Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý

Theo dõi VGT trên

Vivienne – con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie – vừa có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vào năm 2016, nhưng đến nay cuộc chiến pháp lý của cả 2 vẫn diễn ra căng thẳng. Trong diễn biến mới nhất, Brad Pitt đã từ bỏ việc tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ. Theo People, mối quan hệ giữa các con của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đang xảy ra bất hòa, chia làm 2 phe đối lập. 3 người con nuôi Maddox, Pax Thiên và Zahara tỏ rõ quan điểm đứng về phía mẹ Angelina Jolie, lạnh nhạt với Brad Pit. Còn 3 người con ruột gồm Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne đều dành tình cảm cho cha. Trong đó, Shiloh Jolie-Pitt đã tuyên bố chống lại 3 anh chị, với quyết định về ở với người bố tài tử khi cô đủ 18 t.uổi.

Hiện, mọi động thái của 6 người con nhà Pitt – Jolie đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Theo Glamour, Vivienne – con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie – vừa có lần xuất hiện hiếm hoi. Cô bé và Angelina Jolie đã cùng tham gia buổi tổng duyệt vở nhạc kịch The Outsiders tại New York (Mỹ). Vivienne đi theo làm trợ lý cho người mẹ minh tinh.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 1

Vivienne – con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie – hiếm hoi xuất hiện trước công chúng

Ở hình ảnh hậu trường được hé lộ, Vivienne xuất hiện với diện mạo tươi tắn, tâm trạng thoải mái và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng dàn diễn viên, nhân viên thuộc đoàn kịch The Outsiders. C.ô b.é được cho là không bị ảnh hưởng bởi vụ “huynh đệ tương tàn” vì mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ hậu ly hôn. Ở t.uổi 16, Vivienne được khen trưởng thành, nữ tính.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 2

Vivienne có tâm trạng vui vẻ, không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào của gia đình thời gian gần đây. Ở t.uổi 16, c.ô b.é được khen nữ tính, trưởng thành

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 3

Shiloh (phải) vừa tuyên bố sẽ về ở với cha Brad Pitt khi đủ 18 t.uổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên (trái) và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác là Maddox và Zahara. Theo truyền thông, mối quan hệ giữa các con Pitt – Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập

Vivienne là con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie. Cô bé sinh năm 2008, có người anh song sinh là Knox. Vivienne từng đóng vai công chúa nhỏ trong bộ phim Maleficent mà Angelina Jolie diễn vai Tiên hắc ám.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 4

Vivienne từng tham gia đóng phim cùng mẹ minh tinh. Cô diễn vai công chúa nhỏ trong Maleficent

Video đang HOT

Theo chia sẻ của Angelina Jolie, khi trưởng thành, Vivienne khá hướng nội, thỉnh thoảng mới xuất hiện cùng mẹ vì sợ ống kính. Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là “phiên bản thu nhỏ” của Brad Pitt. Năm 2023, Vivienne nhận lời làm trợ lý có hưởng lương, để hỗ trợ mẹ Angelina Jolie trong dự án nhạc kịch The Outsiders. People cho biết dù không nhắc đến người bố nổi tiếng, Vivienne vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp, thỉnh thoảng đến thăm Brad Pitt trong những năm qua.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 5

Vivienne thường xuyên đồng hành cùng Angelina Jolie với vai trò trợ lý của mẹ

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 6

Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là “phiên bản thu nhỏ” của Brad Pitt. Cô bé vẫn giữ mối quan hệ tốt với cha trong nhiều năm qua

Shiloh Jolie-Pitt là 1 trong 3 con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie, cùng với cặp song sinh Knox và Vivienne. Còn Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie – Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007.

Sau khi Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn, mối quan giữa Pax Thiên và cha ngày càng trở nên căng thẳng. Cả 2 đã không nói chuyện từ năm 2016, Pax Thiên thậm chí gọi cha là “kẻ khốn đẳng cấp thế giới”. Thái độ của Pax Thiên khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 7

Shiloh đang có động thái phản đối Pax Thiên sau khi người anh của cô có những lời lẽ xúc phạm, làm tổn thương cha Brad Pitt

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý?

Đã 6 năm kể từ Brad Pitt và Angelina Jolie xác nhận chia tay, cuộc chiến pháp lý giữa họ vẫn âm ỉ. Cuộc chiến này cũng tác động không nhỏ tới cuộc sống của 6 đứa con của họ.

Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn vào năm 2014 sau gần 10 năm bên nhau. Tuy nhiên, chỉ sau hai năm làm vợ chồng hợp pháp, Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn lên tòa án, đòi quyền giám hộ 6 đứa con chung của họ.

Suốt 6 năm qua, cặp đôi nổi tiếng của Hollywood vẫn không ngừng chiến đấu, tranh giành quyền nuôi con và tài sản chung. Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đệ đơn lên tòa án yêu cầu xét xử lại việc Brad Pitt từng b.ạo h.ành với vợ con vào năm 2016.

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý? - Hình 1

Brad Pitt và Angelina Jolie bên 6 đứa con trong đám cưới tại Pháp từ năm 2014 (Ảnh: Pinterest).

Sau khi Brad và Angelina ly hôn, tòa phán quyết để nữ diễn viên 47 t.uổi giành quyền giám hộ các con. Năm 2021, tờ Page Six đưa tin, Brad Pitt được trao quyền nuôi con chung với Angelina Jolie. Nam diễn viên hài lòng với kết quả này nhưng chỉ một tháng sau đó, anh mất quyền giám hộ các con.

Hiện, Angelina Jolie là người giám hộ các con và Brad Pitt chỉ được thăm nuôi. "Brad Pitt luôn tìm kiếm cơ hội để có nhiều thời gian hơn với các con và ưu tiên sức khỏe của chúng trong khi bên kia làm mọi cách để ngăn chặn điều đó", nguồn tin riêng của tờ Insider cho hay.

Cuộc chiến giành quyền giám hộ 6 đứa con, gồm 3 con nuôi và 3 con đẻ, giữa hai ngôi sao hạng A của Hollywood đã làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông những năm qua. Hiện, 2 trong số 6 người con của họ đã đủ t.uổi trưởng thành, không cần cha mẹ giám hộ nhưng hai ngôi sao vẫn chưa muốn dừng việc đưa nhau ra tòa.

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý? - Hình 2

Angelina Jolie giành quyền nuôi 6 đứa con sau khi ly hôn với Brad Pitt (Ảnh: Shutterstock).

Pax Thiên Jolie-Pitt là cậu con trai nuôi gốc Việt của Brad Pitt và Angelina Jolie. Cậu được cặp sao Hollywood nhận nuôi từ một trại mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007. Pax Thiên sẽ bước sang t.uổi 19 vào tháng 11 tới. Pax Thiên tốt nghiệp trung học tại một trường tư thục ở Los Angeles, Mỹ vào tháng 6/2021.

Tháng 6, Pax Thiên được nhìn thấy có mặt trên phim trường Without Blood do Angelina Jolie đạo diễn ở Rome, Italy. Trong cuộc phỏng vấn với People hồi tháng 8 vừa rồi, Angelina Jolie tiết lộ việc thuê hai con trai Maddox và Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn trong tác phẩm mới.

Ngôi sao xinh đẹp khen Pax Thiên làm việc chăm chỉ. Cậu con nuôi gốc Việt của Jolie từng hỗ trợ cô trong bộ phim First They Killed My Father do cô làm đạo diễn từ năm 2017. Trong thời điểm Jolie đau đầu kiện tụng với Brad Pitt và anh cả Maddox đi học xa nhà, Pax Thiên đã trở thành bờ vai tin cậy của mẹ. Càng trưởng thành, cậu con nuôi gốc Việt của Jolie càng rắn rỏi, mạnh mẽ và nam tính.

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý? - Hình 3

Angelina Jolie bên hai con nuôi Maddox (trái) và Pax Thiên (phải) (Ảnh: News).

Maddox Chivan Jolie-Pitt, cậu con trai cả của Jolie và Pitt, tròn 21 t.uổi vào tháng 8 vừa rồi. Maddox đang theo học tại Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc. Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2020 với tờ Extra, Jolie cho biết Maddox trở lại Mỹ để học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hiện, cậu đã trở lại xứ kim chi tiếp tục việc học.

Maddox được Jolie nhận nuôi từ năm 2002 từ Campuchia. Theo E! News, thời điểm đó, cậu có tên là Maddox Chivan Thornton Jolie. Khi Jolie công khai mối quan hệ với Brad Pitt, Maddox đổi sang họ Jolie-Pitt như hiện tại.

Zahara Marley Jolie-Pitt là cô con gái nuôi gốc Ethiopia của Angelina Jolie. Cuối tháng 7, Angelina Jolie thông báo, Zahara được nhận vào Spelman College - một trường đại học hàng đầu nước Mỹ dành riêng cho người da màu ở thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, Mỹ. Zahara, 17 t.uổi, sẽ bắt đầu cuộc sống sinh viên vào năm nay.

