Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên – Thu Phương – Mỹ Linh mất chức?

Theo dõi VGT trên

6 đội trưởng mới đã xuất hiện ở “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, 2 chị đẹp đình đám gây bất ngờ khi được ở chung đội.

Tập 5 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với phần trình diễn của 6 đội. Trong tập này, 6 chị đẹp đã bị loại, gồm Yến Trang, Hoàng Oanh, Tú Vi, Bảo Anh, Nguyên Hà, Vân Hugo.

Sau đó, 6 đội trưởng mới cũng xuất hiện và lần lượt thực hiện phần chọn bài, lập đội của mình. 6 chị đẹp có số phiếu bình chọn cao nhất từ bảng điểm yêu thích của khán giả sẽ là 6 trưởng nhóm mới.

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 1

6 nhóm mới và 6 đội trưởng mới chính thức xuất hiện

Thứ tự xếp hạng trong bảng điểm yêu thích quyết định thứ tự chọn lựa bài hát (chọn từ hạng cao đến hạng thấp). Kết quả 6 trưởng nhóm của công diễn 2 lần lượt là: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’ Hen Niê, Mlee, Hà Kino và Đoan Trang. 18 chị đẹp còn lại luân phiên chọn vào đội mình muốn hoặc bị các trưởng nhóm đưa vào đội cùng.

Kết thúc phần chia nhóm, danh tính 6 nhóm với các thành viên lần lượt như sau: Nhóm Ai cũng có ngày xưa với Đoan Trang (trưởng nhóm), Thanh Ngọc và Mỹ Linh; nhóm Dòng thời gian với Hà Kino (trưởng nhóm), Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc; nhóm Phi hành gia cô đơn với Mlee (trưởng nhóm), Lệ Quyên và Thu Phương; nhóm Lớn rồi còn khóc nhè với Diệu Nhi (trưởng nhóm), Lynk Lee, Thái Trinh, Huyền Baby và Hương Ly; nhóm mashup Tình bạn diệu kỳ – Cún yêu với H’Hen Niê (trưởng nhóm), Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phương Vy và Phạm Lịch; nhóm Chị ngả em nâng với Ninh Dương Lan Ngọc (trưởng nhóm), Trang Pháp, Quỳnh Nga, Diệp Lâm Anh và Uyên Linh.

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 2

Đội Đoan Trang

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 3

Đội MLee

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 4

Đội Diệu Nhi

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 5

Đội Lan Ngọc

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 6

Đội Hà Kino

Có 6 đội trưởng mới, 2 chị đại g.ây s.ốc vì chung nhóm, vì sao Lệ Quyên - Thu Phương - Mỹ Linh mất chức? - Hình 7

Đội H’Hen Niê

Từ các nhóm mới này, khán giả lại có dịp trầm trồ bất ngờ vì Lệ Quyên – Thu Phương ở chung nhóm với MLee nhưng không còn được làm nhóm trưởng. Hồng Nhung, Mỹ Linh cũng mất chức nhóm trưởng vì không có số điểm bình chọn từ khán giả nằm trong top đầu.

Dù phần thể hiện của các chị đại vẫn rất nổi bật nhưng rõ ràng, số điểm bình chọn mà khán giả dành cho họ không cao bằng H’Hen Niê, Hà Kino, Lan Ngọc, Diệu Nhi, Đoan Trang hay MLee.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Diệp Lâm Anh đối diện ồn ào sau ly hôn, Hồng Nhung đón hạnh phúc muộn ở t.uổi ngoài 50. Quỳnh Nga, MC Vân Hugo... cũng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Diva Hồng Nhung

Video đang HOT

Diva Hồng Nhung luôn là một trong những nghệ sĩ kín tiếng chuyện đời tư. Công chúng biết đến cuộc hôn nhân đầu tiên của Hồng Nhung thông qua bài phỏng vấn của mẹ chị. Theo mẹ của nữ diva, cuộc hôn nhân ấy tan vỡ vì những khác biệt trong suy nghĩ và công việc.

