Cựu Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng dùng tiền lừa đảo được vào việc gì?

Theo dõi VGT trên

Với số tiền 8.000 tỷ đồng lừa đảo từ thủ đoạn phát hành trái phiếu, Đỗ Anh Dũng, cựu Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sử dụng vào việc trả nợ ngân hàng, mua bán trái phiếu của các công ty khác và đầu tư dự án bên ngoài…

Theo Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh là người sáng lập, đại diện theo pháp luật là người điều hành, chỉ đạo, quyết định cao nhất các hoạt động kinh tế tại Tân Hoàng Minh, như thành lập các công ty có liên quan, mua bán cổ phần, dự án, chỉ định cá nhân, pháp nhân đứng tên cổ phần, vốn góp tại các công ty, bổ nhiệm, phân công Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Trung tâm, Ban để phục trách các phần việc chuyên môn tại Công ty Tân Hoàng Minh và các công ty, dự án liên quan.

Đỗ Anh Dũng khai nhận, đầu năm 2021, tình hình tài chính của Tập đoàn Tân Hoàng Minh gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19, dư nợ các ngân hàng khoảng 14.000 tỷ đồng, nhiều khoản nợ đã đến hạn nhưng không thể thanh toán. Đứng trước những khó khăn này, Dũng giao cho con trai là Đỗ Hoàng Việt, Phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính có phương án tài chính duy trì hoạt động của Tập đoàn và có nguồn tiếp tục mua bán các dự án.

Cựu Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng dùng tiền lừa đảo được vào việc gì? - Hình 1
Đỗ Anh Dũng và con trai Đỗ Hoàng Việt.

Dũng được Việt báo cáo không thể tiếp tục vay vốn ngân hàng, đề xuất chủ trương phát hành trái phiếu riêng lẻ để huy động vốn cho tập đoàn sử dụng và Dũng đã đồng ý thực hiện. Về chủ trương lựa chọn tổ chức phát hành trái phiếu, phương án, mục đích phát hành, Dũng không chỉ đạo cụ thể mà giao cho Việt và cấp dưới thống nhất thực hiện.

Khi thống nhất được các vấn đề có liên quan đến phát hành trái phiếu, Việt báo cáo miệng với Dũng những nội dung như lựa chọn công ty thuộc tập đoàn để phát hành, giá trị phát hành dự kiến, tài sản đảm bảo, lãi suất, sử dụng Công ty Tân Hoàng Minh mua trái phiếu sơ cấp để lấy uy tín, thương hiệu Tân Hoàng Minh bán trái phiếu ra cho nhà đầu tư…và được Dũng đồng ý cho thực hiện.

Đối với các tờ trình, báo cáo đề xuất phát hành trái phiếu của Trung tâm Tài chính kế toán, Ban Nguồn vốn và Đỗ Hoàng Việt ký trình Chủ tịch, Tổng Giám đốc xin chủ trương. Do đã đồng ý báo cáo miệng của Việt nên Dũng không ký, phê duyệt mà giao cho Việt ký thừa ủy quyền bút phê “đồng ý”, làm căn cứ triển khai trong tập đoàn. Sau đó, các tờ trình này được gửi lên Văn phòng Chủ tịch, Tổng Giám đốc, kèm tài liệu, hồ sơ phát hành trái phiếu để làm cơ sở đóng dấu Công ty Tân Hoàng Minh và các công ty khác trong tập đoàn.

Video đang HOT

Để bán trái phiếu rộng rãi ra cho người dân, tháng 7/2021, ngay khi các gói trái phiếu đang làm thủ tục phát hành, Dũng quyết định thành lập Trung tâm Kinh doanh trái phiếu thuộc Tân Hoàng Minh và giao cho Việt, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm chỉ đạo, điều hành việc bán trái phiếu.

Sau mỗi đợt phát hành trái phiếu, Công ty Tân Hoàng Minh ký hợp đồng mua trái phiếu từ các công ty phát hành như Ngôi Sao Việt, Soleil, Cung Điện Mùa Đông, lấy uy tín của Tân Hoàng Minh để bán rộng rãi cho nhà đầu tư.