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý? - Hình 4

Angelina Jolie cùng hai con gái Zahara Marley Jolie-Pitt (trái) và Shiloh Jolie-Pitt (Ảnh: Getty Images).

Zahara từng lồng tiếng cho bộ phim Kung Fu Panda 3 (2016) và cùng Pax Thiên đóng vai quần chúng trong bộ phim nổi tiếng của mẹ - Tiên hắc ám (2014). Năm 2019, Zahara hợp tác với nhà kim hoàn Robert Procop ra mắt dòng trang sức mang tên Zahara Collection.

Shiloh Jolie-Pitt là con gái ruột đầu tiên của Angelina và Brad. Cô bé chào đời vào năm 2006 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Shiloh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng của người mẹ nổi tiếng.

Cô con gái của Jolie và Pitt đang theo học vũ đạo tại trung tâm Millennium Dance Complex dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Hamilton Evans. Theo nguồn tin của Hollywood Life, Angelina Jolie đăng ký cho con gái tham gia khóa học nhảy từ nhỏ và Shiloh sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý? - Hình 5

Cuộc chiến pháp lý khiến Angelina Jolie và Brad Pitt không còn nhìn mặt nhau (Ảnh: News).

Hồi tháng 6 vừa rồi, Shiloh gây sốt mạng xã hội khi cùng bạn học thể hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Vegas của ca sĩ Doja Cat. Shiloh từng góp mặt ở một số video nhảy Hip hop khác như About Damn Time, Shivers.

Vivienne Marcheline và Knox Léon Jolie-Pitt là cặp sinh đôi một trai và một gái của cặp sao Ông bà Smith. Mùa hè vừa qua, Vivienne và Knox cùng các anh chị và mẹ sang Italy. Hiện, cả hai đã quay về Los Angeles, Mỹ. So với 4 người con còn lại của Brad và Angelina, cặp sinh đôi này sống kín tiếng.

Năm 2015, Angelina tiết lộ Vivienne hứng thú với tiếng Ả Rập trong khi Knox học ngôn ngữ ký hiệu. Ngoài ra, Vivienne tập karate từ nhỏ còn Knox bộc lộ năng khiếu ở lĩnh vực thiết kế.

Pax Thiên và những đứa con của Brangelina ra sao giữa cuộc chiến pháp lý? - Hình 6

Cặp sinh đôi Vivienne Marcheline (váy trắng) và Knox Léon Jolie-Pitt (phải) của Angelina Jolie và Brad Pitt có lối sống kín tiếng hơn anh chị em trong nhà (Ảnh: News).

Cũng giống các anh chị, cặp sinh đôi được cho tiếp xúc với nghệ thuật khá sớm. Vivienne có vai diễn đầu tay trong Tiên hắc ám, đóng cùng mẹ. Theo TMZ, trải nghiệm này giúp cô bé kiếm được 3.000 USD mỗi tuần. Knox từng giả tiếng động vật trong bộ phim ăn khách Kung Fu Panda 3.

Vivienne và Knox đón sinh nhật 14 t.uổi vào tháng 7 vừa rồi. Theo People, Brad muốn các con được phát triển trong môi trường học đường bình thường, không bị cô lập vì phải học ở nhà. Kế hoạch này đã bị gián đoạn trong thời gian dài bùng phát đại dịch Covid-19.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chân dung bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, điển trai như Timothée Chalamet
15:17:27 22/06/2024
Tom Cruise người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột từ mặt, bỏ họ cha
14:27:04 23/06/2024
"Kylie Jenner phá nát mặt vì dao kéo và chỉnh sửa quá đà"
21:35:44 22/06/2024
Sao phim Phép thuật tố cáo chồng cũ: Anh ta mong tôi c.hết
08:22:52 22/06/2024
Jennifer Lopez mặc b.ikini sexy một mình đi nghỉ trên du thuyền triệu đô
21:15:20 22/06/2024
Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ bên mẹ trong lễ tốt nghiệp trung học, gạch họ bố ra khỏi tên
17:01:42 23/06/2024
Billie Eilish biết ơn Jennie (Blackpink), hứa sẽ "trả ơn" bằng quà khủng
17:30:03 22/06/2024
Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao
22:13:45 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024

Tin mới nhất

Bức ảnh Taylor Swift chụp cùng cha con Hoàng tử William gây 'bão' mạng

21:29:48 23/06/2024
Khoảnh khắc Taylor Swift chụp ảnh selfie cùng Hoàng tử William và hai con ở hậu trường The Eras Tour tại Anh đang gây bão Instagram.