Bước vào t.uổi ngoài 40, Hồng Nhung gặp và kết hôn doanh nhân Kevin Gilmore. Họ có chung cặp sinh đôi một trai, một gái là Aiden (tên thân mật Tôm) và Lea (tên thân mật Tép) cùng sinh năm 2012.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 1

Hồng Nhug hạnh phúc bên bạn trai người Đức và 2 con (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tuy nhiên, cuối tháng 8/2018, Hồng Nhung thông báo ly hôn chồng sau 8 năm chúng sống. Từ năm 2022, chị tìm được niềm vui bên bạn trai kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch. Dù không có ý định tiến đến hôn nhân, hai người vẫn nâng niu mối quan hệ này. Bạn trai diva còn thương yêu, chăm sóc các con của chị rất khéo.

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, ca sĩ Hồng Nhung giờ đây chọn định cư ở Pháp. Ở t.uổi 53, chị vẫn trẻ đẹp, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc và hai con.

Nói về bạn trai, diva Hồng Nhung cho biết, anh là một kiến trúc sư và rất am hiểu về nghệ thuật. Mỗi tháng cả nhà thường đi xem opera, hòa nhạc,...

"Khi tôi bị mắc kẹt ở Mỹ vì dịch Covid-19, cả hai trò chuyện, quan tâm đến nhau nhiều hơn. Thời gian đó, sự chia sẻ cũng như chăm sóc ân cần mà Gerhard Heusch dành cho tôi và hai bé khiến tôi cảm động.

Tôi và bạn trai cũng có nhiều sở thích chung, chúng tôi có thể nói là hòa hợp mọi mặt, cùng yêu nghệ thuật và thể thao", Hồng Nhung chia sẻ với phóng viên Dân trí.

Thu Phương

Năm 18 t.uổi, Thu Phương có mối tình đẹp với Huy MC (tên thật Quang Huy) - người dẫn chương trình và tay trống của một ban nhạc trong thủ đô. Năm 1993, cặp đôi tiến đến hôn nhân. 10 năm sau, họ sang Mỹ cư trú và hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, năm 2007, cả hai ly hôn. Thu Phương và chồng cũ có hai con chung là Duy Hải và Thanh Thảo.

Sau chia tay, Thu Phương tiếp tục đi hát, nuôi con. Chị gặp Dũng Taylor, trước đây vốn là kỹ sư nhưng bén duyên với nghệ thuật. Từ năm 1996, anh sáng lập công ty giải trí, trở thành bầu show, tổ chức các sự kiện âm nhạc cho cộng đồng người Việt sống tại Mỹ.

Dũng Taylor đồng hành với Thu Phương trong giai đoạn khó khăn nhất của nữ ca sĩ. Khi mới ly hôn, chị gặp nhiều rắc rối về thủ tục sống ở nước ngoài. Anh là người giúp đỡ, đồng thời bên cạnh chị trong các sự nghiệp âm nhạc với tư cách người đồng nghiệp quý mến giọng hát của ca sĩ. Dần dà, anh nhận thấy mình yêu chị. Năm 2008, Dũng Taylor thay Thu Phương về Việt Nam đón hai con Duy Hải, Thanh Thảo sang Mỹ.

Năm 2012, Dũng Taylor và Thu Phương đính hôn. Nữ ca sĩ đã sinh cho bạn trai hai con là Gia Bảo (SN 2009) và Thanh Thủy (SN 2012). Sau một lần đổ vỡ, Thu Phương khá thận trọng khi tái hôn. Vì vậy, sau 12 năm, chị mới chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 2

Thu Phương và Dũng Taylor (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước khi chấp nhận lời cầu hôn của Dũng Taylor, Thu Phương cho biết hai người giống bạn đồng hành hơn, phải tìm hiểu nhau mỗi ngày vì một người "quá Việt Nam", người lại ảnh hưởng quá nhiều lối sống của Mỹ.

