Con gái “Vua cải lương” có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

Theo dõi VGT trên

Con gái của “Vua cải lương” lừng lẫy một thời nói thẳng với ba rằng không thể gọi mẹ kế là mẹ.

“Ông hoàng cải lương” Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, có 3 đời vợ và 5 người con. Trước đây, chuyện gia đình của Kim Tử Long nhiều lần được chia sẻ trên các chương trình truyền hình và thu hút sự chú ý từ khán giả.

Kim Tử Long kết hôn cùng người vợ đầu tiên và có với nhau cô con gái đặt tên Hoàng Kim Phụng ( Maika). Sau đó, Kim Tử Long và mẹ của Maika ly dị. Kim Tử Long kết hôn thêm 2 lần, sinh 4 người con. Hiện tại, ông đang sống hạnh phúc với vợ trẻ là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh.

Con gái lớn của Kim Tử Long – Maika đang hoạt động trong showbiz Việt với vai trò diễn viên, MC. Mỗi khi nhắc đến các mẹ kế, Maika đều giữ thái độ trân trọng, tình cảm. đặc biệt hơn, cô tiết lộ rằng chỉ gọi Trinh Tinh là chị chứ không kêu mẹ theo đúng vai vế trong gia đình.

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 1

Maika là con gái đầu của “Ông hoàng cải lương” có 3 đời vợ – Kim Tử Long

Gọi mẹ kế là chị

Tại chương trình Người kể chuyện đời, Maika gây ngạc nhiên khi thẳng thắn nói về mối quan hệ với 2 người vợ của Kim Tử Long.

Theo chia sẻ của Maika, dù Trinh Trinh đang là vợ Kim Tử Long nhưng nữ diễn viên chỉ gọi là “chị Trinh”. Maika giải thích cô quen biết Trinh Trinh từ nhỏ, thường gọi bằng chị. Khi đó, Trinh Trinh lại gọi Kim Tử Long bằng chú. Đến khi hai người cưới nhau, Maika không đổi được cách xưng hô.

Cô chia sẻ thêm: “Dù vậy trong tâm tôi coi chị Trinh như một người mẹ, có thể ở cạnh chia sẻ, tâm sự với tôi mọi điều. Còn với ba Long, tôi cũng có nói là: Nhà mình mạnh ai nấy kêu nha, đừng bắt con đổi vì đổi không được.

Trong khi đó, người vợ trước của ba là mẹ Cẩm Tú (em gái danh thủ Hồng Sơn) nhỏ t.uổi hơn chị Trinh thì tôi lại kêu bằng mẹ. Bởi vì trước đó tôi và mẹ Cẩm Tú không có quan hệ gì, vừa gặp tôi kêu bằng cô Tú, khi đám cưới xong thì tôi đổi xưng hô thành mẹ Cẩm. Tức là tôi đã lập trình như vậy quen rồi, nhưng với tôi danh xưng thế nào không quan trọng bằng cách mình cư xử với nhau”.

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 2

Trinh Trinh (áo trắng) và Kim Tử Long trong ngày cưới của Maika

Cũng ở chương trình Người kể chuyện đời, Maika thú nhận Kim Tử Long không quá lo lắng đến việc chăm sóc các con. Nói về “Ông hoàng cải lương” từng có đến 1.000 cây vàng, Maika chia sẻ thêm:

“Việc chăm lo cho con cái, ba tôi phó mặc luôn cho người vợ. Trong gia đình, người đóng vai ác là các bà vợ còn ba luôn là thiên thần vì lâu lâu đi về thì chỉ hỏi han thôi.

Bản thân tôi từ nhỏ có người giúp việc chăm lo, ba tôi lấy mẹ Cẩm khi mẹ ấy mới 19 t.uổi, còn nhỏ quá, mà mẹ Cẩm cũng thường đi cùng ba suốt”.

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 3

Video đang HOT

Kim Tử Long và con gái Maika

Maika kể hiện tại cô đã lập gia đình và sống khá hạnh phúc. Nữ diễn viên hài hước tiết lộ, cô lựa chọn người chồng hiện tại vì anh trông khá giống ba Kim Tử Long.

Tuy nhiên, chồng của Maika không làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thậm chí thời mới quen cô, anh còn không biết Kim Tử Long là ai.

“Trùm ở đợ” của màn ảnh nhỏ

Tham gia các hoạt động nghệ thuật từ lâu và có thể múa, làm MC, lồng tiếng nhưng Maika thú nhận cô rất có duyên với dạng vai “ở đợ”. Con gái “Ông hoàng cải lương” hài hước kể: “Nhiều người chuyên đóng vai lẳng lơ, vai đẹp nhưng tôi lại chuyên vai ở đợ. Tôi phải gọi mình là “trùm ở đợ”. Tôi ở đợ từ phim xưa cho tới phim hiện đại, đến cải lương cũng ở đợ luôn”.

Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng ngay từ khi còn bé, Maika đã bị Kim Tử Long cấm cản, không cho làm diễn viên. Vì quá yêu thích nên Maika mới lén đi học. Nữ diễn viên nhớ lại, từ lúc lên lớp 3 cô đã xin bác dâu chở đi học múa ballet, đàn organ, đóng kịch. Khi đến lớp 9, Maika ghi danh vào khoa trung cấp của trường sân khấu điện ảnh.

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 4

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 5

Maika trong chương trình “Người kể chuyện tình”

Đến lúc phát hiện con gái đi học diễn xuất, Kim Tử Long đã nổi giận và không nói chuyện cùng con trong nhiều ngày. Theo Maika, lý do khiến “Ông hoàng cải lương” không ủng hộ con gái là vì lo sợ cuộc sống nghệ sĩ có nhiều bấp bênh, khó khăn. Kim Tử Long mong Maika làm những công việc bình thường, đừng dính gì đến chuyện ca hát hay diễn xuất.

Mãi đến tận bây giờ, Kim Tử Long vẫn muốn con gái bỏ nghề, Maika kể dù cô đã lấy chồng sinh con và hoạt động nghệ thuật được một thời gian, Kim Tử Long vẫn chưa chịu thôi ý định này. Trong khoảng thời gian Maika tạm vắng bóng để chăm sóc gia đình, Kim Tử Long đi đến đâu cũng phao tin con gái đã ngưng hoạt động.

“Ba muốn tôi ở nhà quản lý nhà hàng cho ba, rồi chăm con cái. Đi tới đâu ba cũng nói: Maika dạo này giàu lắm, làm chủ nhà hàng rồi nên không đi diễn nữa đâu. Ai nghe vậy cũng tưởng thật nên khi tôi bày tỏ muốn làm nghề trở lại, mọi người tưởng tôi giỡn nên không ai kêu đi diễn nữa”, cô kể.

Về cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia, Maika tâm sự rằng mọi thứ đến một cách rất tình cờ. Tại chương trình Thám tử hôn nhân, Maika bộc bạch chồng cô có cái tên khá lạ, đó là “Tỉ”.

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 6

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 7

Nhiều người cho rằng nên đổi tên nhưng thực chất mọi người không nhận ra rằng “Tỉ” ở đây nghĩa là t.iền tỉ, rất may mắn cát lộc. Maika kể: “Lúc đẻ chồng tôi ra, bố mẹ anh ấy k.iếm t.iền tỉ, kể từ đó giàu lên thấy rõ, vì thế nên mới đặt cho anh cái tên này”.

Maika bật mí, hai người quen nhau qua mạng xã hội. Khi đó, Maika vừa thất tình nên mới lên mạng xã hội quét tìm bạn trong khu vực rồi vô tình thấy ông xã. “Đang quét thì tôi thấy nick chồng tôi”. Sau đó, Maika chủ động làm quen, hẹn nhau đi chơi sau đó yêu rồi cưới sau 2 năm tìm hiểu.

Nói về chồng, nữ diễn viên cảm thấy bản thân là người khiến cho anh buồn. Đồng thời, Maika cũng kể vì thương cô nên chồng chấp nhận ở rể.

Con gái Vua cải lương có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội - Hình 8

Cô bộc bạch: “Tôi vì thương ba quá nên lúc nào cũng muốn ở cạnh ba. Tôi làm việc, phụ ba coi nhà, chăm lo cho ba đến mức quên luôn gia đình nhỏ của mình. Nhưng chồng thương vì tôi có hiếu, nhưng đôi khi tôi tự thấy mình có hiếu hơi lố. Trong cuộc hôn nhân này, tôi thấy anh ấy thương tôi nhiều hơn. Anh ấy lấy tôi là chấp nhận qua nhà tôi ở rể, mặc dù nhà tôi và nhà ảnh gần nhau lắm, cách nhau có mấy căn thôi. Anh ấy chấp nhận để tôi được ở cạnh ba. Thật sự, lấy nhau 3 năm rồi mà ngày nào anh ấy cũng lấy kem đ.ánh răng sẵn cho tôi. Dù là hành động nhỏ nhưng tôi biết anh ấy thương tôi nhiều lắm”.

