Con “cưng” sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người “thắt lưng buộc bụng”, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí

Theo dõi VGT trên

Bất ngờ trước cuộc sống con sao Việt ở nước ngoài, không phải ai cũng sung sướng, đủ đầy như công chúng thường nghĩ.

Nguyễn Thảo Nguyên – con gái nghệ sĩ Trung Dân: tự bươn chải k.iếm t.iền từ việc đi rửa chén, dọn phòng, thậm chí chà toilet khách sạn.

Thảo Nguyên sinh năm 1994, là con gái lớn của nghệ sĩ Trung Dân. Sau khi tốt nghiệp Đại học RMIT tại Việt Nam, cô du học Úc chuyên ngành quản lý và điều hành phát triển du lịch. Theo lời kể của nghệ sĩ Trung Dân, ở nhà Thảo Nguyên ít khi phải phụ việc nhà vì gần như mẹ lo hết. Khi qua Úc tu nghiệp, cứ nghĩ trong đầu, nếu con thích thì ở lại, không thích thì về Việt Nam, gia đình lo.

Nhưng không ngờ, qua Úc lại là một bước ngoặt trong đời cô con gái nhỏ. Điều khiến chú rớt nước mắt là con mình ở Việt Nam gần như chỉ biết đi học, đến chuyện nấu ăn cũng mẹ lo, thế nhưng khi sang nước ngoài, cô lại tự bươn chải k.iếm t.iền từ việc đi rửa chén, dọn phòng, thậm chí chà toilet khách sạn. Vì không muốn gia đình phải lo, những khoản t.iền Thảo Nguyên kiếm được chủ yếu chi trả cho các khoản sinh hoạt, thuê nhà và kể cả học phí ở trường.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Dân từng rơi nước mắt khi kể về cuộc sống của con gái nơi trời Tây.

“Có lần nó bưng bê phục vụ nhà hàng quán ăn, vì chưa quen nên làm bể đồ và bị trừ sạch lương. Tôi nghe con nói vừa đau, vừa xót. Tôi quay mặt đi mà chảy nước mắt nhưng tôi chấp nhận để con mình làm, để nó hiểu giá trị của đồng t.iền, của sức lao động là như thế nào” -nghệ sĩ Trung Dân xúc động nói.

Võ Lê Thành Vinh – con trai nghệ sĩ Hoài Linh: Từ con số 0 nỗ lực 200% trở thành kỹ sư của hãng American Airlines

Võ Lê Thành Vinh là một trong 2 người con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh nhưng danh hài không công khai vì lo sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống con mình.

Ngay từ nhỏ Thành Vinh đã có đam mê mãnh liệt với máy bay, giấc mơ ngày bé theo đuổi anh đến khi trưởng thành. Học hết cấp 3, anh sang Mỹ theo học cao đẳng ở University of Texas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như suy nghĩ của chàng trai trẻ. Rào cản về ngôn ngữ khiến anh gặp khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống và việc học nơi đây. Ở Việt Nam, Thành Vinh cũng học tiếng Anh nhưng vì không thực hành nhiều nên “vốn liếng” bị hao hụt. Anh mất 2 năm để học lại từ đầu, nỗ lực hơn 200% để không bị tụt lại phía sau.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 2

Hoài Linh và con trai đang sinh sống tại Mỹ.

Thành Vinh nói với người thân rằng ở trường, bạn bè học một hiểu một, còn anh chưa quen với ngôn ngữ nên phải về nhà học thêm mới hiểu được bài giảng. Không nản, anh tiến từng bước một, kiên trì trước con đường gian truân. Đến khi đuổi kịp bạn bè, chàng trai sinh năm 1990 lại theo đuổi mục tiêu cao hơn. Thấy có người học giỏi, Vinh cũng tự nhủ phải làm cho bằng được.

Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, cuối cùng mong ước của anh cũng trở thành hiện thực. Anh may mắn là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines.

