Công an Bình Dương và Hà Nội phối hợp bắt 1 giám đốc bị truy nã đặc biệt

Theo dõi VGT trên

Sau khi nhận số t.iền hơn 11 tỉ đồng, một giám đốc không thực hiện như hợp đồng ký kết mà cắt liên lạc với các bị hại, rồi bỏ trốn khỏi Bình Dương.

Ngày 13-4, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bình Dương thông tin đã phối hợp Công an phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội bắt giữ và di lý đối tượng Ngô Văn Bảy (SN 1982, ngụ tỉnh Bình Phước) về Bình Dương để xử lý theo quy định.

Bảy là đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bình Dương phát lệnh truy nã đặc biệt.

Công an Bình Dương và Hà Nội phối hợp bắt 1 giám đốc bị truy nã đặc biệt - Hình 1

Công an bắt đối tượng truy nã Ngô Văn Bảy đang lẩn trốn tại Hà Nội (Ảnh: CABD)

Theo hồ sơ, Ngô Văn Bảy là giám đốc một công ty trên địa bàn phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tháng 9-2016, Bảy cùng ông B. ký hợp đồng góp vốn làm ăn kinh tế. Sau đó, ông B. nhiều lần chuyển số t.iền hơn 10 tỉ đồng cho Bảy để đầu tư xây dựng nhà máy, mua trang thiết bị…

Video đang HOT

Đến tháng 7-2017, Bảy tiếp tục nhận thêm 1 tỉ đồng từ một người khác để mua xe ô tô.

Tuy nhiên, sau khi nhận số t.iền hơn 11 tỉ đồng, Bảy không thực hiện như hợp đồng ký kết mà cắt liên lạc với các bị hại, rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra lệnh bắt bị can để tạm giam Ngô Văn Bảy về hành vi Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.

"Nhổ" những "mầm độc" tội phạm (Kỳ 1)

Trong suốt thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cục chức năng và bằng tinh thần chủ động, sáng tạo, Công an TP Hà Nội đã kịp thời phát hiện, đấu tranh, bắt giữ, làm tan rã nhiều băng, ổ nhóm tội phạm có tổ chức và tội phạm xuyên quốc gia, góp phần bảo đảm tuyệt đối ANTT.

Đ.ánh tận gốc tội phạm có tổ chức

Tại hội nghị sơ kết Kế hoạch 131 về phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia vừa được Bộ Công an tổ chức mới đây, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã báo cáo trước đồng chí Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ Công an kết quả của Công an TP trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia. Kết quả trong công tác đấu tranh với hệ, loại tội phạm này của Công an TP Hà Nội đã được lãnh đạo Bộ Công an khen ngợi, nhiều vụ án được xem là hình mẫu để nhân rộng kinh nghiệm đến Công an các địa phương tham khảo, áp dụng.

Nhổ những mầm độc tội phạm (Kỳ 1) - Hình 1
Công an TP Hà Nội tăng đường kiểm tra, đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự địa bàn Thủ đô.

Với đặc thù địa bàn, Hà Nội luôn là mục tiêu nhắm đến của nhiều đối tượng tội phạm trong nước và quốc tế. Không ít các đối tượng tội phạm đã liên kết với nhau hoặc tạo thành những vỏ bọc nhằm che mắt lực lượng chức năng, hoạt động tinh vi. Không chỉ tạo nên những băng, ổ nhóm tội phạm có tổ chức, chúng còn liên kết giữa các đối tượng ở trong nước và ở nước ngoài nhằm tạo nên một mạng lưới hoạt động xuyên quốc gia. Tuy nhiên, những băng, ổ nhóm tội phạm này đã nhanh chóng bị Công an TP Hà Nội trực tiếp hoặc phối hợp với các cục chức năng, Công an các địa phương phát hiện, đấu tranh, triệt xóa.

Một trong những ổ nhóm tội phạm có tổ chức được Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an TP Hà Nội điểm diện, đó chính là vụ "nhổ" băng nhóm tội phạm Nguyễn Văn Thành (SN 1987, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Với biệt danh Thành "bẹt" và mang trong mình 1 t.iền án, 1 t.iền sự, từng phạm tội g.iết n.gười vào năm 2007, Nguyễn Văn Thành đã tập hợp đám đàn em, hầu hết đều có t.iền án, t.iền sự cùng nhau hùn vốn để hoạt động cho vay lãi nặng dưới hình thức "tín dụng đen" tại quận Cầu Giấy và nhiều quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội. Chúng cho các con nợ vay với lãi suất rất cao, từ 4.000-8.000 đồng/triệu/ngày tương đương từ 196-292%/năm.

Phòng CSHS xác định, với số đối tượng tham gia đông, hoạt động tinh vi và có tổ chức, băng nhóm do Thành "bẹt" cầm đầu đã khiến bao gia đình phải "sống dở c.hết dở" vì vướng vào "tín dụng đen". Nhiều cuộc "đụng chạm" giữa băng nhóm của Thành "bẹt" với các đối tượng xã hội hoặc con nợ trên địa bàn TP đã ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn. Sau khi báo cáo Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội cũng như lãnh đạo Cục CSHS, Bộ Công an, một chuyên án nhằm đấu tranh, triệt xóa băng, ổ nhóm này đã được Phòng CSHS xác lập, thực hiện.

Nhổ những mầm độc tội phạm (Kỳ 1) - Hình 2
Ổ nhóm tội phạm do Thành "bẹt" cầm đầu bị Phòng CSHS bắt giữ, xử lý.

Sau nhiều tháng tập trung điều tra, sơ đồ hoạt động và từng vị trí, vai trò của các đối tượng trong đường dây tội phạm này đã được Phòng CSHS dựng lên chi tiết cùng kế hoạch tấn công, trấn áp hiệu quả. Ngày 18/12/2023, xác định thời cơ phá án đã đến, Phòng CSHS đã phối hợp các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội huy động hơn 60 CBCS chia thành 7 tổ công tác triển khai phá án, bắt giữ, khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng. Chỉ trong vòng 1 năm, nhóm tội phạm trên đã cho 1.639 khách hàng vay t.iền với tổng số hơn 30 tỷ đồng, thu lời bất chính hơn 6 tỷ đồng.

Quây kín, bắt nhanh tội phạm xuyên quốc gia

Trung tá Lý Hoài Nam, Phó trưởng Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội cho biết, không chỉ trấn áp mạnh mẽ, hiệu quả các băng, ổ nhóm hoạt động "tín dụng đen" trên địa bàn TP Hà Nội, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phòng CSHS còn tập trung triển khai "đánh" tội phạm có tổ chức hoạt động xuyên tỉnh thành, xuyên quốc gia. Ngoài vụ Thành "bẹt", Phòng CSHS còn phát hiện, bắt giữ 31 đối tượng phạm tội cưỡng đoạt tài sản trong ổ nhóm tội phạm do Lê Quốc Thống (SN 1978, ở quận 10, TP Hồ Chí Minh) cùng với Trần Hồng Tiến (SN 1974, ở quận 1, TP Hồ Chí Minh) cầm đầu. Ổ nhóm tội phạm này hoạt động ở Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động có tổ chức và tinh vi, ở "đẳng cấp" cao hơn so với Thành "bẹt", các đối tượng trên đã thành lập 7 công ty nhằm tạo vỏ bọc phục vụ cho hoạt động thu hồi nợ, đòi nợ thuê. Thống và Tiến đã đào tạo nhân viên thu hồi nợ dùng mọi thủ đoạn "khủng bố" để tạo sức ép cho những người liên quan hoặc không liên quan đến cuộc sống, công việc của con nợ, buộc khách hàng phải trả nợ khoản vay. Chúng cắt ghép hình ảnh khách hàng, người thân khách hàng vào các hình ảnh đ.ồi t.rụy, các thông tin không đúng sự thật. Các đối tượng còn tạo lập, dùng các "tài khoản ảo" đăng tải, bình luận lên mạng xã hội nhằm bôi nhọ danh dự, tạo sức ép buộc khách hàng phải trả t.iền. Đến nay, Cơ quan CSĐT đã xác định được 15 bị hại ở Hà Nội bị ổ nhóm tội phạm trên cưỡng đoạt với tổng số t.iền gần 600 triệu đồng.

Nhổ những mầm độc tội phạm (Kỳ 1) - Hình 3
Một số đối tượng trong đường dây tội phạm xuyên quốc gia do Li Zhao Qiang cầm đầu bị Phòng CSHS xử lý.

Thông tin với PV, Trung tá Lý Hoài Nam cho biết, nếu như các đối tượng Thống, Tiến chỉ hoạt động xuyên tỉnh, thành, thì ổ nhóm tội phạm do Li Zhao Qiang (SN 1988; Quốc tịch Trung Quốc) còn tổ chức hoạt động "tín dụng đen" tại Việt Nam. Li Zhao Qiang thuê và tạo lập các app điện thoại di động kết nối internet, có máy chủ đặt tại nước ngoài, trong đó có app "CashVn", "Vaynhanhpro"... cho khách là người Việt Nam vay t.iền lấy lãi suất rất cao, với mức lãi suất cho vay khoảng từ 43.000 đồng - 60.000 đồng/triệu/ngày (tương đương mức lãi suất từ 1.570% - 2.190%/năm), trên địa bàn TP Hà Nội và một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

Để tổ chức hoạt động cho khách vay t.iền, đối tượng Li Zhao Qiang đã thuê và bàn bạc với một số đối tượng người Trung Quốc và Việt Nam để đứng tên thành lập, quản lý, điều hành một số công ty, đăng ký kinh doanh nhiều lĩnh vực, tuyển nhân viên mời chào, quảng cáo khách hàng vay t.iền. Nếu tìm được khách, công ty chi nhánh sẽ chuyển hồ sơ cho Công ty tổng duyệt thẩm định cho vay. Sau khi được duyệt, các công ty sẽ chuyển lệnh đến những công ty trung gian thanh toán để giao dịch chuyển, nhận t.iền.

Trung tá Lý Hoài Nam nhớ lại, quy mô của chuyên án càng lúc càng được mở rộng khi Cơ quan CSĐT xác định số lượng các đối tượng tham gia đường dây tội phạm trên rất lớn, số lượng công ty cho vay, thu hồi nợ được đặt ở nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Phòng CSHS đã phối hợp với các phòng chức năng của Công an TP Hà Nội và Công an nhiều tỉnh, thành phố như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc..., huy động hơn 350 CBCS triển khai đồng loạt 7 tổ công tác áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức đấu tranh triệt phá, thi hành lệnh khám xét khẩn cấp 7 địa điểm tại TP Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và triệu tập được 284 đối tượng đưa về 5 địa điểm trụ sở Công an TP Hà Nội để xử lý.

"Sau khi triệt phá ổ nhóm trên, qua rà soát dữ liệu, Cơ quan CSĐT bước đầu xác định đường dây cho vay "tín dụng đen", cưỡng đoạt tài sản trên đã cho hàng chục nghìn khách hàng vay với tổng số t.iền khoảng 700 tỷ đồng, qua đó chiếm đoạt, thu lời bất chính hàng trăm tỷ đồng"- Trung tá Lý Hoài Nam cho biết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Triệt phá đường dây sản xuất giấy phép lái xe, đăng ký xe giả
20:16:02 20/05/2024
'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội
14:25:15 20/05/2024
Đắng lòng những kẻ bán con...
09:42:40 20/05/2024
Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản
21:13:52 19/05/2024
Bắt tạm giam Trưởng phòng nhân sự Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Kim Giáp
06:25:42 21/05/2024
Làm giả giao dịch chuyển khoản t.iền thành công, chiếm đoạt tài sản của người bán hàng
12:47:45 21/05/2024
Cựu Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa
11:48:53 20/05/2024
Chiếm giữ hơn 170 triệu đồng từ tài khoản chuyển nhầm
19:26:56 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới "đọ sắc" ở Cannes: Người như nữ thần, người sến sẩm
13:32:20 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024

Tin mới nhất

Hai chị em làm tổ trưởng đứng ra vay vốn, l.ừa đ.ảo gần 3 tỷ đồng

16:05:11 21/05/2024
Lý do bác đơn kháng cáo được Tòa đưa ra là vì các bị cáo không cung cấp được chứng cứ mới, cấp sơ thẩm đã xét xử đúng người, đúng tội.

