Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: ‘Cẩm y chi hạ’ đứng đầu bảng, ‘Đông cung’ được gọi tên

Ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình ngày càng phát triển, trước đây một năm mới có một vài bộ phim hay để xem. Nhưng hiện tại chỉ tính riêng một tháng, số lượng phim truyền hình sản xuất đã tới cả chục bộ.

Số lượng phim truyền hình ngày càng nhiều thì nhu cầu chọn lựa của khán giả ngày càng nâng cao. Tuy nhiên có rất nhiều bộ phim nếu như không xem thì sẽ không thể biết được bộ phim đó có thực sự đáng xem hay không. Chẳng hạn như những bộ phim dưới đây, nếu chỉ lướt qua, chắc chắn khán giả sẽ không thể nào biết được nội dung phim lại xuất sắc như thế.

1. Cẩm y chi hạ

Cẩm y chi hạ được phát sóng vào cuối năm 2019 do hai diễn viên Nhậm Gia Luân , Đàm Tùng Vận đóng chính. Giữa một “rừng” các bộ phim lớn đang phát sóng rầm rộ, Cẩm y chi hạ không được xem là đối thủ cạnh tranh, ba bộ phim: Khánh Dư Niên , Kiếm Vương Triều , Hạc lệ hoa đình dường như mới là những sự lựa chọn hàng đầu của khán giả.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 1

Tuy nhiên khi tình tiết phim ngày càng phát triển, khán giả phát hiện Cẩm y chi hạ vô cùng hấp dẫn, cũng bởi thế nên bộ phim này càng về sau thì càng hot. Phim còn được khán giả nhận xét vô cùng ngọt ngào.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 2

Kỳ thực, nếu xét về cốt truyện và đặc hiệu phim thì quả thực Cẩm y chi hạ không có gì đặc biệt, nhưng điểm hút khán giả của bộ phim này ở chính cặp đôi ngọt ngào Nhậm Gia Luân – Đàm Tùng Vận. Ngay sau khi bộ phim lên sóng, từ khoá “ ánh mắt Lục đại nhân ” liên tục chiếm chỗ trên hot-search, cái tên Nhậm Gia Luân cũng từ đó được săn đón nhiều hơn.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 3
2. Thần tịch duyên

[Vietsub] Trailer toàn cảnh “Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên ” – Trương Chấn, Nghê Ni

Những năm gần đây có không ít các bộ phim thể loại tiên hiệp, và Thần tịch duyên (ê80;汐缘) của Nghê Ni Trương Chấn được nhận xét là một bộ tiên hiệp có rất nhiều tiến bộ.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 4

Một đêm trước khi Thần tịch duyên lên sóng, dư luận ào ào bình luận chê diễn viên trong phim tạo hình xấu, “ném đá” Nghê Ni và Trương Chấn là hai gương mặt hiện đại nhưng lại đi đóng phim cổ trang… Với đủ các ý kiến chê bai, dân mạng lựa chọn từ chối xem phim ngay từ đầu.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 5

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 6

Thế nhưng thực tế, sau vài tập phim ban đầu, khán giả nhận ra Thần tịch duyên ngày càng hấp dẫn thú vị. Tạo hình diễn viên lúc này cũng không còn bị coi là điểm trừ nữa, cốt truyện hay đã chiến thắng tất cả. Cuối cùng Thần tịch duyên đã không hề phụ lòng khán giả khi xuất sắc giành được 8,2 điểm đánh giá trên Douban.

3. Trần tình lệnh

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 7

Mùa hè năm ngoái, Trần tình lệnh gần như phủ sóng màn ảnh Hoa Ngữ, thậm chí có rất nhiều khán giả xem phim không chỉ một lần. Ban đầu tác phẩm không có điểm gì đáng lưu ý, các diễn viên tham gia trong phim cũng đều là các gương mặt mới và chưa có thành tích nổi trội nào. Trong 10 tập đầu tiên của bộ phim cũng không hề có những nội dung thực sự hay.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 8

Trần tình lệnh nổi tiếng hoàn toàn là một “ngoại lệ”, một bộ phim không có diễn viên nổi tiếng, không có một cốt truyện chặt chẽ. Tác phẩm có thể nổi tiếng hoàn toàn do sự ủng hộ của khán giả qua từng tập phim. Kết thúc 10 tập đầu tiên, mạch phim ngày càng ổn định, cốt truyện cũng hấp dẫn hơn, không chỉ đơn thuần là một bộ phim tiên hiệp, Trần tình lệnh còn đem đến cho khán giả thông điệp về hoài bão tuổi trẻ, tình bạn tình thân và gia đình.

