Con trai của Chu Vĩnh Khang bị giam lỏng

Theo dõi VGT trên

Reuters ngày 4.12 đưa tin Trung Quốc đã giam lỏng Chu Bân, con trai của cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang, để phục vụ điều tra.

Con trai của Chu Vĩnh Khang bị giam lỏng - Hình 1

Ông Chu Vĩnh Khang – Ảnh: Reuters

Ba nguồn tin giấu tên cho Reuters biết Chu Bân đang bị giam lỏng ở ngoại ô thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc).

“Chu Bân đã đồng ý trở về Trung Quốc để trả lời các câu hỏi từ Ủy ban Kiểm tra kỷ luật trung ương Trung Quốc”, một nguồn tin cho Reuters biết.

Ông Chu Bân, cưới vợ người Mỹ gốc Hoa và hiện có quốc tịch Mỹ, bị giới hạn đi lại tại Bắc Kinh, không được ra nước ngoài trong vòng 6 tháng, để phục vụ công tác điều tra về án tham nhũng, các nguồn tin cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ Chu Bân cụ thể ở đâu và trở về Trung Quốc khi nào, theo Reuters.

Các nguồn tin cho biết Chu Bân sẽ bị thẩm vấn để phục vụ cho công tác điều tra ông Tưởng Khiết Mẫn, người bị bắt hôm 1.9 vì “vi phạm kỷ luật nghiêm trọng”, một thuật ngữ truyền thông Trung Quốc dùng để chỉ tham nhũng.

Tưởng Khiết Mẫn trước đây từng đảm nhiệm chức Chủ tịch Tập đoàn Năng lượng quốc gia Trung Quốc, được xem như “đệ tử ruột” của Chu Vĩnh Khang, cha của Chu Bân.

Ngày 2.12, tờ United Daily News của Đài Loan dẫn nguồn tin giấu tên từ Bắc Kinh loan tin cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc Chu Vĩnh Khang đã bị bắt với cáo buộc tham nhũng.

Theo nguồn tin, giới lãnh đạo Trung Quốc đã vô cùng đắn đo khi đưa ra quyết định, bởi lo ngại hệ quả chấn động của nó khi trong nhiều thập niên qua, chưa hề có một ủy viên thường vụ Bộ Chính trị nào, dù đương nhiệm hay đã về hưu, bị điều tra.

Ông Chu Vĩnh Khang (70 tuổi), từng là một trong những lãnh đạo có quyền lực nhất của Trung Quốc khi còn giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Chính pháp trung ương (từ năm 2007 – 2012).

Video đang HOT

Trước đó, tờ South China Morning Post từng dẫn một số nguồn tin cao cấp tiết lộ Trung Quốc đã lập một đơn vị đặc biệt để điều tra tham nhũng nhằm vào ông Chu.

Cuộc điều tra được cho là sẽ tập trung vào thời gian ông này lãnh đạo Tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc rồi làm Bí thư Tỉnh ủy Tứ Xuyên (1999 – 2002).

Thời gian qua, các quan chức thân cận với ông Chu Vĩnh Khang đều đã bị bắt để phục vụ công tác điều tra tham nhũng, nay đến lượt con trai của ông.

Theo tờ Kwong Wah Daily (Malaysia), ông Chu Bân bị tình nghi lợi dụng ảnh hưởng của cha để kiếm lợi thông qua các hợp đồng làm ăn lớn, mua và bán lại đất công, can thiệp vào các dự án dầu khí, hối lộ quan chức, thu tiền bảo kê…

Theo TNO

Trung Quốc lập cơ quan an ninh mới đầy quyền lực

Hội nghị Trung ương ba, khóa 18 của đảng Cộng sản Trung Quốc, quyết định thành lập Ủy ban An ninh Quốc gia, vừa phụ trách an ninh trong nước, vừa hoạch định chính sách ngoại giao.

Trung Quốc lập cơ quan an ninh mới đầy quyền lực - Hình 1

Thường vụ Bộ Chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc giơ tay biểu quyết trong Hội nghị Trung ương ba, khóa 18. Ảnh: Xinhua

Thông cáo Hội nghị Trung ương ba, khóa 18 của đảng Cộng sản Trung Quốc hôm 12/11, cho biết nước này quyết định thành lập Ủy ban An ninh Quốc gia. Mặc dù chi tiết về cơ cấu của cơ quan này chưa được công bố, giới học giả Trung Quốc cho rằng đây là phiên bản phỏng theo mô hình Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ (NSC), với quyền hạn bao gồm cả an ninh trong nước và chính sách đối ngoại.

Phỏng theo mô hình Mỹ

New York Times dẫn lời bình luận của Giáo sư Thời Ân Hoằng thuộc đại học Nhân dân, Bắc Kinh, cho biết nhiệm vụ trọng tâm của Ủy ban An ninh Quốc gia là hoạch định chính sách đối ngoại, đồng thời phối hợp với Bộ Công an trên các vấn đề an ninh trong nước. Giáo sư Thời hiện đảm nhiệm chức tham sự Quốc vụ viện, tham gia tư vấn chính sách cho chính phủ.

"Tại Trung Quốc, vấn đề an ninh chủ yếu là trong nước, bao gồm an ninh mạng, Tân Cương và Tây Tạng", ông Thời cho biết.

Quyết định thành lập cơ quan an ninh mới này của Chủ tịch kiêm Tổng bí thư Tập Cận Bình được chú ý đặc biệt, bởi hai người tiền nhiệm của ông là các nguyên Tổng bí thư Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào đều có ý tưởng trên, nhưng chưa thực hiện được.

Các quan chức Trung Quốc trong những năm gần đây đều có ý tìm hiểu cơ chế vận hành của NSC. New York Times dẫn lời một quan chức Mỹ giấu tên cho biết, một quan chức Trung Quốc đã hỏi ông này về cơ cấu thành viên của NSC, trong chuyến thăm Mỹ không chính thức của Chủ tịch Tập Cận Bình hồi tháng 6.

"Tôi biết một số quan chức cao cấp Trung Quốc từng hỏi các đồng nghiệp Mỹ những câu hỏi cụ thể về quá trình phát triển của NSC và lần gần đây nhất là một tháng trước", ông Kenneth Lieberthal, nghiên cứu viên cao cấp thuộc Viện nghiên cứu Brookings (Mỹ), cho biết. Ông Lieberthal từng làm việc cho NSC dưới thời cựu tổng thống Bill Clinton.

Tại Mỹ, NSC được thành lập vào thời Harry Truman, với chức năng cung cấp cho tổng thống những kiến nghị trên lĩnh vực an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, phối hợp hoạch định chính sách với các cơ quan chính phủ khác.

Hội nghị của NSC do tổng thống chủ trì, với sự góp mặt của phó tổng thống, ngoại trưởng, bộ trưởng Quốc phòng, bộ trưởng Tài chính. Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ là cố vấn quân sự, giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) là cố vấn tình báo của NSC.

Phó giáo sư Triệu Khả Kim, chuyên gia về ngoại giao Trung Quốc thuộc đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh, cho biết Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ điều hành ủy ban này, từ đó càng củng cố hơn nữa địa vị lãnh đạo cao nhất của ông trong hệ thống chính trị nước này.

Cơ cấu tổ chức bí ẩn

Thông cáo Hội nghị chưa công bố danh sách thành viên của Ủy ban an ninh quốc gia. Tuy nhiên, theo giáo sư Thời, cơ quan mới này cần một vài tháng nữa mới có thể xác định được cơ cấu cụ thể.

Vai trò lãnh đạo của đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ được nhấn mạnh trong bộ máy của ủy ban này. "Thường vụ Bộ Chính trị là cơ quan lãnh đạo cao nhất trên tất cả các vấn đề quan trọng", ông Thời cho biết.

Giáo sư Tạ Nhạc, chuyên gia chính sách an ninh trong nước thuộc đại học Đồng Tế, tỉnh Sơn Đông, nhận định Ủy ban an ninh quốc gia Trung Quốc có thể bao gồm chức năng như của Bộ An ninh Nội địa Mỹ. Bộ này được thành lập sau vụ khủng bố 11/9/2001, với nhiệm vụ phụ trách công tác chống khủng bố nội địa.

"Hiện nay, Trung Quốc và các quốc gia khác ngày càng quan tâm công tác chống khủng bố, nhưng Trung Quốc lại chưa có một cơ quan điều phối, lãnh đạo nào", ông Nhạc cho biết.

Phó giáo sư Triệu cho rằng, việc phân định rạch ròi giữa an ninh quốc nội và vấn đề đối ngoại là đã lỗi thời, "an ninh không chỉ là các phạm trù truyền thống như lãnh thổ và an toàn biên giới, mà còn bao gồm khí hậu, cải cách tài chính và chủ nghĩa khủng bố".

Theo ông, với mức độ tham gia vào các vấn đề quốc tế của Trung Quốc ngày một sâu sắc thì việc thành lập một cơ quan điều phối có quyền lực lớn lại càng cấp thiết.

"Thành lập cơ quan mới này sẽ tăng cường quyền lực cho chức vụ chủ tịch nước", ông Triệu bình luận. Hiện nay, Chủ tịch Tập Cận Bình ngoài chức vụ cao nhất về mặt nhà nước, còn đảm nhiệm chức Tổng bí thư, đứng đầu đảng Cộng sản và chủ tịch Quân ủy Trung ương, đứng đầu quân đội.

Ai sẽ là cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên?

Việc ai sẽ trở thành cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trung Quốc cũng gây sự quan tâm và tò mò lớn của giới quan sát chính trị trong, ngoài quốc gia này.

Trong lịch sử Hội đồng an ninh quốc gia Mỹ, có những đời cố vấn đầy quyền lực và sức ảnh hưởng như Henry Kissinger, nhưng cũng có người khá kín tiếng như Thomas Donilon. Cố vấn an ninh quốc gia hiện nay là bà Susan Rice, nguyên đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc. Bà Rice từng là đối thủ cạnh tranh nặng ký với ông John Kerry cho chức vụ ngoại trưởng Mỹ.

Trung Quốc lập cơ quan an ninh mới đầy quyền lực - Hình 2

Ủy viên Bộ Chính trị Vương Hộ Ninh (giữa), được cho có nhiều khả năng sẽ trở thành cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trung Quốc. Hai người còn lại trong ảnh là Chủ tịch Tập Cận Bình (trái) và Thủ tướng Lý Khắc Cường. Ảnh: Xinhua

Theo giới phân tích chính trị Trung Quốc, người được cho là có nhiều khả năng đảm nhiệm chức vụ cố vấn an ninh quốc gia là ông Vương Hộ Ninh, ủy viên Bộ Chính trị, chủ nhiệm Văn phòng nghiên cứu chính sách Trung ương. Ông Vương là cố vấn chính sách trong nước và đối ngoại cho ba đời lãnh đạo Trung Quốc: ông Giang Trạch Dân, ông Hồ Cẩm Đào và nay là đương kim Chủ tịch Tập Cận Bình.

Trước khi tham gia chính trường năm 1995, ông Vương từng là giáo sư chính trị quốc tế và giám đốc học viện Pháp luật thuộc đại học Phúc Đán, Thượng Hải, với lĩnh vực nghiên cứu bao gồm chính trị Mỹ, các vấn đề trong nước và chính sách ngoại giao.

Những năm 90 thế kỷ trước, ông Vương từng viết nhiều bài báo và nghiên cứu kêu gọi sự phân công giữa hai khối nhà nước và doanh nghiệp. Quan điểm này là hiếm có vào thời gian đó.