Việt và hoặc Trung tâm Kinh doanh trái phiếu trình giấy ủy quyền để Đỗ Anh Dũng ủy quyền cho Lê Văn Thịnh, Phó Tổng Giám đốc và 21 cá nhân tại Tân Hoàng Minh ký hợp đồng, thủ tục bán trái phiếu, huy động tiền của người mua trái phiếu cho tập đoàn sử dụng. Kết quả bán trái phiếu tại Tân Hoàng Minh, hàng ngày lấy các số liệu thu – chi đều được báo cáo cho Đỗ Anh Dũng qua Trung tâm Tài chính kế toán và Văn phòng Chủ tịch, Tổng Giám đốc để biết.

Dũng cũng thừa nhận các khoản tiền huy động được từ trái phiếu đều được tổng hợp để báo cáo Dũng chỉ đạo hoặc Việt xin ý kiến để Dũng đồng ý sử dụng không đúng mục đích phát hành trái phiếu như thanh toán nợ đến hạn, quá hạn cho Ngân hàng SHB, Agribank (tổng cộng 1.976 tỷ đồng); mua cổ phần các công ty để chuyển nhượng hoặc hợp tác đầu tư các dự án (mua cổ phần Công ty Thiên Bảo Phú Quốc 1.475 tỷ đồng, mua cổ phần Công ty Bình Minh 1.050 tỷ đồng, mua cổ phần Công ty Nam Anh Tú 370 tỷ đồng, mua cổ phần của Công ty Sao Đỏ Đà Nẵng 320 tỷ đồng, mua dự án Yên Phụ 620 tỷ đồng); đặt cọc dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm 585 tỷ đồng; đầu tư mã chứng khoán VPB lỗ 153,9 tỷ đồng; tạm ứng tiền giải phóng mặt bằng dự án Thái Nguyên 50 tỷ đồng; chuyển tiền từ thiện 62,8 tỷ đồng; chi trả nợ, tiêu dùng cá nhân, mua USD, thanh toán chi phí hoạt động của Tân Hoàng Minh nhưng Dũng không nhớ chi tiết, cụ thể.

Quá trình điều tra, Dũng thừa nhận vai trò chỉ đạo, điều hành cao nhất đối với toàn bộ hoạt động của Tân Hoàng Minh; chỉ đạo Đỗ Hoàng Việt nghiên cứu phương án huy động vốn; đồng ý, chấp thuận chủ trương, ký giấy ủy quyền để các công ty như Ngôi Sao Việt, Soleil, Cung Điện Mùa Đông phát hành các gói trái phiếu, Công ty Tân Hoàng Minh mua lại để bán trái phiếu, huy động tiền về cho Dũng và Tân Hoàng Minh sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng phương án phát hành trái phiếu và vi phạm pháp luật. Đỗ Anh Dũng nhận thức được hành vi vi phạm và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch về nhà, có thuộc trường hợp tại ngoại?

Việc các bị can có được thay đổi biện pháp ngăn chặn hay không do cơ quan tiến hành tố tụng quyết định, trên cơ sở quy định của pháp luật.

Trước thông tin Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch được tại ngoại, Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, chỉ có thể áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú với người già yếu bệnh nặng, phụ nữ có thai hoặc một số trường hợp đặc biệt khác theo quy định của pháp luật.

Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch về nhà, có thuộc trường hợp tại ngoại? - Hình 1

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng. (Ảnh: Bộ Công an).

Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tân Hoàng Minh là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, với khung hình phạt cao nhất là phạt tù từ 12-20 năm, hoặc tù chung thân. Bởi vậy, cơ quan điều tra áp dụng biện pháp tạm giam đối với các bị can là có căn cứ, đúng pháp luật.

Theo luật sư, trong thời hạn thực hiện hoạt động tố tụng, cơ quan tiến hành tố tụng có thể thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú, khi đó đòi hỏi cần có bảo lĩnh của người thân bị can theo quy định tại Điều 121 Bộ luật Tố tụng Hình sự.

