Cựu Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng dùng tiền lừa đảo được vào việc gì?

Với số tiền 8.000 tỷ đồng lừa đảo từ thủ đoạn phát hành trái phiếu , Đỗ Anh Dũng, cựu Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sử dụng vào việc trả nợ ngân hàng , mua bán trái phiếu của các công ty khác và đầu tư dự án bên ngoài…

Theo Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh là người sáng lập, đại diện theo pháp luật là người điều hành, chỉ đạo, quyết định cao nhất các hoạt động kinh tế tại Tân Hoàng Minh, như thành lập các công ty có liên quan, mua bán cổ phần, dự án, chỉ định cá nhân, pháp nhân đứng tên cổ phần, vốn góp tại các công ty, bổ nhiệm, phân công Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Trung tâm, Ban để phục trách các phần việc chuyên môn tại Công ty Tân Hoàng Minh và các công ty, dự án liên quan.

Đỗ Anh Dũng khai nhận, đầu năm 2021, tình hình tài chính của Tập đoàn Tân Hoàng Minh gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19, dư nợ các ngân hàng khoảng 14.000 tỷ đồng, nhiều khoản nợ đã đến hạn nhưng không thể thanh toán. Đứng trước những khó khăn này, Dũng giao cho con trai là Đỗ Hoàng Việt, Phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính có phương án tài chính duy trì hoạt động của Tập đoàn và có nguồn tiếp tục mua bán các dự án.

Cựu Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng dùng tiền lừa đảo được vào việc gì? - Hình 1
Đỗ Anh Dũng và con trai Đỗ Hoàng Việt.

Dũng được Việt báo cáo không thể tiếp tục vay vốn ngân hàng, đề xuất chủ trương phát hành trái phiếu riêng lẻ để huy động vốn cho tập đoàn sử dụng và Dũng đã đồng ý thực hiện. Về chủ trương lựa chọn tổ chức phát hành trái phiếu, phương án, mục đích phát hành, Dũng không chỉ đạo cụ thể mà giao cho Việt và cấp dưới thống nhất thực hiện.

Khi thống nhất được các vấn đề có liên quan đến phát hành trái phiếu, Việt báo cáo miệng với Dũng những nội dung như lựa chọn công ty thuộc tập đoàn để phát hành, giá trị phát hành dự kiến, tài sản đảm bảo, lãi suất, sử dụng Công ty Tân Hoàng Minh mua trái phiếu sơ cấp để lấy uy tín, thương hiệu Tân Hoàng Minh bán trái phiếu ra cho nhà đầu tư…và được Dũng đồng ý cho thực hiện.

Đối với các tờ trình, báo cáo đề xuất phát hành trái phiếu của Trung tâm Tài chính kế toán, Ban Nguồn vốn và Đỗ Hoàng Việt ký trình Chủ tịch, Tổng Giám đốc xin chủ trương. Do đã đồng ý báo cáo miệng của Việt nên Dũng không ký, phê duyệt mà giao cho Việt ký thừa ủy quyền bút phê “đồng ý”, làm căn cứ triển khai trong tập đoàn. Sau đó, các tờ trình này được gửi lên Văn phòng Chủ tịch, Tổng Giám đốc, kèm tài liệu, hồ sơ phát hành trái phiếu để làm cơ sở đóng dấu Công ty Tân Hoàng Minh và các công ty khác trong tập đoàn.

Video đang HOT

Để bán trái phiếu rộng rãi ra cho người dân, tháng 7/2021, ngay khi các gói trái phiếu đang làm thủ tục phát hành, Dũng quyết định thành lập Trung tâm Kinh doanh trái phiếu thuộc Tân Hoàng Minh và giao cho Việt, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm chỉ đạo, điều hành việc bán trái phiếu.

Sau mỗi đợt phát hành trái phiếu, Công ty Tân Hoàng Minh ký hợp đồng mua trái phiếu từ các công ty phát hành như Ngôi Sao Việt, Soleil, Cung Điện Mùa Đông, lấy uy tín của Tân Hoàng Minh để bán rộng rãi cho nhà đầu tư.

