Côn đồ kéo đến nhà, cụ già ôm di ảnh con trai ra đường kêu cứu

Theo dõi VGT trên

Liên tục bị nhóm thanh niên xăm trổ đe dọa, đập phá đồ đạc, người mẹ già đã không chịu nổi sức ép, đành ôm di ảnh con trai là liệt sỹ ra đường.

Liên quan đến vụ việc này, Cơ quan CSĐT – CAH Thạch Thất, TP Hà Nội vừa bắt 11 đối tượng ở nhiều địa phương khác nhau, do Nguyễn Văn Hoàng (SN 1983, ở Quảng Yên, Sông Lô, Vĩnh Phúc) cầm đầu, về hành vi xâm phạm chỗ ở của công dân.

Côn đồ kéo đến nhà, cụ già ôm di ảnh con trai ra đường kêu cứu - Hình 1

Cảnh sát dẫn giải các đối tượng về trụ sở công an

Theo tài liệu điều tra, năm 2010, chị Nguyễn Thu Hà (SN 1964, ở thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất) có thể chấp “sổ đỏ” để vay ngân hàng 1,6 tỷ đồng. Sau đó, qua người quen, chị Hà đã nhờ Lê Thị Oanh (SN 1969, ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho vay tiền để rút lại giấy tờ thế chấp. Oanh đồng ý cấp tiền cho chị Hà với điều kiện phải làm thủ tục sang tên “sổ đỏ”. Tuy nhiên, hai bên cùng cam kết việc sang tên trên chỉ là hình thức, Oanh chỉ được dùng mảnh đất để thế chấp ngân hàng, không được bán.

Sau đó, vì không vay được tiền ngân hàng, Oanh đã đặt “sổ đỏ” cho Nguyễn Phương Hoa (SN 1971, ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) để vay 5 tỷ đồng. Thấy không có khả năng trả nợ, Oanh lập hợp đồng bán mảnh đất cho Hoa. Khi biết gia đình chị Hà không chấp nhận việc Oanh bán tài sản thế chấp, nên Hoa đã thuê nhóm của Nguyễn Văn Hoàng đến thị trấn Liên Quan để đe dọa.

Côn đồ kéo đến nhà, cụ già ôm di ảnh con trai ra đường kêu cứu - Hình 2

Nguyễn Văn Hoàng và các đối tượng thường xuyên đến nhà chị Hà đe dọa

Để tạo cớ đến gây sự, Hoa đã lập hợp đồng cho Hoàng thuê lại mảnh đất. Từ ngày 5 đến 20-11, nhóm Hoàng thuê nhà nghỉ ở gần đó, rồi liên tục kéo đến yêu cầu gia đình chị Hà ra khỏi nhà. Không chỉ ăn ngủ, tụ tập tại cửa hàng bán quần áo chị Hà, Hoàng cùng 10 đối tượng khác còn đập ấm chén, phá hoại một số cây trồng trong nhà bị hại. Quá hoảng sợ, mẹ chồng chị Hà đã phải ôm di ảnh con trai là liệt sỹ ra ngoài cổng cầu cứu.

Video đang HOT

Ngày 20-11, phát hiện nhóm của Hoàng tiếp tục kéo đến nhà chị Hà đe dọa, gây sức ép, lực lượng công an phục kích, bắt quả tang các đối tượng về hành vi xâm phạm chỗ ở. Quá trình khám xét phòng trọ của nhóm này, Cơ quan công an thu giữ 2 đao, 9 tuýp sắt vót nhọn đầu.

Hiện CAH Thạch Thất đang tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo An ninh thủ đô

Công dân uất hận vì Tòa án Hoài Đức tước đoạt quyền lợi hợp pháp

UBND xã Cát Quế không đưa ra được bằng chứng chứng minh phần diện tích 65m2 khu ao gò Trung Quân thuộc quyền quản lý của xã, nhưng tại phiên xét xử sơ thẩm TAND huyện Hoài Đức vẫn ra bản án oan khuất tước đoạt quyền lợi hợp pháp của gia đình bà Oanh.

