Cướp giật dám ra tay, bị bắt ngay tại chỗ

Theo dõi VGT trên

Hoàn Kiếm là quận trung tâm và điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi khi đến Thủ đô Hà Nội. Lợi dụng sự đông đúc, các đối tượng trộm cắp, móc túi và cướp giật luôn tìm mọi cách để hoạt động. Việc thành lập hàng loạt tổ tuần tra, mật phục tại các khu vực tập trung đông người dân, khách du lịch của CAQ Hoàn Kiếm thời gian qua được xem là biện pháp hiệu quả, trấn áp mạnh mẽ loại tội phạm này.

Cướp giật dám ra tay, bị bắt ngay tại chỗ - Hình 1

Các tổ công tác của CAQ Hoàn Kiếm tạo vòng tuần tra khép kín 24/24 giờ trong ngày

“Mắt thần” trên mỗi con phố

Chiều 27-4, Lê Trung Kiên (SN 1978, HKTT tại phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) điều khiển xe máy Honda BKS 29X2-776 chở Hà Hoàng Anh (SN 1979, trú tại phường Hàng Bạc) đến trước cửa số nhà 38 Hàng Điếu thì phát hiện chị Nguyễn Thị Thanh Luận ở Hà Đông chở người bạn phía sau nên đã bám theo. Cả hai đối tượng không hề biết rằng, bí mật đi sau chúng vài chục mét là tổ công tác phòng chống tội phạm cướp, cướp giật tài sản của CAP Hàng Bồ do Trung úy Tạ Khắc Hùng, CSHS phụ trách.

Bám theo được vài trăm mét, khi thấy chị Luận rút chiếc điện thoại iPhone 6 ra chuẩn bị gọi điện thì Kiên điều khiển xe áp sát xe của chị Luận để Hoàng Anh ngồi sau cướp giật chiếc điện thoại. Tuy nhiên, do chị Luận cầm điện thoại khá chắc nên hai đối tượng giật hụt. Cùng với lời hô hoán của chị Luận, Trung úy Tạ Khắc Hùng và đội viên đội trật tự đô thị Nguyễn Xuân Hợp nhanh chóng lao xe máy đuổi theo bắt giữ. Phát hiện bị công an truy đuổi phía sau, hai đối tượng phóng xe máy bỏ chạy nhằm hướng đường Điện Biên Phủ.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân đi đường, Trung úy Tạ Khắc Hùng đã nhanh trí rẽ vào đường tắt chặn đầu xe hai đối tượng. Cả hai tên cướp giật định bỏ xe lao xuống đường chạy trốn sang con ngõ nhỏ cạnh đó nhưng đã bị Trung úy Tạ Khắc Hùng và người dân quật ngã, bắt giữ. Chứng kiến cảnh CSHS khống chế, áp giải hai đối tượng về trụ sở, những người dân có mặt trên đường không khỏi thán phục.

Chủ động phòng ngừa, nâng cao cảnh giác

Video đang HOT

Nói về vụ cướp giật trên, Thiếu tá Tống Đăng Công, Đội trưởng Đội CSHS CAQ Hoàn Kiếm cho biết, đây là một trong những vụ việc điển hình về công tác phòng chống tội phạm cướp, cướp giật tài sản được đơn vị cũng như công an các phường triển khai. Từ thực tiễn công tác, Đội CSHS CAQ Hoàn Kiếm nhận thấy loại tội phạm cướp, cướp giật thường gia tăng trong những thời điểm giao mùa, đặc biệt là khi thời tiết chuyển hè. “Mùa hè, người dân mặc quần áo thoáng mát hơn.

Vào buổi tối cũng có nhiều người trong đó có các thanh niên nam nữ đi dạo phố. Việc đeo đồ trang sức đắt tiền cũng như những vật dụng khác trên người phổ biến hơn so với các mùa khác trong năm. Chính vì vậy, đây thường là những mục tiêu của các đối tượng cướp, cướp giật tài sản. Không chỉ người Việt Nam mà ngay cả du khách nước ngoài cũng là đích ngắm của những đối tượng này” – Thiếu tá Tống Đăng Công nhận định.

