Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong ‘Godzilla – King Of The Monster’

Theo dõi VGT trên

Godzilla: King Of The Monster” chắc chắc sẽ gây nên tiếng vang to lớn như cái tên của nó, vua của muôn vật. Nó được gọi như thế là vì lần trở lại này kết hợp với ba quái thú nổi danh của Toho huyền thoại- Rodan, MothraGhidorah.

Trong Godzilla 2014 của đạo diễn Gareth Edward, con thằn lằn hạt nhân hay được gọi là thằn lằn sấm đã phải đối mặt trực diện với M.U.T.O.s, một phiên bản gốc của Warner Bros/Legendary sẽ được phát hành. Ở các phần tiếp theo, điều đó sẽ hoàn hảo hơn nếu mọi thứ đều đúng như kế hoạch được lên sẵn trước đó.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 1

Rodan, Mothra Ghidorah chính là những biểu tượng nổi bật trong các quái vật cổ của đền thờ ở những bộ phim Kaiji cổ điển, đương nhiên bọn chúng vẫn chỉ là những kẻ đứng sau kẻ vĩ đại Gojira. Bộ ba sẽ cùng xuất hiện trong Godzilla- King Of The Monster – đây cũng là lần đầu tiên bộ phim quy tụ ba con quái vật này được sản xuất ở Phương Tây. Nó đã được lên kế hoạch từ trước và xác nhận từ năm 2014, và hiển nhiên nó cũng đã được nhắc đến thông qua Kong : Skull Island ở một số cảnh phim.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 2

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù bộ phim đã lựa chọn một thời điểm thích hơp để tái hiện lại tất cả các quái vật trong trailer chính thức của Godzilla: King Of The Monster. Hiển nhiên một điều rằng, Gojira chắc chắn sẽ là nhân vật mấu chốt, là ngôi sao duy nhất của bộ phim, cùng với nữ diễn viên tài năng Millie Bobby Brown.

Sau đây, hãy cùng SAOstar điểm qua 3 quái vật sẽ xuất hiện trong Godzilla- King Of The Monster

1. RODAN

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 3

Trong bộ ba quái vật nối tiếng thì có lẽ Rodan ít gây tiếng vang nhất, vốn dĩ Rodan là một quái vật đã đối đầu với Godzilla rất nhiều lần. Giống như trong King Of The Monster, Rodan như là một biểu tượng của các mối đe doạ hạt nhân vô cùng phổ biến ở những năm 1950 tại Nhật Bản, khi nó bắt nguồn từ nước Nga.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 4

Như cái tên Rodan, cái tên cho ta thấy rõ sự tinh tế, nó là quái vật đến từ thời t.iền sử. Nếu trong truyện tranh thường có một chú rồng với hàm răng nhọn hoắt, thì Rodan lại một con rồng đến từ không trung, loài quái vật điển hình. Trong cuộc đua cổ điển của Toho, bắt đầu từ việc đối đầu với Godzilla, nhưng dần dần lại trở thành đồng minh để cùng nhau chống lại Vua Ghidorah – điều mà Rodan chắc chắn sẽ làm được tại nơi này.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 5

Video đang HOT

Trong phiên bản MonsterVerse của Rodan (tên đầy đủ là Titanus Rodan) xuất hiện những con thú bay lượn trên bầu trời kết hợp với hình ảnh núi lửa khiến mọi thứ trở nên thật hùng vĩ. Trên trang Monarch, Rodan được cho là sẽ xuất hiện trong Pyrostasic ngay tại núi lửa Isla de Mona đang hoạt động nằm ngay tại Mexico. Nó đã được người dân địa phương đồn đại như một con quỷ lửa huyền thoại, với khả năng phun lửa như những nhân vật trong truyện tranh, vảy nó được cấu tạo bằng đá vô cơ bao bọc xung quanh lớp da. Với chiều cao lên đến 158ft, cùng một sải cánh rộng khổng lồ 871ft. Điều thú vị nhất, Rodan được giới thiệu như là Vua của bầu trời, giống như Kong là Vua của loài Linh trưởng.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 6

2. MOTHRA

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 7

Đây có lẽ là nhân vật Toho nổi tiếng nhất, vì lẽ phải rằng cái đẹp luôn luôn được xem trọng. Mothra là 1 con sâu bướm xinh đẹp khổng lồ trông có vẻ vô hại, nhưng sẽ không đâu, đừng để vẻ đẹp của nó đ.ánh lừa bạn. “Cô ấy” là người nắm giữ một sức mạnh gần như là lớn nhất và còn là nữ hoàng đứng đầu của loài ấu trùng, ngay cả Godzilla cũng từng bị nó đ.ánh bại.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 8

