Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị ‘nhiếc móc, đổ tội’

Trong đám tang giả, người nhà ông bí thư xã Liên Hà Đỗ Văn Minh thậm chí còn nhiếc móc, tỏ ý nghi ngờ nạn nhân Trần Nho Vương giết hại ông Minh, khiến người nhà anh Vương không chịu nổi áp lực, đành phải đi về.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 1

Hàng trăm người đến đưa tiễn nạn nhân Trần Nho Vương . ẢNH: LÂM VIÊN

Sáng nay 13.5, tại H.Lâm Hà, anh Trần Nho Vương (25 tuổi), nạn nhân vụ án bí thư xã giết người , đốt xác phi tang, được người thân tổ chức an táng.. lần thứ 2.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 2

Đám tang anh Trần Nho Vương được tổ chức sáng 13.5 . ẢNH: LÂM VIÊN

Đây là lần thứ 2, nạn nhân Trần Nho Vương được an táng. Bi kịch này khiến gia đinh anh Vương càng đau xót hơn.

Trước đó, anh Vương được người thân của nghi phạm Đỗ Văn Minh và UBND xã Liên Hà (H.Lâm Hà) tổ chức an táng vào ngày 6.5, vì cho rằng thi thể biến dạng trong xe bán tải chính là Đỗ Văn Minh, Bí thư xã Liên Hà bị “ mất tích ”.

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều tối 12.5, công an đã khai quật, bàn giao hài cốt anh Vương cho cha mẹ nạn nhân lo hậu sự.

Từ tối hôm qua 12.5, đông đảo người thân và bà con chòm xóm đã đến chia sẻ sự mất mát, tang thương của gia đình vì cái chết uất ức của anh Vương.

Anh Vương bị nghi phạm Đỗ Văn Minh giết hại, đốt xác phi tang trong xe bán tải, với mục đích tạo hiện trường giả để trục lợi bảo hiểm 18 tỉ đồng.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 3

Hàng trăm người tiễn đưa anh Vương đến nghĩa trang xã Đan Phượng (Lâm Hà) an táng lần 2 vào sáng 13.5 . ẢNH: LÂM VIÊN

Sáng 13.5, hàng trăm người lặng lẽ tiễn đưa anh Vương. UBND H.Lâm Hà và xã Đan Phượng (H.Lâm Hà) cũng có mặt để chia sẻ sự mất mát, thương đau với gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ gia đình 10 triệu đồng.

Tìm kiếm trong vô vọng

Ông Trần Nho Linh, chú ruột của nạn nhân Vương, chưa hết bàng hoàng kể lại, vào ngày 4.5, khi nghe tin xe của ông Minh bị cháy rụi trên QL 28 (địa bàn xã Đắk Som, H.Đắk Glong, Đăk Nông), gia đình anh Vương đã liên tục gọi điện thoại cho Vương, nhưng không liên lạc được.

Linh tính báo chuyện chẳng lành, ngày 5.5, khi nghe phong thanh có người nói trong căn nhà Vương ngụ ở Đắk Glong có vết máu, gia đình vội thuê xe chạy sang Đắk Glong nắm tình hình.

Nhưng khi đến nơi, đúng lúc công an đang khám nghiệm hiện trường, nên gia đình không được vào.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 4

Ông Trần Nho Linh (áo sọc) kể lại chuyện tìm kiếm anh Vương trong vô vọng . ẢNH :LÂM VIÊN

Ông Linh kể: “Lúc đó, gia đình tôi vẫn nghĩ ông Minh bị người khác giết hại rồi đốt xác trong xe. Chúng tôi vì không liên lạc được với Vương, lo lắng lắm, cứ đoán già đoán non sợ Vương ở gần chỗ ông Minh, thường nấu cơm cho ông Minh ăn khi ông qua chăm vườn, có thể cũng bị kẻ thủ ác giết luôn để phi tang, bịt đầu mối”.

Cha mẹ anh Vương và người thân đi tìm Vương quanh khu vực nương rẫy, khắp các sông suối, các vực sâu bên đường các đèo… nhưng không thấy dấu tích, liên lạc điện thoại cũng không được.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 5

Chiếc xe bán tải cùng thi thể cháy biến dạng được phát hiện trên quốc lộ 28 vào sáng ngày 4.5 . ẢNH: CTV

Đến chiều 5.5, biết sau khi Bộ Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng kinh hoàng này, gia đình ông Minh nhận thi thể cháy biến dạng trên xe bán tải về lo hậu sự, ông Linh điện thoại nói vợ và các chị dâu qua phúng viếng chia buồn với gia đình ông Minh.

Chiều 6.5, ông Linh cùng một người anh quay về Lâm Hà, để kịp đưa tang ông Minh (thực ra là thi thể anh Vương), còn cha mẹ Vương vẫn tiếp tục đi tìm Vương ở Đắk Nông trong vô vọng.

