Công ty tài sản 20 tỷ muốn thâu tóm công ty vốn hơn 1.200 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

HTP sẽ phát hành riêng lẻ cho 5 cá nhân, huy động 900 tỷ đồng.

Công ty sẽ mua lại 56% vốn Hưng Vượng Developer với giá trị khoảng 900 tỷ đồng.

HTP sẽ sở hữu gián tiếp 33,6% cổ phần công ty Danh Việt và hưởng lợi ích kinh tế từ dự án Lạc Việt.

CTCP In sách giáo khoa Hòa Phát (HNX: HTP) vừa công bố tờ trình phương án đầu tư và phát hành cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ dự kiến trình cổ đông trong cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên vào ngày 26/4 tới.

Thâu tóm Hưng Vượng Developer vốn 1.208 tỷ đồng

Nhằm mở rộng mở rộng hoạt động đầu tư sang lĩnh vực bất động sản, HTP trình phương án đầu tư vào CTCP Hưng Vượng Developer có vốn điều lệ 1.208 tỷ đồng. Tổng số lượng mua là 67,67 triệu cổ phiếu, tương đương 56% vốn Hưng Vượng Developer.

Giá chào mua dự kiến là 13.300 đồng/cổ phiếu, tương ứng số tiền HTP phải chi ra hơn 900 tỷ đồng. Công ty sẽ đàm phán mua lại cổ phiếu từ các cổ đông hiện hữu hoặc thông qua mua sơ cấp trong các đợt phát hành mới của Hưng Vượng Developer. Quá trình đầu tư có thể thực hiện qua nhiều giai đoạn, từng bước tăng tỷ lệ nắm giữ.

Đáng chú ý là công ty Hưng Vượng Developer mới được phòng đăng ký kinh doanh TP HCM cấp phép thành lập vào 22/4/2020, cùng ngày HTP công bố tài liệu họp cổ đông năm 2020. Công ty có 4 cổ đông đều là cá nhân.

Công ty tài sản 20 tỷ muốn thâu tóm công ty vốn hơn 1.200 tỷ đồng - Hình 1

Danh sách cổ đông Hưng Vượng Developer. Nguồn: HTP.

Video đang HOT

Hưng Vượng Developer sở hữu 60% CTCP Thương mại và Dịch vụ Danh Việt – chủ đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Lạc Việt, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Dự án Lạc Việt tại Bình Thuận còn có tên gọi khác là The Seasons Beach Villas & Resort, có quy mô 73 ha thuộc. Dự án đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết và giấy phép thi công xây dựng giai đoạn 1 từ tháng 11/2018. Chủ đầu tư dự án này là CTCP DRH Holdings (HoSE: DRH).

Công ty tài sản 20 tỷ muốn thâu tóm công ty vốn hơn 1.200 tỷ đồng - Hình 2

Dự án Lạc Việt quy mô 73ha. Nguồn: Báo cáo thường niên của DRH Holdings.

Với ý định mua lại 56% vốn Hưng Vượng Developer, HTP sẽ nắm giữ gián tiếp 33,6% cổ phần tại công ty Danh Việt và hưởng các lợi ích tạo ra từ dự án Lạc Việt.

Tăng vốn khủng 900 tỷ đồng

HTP được cổ phần hóa năm 2003 trên cơ sở Xí nghiệp In sách giáo khoa Hòa Phát và đưa cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán năm 2006. Công ty hiện có vốn điều lệ chỉ hơn 18 tỷ đồng, rất nhỏ so với quy mô vốn của Hưng Vượng Developer.

Nhằm thực hiện thương vụ trên, công ty có kế hoạch huy động 900 tỷ đồng thông qua chào bán riêng lẻ 90 triệu cổ phiếu cho các nhà đầu tư cá nhân, qua đó tăng vốn điều lệ lên 918 tỷ đồng.

Công ty tài sản 20 tỷ muốn thâu tóm công ty vốn hơn 1.200 tỷ đồng - Hình 3

Danh sách cổ đông tham gia đợt phát hành riêng lẻ của HTP

Giá trị sổ sách của công ty vào cuối năm 2019 là 11.920 đồng/cp, trong khi giá trị thị trường 8.100 đồng/cp và giá phát hành riêng lẻ 10.000 đồng/cp. Giá trị sổ sách điều chỉnh sau phát hành là 10.034 đồng/cp. Không có điều kiện hủy bỏ đợt chào bán này.