Do có khởi nguồn rất khác so với những con quái vật khác, tất nhiên, Mothra là một mối nguy hại đáng sợ về mặt kích thước. Khi đối mặt trực diện với nó sẽ làm kẻ đối diện cảm thấy vô cùng âu lo. Con quái vật này thường xuất hiện với đôi cánh rực rỡ đến ngây người, nó sẽ khiến mọi thứ choáng váng vì vẻ sặc sỡ mà nó đem lại, đây là phần khác biệt trong trong MonsterVerse, nhưng cũng chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên một hương vị mới mẻ của bộ kinh điển về quái vật này.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 9

Những gì mà chúng ta được biết trong Godzilla 2 là về Mothra (Titanus Mothra) sẽ có kích thước nhỏ hơn Rodan, một sải cánh cao tương đương 52ft nhưng lại rộng 803ft. Nó được tìm thấy lần đầu tiên trong trạng thái hình nhộng tại rừng mưa Vân Nam bởi tiến sĩ Emma Russel do Vera Farmigo thủ vai. Mothra được mô tả là Nữ hoàng của quái vật và nó còn được tôn thờ như một nữ thần, vì nó đã mang đến sự mở rộng về việc tiến hoá đa giai đoạn( hình dạng ấu trùng xuất hiện trong trailer) và đôi cánh rực rỡ tạo sự đột phá.

3. GHIDORAH

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 10

Không giống như các loài sinh vật khác, Vua Ghidorah là một nhân vật phản diện có tầm vóc quan trọng và đặc biệt nhất. Nó là một con rồng vàng 3 đầu. Sự xuất hiện trong bộ phim đầu tiên của Ghidorah là về cuộc thách thức giữa nó với Godzilla , điều mà rất có thể chúng ta sẽ được gặp lại một lần nữa trong Godzilla : King Of The Monsters.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 11

Ngoài kích thước khổng lồ vốn có của một con quái vật thì Ghidorah còn có một sức mạnh bất bại, bao gồm cả lá chắn năng lượng, chùm trọng lượng và vô số những loại sức mạnh ghê sợ khác mà chúng ta chưa được thấy rõ.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 12

Ghidorah là một quái thú bất diệt. Với kích thước vô cùng to lớn khi cao 521ft thậm chí nó còn cao hơn nhiều so với Godzilla (355ft) và một sải cánh gần như che được cả bầu trời. Với một nguồn sức mạnh chủ yếu được tích tụ bởi điện, từ quy mô đến từ một dòng điện sinh học. Có người cho rằng nếu như Ghidorah muốn sải cánh bay lượn thì ” tầng bình lưu trên không trung có thể sẽ bị xé toạc và kế theo đó là các tia sấm sét liên tục kéo đến và tạo nên vô số vụ nổ mà từ trước đến nay chưa bao giờ thấy qua”.

Cùng tìm hiểu 3 siêu quái vật trong Godzilla - King Of The Monster - Hình 13

Monarch đã được tìm thấy khi nó là một sinh vật bị đóng băng ở Nam Cực, từ vô số các dấu vết liên tiếp xuất hiện ở các nền văn minh cổ đại. Ghidorah có thể đ.ánh bại được M.U.T.O 1 cách dễ dàng, điều mà khó có con quái vật nào có thể làm được.

Theo Saostar

Khạc lửa chỉ thiên “thả thính” bật tung năng lượng, “vua của các quái vật” Godzilla gây không ít tò mò

Godzilla vươn cổ khè lửa rất oai dũng trong bức ảnh đầu tiên được công bố từ dự án tham vọng "Godzilla: King of the Monsters".

Là phần hậu truyện của Godzilla 4 năm trước, Godzilla: King of the Monsters ( tạm dịch: Godzilla: Vua Của Các Quái Vật) đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về con quái vật với thế đứng hùng dũng khạc lửa chỉ thiên. Đảm trách cho vị trí đạo diễn lần này là Michael Dougherty thay cho Gareth Edwards. Fan tỏ ra rất hào hứng vì so với phiên bản năm 2014, tia nhiệt của Godzilla lần này có vẻ lớn hơn rất nhiều, b.ắn thẳng lên chứng tỏ mức độ tập trung năng lượng rất cao.

Khạc lửa chỉ thiên thả thính bật tung năng lượng, vua của các quái vật Godzilla gây không ít tò mò - Hình 1

Điều gì đã khiến Godzilla phải phát hờn đến khè lửa chỉ thiên như thế này?

Hình ảnh Godzilla đứng ngạo ngễ với cột lửa sáng xuyên thẳng lên bầu trời trong đêm mưa mịt mù khiến nhiều fan thích thú. Số khác thì tò mò tại sao Godzilla lại... béo thế, có... bầu chăng? Thậm chí có người còn soi được ra chiếc tàu ngầm hạt nhân ở dưới biển. Phải chăng vua của các quái vật đã vấp ngón chân vào đó và ngửa mặt kêu trời?