Nữ ca sĩ cho biết điều gắn kết mình và Dũng Taylor là các con. "Tôi có con lớn 24 t.uổi và có cả con nhỏ. Tôi và anh Dũng bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn. Sự nghiệp, đời sống cá nhân tôi luyện cho tôi con người như hiện nay", Thu Phương nói.

Gần đây, khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương cho biết khi nhận lời mời từ nhà sản xuất, chị cùng chồng quyết định dời kế hoạch đám cưới tại Hải Phòng sang năm sau. Trước đó, hai người có dự định tổ chức vào tháng 12.

Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên kết hôn với doanh nhân Đức Huy năm 2011. Đức Huy là người đứng sau những liveshow hoành tráng của nữ ca sĩ. Họ có chung con trai Kỳ Anh, hiện 12 t.uổi, gây chú ý bởi vẻ điển trai cùng chiều cao ấn tượng.

Cuối năm 2020, Lệ Quyên và Đức Huy thông báo ly hôn sau 9 năm chung sống. Họ quyết định xem nhau như bạn bè, cùng chăm sóc con trai và hạn chế nhắc về nhau trên truyền thông.

Đầu năm 2021, Lệ Quyên công khai hẹn hò diễn viên, người mẫu Lâm Bảo Châu. Dù chênh lệch 12 t.uổi, cặp đôi vẫn được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi là xứng đôi.

Nhắc về "tình trẻ", Lệ Quyên khẳng định, anh chịu nhiều thiệt thòi, chấp nhận lui về sau để toàn tâm toàn ý hỗ trợ cô. Theo Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu giúp cô định hướng lại hình ảnh, thay đổi tư duy trong sự nghiệp cũng như thay đổi vóc dáng, duy trì lối sống lành mạnh.

Lệ Quyên thừa nhận, khi ở bên cạnh bạn trai, cô được thoải mái bộc lộ bản thân. Đôi khi cô thấy mình như một đ.ứa t.rẻ.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 3

Lệ Quyên bên tình trẻ Lâm Bảo Châu (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Tôi thích mình của hiện tại. Có những lúc tôi như bà già, thích làm người phụ nữ trưởng thành, thành công trong sự nghiệp nhưng lúc giận hờn, tôi có thể ỉ ôi, khóc lóc, cào cấu, đôi khi lại mềm mỏng, yếu đuối", Lệ Quyên nói.

Trước những nhận xét cho rằng Lệ Quyên ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ nhờ tình yêu, nữ ca sĩ không phản đối nhưng giải thích thêm rằng: "Tôi cảm thấy may mắn khi luôn được yêu thương, che chở trong những tình yêu đã đi qua và trân trọng mối tình hiện tại. Tôi nghiêm túc và chỉn chu trong từng khoảnh khắc bên cạnh người mà mình lựa chọn".

Hiện, Lâm Bảo Châu tham gia làm MC chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức năm 2018. Cả hai có với nhau con gái Boorin và con trai Bboy. Hạnh phúc chưa lâu, hôn nhân của cặp đôi gặp trục trặc và kết thúc vào tháng 1/2022.

Suốt thời gian qua, Diệp Lâm Anh trải qua nhiều phiên tòa giải quyết tranh chấp nuôi con vì không tìm được tiếng nói chung. Trong phiên cuối tháng 9, tòa đưa ra phán quyết để Diệp Lâm Anh nuôi dưỡng con gái, còn chồng - Nghiêm Đức nuôi con trai.

Sau nhiều sóng gió đời tư, Diệp Lâm Anh nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Diệp Lâm Anh nói cô cân nhắc nhiều khi tham gia chương trình bởi ngoài công việc kinh doanh bận rộn, cô còn phải dành thời gian chăm sóc các con.

Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh vẫn quyết định góp mặt trong chương trình, xem đây là cơ hội "tự chữa lành bản thân" sau sóng gió. Cô cũng không ngại tham gia show thực tế ở độ t.uổi ngoài 30 và mong muốn được giao lưu với các nữ nghệ sĩ khác.

Diệp Lâm Anh chia sẻ, hiện tại, cô không còn phiền muộn chuyện cá nhân và đã lấy lại tinh thần mạnh mẽ.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 4

Diệp Lâm Anh nhan sắc thăng hạng, lấy lại tinh thần sau sóng gió hôn nhân (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vân Hugo

Có sự nghiệp thành công nhưng Vân Hugo gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm. Cô kết hôn năm 23 t.uổi nhưng đổ vỡ sau 4 năm chung sống, một mình cô nuôi dạy con trai.

Năm 2016, nữ MC tiết lộ bản thân phải chống chọi với nhiều căn bệnh như viêm xơ thanh quản, chứng nhược thị. Từ đó, khán giả ít thấy cô xuất hiện trên sóng truyền hình.

Giữa năm 2020, Vân Hugo quyết định mở lòng và đi thêm bước nữa với doanh nhân Đặng Hùng Cường, công tác trong lĩnh vực giáo dục. Năm 2022, cô hạnh phúc đón con gái thứ hai chào đời.

Cuộc sống viên mãn bên doanh nhân Hùng Cường mang đến nhiều điều kỳ diệu cho Vân Hugo. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, MC cho biết những năm gần đây, căn bệnh viêm xơ thanh quản của cô đã khỏi hoàn toàn.

"Như thể khi mình được yêu thương thì những tổn thương bên trong được chữa lành. Hiện tại, tôi đang dần quay lại với công việc MC vì sức khỏe đã hồi phục hoàn toàn. Tôi rất vui, cứ như mới được trả lại báu vật", Vân Hugo nói.

Về cuộc sống hôn nhân, Vân Hugo cho biết vợ chồng cô hiếm khi cãi nhau.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 5

MC Vân Hugo hạnh phúc sau nhiều biến cố (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cô bộc bạch: "Nếu có khúc mắc, dù nhỏ, chúng tôi cũng chia sẻ để thấu hiểu và giải quyết ngay chứ hiếm khi để sang ngày hôm sau.

Phải nói là rất lâu rồi, hai vợ chồng tôi không còn giận nhau qua đêm. Và trộm vía rất hợp chuyện, có thể nói chuyện với nhau cả ngày mà không chán".

Đến với doanh nhân Hùng Cường khi anh cũng có hai con riêng, Vân Hugo khẳng định không bị ảnh hưởng vì chuyện "con anh, con tôi".

"Tôi rất yêu quý các bé, và dùng tình yêu thương để cảm hóa mỗi bé, nên các bé cũng rất đón nhận tôi. Kể cả với mẹ chồng hay người cũ của chồng, tôi cũng rất trân trọng và đến với họ bằng sự chân thành nên không hề có mâu thuẫn", Vân Hugo nói.

Sau 3 năm nhận lời cầu hôn của doanh nhân Hùng Cường, MC và chồng sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 12 tại Phú Quốc.

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga và diễn viên Doãn Tuấn kết hôn năm 2014. Đầu năm 2019, cặp đôi chia tay sau 5 năm chung sống. Sau đổ vỡ hôn nhân, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga trở lại nghệ thuật với vai Nhã trong phim Về nhà đi con.

Trải qua sóng gió trong chuyện tình cảm, Quỳnh Nga thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Nữ diễn viên cho biết, sau ly hôn, cô có hướng đi, công việc và nhiều thứ mới.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 6

Quỳnh Nga xinh đẹp ở t.uổi 35 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở t.uổi 35, Quỳnh Nga không quan trọng chuyện kết hôn, nhưng mong muốn tìm được người có thể đồng cảm với mình trong cuộc sống.