Luật sư cho biết, theo quy định tại Điều 121 Bộ luật Tố tụng hình sự, "bảo lĩnh là biện pháp ngăn chặn thay thế tạm giam. Căn cứ vào tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội của hành vi và nhân thân của bị can, bị cáo, cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án có thể quyết định cho họ được bảo lĩnh".

Như vậy, việc thay thế tạm giam bằng bảo lãnh phụ thuộc vào ý chí chủ quan của cơ quan tiến hành tố tụng, qua việc đánh giá sự cần thiết của việc áp dụng biện pháp tạm giam trong từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp kết quả điều tra đã rõ ràng, những lời khai của các bị can đã đầy đủ, xét thấy không cần thiết phải tạm giam nữa hoặc bị can là người già yếu, bệnh nặng, phụ nữ có thai và có đơn xin bảo lĩnh của người thân, lúc này cơ quan điều tra có thể thay đổi biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú.

"Còn đối với lý do doanh nghiệp không có người điều hành, khó khăn trong công tác quản lý, đây không phải lý do để thay đổi biện pháp ngăn chặn", luật sư Cường nhận định.

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, yêu cầu của doanh nghiệp trong trường hợp này sẽ khó có căn cứ để cơ quan tố tụng chấp nhận thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với các bị can. Việc các bị can có được thay đổi biện pháp ngăn chặn hay không do cơ quan tiến hành tố tụng quyết định, trên cơ sở các quy định của pháp luật chứ không phải theo ý chí chủ quan của người tiến hành tố tụng hay của người khác.

Theo quy định của luật doanh nghiệp, điều lệ của doanh nghiệp, khi người đại diện theo pháp luật chết, bị bắt, sẽ quy định cấp phó, những chức danh khác thay thế làm người đại diện theo pháp luật.

Trong trường hợp tất cả người được dự kiến là người đại diện theo pháp luật thay thế đều bị bắt, đại diện sở hữu vốn của doanh nghiệp là Đại hội đồng cổ đông, hội nghị thành viên góp vốn sẽ tiến hành họp để bầu ra, cử ra người đại diện theo pháp luật.

Về nguyên tắc chung, để ai là người quản lý trực tiếp doanh nghiệp sẽ do chủ sở hữu vốn quyết định, trên cơ sở điều lệ của doanh nghiệp hoặc nghị quyết của hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên.

Theo quan điểm của luật sư, vụ án Tân Hoàng Minh đang trong giai đoạn điều tra, nhiều nội dung diễn biến phức tạp, liên quan nhiều người, cơ quan, tổ chức nên việc đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với các bị can ở thời điểm này là rất khó có thể được cơ quan tố tụng chấp nhận.

Một điều đáng lưu ý là cơ quan điều tra và Viện kiểm sát cũng sẽ kiểm soát chặt chẽ tài sản của doanh nghiệp này để tránh việc tẩu tán tài sản, đảm bảo quyền lợi cho những người bị hại và các nhà đầu tư trong các giao dịch dân sự, kinh tế đối với doanh nghiệp.

Đồng thời, trong thời gian này, các cơ quan chức năng cũng cần tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tiếp tục hoạt động, phát triển, đảm bảo quyền lợi chính đáng của các nhà đầu tư, những người đã mua cổ phần, góp vốn, thành lập doanh nghiệp.

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/cuu-chu-tich-tan-hoang-minh-do-anh-dung-dung-tien-lua-dao-duoc-vao-viec-gi--i708881/
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11
hôm qua
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
4 giờ trước
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
5 giờ trước
Chân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 nămChân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 năm
2 ngày trước
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
14 giờ trước
Bắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCMBắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCM
hôm qua
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
15 giờ trước
Cấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luậtCấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luật
hôm qua