Cách đây 1 tháng, CAP Lý Thái Tổ đã cùng với du khách bắt giữ đối tượng Hoàng Anh Tú (SN 1989, trú tại phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) có hành vi cướp giật tài sản của người nước ngoài tại phố Lò Sũ, quận Hoàn Kiếm. Phát hiện ông Pierre Clavde Francois, SN 1959, quốc tịch Bỉ đang đi bộ tại đây, tay cầm theo túi xách, Tú điều khiển xe máy áp sát và giật chiếc túi. Tuy nhiên, ông Pierre Clavde Francois đã kịp giữ chặt chiếc túi. Trong lúc giằng co, Tú đã bị người dân cùng lực lượng CAP Lý Thái Tổ, tuần tra kiểm soát tại khu vực trên bắt giữ.

Qua thống kê, trong tháng 4 vừa qua, trên địa bàn Hoàn Kiếm chỉ xảy ra 2 vụ cướp giật tài sản, so với tháng liền kề trước đó giảm 3 vụ, tương đương tỷ lệ 60%. Đáng chú ý, CAQ Hoàn Kiếm không để xảy ra vụ cướp giật tài sản nào liên quan đến người nước ngoài, du khách quốc tế… Nói về những kết quả này, Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm cho biết: “Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, cũng như đón trước tình hình giao mùa, thời tiết chuyển vào hè, ngay từ đầu tháng 3, CAQ Hoàn Kiếm đã xây dựng Kế hoạch số 45 tuần tra, mật phục phòng chống tội phạm chiếm đoạt tài sản.

Nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, lực lượng đã được chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm phân công đến từng CBCS. Với các trinh sát của Đội CSHS làm chủ công, công an các phường đều thành lập những tổ công tác tuần tra, mật phục trên địa bàn ở những khung giờ, địa điểm có khả năng xảy ra cướp, trộm cắp và cướp giật để tập trung phòng ngừa, ngăn chặn, bắt giữ.

CAQ Hoàn Kiếm còn liên hệ chặt chẽ với Trung đoàn CSCĐ để tuần tra khép kín địa bàn 24/24 giờ trong ngày. “Chúng tôi cũng tổ chức tuyên truyền cho người dân, du khách nước ngoài, chủ cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực hiện nghiêm những hướng dẫn đảm bảo ANTT. Gần như 100% các cửa hàng lớn, cơ sở lưu trú đều được CAQ Hoàn Kiếm vận động lắp đặt hệ thống camera giám sát bên trong và ngoài cửa, ghi hình 24/24 giờ trong ngày, cũng như kết nối trực tiếp với công an cơ sở. Từ cấp phường đến các đội nghiệp vụ đều tăng cường điều tra cơ bản, rà soát những đối tượng nằm trong diện nghi vấn, có biểu hiện bất minh để phòng ngừa, ngăn chặn. Những biện pháp này đang phát huy tác dụng và hiệu quả rất cao, góp phần cùng với lực lượng công an đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn” – Đại tá Hà Mạnh Hùng cho hay.

Ông Trần Đức Hải – Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội: Hà Nội đã có kinh nghiệm hỗ trợ khách du lịch

Cướp giật dám ra tay, bị bắt ngay tại chỗ - Hình 2

Từ năm 2013, Sở VH-TT&DL Hà Nội đã tổ chức Trung tâm hỗ trợ khách du lịch. Đây là nơi vừa tiếp nhận thông tin về du lịch để hướng dẫn cho khách và những khiếu nại, kiến nghị của du khách liên quan đến các dịch vụ. Để thực hiện điều này, Sở đã tổ chức các mối liên kết, kết hợp trong giải quyết công việc, có sự tham gia tích cực của các ngành, các cấp, đặc biệt là lực lượng Công an.