Nhân vật chính Nguỵ Vô Tiện của Tiêu Chiến như bước ra từ trong tiểu thuyết, hoàn hảo cả về ngoại hình và diễn xuất. Vương Nhất Bác cũng dần được khán giả khen ngợi và công nhận với diễn xuất tinh tế thể hiện qua ánh mắt. Rất nhiều khán giả bỏ phim trước đó đã quay trở lại, Trần tình lệnh từ một bộ phim “3 xu” trở thành bom tấn thành công.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 9

4. Đông cung

[Vietsub Lyrics] Sơ Kiến (Lần đầu gặp gỡ/ OST Đông Cung)

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 10

Một bộ phim nữa cũng được nhận xét hay hơn so với đánh giá ban đầu chính là tác phẩm Đông cung (东ê67;) chuyển thể từ tiểu thuyết ngược luyến của “mẹ ghẻ” Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim do hai gương mặt trẻ Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc đóng chính viết về câu chuyện tình oan trái được xây dựng trên một cuộc hôn nhân chính trị với cái kết bi thương của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 11

Bành Tiểu Nhiễm với tạo hình cổ trang vai công chúa Tiểu Phong vô cùng xinh đẹp đầy sức sống như một đoá hoa rực rỡ trên thảo nguyên bao la. Nàng yêu và dành trọn vẹn cho tình yêu của mình, nàng không chỉ trao cho Cố Tiểu Ngũ tình yêu , mà còn trao cho hắn cả niềm tin, cả lời thề nguyện bên nhau trọn đời trọn kiếp. Nhưng dẫu cho nàng có thông minh bao nhiêu, nàng vẫn không thể ngờ rằng Cố Tiểu Ngũ lại chính là kẻ khiến nàng rơi vào cảnh “nước mất nhà tan”, còn gì đau đớn hơn khi người mình yêu lại chính là kẻ hại chết người thân của mình? Tình yêu của nàng đã trở thành nỗi bi ai lớn nhất trong cuộc đời nàng.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 12

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 13

Do không được đẩy mạnh quảng bá, nam chính và nữ chính cũng không phải những cái tên nổi tiếng nên ban đầu Đông cung không được khán giả đánh giá cao. Thậm chí có không ít khán giả đã kết luận Đông cung là “phim rác” ngay từ tập đầu tiên. Nhưng thực tế đã chứng minh, Đông cung càng xem càng hấp dẫn và chiếm được tình cảm của khán giả.

Cứ ngỡ là phim rác nhưng càng xem càng hay: Cẩm y chi hạ đứng đầu bảng, Đông cung được gọi tên - Hình 14

Phượng Nguyễn

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này

Các bộ phim dự kiến ra mắt dịp tết nguyên đán Canh Tý như Khương Tử Nha, Lost in Russia, Thám tử phố tàu 3... lần lượt bị hoãn lịch phát sóng khiến phim chiếu mạng trở thành lựa chọn hàng đầu của khán giả trong dịp nghỉ tết này.

1. Khánh dư niên

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 1

Khánh dư niên (庆余年) được xem là con "hắc mã" được tung ra cuối năm 2019. Với đội ngũ chế tác đầy tâm huyết cùng dàn diễn viên diễn xuất đầy ấn tượng, Khánh dư niên đã thành công giành 7,9 điểm đánh giá trên Douban và trở thành một trong 10 bộ phim dài tập đáng xem nhất thị trường phim Hoa Ngữ dịp cuối năm 2019 - đầu năm 2020.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 2

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 3

Khánh dư niên do các diễn viên Trương Nhược Quân , Lý Thấm , Trần Đạo Minh , Tiêu Chiến ... tham gia diễn xuất. Tác phẩm với nội dung chính kể về hành trình của thiếu niên Phạm Nhàn kể từ khi vào kinh bằng mưu trí, tài nghệ của mình, từng bước từng bước trở thành một thanh niên trẻ tài ba có sức ảnh hưởng đến triều đình.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 4

2. Thần tịch duyên

Thần tịch duyên (ê80;汐缘) là tác phẩm của đạo diễn Lâm Ngọc Phân - vị đạo diễn đã từng vô cùng thành công với bom tấn Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017). Thần tịch duyên hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của khán giả về phim tiên hiệp. Bộ phim đạt 8,3 điểm đánh giá trên Douban và cũng là một trong 10 bộ phim đáng xem nhất năm 2019.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 5