Cũng theo ông Linh, người nhà ông Minh khi ấy thậm chí còn nhiếc móc, tỏ ý nghi ngờ Vương giết hại ông Minh, khiến người nhà anh Vương không chịu nổi áp lực, đành phải đi về.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 6

Bí thư xã Liên Hà Đỗ Văn Minh bị bắt về hành vi giết người , đốt xác phi tang . ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Bất ngờ đến kinh hoàng

Bất ngờ xảy ra vào chiều 10.5, khi Công an Đắk Nông phối hợp Công an H.Lâm Hà (Lâm Đồng) đến nhà ông Minh (xã Tân Hà, Lâm Hà) và nơi làm việc của ông Minh (trụ sở Đảng uỷ xã Liên Hà) khám xét, cha mẹ của Vương và người thân mới biết ông Minh vẫn còn sống.

Kinh hoàng hơn, ông Minh lại chính là nghi phạm giết hại cháu vợ rồi đưa lên xe bán tải đốt xác phi tang, dựng hiện trường giả.

Vụ bí thư xã giết người, đốt xác: Nạn nhân từng bị nhiếc móc, đổ tội - Hình 7

Người thân lập bàn thờ tạm anh Vương khi nghe tin anh bị Bí thư xã Liên Hà Đỗ Văn Minh giết hại . ẢNH: LÂM VIÊN

Người thân đã lập bàn thờ tạm cho Vương trong căn nhà cấp 4 ở xã Đan Phượng. Nhiều người tìm đến thắp nén hương, xót thương người xấu số. Cha mẹ của Vương bị sốc nặng, người mẹ ngất lịm, khóc hết nước mắt, không tiếp xúc với ai. Họ hàng phải thay mặt cha mẹ của Vương tiếp khách.

Bí thư xã giết cháu vợ, âm mưu lấy 18 tỷ đồng: Gia đình nạn nhân nhận thi thể

Gia đình nạn nhân trong vụ Bí thư xã Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) giết người, đốt xác dựng hiện trường giả, nhận lại thi thể để lo hậu sự.

Video: Bí thư xã giết cháu vợ, đốt xác phi tang để chiếm đoạt 18 tỷ đồng tiền bảo hiểm

Liên quan đến vụ bí thư xã giết cháu vợ, âm mưu trục lợi bảo hiểm 18 tỷ đồng, ngày 12/5, người nhà nạn nhân Trần Nho Vương (25 tuổi, trú thôn Đan Hà, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, là cháu vợ Minh) cho biết, công an tỉnh Đắk Nông vừa làm thủ tục trao trả hài cốt của Vương cho gia đình lo hậu sự.

Tiếp đó, gia đình sẽ chuyển hài cốt của Vương về nghĩa trang xã Đan Phượng an táng.

Bí thư xã giết cháu vợ, âm mưu lấy 18 tỷ đồng: Gia đình nạn nhân nhận thi thể - Hình 1

Gia đình nạn nhân Vương nhận thi thể để đưa về chôn tại nghãi trang xã Đan Phượng.

Cùng ngày, ông Hoàng Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, sau khi ông Minh bị Công an Đắk Nông bắt giữ, đơn vị đã giao công việc tại xã Liên Hà cho Phó Bí thư thường trực phụ trách.

" Cơ quan Công an tỉnh Đắk Nông vừa gửi văn bản, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Minh và sẽ tổ chức họp để xem xét kỷ luật đối với ông này. Về việc ông Minh kinh doanh cà phê, tôi cũng có nghe và biết trước đó, nhưng không ngờ số tiền nợ lớn như vậy ", ông Hoàng Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết.

Khoảng 5h ngày 4/5, tại Km 146 300 thuộc bon BoNor, xã Đắk Som (huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông), người dân phát hiện xe ô tô bán tải mang BKS 51C-715.70 bị cháy, bên trong có thi thể người bị cháy xém nên báo cơ quan chức năng.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ án mạng và hung thủ là Đỗ Văn Minh (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Theo điều tra, ông Minh làm ăn thua lỗ, nợ hơn 10 tỷ đồng. Trong thời gian này, Minh lên kế hoạch mua một gói bảo hiểm nhân thọ đóng phí hàng năm tương đối lớn. Nếu Minh chết thì sẽ được bảo hiểm thanh toán số tiền khoảng 18 tỷ đồng, số tiền này vợ con Minh sẽ được hưởng.

Đến 3/5, Minh đến nhà Trần Nho Vương (25 tuổi, trú thôn Đan Hà, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, là cháu vợ Minh) ăn cơm, uống rượu và nảy sinh ý định sát hại anh Vương. Khoảng 0h ngày 4/5, Minh dậy lấy cây búa rìu đánh anh Vương khiến nạn nhân thiệt mạng.

Sau đó, hung thủ xóa dấu vết hiện trường rồi dùng xe ô tô bán tải của mình mang BKS: 51C-715.70 chở thi thể đến Km 146 300, Quốc lộ 28, thuộc bon B'Nor, xã Đắk Son, huyện Đăk Glong, Đắk Nông đốt, dựng hiện trường giả.

Sau 5 ngày quyết liệt điều tra, trưa 10/5, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông truy bắt được Đỗ Văn Minh khi nghi can đang lẩn trốn tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Minh khai nhận: " Do túng quẫn, muốn thực hiện kịch bản giả chết để vợ con hưởng tiền bồi thường bảo hiểm nên đã ra tay sát hại nạn nhân khi anh này đang ngủ, chứ bản thân không có mâu thuẫn gì với nạn nhân. Để lên kế hoạch định sẵn, Minh mua 30 lít xăng, đốt xe, đốt xác phi tang và dựng hiện trường giả đánh lạc hướng công an" .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:4514 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Bà Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân con dâu Quế Long bị cộng đồng mạng tấn công và nhắc tên Mr.Đàm03:07Bà Phương Hằng gọi con trai nuôi Hoài Linh là “mất dạy nhất trong năm” khi bị “đá xéo” là Chí Phèo02:17Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô06:44

Tiêu điểm

Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Viện cấp cao 1 thông báo rút kinh nghiệm vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn”
20:48:08 15/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
72 giờ truy bắt kẻ trộm đâm chết bác sĩ ở Bình Dương
15:28:40 16/05/2021
Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi
22:50:25 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!
15:22:26 17/05/2021
Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe
13:46:03 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021
3 bác sĩ mắc COVID-19 đều diễn tiến nặng hơn, phải thở oxy
13:34:17 17/05/2021
Vy Oanh trần tình bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng livestream "bóc phốt"
16:32:30 17/05/2021
Khánh Vân chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới
14:56:10 17/05/2021

Tin mới nhất

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Sức khỏe tài xế taxi bị kẻ cướp đâm trọng thương giờ ra sao?

15:18:03 17/05/2021
Lãnh đạo hãng taxi G7 thông tin về tình hình sức khỏe tài xế Nguyễn Trần Minh bị đâm trọng thương vẫn cố gắng vật lộn, khống chế tên cướp hung hãn.

Thuê người đánh ghen chồng, người vợ lãnh 6 năm tù

11:35:37 17/05/2021
Nghi ngờ chồng có tình cảm nam, nữ bên ngoài, Âu nhờ Oanh tìm người đánh chồng gãy tay để về nhà sống với vợ con.

Nhóm nam nữ mở tiệc ma túy ở chung cư trong mùa dịch COVID-19

11:30:21 17/05/2021
Nhóm nam nữ thanh niên mua ma túy về căn hộ chung cư sử dụng, mở nhạc nhảy múa thì bị lực lượng Công an phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng bắt quả tang.

Bắt thêm 7 đối tượng vụ truy sát kinh hoàng ở KCN Long Thành

10:46:50 17/05/2021
Nghe bạn kể chuyện anh rể mâu thuẫn với công nhân khác, 7 đối tượng đã cùng tham gia vụ chém gần đứt lìa tay nam công nhân trong KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương

07:36:07 17/05/2021
Người dân nghe thấy tiếng tri hô “cướp... cướp và thấy cảnh cô gái cố bám theo xe gắn máy của một thanh niên chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe này gây tai nạn kinh hoàng.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

19:54:07 16/05/2021
Xung quanh vụ hỗn chiến trong đêm làm 2 người tử vong, ngày 16/5, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã tìm được một người liên quan.

Tấn công, lăng mạ công an vì bị nhắc đeo khẩu trang

19:43:16 16/05/2021
Nhìn thấy Hoàng không đeo khẩu trang, có biểu hiện say rượu, cán bộ Công an xã Giao Thanh đã nhắc nhở nhưng Hoàng không chấp hành mà có hành vi lăng mạ, tấn công cán bộ công an.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Người phụ nữ bị đâm trúng ngực trong cuộc ẩu đả ở TP.HCM

10:30:05 16/05/2021
Cầm dao quay lại nơi tổ chức ăn nhậu, Nghĩa đâm trúng ngực một người phụ nữ khiến nạn nhân trọng thương.

2 người tử vong sau vụ hỗn chiến trên đường phố Hải Phòng

10:02:20 16/05/2021
Sau khi xảy ra hỗn chiến, Đạt và Duy lên xe máy bỏ chạy. Nhóm nghi phạm trên ôtô tiếp tục truy đuổi, tông thẳng vào xe máy rồi lao vào tấn công khiến 2 nạn nhân tử vong.

