Cục phim ra văn bản “dằn thẳng mặt” thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh – Thiên Nhai Khách lại “xâu xé” nhau

Phim đam mỹ đã bị Quảng Điện “tuýt còi” ngay giữa lúc phát triển mạnh mẽ nhất.

Kể từ khi xã hội dần cởi mở hơn với cộng đồng LGBT, những ấn phẩm phim ảnh liên quan đến đề tài tình yêu đồng giới mà nổi trội hơn cả là tình yêu nam – nam đã dần có cho mình một chỗ đứng nhất định, bình đẳng như bao đề tài khác như trinh thám, cổ trang, ngôn tình,… của thế giới điện ảnh Trung Quốc. Ngay sau “phát súng” khai màn của Thượng Ẩn trong năm 2016, các bộ phim đam mỹ bao gồm Trấn Hồn , Trần Tình Lệnh , Thiên Nhai Khách cứ nối đuôi nhau lên sóng đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thể loại đề tài này. Trước tình trạng ấy, Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) đã đưa ra văn bản “tuýt còi” phim đam mỹ.

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 1

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 2

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 3

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 4

Các bộ phim đam mỹ đã và đang thu hút được một lượng lớn người xem

Trong bài viết có tiêu đề “Nhìn rõ diện mạo của đam mỹ”, Quảng Điện đã tổng hợp lại những thành tích ấn tượng của các bộ phim đam mỹ nổi bật, đưa ra đặc điểm của thể loại đam mỹ khi được chuyển thể thành phim, lý giải lý do tại sao đam mỹ có thể “thoát vòng” và các hệ lụy của phim đam mỹ.

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 5

Bài đăng rất dài có tiêu đề “Nhìn rõ diện mạo của đam mỹ” của Quảng Điện

Nhìn vào các bộ phim đam mỹ, chúng ta có thể thấy rằng hai đặc điểm nổi bật của thể loại này sau khi được chuyển thể. Thứ nhất đó chính là từ tình yêu , tất cả đều được chuyển hóa sang tình huynh đệ để có thể vượt qua vòng kiểm duyệt. Thứ hai, sự phát triển mạnh mẽ của đam mỹ đã biến thể loại mới mẻ này trở thành một công cụ để nhanh chóng tạo nên ngôi sao .

Về lí do tại sao đam mỹ có thể “thoát vòng”, Quảng Điện đã phân tích một cách rõ ràng như sau:

“Đầu tiên, nhìn theo phương diện đề tài, vì hạn chế của chính sách, văn hóa đam mỹ luôn nằm ở địa vị văn hóa nhóm, là điểm cấm kỵ trong ngành nghề sáng tác, mà mạng lưới Internet vì tinh thần tự do linh hoạt đã cung cấp thổ nhưỡng cho văn học đam mỹ trở nên hưng thịnh, phóng thích khả năng sáng tạo , cộng động mạng cũng tự mình tham gia, thúc đẩy văn học đam mỹ phát triển. Khi mạng lưới văn học ngày càng được thương nghiệp hóa, cũng là lúc sức ảnh hưởng của đam mỹ càng ngày càng lớn, hình thành quần thể người hâm mộ rối loạn – thổ nhưỡng quan trọng nhất để đam mỹ trở nên hưng thịnh.

Lý do thứ hai có liên quan đến các phim truyền hình thể loại tình cảm hiện nay. Nhìn vào những bộ phim này, dù là phim hiện đại ngọt sủng hay phim cổ trang huyền huyễn thì đều có một hình thức sáng tác cốt lõi là cho phép nam nữ chính cùng nhau “rải đường”, ngoài ra còn một số bộ phim tình cảm không tôn trọng quy tắc sáng tạo nghệ thuật, thông qua việc hành hạ nam nữ chính, tình tay ba, thậm chí là tạo nên những tuyến tình cảm mâu thuẫn xung đột, dễ dàng bị đồng hóa và khiến người ta cảm thấy nó là chuyện bình thường, như bộ phim truyền hình Bá Đạo Tổng Giám Đốc Yêu Tôi bị nghi ngờ làm thấp kém nữ giới và phản cảm.