Đòn tấn công chí mạng của Godzilla được biết tới với cái tên "hơi thở phóng xạ" (atomic breathe). Trong phiên bản gần đây nhất năm 2014, phiên bản Godzilla chỉ có thể khạc ra lửa phóng xạ một cách "ngun ngún" nhưng có thể thấy rõ tia năng lượng từ con Godzilla trong phần hai này rất mạnh mẽ và có màu sắc khác hẳn.

Khạc lửa chỉ thiên thả thính bật tung năng lượng, vua của các quái vật Godzilla gây không ít tò mò - Hình 2

B.ắn ra tia nhiệt phóng xạ mới ngầu chứ thế này có là gì!

Trong cuộc phỏng vấn với EW vào ngày 12/7, đạo diễn Dougherty hé lộ bối cảnh của phần hậu truyện lấy mốc thời gian 5 năm sau khi các sự kiện trong Godzilla xảy ra. Lúc này Godzilla sẽ phải lộ diện với thế giới và có khả năng sẽ đối đầu với các quái vật khác:

"Loài người phản ứng với Godzilla cùng với cách mà chúng ta đối diện với các sự kiện kinh hoàng khác: ta có xu hướng làm quá lên. Người ta sẽ phải thắc mắc liệu ngoài nó thì còn có những quái vật nào khác hay không."

Khạc lửa chỉ thiên thả thính bật tung năng lượng, vua của các quái vật Godzilla gây không ít tò mò - Hình 3

Chúng ta đều biết Godzilla: King of the Monsters sẽ có sự tham gia của các quái thú King Ghidorah, Mothra và Rodan. Đặc biệt với rồng Rodan, đạo diễn Dougherty đảm bảo rằng tác phẩm sẽ đòi lại công bằng cho nhân vật này sau rất nhiều năm bị xếp vào hàng trợ thủ cho Godzilla.

Khạc lửa chỉ thiên thả thính bật tung năng lượng, vua của các quái vật Godzilla gây không ít tò mò - Hình 4

Về phe con người, một loạt sao sẽ xuất hiện trong tác phẩm như Millie Bobby Brown, Vera Farmiga và Kyle Chandler. Ngôi sao của Insidious Vera Farmiga sẽ vào vai tiến sĩ Emma Russell người nghiên cứu cho tập đoàn Monarch còn nhân vật của Millie Bobby Brown là con gái của Emma. Họ bị bắt cóc bởi một tổ chức bí mật, khiến chồng cũ của Emma là Mark Russell (Kyle Chandler) phải tìm cách giải cứu. Tóm lại, Godzilla: King of the Monsters là phim giải cứu gia đình, quái vật chỉ làm nền thôi!

Lần đầu tiên xuất hiện trong tác phẩm Godzilla của Nhật Bản năm 1954, cho tới nay Godzilla đã trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng của thế giới và thuộc lớp quái vật "anh cả" trên màn ảnh. Godzilla có tên gọi Nhật Bản là Gojira. Trong tiếng Nhật, đây là từ ghép của hai từ Gorira có nghĩa là "Khỉ đột" và Kujira có nghĩa là "Cá voi". Người Nhật lý giải, sinh vật này mang những nét khỏe khoắn của khỉ đột và thừa hưởng khả năng sống dưới nước, cũng như thể trạng to lớn của cá voi. Godzilla ra đời từ những năm 50 của thế kỷ 20 ở Nhật Bản thể hiện sự sợ hãi của người dân nước này với thảm họa hạt nhân, nên mới có tuyệt chiêu "hơi thở nguyên tử" là vì thế. Với kích cỡ cơ thể khổng lồ cao tới hơn 100m, Godzilla được mệnh danh là vua của các quái vật cùng sức mạnh khủng khiếp.

Khạc lửa chỉ thiên thả thính bật tung năng lượng, vua của các quái vật Godzilla gây không ít tò mò - Hình 5

Phim còn chưa làm xong, Legendary đã bắt tay vào thực hiện Godzilla vs Kong, dựa trên hai phần Godzilla và Kong: Skull Island. Dù đạo diễn Michael Dougherty cho biết ông không quan tâm lắm đến King Kong trong bộ phim của mình, nhưng đâu đó vẫn có manh mối cho khán giả biết rằng rất có thể Kong sẽ xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters.