Như thông tin báo Dân trí đã đưa, ngày 19/11/2012, UBND xã Cát Quế, huyện Hoài Đức tiến hành cưỡng chế sai quy định pháp luật gây tổn hại về danh dự và vật chất với gia đình bà Lê Thị Oanh, trú tại khu 4, xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, trong khi gia đình bà Oanh sở hữu hợp pháp mảnh đất 65m2 tại khu ao gò Trung Quân từ năm 1969.

Theo hồ sơ PV Dân trí thu thập được, mảnh đất khu ao gò Trung Quân có nguồn gốc do bà Lê Thị Lễ chuyển nhượng lại cho gia đình ông Lê Văn Phát (chồng bà Lê Thị Oanh) vào năm 1969. Từ năm 1969 - 1992, gia đình ông Phát đã thực hiện đầy đủ thủ tục kê khai theo đúng quy định của Nhà nước. Năm 2000, gia đình ông Phát đổ đất, làm vườn trồng cây, đất không có tranh chấp với ai.

Ngày 25/3/1992, mảnh đất 65m2 và các phần đất khác của nhà ông Lê Văn Phát được Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức Nguyễn Huy Cung ký cấp Giấy chứng nhận QSDĐ số 00736/QSDĐ. Giấy chứng nhận QSDĐ của nhà ông Lê Văn Phát ghi rõ: Diện tích đất ở là 125m2 (số thửa 137); diện tích đất làm kinh tế 120m2; đất ao là 65m2 (số thửa 138A).

Sau khi ông Lê Văn Phát qua đời, bà Oanh và các con tiếp tục sử dụng ổn định phần đất khu ao gò Trung Quân. Tháng 10/2011, gia đình bà Oanh bất ngờ bị UBND xã Cát Quế lập biên bản về hành vi vi phạm hành chính với lý do nhà bà Oanh tự ý lấn chiếm đất công, đổ đất trồng cây, dựng hàng rào tre nứa, tập kết gạch đá ong trên phần đất 65m2 mà gia đình đã được xác lập "chủ quyền" bằng Giấy chứng nhận QSDĐ.

Công dân uất hận vì Tòa án Hoài Đức tước đoạt quyền lợi hợp pháp - Hình 1

Phần diện tích gia đình ông Lâm sử dụng hàng chục năm bất ngờ bị cưỡng chế

Trong lúc gia đình bà Nguyễn Thị Oanh làm đơn khiếu nại theo trình tự, UBND xã Cát Quế vẫn ban hành quyết định cưỡng chế, đồng thời tiến hành cưỡng chế vào ngày 19/11/2012 với lý do nhà bà Oanh tự ý lấn chiếm.

Làm việc với PV Dân trí, ông Lê Văn Lâm (con trai được bà Oanh ủy quyền) cho biết: Từ năm 2009, gia đình tôi đã ra làm việc với Ủy ban và tôi đã yêu cầu phải làm rõ khu đất ao mà gia đình tôi được cấp trong Giấy chứng nhận QSDĐ, nhưng cho đến bây giờ UBND xã, UBND huyện vẫn chưa có một văn bản nào để trả lời. Khi chưa có một văn bản nào để nói gia đình tôi được cấp đúng hay sai như thế nào đã ra quyết định sử phạt khiến gia đình tôi bỗng dưng mất 65m2 đất ao. Như vậy, quyết định sử phạt và cưỡng chế của UBND xã Cát Quế hoàn toàn sai pháp luật".