Công ty hoạt động chính trong việc in ấn và phát hành sách với đơn đặt hàng chủ yếu từ NXB Giáo dục Việt Nam. Hoạt động kinh doanh không có nhiều nổi bật với doanh thu hàng năm chỉ quanh 10 tỷ đồng. Trước đây công ty lãi khoảng 1 tỷ đồng mỗi năm nhưng giảm còn 197 triệu năm 2018 và 508 triệu đồng năm 2019.

Tại ĐHĐCĐ bất thường năm 2020 hồi tháng 1, công ty đã miễn nhiệm 3 thành viên và bầu bổ sung nhân sự HĐQT thay thế. Sau đó HTP thông báo bổ nhiệm ông Lê Quốc Kỳ Quang làm chủ tịch mới thay thế cho bà Nguyễn Thị Thanh Hà. Trước đó, vị trí CEO cũng thay thế bằng ông Phạm Duy từ tháng 12/2019.

Ngoài thay đổi lớn về nhân sự, một nhóm 3 cổ đông lớn cùng quyết định bán toàn bộ 62% vốn công ty vào ngày 25/12/2019 trong khi 2 cổ đông lớn mới là Vũ Lã Mạnh Hào (14,9% vốn) và Đinh Thị Hoài Thương (16,1%).

Công ty tài sản 20 tỷ muốn thâu tóm công ty vốn hơn 1.200 tỷ đồng - Hình 4

Nguồn: HTP

Công ty đang định hướng của mở rộng đầu tư vào các dự án bất động sản ở mức độ an toàn cao, hầu hết ở Hà Nội và đầu tư vào nông nghiệp hữu cơ. Trụ sở cũ tại 57 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng (3.496 m2) sẽ chuyển thành chi nhánh Đà Nẵng để tiếp tục kinh doanh in ấn.

Huy Lê

Nhiều ngân hàng tung các gói tín dụng rất "hoành tráng", nhưng khi doanh nghiệp tiếp cận lại rất khó khăn

Nhiều doanh nghiệp "kêu" rằng, các ngân hàng tung các gói tín dụng rất "hoành tráng", nhưng khi tiếp cận lại rất khó khăn. Còn ngân hàng thì cho biết, những doanh nghiệp không tiếp cận được vốn, hay có ý kiến "kêu ca" thường là những doanh nghiệp không có phương án kinh doanh đảm bảo, nếu hạ chuẩn cấp tín dụng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế sau này.

Dù hàng loạt gói tín dụng với lãi suất thấp, giảm tới 2,5%/năm được công bố gần đây, nhiều doanh nghiệp, hiệp hội vẫn cho biết là rất khó tiếp cận vốn vay. Chẳng hạn mới đây, các doanh nghiệp du lịch - một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nhất bởi dịch Covid-19 cũng đã phải "cầu cứu" Chính phủ hỗ trợ theo phương án khác vì ngân hàng từ chối hồ sơ vay do quan ngại khả năng trả nợ. Theo đó, Hội đồng Tư vấn Du lịch đề xuất gói tín dụng 150.000 tỷ đồng, được Chính phủ bảo lãnh dành cho doanh nghiệp du lịch và lữ hành. Doanh nghiệp sẽ được vay tối đa bằng tổng thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp và bảo hiểm xã hội đã đóng trong năm 2019.

Trước đó, nhiều doanh nghiệp cũng đã phản ánh về điều này, rằng các ngân hàng tung các gói tín dụng rất "hoành tráng", nhưng khi tiếp cận lại rất khó khăn. Theo đánh giá của Bộ Công thương, hiện nay hầu như các doanh nghiệp công nghiệp rất khó tiếp cận với các hỗ trợ tín dụng tại Thông tư số 01/2020/TT-NHNN, nguyên nhân chính là do Ngân hàng Nhà nước dành nhiều quyền tự quyết cho các ngân hàng thương mại trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, trong khi bản thân các ngân hàng thương mại thực chất hoạt động theo cơ chế của doanh nghiệp thông thường, phải chịu sức ép về chỉ tiêu lợi nhuận với các cổ đông, vì vậy sẽ hạn chế trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 do sẽ gây ảnh hưởng đến chỉ tiêu lợi nhuận và kết quả kinh doanh của ngân hàng.