"Đến độ t.uổi của tôi và khi đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì việc có kết hôn nữa hay không chẳng còn quan trọng. Mà quan trọng là mình tìm được người đàn ông tốt, thật sự thấu hiểu, mình có thể bên cạnh họ cả đời.

Nếu đã tốt thì sẽ đi cùng nhau, bên nhau mãi, còn đã không tốt, không yêu thì có bao nhiêu tờ giấy kết hôn cũng không trói người ta được, cũng sẽ bỏ mình mà đi", Quỳnh Nga chia sẻ với phóng viên Dân trí.

Ở t.uổi 35, cô mong muốn tìm được một người có thể đồng cảm với mình trong cuộc sống.

"Ai đến với tôi mà cả tôi và người ấy đều thấy phù hợp thì tôi sẽ mở lòng. Tôi không còn ở độ t.uổi trẻ trung để gạch đầu dòng những tiêu chí, hình mẫu bạn trai cụ thể nữa mà quan trọng là tìm được người chia sẻ, thấu hiểu và thông cảm trong công việc, cuộc sống", Quỳnh Nga cho hay.

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh từng có mối tình 3 năm với diễn viên Huỳnh Anh - người kém cô 2 t.uổi. Chuyện tình của cặp đôi được công chúng yêu mến, song năm 2017, cặp đôi bất ngờ thông báo chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Tình duyên trắc trở của Quỳnh Nga và các Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 7

MC Hoàng Oanh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tháng 12/2019, Hoàng Oanh lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc - Jack Cole sau hai năm yêu nhau. Tuy nhiên chỉ sau hai năm chung sống, công chúng bất ngờ khi Jack Cole chia sẻ thông tin cả hai đã ly hôn. Họ có chung con trai Max.

Sau khi "đường ai nấy đi", Hoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và gia đình anh. Cô cho biết mình làm điều này vì con, muốn bé Max nhận được đầy đủ tình thương từ hai bên gia đình.

"Tôi cũng từng như bao người phụ nữ khác, thường phức tạp hóa vấn đề nhưng giờ đây, tôi nghĩ càng đơn giản thì càng thanh thản", Hoàng Oanh từng chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

Mai Phương lộ bảng điểm thấp tè, rớt hết phần thi phụ, outtop 30 vì MW đổi luật?
14:16:39 04/03/2024
Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ chữa gãy chân tại Mỹ: "Xịt keo" khi thấy hóa đơn
07:46:53 04/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Trang Trần đi làm người dọn vệ sinh ở Mỹ với thù lao 20 đô, mừng rỡ khi được chủ tặng một đôi giày
13:58:16 04/03/2024
Nam Em dần "tỉnh" trở lại sau loạt ồn ào, vẫn khư khư giữ điều này trên MXH
06:49:16 04/03/2024
Mai Phương out top 'tức tưởi' ở Miss World, phá chuỗi của VN phần thi Top Model
08:54:29 03/03/2024
Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?
15:19:34 03/03/2024
Song Joong Ki khoe "cẩu lương" với bà xã người Anh ở sự kiện, vợ chiếm sạch spotlight của cả dàn sao vì quá đẹp
15:35:35 03/03/2024
Nam Em vô mánh, đắt show sau đóng phạt, chồng sắp cưới tranh thủ nhận quảng cáo
06:50:16 04/03/2024
Quỳnh Thư vừa có 'bé rồng' đã phát ngôn sốc, mong con thành Phó thủ tướng
13:35:32 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ
20:51:34 04/03/2024

Tin mới nhất

Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

22:58:08 04/03/2024
Tối 4/2, Kỳ Duyên gây chú ý khi chia sẻ tình hình hiện tại của cô lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ người mẫu, thời gian gần đây, cô dành nhiều thời gian cho công việc và lấy công việc làm niềm vui.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Khoảnh khắc khiến Hồ Ngọc Hà cảm thán "thời gian trôi nhanh quá": Lisa cực ra dáng chị lớn, Leon nhí nhố mà rất tình cảm

21:13:33 04/03/2024
Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh và video quay lại khoảnh khắc cặp nhóc tỳ song sinh Lisa - Leon khi ở bên nhau.