Trái lại, đam mỹ không phủ định một bộ phận nam giới thô cứng, đồng thời lại bỏ đi một bộ phận nữ tính thái quá của nam giới, cung cấp một loại tình cảm tương đối mới lạ. Như cư dân mạng đánh giá: “Người xem đam mỹ là vì muốn nhìn tình cảm của thế lực ngang nhau, vượt qua giới tính”, đây là nguyên nhân quan trọng mà đam mỹ ‘thoát vòng’. Nhìn vào cấp độ sâu hơn, là vì kinh tế xã hội phát triển, kinh tế của nữ giới cũng tăng lên mang đến ý thức và năng lực tiêu phí của nữ giới cũng tăng lên cực lớn, nữ giới từ ‘bị nhìn chăm chú’ chuyển sang ‘chủ động nhìn chăm chú’, điều này mang đến ảnh hưởng đối với sáng tác văn nghệ, không ít tác phẩm chủ động hùa theo sự yêu thích của nữ giới . Không ít phim đam mỹ được viết bởi phụ nữ, khán giả nữ cũng là mục tiêu chính, lấy nữ giới trở thành người tiêu dùng chủ lực. Nhìn chung đặc điểm lớn nhất của những phim đam mỹ nổi đình đám chính là giá trị nhan sắc của hai vị nam chính nhất định phải cao, hành vi và tương tác của bọn họ cũng phải phù hợp tính thẩm mỹ và chờ mong của nữ giới”.

Dịch bởi Cbiz – Ngỗng đoàn ăn dưa

Sau cùng, Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã nêu ra 4 hệ lụy nghiêm trọng của phim đam mỹ. Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đam mỹ có ảnh hưởng trực tiếp tới nhận thức của đối tượng theo dõi đông đảo nhất của thể loại này: thanh thiếu niên. Tiếp sau đấy, ngành giải trí cũng bị ảnh hưởng không ít bởi hiện tượng marketing hỗn loạn của phim đam mỹ. Thứ ba, Quảng Điện cho rằng các bộ phim đam mỹ không thể nào có khả năng biểu đạt giá trị chủ đạo một cách nghiêm túc, bởi vậy nên phim khó mà có thể truyền tải những vấn đề mang nặng tính sử thi, tự sự. Và cuối cùng, làn sóng đam mỹ dẫn đến tâm lý thực dụng cho các diễn viên, vì muốn nhanh nổi mà lựa chọn đi theo con đường đóng phim đam mỹ.

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 6

Sau khi bài đăng này của Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc được đăng tải, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, người thì ủng hộ, người lại cho rằng những luận điểm được nêu ra quá là cổ hủ. Song một lần nữa, ở dưới phần bình luận, fan hâm mộ của hai bộ phim đam mỹ đình đám là Trần Tình Lệnh Thiên Nhai Khách lại có cớ để “xâu xé” nhau. Fan Trần Tình Lệnh cảm thấy… hả hê khi đối thủ chỉ mang về 1,2 tỷ view sau khi khép lại, ngược lại fan Thiên Nhai Khách khẳng định chưa bao giờ phóng đại về độ bùng nổ của phim, nên không cần thiết phải đặt phim cạnh một tác phẩm “đại bạo” như Trần Tình Lệnh .

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 7

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 8

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 9

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 10

Fan của Trần Tình Lệnh và Thiên Nhai Khách được dịp “cà khịa” nhau (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Tuy vẫn còn cổ hủ, kỳ thị những một vài luận điểm thấy Quảng Điện đưa ra đúng đó chứ. Đam mỹ quá bị tư bản chi phối rồi.

- Ngoại trừ cái tư bản ra thì còn lại là tư tưởng cổ hủ.

- Cũng có phần đúng chứ. Có nhiều diễn viên ồ ạt nhận đam mỹ để nhanh chóng nổi nè,ví dụ điển hình là hơn 70 phim đam quay và đóng máy.

- Quảng Điện có khác lên bài đúng thời điểm đúng trọng tâm. Nội dung bài dài nhưng nó nói đúng thực trạng hiện tại của Trung. Chưa bao giờ ghét đam mỹ nhưng khi cứ sản xuất ồ ạt làm “đam mỹ” cũng bị mất đi cái giá trị của nó.