Ngoài ra, anh cũng dành nhiều lời khuyên cho các du học sinh muốn thành công ở xứ người. Anh nói mình không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn người khác để dễ hòa nhập ở môi trường mới.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 3

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 4

Từng vướng rào cản về ngôn ngữ, song Thanh Vinh cố gắng là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 5

So với nhiều du học sinh, cuộc sống của Thành Vinh thoải mái hơn rất nhiều nhờ công việc ổn định.

Video đang HOT

Khôi Nguyên – con trai NSND Hồng Vân: tự động cắt giảm chi phí, “thắt lưng buộc bụng” dành t.iền trang trải cuộc sống

Khôi Nguyên là con trai riêng của NSND Hồng Vân với người chồng đầu. Từ nhỏ, cậu bé đã sang Mỹ du học với chị gái. Sinh năm 1997, năm nay anh chàng tròn 22, cao tới 1m80. Khi còn nhỏ, cậu và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Lớn hơn một chút, Khôi Nguyên thực hiện các clip cover và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đi du học 8 năm nhưng từ 7 năm trước, khi mới học lớp 11, Khôi Nguyên đã bắt đầu làm thêm. Anh làm tất cả những công việc bán thời gian mà du học sinh Việt Nam thường làm, dù gia đình có khả năng lo liệu hoàn toàn cho anh.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 6

Ngày nhỏ, Khôi Nguyên từng tham gia một số vai phụ trên sân khấu và truyền hình. Nổi bật nhất là vai Minh Tuấn trong phim Gia đình phép thuật.

“Sang đây, tôi bắt đầu biết tự lập. Tháng nào ba mẹ cũng gửi t.iền qua nhưng tôi xót lắm. Số t.iền ba mẹ gửi ở Việt Nam là con số rất lớn nhưng ở đây lại không đáng bao nhiêu”, anh chia sẻ, “Bản thân ba mẹ dù có là nghệ sĩ thì làm việc cũng rất cực, đi diễn đến nửa đêm”.

Khôi Nguyên tự động cắt giảm dần những chi phí phụ thuộc vào ba mẹ. Hiện tại Hồng Vân chỉ lo t.iền học, những chi phí khác anh đều tự lo liệu. Thỉnh thoảng, ba mẹ lại sang Mỹ thăm 2 chị em Khôi Nguyên.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 7

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 8

Anh chàng sớm tự lập, k.iếm t.iền trang trải việc học bằng những công việc làm thêm bán thời gian.

Ana Trươngcon gái Mỹ Linh, Anh Quân: Đi làm ở Việt Nam để tiết kiệm t.iền du học Mỹ

Anna Trương được biết đến là cô con gái xinh đẹp và tài năng của nữ ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Thành tích học tập đáng nể của cô nàng càng khiến các fan nể phục. Được biết cô gái sinh năm 1994 từng thi đỗ vào trường Berklee College of Music, một ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới tại Mỹ.

Mặc dù ở Việt Nam, Anna Trương được xem là 1 hot girl và khá nổi tiếng nhưng khi qua Mỹ và học tập ở Berklee, cô lại có cuộc sống khác hẳn. Không còn là tâm điểm của sự chú ý, Anna Trương cũng nỗ lực học tập như bao nhiêu học viên khác của trường. Đôi khi, cô nàng cũng gặp phải những áp lực nhất định vì sống trong môi trường “toàn các bạn tài năng”.

Nhưng cô cho biết, chính điều này lại là động lực giúp cô cố gắng hơn nữa: “ Tất nhiên là học ở 1 ngôi trường toàn những người giỏi thì mình không thể tránh khỏi những áp lực. Nhưng tôi nghĩ, nếu mình cứ ở mãi trong 1 môi trường toàn các bạn như mình hoặc kém hơn mình thì sẽ chẳng bao giờ mình tiến bộ được. Tôi rất hài lòng với môi trường hiện tại”.

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 9

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 10

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 11

Con cưng sao Vbiz và cuộc sống nơi trời Tây: Người thắt lưng buộc bụng, người rửa chén, cọ toilet trang trải sinh hoạt phí - Hình 12

Cuộc sống nơi trời Tây nhiều lúc khiến Anna Trương cảm thấy áp lực. Toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập là từ số t.iền mà Anna tiết kiệm trước đó khi đi làm tại Việt Nam.