Chia sẻ nóng của Mai Phương từ Ấn Độ

21:11:17 04/03/2024
Người đẹp Việt Nam Mai Phương tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2024: Tôi vẫn giữ được năng lượng dù không thắng Top Model .

MC Quyền Linh già nua khó nhận ra, Quế Vân tình tứ bên Việt Anh

20:51:18 04/03/2024
MC Quyền Linh râu tóc bạc khiến khán giả khó nhận ra. Quế Vân khoe mối quan hệ thân thiết với diễn viên Việt Anh.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi

20:19:36 04/03/2024
Giống nhiều ý kiến của khán giả, diễn viên Tuấn Trần cũng cảm thấy day dứt trước cái kết của phim Mai do anh đóng chính.

Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò cuối tuần, nàng siêu mẫu không ngần ngại trao ông xã nụ hôn ngọt ngào

20:13:12 04/03/2024
Chia sẻ lên trên trang cá nhân, Thanh Hằng không ngần ngại khoe khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần vô cùng hạnh phúc của cả hai.

Thiều Bảo Trâm: Tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng, hát 1 thập kỷ chưa có bài hit

19:26:54 04/03/2024
Thiều Bảo Trâm không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có giọng hát ngọt ngào làm tan chảy biết bao trái tim yếu đuối. Nữ ca sĩ từng tâm sự đôi chân dài thon gọn chính là điểm mà mình tự tin nhất trên cơ thể.

"Team qua đường" tóm gọn nhan sắc Chi Pu, visual cân đẹp cam thường

19:21:41 04/03/2024
Qua camera thường, Chi Pu vẫn được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp tươi tắn. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 không bị dìm nhan sắc mà visual còn rất nổi bật tại sự kiện khai trương này.

Xem Taylor Swift: Lý Hùng săn vé VIP, Thanh Thanh Huyền chi 22 triệu đồng

17:52:15 04/03/2024
Lý Hùng, Thanh Thanh Huyền, Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều sao Việt không ngại chi t.iền, đầu tư trang phục để tham dự The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore.

Hoà Minzy bức xúc lên tiếng khi bị nói hám danh vì chỉ chơi cùng người nổi tiếng

17:48:50 04/03/2024
Hòa Minzy mới đây đã bộc bạch nhiều tâm sự trên livestream sau khi bé Bo sang nước ngoài thăm bố. Cô cũng lên tiếng về việc bị nhiều người cho rằng bản thân hám lợi, chỉ chơi với người nổi tiếng.

"Chị đẹp" Huyền Baby: Hot girl không t.uổi, chồng cho 24 tỷ đồng để tiêu vặt

17:45:53 04/03/2024
Kể từ sau khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , hotgirl một thời - Huyền Baby được khán giả đặc biệt yêu thích. Chính vì thế cuộc sống của nữ diễn viên cũng đặc biệt nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý

17:41:39 04/03/2024
Nam Em từng thể hiện sự đanh đá khi thực hiện phần thách đố và được một mỹ nam Vbiz nói lời yêu trên sóng truyền hình.

Lương Thế Thành bị chỉ trích vô tâm khi vợ gặp nạn, Thúy Diễm lên tiếng bảo vệ

17:25:53 04/03/2024
Những ngày vừa qua, Lương Thế Thanh liên tục bị réo tên vào vụ việc để bà xã Thúy Diễm một mình chống nạng tham dự sự kiện. Trước ồn ào không hay này, nữ diễn viên đã đứng ra lên tiếng bênh vực cho ông xã.

Sao nam Vbiz bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại sau chục ca phẫu thuật ra sao?

17:24:24 04/03/2024
Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của nam diễn viên đã dần trở lại như xưa. Harry Lu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!