Cho rằng UBND huyện và xã cố ý xâm phạm quyền lợi hợp pháp, từ ngày 8/11/2011, gia đình ông Lâm đã gửi đơn khởi kiện ra TAND huyện Hoài Đức, nhưng phải đến tháng 1/2013, tòa án mới ra thông báo thụ lý khi UBND xã Cát Quế đã tiến hành cưỡng chế trái pháp luật. Trong suốt thời gian đó, Tòa án Hoài Đức không có bất cứ thông báo nào cho gia đình bên nguyên đơn.

Khi phiên tòa tháng 4 phải hoãn vào tháng 4/2013, Tòa án Hoài Đức cũng không có văn bản để thông báo với bên nguyên đơn lý do sao phải kéo dài thời gian xem xét hồ sơ. Trong quyết định xem xét, thẩm định tại chỗ, gia đình tôi không hề yêu cầu xem xét thẩm định thửa 138 và 138A nhưng trong quyết định bà thẩm phán Nguyễn Thị Thu Thủy lại ghi gia đình ông Lâm yêu cầu và bắt gia đình ông Lâm nộp tạm ứng 5.000.000đ tiền thẩm định. Khi lập biên bản thẩm định ngày mùng 8/8/2013, bà Thủy và đoàn thẩm định không hề báo cho nguyên đơn, nhưng trong biên bản lại ghi ông Lâm và ông Hiển (em ông Lâm) có mặt nhưng không đồng ý ký.

Công dân uất hận vì Tòa án Hoài Đức tước đoạt quyền lợi hợp pháp - Hình 2

Phần diện tích này gia đình bà Oanh được cấp Giấy chứng nhận từ năm 1992

Tại phiên xử sơ thẩm diễn ra ngày 27/8/2013, UBND xã Cát Quế chỉ đưa ra trước tòa 2 văn bản do UBND tỉnh Hà Sơn Bình trước đây ban hành, làm cơ sở chứng minh việc cưỡng chế đối với nhà bà Oanh là không sai. Theo trình bày của UBND xã Cát Quế, xã này được UBND tỉnh Hà Sơn Bình giao quản lý ao đầm nhằm mục đích cải tạo lòng sông bằng Quyết định 414/QĐ ngày 19/9/1978.

Tuy nhiên, trên thực tế Quyết định 414 lại có nội dung trái ngược đó là UBND xã được sử dụng 27.240m2 đất canh tác ven làng để di chuyển 135 hộ dân vùng ngoài đê sông Đáy, chứ không phải đất ao ở giữa làng, do người dân quản lý sử dụng nhiều đời nay.

UBND xã Cát Quế cho phần diện tích đất ao 65m2 được cấp Giấy chứng nhận QSDĐ cho gia đình bà Oanh thực tế không nằm ở khu ao gò Trung Quân mà nằm trong thửa 138, 138A mà ông Lê Văn Sinh (con trai ông Phát) đang là chủ sở hữu. Tuy nhiên, UBND xã Cát Quế lại không chỉ ra được 65m2 đất đó nằm ở vị trí nào thuộc thửa đất nêu trên.

Xã Cát Quế không đưa ra được bằng chứng thuyết phục chứng minh phần diện tích 65m2 đã cưỡng chế của gia đình bà Lê Thị Oanh là đất công do UBND xã Quản lý, nhưng HĐXX vẫn ban hành bản án số 02/2013/HC - ST ngày 27/8/2013 tuyên Quyết định 118/QĐ - KPHQ của Chủ tịch UBND xã Cát Quế là đúng quy đinh của pháp luật, qua đó bác toàn bộ đơn khởi kiện của bà Oanh.

Làm việc với PV Dân trí, ông Lê Văn Lâm cho biết lý do mà Tòa án đưa ra hoàn toàn vô lý: "Bản án sơ thẩm của TAND huyện Hoài Đức tuyên ông Sinh và ông Phát là hai bố con nên không chia mốc giới. Nhưng trên thực tế ông Phát và ông Sinh không hề cắt cho nhau trên thửa 138, mà bức tường thửa đất này có từ năm 1932 và không phải đất ao. Theo tôi biết, kể cả bố con khi chia đất cho nhau cũng đều phải hoạch định mốc giới".