Không chỉ phối hợp với CATP Hà Nội, chúng tôi còn trao đổi thông tin, số điện thoại và kết nối với Công an các quận, huyện và các phường trọng điểm về du lịch. Ngoài ra chúng tôi cũng có những đầu mối là Thanh tra giao thông, Hiệp hội Taxi, Hiệp hội Vận tải Hà Nội…

Chị Sonia Carmona Sobrino (du khách Tây Ban Nha): Yên tâm khi đi du lịch một mình ở Hà Nội

Cướp giật dám ra tay, bị bắt ngay tại chỗ - Hình 3

Tôi mới đến Hà Nội nhưng đã cảm nhận được đây là một thành phố rất thanh bình. Bạn trai tôi đã từng đến thành phố của các bạn và khi về anh ấy đã “mách” tôi phải đi du lịch Việt Nam một lần. Thế là tôi quyết định đi du lịch một mình đến đây.

Và quả thực, tôi không thấy có điều gì bất an. Tôi đã từng đi du lịch nhiều nơi, điều mà tôi cũng như nhiều du khách thường lo ngại khi đến một đất nước xa lạ đó là đi ra ngoài buổi tối có an toàn không, hay phụ nữ như tôi có bị kẻ xấu tấn công không… và nhiều chuyện khác. Tuy nhiên ở Hà Nội, điều này không xảy ra. Tôi có thể đi lại thoải mái trên đường phố Hà Nội mà không gặp bất cứ phiền hà gì.

Anh Thomas Edgar (du khách Scotland): Tôi sẽ ở Hà Nội trong một thời gian dài

Cướp giật dám ra tay, bị bắt ngay tại chỗ - Hình 4

Tôi đã ở Hà Nội được 2 tháng và đang dự định tìm một công việc ở đây. Có nhiều người hỏi vì sao tôi chọn Hà Nội chứ không phải một nơi nào khác. Trong một lần xem tivi, tôi thấy Hà Nội là một thành phố năng động và phát triển. Và quan trọng, Hà Nội không chỉ có nhiều thắng cảnh đẹp mà còn là một Thủ đô thanh bình.

Đến Hà Nội, ngoài vấn đề về giao thông thì tôi không gặp bất cứ rắc rối gì như trộm cắp, cướp giật hay bị chặt chém, đeo bám. Bạn thấy đấy, tôi thích đi dạo quanh hồ Gươm và thoải mái ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện với các cụ già như thế này. Tôi sẽ còn ở Hà Nội trong một thời gian dài.

MAI ANH (Ghi)

Theo_An ninh thủ đô

Bắt quả tang nhân viên "Massage foot" kích dục cho khách

Theo tài liệu của Phòng CSHS CATP Hà Nội cung cấp, khoảng 23h ngày 27-3, sau một thời gian trình sát, phát hiện hoạt động tệ nạn xã hội tại quán "Massage foot" ở số 10, phố Hàng Muối, Hoàn Kiếm, các trinh sát đã phối hợp với lực lượng chức năng CAQ Hoàn Kiếm bất ngờ kiểm tra hoạt động kinh doanh tại cơ sở này.

Bắt quả tang nhân viên Massage foot kích dục cho khách - Hình 1

Ảnh minh họa

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện tại các phòng của tầng 3, 4 quán "Massage foot" có 5 tiếp viên nữ chỉ mặc váy ngắn, không mặc quần áo lót, đang kích dục cho khách.