Việt và hoặc Trung tâm Kinh doanh trái phiếu trình giấy ủy quyền để Đỗ Anh Dũng ủy quyền cho Lê Văn Thịnh, Phó Tổng Giám đốc và 21 cá nhân tại Tân Hoàng Minh ký hợp đồng, thủ tục bán trái phiếu, huy động tiền của người mua trái phiếu cho tập đoàn sử dụng. Kết quả bán trái phiếu tại Tân Hoàng Minh, hàng ngày lấy các số liệu thu – chi đều được báo cáo cho Đỗ Anh Dũng qua Trung tâm Tài chính kế toán và Văn phòng Chủ tịch, Tổng Giám đốc để biết.

Dũng cũng thừa nhận các khoản tiền huy động được từ trái phiếu đều được tổng hợp để báo cáo Dũng chỉ đạo hoặc Việt xin ý kiến để Dũng đồng ý sử dụng không đúng mục đích phát hành trái phiếu như thanh toán nợ đến hạn, quá hạn cho Ngân hàng SHB, Agribank (tổng cộng 1.976 tỷ đồng); mua cổ phần các công ty để chuyển nhượng hoặc hợp tác đầu tư các dự án (mua cổ phần Công ty Thiên Bảo Phú Quốc 1.475 tỷ đồng, mua cổ phần Công ty Bình Minh 1.050 tỷ đồng, mua cổ phần Công ty Nam Anh Tú 370 tỷ đồng, mua cổ phần của Công ty Sao Đỏ Đà Nẵng 320 tỷ đồng, mua dự án Yên Phụ 620 tỷ đồng); đặt cọc dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm 585 tỷ đồng; đầu tư mã chứng khoán VPB lỗ 153,9 tỷ đồng; tạm ứng tiền giải phóng mặt bằng dự án Thái Nguyên 50 tỷ đồng; chuyển tiền từ thiện 62,8 tỷ đồng; chi trả nợ, tiêu dùng cá nhân, mua USD, thanh toán chi phí hoạt động của Tân Hoàng Minh nhưng Dũng không nhớ chi tiết, cụ thể.

Quá trình điều tra, Dũng thừa nhận vai trò chỉ đạo, điều hành cao nhất đối với toàn bộ hoạt động của Tân Hoàng Minh; chỉ đạo Đỗ Hoàng Việt nghiên cứu phương án huy động vốn; đồng ý, chấp thuận chủ trương, ký giấy ủy quyền để các công ty như Ngôi Sao Việt , Soleil, Cung Điện Mùa Đông phát hành các gói trái phiếu, Công ty Tân Hoàng Minh mua lại để bán trái phiếu, huy động tiền về cho Dũng và Tân Hoàng Minh sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng phương án phát hành trái phiếu và vi phạm pháp luật. Đỗ Anh Dũng nhận thức được hành vi vi phạm và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch về nhà, có thuộc trường hợp tại ngoại?

Việc các bị can có được thay đổi biện pháp ngăn chặn hay không do cơ quan tiến hành tố tụng quyết định, trên cơ sở quy định của pháp luật.

Trước thông tin Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch được tại ngoại, Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, chỉ có thể áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú với người già yếu bệnh nặng, phụ nữ có thai hoặc một số trường hợp đặc biệt khác theo quy định của pháp luật.

Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch về nhà, có thuộc trường hợp tại ngoại? - Hình 1

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng. (Ảnh: Bộ Công an).

Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tân Hoàng Minh là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, với khung hình phạt cao nhất là phạt tù từ 12-20 năm, hoặc tù chung thân. Bởi vậy, cơ quan điều tra áp dụng biện pháp tạm giam đối với các bị can là có căn cứ, đúng pháp luật.

