Clip: Loài chim dùng điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson để… ‘tán gái’

Theo dõi VGT trên

Vào mùa sinh sản, chim Manakin trống lại phô diễn những kỹ năng nhảy nhót điêu luyện giống như ‘Ông hoàng nhạc Pop’ – Michael Jackson để quyến rũ bạn tình.

Clip: Loài chim dùng điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson để... tán gái - Hình 1

Chim Manakin quyến rũ bạn tình.

Chim Manakin là một nhánh của bộ sẻ và hiện có khoảng 60 loài chim Manakin khác nhau phân bố ở các cánh rừng nhiệt đới tại châu Mỹ. Trong thế giới động vật hoang dã, chúng chính là một trong những vũ công điêu luyện nhất.

Vào mùa sinh sản, những con chim Manakin trống lại biểu diễn kỹ năng nhảy nhót của mình để quyến rũ chim mái. Đáng chú ý, điệu nhảy của chúng lại cực giống với điệu nhảy giật lùi huyền thoại của “Ông hoàng nhạc Pop” – Michael Jackson.

- Video: Loài chim dùng điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson để… “ tán gái”. Nguồn: Nat Geo.

Thực hư về thuyết 'Mặt trăng rỗng'

Từ thời xa xưa, Mặt trăng đã có sức hấp dẫn đặc biệt với vô số huyền thoại và truyền thuyết gắn liền với nó.

Thực hư về thuyết Mặt trăng rỗng - Hình 1

Mặt trăng có rỗng?

Tuy nhiên, ngay cả khi con người đã đặt chân lên bề mặt vệ tinh này, những bí ẩn về trăng vẫn chưa kết thúc.

Những suy đoán

Ý tưởng về Mặt trăng rỗng thực ra không mới, mà đã được biết đến trong tác phẩm The First Men in the Moon của HG Wells ra mắt năm 1901 và xuất hiện trong nhiều tiểu thuyết khoa học viễn tưởng sau đó.

Tuy nhiên, đây được cho là một khái niệm mơ hồ, viển vông, giống như ý tưởng về các thành phố trên sao Hỏa. Thế nhưng mới đây, một số học giả đã xem xét nghiêm túc ý tưởng trên, với giả thuyết Mặt trăng thậm chí là vật thể nhân tạo, được đặt ở đó bởi những sức mạnh ngoài tầm hiểu biết của chúng ta.

Nhà khoa học viễn tưởng nổi tiếng người Mỹ, Isaac Asimov, Giáo sư Hóa sinh tại Đại học Boston, vào năm 1965 lưu ý một bằng chứng về tính không tự nhiên của Mặt trăng là nó dường như rất khớp với Mặt trời để tạo ra nhật thực toàn phần.

Theo ông, khoảng cách giữa Mặt trời và Trái đất bằng 395 lần khoảng cách giữa Trái đất và Mặt trăng, mà đường kính của Mặt trời cũng vừa đúng bằng 395 lần đường kính Mặt trăng.

Như thế, con người ở trên Trái đất sẽ nhìn thấy Mặt trăng và Mặt trời to bằng nhau nên mới có hiện tượng thiên văn thú vị như nhật thực toàn phần. Không một suy luận thiên văn nào có thể giải thích vì sao có sự trùng hợp tuyệt đối như vậy.

Giả thuyết Mặt trăng rỗng đã được tiếp thêm sức mạnh vào năm 1969 trong sứ mệnh Apollo 12. Lúc đó, các phi hành gia Pete Conrad và Alan Bean đã tiến hành những thí nghiệm để làm sáng tỏ thành phần của thiên thể, thiết lập một dãy máy đo địa chấn xung quanh địa điểm hạ cánh.

Vào ngày 20/11/1969, Apollo 12 đã dùng khoang tàu vũ trụ va chạm vào bề mặt Mặt trăng, tạo ra tác động tương đương với việc cho nổ vài tấn thuốc nổ TNT và gây ra hiện tượng được gọi là "moonquake" (nguyệt chấn) kéo dài 10 phút. Trong khi địa chấn trên Trái đất chỉ kéo dài nửa phút trong tình huống như vậy.

Một số nhà khoa học giải thích điều này là do sự khác biệt về kết cấu, loại và mật độ của các địa tầng trên Mặt trăng, nhưng đối với những người theo thuyết âm mưu thì điều này không dễ để cho qua và giả thuyết Mặt trăng rỗng càng được phổ biến.

Năm 1970, các nhà khoa học Michael Vasin và Alexander Shcherbakov, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Liên Xô đã đưa vấn đề lên một mức mới, khi cho rằng, Mặt trăng không chỉ rỗng, mà nó còn là một con tàu vũ trụ do trí tuệ ngoài hành tinh tạo ra.

Họ đã nêu ý tưởng này trong một bài báo có tên Is the Moon the Creation of Alien Intelligence? (Mặt trăng có phải là sự sáng tạo của trí tuệ ngoài hành tinh?) được xuất bản trên tạp chí Sputnik.

Theo đó, các hố trên Mặt trăng hầu hết quá nông cho thấy chúng được hình thành từ những thiên thạch va chạm vào một loại vỏ bọc thép nào đó bên dưới mặt đất.

Hai nhà khoa học đã củng cố giả thuyết của họ bằng dữ liệu khoa học, chẳng hạn như một số loại đá trên Mặt trăng có chứa các kim loại đã qua xử lý như đồng thau, các nguyên tố Uranium 236 và Neptunium 237, mà họ cho rằng không thể tìm thấy trong tự nhiên.