Chủ cơ sở kinh doanh "tệ nạn" này là Đồng Quang Thắng (SN 1982), trú tại ngách 158/124 phố Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội khai nhận kinh doanh dịch vụ massage từ tháng 10-2015 và trực tiếp tuyển tiếp viên nữ vào quán làm việc với thỏa thuận nếu gặp khách có nhu cầu thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì tiếp viên nữ dùng miệng để... chiều khách. Thắng quy ước thu tiền của khách 150 nghìn đồng/lượt thư giãn và hưởng tất số tiền này. Ngược lại, tiếp viên nữ được nhận khoản thù lao từ tiền "bo" của khách với mức từ 200 - 500 nghìn đồng/lượt. Thắng cấm tiếp viên và khách không được vượt quá giới hạn tại quán "Massage foot" và ai vi phạm sẽ bị phạt rất nặng. Vụ việc đang được cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội điều tra, xử lý.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghi án con trai đâm mẹ và tự sátNghi án con trai đâm mẹ và tự sát
23:52:41 24/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Vụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đấtVụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đất
09:01:41 25/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đươngVụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương
13:30:44 24/02/2025
Lãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang CampuchiaLãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang Campuchia
06:28:23 26/02/2025
Khởi tố đối tượng đánh bé gái 2 tuổi tử vongKhởi tố đối tượng đánh bé gái 2 tuổi tử vong
07:59:48 26/02/2025
Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'
13:04:44 24/02/2025

Tin đang nóng

So sánh nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi 49 mới hiểu thế nào là sự khác biệt của lão hoá nhân tạo và tự nhiênSo sánh nhan sắc Lâm Tâm Như ở tuổi 49 mới hiểu thế nào là sự khác biệt của lão hoá nhân tạo và tự nhiên
06:42:47 26/02/2025
Sao nữ Vbiz 12 tuổi mua nhà cho bố mẹ, 20 tuổi lên chức CEO, nghe mức cát xê mới choángSao nữ Vbiz 12 tuổi mua nhà cho bố mẹ, 20 tuổi lên chức CEO, nghe mức cát xê mới choáng
06:58:45 26/02/2025
Sao Việt 26/2: Chị em Thuý Hạnh gợi cảm giữa trời tuyết, Khánh Vân đón tuổi 30Sao Việt 26/2: Chị em Thuý Hạnh gợi cảm giữa trời tuyết, Khánh Vân đón tuổi 30
08:32:09 26/02/2025
Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giáo viên quốc phòng từ chối hẹn hò thợ sửa máyQuyền Linh tiếc nuối khi nữ giáo viên quốc phòng từ chối hẹn hò thợ sửa máy
08:26:33 26/02/2025
Bài văn tả gà của học sinh lớp 3 bị cô giáo cho 4 điểm và nhận xét cực gắt, dân mạng đọc thử rồi tranh cãi ầm ĩBài văn tả gà của học sinh lớp 3 bị cô giáo cho 4 điểm và nhận xét cực gắt, dân mạng đọc thử rồi tranh cãi ầm ĩ
09:32:11 26/02/2025
Giới nghệ sĩ lầm đường lạc lối: Ai cũng cần một cơ hội thứ 2Giới nghệ sĩ lầm đường lạc lối: Ai cũng cần một cơ hội thứ 2
06:50:53 26/02/2025
Song Hye Kyo: Mỹ nhân vạn người mê nhưng 'không ôm nổi trái tim một người'Song Hye Kyo: Mỹ nhân vạn người mê nhưng 'không ôm nổi trái tim một người'
10:29:10 26/02/2025
Đại biểu Trần Minh Hiếu là ai mà được dân mạng khen nức nở "thành công nhanh nhất lịch sử VPop"?Đại biểu Trần Minh Hiếu là ai mà được dân mạng khen nức nở "thành công nhanh nhất lịch sử VPop"?
08:29:27 26/02/2025

Tin mới nhất

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử

13:20:26 26/02/2025
Thi thể người phụ nữ 56 tuổi được phát hiện cháy đen, quấn giấy bạc trong lô cao su ở Đồng Nai. Nguyên nhân có thể do người này tự tử.
Điều tra vụ nam thanh niên rơi lầu tử vong trong sân trường đại học

Điều tra vụ nam thanh niên rơi lầu tử vong trong sân trường đại học

13:18:11 26/02/2025
Nghe tiếng động lớn, nhiều sinh viên một trường đại học ở quận 5, TPHCM chạy ra kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên rơi lầu tử vong giữa sân trường.
Điều tra vụ 2 thanh niên bị chém thương vong trong đêm