Theo luật sư, trong thời hạn thực hiện hoạt động tố tụng, cơ quan tiến hành tố tụng có thể thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú, khi đó đòi hỏi cần có bảo lĩnh của người thân bị can theo quy định tại Điều 121 Bộ luật Tố tụng Hình sự.

Luật sư cho biết, theo quy định tại Điều 121 Bộ luật Tố tụng hình sự, "bảo lĩnh là biện pháp ngăn chặn thay thế tạm giam. Căn cứ vào tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội của hành vi và nhân thân của bị can, bị cáo, cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án có thể quyết định cho họ được bảo lĩnh".

Như vậy, việc thay thế tạm giam bằng bảo lãnh phụ thuộc vào ý chí chủ quan của cơ quan tiến hành tố tụng, qua việc đánh giá sự cần thiết của việc áp dụng biện pháp tạm giam trong từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp kết quả điều tra đã rõ ràng, những lời khai của các bị can đã đầy đủ, xét thấy không cần thiết phải tạm giam nữa hoặc bị can là người già yếu, bệnh nặng, phụ nữ có thai và có đơn xin bảo lĩnh của người thân, lúc này cơ quan điều tra có thể thay đổi biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú.

"Còn đối với lý do doanh nghiệp không có người điều hành, khó khăn trong công tác quản lý, đây không phải lý do để thay đổi biện pháp ngăn chặn" , luật sư Cường nhận định.

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, yêu cầu của doanh nghiệp trong trường hợp này sẽ khó có căn cứ để cơ quan tố tụng chấp nhận thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với các bị can. Việc các bị can có được thay đổi biện pháp ngăn chặn hay không do cơ quan tiến hành tố tụng quyết định, trên cơ sở các quy định của pháp luật chứ không phải theo ý chí chủ quan của người tiến hành tố tụng hay của người khác.

Theo quy định của luật doanh nghiệp, điều lệ của doanh nghiệp, khi người đại diện theo pháp luật chết, bị bắt, sẽ quy định cấp phó, những chức danh khác thay thế làm người đại diện theo pháp luật.

Trong trường hợp tất cả người được dự kiến là người đại diện theo pháp luật thay thế đều bị bắt, đại diện sở hữu vốn của doanh nghiệp là Đại hội đồng cổ đông, hội nghị thành viên góp vốn sẽ tiến hành họp để bầu ra, cử ra người đại diện theo pháp luật.

Về nguyên tắc chung, để ai là người quản lý trực tiếp doanh nghiệp sẽ do chủ sở hữu vốn quyết định, trên cơ sở điều lệ của doanh nghiệp hoặc nghị quyết của hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên.

Theo quan điểm của luật sư, vụ án Tân Hoàng Minh đang trong giai đoạn điều tra, nhiều nội dung diễn biến phức tạp, liên quan nhiều người, cơ quan, tổ chức nên việc đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với các bị can ở thời điểm này là rất khó có thể được cơ quan tố tụng chấp nhận.

Một điều đáng lưu ý là cơ quan điều tra và Viện kiểm sát cũng sẽ kiểm soát chặt chẽ tài sản của doanh nghiệp này để tránh việc tẩu tán tài sản, đảm bảo quyền lợi cho những người bị hại và các nhà đầu tư trong các giao dịch dân sự, kinh tế đối với doanh nghiệp.

Đồng thời, trong thời gian này, các cơ quan chức năng cũng cần tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp tiếp tục hoạt động, phát triển, đảm bảo quyền lợi chính đáng của các nhà đầu tư, những người đã mua cổ phần, góp vốn, thành lập doanh nghiệp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Bé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáoBé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáo
07:16:20 05/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tùTP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù
20:22:11 04/09/2025
Nghi phạm nổ súng ở bến xe Vĩnh Niệm ra đầu thúNghi phạm nổ súng ở bến xe Vĩnh Niệm ra đầu thú
16:17:20 04/09/2025
Nhờ chở dùm bao gạo, không ngờ "rước" trộm vào nhàNhờ chở dùm bao gạo, không ngờ "rước" trộm vào nhà
08:01:23 06/09/2025
Vây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia ÁnhVây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia Ánh
20:10:15 04/09/2025
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân ĐồnDùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn
00:19:10 05/09/2025