Anna cũng cho hay, cuộc sống của cô ở Mỹ hoàn toàn không “như mọi người tưởng”, vì chi phí trang trải cho cuộc sống ở đây khá đắt đỏ “Toàn bộ chi phí sinh hoạt và học tập là từ số t.iền mà tôi tiết kiệm trước đó khi đi làm tại Việt Nam. Ngoài ra, bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh cũng phải hỗ trợ thêm khá nhiều”.

Trong quan niệm của nhiều người, là con sao Việt được đi du học, được ra nước ngoài chắc chắn sẽ có cuộc sống sung túc. Nhưng thực tế cho thấy những trải nghiệm bằng mồ hôi và nước mắt của họ đã để lại những bài học và giá trị lớn cho những bạn trẻ ngày nay sống có ý thức hơn. Họ đã không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn người khác để dễ hòa nhập ở môi trường mới cũng như đạt được những thành tích như ngày hôm nay.

Theo Helino

Hoài Linh, Phi Nhung và những nghệ sĩ Việt tự hào con cái học đỗ đạt

Con trai danh hài Hoài Linh tốt nghiệp đại học ở Mỹ, đang làm việc cho hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ. Trong khi đó, con gái Phi Nhung đỗ thủ khoa ngành y.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh không giấu niềm tự hào khi con trai Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành kỹ sư một trường đại học ở bang Texas (Mỹ). Danh hài gọi đây là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa của con trai dành cho mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, "Sáu Bảnh" rất ít khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990. Cũng như nhiều người cha người mẹ khác, anh bày tỏ hạnh phúc khi con trai trưởng thành và bản lĩnh.

Con trai Hoài Linh tốt nghiệp ở Mỹ, làm việc tại American Airlines

"Chúc mừng con, sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa buớc vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt, mà là những trang sách để con rèn thêm nghị lực cho cuộc sống", Hoài Linh xúc động.

Hoài Linh, Phi Nhung và những nghệ sĩ Việt tự hào con cái học đỗ đạt - Hình 1

Cha con danh hài Hoài Linh - Thành Vinh.

"Cố lên con nhé. Cám ơn con món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố", danh hài viết thêm.

Võ Lê Thành Vinh từng là cậu bé có thành tích học rất tệ ở lớp. Khi đến Mỹ, Thành Vinh bắt đầu lại từ con số không. "Đối với tôi, đó là một thử thách mới. Tôi bắt đầu học tiếng Anh ở Collin và chẳng có nhiều kiến thức về ngoại ngữ. Tôi từng suýt bị đ.ánh trượt", Thành Vinh chia sẻ.

Hoài Linh, Phi Nhung và những nghệ sĩ Việt tự hào con cái học đỗ đạt - Hình 2

Thành Vinh tốt nghiệp đại học ở Mỹ và đang làm việc tại American Airlines.

Con trai Hoài Linh từng có suy nghĩ bỏ ngang giấc mơ kỹ sư vì rào cản ngôn ngữ. "Hôm nay tôi đã tốt nghiệp ngành kỹ sư và có một công việc ổn định tại American Airlines... Con đường tới thành công không hề dễ dàng nhưng tôi đã cố gắng từng ngày để có thể đến đích", anh chia sẻ sau khi tốt nghiệp University of Texas.

Mới đây, con trai Hoài Linh còn lên ý tưởng thực hiện talk show để chia sẻ kinh nghiệm về máy bay. Võ Lê Thành Vinh muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực và tận dụng t.uổi trẻ để khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

Con gái Phi Nhung đỗ thủ khoa ngành y ở Mỹ

Nữ ca sĩ Phi Nhung luôn tự hào khi có con gái giỏi giang đỗ thủ khoa chuyên ngành y tá một trường đại học ở Mỹ. Không dừng ở đó, Wendy còn tiếp tục học lên thạc sĩ. Quản lý Phi Nhung cho hay Wendy sẽ đi làm vào đầu năm 2019.