Cốt truyện của Thần tịch duyên khá giống với Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa , phim cũng kể về câu chuyện tình yêu trải qua suốt ba đời ba kiếp của hai nhân vật chính bằng cách "cho dù phải hi sinh chính mình, ta cũng phải bảo vệ cho nàng được chu toàn". Tác phẩm do Nghê Ni , Trương Chấn đóng chính và cặp đôi này đã hoàn toàn thành công trong việc mang đến những phân cảnh ngọt ngào cho khán giả.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 6

3. Đông cung

Nhắc đến Đông cung (东ê67;) , ấn tượng đầu tiên của khán giả chắc chắn là một chuyện tình ngược luyến đầy ngọt ngào nhưng cũng quá nhiều bi thương. Đông cung lên sóng hồi tháng 2 năm 2019 nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi bộ phim đang ở thời điểm hot nhất thì lại vô duyên vô cớ bị gỡ khỏi web cho đến tháng 10 năm 2019 mới được lên sóng trở lại. Mặc dù vậy, Đông cung vẫn khiến vô số fan "cô gái Đông cung" phấn khởi không ngừng.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 7

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 8

Đông cung do hai gương mặt trẻ: Bành Tiểu Nhiễm Trần Tinh Húc đóng chính, phim có nội dung chính kể về câu chuyện tình trái ngang của Công chúa Tiểu Phong và Thái Tử Lý Thừa Ngân. Trong phim có rất nhiều phân cảnh ngọt ngào khiến khán giả mê đắm, tuy nhiên tác phẩm vẫn không tránh khỏi kết thúc bi thương của một bộ phim ngược luyến. Cuối phim, Tiểu Phong dùng cách tự vẫn để kết thúc sinh mệnh của chính mình, khiến Lý Thừa Ngân bị trừng phạt.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 9

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 10

4. Hải đường kinh vũ yên chi thấu

Hải đường kinh vũ yên chi thấu (海棠经雨胭脂透) do các diễn viên Đặng Luân , Lý Nhất Đồng, Phương Trung Tín, Lý Nhược Đồng, Ứng Hạo Minh ...đóng chính. Mặc dù phim chỉ đạt 6,3 điểm đánh giá trên Douban, nhưng đối với phần lớn khán giả, đây vẫn là một lựa chọn không tồi cho thể loại phim truyền hình.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 11

Hải đường kinh vũ yên chi thấu lấy bối cảnh tại thế gia chế tạo son phấn ở vùng sông nước Giang Nam, kể về đoạn tình cảm của nhị thiếu gia Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và cô gái Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Cố Hải Đường vì tìm người cha mất tích lâu ngày mà lưu lạc đến Côn Dương, cùng Lãng gia nhị công tử vừa gặp đã kết thành oan gia. Sau đó, Hải Đường lại xin vào làm ở nhà xưởng Lãng gia, bị đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) chọn trúng. Người nhà Lãng gia dùng thủ đoạn lừa hôn khiến Hải Đường thành thân cùng đại công tử Nguyệt Minh.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 12

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 13

Biết mình bị gạt, Hải Đường trong lòng mang hận Nguyệt Hiên lừa dối. Cô đề nghị chữa trị khuôn mặt bị hủy dung của Lãng Nguyệt Minh để đổi về một bức hưu thư. Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường, một lần nữa đối mặt với tình cảm thật sự của mình, theo đuổi Hải Đường, hai người cuối cùng nhận ra tình cảm và trở lại bên nhau.

Phim điện ảnh Hoa Ngữ bị hoãn lịch phát sóng, những ngày Tết chi bằng xem những bộ phim web drama đầy hấp dẫn này - Hình 14

Các bộ phim trên tuy cốt truyện cũng không quá mới lạ, nhưng đều là những bộ phim mạng được đánh giá cao, xứng đáng là sự lựa chọn không tồi của khán giả trong dịp nghỉ tết này.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02'Penthouse' trailer tập 4: Seok Kyung tiến hành trả thù Rona, Ha Yoon Cheol dụ dỗ 'vợ cũ' ngoại tình00:28Xin Chào, Lý Hoán Anh: "Hắc mã" phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất02:26Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!05:02