Tin đang nóng

Cuộc sống chật vật của con gái tỷ phú giàu có hàng đầu thế giớiCuộc sống chật vật của con gái tỷ phú giàu có hàng đầu thế giới
09:55:46 06/09/2025
Cưới lần 2 sau bao năm làm mẹ đơn thân, đêm tân hôn anh hỏi 5 từ khiến tôi bủn rủn, ngỡ như vừa được tái sinhCưới lần 2 sau bao năm làm mẹ đơn thân, đêm tân hôn anh hỏi 5 từ khiến tôi bủn rủn, ngỡ như vừa được tái sinh
10:38:45 06/09/2025
Mẹ chồng từng khiến tôi xấu hổ tột độ trước mặt họ hàng, giờ lại làm tôi thương bà đến chảy nước mắtMẹ chồng từng khiến tôi xấu hổ tột độ trước mặt họ hàng, giờ lại làm tôi thương bà đến chảy nước mắt
10:33:04 06/09/2025
Nghe vợ thủng thẳng đáp: "Con không phải ôsin mà thức khuya dậy sớm hầu hạ nhà chồng", tôi điếng cả ngườiNghe vợ thủng thẳng đáp: "Con không phải ôsin mà thức khuya dậy sớm hầu hạ nhà chồng", tôi điếng cả người
10:35:23 06/09/2025
Chú tôi sống cô đơn trong viện dưỡng lão dù có 3 con trai và món quà bất ngờ cho cháu ruộtChú tôi sống cô đơn trong viện dưỡng lão dù có 3 con trai và món quà bất ngờ cho cháu ruột
09:20:28 06/09/2025
Đang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thươngĐang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thương
11:56:37 06/09/2025
Chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng từ chiêu trò thanh lý "hàng hiệu"Chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng từ chiêu trò thanh lý "hàng hiệu"
11:30:24 06/09/2025
Tin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mớiTin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mới
10:08:00 06/09/2025

Tin mới nhất

Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

13:21:19 06/09/2025
Sau khi được người quen cho mượn hơn 5ha đất để trồng mỳ, Quyết đã nảy sinh ý định chiếm đoạt và bán thửa đất này cho người khác để nhận hơn 1,7 tỷ đồng.
Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 600 túi lạp xưởng không rõ nguồn gốc

Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 600 túi lạp xưởng không rõ nguồn gốc

13:10:50 06/09/2025
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện và thu giữ hơn 600 túi lạp xưởng không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu nhập lậu, đang được vận chuyển trên một ô tô khách.
CSGT Quảng Ninh bắt xe khách chở gần 400 bình khí cười

CSGT Quảng Ninh bắt xe khách chở gần 400 bình khí cười

13:08:06 06/09/2025
Xe khách mang biển kiểm soát 14B-037.xx bị CSGT Quảng Ninh phát hiện chở 376 bình khí cười, tài xế không xuất trình được giấy tờ hợp pháp.
Vụ nam sinh bị đánh đến co giật ở Quảng Ninh: Khởi tố một bị can

Vụ nam sinh bị đánh đến co giật ở Quảng Ninh: Khởi tố một bị can

13:03:05 06/09/2025
Công an Quảng Ninh khởi tố Phạm Quang Long, 17 tuổi, để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng, liên quan vụ nhóm học sinh hành hung bạn tại khu vực Đại học Hạ Long.
Bé trai 14 tuổi bán ma túy trong quán karaoke

Bé trai 14 tuổi bán ma túy trong quán karaoke

12:59:03 06/09/2025
Kiểm tra một quán karaoke tại Quảng Ngãi, cảnh sát bắt quả tang 2 nhân viên bán ma túy cho khách, trong đó có một nhân viên mới 14 tuổi.
Đại gia ở TPHCM chi hơn 45 tỷ đồng để đưa hối lộ