Hoài Linh, Phi Nhung và những nghệ sĩ Việt tự hào con cái học đỗ đạt - Hình 3

Con gái Phi Nhung đỗ thủ khoa ngành y.

Nói về việc giữ kín bí mật về con nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Ngoài việc con thành đạt, Phi Nhung còn rất tự hào khi Wendy không ích kỷ mà lại rất vui khi mẹ có thêm nhiều con nuôi ở Việt Nam.

Cô kể: "Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có t.iền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để cho sư cô lo cho mấy đứa em".

Suốt hơn 20 năm qua, Phi Nhung chia sẻ cô dù có những khoảnh khắc vui vẻ trong tình yêu nhưng không bao giờ để con gái thấy. Cô lý giải: "Tôi muốn là tấm gương tốt cho con, nếu mình sống buông thả, ngày này quen người này rồi sau lại quen người kia là chuyện không hay".

Hoài Linh, Phi Nhung và những nghệ sĩ Việt tự hào con cái học đỗ đạt - Hình 4

Phi Nhung tự hào vì con gái giỏi giang, tự lập.

Phi Nhung tiết lộ đã có lúc nhiều người đàn ông tốt và dành tình yêu chân thành cho cô, nhưng cô không tính đến chuyện xa hơn vì "không muốn mắc nợ họ phải nuôi con mình".

Trong một lần trò chuyện với khán giả, Wendy tâm sự chưa bao giờ giận mẹ và mong mẹ có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Con gái Mỹ Linh - Anh Quân tốt nghiệp trường danh tiếng

Năm 2013, con gái Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân Anna Trương đỗ vào trường Berklee College of Music, Mỹ - một trong những ngôi trường đào tạo về âm nhạc hàng đầu thế giới. Đây là thành tích đáng khen ngợi của Anna Trương vì Berklee College là trường có tỷ lệ chọi thí sinh rất cao.

Năm 2016, Anna Trương tốt nghiệp trong sự hạnh phúc của cha mẹ. Diva Mỹ Linh tự hào chia sẻ: "Ngày của con và cũng là ngày của bố mẹ. 22 t.uổi, con tốt nghiệp đại học âm nhạc như mơ ước của con và may mắn cũng là ước mơ của bố mẹ".

Hoài Linh, Phi Nhung và những nghệ sĩ Việt tự hào con cái học đỗ đạt - Hình 5

Anna Trương chụp ảnh cùng cha mẹ và em gái. Ảnh phải là Thanh Lam bên con trai Đăng Quang.

"Chúc mừng cô gái producer (sản xuất âm nhạc) bắt đầu vào đời. Mẹ và bố vui mừng và có chút tự hào vì trong thành công đầu đời của con có hình bố mẹ trong đó", Mỹ Linh viết.

Trong thời gian theo học, Anna Trương thành lập nhóm nhạc riêng. Cô hiện làm việc cho một phòng thu ở Mỹ và thường biểu diễn cùng ban nhạc.

Con trai Thanh Lam thành danh sớm

Con trai diva Thanh Lam là Nguyễn Đăng Quang, gây chú ý khi đoạt giải nhất cuộc thi Piano quốc tế Hà Nội năm 2015. Khi đó, con trai Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung mới 17 t.uổi. Cậu nhận được nhiều lời khen khi thể hiện bản concerto của Edvard Grieg.

Đăng Quang sinh năm 1998 và là học viên rất trẻ của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sinh trưởng trong gia đình có bề dày truyền thống nghệ thuật, cậu sớm thừa hưởng đam mê với âm nhạc. Cậu học piano từ năm lên 9 và đến năm 15 t.uổi đã là gương mặt quen thuộc của nhiều cuộc thi âm nhạc.

Đăng Quang thừa nhận chỉ yêu piano và ngại nói về bản thân trên phương tiện truyền thông. Cậu không cảm thấy áp lực khi có người cha và người mẹ nổi tiếng.