Tiêu điểm

Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
'Ác nữ' Kim So Yeon đuối sức, diễn lố ở 'Penthouse 2'
09:32:42 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc mới dạo đầu đã ngập drama: Chung Hán Lương nạp "trà xanh" làm thiếp, Đàm Tùng Vận bị gả cho tra nam?
09:32:00 27/02/2021
Dương Tử suýt động phòng với Hồ Nhất Thiên ở siêu đám cưới Cá Mực Hầm Mật 2, hậu quả của kết hôn đôi là đây!
10:30:13 27/02/2021
TOP 10 diễn viên hot nhất Weibo 2020: Nhiệt Ba đóng hồ ly cưng thế mà chỉ hạng 2, dàn lưu lượng Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác "bay màu"
16:23:06 26/02/2021
Trần Tình Lệnh - Hạo Y Hành bị nghi bắt tay "ăn hiếp" Thiên Nhai Khách, fan ùa vào phản pháo: "Chưa biết ai dựa hơi ai nhé!"
11:12:21 26/02/2021
Đam mỹ 'Sơn hà lệnh' mở điểm Douban cao ngất ngưởng, khán giả hết lời khen ngợi bộ phim
22:22:13 26/02/2021
Đang ngấu nghiến hôn chồng cũ, ác nữ Seo Jin bị chồng mới bắt sống tại trận ở Penthouse 2 tập 3
09:52:44 27/02/2021
'Vincenzo', 'Cuộc chiến thượng lưu' và loạt phim Hàn đình đám tháng 2
09:13:41 26/02/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hà Tăng đưa gia đình hào môn đi học vẽ, kéo đến thành phẩm của Louis Nguyễn mà "té ngửa"
18:08:34 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021

Tin mới nhất

'Penthouse 2' đạt đỉnh rating nhưng nội dung thảm họa?

13:06:12 27/02/2021
Ngày 26/2, tập 3 của mùa hai bom tấn truyền hình Penthouse đã lên sóng với nhiều tình tiết từ bất ngờ đến khó hiểu.

Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất

12:46:04 27/02/2021
Penthouse 2 vẫn đang thu hút được số lượng người xem nhiều nhất trong tập vừa lên sóng.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò

08:34:33 27/02/2021
Không ngừng chê bà mai Cát Tường từ những phút đầu lên sóng, người đàn ông U40 này đã gặp không ít trở ngại.

'Penthouse' trailer tập 4: Seok Kyung tiến hành trả thù Rona, Ha Yoon Cheol dụ dỗ 'vợ cũ' ngoại tình

08:32:03 27/02/2021
Rona trở về khiến trái tim Seok Hoon rối loạn. Trong 2 năm qua, anh vẫn luôn giữ tình cảm cho Rona. Thế nhưng, liệu Seok Hoon có nhảy vào mối tình này một lần nữa khi em gái vẫn luôn căm ghét, oán hận mẹ con Oh Yoon Hee?

Đổi vị với Song Yểu Ký - bộ phim trinh thám cổ trang 'song nam chủ'

08:29:55 27/02/2021
Bên cạnh hai diễn viên nam chính có ngoại hình rất hút mắt, Song Yểu Ký còn hấp dẫn khán giả nhờ kịch bản trinh thám cổ trang ly kỳ.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee mặt giả trân tới gặp Seo Jin gây chuyện, "bà xã" Ju Dan Tae lên cơn phẫn uất

22:36:16 26/02/2021
Nhà đài SBS tiếp tục tung ra loạt ảnh sẽ xuất hiện trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Park Shin Hye đang bỏ trốn với chồng hờ thì bị bắn bay xác, bỏ mạng luôn ở Sisyphus tập 4?

08:51:17 26/02/2021
Sisyphus: The Myth tập 4 xoay quanh cuộc chạy trốn đẫm máu của Park Shin Hye và Jo Seung Woo.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

'Penthouse 2' đúng là bộ phim 'ngang ngược nhất quả đất', mới 2 tập đầu mà 'quay xe' bao lần không kịp thở

23:45:05 25/02/2021
Chính sự vô lý đến mức ngang ngược đã tạo nên sức hút cho Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

“Cuộc chiến thượng lưu” phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù?

23:43:31 25/02/2021
Nhiều khả năng Ju Dan Tae sẽ gặp phải đối thủ trong phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Sisyphus: The Myth' trailer tập 4: Park Shin Hye bị đội truy quét bắt, Jo Seung Woo sắp gặp được anh trai?

23:39:55 25/02/2021
Trong trailer tập 4 của Sisyphus: The Myth có vẻ như Han Tae Sool (Jo Seung Woo) dần tiến rất gần đến nơi mà người anh trai Han Tae San đang lẩn trốn.

Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae (Penthouse) muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc

23:30:13 25/02/2021
Sự lựa chọn của Kim Young Dae khiến nhiều người bất ngờ vì Ju Dan Tae là một trong những vai phản diện ác độc, mưu mô nhất phim.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Vợ chồng Ju Dan Tae - Seo Jin gây phẫn nộ vì quá độc ác, tự gây ra họa lại đổ lên đầu người khác

23:26:26 25/02/2021
Một lần nữa Ju Dan Tae và Seo Jin tiếp tục thể hiện bản chất tàn độc của mình đối với những người xung quanh.

Cảnh hot đầu tiên từ phim đam mỹ Thiên Nhai Khách: "Quỷ chúa" ôn nhu hút máu độc cho trai đẹp, ám muội đến độ thở dốc từng cơn

23:23:23 25/02/2021
Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã có cảnh quay tưởng không tình mà tình không tưởng trong Thiên Nhai Khách.

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người

23:21:00 25/02/2021
Cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn cực kì thân thiết ở hậu trường Thiên Nhai Khách.

Yêu kiểu “chị em” như Hồ Nhất Thiên trong Cá Mực Hầm Mật 2: Lúc theo đuổi thì âm thầm, khi yêu đương thì nồng cháy

23:18:37 25/02/2021
Ngô Bạch có quá trình cưa đổ người trong mộng vô cùng dai dẳng, gian nan nhưng sau cùng lại tràn đầy hạnh phúc trong Cá Mực Hầm Mật 2.

Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?

23:14:48 25/02/2021
Bối cảnh gia đấu trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc không thua kém gì phi tần chốn hậu cung.

Sisyphus đầu tư đến 450 tỉ mà bị chê kĩ xảo giả trân, cộng thêm Park Shin Hye diễn siêu sượng

23:10:21 25/02/2021
Sisyphus: The Myth - bom tấn của JTBC do Park Shin Hye đóng chính bị khán giả chê bai khá nhiều sau khi phát sóng.

Có thể bạn quan tâm

New Zealand tái phong tỏa thành phố lớn nhất 

Thế giới

23:39:39 27/02/2021
Ngày 27/2, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern thông báo thành phố Auckland, lớn nhất cả nước, sẽ áp dụng biện pháp phong tỏa trong 7 ngày, kể từ ngày 28/2, sau khi phát hiện một ca mắc bệnh COVID-19 trong cộng đồng chưa rõ nguồn gốc.

Cựu tiền vệ SLNA đầu quân cho Bình Phước

Bóng đá việt nam

23:39:11 27/02/2021
Sau quãng thời gian thử việc, cựu tiền vệ SLNA là Đậu Thanh Phong đã được đội bóng hạng Nhất Bình Phước trao cho bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Sao châu á

23:35:41 27/02/2021
Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Tâm sự

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Bệnh nhân COVID-19 ở Gia Lai tái dương tính sau 7 ngày xuất viện

Sự kiện nóng

23:23:04 27/02/2021
BN1696 - ca mắc COVID-19 đầu tiên ở tỉnh Gia Lai trong đợt dịch này vừa có kết quả xét nghiệm tái dương tính với SARS-CoV-2 sau 7 ngày xuất viện.

Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"

Sao việt

23:20:21 27/02/2021
Dòng bình luận của Chi Pu bên dưới tấm hình bikini nóng bỏng mới đây lại khiến dân mạng tranh cãi.

Chuyển nhượng bóng đá tối 27/2: Messi nhận 'đề nghị không thể từ chối'

Bóng đá thế giới

23:20:02 27/02/2021
Sếp Dortmund nói về tương lai Sancho, Ramos đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Juventus nỗ lực ký Pogba, MU đổi hậu vệ lấy sao Inter,... là các tin chính của chuyển nhượng tối 27/2.

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Nếu ngại thì không làm được bác sĩ tâm thần

Sức khỏe

22:53:22 27/02/2021
Không giống như ở các bệnh viện khác, các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh phải đảm nhiệm nhiều vai trò.

Phụ nữ hãy chọn đàn ông sinh vào những ngày này, tâm tính tốt lành, nói không với 'quỹ đen', hôn nhân mỹ mãn

Trắc nghiệm

22:52:49 27/02/2021
Lấy chồng lấy vợ là duyên là số. Tuy nhiên, theo tử 12 con giáp, bạn nên cố gắng chọn những người đàn ông sinh vào các ngày âm lịch sau để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, chồng hết mực yêu, có bao nhiên tiền của cũng sẵn sàng đưa hết ch...