Cưới 5 năm, choáng váng khi phát hiện mỗi lần gần gũi vợ đều lén uống 1 viên thuốc

Theo dõi VGT trên

Cũng vì cái tính vô tâm mà đến tận bây giờ, sau 5 năm kết hôn tôi mới phát hiện ra cái sự thật nghiệt ngã đó. Trong lòng tôi đầy sự đổ vỡ. Lẽ nào, tình cảm vợ chồng lại cùng cực đến nhường đó… ?

5 năm qua, với tôi, cuộc hôn nhân này có thể gói gọn trong 2 từ: Tạm ổn. Tôi là người sống đơn giản, không quá cầu toàn. Với tôi, miễn là vợ chồng hòa thuận, ấm êm, không cãi nhau, con cái đề huề là vui rồi. Tôi không phải tuýp người lãng mạn để còn nghĩ đến mấy cái chuyện yêu đương mặn nồng. Có lẽ đó cũng là một phần lí do khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bi kịch như ngày hôm nay.

Vợ chồng tôi kết hôn không hẳn là do tình yêu mà do hai bên gia đình mối lái. Thời điểm đó, nhà vợ tôi đang lâm nguy do làm ăn thất bại, có nguy cơ vỡ nợ. Phía bên nhà tôi có điều kiện hơn. Tôi ngoài 30 t.uổi còn chưa kết hôn nên nhờ người quen mối lái cho cô ấy. Ngay lần đầu gặp mặt tôi đã ưng ý lắm.

Cưới 5 năm, choáng váng khi phát hiện mỗi lần gần gũi vợ đều lén uống 1 viên thuốc - Hình 1

Chúng tôi cưới nhau không hẳn vì tình yêu mà do hai bên gia đình mối lái (Ảnh minh họa)

Chuyện của chúng tôi diễn ra khá nhanh, chỉ vài tháng sau là hai đứa cưới. Lí do cũng bởi gia đình hai bên giục giã. Sau đám cưới, toàn bộ t.iền mừng tôi cho hết bên nhà ngoại, thậm chí còn cho thêm t.iền để bố mẹ vợ trang trải nợ nần. Tôi không lấy oai, cũng không phải tạo ơn huệ gì, chỉ là tôi nghĩ đó là trách nhiệm làm con nên vậy.

Sống với nhau 5 năm, tôi rất dược lòng bên nhà vợ. Vợ tôi cũng hiền lành, nhu mì và ngoan ngoãn lắm. Cô ấy làm tròn bổn phận làm vợ mà tôi không phải chê trách bất cứ điều gì. Cô ấy cũng sinh cho tôi 2 đứa con, 1 trai, 1 gái kháu khỉnh. Mọi thứ với tôi thế là vẹn toàn.

Cho đến một ngày, tôi tình cờ phát hiện ra sự thật. Lần đó, trước khi gần gũi nhau, vợ tôi lẻn vào nhà tắm để uống 1 viên thuốc. Do tôi bất ngờ đau bụng nên đã định bước vào ngày sau đó và nhìn thấy. Khi tôi hỏi, cô ấy chống chế bảo không có gì. Tôi lấy làm ngạc nhiên lắm. Do sức khỏe không tốt nên hôm đó “chuyện ấy” tạm hoãn, nhưng tôi thấy vợ có rất nhiều biểu hiện lạ.

Cưới 5 năm, choáng váng khi phát hiện mỗi lần gần gũi vợ đều lén uống 1 viên thuốc - Hình 2

Thì ra mỗi lần gần gũi tôi, vợ đều phải dùng chiêu vì cô ấy không có chút cảm xúc nào khi bên chồng (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Và rồi, tôi đã thử tìm hiểu. Khi vợ về bên ngoại chơi 1 tuần, tôi đã lục tung căn phòng để tìm. Ngăn kéo khóa dưới chân giường luôn được vợ khóa lại, tôi lấy búa đ.ập hẳn ra. Bên trong đó là rất nhiều t.huốc n.gủ và thuốc “kích thích chuyện ấy”. Đặc biệt, còn có cả 1 quyển sổ. Tôi mở ra xem…

Cô ấy viết nhiều về cảm giác mỗi lần bên tôi, cô ấy gọi nó là sự khổ sở và như… bị c.ưỡng b.ức. Cô ấy không yêu tôi, không có chút cảm giác nào khi bên chồng. Nhưng vì mang ơn tôi, vì là một người vợ nên cô ấy vẫn miễn cưỡng chiều chồng. Đó là lí do cô ấy luôn uống t.huốc n.gủ để ngủ say như c.hết, mặc tôi làm gì thì làm hoặc uống thuốc kích thích để phối hợp với tôi chứ trong cô ấy không có cảm xúc gì.