Godzilla: King of the Monsters được ấn định ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Alien: Romulus' có những chi tiết quan trọng nào hấp dẫn khán giả?
21:39:40 11/06/2024
Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đ.ánh đồng nghiệp
10:58:00 11/06/2024
Lộ diện đối thủ đáng gờm với 'Gia tài của ngoại' có chi phí sản xuất 5.000 tỷ
12:38:11 12/06/2024
Thương hiệu 'Alien' tái xuất với phong cách kinh dị ghê rợn những ngày đầu tiên
14:50:58 12/06/2024
Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu
15:14:02 12/06/2024

Tin đang nóng

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới
17:23:31 12/06/2024

Tin mới nhất

'Inside Out 2' được khán giả nhí trông chờ, dự báo bùng nổ phòng vé mùa hè

12:57:53 10/06/2024
Dù đã 9 năm trôi qua, sức hút của Inside Out vẫn không hề giảm sút. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2015 thành công vang dội cả về doanh thu lẫn nghệ thuật.

Bom tấn truyền hình "nóng" nhất tháng 6 bất ngờ bị "dội gáo nước lạnh"

08:28:35 10/06/2024
Sau mùa đầu tiên được đ.ánh giá cao về chất lượng nội dung, thu hút lượng khán giả khủng theo dõi, lập nên các kỷ lục về số lượng người xem... House of the Dragon mùa 2 trở thành tâm điểm của tháng 6.

'Bad Boys: Ride or Die' thu 21,6 triệu USD trong ngày đầu ra rạp ở Bắc Mỹ

14:27:32 09/06/2024
Bad Boys: Ride or Die của Sony và Columbia đã có khởi đầu vững chắc ở phòng vé Bắc Mỹ với 21,6 triệu USD từ 3.885 rạp trong suốt ngày đầu tiên khởi chiếu (7.6).

Thương hiệu hành động hài của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

14:52:59 08/06/2024
Bad Boys: Ride Or Die (Chơi hay bị xơi) được mong chờ sẽ bùng nổ hơn, hài hước hơn và giữ vững phong độ của thương hiệu hành động hài được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Quái vật không gian trở lại đầy kinh hoàng trong trailer mới của Alien: Romulus

09:31:24 08/06/2024
Mới đây, 20th Century Studios đã công bố trailer thứ hai dành cho Alien: Romulus, phần phim tiếp theo của franchise nổi tiếng Alien của đạo diễn Ridley Scott, một trong những tượng đài của dòng phim khoa học viễn tưởng thế giới.

Bad Boys: Ride Or Die: Hành động đã mắt, hài hước 'đã nư'

05:55:52 08/06/2024
Khởi đầu với ông hoàng cháy nổ Michael Bay, trải qua hơn 2 thập kỉ, thương hiệu này khiến nhiều người hâm mộ say mê bởi các màn tung hứng hết sức ăn ý và đậm chất hài đến bộ đôi Will Smith - Martin Lawrence.

"Bad boys: Chơi hay bị xơi": Khởi đầu với 70% cà chua tươi, là phim hành động đáng xem của mùa hè

19:34:34 07/06/2024
Bad Boys: Ride or Die không dám khẳng định là phần phim hay nhất của Bad Boys nhưng là phần kế thừa hoàn hảo sau Bad Boys For Life và là một trong những cái tên đáng xem nhất mùa Hè này.

'Inside Out 2' sắp 'khuynh đảo' phòng vé hè 2024?

21:02:47 05/06/2024
Sau 9 năm chờ đợi, Inside Out 2 chuẩn bị đổ bộ phòng vé và được dự đoán sẽ là phim có doanh thu mở màn cao nhất của Pixar trong 5 năm trở lại đây.

Bom tấn chiếm top 1 toàn cầu: Thống trị 31 quốc gia, nam chính diễn như người điên gây ám ảnh tột độ

19:45:34 05/06/2024
Eric là bộ phim mới ra mắt trên nền tảng Netflix vào ngày 30/5 vừa qua, phim đ.ánh dấu sự trở lại của Benedict Cumberbatch - nam diễn viên người Anh chuyên trị vai thiên tài.

P.him 1.8+ nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, nữ chính có vai diễn xuất thần nhất sự nghiệp

15:28:10 05/06/2024
Bộ phim này nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình quốc tế, đặc biệt với màn thể hiện xuất thần của diễn viên nữ chính.

Những dự án phim hoạt hình không thể bỏ lỡ nửa cuối năm 2024

09:12:30 05/06/2024
Bom tấn hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa gốc: Despicable me 4), sẽ là cú mở màn ngoạn mục cho mùa hè năm 2024.

Chuyến phiêu lưu cười mệt nghỉ cùng 'Garfield - Mèo Béo siêu quậy'

09:01:28 05/06/2024
Thời điểm này, Garfield - Mèo Béo siêu quậy bỗng trở thành cái tên hàng đầu được các gia đình hay nhóm bạn lựa chọn khi đến rạp chiếu phim!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món cá ngừ sốt cà chua thơm ngon đậm đà

Ẩm thực

23:19:21 12/06/2024
Với hương vị thơm ngon, đơn giản và dễ chế biến, cá ngừ sốt cà chua trở thành món ăn được nhiều gia đình yêu thích.

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo