Công an thông tin vụ “sát thủ” chém gục 3 mẹ con, tẩm xăng đốt xác bạn trai gia chủ
Một đối tượng nam giới đã đột nhập vào nhà chém chết anh Quân rồi tẩm xăng đốt xác anh này. Sau đó, nghi phạm tiếp tục chém gục 3 mẹ con chị Liên.
Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng tại nhà chị Liên.
Ngày 15/12, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Đồng Tháp đang điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết, 3 người bị thương.
Theo Công an tỉnh Đồng Tháp, khoảng 1h45, ngày 14/12, tại nhà của Trần Thị Hồng Liên (SN 1975, trú ấp 2, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh , tỉnh Đồng Tháp) xảy ra vụ án giết người và cố ý gây thương tích.
Video đang HOT
Vào khoảng thời gian trên, anh Võ Hoàng Quân (SN 1982, cùng trú ấp 2, xã Mỹ Hiệp) đến nhà bạn gái là chị Liên chơi, ngủ lại qua đêm. Lúc này, một đối tượng nam giới đã đột nhập vào nhà và chém anh Quân, sau đó tẩm xăng đốt anh Quân tử vong tại hiện trường.
Nghi phạm còn chém 3 người bị thương, gục trong nhà gồm chị Liên, Lê Phước Toàn (SN 1996) và Lê Phương Quỳnh (SN 2005, là con ruột của chị Liên) khiến cả 3 phải nhập viện cấp cứu.
Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp nhận định ban đầu, do đối tượng và nạn nhân có mẫu thuẫn, đối tượng đã đột nhập vào nhà dùng dao chém và dùng xăng đốt chết anh Võ Hoàng Quân.
Sau khi gây án đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Ngủ lại nhà bạn nữ bất ngờ bị một người xông vào chém và dùng xăng đốt tử vong
Nạn nhân ngủ lại nhà bạn nữ thì bất ngờ bị một người xông vào chém và dùng xăng đốt tử vong.
Ngày 14/12, trên địa bàn huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp xảy ra vụ án mạng một người chết, ba người bị thương.
Thông tin ban đầu theo Pháp luật TP.HCM, trước đó ông VHQ (38 tuổi) đến chơi và ngủ lại qua đêm tại nhà bà TTHL (45 tuổi, ngụ ấp 2, xã Mỹ Hiệp).
Hiện trường vụ án. Ảnh: CA
Đến khoảng 1 giờ 45 sáng 14/12 khi ông Q. đang ngủ trong nhà thì có một người xông vào chém và dùng xăng đốt ông Q. dẫn đến tử vong. Ngoài ra hung thủ còn chém bị thương bà L. và hai người con của bà L.
Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.
Theo VNE, điều tra ban đầu của Công an huyện Cao Lãnh cho biết, bà L. đã ly hôn.
Người đàn ông khác đột nhập nhà bà L. khoảng 50 tuổi, chém chết ông Q., tạt xăng đốt thi thể. Nghi phạm cũng chém chủ nhà và hai con bà L. (15, 24 tuổi) bị thương, rồi tẩu thoát.
"Nghi can quen bà L. và nghi ngờ có mâu thuẫn với nạn nhân", cán bộ điều tra cho biết.
Hiện Công an tỉnh đang điều tra nguyên nhân, truy tìm thủ phạm gây án.
Cướp ngân hàng ở TP.HCM Người đàn ông tẩm xăng, yêu cầu nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào ba lô. Khi bị bảo vệ lao vào khống chế, người này châm lửa rồi bỏ chạy ra ngoài. Ngày 14/11, một nguồn tin cho biết Công an quận Bình Tân vừa bắt giữ một nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng ở phường Bình Trị Đông B....




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Lý do 2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi vừa bị Công an Đà Nẵng bắt tạm giam
Có thể bạn quan tâm

Trung Đông chưa yên tiếng súng
Thế giới
13:19:21 05/09/2025
Đi chợ gặp rau này mua ngay về nấu canh vừa ngon lại siêu giàu dinh dưỡng, trẻ ăn vào còn tốt hơn cả uống sữa
Ẩm thực
13:18:58 05/09/2025
Cách em 1 milimet - Tập 1: Tú và Chiến đọ chiến đấu để giành Đại bản doanh
Phim việt
13:15:16 05/09/2025
Tử vi thứ Bảy 6/9/2025 của 12 con giáp: Dần - Ngọ tài vận hưng thịnh, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, Mão Thân của cải thất thoát, mọi sự khó thành danh
Trắc nghiệm
13:01:53 05/09/2025
Huyền thoại thời trang Giorgio Armani qua đời để lại khối tài sản hơn 12 tỉ USD
Sao âu mỹ
12:02:20 05/09/2025
Paul Pogba trở lại Champions League, sẵn sàng 'báo thù' CLB cũ
Sao thể thao
11:48:59 05/09/2025
CSGT mở đường cho xe chở bé gái 4 tuổi bị rắn lục cắn đến bệnh viện kịp thời
Sức khỏe
11:40:43 05/09/2025
Xã miền núi Nghệ An huy động xe tải đưa học sinh vượt suối dự lễ khai giảng
Tin nổi bật
11:37:51 05/09/2025