"Em thấy nhắc đến như con trai Thanh Lam - Quốc Trung cũng là điều bình thường. Mình chưa đứng thể độc lập nên được gọi như vậy. Nhưng theo thời gian, nếu em thực sự cố gắng và đạt được thành công nhất định thì sẽ vượt qua được điều ấy", Đăng Quang chia sẻ.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý
08:01:15 17/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
MC Quyền Linh bị đạo diễn mắng "tại sao mày làm như vậy?"
07:48:17 17/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục
22:54:28 18/06/2024

Tin mới nhất

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

06:18:14 19/06/2024
Khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công Phương Trang về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ

06:15:27 19/06/2024
Đám cưới của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt là một trong những chủ đề được quan tâm nhất trong thời gian qua. Ngoài việc không đón tiếp t.rẻ e.m, Midu và chồng còn đưa ra nhiều yêu cầu khác cho khách mời.

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

'MC 3 thứ tiếng' Thu Thảo: Không ngại đi dẫn đám cưới

22:20:22 18/06/2024
MC Thu Thảo vừa có những chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc MC, đồng thời nêu quan điểm về việc dẫn dắt sự kiện tiệc cưới.

Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia

22:16:43 18/06/2024
Đơn vị nắm bản quyền vừa công bố người mẫu Đỗ Quang Tuyển tham gia tranh tài tại Mister Supranational 2024 (Nam vương Siêu quốc gia) được tổ chức tại Ba Lan.

Có thể bạn quan tâm

Bỏ túi ngay tần suất 'lý tưởng' để thưởng thức gà rán mà không gây hại sức khỏe

Sức khỏe

07:24:17 19/06/2024
Gà rán là món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị thơm ngon, giòn rụm. Tuy nhiên, việc ăn gà rán mỗi ngày có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Nỗ lực tuyển dụng tù nhân của Ukraine để củng cố lực lượng ở t.iền tuyến

Thế giới

07:19:46 19/06/2024
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế là rào cản cuối cùng của Netavrovayi và một số tù nhân khác trước khi họ có thể tham gia quân đội. Sau giai đoạn này, các bước còn lại chỉ mang tính hình thức.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.

Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn

Phong cách sao

06:48:08 19/06/2024
Mới đây, những clip hậu trường vừa được leak trong bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Hãy Để Tôi Tỏa Sáng được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Tùng Dương xác lập kỷ lục 'cánh chim triệu view' sau chưa đầy 24 tiếng

Nhạc việt

06:47:22 19/06/2024
Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ kể từ khi chính thức tung cánh , MV Cánh chim phượng hoàng của ca sĩ Tùng Dương đã lập kỷ lục hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube cá nhân.

7 cách chọn kem che khuyết điểm dễ dàng, phù hợp từng loại da

Làm đẹp

06:46:58 19/06/2024
Sử dụng kem che khuyết điểm là một trong những bước quan trọng giúp cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo và xinh đẹp.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

Nhạc quốc tế

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Hoang mang thông tin Black Myth: Wukong không phải game Souls-like?

Mọt game

06:45:02 19/06/2024
Cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin bom tấn Black Myth: Wukong không hẳn là trò chơi thuộc thể loại game Souls-like.

Xuân Ca bí mật thay đổi nhan sắc, "biến hình" đến nỗi khó nhận ra

Netizen

06:44:41 19/06/2024
Xuân Ca- TikToker nổi lên với những video bắt trend, nhảy lắc hông cực cuốn. Tuy nhiên, sau đó, cái tên này lại gắn với không ít lần nhận về những bình luận hoài nghi nhan sắc thực.

Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ

Sao châu á

06:30:25 19/06/2024
Hiện tại ở độ t.uổi U40, Jang Geun Suk nổi tiếng vì giàu có và câu chuyện nhan sắc trồi sụt mỗi lần xuất hiện. Sự nghiệp của anh dường như đã đi qua thời hoàng kim, phim ảnh không còn được chú ý như xưa.