Ông Vương được biết đến như là người có tính cách trầm tĩnh, ít nói, không thích phát biểu công khai mà điều hành tại hậu trường. Trong chuyến thăm Mỹ không chính thức hồi tháng 6 của Chủ tịch Tập Cận Bình, cũng như hàng loạt các chuyến công du khác, Vương đều đi theo tháp tùng với tư cách cố vấn riêng.

"Sở trường của ông ấy bao gồm cả chính sách ngoại giao và trong nước, hơn nữa, với địa vị là ủy viên Bộ Chính trị, sức ảnh hưởng chính trị của ông mạnh hơn bất kỳ một quan chức nào trong hệ thống ngoại giao", ông Lieberthal nhận định.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Phát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cưPhát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cư
    12:52:15 03/03/2025
    Lãnh đạo thế giới lên tiếng sau "khẩu chiến" giữa ông Trump và ông ZelenskyLãnh đạo thế giới lên tiếng sau "khẩu chiến" giữa ông Trump và ông Zelensky
    06:57:45 03/03/2025
    Tổng thống Trump ký sắc lệnh công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của MỹTổng thống Trump ký sắc lệnh công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Mỹ
    09:07:11 04/03/2025
    Báo Mỹ: Ông Trump "khó chịu" vì trang phục của ông ZelenskyBáo Mỹ: Ông Trump "khó chịu" vì trang phục của ông Zelensky
    21:21:41 03/03/2025
    Mỹ: Tỷ phú Musk và DOGE đối mặt làn sóng biểu tìnhMỹ: Tỷ phú Musk và DOGE đối mặt làn sóng biểu tình
    20:47:05 02/03/2025
    Bangladesh: Cháy khách sạn ở Dhaka khiến ít nhất 4 người thiệt mạngBangladesh: Cháy khách sạn ở Dhaka khiến ít nhất 4 người thiệt mạng
    20:29:37 03/03/2025
    Châu Âu đối mặt chi phí khổng lồ để bảo vệ UkraineChâu Âu đối mặt chi phí khổng lồ để bảo vệ Ukraine
    12:45:49 04/03/2025
    Người đứng đầu Bộ Hiệu quả Chính phủ Mỹ ủng hộ việc rút khỏi Liên hợp quốc và NATONgười đứng đầu Bộ Hiệu quả Chính phủ Mỹ ủng hộ việc rút khỏi Liên hợp quốc và NATO
    08:00:38 03/03/2025

    Tin đang nóng

    Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?
    13:59:42 04/03/2025
    Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào mônẢnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
    15:01:18 04/03/2025
    Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứuCon gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu
    15:39:07 04/03/2025
    Nam Em thành trò hềNam Em thành trò hề
    16:59:38 04/03/2025
    Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
    17:03:13 04/03/2025
    Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy KhánhMạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh
    14:03:29 04/03/2025
    Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
    18:31:53 04/03/2025
    Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
    18:23:02 04/03/2025

    Tin mới nhất

    Nhật Bản 'điền tên' vào Kỷ lục Guiness với công trình gỗ

    Nhật Bản 'điền tên' vào Kỷ lục Guiness với công trình gỗ

    20:04:37 04/03/2025
    Với chủ đề Thiết lập tương lai cho cuộc sống bền vững , Expo 2025 Osaka dự kiến sẽ thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế và là cơ hội để Nhật Bản giới thiệu các giải pháp công nghệ xanh và kiến trúc thân thiện với môi trường.
    Châu Âu có thể đảm bảo an ninh cho Ukraine mà không có sự hỗ trợ từ Mỹ?

    Châu Âu có thể đảm bảo an ninh cho Ukraine mà không có sự hỗ trợ từ Mỹ?

    19:35:45 04/03/2025
    Cuộc họp diễn ra sau chuyến thăm Nhà Trắng của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, nơi ông đã có cuộc tranh luận căng thẳng với Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống JD Vance.
    Liệu có thể 'nhổ tận gốc' các trung tâm lừa đảo ở Myanmar?