Bức xúc trước vì bản án sơ thẩm có nhiều oan khuất, ông Lê Văn Lâm đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo dấu hiệu vi phạm tố tụng trong quá trình thụ lý vụ án của bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Thẩm phán TAND huyện Hoài Đức. Bên cạnh đó, gia đình ông Lâm cũng làm đơn kháng án bản án sơ thẩm có dấu hiệu vi phạm pháp luật và đề nghị TAND TP Hà Nội đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm ông tâm, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của công dân.

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình, ông Lê Văn Lâm cũng đề nghị TP Hà Nội chỉ đạo UBND huyện Hoài Đức làm rõ phần đất ao trong Giấy chứng nhận QSDĐ của gia đình ông Lâm năm 1992 đúng sai như thế nào? Nếu sai là sai số thửa, hay sai loại đất? UBND xã Cát Quế cho rằng gia đình ông Lâm lấn chiếm 65m2 đất công, tại sao diện tích thực tế xã đang quản lý và diện tích 2 hộ gia đình sử dụng lại khớp với số liệu lưu tại xã Cát Quế hàng chục năm qua?.

Ngoài ra, gia đình bà Oanh tha thiết đề nghị Cục Điều tra hình sự VKSNDTC, Chánh án TANDTC trực tiếp chỉ đạo làm rõ các dấu hiệu oan sai của vụ án trên để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Vũ Văn Tiến - Ngọc Cương - Vũ Thúy

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chứcQuan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chức
20:25:36 09/02/2025
Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sexDiễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
21:16:00 10/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Giả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốcGiả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốc
21:07:03 10/02/2025
Bị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũBị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ
15:13:44 10/02/2025
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangKhởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang
20:32:21 09/02/2025

Tin đang nóng

Bị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tayBị chê thua tình cũ của Hồ Quang Hiếu, vợ kém 17 tuổi có màn đáp trả cao tay
06:30:56 11/02/2025
Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."Bố chồng đi họp lớp về muộn, mẹ chồng đọc 8 chữ trong máy ông thì òa khóc đòi ly hôn: "Sao ông dám..."
05:47:17 11/02/2025
5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo5 mỹ nhân Hàn xuất sắc trong 5 năm gần đây: Một người gây sốt toàn cầu, đỉnh đến độ vượt mặt cả Song Hye Kyo
05:58:23 11/02/2025
Thấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớnThấy em gái có thái độ khác lạ với anh rể, tôi dỗ dành dò hỏi rồi điếng người khi biết được bí mật đau đớn
05:43:11 11/02/2025
Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"Xác minh thông tin nam thanh niên cầu cứu từ bẫy "việc nhẹ, lương cao"
06:40:36 11/02/2025
Đi du xuân đầu năm, tôi sụp đổ khi tình cờ bắt gặp chồng có hành động này với người lạĐi du xuân đầu năm, tôi sụp đổ khi tình cờ bắt gặp chồng có hành động này với người lạ
05:36:13 11/02/2025
Nóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều traNóng: "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị điều tra
06:27:12 11/02/2025
Vận đen của Taylor Swift và bạn traiVận đen của Taylor Swift và bạn trai
07:11:19 11/02/2025

Tin mới nhất

Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

Nghi phạm chạy xe từ Huế ra Hà Tĩnh trộm cắp tài sản gần 500 triệu

08:10:52 11/02/2025
Trần Bảo Hiền chạy xe máy từ TP.Huế đến Hà Tĩnh, đột nhập nhà một hộ dân ngày mùng 3 tết, trộm cắp tài sản tổng trị giá gần 500 triệu đồng.
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện

Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện

08:04:21 11/02/2025
Công an vào cuộc xác minh clip người phụ nữ khóc, cầu cứu nhà hảo tâm vì bị dàn cảnh móc túi ở Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM.
Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

Vì sao không kỷ luật Hiệu trưởng Trường cao đẳng Lào Cai?

