Cục Thuế TPHCM: Đặt ra nhiều chỉ tiêu tăng thu cuối năm

Theo dõi VGT trên

Số thu ngân sách của Cục Thuế TPHCM đến đầu tháng 9/2019 mới chỉ đạt hơn 60% chỉ tiêu pháp lệnh, Cục Thuế TPHCM đang đặt ra nhiều chỉ tiêu về tăng thu để hoàn thành nhiệm vụ thu năm 2019.

Cục Thuế TPHCM: Đặt ra nhiều chỉ tiêu tăng thu cuối năm - Hình 1

Hoạt động nghiệp vụ tại Cục Thuế TPHCM. Ảnh: T.H

Thu gần 6.000 tỷ qua thanh, kiểm tra thuế

Theo Cục Thuế TPHCM, tính từ đầu năm 2019 đến đầu tháng 9/2019, đơn vị đã thực hiện thanh tra, kiểm tra tại 14.031 doanh nghiệp với số thuế truy thu, phạt là 2.544,6 tỷ đồng; giảm khấu trừ thuế giá trị gia tăng 331,7 tỷ đồng; giảm lỗ trên 9.741,3 tỷ đồng.

Trong đó, công tác kiểm tra thuế tại cơ quan Thuế đã thực hiện đối với 55.316 hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp, điều chỉnh số thuế kê khai bổ sung 29,2 tỷ đồng. Công tác kiểm tra thuế tại doanh nghiệp, đã thực hiện kiểm tra 13.666 lượt, tăng 11% so cùng kỳ. Số thuế truy thu và phạt là 2.019 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ; giảm khấu trừ thuế giá trị gia tăng là 273,7 tỷ đồng; giảm lỗ 7.656,3 tỷ đồng. Đối với công tác thanh tra thuế, trong 8 tháng đã thực hiện thanh tra 365 hồ sơ, với tổng số thuế truy thu và phạt là 525,6 tỷ đồng, giảm khấu trừ 58 tỷ đồng; giảm lỗ 2.085 tỷ đồng.

Từ nay đến cuối năm, lãnh đạo Cục Thuế TPHCM đặt ra chỉ tiêu quyết liệt trong công tác thanh, kiểm tra phấn đấu số nộp vào ngân sách qua công tác thanh tra, kiểm tra năm 2019 tối thiểu đạt 5.900 tỷ đồng. Để đạt được chỉ tiêu này, trong 4 tháng cuối năm 2019, Cục Thuế TPHCM còn phải truy thu gần 2.400 tỷ đồng.

Lãnh đạo Cục Thuế TPHCM vừa chỉ đạo các phòng thanh tra kiểm tra rà soát chỉ tiêu thanh tra, kiểm tra của từng tổ, đội, từng công chức đảm bảo quý III thực hiện đạt 26% kế hoạch năm 2019 về số lượng hồ sơ, số thuế truy thu và phạt. Tập trung thanh, kiểm tra những đối tượng có rủi ro thuế cao; lập danh sách bổ sung vào kế hoạch thanh tra, kiểm tra trong các tháng cuối năm 2019 đối với các doanh nghiệp báo cáo lỗ…

Bên cạnh đó, để quản lý hiệu quả các khoản thu từ bất động sản, Cục Thuế TPHCM phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính TPHCM rà soát tất cả dự án, các nguồn thu từ đất; rà soát việc thu nộp tiền sử dụng đất, tiền thuê mặt đất, mặt nước trên địa bàn; giải quyết các khoản nợ thuế từ đất để đôn đốc thu vào ngân sách kịp thời.

Video đang HOT

Rà soát hàng loạt sắc thuế

Số thu ngân sách của Cục Thuế TPHCM đến đầu tháng 9/2019 mới chỉ đạt hơn 60%, ngoài tập trung công tác thanh, kểm tra, Cục Thuế TPHCM đang đặt ra nhiều chỉ tiêu về tăng thu để hoàn thành nhiệm vụ thu năm 2019.

Theo đó, lãnh đạo Cục Thuế TPHCM chỉ đạocác phòng, các chi cục thuế thực hiện quản lý đối tượng thu, theo dõi sát tiến độ thu nộp ngân sách để kịp thời triển khai các biện pháp quản lý thu, khai thác tăng thu; thường xuyên đánh giá kết quả, tiến độ thực hiện, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản lý nhằm hoàn thành nhiệm vụ thu năm 2019 được giao trên địa bàn. Các chi cục tập trung rà soát toàn bộ các nguồn thu có thể thực hiện thu trong 4 tháng cuối năm 2019 để xây dựng phương án thu và đôn đốc thu kịp thời.