Cưới 5 năm, choáng váng khi phát hiện mỗi lần gần gũi vợ đều lén uống 1 viên thuốc - Hình 3

Tôi có nên ly hôn với người vợ sợ hãi chồng như cô ấy? (Ảnh minh họa)

Càng đọc tôi càng rụng rời chân tay, cảm giác uất nghẹn. Tôi không nghĩ với vợ mình lại là kẻ đáng sợ đến nhường này. Không lẽ 5 năm qua sống với nhau cô ấy không có nổi một chút tình yêu thương với chồng? Lúc nào cô ấy cũng chỉ nhớ về người cũ?

Tôi đã sửa lại cái tủ đó như ban đầu và vợ không hề biết tôi phát hiện ra sự thật. Nhưng giờ, tôi không còn bình thản được nữa. Cái suy nghĩ đó ám ảnh trong đầu tôi. Liệu tôi có nên ly hôn không khi mà người đàn bà đầu gối tay ấp với mình chỉ đang từng ngày vật lộn đối phó với chồng chứ không hề yêu thương?

Theo docbao.vn

3 kiểu đàn bà khi đối diện nỗi đau phản bội, nể nhất kiểu đàn bà thứ 3!

Trên đời này, thường có 3 kiểu đàn bà khi lâm vào con đường bị phản bội. Trong 3 kiểu đàn bà đó, lại có một người thật sự đáng nể, đáng để chồng sợ.

Khi thấy một người bị phản bội, người ta có thể thể nói về chuyện bỏ buông, hay về vị tha bao dung. Buông bỏ không dễ, thứ tha đôi khi lại thật khó, vậy đâu mới là cách đàn bà tự cứu lấy mình trước nỗi đau bội bạc từ chính người đàn ông mình yêu thương hy sinh hết lòng?

Trên đời này, thường có 3 kiểu đàn bà khi lâm vào con đường bị phản bội. Trong 3 kiểu đàn bà đó, lại có một người thật sự đáng nể, đáng để chồng sợ.

Đàn bà cam chịu

Thường thì người đàn bà này sẽ xuất hiện trong một cuộc hôn nhân quá nhiều khổ đau. Nhiều người nhìn vào cuộc hôn nhân này chỉ thấy một người vợ hài lòng với chồng con, hạnh phúc với những gì mình chọn. Họ làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ và con dâu.

Nhưng chỉ đến khi chỉ còn lại bản thân, tự nhìn mình trong gương, người đàn bà này mới chịu tháo gỡ nụ cười mãn nguyện xuống. Lúc này mới chính là cuộc đời thật của họ, nhiều nước mắt, tủi hờn và cam chịu. Mắt họ đầy mắt, khẽ nhìn bóng dáng bội bạc của chồng rời đi. Sẽ là nỗi đau lớn đến nhường nào, khi thật khổ đau mà vẫn vờ như hạnh phúc, bị phản bội đến tận cùng vẫn tỏ ra mình không sao.

3 kiểu đàn bà khi đối diện nỗi đau phản bội, nể nhất kiểu đàn bà thứ 3! - Hình 1


Sẽ là nỗi đau lớn đến nhường nào, khi thật khổ đau mà vẫn vờ như hạnh phúc, bị phản bội đến tận cùng vẫn tỏ ra mình không sao - Ảnh minh họa: Internet

Người vợ như họ không thể học được cách buông bỏ. Dù rằng tổn thương họ chịu chỉ có nhiều hơn và không thể lành nổi, nhưng họ vẫn không thể buông tay. Vì họ yêu nhiều, vì họ muốn sống vì con, vì họ xem hết thảy những yêu thương đó nhiều hơn cả nỗi đau mình đang mang.

Đây là người đàn bà đáng giận mà cũng đáng thương nhất khi chồng ngoại tình, chỉ vì cái tình cảnh không thể buông mà tay đổ m.áu, không thể nắm mà lòng nát tan. Và phải chi họ chịu cứ đau một lần thì cuộc đời có khi đã khác. Phải chi họ biết thật ra chuyện khó khăn nhưng phải làm nhất trên đời không phải là không tìm được một người tốt, mà là phải bỏ được một kẻ bội bạc...

Đàn bà học thứ tha và dạy cho chồng cách chuộc lỗi

Kiểu đàn bà này có thể bao dung hoặc đang cố gắng tha thứ cho lỗi sai của chồng. Vì người đàn ông của họ sau những nông nổi cám dỗ, cuối cùng cũng đã quay về với vợ con.

Nhiều người nói kiểu đàn bà này là may mắn nhất trong số những người vợ bị phản bội, vì ít ra chồng họ cũng đã chịu quay về. Nhưng thật ra, tha thứ ở họ không phụ thuộc vào người chồng, mà là ở chính họ. Họ tha thứ vì mình là chính, vì chồng chắc chỉ là phụ. Vì họ hiểu thứ tha không bao giờ là dễ, đều phải học, cố gắng, kiên trì từng ngày. Và chỉ khi còn đủ yêu thương và trân trọng nhau, người ta mới có thể bỏ qua lỗi lầm cho nhau. Nếu đã xác định tha thứ, họ sẽ cùng chồng học cách quên quá khứ, tạo hồi ức mới.

3 kiểu đàn bà khi đối diện nỗi đau phản bội, nể nhất kiểu đàn bà thứ 3! - Hình 2


Nếu đã xác định tha thứ, họ sẽ cùng chồng học cách quên quá khứ, tạo hồi ức mới - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu đàn bà này sẽ là người vợ thật sự đáng nể nếu sau cùng họ và chồng có thể lại bên nhau. Nhưng họ cũng có thể thật đáng thương nếu không biết cách học và dạy chồng về tha thứ hay chuộc lỗi đúng cách. Vì đàn ông nếu không biết đúng ý nghĩa của sự tha thứ ở vợ, không bao giờ có thể hối lỗi.

Đàn bà dứt khoát buông bỏ

Đây là kiểu đàn bà khiến cá ông chồng ngoại tình thấy sợ nhất. Vì người vợ này không ghen tuông dữ dội, càng không trả thù gì chồng, cũng chẳng thèm níu kéo ủy lụy. Một khi biết chồng phản bội, ngoài vài gọt nước mắt cuối cùng gửi lại đàn ông, họ sẽ ra đi không bao giờ quay đầu lại. Họ sẵn sàng tuyệt tình với người chồng bội bạc. Họ cạn tình cạn nghĩa cũng vì chồng vô tình vô nghĩa.

Sự ra đi dứt khoát thế này khiến đàn ông luôn day dứt và hối tiếc về sau. Vì kẻ ngoại tình nào cũng từng nghĩ vợ sẽ không bỏ mình được đâu, vì cô ấy đã sống với mình, sinh con cho mình. Chỉ tiếc là, sai lầm lớn nhất với đàn ông bội bạc chính là tin rằng người ra đi chỉ có thể là họ. Để đến khi vợ đi không ngoảnh lại, họ mới biết sợ, biết ăn năn hối hận.

3 kiểu đàn bà khi đối diện nỗi đau phản bội, nể nhất kiểu đàn bà thứ 3! - Hình 3


Sự ra đi dứt khoát thế này khiến đàn ông luôn day dứt và hối tiếc về sau - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu phụ nữ này đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Không hẳn vì họ sinh ra đã thế, mà vì đau quá nhất định phải buông, càng hận càng không muốn đoái hoài tới. Họ đã cho chồng hết yêu thương và hy sinh, và nếu chồng không trân trọng, họ cũng không vì vậy mà làm khổ chính mình. Họ tin mình xứng đáng được những điều tốt đẹp, hơn là một cuộc đời chịu đựng nỗi đau bị phản bội. Với họ, sống chính là thà tuyệt tình với kẻ hết nghĩa với mình, còn hơn là vô tình với chính khổ đau mình phải mang.

Và đàn bà ơi, nếu một mai chồng ngoại tình, mong rằng chúng ta đừng trở thành người đàn bà đầu tiên trên. Cam chịu bất hạnh không bao giờ là sự lựa chọn xứng đáng với đàn bà. Hãy tha thứ, nếu bạn muốn, hãy buông bỏ nếu bạn đã không còn chấp nhận được, nhưng đừng bao giờ nắm thì đau, buông lại không được. Cuộc đời thật sự rất ngắn, hạnh phúc hay khổ đau đều do đàn bà chọn lựa.