- Quảng Điện tuýt còi rồi đó.

Ngay từ khi ra mắt, Thiên Nhai Khách đã bị fan Trần Tình Lệnh lên án khi liên tục nhắc đến tác phẩm trong các bài đăng hay hot search của Weibo. Vì vậy giờ đây, khi Quảng Điện ra văn bản siết chặt và “cấm cửa” đam mỹ, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào dự án mới nhất là Thiên Nhai Khách như “kẻ gây tội”. Nhìn chung, làn sóng Đại chiến đam mỹ 101 chắc chắn sẽ khó mà dữ dội như mong đợi khi gần đây, nhiều thông tin cho rằng phải đến tháng 7 thì mới có phim đam mỹ tiếp theo lên sóng.

Đều là "người tình" của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái "hãm hại" Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình?

Cúc Tịnh Y và Cung Tuấn đều từng "nên duyên" với Trương Triết Hạn trong các phim truyền hình đình đám.

Tối ngày 10/4, tập trình diễn hoành tráng của Sáng Tạo Doanh 4 thu hút sự chú ý của đông đảo fan do có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt. Trong đó, nam diễn viên Cung Tuấn - ngôi sao nổi đình nổi đám của phim đam mỹ Thiên Nhai Khách ( Sơn Hà Lệnh ) là khách mời ngồi ở hàng ghế giám khảo cố vấn. Những tưởng sẽ có buổi tham gia sự kiện "vui vẻ phát tài", ai ngờ đâu Cung Tuấn bất ngờ đụng độ "tình cũ" của Chu mỹ nhân Trương Triết Hạn nhà mình - Cúc Tịnh Y. Cặp nam thần - mỹ nữ đã có màn tương tác khiến trường quay cười ngất.

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 1

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 2

Cúc Tịnh Y và Cung Tuấn gặp nhau tại Sáng Tạo Doanh 4

Cụ thể, Cúc Tịnh Y đã yêu cầu Cung Tuấn hãy hát một đoạn để tặng cho tất cả mọi người. Là khách mời nên Cung Tuấn nào có thể từ chối, thế là anh chàng hát ngay ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình - "Ú hu" (hay tên bài gốc là Cực Kì Thích Em ). Trước đó, đoạn clip Ôn quỷ chúa hát đến lạc tông, "tra tấn" lỗ tai người nghe đã trở thành trào lưu tràn lan MXH, nhất là ở thời điểm Thiên Nhai Khách được yêu thích.

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 3

Cúc Tịnh Y yêu cầu Cung Tuấn cất giọng hát

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 4

Cung Tuấn trình bày bản hit "Ú hu" huyền thoại theo phong cách lạc tông nổi tiếng

Màn "hãm hại" này của Cúc Tịnh Y dành cho Cung Tuấn khiến fan dở khóc dở cười vô cùng. Cả hai đều từng là bạn diễn thâm tình của Trương Triết Hạn, trong đó Cúc Tịnh Y có 2 lần nên duyên với mỹ nam trong Vân Tịch Truyện Như Ý Phương Phi . Nào ngờ đâu tướng quân của lòng mình lại đi... làm thụ ở phim đam mỹ đóng với Cung Tuấn, chắc chắn nàng cũng sốc lắm đây. Sự tương tác giữa hai diễn viên tại Sáng Tạo Doanh 4 làm người xem thích thú, tạo nên không khí vô cùng hài hước và dễ thương.

Bình luận của fan:

- Cách nhấn nhá và nhả chữ vô cùng điêu luyện, điều này cho thấy anh ta đã hát bài này rất nhiều lần rồi, và lần nào cũng lạc tông như vậy. Sự lạc tông không hề thay đổi dù là live stream, tuyên truyền, phỏng vấn hay đi show sống còn như này. Đây là điều khó có ai làm được. Chúng tôi tuyên dương anh.

- Đây là hội người yêu của Trương Triết Hạn "tranh sủng" với nhau sao? Nhưng đáng yêu quá ấy!!!

- Cả hai đều từng là bạn diễn của A Hạn, trùng hợp ghê.

- A Hạn lúc này chắc ngại lắm đây, ai ngờ đâu...