Đại gia ở TPHCM chi hơn 45 tỷ đồng để đưa hối lộ

12:52:45 06/09/2025
Ông Phạm Công Tuyến chuyển hơn 45 tỷ đồng cho nhân viên đưa hối lộ cho những người có chức năng, nhiệm vụ trong việc giải quyết thủ tục đất đai ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ).
Khai trừ khỏi Đảng với 5 cán bộ và cựu Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra

Khai trừ khỏi Đảng với 5 cán bộ và cựu Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra

12:49:39 06/09/2025
Với việc để xảy ra loạt vi phạm trong quá trình công tác làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, 5 cán bộ và một công an tại Đắk Lắk bị khai trừ ra khỏi Đảng.
Đối tượng 'ngáo đá' cầm dao tự chế chém Thượng úy công an giữa phố

Đối tượng 'ngáo đá' cầm dao tự chế chém Thượng úy công an giữa phố

11:46:40 06/09/2025
Đối tượng "ngáo đá" manh động ở Đồng Nai đã dùng dao tự chế tấn công, chém trúng vùng bụng một Thượng úy công an, gây thương tích.
"Cát tặc" dùng Flycam và người cảnh giới để đồng bọn bơm hút cát

"Cát tặc" dùng Flycam và người cảnh giới để đồng bọn bơm hút cát

11:40:01 06/09/2025
Nhóm đối tượng sử dụng 3 Flycam và bố trí đồng bọn đứng hai bên bờ sông phát tín hiệu cảnh giới để canh cho đồng bọn bơm hút cát trái phép.
Tụ điểm cho vay lãi nặng núp bóng cơ sở y học cổ truyền

Tụ điểm cho vay lãi nặng núp bóng cơ sở y học cổ truyền

11:36:09 06/09/2025
Quý đến địa bàn Đắk Lắk mở cơ sở dược liệu y học cổ truyền làm bình phong trá hình, thiết lập hệ thống "chân rết" để hoạt động cho vay lãi nặng.
Truy bắt hai kẻ "ăn bay" lòi ra đối tượng đang bị truy nã

Truy bắt hai kẻ "ăn bay" lòi ra đối tượng đang bị truy nã

08:12:28 06/09/2025
Ngày 5/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Hồng (SN 1983, trú ở xã Vạn Lộc, tỉnh Quảng Trị) và Đỗ Văn Thái Bình (SN 1991, trú ở xã Bắc Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa)
Phạt 7 năm tù đối tượng vận chuyển 362 viên kim cương lậu vào Việt Nam

Phạt 7 năm tù đối tượng vận chuyển 362 viên kim cương lậu vào Việt Nam

08:08:27 06/09/2025
Vận chuyển trái phép hàng trăm viên kim cương từ nước ngoài vào Việt Nam giao cho khách hàng, một thanh người nước ngoài đã bị lực lượng chức năng bắt giữ và lãnh án.

Có thể bạn quan tâm

Lương Xuân Trường cùng vợ Giám đốc và ái nữ lộ diện sau ồn ào trên MXH, thái độ gây chú ý

Lương Xuân Trường cùng vợ Giám đốc và ái nữ lộ diện sau ồn ào trên MXH, thái độ gây chú ý

Sao thể thao

14:50:41 06/09/2025
Vướng vào ồn ào trên MXH liên quan đến việc kinh doanh gần đây, Xuân Trường và bà xã Nhuệ Giang có thái độ ra sao khi xuất hiện trước công chúng?
Dấu hiệu suy yếu của thị trường việc làm Mỹ kéo Phố Wall đảo chiều giảm

Dấu hiệu suy yếu của thị trường việc làm Mỹ kéo Phố Wall đảo chiều giảm

Thế giới

14:34:24 06/09/2025
Dù áp lực bán tháo gia tăng vào cuối tuần, song tính chung cả tuần qua, chỉ số Nasdaq vẫn tăng 1,1%, S&P 500 tiến 0,3%, trong khi Dow Jones giảm nhẹ 0,3%.
Không ai dám cưới Lưu Diệc Phi

Không ai dám cưới Lưu Diệc Phi

Sao châu á

14:29:33 06/09/2025
Theo tờ 163 nhận định không phải không ai muốn cưới Lưu Diệc Phi, mà là không ai dám cưới minh tinh này vì cô quá xuất chúng và hoàn hảo.
Ngoại hình khác lạ của Hoàng Mập sau khi giảm 52 kg

Ngoại hình khác lạ của Hoàng Mập sau khi giảm 52 kg

Sao việt

14:03:22 06/09/2025
Hoàng Mập nói sau hơn một năm nghiêm khắc với bản thân, anh giảm hơn 52 kg. Không chỉ cải thiện về ngoại hình, sức khỏe nam diễn viên cũng thay đổi theo hướng tích cực.
Mỹ nhân 'Baywatch' kiệt quệ vì chống chọi với ung thư

Mỹ nhân 'Baywatch' kiệt quệ vì chống chọi với ung thư

Sao âu mỹ

13:49:11 06/09/2025
Nicole Eggert - mỹ nhân đình đám một thời của loạt phim Baywatch, thừa nhận kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần khi liên tục trải qua những ca phẫu thuật, điều trị ung thư vú ở tuổi 53.
Thành Long từng suýt chết khi quay phim

Thành Long từng suýt chết khi quay phim

Hậu trường phim

13:45:47 06/09/2025
Nam diễn viên gạo cội tiết lộ từng phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm đến mức suýt mất mạng khi quay phim.
Vợ kém 30 tuổi nói về cuộc sống hôn nhân với diễn viên Lê Huỳnh

Vợ kém 30 tuổi nói về cuộc sống hôn nhân với diễn viên Lê Huỳnh

Tv show

13:38:34 06/09/2025
Bàn về câu chuyện đầu tư vào cánh mày râu, diễn viên Mỹ Linh không ngại mang cuộc hôn nhân của mình và diễn viên Lê Huỳnh ra làm minh chứng.
Cuối tuần chỉ cần làm mỗi người 1 phần cơm thơm lừng thế này, tốn 20 phút mà ngon đến mức ai ăn cũng sạch bát

Cuối tuần chỉ cần làm mỗi người 1 phần cơm thơm lừng thế này, tốn 20 phút mà ngon đến mức ai ăn cũng sạch bát

Ẩm thực

13:26:51 06/09/2025
Đơn giản mà chất lượng, món cơm làm nhanh trong khoảng 20 phút này hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ lẫn hương vị để gia đình bạn thưởng thức trong ngày cuối tuần muối có nhiều thời gian nghỉ ngơi!
Cô Dâu Ma: Cú bắt tay của phim kinh dị Việt - Thái tạo nên cơn ác mộng ám ảnh

Cô Dâu Ma: Cú bắt tay của phim kinh dị Việt - Thái tạo nên cơn ác mộng ám ảnh

Phim việt

13:18:11 06/09/2025
Bộ phim là minh chứng cho việc kinh dị không chỉ là máu me và bóng ma, mà còn là sự phản chiếu của những niềm tin, nghi lễ và góc khuất trong tâm lý con người.
AI đang 'đẩy' ngành công nghiệp bán dẫn phải chuyển mình mạnh mẽ

AI đang 'đẩy' ngành công nghiệp bán dẫn phải chuyển mình mạnh mẽ

Thế giới số

13:08:35 06/09/2025
Các tập đoàn công nghệ như NVIDIA thậm chí đang xây dựng "nhà máy AI" hệ thống chuyên dụng giúp quản lý và tối ưu toàn bộ vòng đời của AI.
Thủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy

Thủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy

Tin nổi bật

12:47:22 06/09/2025
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an Hà Nội và các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy, làm rõ phương án phòng cháy chữa cháy để xử lý trách nhiệm theo quy định.