Cụ thể, đối với thuế thu nhập doanh nghiệp, lập danh sách bổ sung vào kế hoạch thanh tra, kiểm tra trong các tháng cuối năm 2019 đối với các doanh nghiệp báo cáo lỗ, kịp thời đôn đốc số thuế Thu nhập doanh nghiệp tạm nộp sát với thực tế phát sinh đối với các doanh nghiệp có số thuế tạm nộp trong 8 tháng đầu năm 2019 thấp hơn so với cùng kỳ. Đối với thuế giá trị gia tăng, lãnh đạo Cục Thuế TPHCM yêu cầu rà soát lại tình hình kê khai thuế GTGT của người nộp thuế, đặc biệt là các đối tượng có kết quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng nhưng số thuế phải nộp giảm so với cùng kỳ. Đối với thuế tiêu thụ đặc biệt: thực hiện kiểm tra các đơn vị có biến động bất thường, có biện pháp đôn đốc các doanh nghiệp nộp kịp thời vào ngân sách.

Riêng thuế Thu nhập cá nhân, thực hiện rà soát việc kê khai giá tính thuế đối với giao dịch chuyển nhượng bất động sản không đúng với thực tế hoặc kê khai giá tính thuế thu nhập cá nhân của bất động sản hình thành trong tương lai thấp hơn nhiều so với giá giao dịch bất động sản tương tự của chủ dự án đang bán ra.

Cùng với đó, cá đơn vị chủ động rà soát tình hình khai nộp của doanh nghiệp, đôn đốc kịp thời số phát sinh vào ngân sách nhà nước; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp kê khai không trung thực các khoản phải nộp vào ngân sách nhà nước; rà soát các trường hợp kê khai thuế trễ hạn, thực hiện các bước đôn đốc nộp hồ sơ khai thuế và xử lý vi phạm hành chính thuế do chậm nộp hồ sơ khai thuế.

Đối với công tác thu hồi nợ thuế, rà soát chỉ tiêu thu nợ hàng tháng cho từng đơn vị, từng công chức để thực hiện các biện pháp xử lý nợ thuế có hiệu quả, phấn đấu tổng nợ thời điểm 30/9/2019 giảm xuống dưới 5% so với tổng số thu ngân sách nhà nước; thu tối thiểu 97% các khoản tiền thuế nợ đến 90 ngày và tiền thuế nợ trên 90 ngày tại thời điểm 31/12/2018; tập trung giải quyết dứt điểm các khoản tiền thuế đang chờ điều chỉnh, các khoản nợ chờ xử lý còn tồn đọng, không để phát sinh nợ mới. Đôn đốc thu số nợ thuế trong 4 tháng cuối năm 2019 tối thiểu đạt 6.000 tỷ đồng.

Với những giải pháp này, Cục Thuế TPHCM phấn đấu sẽ hoàn thành chỉ tiêu pháp lệnh năm 2019 là 272.325 tỷ đồng./.

Lê Thu

Theo haiquanonline.com.vn

Loạt công ty 'cá mập' bị phạt vì mua bán 'chui' cổ phiếu

Nhiều sếp lớn và người thân tại doanh nghiệp tên tuổi từng bị phạt vì bán chui hoặc làm giá cổ phiếu.

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 4 cá nhân với tổng giá trị xử phạt hơn 162 triệu đồng.

Theo đó, bà Nguyễn Giang Thanh - Thành viên Ban kiểm soát của Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Nam (mã TNI) bị phạt 55 triệu đồng do không báo cáo về việc dự kiến giao dịch cổ phiếu.

Cụ thể, bà Thanh mua 399.000 cổ phiếu TNI và bán 389.200 cổ phiếu TNI từ ngày 27 - 30/05 nhưng không báo cáo UBCKNN, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Loạt công ty 'cá mập' bị phạt vì mua bán 'chui' cổ phiếu - Hình 1

Loạt sếp lớn bị phạt hàng chục triệu đồng vì mua bán "chui" cổ phiếu.

Tương tự, bà Nguyễn Hồng Vân - Thành viên Ban kiểm soát của TNI cũng bị phạt 40 triệu đồng. Bà Vân mua 74.610 cổ phiếu TNI và bán 70.060 cổ phiếu này vào ngày 16/5 nhưng không báo cáo về việc dự kiến giao dịch.