- Nghe Cung Tuấn "Ú hu" nhiều đến mức giờ thấy bản gốc không còn hay nữa...

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 5

Cúc Tịnh Y được fan "đẩy thuyền" với Trương Triết Hạn từ Vân Tịch Truyện...

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 6

Đến Như Ý Phương Phi

Đều là người tình của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái hãm hại Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình? - Hình 7

Ai ngờ đâu sang Thiên Nhai Khách, Trương Triết Hạn trở thành... Chu mỹ nhân của Cung Tuấn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Lý Hải một lần nữa PR cho phim của đối thủ, netizen liền tấm tắc khen "sống đẹp"02:48Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Từ “Bất động sản trừ tà” đến “An gia”: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị00:49Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Trúc Anh - Amee - Salim đẹp lịm người vẫn lép vế trước mỹ nhân hai con ở thảm đỏ Thiên Thần Hộ Mệnh02:31Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn05:03Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đột ngột xấu xí, bị khinh thường và sự thật ít ai biết02:09Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39

Tiêu điểm

Lưu Đức Hoa và dàn sao Cbiz có diễn viên đóng thế "sao y bản chính"
22:46:19 05/05/2021
Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?
13:38:58 06/05/2021
Trần Thiếu Hà - "Song Nhi" kinh điển nhất Lộc Đỉnh Ký giờ ra sao?
22:50:24 05/05/2021
Cặp đôi hạnh phúc Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái hợp trong phim mới
22:51:20 05/05/2021
Lộ lý do Viên Băng Nghiên bị cắt đất diễn ở Lưu Ly, đam mỹ Sơn Hà Lệnh bỗng dưng bị réo tên?
13:27:26 06/05/2021
Song Joong Ki hết ôm ấp lại rủ "người yêu" làm trò, nhìn đằng gái cười là hiểu hạnh phúc thế nào rồi!
15:57:03 05/05/2021
Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba gầy trơ xương ở phim mới, netizen lo lắng ép cân quá đà
16:43:02 05/05/2021
Phim chuyển thể từ tác phẩm văn học 2021: 'Cậu Vàng', 'Kiều', 'Trạng Tí' đều bị ném đá 'tơi tả'!
14:05:52 05/05/2021
'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'
15:10:19 05/05/2021
Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view?
21:52:44 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội ghi nhận thêm 3 người nhiễm SARS-CoV-2
07:42:05 07/05/2021
Sáng 7/5, thêm 1 ca Covid-19 tại Thanh Hóa, là F1 của chuyên gia Trung Quốc
06:16:23 07/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Thanh Hóa: Phụ huynh dương tính với SARS-CoV-2, cả trường nghỉ học, cách ly
07:49:40 07/05/2021
Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi
07:05:44 07/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Ba nhóc tỳ của vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng
06:48:22 07/05/2021

Tin mới nhất

50 phim xuất sắc nhất mọi thời đại do khán giả bình chọn: The Godfather cũng phải nhường ngôi cho một cái tên cực đỉnh!

10:16:02 07/05/2021
Bạn đã xem được bao nhiêu trong danh sách 50 phim điện ảnh cực kỳ xuất sắc này?

Dương Tử tết tóc bím xinh "bá cháy" chưa từng thấy, còn gợi nhớ đến mỹ nhân Bến Thượng Hải năm nào

10:04:16 07/05/2021
Tạo hình dân quốc của Dương Tử được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ vì quá xinh đẹp.

5 lần "bom sex" Bành Vu Yến làm "mọt phim" phát rồ: Khỏa thân 100% trên màn ảnh, còn cho đạo diễn sờ múi!

09:52:32 07/05/2021
Bành Vu Yến mỗi lần đóng phim là khiến MXH rúng động, không vì body cũng là vì 101 chuyện khác.

Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!

09:50:43 07/05/2021
Không những vậy, studio của Trương Triết Hạn còn có một pha xử lý đi vào lòng đất!

Đằng sau thứ tự trao giải gây tranh cãi tại Oscar 2021

22:28:12 06/05/2021
Đạo diễn Steven Soderbergh đã giải thích về sự thay đổi trong thứ tự trao giải các hạng mục.