"Vua cải lương" cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ

Trải qua thăng trầm, Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh hiện có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

"Vua cải lương" và những thăng trầm tình cảm

NSƯT Kim Tử Long được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Anh là ngôi sao cải lương nổi tiếng trong thập niên 1980 - 1990 cùng thế hệ Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, Thanh Ngân. Nam nghệ sĩ gây ấn tượng qua những vai diễn như Y Mây (Y Ban và nàng tiên), Phan Lương ( Người đẹp bến T.iền Châu), Lữ Bố (Phụng Nghi Đình)...

Trong sự nghiệp, Kim Tử Long từng đoạt giải Đôi diễn viên được yêu thích nhất năm 1994 cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền, huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 1995, Gương mặt nghệ sĩ tài hoa năm 2000 và giải Mai Vàng 2003...Ngoài ra, anh còn lưu dấu ấn qua các sản phẩm âm nhạc mang tên Mưa bụi.

Thời hoàng kim, Kim Tử Long là "vua cải lương" được khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ, khán giả xem anh diễn, ai cũng mang theo hoa. Họ không chỉ lên sân khấu tặng anh hoa, mà còn tặng cả t.iền.

Vua cải lương cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Hình 1

Kim Tử Long được mệnh danh là "vua cải lương"

Dù sự nghiệp thành công rực rỡ, nhưng Kim Tử Long lại khá đào hoa và lận đận trong chuyện tình cảm. Anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, có 3 người con trước khi tìm được bến bờ bình yên bên người vợ thứ ba là nghệ sĩ Trinh Trinh, cháu ruột của NSND Thanh Tòng. Đến nay, cặp đôi đã gắn bó bên nhau 13 năm và có 2 con.

Tuy vậy, mối tình của họ từng vấp phải nhiều lời ra tiếng vào. Nguyên nhân là bởi Kim Tử Long đã qua 2 lần đò trước đó và cặp đôi chênh lệch nhau đến 11 t.uổi. Ngoài ra, Trinh Trinh còn bị mỉa mai là "đào mỏ", ở bên Kim Tử Long vì danh tiếng và t.iền bạc.

Song bà xã Kim Tử Long tâm sự, trước khi chính thức về sống với nhau, cả hai đã nói chuyện rõ ràng và cô chấp nhận điều đó. "Ai cũng thấy phần thiệt thòi cho người phụ nữ nhưng khi là người của gia đình thì mình sẽ hiểu. Với tôi, mái ấm gia đình rất quan trọng, đặc biệt là chăm sóc cho con", nữ nghệ sĩ nói với Thanh niên.

Bên cạnh đó, dù ít hơn chồng nhiều t.uổi, nhưng Trinh Trinh lại hiền lành, chín chắn và bao dung. Vì thế, cô đã đưa gia đình vượt qua nhiều thăng trầm.

Vua cải lương cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Hình 2

Kim Tử Long và vợ làm cùng nghề - nghệ sĩ Trinh Trinh

Trong chương trình Chị em chúng mình phát sóng vào năm 2020, Kim Tử Long từng gây xôn xao khi tiết lộ chuyện anh ngoại tình.

Nam nghệ sĩ kể thời điểm đó, một khán giả yêu thương, quý mến và nảy sinh tình cảm với anh dù biết anh đã có gia đình. Bản thân Kim Tử Long cũng rung động với người đó. "Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh", anh giãi bày.

Vua cải lương cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Hình 3

Bà xã kém Kim Tử Long 11 t.uổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà

Nhưng câu chuyện này chỉ xảy ra trong vòng 3 tháng thì Trinh Trinh phát hiện ra. Ngay thời điểm đó, Kim Tử Long đã quyết định thú nhận và chấm dứt với vị khán giả kia. Vì chồng chia sẻ thật lòng, nên Trinh Trinh quyết định bỏ qua cho anh. Nhờ đó, họ duy trì được hôn nhân hạnh phúc đến hiện tại.

Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ở t.uổi U60

Ở t.uổi U60, NSƯT Kim Tử Long có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ con. Anh tự hào khi gia đình hoà thuận, yêu thương nhau. Nam nghệ sĩ tâm sự, ở thời điểm hiện tại, hạnh phúc gia đình và sự vui vẻ là điều quan trọng nhất với anh.

"Bây giờ nhìn lên trên cao thì mình sẽ thấy không bằng ai, nhưng mà nhìn xuống thì mình còn hơn rất nhiều người, vì vậy Long cảm thấy quá mãn nguyện rồi. Long chỉ mong không có sự cố gì xảy ra trong cuộc sống, gia đình luôn luôn hạnh phúc, có sức khỏe, đó là cái niềm ao ước của Long", "vua cải lương" nói.

Vua cải lương cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Hình 4

Vua cải lương cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Hình 5

Kim Tử Long hiện có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên vợ con

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Kim Tử Long còn rất mát tay trong kinh doanh. Anh hiện sở hữu một nhà hàng, một spa và một quán cafe. Nhờ đó, nam nghệ sĩ có cuộc sống sung túc, đủ đầy bên gia đình.

Được biết, Kim Tử Long cùng vợ con đang ở trong một căn biệt thự triệu đô tại TP.HCM. Cơ ngơi của anh tọa lạc tại một khu dân cư biệt lập, có 3 tầng, bể bơi riêng, sân vườn rộng rãi, đồng thời gắn camera giám sát và bảo vệ 24/24. Ngoài ra, Kim Tử Long còn có niềm đam mê lớn với xe hơi. Nam nghệ sĩ tiết lộ, anh từng thay đến 30 chiếc xe và đang sử dụng một chiếc thuộc thương hiệu xe sang.

Vua cải lương cưới vợ mới kém 11 t.uổi, trót ngoại tình với fan được vợ tha thứ, giờ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Hình 6

Cơ ngơi bề thế của "vua cải lương"

Tuy giàu có là vậy nhưng Kim Tử Long không có thói quen tiêu xài hoang phí. Nam nghệ sĩ tâm sự với Dân trí: "Tôi biết có nhiều nghệ sĩ chỉ sống hôm nay, không biết ngày mai; hôm nay chơi xả láng, mai hát k.iếm t.iền tiếp... Có nhiều nghệ sĩ tên t.uổi nhưng rồi khi bệnh tật thì không còn gì cả. Tôi ý thức được điều này nên không bao giờ có sự tiêu xài hoang phí mà chi tiêu đúng mực.

Tôi cũng không có thói quen ăn chơi, nhậu nhẹt, không la cà quán xá. Cuộc đời tôi chỉ tốn t.iền cho xe hơi, ngoài ra tôi không tốn t.iền cho cái gì cả. Có 10 đồng thì tôi cố gắng xài 2 đồng, còn sẽ giữ lại lo cho gia đình".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
Nghệ sĩ Quốc Tuấn: "Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới"
22:57:06 11/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"
08:33:18 13/06/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Có thể bạn quan tâm

5 t.iền đạo cắm hay nhất Euro 2024: Ronaldo ghi 50 bàn vẫn phải đứng thứ 2

Sao thể thao

09:44:59 13/06/2024
Euro 2024 sẽ là sân khấu lớn mà bất kỳ t.iền đạo nào cũng muốn tỏa sáng. Giải đấu danh giá nhất châu Âu năm nay hội tụ những cây săn bàn xuất sắc bậc nhất hành tinh.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

Sao âu mỹ

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .

Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ

Phim việt

09:32:44 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 42 vừa lên sóng VTV3 tối 12/6. Trong tập này, quá khứ của An Nhiên đã được hé lộ. Lý do mà cô ta căm ghét bà Lan và Hà cũng chính thức được bật mí.

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào

Sáng tạo

09:27:35 13/06/2024
Người phụ nữ này theo đuổi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng trong việc thiết kế ngôi nhà cho riêng mình.

Phát quang, tìm đường, giăng dây để 'săn ảnh' Hang Dơi kỳ bí ở Long Khánh

Du lịch

09:24:17 13/06/2024
Những năm gần đây, các hang động trở thành một điểm đến hấp dẫn nhiều du khách, đặc biệt với những người đam mê hình thức du lịch trekking, dã ngoại mạo hiểm ở nơi hoang sơ, độc đáo...

5 ngày tới, 3 con giáp thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, tương lai huy hoàng

Trắc nghiệm

09:14:27 13/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào thời tới cản không nổi, t.iền vô như nước, giàu ú ụ, rủng rỉnh t.iền tài

Cánh cổng sắt đổ vào đầu, b.é g.ái 15 tháng t.uổi bị chấn thương sọ não

Sức khỏe

09:11:55 13/06/2024
Trong lúc chơi tại gia đình, cánh cổng sắt bất ngờ đổ sập, đ.ập vào vùng đầu khiến b.é g.ái bị chấn thương sọ não nặng.

Tiktoker Võ Hà Linh bị nghi gian lận mắt xem livestream vì sự cố mất điện?

Netizen

09:00:36 13/06/2024
Sự cố mất điện khiến lượng người xem từ hơn 300.000 người xuống còn khoảng 1.000 người khiến Võ Hà Linh bị nghi ngờ gian lận số liệu.

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

Nhạc việt

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

Tin nổi bật

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ

Nhạc quốc tế

08:48:19 13/06/2024
Sau khoảng gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Jin (BTS) chính thức xuất ngũ với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ lẫn các thành viên trong nhóm.