Trường hợp khác, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Kiểm soát viên Công ty cổ phần Landmark Holding (mã LMH) cũng không báo cáo về việc dự kiến giao dịch và bị phạt tiền 45 triệu đồng. Được biết, từ 2 - 7/11/2018, bà Ngọc mua 321.470 cổ phiếu LMH nhưng không báo về việc dự kiến giao dịch.

Hồi đầu năm nay, ông Văn Đức Tờng - Thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí (mã PVD) cũng bị phạt 20 triệu đồng vì không báo cáo về việc dự kiến giao dịch. Cụ thể, ông Tờng đã bán 20.000 cổ phiếu PVD từ ngày 4 - 5/10/2018 nhưng không báo cáo cơ quan quản lý.

Trước đó, ông Võ Anh Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Dầu khí Thái Dương (mã TDG) đã bị xử phạt 27,5 triệu đồng do bán "chui" cổ phiếu. Ông Thái đã đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu TDG, tương đương 7,7% vốn cổ phần công ty từ ngày 15/11 - 14/12/2017.

Tuy nhiên, ngày 5/1/2018, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM mới nhận được báo cáo về lý do không thực hiện được giao dịch của ông Thái.

Tương tự, bà Vũ Thị Bích Ngọc, người có liên quan với ông Nguyễn Nhật Tân, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây lắp điện 1 (mã PC1), bị xử phạt 20 triệu đồng do không báo cáo về việc giao dịch mua và bán 26.450 cổ phiếu PC1 từ ngày 13/3 - 10/4/2018.

Việc bị xử phạt vì hành vi mua bán cổ phiếu doanh nghiệp không thông báo hoặc chậm thông báo tới cơ quan quản lý còn xảy ra với những "cá mập" nổi danh trên thị trường. Cụ thể, ông Trần Minh Phú - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng (mã DIG) mua 60.000 cổ phiếu DIG từ ngày 2 - 5/4/2018 nhưng không báo cáo và bị phạt 40 triệu đồng.

Một tên tuổi khác bị bêu tên là ông ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn (FLC) và Công ty FLC Faros (ROS).

Được biết, từ 20 - 24/10/2017, ông Quyết bán ra 57 triệu cổ phiếu FLC nhưng không báo cáo thông tin giao dịch. Ông Quyết sau đó bị xử phạt 65 triệu đồng.

HÒA BÌNH

Theo Vtc.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"
20:10:14 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?
20:14:27 06/03/2025
Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷNhững cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ
19:31:24 06/03/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Lời trăng trối phút cuối đời của diễn viên Quý Bình

Lời trăng trối phút cuối đời của diễn viên Quý Bình

Sao việt

23:12:46 06/03/2025
Phút cuối đời, diễn viên Quý Bình mong sau khi mất, tang lễ của anh được diễn ra nhẹ nhàng, yên tĩnh. Linh cữu diễn viên được hỏa táng, sau đó mang tro cốt về Cần Giờ.
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Nhạc việt

23:00:40 06/03/2025
Hòa Minzy với cơn sốt Bắc Bling liệu có vượt qua tên tuổi Hoàng Thùy Linh - ca sĩ rất thành công khi sử dụng chất liệu văn hóa như nguồn cảm hứng cho các ca khúc đình đám của mình?...
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Hậu trường phim

22:57:55 06/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ bất ngờ trước danh xưng Ông hoàng phim kinh dị . Khả Như kể trải nghiệm ám ảnh khi phải ăn bộ đồ lòng sống của con vịt trong phim mới.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

Phim việt

22:19:13 06/03/2025
Phim điện ảnh Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối vừa tung trailer chính thức, hé lộ cuộc chiến cam go, nghẹt thở tại căn cứ Bình An Đông, Củ Chi.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Sao âu mỹ

21:08:51 06/03/2025
Phải chịu áp lực quá lớn sau khi gây ra cái chết trên phim trường, tài tử Alec Baldwin đã áp lực đến mức muốn tự tử.
Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"

Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"

Netizen

21:08:02 06/03/2025
Mới đây trên Douyin (tương tự MXH TikTok ở Việt Nam) cô con dâu có tên Hương Lan (SN 1985, tại Phúc Kiến, Trung Quốc) gây chú ý khi đăng tải clip cha chồng đứng ngoài cửa phòng.