Bành Vu Yến gầy rộc trong phim mới

22:15:46 06/05/2021
Để hóa thân thành công vai nam chính trong Nhiệt đới vãng sự, tài tử xứ Đài phải xuống cân cấp tốc đến nỗi lộ rõ xương sống lưng.

Seo Ye Ji rút khỏi phim mới sau vụ thao túng bạn trai

22:14:21 06/05/2021
Nữ diễn viên rút khỏi vai nữ chính của bộ phim truyền hình Island sau khi vướng bê bối kiểm soát bạn trai.

Điện ảnh có ý nghĩa thế nào với thương hiệu quốc gia?

22:07:47 06/05/2021
Điện ảnh là một bộ phận cấu thành không thể thiếu khi xây dựng thương hiệu quốc gia, nhất là trong thời kỳ hiện đại.

Những bộ phim độc lập nổi đình đám nhất thế giới (P1)

22:01:56 06/05/2021
Ký sinh trùng đạt giải Oscar cho phim xuất sắc nhất và thu về 153 triệu USD, với chỉ số IMDB 8,6/10.

Na In Woo hóa trai nghèo bán cá trong phim mới của đạo diễn 'Sông đón trăng lên'

21:51:02 06/05/2021
Sau thành công của bộ phim Sông đón trăng lên, nam diễn viên Na In Woo sẽ tiếp tục hợp tác với đạo diễn Yoon Sang Ho trong Jinx’s lover.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?

11:12:30 06/05/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị xếp bét bảng trong phần giới thiệu diễn viên Trường Ca Hành.

Tin được không, scandal Trịnh Sảng và kỹ xảo "thảm họa" của phim Trung có liên quan đến nhau đấy!

11:03:01 06/05/2021
Vì những người như Trịnh Sảng nên phim Trung liên tục cho ra lò kỹ xảo 3 xu muốn xỉu.

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần "ở ngoài tình hơn cả phim"

10:59:45 06/05/2021
Điểm lại loạt khoảnh khắc tình bể bình giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin ở hậu trường Vincenzo, đảm bảo phản ứng hóa học còn tung toé gấp đôi trên phim.

Ngô Thanh Vân: "Các bạn chưa biết phim thế nào đã phán như đúng rồi"

22:54:15 05/05/2021
Ngô Thanh Vân tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi về việc những khán giả chỉ trích phim Trạng Tí của mình.

Trai đẹp tri thức trên màn ảnh: Người chặt xác tình cũ, kẻ giết người hàng loạt

22:23:34 05/05/2021
Có ngoại hình sáng, thông minh hơn người nhưng những gã đàn ông này lại là sát nhân máu lạnh khiến người xem đều ớn lạnh.

Angelina Jolie thổ lộ muốn đóng phim Hàn Quốc, chị tính làm 'trùm cuối Penthouse' hay gì?

22:15:43 05/05/2021
Mong muốn của minh tinh Hollywood - Angelina Jolie khiến nhiều khán giả chờ mong sự xuất hiện của cô trong Penthouse 3.

10 phim tình cảm "đỉnh của chóp" để cày tại nhà: Từ tuổi teen đẹp như mơ tới "bom sex" hừng hực, đảm bảo trằn trọc cả đêm!

10:10:39 05/05/2021
Nếu bạn cần một chút gia vị tình yêu trong cuộc sống, thì hãy ngồi lại và thưởng thức 10 bộ phim tình cảm nức tiếng dưới đây nhé!

Mỹ nữ Elizabeth Olsen hóa "tiểu tam khát máu", cầm rìu giết "chính thất" dựa theo vụ án có thật từng gây rúng động

22:05:23 04/05/2021
Tạm xa Marvel, nữ diễn viên Elizabeth Olsen sẽ thủ vai sát nhân máu lạnh trong một vụ án ghê rợn từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Sau concert hoành tráng, Sơn Hà Lệnh bị tố "cọ nhiệt" Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

22:03:11 04/05/2021
Sự thành công của concert Sơn Hà Lệnh khiến đêm hội Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị mang ra chỉ trích.

'Sơn hà lệnh' tổ chức concert quá đỗi ngọt ngào khiến Thành Nghị bị cư dân mạng mắng tơi bời!

