét xử.

Tại phiên tòa, phía PV2 cho rằng các chứng thư được phát hành phù hợp với qui định của pháp luật không nằm trong số 15 chứng thư vi phạm pháp luật và cựu giám đốc ngân hàng có đầy đủ thẩm quyền để ký phát hành nên ngân hàng phải có nghĩa vụ thanh toán tiền cho PV2.

Trong khi đó, phía ngân hàng cho rằng, việc ông Hưng ký các chứng thư là vượt thẩm quyền, trái quy định và không có hiệu lực pháp luật. Phía Ngân hàng trình thêm các quyết định về phân công, phân nhiệm đối với ông Đỗ Đức Hưng.

Cho rằng xuất hiện tình tiết mới cần phải được xem xét, thẩm tra kỹ, ngày 29/9 HĐXX đã quyết định tạm hoãn phiên tòa để xem xét, xác minh đánh giá chứng cứ. Ngày mở lại phiên tòa chưa được thông báo.

Hai cán bộ CDC Quảng Trị lãnh án

Ngày 29/9, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án "Tham ô tài sản" đối với các bị cáo Lê Quang Việt (SN 1980), Đỗ Đình Phi (SN 1982), cùng trú phường 5, TP Đông Hà (Quảng Trị), đều từng là cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị (CDC Quảng Trị).

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Quảng Trị, vào năm 2020, 2021, để phục vụ công tác xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 thời điểm COVID-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Trị đã thực hiện công tác mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế. Trên địa bàn tỉnh có 2 đơn vị là Sở Y tế và CDC Quảng Trị mua kit test COVID-19 (xét nghiệm được sử dụng để phát hiện sự tồn tại của virus SARS-CoV-2 trong cơ thể của những người nghi nhiễm, viết tắt là Kit PCR) do Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á (gọi tắt là Công ty Việt Á) sản xuất thông qua Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Dược phẩm Thừa Thiên Huế.

Theo đó, CDC Quảng Trị thực hiện mua sắm theo 11 gói thầu (9 gói chỉ định thầu rút gọn, 2 gói chào hàng cạnh tranh), tổng giá trị theo hợp đồng là 13.368.710.030 đồng. Ngoài ra, CDC Quảng Trị còn tiếp nhận hơn 13 nghìn Kit PCR do các đơn vị, tổ chức khác cấp, tài trợ. Hoạt động xét nghiệm COVID-19 được CDC Quảng Trị bắt đầu triển khai từ ngày 31/3/2020.

Hai cán bộ CDC Quảng Trị lãnh án - Hình 1
Việt và Phi trước vành móng ngựa.

Lê Quang Việt được giao nhiệm vụ phụ trách bộ phận vi sinh của Khoa Xét nghiệm, thực hiện nhiệm vụ phụ trách test, Kit PCR và cùng Đỗ Đình Phi trực tiếp thực hiện công tác xét nghiệm tại CDC Quảng Trị. Giai đoạn đầu, khi triển khai xét nghiệm có một số trường hợp bị lây nhiễm chéo (không cho ra kết quả âm hoặc dương) dẫn đến Kit PCR Việt Á bị hao hụt.

Việt và Phi đã báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo CDC Quảng Trị. Tuy nhiên, lãnh đạo đơn vị không có ý kiến chỉ đạo. Sau đó, cả hai nghĩ ra cách sử dụng phương pháp gộp mẫu (sử dụng 1 test xét nghiệm cho 2 mẫu) để giảm số test cần sử dụng xuống, tuy nhiên phương pháp này chưa đủ bù số Kit PCR Việt Á đã hao hụt trước đó (khoảng 700 test).

Tiếp đó, Việt và Phi sử dụng Kit PCR Alibaba đã hết hạn để xét nghiệm nhằm làm dư Kit test Việt Á để bù vào số hao hụt trước đó. Khi đã bù đủ số lượng hao hụt, các bị cáo tiếp tục sử dụng hai phương pháp trên để làm dư Kit PCR Việt Á, sau đó chiếm đoạt số Kit test này (do Việt trực tiếp quản lý) bằng cách bán lại cho Công ty Việt Á.

Trong đó, ngày 26/1/2021, Việt và Phi chiếm đoạt 1.000 Kit PCR có trị giá 470 triệu đồng; ngày 29/7/2022, Việt và Phi tiếp tục chiếm đoạt 960 Kit PCR và 960 Kit tách chiết có trị giá hơn 481 triệu. Tổng trị giá cả hai chiếm đoạt của CDC Quảng Trị là 951.440.000 đồng, trong đó Việt thu lợi bất chính gần 300 triệu đồng; Phi thu lợi bất chính hơn 193 triệu đồng.

Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX tuyên bị cáo Lê Quang Việt 8 năm tù, Đỗ Đình Phi 7 năm tù cùng về tội "Tham ô tài sản"

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.