    Liệu có thể 'nhổ tận gốc' các trung tâm lừa đảo ở Myanmar?

    19:35:13 04/03/2025
    Nhưng bất chấp các hoạt động giải cứu và trục xuất này, bà Miller cho biết các nhóm tội phạm đang điều chỉnh lại, và 7.000 người đang chờ hồi hương chỉ là một phần nhỏ trong số các nạn nhân vẫn còn mắc kẹt bên trong các khu phức hợp lừa...
    Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả

    Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả

    16:49:27 04/03/2025
    Các giải pháp hiện có để thông tắc mạch máu như phẫu thuật mở động mạch và làm sạch mảng bám, hoặc đặt stent... có thời gian phục hồi lâu, đôi khi lại dẫn đến các biến chứng.
    Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

    Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

    14:40:57 04/03/2025
    Định dạng này không chỉ giúp Bắc Kinh gây ảnh hưởng tại các nước đang phát triển mà còn đóng vai trò là yếu tố quan trọng trong hợp tác chiến lược với Nga và là nền tảng đối thoại với Ấn Độ.
    Châu Âu đề xuất giải pháp thay thế Starlink cho Ukraine

    Châu Âu đề xuất giải pháp thay thế Starlink cho Ukraine

    14:38:59 04/03/2025
    Tuy nhiên, Govsatcom có một hạn chế lớn: chương trình này không bao gồm việc phóng các vệ tinh chuyên dụng. Thay vào đó, nó dựa vào các vệ tinh quân sự và thương mại sẵn có của châu Âu.
    Liban, Saudi Arabia nỗ lực khôi phục quan hệ song phương

    Liban, Saudi Arabia nỗ lực khôi phục quan hệ song phương

    14:37:04 04/03/2025
    Ông hy vọng chuyến công du của mình tới Riyadh sẽ mở đường cho việc trao đổi đoàn cấp cao giữa hai nước nhằm tiến tới ký các thỏa thuận về tăng cường quan hệ song phương.
    Nhiều nước châu Âu phản đối 'hồi sinh' Dòng chảy phương Bắc 2

    Nhiều nước châu Âu phản đối 'hồi sinh' Dòng chảy phương Bắc 2

    14:33:21 04/03/2025
    Cùng ngày, Ngoại trưởng Estonia Margus Tsahkna cũng cho rằng việc tái khởi động xuất khẩu khí đốt qua Nord Stream 2 là một bước đi sai hướng đối với an ninh năng lượng châu Âu.
    Anh - Pháp bất đồng về kế hoạch sử dụng tài sản đóng băng của Nga

    Anh - Pháp bất đồng về kế hoạch sử dụng tài sản đóng băng của Nga

    14:30:37 04/03/2025
    Theo ước tính, khoảng 240 tỷ USD trong số tài sản bị đóng băng của Nga đang nằm tại EU, khoảng 28-30 tỷ USD ở Anh, phần còn lại phân bổ tại nhiều quốc gia khác.
    Tác động với Ukraine khi bị Mỹ ngừng viện trợ vũ khí

    Tác động với Ukraine khi bị Mỹ ngừng viện trợ vũ khí

    14:28:59 04/03/2025
    Liên minh châu Âu cũng đang phát triển một giải pháp thay thế có thể sử dụng mạng vệ tinh Govsatcom, dự kiến hoạt động đầy đủ vào cuối năm nay.
    Khả năng Mỹ nới lỏng trừng phạt đối với Nga

    Khả năng Mỹ nới lỏng trừng phạt đối với Nga

    14:27:22 04/03/2025
    Trong khi đó, Nga cũng đã để ngỏ khả năng hợp tác kinh tế với Mỹ. Điện Kremlin hồi tuần trước cho biết Nga sở hữu nhiều mỏ kim loại đất hiếm và sẵn sàng thực hiện các thỏa thuận để khai thác loại khoáng sản được sử dụng...
    Trung Quốc tuyên bố đáp trả thuế quan của Mỹ liên quan đến fentanyl

    Trung Quốc tuyên bố đáp trả thuế quan của Mỹ liên quan đến fentanyl

    14:24:14 04/03/2025
    Tuy nhiên, nước này cho rằng phía Mỹ đã nhiều lần sử dụng vấn đề fentanyl để đổ lỗi và áp đặt thêm thuế quan đối với hàng xuất khẩu của Trung Quốc.