Theo phunuvagiadinh.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
  07:31:12 14/06/2024
  Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
  16:15:44 13/06/2024
  Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
  07:01:53 14/06/2024
  Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
  17:29:09 14/06/2024
  Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn
  15:54:07 13/06/2024
  Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm
  16:03:00 13/06/2024
  Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
  17:22:34 14/06/2024
  Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn
  07:24:41 14/06/2024

  Tin đang nóng

  Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
  06:45:18 15/06/2024
  Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
  07:37:55 15/06/2024
  TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
  05:11:49 15/06/2024
  Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi tiết lộ tính cách thật của Anh Đức khi yêu
  06:32:23 15/06/2024
  Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
  07:27:11 15/06/2024
  Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog
  07:31:55 15/06/2024
  4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
  05:57:41 15/06/2024
  Khoảnh khắc lần đầu xuất hiện trong lịch sử EURO
  06:59:14 15/06/2024

  Tin mới nhất

  6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy

  08:31:32 15/06/2024
  Anh nói luôn dõi theo tôi, rất thương tôi và muốn bù đắp cho tôi. Tôi tự hỏi mình đã từng yếu đuối đến mức nào, đã từng tổn thương sâu sắc ra sao.

  Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân

  08:26:20 15/06/2024
  Lần này, tôi không muốn xuống nước, nhún nhường trước sự ức h.iếp quá đáng từ nhà chồng nữa. Tôi 37 t.uổi, đang làm ở một công ty tư nhân với mức lương và đãi ngộ khá tốt.

  Mẹ chồng chia đất mặt phố, con dâu suýt ngất khi bà lén đem phần đất của mình cho mẹ con người phụ nữ lạ mặt

  08:12:21 15/06/2024
  Con dâu bàng hoàng phát hiện ra bí mật của chồng qua chuyện chia đất của mẹ chồng. Tôi nghe xong, choáng váng suýt ngất trước sự thật phũ phàng.

  Yêu thầm sếp nữ hơn 15 t.uổi, tôi đau khổ muốn nghỉ việc

  08:06:03 15/06/2024
  Tôi đau khổ nếu cứ kéo dài tình yêu đơn phương này tôi sẽ không làm được việc gì, tôi đã có ý định nghỉ việc nhưng lại không làm được, vì sợ không có cơ hội nhìn thấy sếp hàng ngày.

  Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

  21:55:16 14/06/2024
  Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

  Đàn ông có quỹ đen là biết nghĩ cho vợ, minh bạch tài chính chắc gì đã tốt

  21:52:08 14/06/2024
  Tài chính gia đình không nhất thiết minh bạch tuyệt đối, đàn ông có quỹ đen là do nghĩ cho vợ, tránh cho cô ấy cảm giác xót, tiếc đứt ruột khi chồng phải chi t.iền.

  Bị con gái tráo điện thoại nhưng tôi với chồng không hay biết, để rồi tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng qua shipper

  21:42:11 14/06/2024
  Sự phản bội này quá tàn nhẫn với mẹ con tôi, chồng tôi phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.Tôi lấy chồng tròn 4 năm, con gái đầu lòng đã 3 t.uổi. Chồng tôi làm nhân viên kinh doanh bánh kẹ

  Con gái lấy chồng đẹp trai tài giỏi, sau 2 tuần bố vợ đã suy sụp trước lời đề nghị của con rể

  21:38:23 14/06/2024
  Tôi có nên giúp đỡ con rể để con gái được yên ổn, hay là từ chối lời đề nghị có phần toan tính đó? Chuyện ứng xử giữa bố vợ và con rể

  Không dám dẫn bạn về nhà vì công việc của bố mẹ, đến khi bố hấp hối tôi nghẹn đắng ân hận khi được nghe câu trải lòng của ông

  21:30:38 14/06/2024
  Nhất định tương lai tôi sẽ không bao giờ an phận như bố, tôi phải bơi ra biển lớn.Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí Về già,

  Chứng kiến hành động của con trai và con dâu mỗi ngày, tôi hốt hoảng hổ thẹn trong lòng: Càng nhìn càng nghe càng đau xót

  17:18:31 14/06/2024
  Trải qua những tình huống đó, tôi luôn tự hỏi, liệu rằng mình đã dạy dỗ chúng như thế nào? Tôi đã bước qua t.uổi lục tuần, hàng ngày nhìn hai đứa con gen Z trong nhà, lòng không khỏi mệt mỏi.

  Chia tay bạn trai vì tính thích tự quyết định tất cả

  17:05:01 14/06/2024
  Anh là mối tình đầu mà tôi tưởng rằng sẽ đi cùng nhau mãi mãi, thế nhưng càng lúc tôi càng cảm nhận được sự khác biệt.

  8 năm đau khổ trong xiềng xích hôn nhân, người phụ nữ hối hận, muốn sửa chữa

  17:00:49 14/06/2024
  Đứng trước gương, tôi hỏi người đàn bà đối diện có thấy mình tội nghiệp không? Kết quả của 4 năm yêu, 8 năm hôn nhân sao chỉ còn gương mặt khô khốc, ánh mắt vô hồn?

  Có thể bạn quan tâm

  Những con thác tuyệt đẹp ở Việt Nam

  Du lịch

  08:23:15 15/06/2024
  Bản Giốc, Tình Yêu, Datanla, Yang Bay... là một trong những thác nước tuyệt đẹp ở Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là dịp hè.

  Cách phối áo tank top giúp nàng trở nên sành điệu, thu hút

  Thời trang

  08:19:08 15/06/2024
  Được đ.ánh giá là vũ khí ngày hè, áo tank top được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phối đồ vào những ngày tiết trời nóng bức.

  Bị tấn công, Trái Đất từng "rơi" khỏi hệ Mặt Trời?

  Lạ vui

  08:18:01 15/06/2024
  Theo Sci-News, một nghiên cứu mới cho thấy một đám mây lạnh giữa các vì sao đã từng tấn công hệ Mặt Trời và khiến Trái Đất bị rơi khỏi vòng tay bảo vệ của ngôi sao mẹ.

  'Bà trùm truyền thông' Oprah Winfrey nhập viện vì dùng thuốc giảm cân

  Sao âu mỹ

  08:07:01 15/06/2024
  Bà trùm truyền thông 70 t.uổi đã tiết lộ quá trình lột xác đáng kinh ngạc của mình trong mấy tháng qua khi nhờ tới sự trợ giúp từ thuốc giảm cân.

  'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'

  Tv show

  08:04:33 15/06/2024
  Nhà sản xuất vừa đăng tải bài viết xin lỗi về vụ tác quyền trích đoạn Chuyện tình lá diêu bông. Tuy nhiên điều này chưa khiến tác giả là NSND Hữu Quốc hài lòng.

  Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm

  Phim việt

  07:59:36 15/06/2024
  Nằm trên giường bệnh đưa vào phòng phẫu thuật, Trí nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Mầm. Đó là những điều quý giá nhất của anh trong gia đình này.

  Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "t.iền ảo"

  Pháp luật

  07:58:41 15/06/2024
  Minh là nhân viên thử việc được phân công tư vấn bán xe ô tô tại các showroom. Dù không có chức năng thu t.iền bán hàng, nhưng Minh bịa ra chuyện nhận xe sớm và đề nghị khách hàng chuyển t.iền v.ào tài khoản cá nhân anh ta.

  Bật mí 2 loại thức uống giúp Lâm Tâm Như 'trẻ mãi không già'

  Làm đẹp

  07:37:54 15/06/2024
  Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.

  Lisa (BLACKPINK) nhá hàng 14 giây gây bão, tự phong danh xưng khiến fan rần rần

  Sao châu á

  07:32:42 15/06/2024
  Nữ thần tượng nổi tiếng toàn cầu Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa có màn nhá hàng siêu phẩm mới, rục rịch cho màn comeback solo sau thời gian dài ngủ đông trên thị trường âm nhạc. 14 giây của Lisa cũng đủ để fan rần rần.

  Căn hộ rộng 19m2 được cải tạo thành không gian đủ cho 3 người ở vẫn thoáng mát, thậm chí đón được khách tới chơi

  Sáng tạo

  07:15:17 15/06/2024
  Người ta vẫn luôn than phiền và cảm thấy chán nản khi phải sống trong 1 căn hộ nhỏ hẹp. Thật may mắn, cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

  Sao Liverpool sắp phá kỷ lục 64 năm tại EURO

  Sao thể thao

  06:59:25 15/06/2024
  Liverpool sẽ có 10 cầu thủ tham gia đua tranh tại EURO 2024 và một trong số họ có thể làm nên lịch sử cho ĐTQG tại đại tiệc bóng đá trên đất Đức.