Hủy phong tỏa giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ và các công ty liên quan

12:58:35 21/05/2024
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo liên quan đến việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ nhôm ) và các công ty liên quan.

Bắt quả tang đối tượng chế tạo, tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn

08:11:10 21/05/2024
Học cách lắp ráp s.úng qua Youtube rồi lên mạng mua các linh kiện, máy móc về để chế tạo s.úng, Đinh Văn Hậu (ở Kon Tum) vừa bị bắt quả tang khi tàng trữ 7 khẩu s.úng cùng nhiều loại đạn.

Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ tài xế Thành Bưởi gây tai nạn 5 người c.hết

21:17:05 20/05/2024
Chiều 20/5, TAND huyện Định Quán (Đồng Nai) đã ra quyết định trả hồ sơ vụ án tài xế xe khách Thành Bưởi gây tai nạn giao thông làm 5 người c.hết, 4 người bị thương cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Làm giả hồ sơ đấu thầu, 2 giám đốc và 1 nhân viên bị khởi tố

20:25:01 20/05/2024
Quá trình điều tra xác định, năm 2024, Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Quảng Nam do Huỳnh Hồng Danh làm Giám đốc có tham gia dự thầu một số hạng mục, công trình do Trung tâm phát triển quỹ đất TP Tam Kỳ làm chủ đầu tư.

Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 7,7 tỷ đồng của khách

20:10:43 20/05/2024
Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, tống đạt các Quyết định và bắt tạm giam đối với Đặng Tùng Lâm

Trinh sát nhảy xuống kênh khống chế đối tượng vận chuyển t.huốc l.á lậu

19:59:30 20/05/2024
Ngày 20/5, Thượng tá Trương Nhật Minh, Trưởng Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Trường Đông (SN 1983, ngụ Đức Huệ, Long An) để điều tra về hành vi vận chuyển hàng cấm .

Giám đốc công ty xây dựng bán thuốc nổ lấy t.iền tiêu xài

19:34:30 20/05/2024
Một giám đốc doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum đem bán số thuốc nổ dư thừa cho người khác, hành vi này là "Tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ".

Xét xử cựu Bí thư và cựu Chủ tịch tỉnh Lào Cai trong vụ án rửa t.iền liên quan đến quặng Apatit

14:15:33 20/05/2024
Tiếp đó, bị cáo Nguyễn Mạnh Thừa ký ban hành phương án số 13 san tạo khu vực 3,77 ha, tận thu triệt để quặng Apatit nếu phát hiện thấy trong quá trình san gạt.

Khởi tố đối tượng xin đi thử xe ô tô rồi bỏ chạy

14:08:10 20/05/2024
Ngày 20/5, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Lường Văn Nam

Bắt quả tang 4 tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

14:08:01 20/05/2024
Ngày 20/5, Đại tá Nguyễn Văn Chiêu, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn 1 (Cục CSGT) cho biết, quá trình làm nhiệm vụ, đơn vị vừa bắt giữ 4 tàu cát tặc đang hút trái phép 1.100 m3 cát.

Có thể bạn quan tâm

Nga, Triều Tiên tăng cường hợp tác nghị viện

Thế giới

19:36:43 21/05/2024
Trong thời gian qua, Triều Tiên và Nga đã tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực, sau cuộc gặp giữa Tổng thống Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Kim Jong Un nhân dịp nhà lãnh đạo Triều Tiên đến thăm Nga hồi tháng 9/2023.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Trồng cây khế trong nhà nhất định phải nhớ điều này để tránh đại kỵ phong thủy, giúp thu hút tài lộc giàu có

Sáng tạo

18:46:26 21/05/2024
Cây khế là loại cây trồng phổ biến được nhiều người chọn làm cảnh nhưng nếu không nhớ điều này thì rất dễ phản tác dụng.

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?

Hậu trường phim

18:10:48 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây tranh cãi vì hàng loạt tình tiết thiếu tính thực tế. Thậm chí, khán giả còn phát hiện biên kịch không đủ kiến thức chuyên môn về pháp luật trong khâu xây dựng kịch bản.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

Phim châu á

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

Sao việt

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

Sao châu á

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

Sao âu mỹ

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.