Tuy nhiên, trên thực tế, sức ép với các ngân hàng không chỉ là lợi nhuận mà còn là chất lượng tài sản. Khẳng định mới đây của Thống đốc NHNN, ngành ngân hàng sẽ tập trung đơn giản hoá quy trình thủ tục nội bộ, nhưng không nới lỏng điều kiện tín dụng là để đảm bảo chất lượng an toàn tín dụng, duy trì tính lành mạnh của hoạt động ngân hàng nhiều năm tới đây.

Trong khi đó, các ngân hàng thương mại cũng chia sẻ nhận được phản ánh trái chiều từ cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank cho biết, ngân hàng cũng đã nhận được các ý kiến phản ánh của doanh nghiệp. Trong đó, những doanh nghiệp tốt đều không có ý kiến, mà toàn khen. Trong khi đó, những doanh nghiệp nhưng không tiếp cận được vốn, hay có ý kiến kêu ca là những doanh nghiệp không có phương án kinh doanh đảm bảo, vốn tự có không có...

Lãnh đạo Vietcombank cho rằng, với những doanh nghiệp như vậy thì ngân hàng cần phải bám sát để giải thích cho doanh nghiệp và gửi cho các hiệp hội, tổ chức, báo cáo NHNN để chủ động trong vấn đề truyền thông. Các ngân hàng chỉ có thể tăng số hóa để phục vụ khách hàng nhanh hơn chứ không thể giảm chuẩn tín dụng được trong môi trường này vì sẽ để lại nhiều rủi ro sau này.

Ông Lê Đức Thọ, Chủ tịch HĐQT VietinBank cũng chia sẻ "Chúng ta không thể hạ thấp điều kiện cấp tín dụng vì có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế sau này, do đó vẫn phải đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp có phương án khả thi, hiệu quả, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển". Ông cũng nhấn mạnh, với những khách hàng có đủ điều kiện, có phương án kinh doanh tốt, đương nhiên ngân hàng sẽ phải nỗ lực để cho vay.

Trong khi đó, Tổng thư ký hiệp hội ngân hàng - ông Nguyễn Toàn Thắng mong muốn doanh nghiệp tránh hiểu sai về ngân hàng.

Theo ông Thắng, các TCTD cần chỉ đạo sát saonắm sát tình hình doanh nghiệp, xác định đúng tình hình cần hỗ trợ, hỗ trợ hiệu quả, tránh lợi dụng chây ỳ, đảo nợ, sau này gây ra nợ xấu cho ngân hàng.

Khi đã nắm rõ thực chất hoạt động doanh nghiệp, ngân hàng cần thông tin cho dư luận các trường hợp không cho vay được vì lý do gì, tránh hiểu sai ngân hàng. Ngân hàng cũng phải giải thích cho doanh nghiệp rằng ngân hàng không phải là nguồn hỗ trợ duy nhất cho doanh nghiệp trong lúc khó khăn này.

Thu Thuỷ

https://ndh.vn/doanh-nghiep/cong-ty-tai-san-20-ty-muon-thau-tom-cong-ty-von-hon-1-200-ty-dong-1267361.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!
3 giờ trước
Người phụ nữ bí ẩn nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Vang danh thiên hạ nhưng chẳng ai biết mặt, "chị Google" cũng bó tayNgười phụ nữ bí ẩn nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Vang danh thiên hạ nhưng chẳng ai biết mặt, "chị Google" cũng bó tay
6 giờ trước
Bị Kim Soo Hyun kiện, gia đình Kim Sae Ron quyết định ngừng làm 1 chuyệnBị Kim Soo Hyun kiện, gia đình Kim Sae Ron quyết định ngừng làm 1 chuyện
5 giờ trước
Nam chính Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt hé lộ về đám cưới, phũ phàng không mời 1 ngôi saoNam chính Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt hé lộ về đám cưới, phũ phàng không mời 1 ngôi sao
5 giờ trước
Nghe được cuộc nói chuyện của gia đình nhà chồng, tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay trong đêm tân hônNghe được cuộc nói chuyện của gia đình nhà chồng, tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay trong đêm tân hôn
3 giờ trước
Mỹ nam đóng liên tiếp 4 phim top 1 rating cả nước, diễn xuất đỉnh cao không ai dám chêMỹ nam đóng liên tiếp 4 phim top 1 rating cả nước, diễn xuất đỉnh cao không ai dám chê
6 giờ trước
Hớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹHớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹ
3 giờ trước
Ca sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ nãoCa sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ não
2 giờ trước

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

2 năm trước
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

3 năm trước
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Kim Sae Ron dừng tung ảnh, đáp trả nghi vấn về nhân chứng giả

Gia đình Kim Sae Ron dừng tung ảnh, đáp trả nghi vấn về nhân chứng giả

Sao châu á

5 phút trước
Thông qua kênh YouTube Viện Garo Sero, gia đình nữ diễn viên tiếp tục bày tỏ mong muốn nhận được lời xin lỗi chân thành từ nam diễn viên Kim Soo Hyun.
Cách làm chân gà ủ muối vàng rực, thơm ngon

Cách làm chân gà ủ muối vàng rực, thơm ngon

Ẩm thực

9 phút trước
Chân gà ủ muối là món ăn hấp dẫn với lớp da giòn dai, thịt mềm, có màu vàng đẹp mắt cùng với hương thơm đặc trưng.
Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Du lịch

22 phút trước
Trong lần thứ 5 đặt chân đến Huế, bạn trẻ này đã có một bài review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế khá đầy đủ với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển.
Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Thế giới

25 phút trước
Trong đó, ông Beseda gây nhiều chú ý vì ông từng đứng đầu Cục 5 của FSB, cơ quan chịu trách nhiệm thu thập thông tin tình báo về Ukraine trước khi cuộc chiến toàn diện bắt đầu.
Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt

Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt

Lạ vui

35 phút trước
Loài chim quý hiếm này rất yêu tự do. Chúng thà tuyệt thực đến chết cũng không chịu bị giam cầm trong những chiếc lồng sơn son thếp vàng.
Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

Tin nổi bật

1 giờ trước
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông đã khẩn trương vào cuộc, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, hình ảnh clip được ghi lại chỉ thể hiện BKS xe 5 chỗ là 88A, không rõ các số còn lại.
Ronaldo gửi lời cảnh báo đến ngôi sao của MU bắt chước anh

Ronaldo gửi lời cảnh báo đến ngôi sao của MU bắt chước anh

Sao thể thao

1 giờ trước
Cristiano Ronaldo gửi lời cảnh báo đến ngôi sao của MU bắt chước anh khi Rasmus Hojlund tái hiện màn ăn mừng mang tính biểu tượng của cầu thủ người Bồ Đào Nha.
Độc đáo ngôi nhà 'luôn mát mẻ' ở huyện miền núi Thanh Hóa

Độc đáo ngôi nhà 'luôn mát mẻ' ở huyện miền núi Thanh Hóa

Sáng tạo

1 giờ trước
Lô đất có hướng Tây Bắc - Đông Nam của một chủ nhà ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa) được thiết kế phân tách bởi các sân trong, tạo ra lối thoát khí cho gió thổi vào nhà từ hướng Nam làm ngôi nhà khi nào cũng mát mẻ.
4 loại nước uống tàn phá gan số một

4 loại nước uống tàn phá gan số một

Sức khỏe

1 giờ trước
Gan phải làm việc chăm chỉ hơn để phá vỡ các thành phần như liều lượng cao của taurine, caffeine và các chất kích thích khác trong đồ uống này. Tiêu thụ quá mức nước tăng lực có thể gây suy gan, thậm chí trong một số trường hợp cần ghép...
"Anh trai chông gai" lập kỷ lục Guinness, NSND Tự Long nói lý do mặc đồ cũ

"Anh trai chông gai" lập kỷ lục Guinness, NSND Tự Long nói lý do mặc đồ cũ

Nhạc việt

1 giờ trước
Concert 3 của Anh trai vượt ngàn chông gai tại TPHCM đã xác lập kỷ lục về Sự kiện có số lượng người tham gia mặc trang phục truyền thống Việt Nam đông nhất .
"Công chúa mắt cười" xinh phát sáng, một mình thể hiện "thánh ca" của nhóm nữ thời đại cũng đủ làm fan Việt mê mẩn!

"Công chúa mắt cười" xinh phát sáng, một mình thể hiện "thánh ca" của nhóm nữ thời đại cũng đủ làm fan Việt mê mẩn!

Nhạc quốc tế

2 giờ trước
Tối 22/3, Tiffany Young - thành viên SNSD đã chính thức tổ chức fan-concert tour Here For You tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.