Có bản án, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng vẫn bị từ chối cấp sổ đỏ

Hơn 2 năm kể từ khi có bản án phúc thẩm chấp nhận yêu cầu khởi kiện , gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Khá (huyện Cần Giờ, TP.HCM ) vẫn bị từ chối cấp sổ đỏ đối với khu đất tự tạo lập trước 1975.

Có bản án, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng vẫn bị từ chối cấp sổ đỏ - Hình 1

Trên khu đất gia đình bà Lê Thị Khá đòi lại vẫn còn khu nhà mộ, với nhiều ngôi mộ của người thân trong gia đình, trong đó có mộ của một số liệt sĩ – Ảnh: TIẾN LONG

Tháng 8-2020, nhận bản án phúc thẩm vụ án khiếu kiện quyết định hành chính của Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM, bà Trang Thị Hòa (đại diện thừa kế của hộ bà Lê Thị Khá, ngụ huyện Cần Giờ, TP.HCM) thắp nén hương lên bàn thờ người mẹ đã khuất, vui mừng báo sự việc tranh chấp đã có kết quả.

20 năm khiếu nại , khiếu kiện

Mẹ bà Hòa là Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Khá (được đặt tên đường ở Cần Giờ) đã chết trong lúc khiếu kiện “đòi” lại khu đất có diện tích 4,48 héc ta ở ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa của gia đình. Khu đất có nguồn gốc sử dụng từ thời Pháp thuộc.

Hành trình gần 20 năm ròng rã lên xuống khiếu nại khắp các cơ quan, rồi sau đó theo khởi kiện cấp sơ thẩm, phúc thẩm của gia đình bà tưởng chừng đã dừng lại khi tòa án chấp nhận yêu cầu khởi kiện.

Nhưng hơn 2 năm qua, UBND huyện Cần Giờ vẫn không giải quyết yêu cầu của gia đình bà, với lý do đưa ra không khác gì những nội dung trả lời trước đây đã bị tòa nhận định sai.

Video đang HOT

Điều đáng chú ý, gia đình bà Khá thuộc diện có công với cách mạng, cha là liệt sĩ, mẹ là Mẹ Việt Nam anh hùng và ba người anh, em ruột là liệt sĩ, mộ đang được chôn cất ngay tại khu vực diện tích đất đang khiếu nại, diện tích đất trên là do gia đình tạo lập từ trước năm 1975, do đó rất cần thiết phải được quan tâm xem xét thấu tình, đạt lý.

BẢN ÁN PHÚC THẨM

Theo bản án, năm 2001, bà Lê Thị Khá gửi đơn đến UBND huyện Cần Giờ yêu cầu trả lại khu đất nói trên. Tháng 4-2002, UBND huyện Cần Giờ có văn bản trả lời đơn xin lại đất của bà Khá, trong đó thừa nhận khu đất trên do ông Lê Văn Hóa (cố nội của bà Hòa) đứng bộ và khai thác.

Trong thời chiến tranh, đất bị bỏ hoang, đến năm 1978, bà Khá đến UBND xã Long Hòa đăng ký sử dụng nhưng từ đó đến năm 1987 vẫn để đất hoang hóa.

Năm 1988, Công ty liên doanh thủy hải sản Duyên Hải thuê đất trên địa bàn Cần Giờ để nuôi trồng thủy sản, trong đó có phần đất bà Khá đang khiếu nại. Vì sau đó sản xuất không hiệu quả nên công ty chuyển sang cho hộ dân thuê đất để làm muối.

Từ đó đến lúc nhắm mắt, bà Khá liên tục làm đơn khiếu nại nhưng UBND huyện Cần Giờ bác đơn. Lý do huyện đưa ra tuy bà Khá có đăng ký sử dụng lô đất trên nhưng đã để đất hoang hóa nhiều năm liền là vi phạm các quy định.

Cấp phúc thẩm, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM chấp nhận kháng cáo của những người thừa kế quyền và nghĩa vụ của bà Khá và buộc UBND xã Long Hòa và UBND huyện Cần Giờ thực hiện nhiệm vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho hộ bà Lê Thị Khá.

Chậm thi hành án vì… chờ giám đốc thẩm

Tòa nhận định quá trình thẩm tra, xác minh không có tài liệu, chứng cứ gì chứng minh đối với hành vi bỏ hoang hóa đất đai và không có quyết định thu hồi đất của bà Khá, cũng như quyết định giao đất cho Công ty Duyên Hải.

Gia đình bà Khá cũng không thuộc đối tượng bị cải tạo, trưng thu, trưng mua hoặc đưa vào tập đoàn sản xuất nông nghiệp được quy định trong Luật đất đai từ năm 1987 đến 2013.

Sau khi có bản án, bà Hòa đứng đơn gửi hồ sơ đề nghị cấp sổ đỏ đối với khu đất nói trên. Tuy nhiên, tháng 3-2022, Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giờ Trương Tiến Triển tiếp tục ký văn bản trả lời do là đất công Nhà nước quản lý nên UBND huyện Cần Giờ không có cơ sở xem xét cấp giấy cho gia đình bà.

“Khu đất do cố nội tôi sử dụng từ những năm 1930, mẹ tôi sau đó đến chết bà còn trăng trối chuyện phải lấy lại đất tổ tiên, ông bà. Qua gần 20 năm khổ cực lên xuống bao nhiêu cơ quan mới có bản án của tòa, phán quyết cao nhất, nhưng giờ cả nhà tôi chưng hửng vì huyện lại trả lời chẳng khác như lúc chưa có bản án, giờ không biết kêu vào đâu nữa”, bà Hòa thở dài.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online , Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giờ Trương Tiến Triển cho hay hiện nay do UBND huyện Cần Giờ đang gửi hồ sơ theo thủ tục giám đốc thẩm đối với vụ án hành chính liên quan đến gia đình bà Lê Thị Khá. Vì vậy phải chờ kết quả trả lời thủ tục giám đốc thẩm mới giải quyết hồ sơ.

Tuy nhiên, theo luật sư Trần Đức Phượng – Đoàn luật sư TP.HCM, việc làm của huyện là chưa đúng bởi theo quy định, bản án phúc thẩm phát sinh hiệu lực pháp luật khi tòa án tuyên án.

Y án tử hình đối tượng hành hạ bé gái 2 tuổi tử vong

Hành hạ cháu bé 2 tuổi tử vong, kẻ sống "già nhân ngãi" với mẹ cháu bé bị TAND TP Hồ Chí Minh cấp sơ thẩm tuyên án tử hình.

Ra tòa phúc thẩm, đối tượng xin HĐXX cho cơ hội được sống nhưng bất thành.Ngày 18/6, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm và tuyên y án tử hình đối với bị cáo Bùi Văn Hòa (SN 1992, ngụ Hậu Giang) về tội "Giết người". Hoà đã có hành vi bạo hành bé gái 2 tuổi dẫn đến tử vong.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Hòa và Vân đều đã có gia đình. Thông qua mạng xã hội, Hòa kết bạn làm quen với Vân rồi cả hai nảy sinh tình cảm. Ngày 2/12/2020, Vân cùng con gái là bé T. (2 tuổi) đi xe khách từ Quảng Ngãi vào xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An, thuê phòng trọ, chung sống như vợ chồng với Hòa.

Quá trình chung sống, bé T. hay khóc đêm làm Hòa không ngủ được nên Hòa thường xuyên đánh dập cháu bé.

Y án tử hình đối tượng hành hạ bé gái 2 tuổi tử vong - Hình 1
Bị cáo Bùi Văn Hòa bị HĐXX phúc thẩm TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh bác kháng cáo, tuyên y án tử hình.

Khoảng 21h, ngày 18/12/2020, Hòa và Vân đang ngủ thì nghe bé T. lại khóc khiến cả hai tỉnh giấc. Tức giận, Hòa đã đánh vào vai, mông, ấn đầu bé T. và lôi bé T. vào nhà vệ sinh nhấn nước. Hành hạ cháu bé xong Hòa đi ngủ tiếp, còn Vân thức dỗ bé T.

Dỗ mãi cháu bé không nín, khoảng 23h Hòa lại bật dậy tiếp tục đánh, đá mạnh khiến bé T. văng vào tường rồi văng ra nền nhà nằm bất động, mặt tái tím. Hòa và Vân đã hô hấp nhân tạo cho cháu khoảng 30 phút nhưng bé T. vẫn bất động và tử vong sau đó.

Sau khi biết bé T. tử vong, Hòa cấm Vân không được nói cho ai biết, nếu không cả hai sẽ đi tù. Hòa quấn thi thể bé T., đựng vào túi xách rồi cùng Vân chở đi giấu ở bụi cỏ khu vực dưới chân cầu đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương. Sau đó cả hai trở về phòng trọ sinh sống như không có chuyện gì xảy ra.

Đến ngày 18/1/2021, sau khi được người nhà động viên, Vân đã đến Cơ quan Công an đầu thú. Hòa bị bắt ngay sau đó. Tại Cơ quan điều tra, Hòa đã khai nhận hành vi phạm tội và chỉ nơi giấu thi thể bé T.

Tháng 3/2022, TAND tỉnh Long An đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hòa mức án tử hình về tội "giết người", bị cáo Nguyễn Thị Thu Vân (SN 1993, ngụ Quảng Ngãi) 2 năm 6 tháng tù về tội "Che giấu tội phạm". Sau khi xét xử sơ thẩm, bị cáo Hòa đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Hòa khai do lỡ tay, nóng giận chứ không muốn đánh đập bé T. "Bị cáo biết lỗi, thời gian trong trại giam, bị cáo đã ăn năn hối lỗi với những việc mình đã làm. Xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt, cho bị cáo cơ hội được sống, để giúp ích cho xã hội", Hòa trình bày.

Theo HĐXX, hành vi phạm tội của bị cáo với cháu T. không chỉ phạm tội thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, thay vì phải bảo vệ chăm sóc cháu T. ngược lại, bị cáo đã hành hạ liên tục, kéo dài khiến cháu T. tử vong. Sau khi phạm tội, bị cáo Hòa còn đe dọa, lôi kéo Vân che giấu hành vi phạm tội thể hiện tính côn đồ, mất hết tính người... Từ những nhận định trên HĐXX đã bác kháng cáo tuyên y án sơ thẩm đối với Bùi Văn Hòa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"
08:25:17 19/09/2025
Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?
21:09:22 17/09/2025
Vụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xếVụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xế
21:59:35 17/09/2025
Bắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn ĐảoBắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn Đảo
11:58:46 18/09/2025
Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"
22:32:58 17/09/2025
Lên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồngLên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng
06:59:10 18/09/2025
Cướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà NộiCướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà Nội
23:07:08 17/09/2025
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Khởi tố, bắt tạm giam tài xếVụ xe tải lao vào chợ chuối: Khởi tố, bắt tạm giam tài xế
21:30:17 17/09/2025

Tin đang nóng

Chân dung người mẹ mời "tổng tài" ra khỏi quán cà phê: Khí chất này mới thật sự là tổng tàiChân dung người mẹ mời "tổng tài" ra khỏi quán cà phê: Khí chất này mới thật sự là tổng tài
15:54:08 19/09/2025
Mẹ nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu đánh: "24 giờ là quá muộn để nói xin lỗi"Mẹ nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu đánh: "24 giờ là quá muộn để nói xin lỗi"
14:54:26 19/09/2025
Vụ thi thể thiếu nữ 15 tuổi trong cốp xe "hoàng tử showbiz": Cảnh sát khám nhà 12 tiếng, dùng luminol soi tìm vết máuVụ thi thể thiếu nữ 15 tuổi trong cốp xe "hoàng tử showbiz": Cảnh sát khám nhà 12 tiếng, dùng luminol soi tìm vết máu
14:13:13 19/09/2025
"Tổng tài" đến xin lỗi người bị đánh không được chấp nhận: Tôi rất buồn chán, hối hận"Tổng tài" đến xin lỗi người bị đánh không được chấp nhận: Tôi rất buồn chán, hối hận
15:56:39 19/09/2025
Gigi Hadid: Yêu trai đẹp hơn 20 tuổi là như thế này sao?Gigi Hadid: Yêu trai đẹp hơn 20 tuổi là như thế này sao?
13:49:36 19/09/2025
Tử Chiến Trên Không chiếm top 1 phòng vé nhanh như chớp, dàn cast "diễn bằng cả tính mạng" không hot mới lạTử Chiến Trên Không chiếm top 1 phòng vé nhanh như chớp, dàn cast "diễn bằng cả tính mạng" không hot mới lạ
13:54:48 19/09/2025
Rộ loạt hint Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Ngô Kiến Huy, 1 sao nam còn trực tiếp chỉ điểm?Rộ loạt hint Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Ngô Kiến Huy, 1 sao nam còn trực tiếp chỉ điểm?
15:49:00 19/09/2025
Cả phố náo loạn khi mỹ nhân này vừa bước xuống xe: Người đâu mà đẹp thế không biết, sang đến từng hơi thởCả phố náo loạn khi mỹ nhân này vừa bước xuống xe: Người đâu mà đẹp thế không biết, sang đến từng hơi thở
14:03:08 19/09/2025

Tin mới nhất

CSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạm

CSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạm

19:12:28 19/09/2025
Theo chỉ đạo của Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình - Cục trưởng Cục CSGT (Bộ Công an), lực lượng CSGT toàn quốc sẽ thực hiện ngay một số công tác trong bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.
Danh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tố

Danh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tố

19:09:28 19/09/2025
Quá trình điều tra xác định Công ty TNHH thực phẩm GF Việt Nam đã thực hiện hành vi sản xuất, buôn bán dầu thực vật giả, kém chất lượng mang các nhãn hiệu Gold Max, Tamin Gold, ChiCa.
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tố

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tố

18:58:12 19/09/2025
Công ty Chị Em Rọt là chủ sở hữu sản phẩm và trực tiếp kinh doanh, nên phải chịu trách nhiệm về an toàn thực phẩm, quy cách, phẩm chất, công dụng như hồ sơ tự công bố sản phẩm cũng như việc quảng bá bán sản phẩm.
Thu giữ 33 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nước ngoài về Việt Nam

Thu giữ 33 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nước ngoài về Việt Nam

09:54:38 19/09/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phát hiện, điều tra, làm rõ một vụ Mua bán trái phép công cụ hỗ trợ, thu giữ nhiều súng bắn đạn cao su và đạn cao su, thể thao.
Đâm người vì bị nhắc nhở lấy nước uống

Đâm người vì bị nhắc nhở lấy nước uống

08:22:53 19/09/2025
Ngày 18/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Thanh Sơn (SN 1999, ngụ ấp Xuân Tâm 3, xã Xuân Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi Giết người.
Bắt đối tượng lừa chạy án, chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

Bắt đối tượng lừa chạy án, chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

08:21:45 19/09/2025
Ngày 18/9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Thị Hương (SN 1988, thường trú tại TP Bảo Lộc cũ) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
"Cuỗm" gần 5 tỉ tiền hụi, cựu Phó Ban Tuyên giáo huyện lĩnh án 12 năm tù

"Cuỗm" gần 5 tỉ tiền hụi, cựu Phó Ban Tuyên giáo huyện lĩnh án 12 năm tù

08:19:04 19/09/2025
Lập nhiều dây hụi, kê khống người tham gia và tung tin gian dối, cựu Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng của hơn 90 hụi viên.
Cựu nhân viên ngân hàng sập bẫy app "Phố Đèn Đỏ"

Cựu nhân viên ngân hàng sập bẫy app "Phố Đèn Đỏ"

08:15:53 19/09/2025
Bị sập bẫy app, Nguyễn Anh Khương đã dụ dỗ hai đồng nghiệp là nhân viên Ngân hàng VIB, cùng chiếm đoạt tiền của ngân hàng để đầu tư vào ứng dụng Phố Đèn Đỏ...
Tài xế xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM bị phạt gần 20 triệu đồng

Tài xế xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM bị phạt gần 20 triệu đồng

06:34:34 19/09/2025
Ngày 18/9, Trạm CSGT Tây Bắc thuộc Phòng CSGT (PC08) Công an TPHCM đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông N.T.H. (SN 1970, ngụ phường Đông Hòa), tài xế lái xe bồn vượt đèn đỏ ở xã Bình Mỹ.
Bộ Y tế phát cảnh báo về một loại thuốc nhỏ mắt nghi giả

Bộ Y tế phát cảnh báo về một loại thuốc nhỏ mắt nghi giả

06:27:08 19/09/2025
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi công văn về việc xác minh, xử lý thông tin liên quan các thuốc nhỏ mắt nghi giả mạo của Công ty TNHH Novartis Việt Nam.
Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ tai nạn 3 người chết, 9 người bị thương

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ tai nạn 3 người chết, 9 người bị thương

06:09:45 19/09/2025
Liên quan đến vụ tai nạn làm 3 người chết, 9 người bị thương tại Quảng Trị, Thủ tướng đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương khắc phục hậu quả; làm rõ nguyên nhân và xử lý nghiêm theo quy định.
Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

12:47:30 18/09/2025
Trong quá trình xét xử cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà và 28 bị cáo khác đều thành khẩn khai báo và mong HĐXX tuyên phạt mức án nhẹ nhất để có thể sớm trở về.

Có thể bạn quan tâm

Va chạm với ô tô dưới cầu vượt, đôi vợ chồng tử vong tại chỗ

Va chạm với ô tô dưới cầu vượt, đôi vợ chồng tử vong tại chỗ

Tin nổi bật

19:15:25 19/09/2025
Trên đường từ Vĩnh Long trở lại TP Cần Thơ sau khi đi khám bệnh, đôi vợ chồng không may va chạm với xe ben dưới gầm cầu vượt Chà Và, tử vong tại chỗ.
Tiểu thư Doãn Hải My "lên đồ" sang chảnh, xinh như hoa hậu, khí chất khác hẳn lúc cặm cụi rửa bát ở quê chồng

Tiểu thư Doãn Hải My "lên đồ" sang chảnh, xinh như hoa hậu, khí chất khác hẳn lúc cặm cụi rửa bát ở quê chồng

Sao thể thao

19:10:17 19/09/2025
Từ một tiểu thư sang chảnh trên xe sang đến cô con dâu giản dị cặm cụi rửa bát nơi quê nhà, Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu khiến netizen thích thú bởi sự đối lập dễ thương và gần gũi.
Google sắp bổ sung Gemini vào trình duyệt Chrome trên thiết bị di động

Google sắp bổ sung Gemini vào trình duyệt Chrome trên thiết bị di động

Thế giới số

18:54:00 19/09/2025
Việc tích hợp Gemini vào Chrome giúp Google củng cố vị thế của mình, đặc biệt là sau khi một số công ty như Perplexity đã đưa ra các giải pháp trình duyệt được hỗ trợ bởi AI và thậm chí còn ngỏ ý mua lại Chrome.
iPhone 16 Pro vs iPhone 16 pro cũ, nên mua loại nào?

iPhone 16 Pro vs iPhone 16 pro cũ, nên mua loại nào?

Đồ 2-tek

18:44:57 19/09/2025
iPhone 16 Pro thu hút sự chú ý nhờ những cải tiến phần cứng mang tính chiến lược, tập trung trực tiếp vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Những nâng cấp này bao gồm từ màn hình, khả năng nhiếp ảnh cho đến hiệu năng xử lý và kết nố...
Bạn gái Đình Bắc lộ diện?

Bạn gái Đình Bắc lộ diện?

Netizen

17:57:11 19/09/2025
Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính bạn gái của tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sau động thái tương tác trên mạng xã hội.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối đổi món, đậm đà trôi cơm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối đổi món, đậm đà trôi cơm

Ẩm thực

17:19:58 19/09/2025
Thực đơn bữa tối đổi món, đậm đà và trôi cơm. Thỉnh thoảng bạn hãy thay đổi thực đơn để bữa cơm thêm hấp dẫn nhé!
Quán quân Rap Việt bỏ showbiz để lấy vợ sinh con, nay trở lại cho cả làng rap biết thế nào là "trình"

Quán quân Rap Việt bỏ showbiz để lấy vợ sinh con, nay trở lại cho cả làng rap biết thế nào là "trình"

Nhạc việt

17:17:30 19/09/2025
Trong 30 The Album, Seachains khắc họa rõ hình ảnh một người đàn ông của gia đình, luôn trọn vẹn bên vợ, con và anh em.
Đêm concert đáng buồn nhất: Nữ ca sĩ bị hàng chục nghìn fan la ó, ôm chặt chính mình khóc và cái kết bi kịch

Đêm concert đáng buồn nhất: Nữ ca sĩ bị hàng chục nghìn fan la ó, ôm chặt chính mình khóc và cái kết bi kịch

Nhạc quốc tế

17:08:36 19/09/2025
Nữ ca sĩ quên lời hát, giọng khàn đặc không rõ lời, có những lúc phải ngừng lại, quay mặt khỏi khán giả như mất phương hướng.
Loạt xe gầm cao bán chạy tiếp tục giảm giá sâu, chơi 'tất tay' trong tháng 9

Loạt xe gầm cao bán chạy tiếp tục giảm giá sâu, chơi 'tất tay' trong tháng 9

Ôtô

17:03:58 19/09/2025
Đối với bản tiêu chuẩn số sàn Xpander MT, khách hàng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 28 triệu đồng. Còn mẫu MPV lai SUV Xpander Cross cũng được ưu đãi tương tự 50% lệ phí trước bạ cùng quà tặng với tổng giá trị khoảng 75 tr...
Tìm ra danh tính tình tin đồn của V (BTS), được lòng fan hơn cả Jennie?

Tìm ra danh tính tình tin đồn của V (BTS), được lòng fan hơn cả Jennie?

Sao châu á

17:00:09 19/09/2025
Khoảng cách giữa 2 người khá gần, cùng đứng chung khu vực fanzone. 2 người tỏ vẻ không quen biết hoặc không nhận ra nhau.
Lộ thái độ của Lan Phương sau phiên toà xét xử tranh chấp vụ ly hôn với chồng Tây

Lộ thái độ của Lan Phương sau phiên toà xét xử tranh chấp vụ ly hôn với chồng Tây

Sao việt

16:49:22 19/09/2025
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1983 vẫn đều đặn chia sẻ những hình ảnh mới, thể hiện thái độ thoải mái, không nhắc đến ồn ào ly hôn.