Tin đang nóng

Trước khi qua đời, Kim Sae Ron lên sân thượng khóc nức nở vì lời xin lỗi muộn màng từ phóng viên HànTrước khi qua đời, Kim Sae Ron lên sân thượng khóc nức nở vì lời xin lỗi muộn màng từ phóng viên Hàn
1 giờ trước
Một mỹ nhân cải lương lang thang cả đêm, quyết không về phòng khách sạn ngủ vì lý do đặc biệt nàyMột mỹ nhân cải lương lang thang cả đêm, quyết không về phòng khách sạn ngủ vì lý do đặc biệt này
6 giờ trước
Tình thế oái oăm hiện tại của Đàm Vĩnh HưngTình thế oái oăm hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng
6 giờ trước
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
4 giờ trước
"Em gái quốc dân" đang bị khán giả quay lưng hàng loạt?"Em gái quốc dân" đang bị khán giả quay lưng hàng loạt?
4 giờ trước
Hùng hổ đạp cửa bắt tại trận chồng nằm với 'tiểu tam', nhưng khi nhìn rõ mặt tôi bàng hoàng, chết sữngHùng hổ đạp cửa bắt tại trận chồng nằm với 'tiểu tam', nhưng khi nhìn rõ mặt tôi bàng hoàng, chết sững
5 giờ trước
Sao nam đóng phim Tết ồn ào nhất mập mờ yêu đương với một cô gái, sự thật là gì?Sao nam đóng phim Tết ồn ào nhất mập mờ yêu đương với một cô gái, sự thật là gì?
6 giờ trước
Đang cùng vợ ân ái trong đêm tân hôm, đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đấtĐang cùng vợ ân ái trong đêm tân hôm, đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đất
5 giờ trước

Tin mới nhất

Tiền Giang: Khởi tố bị can lừa đảo chứng khoán, đánh bạc qua mạng

Tiền Giang: Khởi tố bị can lừa đảo chứng khoán, đánh bạc qua mạng

4 giờ trước
Sau khi dùng thủ đoạn lừa đảo để một thanh niên chuyển hơn 1,7 tỉ đồng đầu tư chứng khoán và đánh bạc qua mạng, Võ Văn Chất (ngụ Bến Tre) chiếm đoạt của nạn nhân.
Đà Nẵng: Đột kích, bắt nghi phạm in tiền giả

Đà Nẵng: Đột kích, bắt nghi phạm in tiền giả

4 giờ trước
Chỉ với các thiết bị đơn giản, phổ biến như máy tính, máy in, máy ép ảnh đặt mua qua mạng, Đinh Xuân Hoàng Thịnh tự in tiền giả tại nhà.
Tìm việc làm trên mạng, người phụ nữ ở Quảng Ninh mất hơn 600 triệu đồng

Tìm việc làm trên mạng, người phụ nữ ở Quảng Ninh mất hơn 600 triệu đồng

5 giờ trước
Do cần tìm việc làm trên mạng để kiếm tiền, người phụ nữ ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) bỗng trở thành nạn nhân, bị lừa hơn 600 triệu đồng.
Lật tẩy thủ đoạn của đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo CrossFi

Lật tẩy thủ đoạn của đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo CrossFi

5 giờ trước
Để đánh vào lòng tin và sự ham lợi nhuận của các bị hại, đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo CrossFi sẵn sàng tổ chức các buổi hội thảo tại khách sạn 5 sao, cho nhà đầu tư đi du lịch ở Dubai, tạo dựng hình ảnh hào nhoáng...
Hà Nội: Xe máy biến dạng, tài xế tử vong sau khi va chạm với ô tô

Hà Nội: Xe máy biến dạng, tài xế tử vong sau khi va chạm với ô tô

5 giờ trước
Tối 19/2, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), sau cú va chạm mạnh với ô tô, xe máy bị biến dạng và nam tài xế tử vong tại chỗ.
Gần 2.000 người sập bẫy đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo hơn 2.000 tỷ đồng

Gần 2.000 người sập bẫy đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo hơn 2.000 tỷ đồng

13 giờ trước
Các đối tượng tổ chức nhiều hội thảo kín, lợi dụng hình ảnh của các nhân vật có ảnh hưởng để dụ mọi người tin tưởng tham gia đầu tư.
Thiếu tiền chơi game, con trai dựng màn kịch bị bắt cóc để tống tiền mẹ