17:21:45 04/03/2024
Mới đây, Hoà Minzy cho biết bé Bo đã sang Úc với bố, khoảng hơn 1 tháng mới về lại. Nữ ca sĩ thấy buồn nên đã livestream trò chuyện với khán giả, đồng thời tiết lộ lý do không đi cùng con trai.

Hoa hậu Vbiz phải lên tiếng vì bị tố là "người thứ ba" khiến cặp sao Thái ly hôn là ai?

16:56:42 04/03/2024
Sau khi chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào năm 2015, Jolie Nguyễn đã trở thành mỹ nhân được nhiều người biết đến.

Phan Hiển tung bộ ảnh tình tứ kỷ niệm 16 năm bên nhau với "chị vợ" Khánh Thi, dân mạng hoang mang vì tấm ảnh như đang bay

16:53:16 04/03/2024
Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi đẹp của giới thể thao Việt Nam. Cặp đôi nên duyên khi cùng chung đam mê khiêu vũ.

Trường Giang để lộ cận mặt con trai 5 tháng, diện mạo y đúc Nhã Phương gây bão

16:13:22 04/03/2024
Danh hài Trường Giang khiến dân tình đứng ngồi không yên khi bất ngờ để lộ cận mặt con trai thứ 2, hiện đã 5 tháng t.uổi. Đây là lần hiếm hoi anh để lộ mặt con, bởi từ trước giờ cả anh cùng bà xã Nhã Phương đều giữ kín đời tư cho con cái...

Jolie Nguyễn bị nghi là tiểu tam, phá gia đình Yoghurt Nattasha, liền lên tiếng

16:04:29 04/03/2024
Jolie Nguyễn được biết đến là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc, tiểu thư trong Hội con nhà giàu Việt Nam . Sau khi dính vào ồn ào chấn động Vbiz vào năm 2020, cô sang Úc sinh sống, vài năm qua vắng bóng trong làng giải trí.

Sam áp lực cuộc sống mẹ bỉm, thừa nhận chăm con không dễ: Cả ngày đầu bù tóc rối

15:54:57 04/03/2024
Những chia sẻ của diễn viên Sam về thời gian đầu làm mẹ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hàng loạt mẹ bỉm khác cũng bày tỏ sự đồng cảm với suy nghĩ của nữ diễn viên.

Mai Phương outtop toàn tập vẫn có hy vọng thứ hạng cao, ngôi hoa hậu quá "khủng"

15:21:06 04/03/2024
Miss World - Hoa hậu Thế Giới lần thứ 71 tổ chức tại Ấn Độ hiện đã đi hết 2/3 chặng đường. Đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn chưa có sự bứt phá khi liên tiếp trắng tay tại các phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Trần Nhậm lộ động thái 'rõ như ban ngày' giữa tin đồn hẹn hò Hương Giang

15:17:59 04/03/2024
Trần Nhậm khiến dân tình nháo nhào trước thông tin đang bí mật hẹn hò đàn chị Hương Giang. Netizen mới đây còn soi ra động thái mới của nam diễn viên, lập tức tuyên bố rõ như ban ngày , khó mà chối cãi.

Nam Em hại Quế Vân, có nguy cơ bị phạt vì hớ miệng để lộ bí mật lúc livestream?

15:08:08 04/03/2024
Gần đây, khi tham gia livestream cùng người em thân thiết Nam Em, cựu Á hậu Quế Vân tiết lộ từng mua giải á hậu một cuộc thi hoa hậu được tổ chức tại Mỹ vào năm 2013 với giá 600 triệu đồng.

Cùng Minh Tú về thăm gia đình, vị hôn phu làm 1 hành động mới biết con rể tương lai cư xử khéo cỡ nào

14:23:33 04/03/2024
Dù không cùng ngôn ngữ nhưng chồng sắp cưới người Đức của Minh Tú đã có hành động được khen ngợi với mẹ vợ tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .