Có gì trong group kín “Lớn lên trong một gia đình độc hại” hút hơn 14.000 thành viên?

Đầu tiên và cũng là yếu tố then chốt, KHÔNG-CÓ-PHỤ-HUYNH nào trong group này!

“Growing up in a toxic family” (Lớn lên trong một gia đình độc hại) là một group khá nổi tiếng trên MXH tập hợp hơn 14k thành viên, đa phần đang trong độ tuổi mới lớn ( Gen Z ). Sợi dây kết họ lại với nhau là sự tức giận bố mẹ, cảm giác muốn bỏ trốn sau mỗi giờ tan học khi nghĩ tới cái cảnh phải về nhà.

Mỗi gia đình có một mức độ toxic khác nhau. Gen Z tham gia nhóm này sẵn sàng phơi bày những vết thương còn mưng mủ trong mối quan hệ với bố mẹ, bóc trần những góc tối trong gia đình như bị bạo lực về thể xác lẫn tinh thần, bị làm nhục trước người lạ, bị so sánh . Người xem không vững có thể cũng bị “sang chấn tâm lý” hoặc chết đuối trong những câu chuyện tiêu cực mà khổ chủ giăng ra.

Chẳng ai giấu giếm việc mình đang tìm một địa chỉ để điều trị trầm cảm , hội chứng rối loạn lo âu hay chả việc gì phải ngượng ngùng khi chính miệng nói ra “tao ghê tởm bố mẹ tao”. Tất nhiên, họ cũng chẳng sợ người khác đánh giá, phán xét, mách lẻo hoặc cười cợt vào nỗi đau ấy.

Bởi đơn giản, KHÔNG-CÓ-PHỤ-HUYNH nào trong group này!

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 1

Những tâm sự đẫm nước mắt vẽ lên chân dung phụ huynh toxic

Dễ dàng tìm thấy cũng như phân loại các kiểu phụ huynh điển hình trong gia đình toxic qua những tâm sự của các member. Đó là:

Kiểm soát mọi thứ

T.Đ, chia sẻ câu chuyện bị mẹ kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống tại “Growing up in a toxic family” như sau:

“Mẹ mình là giáo viên cấp 3. Có nhiều chuyện, mình hoàn toàn không có quyền quyết định, mặc dù đó là việc cá nhân. Đến tận giữa năm lớp 11 mình mới có điện thoại xài, vì thầy cô bạn bè liên lạc với mình khó quá (ở nhà mẹ cũng cấm tiệt iPad, máy tính), mà khi có rồi cũng cấm đoán đủ điều. Ban đầu, mẹ mình chỉ cho mình mang điện thoại đến vào những khi có tiết tiếng Anh để tra từ điển. Ban đêm phải mang qua phòng mẹ sạc vì sợ mình thức khuya chơi game . Mình thì không có loại đam mê đó, nhưng mình muốn được để điện thoại trong phòng, vì mình muốn đặt báo thức dậy đi học sớm.

Mẹ nói không cần mình lo, để mẹ gọi mình dậy đi học. Mình nói là muốn tự dậy, mẹ hét vào mặt mình không là không, như muốn tát vô mặt mình vậy. Nghĩ thôi cũng thấy buồn cười, thân là học sinh lớp 11 mà mình còn chưa tập được cách dậy sớm bằng đồng hồ báo thức. Trước đây mình đã đề cập đến vấn đề này nhiều lần, nhưng lần nào mẹ cũng gạt phăng đi như thế. Nhưng bây giờ con đã lớp 11 rồi đấy mẹ ơi?

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 2

Có thể các bạn sẽ bảo đây là chuyện vớ vẩn, lông gà vỏ tỏi, nhưng xin nhớ rằng từ khi còn bé, mình đã không có quyền quyết định những thứ nhỏ xíu như vậy. Mà cái vụ dậy sớm dậy trễ này cũng đã khiến mình đau hết cả đầu đâu cỡ vài nghìn lần.

Hồi tiểu học, trường mình thường tổ chức cho các học sinh quét rác vào sáng sớm. Mình chưa một lần nào đến được, vì mẹ mình không muốn để mình dậy sớm. Mọi người có hiểu cảm giác là người duy nhất bị đứng dậy phê bình giữa lớp vì không đi quét sân không? Có lẽ giờ nghĩ lại thì nó không là gì cả, nhưng với 1 đứa trẻ như mình thời đó, thì tạm thời mình chưa nghĩ ra từ gì thích hợp hơn từ NHỤC. Và khi mình nói, mẹ mình vẫn gạt đi, làm theo ý mẹ, như mọi lần…”.

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 3

Phụ huynh không chỉ bộc lộ dấu hiệu của việc thích kiểm soát con cái trong đời sống thực mà còn cả trên mạng ảo.

“Mọi người từng phải bỏ những thứ mình yêu thích vì người thân và mọi người xung quanh thấy không phù hợp và do họ không thích chưa? Như trang cá nhân Facebook của mình share một thứ gì đó mình thấy thích nhưng sau đó lại có người bảo không hiểu sao mày lại đăng cái đó lên được, thì mình lại phải gỡ xuống vì không muốn chịu những lời tương tự đó của những người khác nữa không? Hay là sở thích của bạn bị bôi bác là không giúp ích gì cho đời mà còn tốn tiền, tốn thời gian và bạn phải không để lộ ra là mình đã từng rất thích?”.

Cá chắc là ai trong chúng ta cũng đã từng rơi vào tình huống khó chịu như M. khi bị phụ huynh chi phối mọi việc, nhưng chẳng biết làm gì khác ngoài nuốt cục nghẹn vào trong.

Không quan tâm đến cảm xúc của con

“Mẹ mình xoá hết file tài nguyên design của mình, trong đó bao gồm cả các video , hình ảnh của mình và các ứng dụng chỉnh ảnh và video , rồi nói như thể không có gì quan trọng: Tài liệu đó thì quý quá hé? Quan trọng quá hé? Mất thì làm lại. Có phải Toán – Lý – Hoá gì đâu mà quan trọng, toàn mấy cái hình tào lao. Con cảm ơn, cảm ơn nhiều lắm”, G.M viết trong “Growing up in a toxic family”.

Một câu chuyện khác của G.M cũng hướng đến việc bố mẹ không quan tâm cảm xúc của mình khiến G.M cảm thấy bị tổn thương dù là việc rất nhỏ:

“Tôi: Ốm, stress nên mình nghỉ học vì mệt không chịu được

Mẹ: Tiền thì mất mà suốt ngày nghỉ”.

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 4

Không chỉ dừng lại ở việc “vứt cảm xúc” của con vào sọt rác, ba mẹ trong gia đình toxic còn không nhận ra những trò đùa của họ khiến những đứa con sợ hãi và tự ti. Vì đơn giản, mỗi người có một “điểm nhạy cảm” riêng, không phải cứ là ba mẹ thì muốn nói về con cái sao cũng được.

“Ba mẹ của bạn có như vậy không. Nếu có thì các bạn có cảm thấy giống mình không? Mẹ mình luôn body shaming và nói móc mỉa mình trước mặt người khác và bảo chỉ đùa thôi mà?. Thứ mình thật sự muốn là những lời cổ vũ chứ không phải những lời cười đùa giễu cợt của mẹ. Không phải bất hiếu chứ mình ghét hành động này của mẹ.

Mình ghét cái khuyết điểm này của mẹ, mình không cần mẹ phải nâng mình lên chín tầng mây trước mặt hàng xóm họ hàng nhưng xin đừng luôn lấy chính con ruột của mình ra làm đề tài bàn tán của người khác. Mình sợ cái cảm giác là tâm điểm đó” , V.H ngượng ngùng kể.

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 5

Đưa ra lời đe doạ

“Uhm, tôi đem một chú hamster về và bà tôi không cho nuôi, thì tôi đã nhắn hỏi mọi người trong lớp, và cũng có người nhận nuôi. Um, nhưng bà ấy vẫn không nguôi giận và bắt đầu gọi tôi bằng những từ ngữ thậm tệ, điên cuồng hù dọa và đánh tôi rằng sẽ cho tôi nghỉ học bla bla. Bác tôi thì xưa giờ đã ghét tôi, nên khi tôi đang ngồi thì bác ấy đá vào đầu tôi. Anh tôi thì chỉ đứng nhìn. Con mệt lắm, chẳng phải con đã cho người khác rồi sao , sao vẫn đánh mắng con thế. Con áp lực lắm. Cổ tay con vẫn còn đau lắm” , lời kêu cứu của một thành viên trong hội “Growing up in a toxic family” khi bị chính những người thân đe doạ.

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 6

Hay chỉ trích và không đánh giá cao những nỗ lực của bạn

“Chuyện là đợt thi vừa rồi mình được 9 điểm Văn học kì, mình kiểu sốc lắm, không bao giờ mơ được vậy. Nhưng mẹ mình nói tạm được. Mình có khoe với bố, nhưng nhận lại chỉ là câu hỏi: Điểm thấp sao không thấy nói? Hụt hẫng lắm, điều mình cần chỉ là một lời khen mà khó vậy hả?”.

“Mọi người có ai từng trải qua việc đi thi mình chỉ sai 1 câu nhưng bị bố chửi suốt con đường từ trường về nhà, người đi đường ai cũng nghe không. Dù khi có điểm thì mình được 9 điểm”.

“Bị chửi vì điểm kém là chuyện thường rồi, bị chửi vì điểm cao mới sợ cơ. Mới tuần trước thôi, mình được 10 điểm Toán. Phải, mình giải được câu C bài hình. Mình học không giỏi, cũng tầm cỡ trung bình thôi, nhưng mình đã nỗ lực rất nhiều, rất nhiều để làm cho ba mẹ mình tự hào. Nhưng sau khi mang điểm 10 về nhà khoe, mẹ đã chửi, đánh mình, mẹ bảo: Tao cần điểm thật của mày, không phải điểm mày ăn gian mà có được….

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 7

“Mẹ mắng to đến nỗi hàng xóm nghe được, họ đồn mình gian lận, bạn bè đi qua nghe thấy, cũng lườm, liếc mình. Mặc dù thầy cô cũng đã công nhận nỗ lực của mình, nhưng mà mình lại cảm thấy không được tôn trọng nữa, mình nản lắm, không muốn học nữa. Mình biết mình còn nhỏ lắm, nỗ lực của mình không là gì với mọi người đâu, nhưng cảm giác cố gắng rất nhiều mà không được tự hào hay khen gì nó buồn lắm”.

Ngoài những câu chuyện kể trên, “Growing up in a toxic family” cũng không thiếu những “tút” nhuộm mùi đau thương của Gen Z khi trót có bố mẹ thường xuyên nhầm lẫn giữa kỷ luật và sự trừng phạt, thái độ so sánh cực đoan giữa các anh chị em trong gia đình khiến những bữa cơm chung trở nên nghẹt thở. Tóm lại, một khi đã lạc vào group này bạn khó lòng mà ổn được. Có thể ngay từ ban đầu bạn vì không ổn nên bạn tìm thấy group hoặc đang ổn nhưng khi đọc xong những câu chuyện tăm tối ở đây, tự nhiên sẽ thấy… không ổn nữa.

Admin group “tố cáo” bố mẹ nói gì?

Dừng lại một giây. Khoan đã, tôi đang đọc những điều gì thế này! Gia đình và bố mẹ vốn không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với sự bình yên nhưng liệu có đến mức tồi tệ như vậy không?

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với admin group “Growing up in a toxic family” để hiểu lý do vì sao nhóm này được lập nên, có hay không việc cố tạo nội dung tiêu cực, drama hoá mối quan hệ gia đình để câu like nhằm đưa các bạn trẻ vốn chưa có lập trường vững trong cuộc sống đến với suy nghĩ bồng bột của tuổi mới lớn: Mình là nạn nhân trong câu chuyện do mình làm nhân vật chính bố mẹ không đáng tin, bạn bè mới là người hiểu mình nhất.

1. Thưa admin, bạn cũng là 1 người bất mãn với gia đình nên mới nghĩ ra việc lập group, tạo cộng đồng để những người có cùng tâm tư chia sẻ với nhau?

Hồi nhỏ, tôi cũng rất mâu thuẫn với gia đình nhưng tôi chuyển ra ngoài từ sớm nên quan hệ đã tốt hơn nhiều (do ít về nhà). Ý định lập group bắt nguồn từ những video trên TikTok có nội dung “Chứng minh bạn lớn lên trong gia đình toxic mà không cần trực tiếp nói ra điều đó”.

Tôi cảm thấy thế hệ Z có rất nhiều bạn có khả năng tạo nội dung siêu tốt nhằm bày tỏ nỗi lòng của mình một cách hài hước và không hề tiêu cực. Ngoài ra nếu các bậc phụ huynh có đọc được thì cũng là một luồng ý kiến giúp họ mở lòng và lắng nghe con cái nhiều hơn.

2. Bao nhiêu câu chuyện chia sẻ trên đó, bao nhiêu là thực – bao nhiêu là tạo dựng?

Đội ngũ admin chỉ làm ảnh chế từ trải nghiệm của bản thân và nguồn nước ngoài chứ không chia sẻ nhiều. Các tâm sự của member thì đều là thật vì tôi nghĩ không ai lớn lên trong một gia đình hoà thuận mà lại bịa chuyện để đếm like cả.

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 8

3. Nếu một thành viên viết lên đó ý định muốn tự tử, admin sẽ làm gì để điều xấu nhất không xảy ra?

Nếu một thành viên trong group có ý định tự tử, ở phần comment sẽ có rất nhiều bạn cung cấp hotline, số điện thoại tới các phòng khám, chuyên viên tâm lý. Chúng tôi cũng có thể nói chuyện, tâm sự trực tiếp với các em ấy. Tuy không giúp nhiều được cho các em nhưng ít nhất có thể khiến các em bình tĩnh lại. Khi cảm thấy được chia sẻ, các em ấy sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

Cảm ơn chia sẻ của admin!

Đọc đến đây, xin hỏi chuẩn mực về một gia đình hoàn hảo của bạn bắt nguồn từ đâu?

Có phải là từ sách truyện, phim ảnh và các quảng cáo trên TV không?

Chúng ta sẽ được nghe hoặc xem những thứ có thể sẽ chẳng bao giờ xuất hiện ngoài đời thực như: Ba mẹ vào phòng con cái thì gõ cửa rất lịch sự, đón con về nhà sau một ngày học tập vất vả ở trường với nụ cười tươi và quan tâm hôm nay của con thế nào. Rồi thành viên trong gia đình đều yêu thương, thấu cảm cho nhau. Nếu con mắc lỗi, ba mẹ sẽ lặng lẽ tự tìm ra nguyên nhân sâu xa của hành động sai lệch đó và ngồi xuống tâm sự với con nhẹ nhàng…

Ối dồi ôi, tỉnh lại đi các bạn ơi, tôi cũng từng “bị lừa” như thế! Gia đình ngoài đời không hề giống như trên TV đâu. Và những cú sốc sẽ đến!

Người bị sốc nặng nhất chính là những người chưa có nhiều trải nghiệm với cuộc sống thực tế bên ngoài, họ chưa thể “giác ngộ” ra rằng: Gia đình không chỉ là tổ ấm, mà đó là nơi để cãi nhau, làm tổn thương nhau nhưng rồi sau tất cả có những chuyện chỉ người nhà mới có thể vì nhau.

Khoảng chục năm trước, Gen Y “vỡ mộng” xong xuôi về mối quan hệ gia đình – bố mẹ, bây giờ đến lượt Gen Z .

Không một ai ủng hộ việc lấy danh nghĩa người nhà để đối đãi tuỳ tiện và làm tổn thương nhau, song có bao giờ bạn nghĩ những điều mình không vừa ý với bố mẹ trong nhà cũng là một phần của việc học cách tiếp nhận vấn đề – giải quyết vấn đề mà cuộc sống đang cố gắng chuẩn bị cho bạn trước những thử thách tương lai?

Tôi tin rằng, những bạn trẻ nào từng trút tâm tư vào “Growing up in a toxic family” đều thực tâm không muốn những điều tồi tệ xảy đến với người thân của họ, gia đình họ. Và không một phụ huynh nào muốn con cái lớn lên và ngày càng xa mình theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mong muốn như vậy nhưng họ có suy nghĩ hay động thái gì khi biết trên đời tồn tại một chiếc group như thế?

Có gì trong group kín Lớn lên trong một gia đình độc hại hút hơn 14.000 thành viên? - Hình 9

Tôi đã mang những câu chuyện trong group kín trải ra trước mắt những người đang là bố mẹ, có con ở độ tuổi Gen Z. Thái độ mà tôi nhận được khá giống nhau. Đầu tiên họ bất ngờ, sau đó tò mò, lúc biết được những câu chuyện đen tối được đăng trong group, họ cáo bận không tiếp chuyện được hoặc phán luôn “con cô không có trong group ấy, em nó đang có một gia đình bình thường nên cô không chia sẻ về vấn đề này”.

Có phải, chính phụ huynh cũng cảm thấy sợ hãi và lúng túng khi đối diện với những vấn đề về tâm lý của con, đặc biệt là trong độ tuổi trưởng thành! Họ luôn nghĩ rằng “những điều tiêu cực ấy sẽ chừa con mình ra” và tiếp tục “làm những điều tốt nhất cho con” dù hành động cho đi ấy có được con đón nhận đúng cách hay không, thì vẫn còn là một “bí mật gia đình”.

Hàng loạt vấn đề được đặt ra: Làm cách nào để thay đổi môi trường gia đình toxic, bố mẹ và con cái phải học cách đưa thông điệp như thế nào với nhau, tổn thương trong giới hạn nào có thể chấp nhận và vượt qua? Cuối cùng, tại sao chúng ta cần có gia đình trong cuộc đời này?

Thiết kế: Mai Linh

Trend Ngày Tỏ Tình Bạn đang làm mưa làm gió, hàng loạt TikToker triệu view đều nhanh chóng cover

Được phát hành trong khuôn khổ cuộc thi Z-Gang Endgame, lan toả tinh thần Gen Z đầy năng lượng, Ngày Tỏ Tình Bạn đang khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với những màn dance cover.

Trend Ngày Tỏ Tình Bạn đang làm mưa làm gió, hàng loạt TikToker triệu view đều nhanh chóng cover - Hình 1

Ảnh minh họa

Đúng vào thời điểm mùa chia tay, tri ân bế giảng của học sinh cuối cấp, Suni Hạ Linh và OSAD đã cùng nhau hợp tác trong ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn cực dễ thương. Ca khúc về tình bạn viral với giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa kèm theo đó là dễ dàng tạo trend dance cover trên khắp MXH. Đồng thời, bài hát cũng được phát hành trong khuôn khổ cuộc thi Z-Gang Endgame, lan toả tinh thần Gen Z tích cực, đầy năng lượng.

"Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" chính là phần điệp khúc rất có khả năng sẽ viral vào thời gian tới bởi dễ nghe, dễ thuộc và vô cùng ấn tượng. Ngay sau khi được phát hành, ca khúc này đã có một bản cover dance siêu cuốn hút trên mạng xã hội. Nhiều hot TikTok liên tục nhập cuộc, khuấy đảo dân tình bằng những động tác ăn khớp phần hát của Suni Hạ Linh. Minh chứng như sự góp mặt của: CAC, Laceybibi, Quynhalee, Long Men,...

C.A.C Dance Team khởi động trend cover dance Ngày Tỏ Tình Bạn

Cậu bạn Tuấn Anh không ngần ngại nhập cuộc, tích cực hưởng ứng trend mới

Trần Hiếu cũng khiến dân tình "mệt tim" với sự trẻ trung, năng động

Thùy Linh - Một trong những TikToker bắt trend cực gắt đã nhanh chóng tham gia thử thách đặc biệt này

Dân tình cũng đang cực kỳ thích thú với bản dance cover của jiki.x

Ngày Tỏ Tình Bạn qua bản dance cover của hot TikToker Ngô Ngọc Ánh

Lê Ngọc đã góp phần lan toả tinh thần Gen Z tích cực, đầy năng lượng qua điệu nhảy

Soái ca sơ mi trắng Sang Thích Nhảy cũng góp mặt bởi một bản dance cover xịn xò

Quynhalee cực đáng yêu với Ngày Tỏ Tình Bạn

Cô nàng Châm Sứa nhập cuộc cute phô mai que thế này đây!

Tú Ngân diện cả cây blazer nhảy cực chất

TikToker laceybibi khiến dân tình chao đảo vì điệu nhảy siêu cấp dễ thương

Mymeowwwww siêu cấp dễ thương khi cover bài nhảy Ngày Tỏ Tình Bạn

Chi Chi linh cực cuốn hút với phần thể hiện của mình

Chàng trai Long Men đầy năng lượng, các nàng xem clip dance cover cứ phải thích mê

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021
Không xếp hàng xét nghiệm, người phụ nữ ho vào mặt nam thanh niên rồi lăn ra đất "ăn vạ"
15:03:22 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021

Tin mới nhất

Về quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

08:21:04 22/06/2021
Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

08:17:07 22/06/2021
Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.

Nửa đêm thức dậy thấy vợ con nằm la liệt nhễ nhại mồ hôi, ông bố đau lòng chia sẻ lên mạng liền bị chỉ trích vì một nguyên nhân

07:28:17 22/06/2021
Đoạn video ngắn vừa được tung lên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đồng thời khiến cho chủ nhân của đoạn video phải nhận vô vàn ý kiến chỉ trích.

"Triệu phú công nghệ" bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi

07:25:43 22/06/2021
Phản ứng dễ thương của CEO Hùng Đinh trước nghi ngờ của cư dân mạng khiến mọi người cũng phải bật cười theo.

Meo Xinh - tiểu thư Hà Nội lần đầu khoe hình với bikini, nhan sắc và thần thái tuổi 15 đỉnh quá trời ơi

07:23:13 22/06/2021
Dù mới 15 tuổi thôi nhưng Lê Gia Linh (Meo Xinh) thực sự xứng đáng là một thế lực nhan sắc đáng gờm đấy!

Chị shipper thách thức thời tiết 39 - 41°C bằng màn chống nắng phong cách hòa mình cùng thiên nhiên

07:19:43 22/06/2021
Chẳng biết áp dụng cách này thì có mát hơn tí nào không, nhưng cư dân mạng đều trầm trồ khen chị shipper quá sáng tạo.

Săn gà ủ muối đồng giá 1k trên mạng, cô gái nhận được sản phẩm mới ngậm đắng nuốt cay: "Ủa gà đây, nhưng thịt đâu?"

06:50:21 22/06/2021
Chương trình sale đồng giá 1.000 đồng trên các sàn thương mại điện tử sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Hóc Môn bị phong tỏa, bà chị bán tạp hóa "phá kho" đem phát cho chòm xóm, Sài Gòn dễ thương quá đỗi!

06:46:14 22/06/2021
Hành động của bà chị bán tạp hóa có lẽ đã khiến những người trong khu Hóc Môn bị phong tỏa cảm thấy được san sẻ, và cả những người vô tình thấy hình ảnh đó cũng thấy ấm lòng.

Lùm xùm dàn xếp câu hỏi trong cuộc thi quý Olympia, nhân vật chính lên tiếng về "khoảnh khắc cuối cùng"

06:41:03 22/06/2021
Trước những nghi vấn dàn xếp để tăng phần kịch tính cho cuộc thi, Hải An khẳng định không có bất cứ sự sắp đặt nào, cuộc thi hoàn toàn công bằng, nghiêm túc và kết quả thể hiện rõ điều đó.

Chủ shop "gắt" nhất năm, mang gói hàng đến tận nhà người bom hàng yêu cầu tính tiền, bất ngờ nhất là câu nói của khách hàng!

06:39:27 22/06/2021
Bom hàng nên cô gái bị anh chủ shop kéo đến tận nhà đòi 2 mặt 1 lời. Dân mạng ai nấy đều thấy hả dạ bởi pha xử lý dứt khoát của anh chủ shop.

Nữ sinh về quê nghỉ dịch tranh thủ "cướp" luôn chức đầu bếp chính trong nhà, ca này sắp thoát ế tới nơi

06:34:22 22/06/2021
Loạt mâm cơm ngon lành do Thu Uyên thực hiện khiến nhiều thanh niên phải lân la làm quen lắm.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" giữa phố, bị quay clip vẫn không dừng, cuối cùng nhận cái kết đắng

06:22:59 22/06/2021
Ngay cả khi nhận ra có người đang quay clip mình, cặp đôi vẫn không chịu dừng hành động xấu hổ này lại.

Shipper say nắng, ướt nhẹp mồ hôi giao hàng giữa nắng 40 độ

06:21:12 22/06/2021
Shipper là nghề chịu nhiều khổ cực khi phải đi ngoài đường cả ngày, nhất là trong thời tiết nắng nóng.

Phụ nữ thích lấy chồng giàu: Quan trọng phải mình biết là ai

06:19:08 22/06/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện tình giữa nàng BTV xinh đẹp của VTV24 và CEO Hùng Đinh được chia sẻ đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ ông trùm Facebook: Chả cần quá đẹp để có chồng tỷ phú

06:18:05 22/06/2021
Một trong những cuộc hôn nhân được nhiều người ao ước và ngưỡng mộ nhất thế giới hiện nay chính là gia đình của ông trùm công nghệ Mark Zuckerberg.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.

Tranh cãi nảy lửa lễ hội biến hàng nghìn con chó thành thực phẩm

22:52:31 21/06/2021
Tuổi trẻ dẫn nguồn báo South China Morning Post cho biết lễ hội thịt chó Ngọc Lâm tại Trung Quốc bắt đầu tổ chức lần đầu tiên từ năm 2009. Người ta thường coi đây là phong tục truyền thống, như một lý do để giải thích cho sự tồn tại của...

Loạt ảnh thời thi HHVN của người đẹp được CEO cầu hôn trên máy bay: Từ cô nàng 83kg trở thành mỹ nhân sở hữu body gợi cảm

22:45:41 21/06/2021
Vừa qua, sự kiện CEO 41 tuổi Hùng Đinh cầu hôn bạn gái là BTV Hà My đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hùng Đinh là một doanh nhân đình đám trong giới start up quốc tế, vì vậy mà không ít người tò mò về cô gái được anh cầu hôn có nhan ...

Sếp ngủ gật ở chỗ làm, thành hiện tượng mạng xã hội chỉ sau 1 đêm nhờ sự lầy lội của cấp dưới

22:36:25 21/06/2021
Không chỉ được biết đến là CEO và đồng sáng lập tập đoàn Lightricks, giờ đây Zeev Farbman còn là thánh ngủ trên mạng nhờ những nhân viên hài hước của mình.

Doanh nhân Minh Nhựa khoe một góc biệt thự mới đang xây, tiết lộ mua nhà vì chỗ đậu xe và… một cái cây

22:33:25 21/06/2021
Doanh nhân Minh Nhựa bỏ không ít tiền mua biệt thự mới, nhưng hóa ra đây chỉ là căn nhà “tạm” trong lúc chờ mua thêm đất để xây một đủ sức chứa BST siêu xe khổng lồ.

Kính Hiển Vi tiếp tục soi, sữa tươi “lên thớt”

22:26:54 21/06/2021
Thực phẩm an toàn luôn là câu chuyện được mọi người quan tâm, đặc biệt là các mẹ trẻ chăm lo cho bữa ăn của gia đình.

Học vấn của cặp đôi cầu hôn trên máy bay: Cấp 3 học trường chuyên, đại học cũng trường đình đám

21:04:07 21/06/2021
Mới đây, thông tin nữ biên tập viên VTV Phạm Ngọc Hà My được bạn trai doanh nhân cầu hôn nhận nhiều sự quan tâm của dư luận.

Liếm sứa xanh chứa chất kịch độc để câu view trên TikTok, nam thanh niên khiến người xem rùng mình và cái kết

20:57:05 21/06/2021
Với sự phát triển, hay nói đúng hơn là bùng nổ của mạng xã hội, không lạ khi có rất nhiều người sẵn sàng đánh đổi, cố gắng hết sức chỉ để nhận được những con số ảo như lượng view, like, share mà bất chấp những mặt tiêu cực, đôi khi là n...

Mẹ chồng đưa 50k đòi làm mâm cơm thịnh soạn, nàng dâu cầu cứu được hội chị em mách nước vàng!

20:51:34 21/06/2021
Mới đây, một nàng dâu trẻ đã đăng đàn lên mạng xã hội nhờ chị em mách nước cho mình. Theo đó, chị gái này bị mẹ chồng ra bài toán khó: Với 50.000 đồng đi chợ mua thực phẩm làm sao để nấu được 1 mâm cơm thịnh soạn cho 3 người ăn.

Chưa biết ngày nào được ra đường thôi thì ở nhà tìm loạt kênh Tiktok này để cười, để giải tỏa mà vẫn tỏ tường mọi thứ bên ngoài!

20:46:26 21/06/2021
Nếu thời gian giãn cách ở nhà của bạn quá nhàm chán, hãy thử theo dõi các kênh TikTok dưới đây nhé! Ngoài giải trí bạn còn học thêm được nhiều điều bổ ích lắm đấy!

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

Mới 6 tháng tuổi, bé gái đã có xấp ảnh biểu cảm mặn mà đậm chất gây cười

19:49:15 21/06/2021
Cô bé này thường được mẹ đầu tư những set đồ xinh xắn để chụp ảnh, cộng thêm loạt biểu cảm hết sức tự nhiên và hài hước nên ảnh nào cũng đậm chất gây cười.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

17:51:43 21/06/2021
Vào Ngày của Cha, Hoàng tử William đã xuất hiện cùng hai con lớn để tham dự một sự kiện vận động ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm

Quốc gia có vùng biển sạch nhất châu Âu 

Clip hay

09:36:57 22/06/2021
Không chỉ có chất lượng nước biển được đánh giá sạch nhất châu Âu, đảo Síp còn mang lại cho du khách phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc cổ xưa.

Làm điều tưởng bình thường này ở một số quốc gia, bạn có thể bị phạt

Chuyện lạ

09:34:06 22/06/2021
Những luật lệ kỳ lạ có ở rất nhiều trên khắp thế giới. Đặc biệt, có một thứ là hợp pháp ở quốc gia này nhưng lại bị cấm ở một quốc gia khác?

Vaccine COVID-19 Sinopharm của Trung Quốc được phát triển thế nào?

Thế giới

09:33:40 22/06/2021
Sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, đến nay vaccine COVID-19 Sinopharm của Trung Quốc được cung cấp cho hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Chú chó làm mặt dễ thương năn nỉ cô chủ cho miếng bánh 

Hài hước

09:33:33 22/06/2021
Ối mẹ ơi, mẹ à cho con ăn một miếng thôi! Con năn nỉ mà, chỉ một miếng thôi nhá!, chú chó said.

Dự báo thời tiết ngày 22/6: Bắc Bộ giảm nhiệt, đêm có mưa một vài nơi

Đời sống

09:30:25 22/06/2021
Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác tình hình thời tiết trong ngày 22/6: Bắc Bộ nhiệt độ giảm, đêm có thể xuất hiện mưa dông ở một vài nơi

Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam

Sao việt

09:29:32 22/06/2021
Suốt vài tiếng qua, netizen được phen xôn xao khi có một khán giả tố NS Hoài Linh còn nợ tiền vật liệu xây dựng Nhà thờ Tổ. Lúc này, những khối tài sản liên quan đến gỗ của nam danh hài lại bị công chúng bàn tán xôn xao.

Những tính năng thường bị ẩn trên ôtô bán tại Việt Nam

Ôtô

09:26:49 22/06/2021
Nhiều ôtô bán tại Việt Nam bị nhà sản xuất loại bỏ một vài tính năng, tuy nhiên người dùng có thể kích hoạt bằng phần cứng hoặc phần mềm.

Điều hòa bán chạy đột biến 

Thế giới số

09:26:26 22/06/2021
Một số cửa hàng, hệ thống điện máy miền Bắc ghi nhận doanh số điều hòa tăng gấp đôi so với tháng trước, do nắng nóng kéo dài.

Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park Hang-seo; Lukaku lập công, Bỉ tặng quà Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

09:25:29 22/06/2021
Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park Hang-seo; Lukaku lập công, Bỉ tặng quà Đan Mạch; HAGL phát động chương trình bán áo Vaccine bóng đá... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Long An: Cách ly cả xóm trọ sau khi công nhân dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:24:25 22/06/2021
​ UBND huyện Bến Lức đã tiến hành cách ly y tế ngay trong đêm xóm trọ nơi công nhân dương tính với SARS-CoV-2, truy vết hơn 100 F1 đưa đi cách ly tập trung.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng gửi lời chúc ý nghĩa từ Thái Lan, mong quê nhà hết dịch

Bóng đá việt nam

09:23:13 22/06/2021
Từ Thái Lan, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người đang ở tuyến đầu chống dịch tại quê nhà.

Cách nấu canh cua rau dền với mồng tơi ngọt ngon, dễ làm tại nhà

Ẩm thực

09:23:00 22/06/2021
Cua đồng tuy nhỏ, ít thịt nhưng là loại thực phẩm rất phổ biến trong các bữa cơm gia đình Việt. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ mách bạn công thức nấu canh cua rau dền với mồng tơi ngon ngọt, dễ làm tại nhà. Cùng vào bếp thực hiện ngay món ca...

Tranh cãi Justin Bieber diện vest đi sneaker và Hailey hở bạo đến gặp Tổng thống Pháp, lí do hẹn gặp còn gây bức xúc hơn?

Sao âu mỹ

09:21:14 22/06/2021
2 vợ chồng Justin Bieber đã có chuyến thăm đến điện Élysée để gặp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân.

“Hiệp sĩ mù” từng suýt chết ngay trên sân cỏ vì đột quỵ: 8 năm theo đuổi và cưới nàng vũ công dám "mắng" thẳng mặt Paparazzi

Sao thể thao

09:16:13 22/06/2021
Với nhiều cầu thủ, chuyện tình yêu và hôn nhân không phải là một cuộc phiêu lưu. Họ đã sớm có người để kề vai sát cánh và nguyện chung thủy mãi mãi với mối quan hệ của mình.

Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra sai phạm ở Bệnh viện Tim Hà Nội

Pháp luật

09:15:37 22/06/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 - Bộ Công an) cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến sai phạm trong mua sắm thiết bị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.