Công thức bí ẩn hé lộ bản mở rộng của C9
Một blog gamer của Continent of the Ninth Seals vừa công bố một công thức bí ẩn do nhà phát hành đưa ra, và theo lời gamer này, đây chính là gợi ý cho phần tiếp theo của game.
Vừa qua, một công thức bí ẩn đã được đưa lên Continent of the Ninth Seals và lời giải cho bài toán này được đồn sẽ là chìa khóa thông tin về tựa game đình đám này. Theo đó, công thức được đăng tải là4*6 28 = 52
Theo bài toán này, các gamer đã đưa ra nhiều lý giải khác nhau, nhưng đáp án được nhiều người cho là đúng nhất, hay ít nhất là kỳ vọng sẽ là đúng nhất, là:
4 lục địa, nghĩa là mở thêm 1 lục địa mới
6 là sẽ có 6 hầm ngục mới hoặc 6 nhiệm vụ mới.
28 có thể sẽ là ngày 28/3/2012, ngày ra mắt phiên bản
52 mức level cao nhất của nhân vật sẽ được đẩy lên 52
Video đang HOT
Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán, ngày 22/3 này mới có thể biết được.
Theo Game Thủ
Xóa tan mọi nghi ngờ, Doom 4 tung screenshot mới
Trong tuần vừa qua, đã có những lời đồn đại về việc Doom 4 - tựa game bắn súng đình đám của Id Software đã bị hoãn phát triển, nguyên nhân mà những phỏng đoán đưa ra đó là do sự thành công không được như mong đợi của Rage. Đây cũng không phải là lần đầu tiên có những nghi ngờ về vấn đề này.
Và có lẽ người hâm mộ sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết vừa qua Bethesda Softworks (đảm nhận việc phát hành) đã chính thức lên tiếng xóa tan mọi nghi ngờ về sự phát triển của Doom 4. Họ cho biết Doom 4 vẫn đang trong quá trình được thực hiện, và sẽ công bố thông tin về nó khi nào sẵn sàng.
Đi kèm với những thông tin về việc Doom 4 bị ngừng phát triển là một số tấm screenshot được cho là củaDoom 4 bị rò rỉ ra ngoài. Thực hư ra sao vẫn chưa rõ do phía Bethesda không có bình luận gì về vấn đề này. Sau đây chúng ta hãy cùng xem một số tấm hình được lấy từ bộ screenshot.
Nếu những tấm hình trên là thực thì có vẻ như bối cảnh lần này của trò chơi sẽ là Trái Đất chứ không còn là sao Hỏa nữa. Ngoài những nét quen thuộc ở những khung cảnh indoor tranh tối tranh sáng, chúng ta cũng có thể thấy ngoại cảnh là một thành phố rộng lớn đang sụp đổ dưới bầu trời rực lửa. Không biết rằng lần này kẻ thù của người chơi vẫn sẽ là những con quỷ đến từ địa ngục hay là một mối nguy hiểm nào khác?
Những thông tin đầu tiên về Doom 4 được công bố vào tháng 5/2008 trong một buổi họp báo của Id Software. Tại hội chợ E3 2011, hãng cũng cho biết nhóm phát triển của Rage sẽ đảm nhận việc phát triển tựa game này.
Theo Game Thủ
Kiếm Rồng tiếp tục bị game thủ đưa ra ném đá Có thể nói, trong thời gian gần đây, Kiếm Rồng (Dragonica) liên tục nhận phải những đánh giá khá tiêu cực từ phía game thủ, dù rằng đây vẫn đang là một trong những MMORPG khá đông khách ở Việt Nam hiện nay. Mới đây, vụ lùm xùm về việc "trao nhầm" Ipod Touch 8GB cho game thủ mà đáng lẽ họ phải...