Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình

Theo dõi VGT trên

Đối với nghệ sĩ Hà Linh, thứ tài sản quý giá nhất cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga để lại cho anh chính là danh tiếng của mẹ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình - Hình 1

Lúc sinh thời, nghệ sĩ cải lương Thanh Nga rất yêu thương và chiều chuộng con trai Hà Linh. TL

Mẹ mất, tóc bà ngoại bạc trắng sau một đêm

* Xin chào nghệ sĩ Hà Linh, đã gần nửa thế kỷ trôi qua sau khi NSƯT Thanh Nga qua đời, anh còn nhớ những khoảnh khắc sống bên bố mẹ?

- Nghệ sĩ Hà Linh: Lúc đó, tôi mới 4-5 t.uổi nên ký ức hiện nhạt nhòa. Tôi chỉ còn nhớ mình được mẹ cho học đàn piano. Vào dịp Noel, tôi còn được mẹ tặng chiếc ca nô đồ chơi chạy bằng pin để chơi trong bồn tắm. Thời đó gia đình tôi thuộc hàng khá giả vì bố là luật sư còn mẹ là đào chánh nổi tiếng. Tôi còn nhớ chi tiết lúc người ta liệm mẹ, mẹ vẫn rất xinh đẹp, tóc mẹ được thắt bím dù thời đó người ta không cho làm thế.

* Sau khi nghệ sĩ Thanh Nga qua đời, cuộc sống của bà bầu Thơ (chủ đoàn Thanh Minh – Thanh Nga) như thế nào?

- Bà ngoại buồn lắm, tóc của bà bạc trắng chỉ trong một đêm. Vì mẹ tôi là “con át chủ bài” trong đoàn hát của bà ngoại, tất cả những gì tốt nhất bà ngoại đều dành cho mẹ tôi. Ở trong gia đình, bà ngoại thương mẹ tôi nhất, đồng thời, ở vị trí là bà bầu của đoàn Thanh Minh – Thanh Nga thì bà ngoại phải lo lắng cho cuộc sống nhiều anh chị em trong đoàn. Sau khi mẹ tôi qua đời, khán giả vẫn yêu thương đoàn hát nên ủng hộ đông đảo trong khoảng vài năm. Sau đó, những gánh cải lương không còn được ưa chuộng nữa, bà ngoại giao đoàn hát cho nhà nước và bắt đầu đi hành hương tu tập cho đến lúc mất (năm 1988).

* Bà ngoại có thường xuyên kể về mẹ cho anh nghe?

- Vì bà ngoại đi nhiều nên tôi không có nhiều thời gian bên cạnh và hiếm khi được nghe câu chuyện về mẹ. Trong gia đình, tôi luôn mong chờ được ăn cơm với ngoại. Bà phải lo toan nhiều thứ cho đoàn hát và lúc đó tôi cũng còn nhỏ nên bà ngoại không tâm sự nhiều với tôi. Dẫu vậy, bà ngoại vẫn lo cho tôi nhiều hơn vì mẹ tôi đã mất còn mấy cậu mấy dì chỉ phụ trợ thêm thôi vì ai cũng có gia đình riêng. Còn gia đình bên nội tôi cũng ở nước ngoài nên không liên lạc. Tuy nhiên, tôi cũng có nghe kể lại là nhà nội cũng mong muốn đưa tôi đi nước ngoài nhưng bà ngoại không đồng ý vì bà đã mất con gái rồi, không thể mất luôn cháu ngoại.

* Lúc đi học, mọi người có nhận ra anh là con của nghệ sĩ Thanh Nga?

- Có chứ, tôi còn nhận được ưu đãi của nhà nước miễn giảm học phí vì mồ côi cả bố lẫn mẹ. Ở trong lớp, các cô giáo cũng hay nhắc về mẹ và có mời tôi lên hát vọng cổ nhưng tôi không biết hát (cười).

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình - Hình 2

Nghệ sĩ cải lương Thanh Nga từng là “nữ hoàng sân khấu” thập niên 1970. Nghệ sĩ Hà Linh cung cấp

Thấy may mắn khi không được hưởng tài sản vật chất gì

Video đang HOT

* Từ khi NSƯT Thanh Nga qua đời cho đến nay có bao giờ anh nghĩ về những tài sản mà bố mẹ để lại cho mình?

- Tôi không biết nói điều này ra có ảnh hưởng đến ai không nhưng thật sự lúc đó tôi chỉ mới 5 t.uổi, còn quá bé. Vì luật pháp ngày xưa không giống như hiện giờ là em bé có người giám hộ, giữ tài sản cho đến khi mình lớn sẽ trao lại. Còn hiện tại tôi không nhận được bất cứ thứ gì của mẹ cả. Từ lúc bố mẹ tôi mất, tôi ở với bà ngoại (bà bầu Thơ – chủ đoàn hát Thanh Minh Thanh Nga). Khi bố mẹ qua đời, đám tang là do bà ngoại lo hết nên cũng có thể nói rằng những tài sản bố mẹ đều dùng cho đám tang và xây phần mộ cho cả hai ở trên chùa nghệ sĩ. Tôi nghĩ tài sản lớn nhất mẹ để lại cho tôi chính là danh tiếng của mẹ còn tất cả những gì về mặt vật chất là không có.

* Lúc sinh thời, nghệ sĩ Thanh Nga có cuộc sống khá giả như ở nhà phố, đi xe hơi và chắc chắn cát sê thời đó cũng khá cao. Anh có bao giờ được nghe về tài sản của gia đình mình?

- Dĩ nhiên tôi phải biết điều này vì mẹ ngày xưa là đào chánh và là nghệ sĩ được khán giả mến mộ nữa nên cát sê phải cao. Tôi cũng còn nhớ khi mẹ mất thì nhà vẫn còn một chiếc xe hiệu Volkswagen. Tôi cũng có nhớ nhà mình có một két sắt. Khi cần mở két sắt, mọi người có hỏi tôi mật mã nhưng lúc đó tôi còn nhỏ quá nên không biết. Đ.ứa t.rẻ 4-5 t.uổi làm sao ý thức về chuyện tài sản của bố mẹ và lúc lớn lên tôi cũng không biết thắc mắc điều này với ai, cũng không ai nói với tôi vấn đề này. Chính vì thế, tôi có thể mạnh miệng nói rằng bố mẹ không để lại bất kỳ tài sản gì cho tôi.

Nếu tính thì tôi còn giữ một chiếc khăn choàng, đó là chiếc khăn mẹ tôi quấn lúc b.ị b.ắn, nó vẫn còn dính vết m.áu trên đó. Còn đầu tóc giả của mẹ, tôi đã hiến tặng cho Bảo tàng phụ nữ rồi. Nếu bố mẹ còn thì cuộc sống của tôi chắc cũng được như con của cô Bạch Tuyết hay cô Kim Cương vì xuất phát điểm tôi và họ giống nhau. Giờ nhìn lại tôi thấy may mắn khi không được hưởng tài sản vật chất gì, bởi xung quanh đã có nhiều chuyện vì quyền thừa kế mà các gia đình không còn ấm êm.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình - Hình 3

Nghệ sĩ Hà Linh chưa bao giờ thắc mắc về tài sản của bố mẹ. FBNV

* Được thừa hưởng danh tiếng của gia đình nhưng con đường nghệ thuật lại chật vật, anh có bao giờ chạnh lòng vì điều này?

- Tôi là một nghệ sĩ bình thường trong nghề nên tôi không buồn lắm. Vì có những người rất giỏi nghề, tài năng nhưng họ lại không có duyên bán vé nên số phận vẫn long đong. Mọi người cũng hay nói rằng làm nghề phải có Tổ đãi mình mới làm được.

* Anh có bao giờ tìm hiểu về t.iền tác quyền những bài hát của nghệ sĩ Thanh Nga?

- Tôi cũng rất ngạc nhiên khi có nhiều bài hát của mẹ được đặt làm nhạc chuông nhưng tôi không biết từ đâu ra và tác quyền thuộc về ai. Tôi cũng đang thắc mắc vấn đề là bài hát của tác giả, vậy mẹ tôi hát thì có tính tác quyền hay không.

* Trong suốt nhiều năm vừa qua, anh có từng tìm cách liên lạc với gia đình bên nội?

- Trước đó, tôi chẳng biết ai bên nội cả cho đến gần đây một số anh chị bà con ở nước ngoài về tìm tôi mới biết về họ. Tôi nghĩ ở Việt Nam, mọi người muốn tìm tôi rất dễ. Tôi cũng hiểu ai cũng có gia đình riêng, phải đi làm để lo cho cuộc sống.

* Anh có ý định sẽ qua Mỹ định cư không?

- Con gái thứ hai của tôi học rất giỏi tiếng Anh nhưng con lại không muốn Mỹ. Nếu tôi muốn đi Mỹ nhưng con không thích thì tôi cũng không đi. Tôi vẫn còn đi đóng phim được và sống vui vẻ tại Việt Nam còn nếu tôi chọn đi Mỹ thì mình phải bỏ nghề để làm nghề khác. Bên cạnh đó, khi mình sống ở Việt Nam, mình muốn gặp ai cũng dễ còn bên Mỹ lại rất khó khăn vì họ luôn bận rộn và ở xa nhau. Tuy nhiên, tôi lại thích đi Mỹ du lịch hoặc thăm bà con hay các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. Tin vui là sau nhiều lần bị trượt visa Mỹ thì tôi cũng mới được cấp để đi du lịch.

- Xin cảm ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Hà Linh!

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh

NS Hà Linh được biết đến là con trai độc nhất của cố nghệ sĩ Thanh Nga. Anh cũng nối nghiệp mẹ mình để hoạt động nghệ thuật nhưng suốt quãng thời gian làm nghề, anh gặp không ít khó khăn và chật vật khiến để khán giả biết đến mình.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 1
Diễn viên Hà Linh là con trai duy nhất của cố nghệ sĩ Thanh Nga. (Ảnh: FB Hà Linh)

Ám ảnh vì sự ra đi của bố mẹ

Sinh ra trong một gia đình có bố là luật sư nổi tiếng, mẹ là nghệ sĩ cải lương - điện ảnh được nhiều người mến mộ, nhiều người từng nghĩ Hà Linh sẽ có một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Điều này chỉ đúng ở thời điểm trước khi đôi vợ chồng cùng nhau ra đi. Hồi còn bé, nam nghệ sĩ được bố mẹ dành trọn tình yêu thương.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 2
NS Thanh Nga kết hôn với ông chồng luật sư và hạ sinh Hà Linh. (Ảnh: An Ninh Thủ Đô)

Dù là một nữ nghệ sĩ danh giá, có người giúp việc song lúc sinh thời, cố NS Thanh Nga vẫn tự tay chăm con. Mới sinh con bà đã tự ngồi dậy pha sữa, đi diễn về muộn bà vẫn là người vệ sinh cá nhân cho con. Bà cũng thường xuyên để con trai theo mình đi diễn và vô cùng cưng chiều quý tử, đến nỗi trong một lần bị cảm, vì sợ con đau mà bà lấy bông gòn để cạo gió thay vì các dụng cụ kim loại.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 3
Hà Linh rất được mẹ cưng chiều. (Ảnh: Fanpage Cố Nghệ sĩ Thanh Nga)

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 4
Nghệ sĩ Thanh Nga tự tay chăm sóc con trai dù có người giúp việc. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Nhưng rồi vào buổi tối định mệnh ngày 26/11/1978, vợ chồng cố nghệ sĩ Thanh Nga đã mãi mãi ra đi trước sự chứng kiến của cậu con trai nhỏ. Sự việc gây rúng động dư luận một thời gian dài, ngay cả đến bây giờ những người yêu sân khấu cải lương vẫn không thể nào nguôi ngoai nỗi mất mát lớn năm đó.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 5
Cả bố và mẹ của Hà Linh đều ra đi trong một khoảnh khắc. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo lời kể của Hà Linh, anh từng bị câu chuyện này ám ảnh suốt thời gian dài, đến tận bây giờ mỗi lần căng thẳng hay mệt mỏi, anh lại có cảm giác người nặng tới mức không nhúc nhích nổi, cũng không kêu thành tiếng. Ngày mẹ ra đi, bà không nhắm mắt cho đến khi cả nhà hứa lo cho Hà Linh đầy đủ và được anh vuốt mắt. Hình ảnh ấy đến nay trở thành ký ức khó nhoà của nam diễn viên.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 6
Cố nghệ sĩ Thanh Nga là ngôi sao của sân khấu cải lương những năm 60, 70. (Ảnh: Vietnamnet)

Chật vật mưu sinh đủ nghề, có cả bán hàng online

Sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật với nhiều tên t.uổi nổi danh, những tưởng Hà Linh sẽ có con đường rộng mở để nối nghiệp nhưng hành trình theo nghề của anh gặp không ít chông gai. Ban đầu, anh vào nghề bằng công việc tấu hài. Anh từng tham gia nhóm hài Tam Tấu Trẻ có cố NS Hữu Lộc và Hữu Tâm từng rất nổi tiếng.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 7
Diễn viên Hà Linh thời trẻ. (Ảnh: HTV)

Nhóm hài ở thời hoàng kim từng diễn không dưới 30 show mỗi tuần, lễ Tết số show còn tăng gấp bội khiến anh từng ngất trên sân khấu. Sau này, khi tấu hài không còn nhiều chỗ đứng, anh đầu quân về sân khấu kịch Hồng Vân nhưng lại xin nghỉ vì không chịu được cảnh phải ngồi một chỗ. Đến năm 2009, anh làm công việc văn phòng trong Nhà hát Kịch Thành phố nhưng cũng dừng lại 2 năm sau đó, bỏ cả biên chế.

Tiếp tục, anh làm biên tập, chỉnh sửa và các công việc liên quan cho một công ty chuyên quay tiểu phẩm hài. Sau 2 tháng, thêm lần nữa anh phải xin nghỉ vì không hợp với môi trường công ty. Từ đó, anh gắn bó với công việc quay phim sitcom, truyền hình và tiểu phẩm hài.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 8
Nam diễn viên có cuộc sống chật vật. (Ảnh: FB Hà Linh)

Cuộc sống của Hà Linh phải đối mặt nhiều với nỗi lo cơm áo gạo t.iền bởi sân khấu hài thoái trào, tham gia phim anh cũng chỉ được mời đóng các vai phụ, không có các vai để đời, tạo được ấn tượng. Anh từng tâm sự, nghề còn không nuôi anh ngày 3 bữa cơm vì... ít việc, thời gian rảnh rỗi nhiều. Những ngày dịch bệnh, vốn không thích làm phiền người thân nhưng anh từng phải nhờ cậy giúp đỡ của cậu ruột Bảo Quốc và anh họ Hữu Châu.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 9
Anh chuyển nghề nhiều lần kể từ khi sân khấu hài thoái trào. (Ảnh: FB Hà Linh)

Hiện tại, mỗi tháng anh phải trả góp cho ngân hàng t.iền mua nhà 10 triệu đồng. Do đó, những ngày không có show, anh phải bán hàng online, kiêm luốn shipper giao hàng.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 10
Nam diễn viên kiếm sống bằng nhiều công việc khác nhau. (Ảnh: FB Hà Linh)

Hồi năm ngoái, anh tâm sự với Nhịp Sống Việt : "Nếu qua năm 2022, tình hình vẫn vậy thì tôi sẽ phải tìm công việc khác để mưu sinh, chẳng hạn như quản lý quán nhậu, quán cà phê... Miễn là mình có công việc, có lương. Mình không có việc, không có thu nhập thì buộc lòng phải làm nghề khác dù tôi biết, ở độ t.uổi này, tìm việc chắc sẽ rất khó".

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 11
Anh bán hàng onlne kiêm luôn shipper để có thêm thu nhập. (Ảnh: HTV)

Về hôn nhân, hồi tháng 7 vừa qua, Hà Linh gây bất ngờ khi tổ chức hôn lễ ở t.uổi 49. Được biết, bà xã anh là người làm ngoài ngành giải trí, kém anh vài t.uổi. Tiệc cưới có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 12
Anh kết hôn ở độ t.uổi 49. (Ảnh: FB Hà Linh)

NS Hà Linh: Ám ảnh vì bố mẹ ra đi trước mắt, U50 chật vật mưu sinh - Hình 13
Đám cưới của anh có sựu góp mặt của nhiều người nổi tiếng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Sau biến cố đã qua và những khó khăn mà Hà Linh đang gặp phải, anh vẫn giữ tinh thần lạc quan và tiến lên phía trước. Hy vọng anh sẽ sớm có cuộc sống ổn định để chuyên tâm phát triển con đường nghệ thuật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt
19:32:07 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024

Tin mới nhất

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.