07:50:16 11/02/2025
Đối chiếu với quy định, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cao đẳng Lào Cai giai đoạn 2021 - 2022 vi phạm điểm b khoản 1 điều 13 Quy định 69-QĐ/TW ngày 6.7.2022 của Bộ Chính trị.
Xóa sổ nhiều ổ nhóm bài bạc vùng biên

Xóa sổ nhiều ổ nhóm bài bạc vùng biên

06:35:14 11/02/2025
Vẫn biết là vi phạm pháp luật, nhưng vì lợi nhuận kếch sù mà nhiều đối tượng vẫn lén lút lập chiếu bạc để dụ dỗ những người có máu đỏ đen đến sát phạt.
Triệt phá nhiều đường dây làm giả giấy tờ từ Campuchia

Triệt phá nhiều đường dây làm giả giấy tờ từ Campuchia

06:19:47 11/02/2025
Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự cùng Công an các địa phương của TP Hồ Chí Minh đã điều tra, khám phá thành công nhiều chuyên án, triệt xóa các đường dây làm giả con dấu, tài liệu, giấy tờ của cơ quan, tổ chức quy mô lớn.
Lên mạng kêu gọi ủng hộ từ thiện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Lên mạng kêu gọi ủng hộ từ thiện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

23:22:56 10/02/2025
Cơ quan CSĐT Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản do bị can Nguyễn Hà Giang (SN 2001), trú tại: thôn Lệ Chi, xã Thuy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên gây ra.
Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong

Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong

23:16:21 10/02/2025
Va chạm trong lúc trượt patin dẫn đến mâu thuẫn, một thiếu niên bị đâm, dẫn đến tử vong sau khi được cấp cứu và chuyển vào TP Hồ Chí Minh cấp cứu, điều trị.
Đang ở trong nhà, nam thanh niên bị bắn tử vong

Đang ở trong nhà, nam thanh niên bị bắn tử vong

23:06:46 10/02/2025
Tối 10/2, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc giết người bằng súng.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng

20:53:10 10/02/2025
Công an TP Hà Nội vừa đánh sập đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng.
Bắt tạm giam Chủ tịch UBND huyện Long Thành

Bắt tạm giam Chủ tịch UBND huyện Long Thành

14:52:31 10/02/2025
Theo điều tra ban đầu, ông Tiếp bị bắt tạm giam liên quan đến Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư phục vụ Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Bắt 2 con nghiện nhiều tiền án đeo bám giật giỏ xách người phụ nữ

Bắt 2 con nghiện nhiều tiền án đeo bám giật giỏ xách người phụ nữ

14:47:31 10/02/2025
Phát hiện bà K. dừng đổ xăng, giỏ xách chứa nhiều tiền, Vũ và Hiếu đeo bám từ Bình Tân qua Bình Chánh và áp sát giật và bỏ chạy khiến bà Kngã xe bị thương.
Bắt giữ đối tượng thực hiện 11 vụ cướp giật tài sản

Bắt giữ đối tượng thực hiện 11 vụ cướp giật tài sản

14:41:41 10/02/2025
Ngày 10/2, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng trong băng nhóm cướp giật tài sản gây ra 11 vụ cướp trên địa bàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

EU sẽ đáp trả tương xứng với tuyên bố thuế quan của ông Trump

EU sẽ đáp trả tương xứng với tuyên bố thuế quan của ông Trump

Thế giới

08:20:32 11/02/2025
Ủy ban châu Âu (EC) khẳng định sẽ xác định những ngành nào sẽ bị ảnh hưởng bởi các biện pháp trả đũa khi đến thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, theo ông Barrot thì thời điểm đó đã đến .
NSƯT Thái Sơn thích thú với dạng vai mới trong phim "Cha tôi, người ở lại"