Tìm người liên quan vụ truy sát khiến 2 thanh niên tử vong

09:53:10 16/05/2021
Sau khi Đạt và Tài được đưa đi cấp cứu, hơn 100 thanh niên kéo đến bệnh viện khiến cảnh sát 113 phải can thiệp.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Có thể bạn quan tâm

Bị tố quảng cáo, thổi phồng các sản phẩm: Quang Tèo, Quyền Linh đã nói như thế nào?

Sao việt

19:22:51 17/05/2021
Không lẩn trốn trách nhiệm, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thẳng thắn về vấn đề này.

LG công bố điều hòa lọc khí có khả năng ức chế virus SARS-Cov-2 

Thế giới số

19:17:30 17/05/2021
Không khí vốn miễn phí lại dần trở thành mặt hàng xa xỉ dưới ảnh hưởng của dịch bệnh. Lúc này, người dùng càng ý thức trong việc chủ động tạo nên không gian sống tốt hơn.

Xuất hiện biến thế 'siêu lây nhiễm' ở Malaysia

Thế giới

19:15:22 17/05/2021
Một số nhà khoa học cảnh báo rất có thể Malaysia đã trở thành ổ của một số biến thể siêu lây nhiễm mà không hề hay biết. Ít nhất 2 biến thể siêu lây nhiễm đã được ghi nhận nhưng có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Không tùy tiện sử dụng kem bôi ngoài da

Làm đẹp

19:07:24 17/05/2021
Làn da của trẻ rất nhạy cảm và dễ gặp phải tình trạng bị viêm nhiễm, nấm ngứa hoặc rôm sảy... nhất là thời tiết nồm ẩm, nắng nóng.

52 ca COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương diễn tiến nặng

Sự kiện nóng

19:00:12 17/05/2021
Tính đến 7h ngày 17/5, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đang điều trị cho 344 bệnh nhân COVID-19, trong đó có 52 bệnh nhân nặng, nguy kịch.

Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?

Sao châu á

18:58:42 17/05/2021
Đến tận Chung kết Miss Universe, cô nàng Amanda Obdam vẫn đi theo phong cách cũ của đàn chị.

Cách nấu cánh gà om bí đỏ ngon không thể chối từ

Ẩm thực

18:58:07 17/05/2021
Cánh gà om bí đỏ có màu sắc đẹp và mùi thơm hấp dẫn. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cánh gà om bí đỏ ngon không thể chối từ

Nhiều tuyến đường ở Phú Quốc ngập sâu sau mưa

Đời sống

18:56:03 17/05/2021
Trong một tuần, đảo ngọc Phú Quốc đón 2 trận mưa to tại phường Dương Đông khiến nhiều tuyến đường ngập sâu.

Mỹ gửi nhầm tiền cứu trợ Covid-19 cho nhiều người Nhật

Chuyện lạ

18:51:35 17/05/2021
Nhiều người Nhật Bản bất ngờ nhận được khoản tiền hỗ trợ công dân Mỹ trong đại dịch Covid-19 do sai sót của cơ quan tài chính Mỹ, theo Nikkei Asia.

Người mẫu nội y khoe eo thon sau hai tháng sinh con

Phong cách sao

18:49:50 17/05/2021
Emily Ratajkowski về dáng nhanh chóng sau thời gian ngắn sinh con đầu lòng. Cô hiện sẵn sàng quay lại với công việc người mẫu.

Solskjaer báo tin không thể vui hơn cho fan Man Utd

Bóng đá thế giới

18:41:46 17/05/2021
HLV Solskjaer vừa hồ hởi thông báo, trung vệ đội trưởng của Quỷ đỏ đã sẵn sàng trở lại thi đấu trong trận chung kết Europa League.

Đội tuyển Việt Nam khó có cơ hội cho tân binh

Bóng đá việt nam

18:39:17 17/05/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo không thay đổi chiến thuật đồng nghĩa với việc khó có cơ hội cho các tân binh ở đội tuyển Việt Nam.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

Tâm sự

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam bất ngờ gặp lại bố đẻ

Phim việt

18:08:03 17/05/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 20 Hương vị tình thân, không biết lý do gì Phương Nam vô tình gặp và nói chuyện với bố đẻ của mình nhưng cô vẫn chưa thể nhận ra ông.

Mẹ bầu có 3 biểu hiện này, chứng tỏ có thể bị nhiễm độc thai kỳ, cần lưu ý ngay!

Sức khỏe

18:07:42 17/05/2021
Em bé dễ mắc các bệnh như vàng da, mề đay… là do người mẹ có khả năng nạp quá nhiều chất độc hại vào cơ thể khi mang bầu.