Côn đồ đập phá nhà dân, chém luôn công an
10h ngày 13/6, tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra vụ côn đồ phá hoại tài sản, táo tợn chém cả công an.
Hoàng Văn Sỹ (SN 1985, trú tại phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) đã đập phá ngôi nhà của ông Lê Xuân Thành (50 tuổi) hư hỏng nặng. Nhiều tài sản như: Nồi điện, bếp gas, máy tính, xe máy… cũng bị Sỹ phá hỏng.
Hiện trường vụ việc
Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết do Sỹ quá hung hãn nên họ không dám can ngăn mà chỉ đi báo công an. Khi một cán bộ Công an phường Nam Hồng tới để nắm tình hình, Sỹ lao ra cầm dao chém tới tấp. Rất may, vị này nhanh chóng né tránh nên không bị thương tích gì.
Video đang HOT
Hiện trường vụ việc
Các nhân chứng cho biết trước đó, Sỹ cắt tóc tại tiệm kế bên rồi bất ngờ xông vào nhà ông Thành hung hãn đập phá tài sản. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an phường Nam Hồng phối hợp với Công an thị xã Hồng Lĩnh làm rõ.
Theo 24h
Đã bắt được 3 kẻ trộm chém đứt lìa bàn tay công an
Chiều 22/4, trung tá Đỗ Quyết Toán, P.Trưởng CA TP.Nam Định cho biết đã bắt được 3 đối tượng là thủ phạm trong vụ trộm chém đứt lìa bàn tay một công an viên.
Hiện trường vụ trộm hộp đen container
Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 1h30 ngày 4/4, 3 đối tượng trên đi ô tô hướng từ quốc lộ 10 vào đường N6 thuộc Khu công nghiệp Hòa Xá, TP.Nam Định.
Sau đó, 2 trong số 3 đối tượng cầm mã tấu và kiếm từ trên ô tô xông thẳng vào phòng bảo vệ của Công ty may Youngone (KCN Hòa Xá) đe đọa trong khi một đối tượng chui vào gầm xe container BKS 16N-2950 (đang đỗ gần cổng số 2 Công ty may Youngone) để tháo trộm hộp đen của xe.
Nhận được tin báo, thượng sĩ Trần Ngọc Thắng (24 tuổi) cùng 4 công an viên khác xuống hiện trường để bắt giữ đối tượng.
Trong quá trình truy bắt các đối tượng, thượng sĩ Thắng bị tên cầm mã tấu chém 1 nhát vào tay làm đứt lìa bàn tay trái. Sau đó các đối tượng lên ô tô tẩu thoát.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Nam Định đã thành lập chuyên án và bước đầu xác định nhóm đối tượng trên là người ở địa bàn TP.Hải Phòng. Ban chuyên án đã cử 15 cảnh sát hình sự ra Hải Phòng truy bắt hung thủ.
Đến ngày 9/4, tổ chuyên án xác định danh tính 2 trong 3 đối tượng tham gia vụ cướp là Bùi Duy Xuân (35 tuổi, trú tại số 9, đường 5/1, P.Quán Toan, Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) và Lê Văn Tuấn (35 tuổi, trú tại xã Nam Sơn, H.An Dương, TP.Hải Phòng).
Lúc 22h cùng ngày, Công an Nam Định đã bắt Bùi Duy Xuân. Tuy nhiên, Tuấn đã bỏ trốn.
Qua lời khai của Xuân, công an xác định Tuấn là kẻ đã chém đứt lìa tay thượng sĩ Trần Ngọc Thắng, còn một đối tượng khác Xuân chỉ biết tên là Nam.
Lúc 1h ngày 21/4, nhận được tin Tuấn, Nam đang trốn tại một nhà nghỉ ở đường Phạm Văn Đồng, Q.Dương Kinh, Công an Nam Định đã cử 9 cảnh sát phối hợp với Công an Hải Phòng bao vây nhà trọ.
Đến 5 giờ sáng cùng ngày, lực lượng công an bắt được Tuấn và Nam. Nam có tên đầy đủ là Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú tại xã Lê Thiện, H.An Dương, TP.Hải Phòng).
Khám nơi trú ẩn của Nam và Tuấn, công an thu giữ 2 chiếc mã tấu, trong đó có 1 mã tấu Tuấn đã dùng để chém thượng sĩ Thắng. Ngoài ra còn có bộ dụng cụ để ăn trộm gồm: bình hơi, đèn khò, kìm cộng lực... và một hộp đen tang vật trong một vụ trộm container khác.
Thông tin ban đầu cho thấy đây là nhóm đối tượng chuyên trộm cướp phụ tùng ô tô khu vực từ Đông Hới, Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc
Vụ án đang được Công an Nam Định mở rộng điều tra.
Theo xahoi
Xử điểm vụ chém Giám đốc BV Thanh Nhàn Ngày 11/4, cơ quan Cảnh sát điều tra, công an TP Hà Nội cho biết các cơ quan tố tụng TP Hà Nội đã thống nhất xử điểm vụ án nhóm côn đồ chém trọng thương ông Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn. 5 đối tượng trong vụ án này bị đề nghị truy tố về tội "giết người" gồm:...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
Có thể bạn quan tâm

Bị nhắc tên sau khi Zeros "tái xuất", phú bà streamer Yogurt chốt câu thâm sâu
Netizen
19:36:11 04/03/2025
Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi
Sao việt
19:35:48 04/03/2025
Châu Âu có thể đảm bảo an ninh cho Ukraine mà không có sự hỗ trợ từ Mỹ?
Thế giới
19:35:45 04/03/2025
Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"
Sáng tạo
19:22:30 04/03/2025
5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối
Sức khỏe
19:12:52 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
Trắc nghiệm
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
Pháp luật
18:23:02 04/03/2025
Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ
Lạ vui
18:05:42 04/03/2025
Nam ca sĩ gây án trong vụ hiếp dâm cấp độ đặc biệt vắng mặt trong phiên thẩm vấn, lý do là gì?
Sao châu á
17:56:53 04/03/2025
Adrien Brody: Nam diễn viên 2 lần giành giải Oscar và kỷ lục vô tiền khoáng hậu
Hậu trường phim
17:47:17 04/03/2025