21:44:10 04/05/2021
Có lẽ, chính Thành Nghị cũng không bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ bị mắng vì… Sơn hà lệnh.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Tâm phản ứng cực gắt khi Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả xịt hơi cay

Nhạc việt

10:57:58 07/05/2021
Khoảnh khắc Mỹ Tâm bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ bị khán giả xịt hơi cay trên sân khấu được fan chia sẻ trở lại.

Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ

Sao châu á

10:56:47 07/05/2021
Nhiều fan đã sẵn sàng nhảy thuyền Tiêu Chiến - Dương Tử.

Ban lãnh đạo giao dịch cổ phiếu nội gián, YG Entertainment dính nghi án trốn thuế

Nhạc quốc tế

10:55:59 07/05/2021
Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhiều đại diện cấp cao của YG Entertainment, bao gồm cả CEO hiện tại đã bị bắt quả tang giao dịch cổ phiếu nội gián. Được biết, vụ việc bị phanh phui nhờ vào lần điều tra của cảnh sát liên quan đế...

Tổng hợp các cách làm kem đơn giản không cần dùng máy

Ẩm thực

10:53:37 07/05/2021
Đâu phải kem chỉ ăn mùa hè mới ngon, hãy tự tay thực hiện các cách làm kem sau để thưởng thức cả bốn mùa nào các bạn.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

Phỏng vấn sao

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Một nữ sinh Hà Nam nghi nhiễm

Sự kiện nóng

10:52:01 07/05/2021
Sáng 7/5, Hà Nam ghi nhận thêm một trường hợp dương tính nCoV, là nữ sinh 17 tuổi ở thôn Quang Ốc, xã Bắc Lý, lây từ ổ dịch xã Đạo Lý.

Cặp song sinh nhà Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Sao việt

10:49:57 07/05/2021
Hai con trai sinh đôi cùng trứng của hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện hơn 9 tháng tuổi, rất lém lỉnh, đáng yêu.

Quá bận rộn để đến bệnh viện, đây là 5 bước giúp bạn tự kiểm tra sức khỏe gan, thận, phổi, xương khớp, tim mạch tại nhà đơn giản mà chính xác

Sức khỏe

10:44:44 07/05/2021
Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không duy trì được thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là người trẻ, họ chỉ đến bệnh viện khi bệnh đã có dấu hiệu nặng.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

Tâm sự

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Giá heo hơi hôm nay 7/5: Giảm thêm 1.000 - 2.000 đ/kg

Đời sống

10:33:41 07/05/2021
Giá heo hơi hôm nay 7/5/2021 tiếp tục đi xuống ở cả 3 miền trong cả nước. Trong đó, giá heo hơi miền Nam giảm từ 1.000 - 2.000 đ/kg,

Chiếc xe suýt đâm phải đứa bé qua đường ở Trung Quốc 

Clip hay

10:33:29 07/05/2021
Chiếc xe đang di chuyển thì đứa bé 3 tuổi đột ngột băng ngang đường. Tài xế lập tức phanh gấp nên không có ai bị thương.

5 sự thay đổi giúp nàng 30+ duyên dáng, sang trọng hơn nhiều so với những "cô em 20" ngoài kia

Thời trang

10:27:57 07/05/2021
Đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ để bạn chuyển mình từ style nhí nhảnh đáng yêu của tuổi 20 sang chững chạc, tinh tế của tuổi 30.

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

Phim châu á

10:27:18 07/05/2021
Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Lizzo thích diện đồ khoe cơ thể mũm mĩm

Phong cách sao

10:27:06 07/05/2021
Ca sĩ Lizzo chuộng những bộ cánh cắt xẻ, tự tin khoe hình thể ngoại cỡ.

V.League 2021 tạm hoãn, Sông Lam Nghệ An lợi hay hại?

Bóng đá việt nam

10:27:03 07/05/2021
Do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, VFF và VPF đã quyết định tạm hoãn những trận đấu tại vòng 13 giai đoạn 1 V.League 2021, trong đó có màn so tài rất đáng chú ý giữa Sông Lam Nghệ An và CLB Hà Nội.