    Có thể bạn quan tâm

    Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

    Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

    Netizen

    20:08:59 04/03/2025
    Ánh mắt thẫn thờ của cậu bé vùng cao khi thấy các bạn đều có cơm trưa và nụ cười bừng sáng khi nhận tô mỳ từ cô giáo khiến clip nhận được gần 5 triệu lượt xem.
    Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

    Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

    Sao thể thao

    20:04:48 04/03/2025
    Cặp đôi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và bạn gái hot TikToker Đồng Thị Hoa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
    Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

    Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

    Pháp luật

    20:01:45 04/03/2025
    Tiến hành xác minh, xác định chủ tài khoản trên là Đ.H.S (SN 1997, trú phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
    Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù

    Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù

    Sao châu á

    19:57:05 04/03/2025
    Ngày 4/3, theo tờ China Times, cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã chính thức thông tin về vụ bắt giữ người mẫu Lưu Kiều An.
    'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

    'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

    Phim việt

    19:47:22 04/03/2025
    Cha tôi người ở lại tập 8: Bà Liên năn nỉ Nguyên dành tình thương cho bé Cát Tiên; Chồng bà Liên từ chối trợ cấp tiền cho Nguyên đi du học...
    Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi

    Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi

    Sao việt

    19:35:48 04/03/2025
    Sau gần 3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn ngọt ngào và lãng mạn. Ông xã kém 11 tuổi luôn tạo nhiều bất ngờ khiến nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc.
    Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

    Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

    Sáng tạo

    19:22:30 04/03/2025
    Một không gian sống gọn gàng, sạch sẽ không chỉ giúp tinh thần thư thái mà còn mang đến cảm giác yên bình, thoải mái trong cuộc sống. Song, dọn dẹp nhà cửa thì dễ, giữ cho nhà lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp mới thật sự là thử thách.
    5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối

    5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối

    Sức khỏe

    19:12:52 04/03/2025
    Để tránh các vấn đề về tiêu hóa và khó nghỉ ngơi, tốt nhất bạn nên ăn những bữa ăn nhẹ, ít calo. Ăn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh vào thời điểm này trong ngày là chìa khóa để có được sức khỏe tốt.
    Tử vi ngày 5/3/2025 của12 cung hoàng đạ: Công việc suôn sẻ, tình duyên khởi sắc

    Tử vi ngày 5/3/2025 của12 cung hoàng đạ: Công việc suôn sẻ, tình duyên khởi sắc

    Trắc nghiệm

    18:07:13 04/03/2025
    Kim Ngưu sẽ có một ngày thuận lợi khi mọi việc diễn ra như mong đợi, chuyện tình cảm của Ma Kết có nhiều dấu hiệu khởi sắc.
    Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ

    Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ

    Lạ vui

    18:05:42 04/03/2025
    Vừa qua một người đàn ông tại chợ Khlong Toei, Bangkok đã trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ khả năng bắt rắn bằng tay không vô cùng chuyên nghiệp và gan dạ.
    Adrien Brody: Nam diễn viên 2 lần giành giải Oscar và kỷ lục vô tiền khoáng hậu

    Adrien Brody: Nam diễn viên 2 lần giành giải Oscar và kỷ lục vô tiền khoáng hậu

    Hậu trường phim

    17:47:17 04/03/2025
    Adrien Brody đã làm nên lịch sử khi trở thành nam diễn viên trẻ nhất từng đoạt giải Oscar ở tuổi 29 với bộ phim The Pianist (2002).