Bỏ qua lễ tốt nghiệp của con gái, Tom Cruise vui vẻ tại Eras Tour của Taylor Swift ở London

13:28:32 23/06/2024
Tom vui vẻ nhảy theo giai điệu Shake It Off tại Eras Tour của Taylor Swift ở London. Trước đó vài giờ, Suri đã có buổi lễ chia tay trường trung học nhưng Tom vắng mặt.

Mai Davika gây sốt với gu thời trang chuẩn nàng thơ, điểm nhấn là phụ kiện này

17:54:17 21/06/2024
Bên cạnh vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng vóc dáng thon thả, Mai Davika còn gây thương nhớ với phong cách thời trang sành điệu. Nữ diễn viên sở hữu style khá đa dạng nhưng vẫn có điểm đặc trưng, đó là sự nữ tính, quyến rũ.

Bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, sở hữu "visual" ấn tượng được ví như bản sao của Timothée Chalamet

17:51:01 21/06/2024
Con gái Tom Cruise lại tiếp tục bị cánh săn ảnh ghi lại khoảnh khắc khóa môi cực ngọt ngào cùng chàng trai này trên phố. Ngay sau đó, danh tính của chàng trai này cũng được công chúng tìm ra.

Ê chề như Justin Timberlake: Đem danh tiếng lẫn tour diễn ra để xin được thả nhưng vẫn nhận cái kết đắng!

14:58:10 21/06/2024
Sáng sớm ngày 18/6, nam ca sĩ Justin Timberlake bị cảnh sát chặn đường, phát hiện anh chàng lái xe trong tình trạng say xỉn và vi phạm luật giao thông.

Suri Cruise "học theo" Lisa (BLACKPINK), làm trò "khó coi" ở chốn đông người

14:38:21 21/06/2024
Cánh săn ảnh vừa chụp được khoảnh khắc của con gái Katie Holmes - Suri Cruise cùng bạn trai đang đi dạo ở công viên. Tuy nhiên hành động thản nhiên khóa môi nồng cháy, mới là điều đáng nói. Cô ngay lập tức bị so với Lisa (BlackPink).

Thông tin g.ây s.ốc: Justin Timberlake bị phát hiện sử dụng 4 chất cấm, có cả thuốc kháng HIV?

14:36:10 21/06/2024
Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội X (Twitter cũ) đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung tiết lộ rằng, Justin Timberlake được phát hiện sử dụng chất cấm.

Charlie Puth sắp đón Rosé "về chung nhà", Bruno Mars thả tim chúc mừng tin vui

07:25:26 21/06/2024
Sau khi gia nhập THE BLACK LABEL, mới đây, Rosé lộ hint sẽ về chung nhà với Bruno Mars, Charlie Puth,... Thông tin này khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi vui mừng và mong chờ vào sản phẩm âm nhạc trong tương lai của cô nàng.

Jennifer Lopez nghỉ dưỡng ở Ý mà không có Ben Affleck

20:34:09 20/06/2024
Jennifer Lopez được phát hiện đang nghỉ dưỡng trên một chiếc thuyền ở Ý giữa lúc hôn nhân căng thẳng với chồng - Ben Affleck.

Thật hư chuyện Kevin Costner hẹn hò với nữ ca sĩ trẻ hơn gần 20 t.uổi

20:29:12 20/06/2024
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Howard Stern, nam diễn viên Kevin Costner (69 t.uổi) đã đề cập đến việc anh đang hẹn hò với ca sĩ Jewel (50 t.uổi).

Taylor Swift khiến bạn trai cũ chán nản, phải lên tiếng cầu xin được buông tha

17:03:33 20/06/2024
Nguồn tin riêng của Daily Mail giải thích Joe Alwyn đồng ý trả lời phỏng vấn với Sunday Times vì hy vọng mọi người buông tha cho mối quan hệ hơn 6 năm giữa anh và Taylor Swift.

Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam

14:42:56 20/06/2024
Vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi đã có màn đón tiếp chu đáo hai nhân vật quan trọng đến từ tổ chức Miss World. Cô diện áo dài xanh nền nã, búi tóc gọn gàng, mang đến hình ảnh và tinh thần của người phụ nữ Việt Nam đến gặp gỡ người bạn quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.