Thiếu tiền chơi game, con trai dựng màn kịch bị bắt cóc để tống tiền mẹ

13 giờ trước
Do cần tiền trả nợ và tiền chơi game, Lê Đình Khải (ngụ TP Cần Thơ) cùng đồng bọn dựng màn kịch quay video bị bắt cóc, đánh đập rồi gửi cho mẹ để tống tiền.
Thu loạt xe sang trong đường dây lừa đảo bằng đồng năng lượng MPX

Thu loạt xe sang trong đường dây lừa đảo bằng đồng năng lượng MPX

14 giờ trước
Công an Hà Nội vừa triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức dụ dỗ, lôi kéo người dân đầu tư mua đồng năng lượng MPX.
Tất toán khống sổ tiết kiệm của khách, cựu giám đốc ngân hàng bị phạt 20 năm tù

Tất toán khống sổ tiết kiệm của khách, cựu giám đốc ngân hàng bị phạt 20 năm tù

15 giờ trước
Bị cáo Nguyễn Hoàng Kim Vy và đồng phạm bị tòa xét xử về hành vi tất toán khống 3 sổ tiết kiệm trị giá 3,5 tỉ đồng của khách hàng để trả nợ.
Bắt nóng nghi phạm đâm tài xế GrabBike trước bến xe Đà Nẵng

Bắt nóng nghi phạm đâm tài xế GrabBike trước bến xe Đà Nẵng

15 giờ trước
Do mâu thuẫn, Phan Ngọc Quỳnh Khá (38 tuổi, ở H.Quế Sơn, Quảng Nam) dùng dao đâm một tài xế GrabBike khoảng 50 tuổi trước cổng bến xe Đà Nẵng.
Bắt giữ thuyền trưởng tàu cá mua dầu của tàu lạ trên biển

Bắt giữ thuyền trưởng tàu cá mua dầu của tàu lạ trên biển

15 giờ trước
Bị bắt khi đang vận chuyển 25.000 lít dầu, thuyền trưởng tàu cá khai nhận mua dầu của một tàu lạ trên biển để bán lại kiếm lời.
Lợi dụng cơn sốt Baby Three để lừa đảo

Lợi dụng cơn sốt Baby Three để lừa đảo

16 giờ trước
Lợi dụng cơn sốt thú nhồi bông Baby Three, thời điểm nguồn hàng khan hiếm, Nguyễn Thanh Lực lập tài khoản Facebook ảo để rao bán và lừa đảo hàng loạt người buôn.

Có thể bạn quan tâm

70 năm trước, yêu cầu tuyển dụng tiếp viên hàng không gây sốc đến mức nhiều cư dân mạng phải sửng sốt: "Tôi không biết mình đang đọc cái gì"

70 năm trước, yêu cầu tuyển dụng tiếp viên hàng không gây sốc đến mức nhiều cư dân mạng phải sửng sốt: "Tôi không biết mình đang đọc cái gì"

Lạ vui

2 phút trước
Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn Reddit đã hé lộ những tiêu chuẩn tuyển tiếp viên hàng không nữ của hãng Chicago and Southern Air Lines (Mỹ) vào năm 1954.
Ai Cập tuyên bố đủ năng lực tái thiết Dải Gaza

Ai Cập tuyên bố đủ năng lực tái thiết Dải Gaza

Thế giới

5 phút trước
Cũng tại cuộc họp báo trên, Thủ tướng Madbouly cho biết Hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab (AL) dự kiến diễn ra vào ngày 4/3 tại Cairo sẽ ưu tiên xây dựng tầm nhìn toàn diện cho công cuộc tái thiết Dải Gaza.
Thần đồng 15 tuổi vào đại học, 20 tuổi làm nhà thơ và ra đi ở tuổi 25 cùng bức thư tuyệt mệnh vỏn vẹn 11 chữ

Thần đồng 15 tuổi vào đại học, 20 tuổi làm nhà thơ và ra đi ở tuổi 25 cùng bức thư tuyệt mệnh vỏn vẹn 11 chữ