Điều tra vụ 2 thanh niên bị chém thương vong trong đêm

13:08:15 26/02/2025
Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận cho biết, đang điều tra vụ 2 thanh niên bị chém tại xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 5 kg ma túy

Triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 5 kg ma túy

13:06:30 26/02/2025
Quá trình bắt giữ, đối tượng Phong đã chống trả quyết liệt hòng tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng phá án khống chế bắt giữ.
Xử phạt nhiều đối tượng đăng tin bịa đặt về "xe bắt cóc"

Xử phạt nhiều đối tượng đăng tin bịa đặt về "xe bắt cóc"

12:45:38 26/02/2025
Công an tỉnh Sóc Trăng xác định những thông tin trên là bịa đặt và mời các chủ tài khoản đến làm việc. Tại cơ quan Công an, các chủ tài khoản Facebook thừa nhận hành vi sai phạm và gỡ bài.
Người làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồng

Người làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồng

12:39:01 26/02/2025
Ngày 26/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Anhuenh (SN 1993, trú tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên tới hàng chục...
Bắt 2 đối tượng, thu giữ 3kg ma túy đá

Bắt 2 đối tượng, thu giữ 3kg ma túy đá

07:33:36 26/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tổ chức bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ 3kg ma túy dạng đá khi đang trên đường vận chuyển.
Tìm bị hại trong vụ "chủ vựa hoa quả" lừa tiền cọc khách hàng

Tìm bị hại trong vụ "chủ vựa hoa quả" lừa tiền cọc khách hàng

07:30:47 26/02/2025
Ngày 25/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Sơn La đã phát đi thông báo tìm người bị hại liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại TP Sơn La.
Làm rõ vụ hỗn chiến của các... nữ sinh

Làm rõ vụ hỗn chiến của các... nữ sinh

07:26:52 26/02/2025
Quá trình xô xát, thấy M. nhỏ hơn, bị yếu thế nên một số người bạn của M. đã dùng tay, chân, mũ bảo hiểm cùng xông vào tấn công L. làm L. bị áp đảo, bị tát, đấm, đá một số lần...
Tên cướp "nuốt không trôi" sợi dây chuyền của thiếu nữ

Tên cướp "nuốt không trôi" sợi dây chuyền của thiếu nữ

07:23:25 26/02/2025
Phát hiện N. đeo sợi dây chuyền vàng, Dũng áp sát giật rồi chạy từ Long An về Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh) lẩn trốn...
Sai phạm tại Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch gây thất thoát hơn 554 tỷ đồng

Sai phạm tại Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch gây thất thoát hơn 554 tỷ đồng

06:56:45 26/02/2025
Sáng 25/2, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch thuộc Tổng công ty Tín Nghĩa.
Cái kết buồn với những kẻ nổi máu côn đồ khi tham gia giao thông

Cái kết buồn với những kẻ nổi máu côn đồ khi tham gia giao thông

06:54:38 26/02/2025
Ngày 25/2, TAND TP Tân An mở phiên sơ thẩm, xét xử vụ "gây rối trật tự công cộng", tuyên phạt bị cáo Phương Hồ Nhật Linh (SN 1980, quê Trà Vinh) 4 năm tù và bị cáo Lưu Công Thành (SN 1993, quê An Giang) 3 năm tù .