NSƯT Thái Sơn thích thú với dạng vai mới trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

08:18:32 11/02/2025
Trong khung giờ phim Việt mới trên VTV3 vào lúc 20h bắt đầu từ 17/2 một bộ phim tâm lý tình cảm gia đình sẽ được lên sóng với tên gọi Cha tôi, người ở lại .
Dự báo tử vi tháng 1 âm lịch Ất Tỵ 2025 của các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi

Dự báo tử vi tháng 1 âm lịch Ất Tỵ 2025 của các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi

Trắc nghiệm

08:17:05 11/02/2025
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có dự báo tử vi tháng đầu tiên của năm Ất Tỵ 2025 - tháng 1 âm lịch của các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi.
Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

Triệt bỏ bẫy lừa đảo qua mạng

08:16:53 11/02/2025
Ông Tỏ nói, trong phòng chống tội phạm này thì phòng ngừa nghiệp vụ là của lực lượng công an, còn phòng ngừa xã hội, công tác tuyên truyền thì cả hệ thống chính trị phải vào cuộc.
Không thời gian - Tập 38: Ông Cường đau đớn khóc khi đọc thư của con gái

Không thời gian - Tập 38: Ông Cường đau đớn khóc khi đọc thư của con gái

Phim việt

07:29:12 11/02/2025
Ông đã từng trách cứ Hồi phản bội mình và giờ khi biết sự thật, ông phải nhìn thẳng vào sự thật trước mắt. Ông đau đớn khóc khi nhìn lại bức thư con gái gửi mình.
Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?

Lễ thành đôi mời đúng 100 khách của Vũ Cát Tường và vợ: Bảo Anh và dàn sao dự đổ bộ, SOOBIN sẽ giữ vai trò đặc biệt?

Sao việt

07:20:52 11/02/2025
Sau khi Vũ Cát Tường tung ảnh chính thức cho lễ thành đôi, loạt sao Việt đình đám đã lần lượt chia sẻ thiệp mời trên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng không khỏi háo hức.
Cái khó của Jennie

Cái khó của Jennie

Nhạc quốc tế

07:17:32 11/02/2025
Tưởng sẽ càn quét làng nhạc, Jennie cho thấy sự hụt hơi dần đều qua từng single. Hiệu ứng trái với dự đoán của phần đông fan.
Bí ẩn hơn 1.100 con vích chết hàng loạt trên bờ biển phía nam Ấn Độ

Bí ẩn hơn 1.100 con vích chết hàng loạt trên bờ biển phía nam Ấn Độ

Lạ vui

07:08:09 11/02/2025
Cái chết hàng loạt của loài vích từng có nguy cơ tuyệt chủng khiến cơ quan chức năng tại Ấn Độ tăng cường tuần tra bảo động vật hoang dã và siết kiểm soát tàu cá.
Drama bùng nổ giữa 2 nhóm Việt hóa nổi tiếng

Drama bùng nổ giữa 2 nhóm Việt hóa nổi tiếng

Mọt game

07:03:12 11/02/2025
Vừa sang năm mới thôi, làng game Việt đã được chứng kiến một drama giữa hai nhóm Việt hóa nổi tiếng. Lùm xùm của giới dịch game: Khi Team R lên tiếng
Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

Tin nổi bật

06:58:57 11/02/2025
Bệnh cúm đang có diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương và nhu cầu sử dụng thuốc kháng virus Tamiflu gia tăng khiến thị trường khan hiếm.
Tài khoản X (Twitter) của Kanye West đã bị Elon Musk vô hiệu hóa

Tài khoản X (Twitter) của Kanye West đã bị Elon Musk vô hiệu hóa

Sao âu mỹ

06:17:46 11/02/2025
Elon Musk quyết định vô hiệu hoá tài khoản của Kanye West sau một loạt bình luận bài Do Thái, kỳ thị phụ nữ và phân biệt chủng tộc của rapper này.