Netizen

43 phút trước
Để trưởng thành và gặt hái thành công, con người phải đối mặt với vô số áp lực từ nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Đó có thể là kỳ vọng từ gia đình về học tập và sự nghiệp, áp lực từ xã hội khi phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt...
Hé lộ hành trình Văn Lâm đưa vợ đi sinh, chỉ một hành động của chồng khiến Yến Xuân phải thốt lên hạnh phúc vì lấy đúng người

Hé lộ hành trình Văn Lâm đưa vợ đi sinh, chỉ một hành động của chồng khiến Yến Xuân phải thốt lên hạnh phúc vì lấy đúng người

Sao thể thao

1 giờ trước
Ngày 18/1, vợ chồng thủ môn Đặng Văn Lâm và Bùi Thị Yến Xuân đã thông báo tin vui khi bé trai đầu lòng đã chào đời mạnh khỏe.
Không thời gian - Tập 46: Hiểu lầm giữa Hồi và Cường được gỡ bỏ

Không thời gian - Tập 46: Hiểu lầm giữa Hồi và Cường được gỡ bỏ

Phim việt

1 giờ trước
Cường và Hồi cuối cùng cũng gặp lại nhau dù lúc này tóc đã điểm bạc, nhưng mọi khúc mắc, hiểu lầm trong quá khứ cuối cùng cũng được sáng tỏ.
Tử vi 3 ngày liên tiếp (20/2-22/2): Top 3 con giáp sự nghiệp rộng mở, tài sản không ngừng gia tăng

Tử vi 3 ngày liên tiếp (20/2-22/2): Top 3 con giáp sự nghiệp rộng mở, tài sản không ngừng gia tăng

Trắc nghiệm

1 giờ trước
Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán có sự nghiệp hanh thông, tài lộc viên mãn, tài sản không ngừng tăng lên.
Nghệ sĩ 81 tuổi từng là ông chủ: Giờ phá sản, mua nhà bị lừa gạt, con trai chạy xe ôm

Nghệ sĩ 81 tuổi từng là ông chủ: Giờ phá sản, mua nhà bị lừa gạt, con trai chạy xe ôm

Sao việt

1 giờ trước
Được biết, nghệ sĩ Quốc Trầm từng là ông chủ đoàn hát nhưng vì làm ăn thua lỗ nên phá sản, phải đi bán quán nhậu mưu sinh.
5 cây cảnh như máy lọc không khí, giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi: Nhà to hay nhỏ cũng nên trồng 1 cây

5 cây cảnh như máy lọc không khí, giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi: Nhà to hay nhỏ cũng nên trồng 1 cây

Sáng tạo

1 giờ trước
Dưới đây là 05 cây cảnh như máy lọc không khí, giúp tiêu diệt khuẩn, khử mùi hôi, cho dù nhà nhỏ đến đâu cũng nên trồng.
BLACKPINK vừa công bố 1 điều rất ngang ngược khiến fan Việt vừa mừng vừa lo!

BLACKPINK vừa công bố 1 điều rất ngang ngược khiến fan Việt vừa mừng vừa lo!

Nhạc quốc tế

1 giờ trước
0h ngày 20/2/2025, YG tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung trailer thứ 2 cho World Tour năm 2025 của BLACKPINK.
'Lên hương' nhan sắc mùa nắng nhờ áo cách điệu xinh yêu, thoáng mát

'Lên hương' nhan sắc mùa nắng nhờ áo cách điệu xinh yêu, thoáng mát

Thời trang

2 giờ trước
Áo cổ tròn không tay đơn giản nhưng được chăm chút bằng các họa tiết thêu đính lấp lánh đi cùng đường viền lông xù ấn tượng. Chiếc áo này mặc cùng quần trắng tạo nên bản phối gợi ý cho phong cách văn phòng công sở
Nâng cao nhận thức về rủi ro của rượu để người tiêu dùng tự ra quyết định đúng đắn

Nâng cao nhận thức về rủi ro của rượu để người tiêu dùng tự ra quyết định đúng đắn

Sức khỏe

3 giờ trước
Điều này là do một số yếu tố sinh học như cơ thể phụ nữ có nhiều chất béo giữ lại rượu hơn và ít enzyme hơn để phân hủy rượu trước khi rượu đi vào máu.