Có thể bạn quan tâm

Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

Tin nổi bật

13:22:11 26/02/2025
Xe cấp cứu chở bệnh nhân trên đường, hướng từ tỉnh Bình Dương đi TPHCM thì bất ngờ bốc cháy dữ dội trên quốc lộ.
New York thông báo đóng cửa khách sạn chuyên cho người nhập cư lưu trú

New York thông báo đóng cửa khách sạn chuyên cho người nhập cư lưu trú

Thế giới

13:03:51 26/02/2025
New York nổi tiếng với chính sách nhập cư tự do, nhưng vị Thị trưởng theo đảng Dân chủ đã bắt đầu có lập trường hợp tác với ông Trump về vấn đề nhập cư bất hợp pháp.
Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2025: Chăm chỉ, kiên trì sẽ phát triển

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ năm 2025: Chăm chỉ, kiên trì sẽ phát triển

Trắc nghiệm

12:53:41 26/02/2025
Năm 2025 có cả cơ hội và thách thức đối với cung Xử Nữ. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và kiên trì, sự nghiệp, tình duyên và tài sản của bạn sẽ có bước chuyển mình và phát triển.
Lisa khoe lưng trần gợi cảm, "khiêu khích cả thế giới"

Lisa khoe lưng trần gợi cảm, "khiêu khích cả thế giới"

Nhạc quốc tế

12:05:48 26/02/2025
Chỉ còn khoảng hơn 2 ngày nữa, Lisa (BLACKPINK) sẽ chính thức tung full album solo đầu tiên trong sự nghiệp mang tên ALTER EGO.
Tình hình bất ổn của Dế Choắt: Tự nhận là "tội đồ, tiêu tan sự nghiệp, ở dưới đáy xã hội"

Tình hình bất ổn của Dế Choắt: Tự nhận là "tội đồ, tiêu tan sự nghiệp, ở dưới đáy xã hội"

Nhạc việt

11:52:56 26/02/2025
Netizen lấy làm khó hiểu khi Dế Choắt thoắt ẩn thoắt hiện, chỉ ngoi lên cà khịa sương sương rồi lại mất hút đúng lúc quan trọng nhất.
Bức ảnh gây tranh cãi của Hòa Minzy

Bức ảnh gây tranh cãi của Hòa Minzy

Sao việt

11:48:44 26/02/2025
Hòa Minzy thông báo phát hành MV mới có tên Bắc Bling. Ngay khi đăng tải hình ảnh mới, nữ ca sĩ tạo nên một cuộc tranh luận trên MXH
Cách làm gà chiên mắm đơn giản tại nhà

Cách làm gà chiên mắm đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:45:19 26/02/2025
Gà chiên mắm là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm gà chiên nước mắm ngon, đơn giản tại nhà.
Xuân Son tin Tiến Linh là ứng viên sáng giá nhất cho Quả bóng vàng 2024

Xuân Son tin Tiến Linh là ứng viên sáng giá nhất cho Quả bóng vàng 2024

Sao thể thao

11:09:41 26/02/2025
Đặt chân đến TP HCM, Xuân Son không giấu được sự hào hứng khi lần thứ hai tham gia sự kiện Gala Quả bóng vàng Việt Nam. Dù phong độ xuất sắc trong màu áo đội tuyển quốc gia, anh không có cơ hội tranh tài cho danh hiệu Quả bóng vàng
Phát hiện bất ngờ về Sao Hỏa

Phát hiện bất ngờ về Sao Hỏa

Lạ vui

11:07:35 26/02/2025
Thông qua xe tự hành Zhurong của Trung Quốc, giới khoa học đã tìm ra bằng chứng mới nhất để củng cố giả thuyết Sao Hỏa từng sở hữu đại dương và các bãi biển.
Áo váy sáng màu là điểm nhấn thanh lịch mùa nắng

Áo váy sáng màu là điểm nhấn thanh lịch mùa nắng

Thời trang

11:05:57 26/02/2025
Trang phục sáng màu vừa mang đến phong cách thời trang thanh lịch, trang nhã vừa tạo nên cảm giác sảng khoái, thoáng mát khi bước vào mùa nắng nóng.
Người khôn không đặt 8 thứ này ở ban công, tránh nguy hiểm rình rập

Người khôn không đặt 8 thứ này ở ban công, tránh nguy hiểm rình rập

Sáng tạo

11:05:53 26/02/2025
Ban công là góc nhỏ giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng nhưng nếu không sắp xếp hợp lý, nơi đây có thể trở thành điểm yếu của gia đình.