Thực hư về thuyết Mặt trăng rỗng - Hình 2
Liên quan đến thuyết 'Mặt trăng rỗng': Sách của HG Wells (1901), phim của Roland Emmerich (2022).

Thuyết âm mưu vẫn tồn tại

Mặc dù, Mặt trăng chắc chắn là rắn và không phải là một con tàu vũ trụ, nhưng các thuyết âm mưu vẫn không chấm dứt. Mới đây, vào năm 2022 tại bộ phim Moonfall của Roland Emmerich, lấy cảm hứng trực tiếp từ giả thuyết "Mặt trăng rỗng" mô tả nó như một con tàu vũ trụ khổng lồ đe dọa Trái đất đã thu hút nhiều người xem.

Mặc dù không có bằng chứng xác thực nào cho thấy Mặt trăng là một con tàu vũ trụ, nhưng khái niệm này đã trở nên rất phổ biến. Gần đây nhất vào năm 2005, nó là chủ đề của một cuốn sách có tên Who Built the Moon? (Ai đã xây dựng Mặt trăng?), nêu giả thuyết, không phải người ngoài hành tinh đã xây dựng Mặt trăng, mà là do con người có khả năng du hành thời gian từ tương lai xa lập ra để quan sát sự tiến hóa của sự sống trên Trái đất.

Giả thuyết này đã được các nhà theo thuyết âm mưu nổi tiếng như Jim Marrs và David Icke xác nhận và cho đến nay nó vẫn được nhiều người ủng hộ, với "bằng chứng" mới thường được nêu lên, chẳng hạn như một số loại đá Mặt trăng đã được phát hiện già hơn nhiều so với đá trên Trái đất, mặc dù cả hai dường như được hình thành trong cùng thời kỳ.

Ngoài ra, có vẻ khác thường là con người chưa quay trở lại vệ tinh này lần nào kể từ những năm 1970 và chưa có căn cứ nào được dựng lên ở đó, mặc dù điều này nằm trong khả năng của khoa học hiện đại.

Tại sao chúng ta bỏ qua Mặt trăng? Nó thực sự nhàm chán hay có điều gì ngăn cản con người đến đó? Nếu thực sự có một nền văn minh ngoài hành tinh bên dưới Mặt trăng, chúng ta có thể tưởng tượng sự bực bội của họ bị khi các phi hành gia của NASA quấy nhiễu nơi ở. Có lẽ chúng ta, hay chính xác hơn là các chính phủ lớn trên thế giới đã được cảnh báo. Để tránh bị kích động, họ đã che giấu sự thật.

Tuy nhiên, các nhà khoa học chính thống đã hoàn toàn gạt bỏ ý tưởng này. Họ cho rằng, sự bất thường về "nguyệt chấn" có thể được giải thích bằng cấu trúc, mật độ và thành phần độc đáo của Mặt trăng, cũng như sự thiếu nước trong môi trường.

Trái đất cũng không phải là hành tinh duy nhất có vệ tinh quay quanh để tạo ra nhật thực toàn phần và điều này cũng đã được giải thích. Các dữ liệu khác được thu thập kể từ khi tàu vũ trụ bắt đầu quay quanh quỹ đạo hoặc hạ cánh trên Mặt trăng cho thấy nó có lớp vỏ mỏng, lớp phủ rộng và lõi nhỏ giống như Trái đất, mặc dù ít đặc hơn.

Ngoài ra, dựa trên các vật thể tương tác với trường hấp dẫn của Mặt trăng, có thể xác định khối lượng của nó và tính toán tỷ trọng, điều này bác bỏ mạnh mẽ quan điểm cho rằng Mặt trăng có thể rỗng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?01:34Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi03:20Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51

Tiêu điểm

Bí mật bên trong ngôi mộ cổ khắc 4 chữ "Tề Thiên Đại Thánh"
12:46:04 20/05/2024
Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán
21:54:50 18/05/2024
'Quái ngư' ở hồ nước sâu 1.642m của Nga: Bên trong có 'hạt ngọc' cực đắt, chi bội t.iền chưa chắc mua được
10:10:01 20/05/2024
Bản thảo Sibiu: Bí ẩn về văn bản cổ mô tả việc chế tạo tên lửa nhiều tầng!
21:54:25 19/05/2024
Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện 'đáng sợ' này!
21:32:24 18/05/2024
"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng
20:52:32 18/05/2024
Lâu đài ngàn năm bất ngờ lộ ra dưới sân bóng rổ
13:42:54 19/05/2024
Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian
14:10:48 19/05/2024
Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?
10:37:37 20/05/2024
Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ
13:52:19 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH
13:28:29 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
14:35:07 20/05/2024
Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Shiloh nhà Angelina Jolie quyết định "chơi lớn" sau khi "chối bỏ" họ cha
13:37:58 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Tin mới nhất

Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi

13:15:12 20/05/2024
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này đã được Africam, một tổ chức nổi tiếng với hệ thống camera trực tiếp trên khắp châu Phi, chia sẻ lại.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Chòm sao Orion: Mối liên hệ bí ẩn giữa nền văn minh liên sao và nền văn minh nhân loại cổ đại

09:37:53 18/05/2024
Nhìn lên bầu trời đêm, ta dễ dàng nhận ra chòm sao Orion - một chòm sao nổi bật với hình dạng lấp lánh như viên kim cương.

Phát hiện ra 3 mẫu virus cổ nhất lịch sử trên hóa thạch Neanderthal 50.000 năm t.uổi

09:29:46 18/05/2024
Tại sao họ hàng gần của chúng ta, người Neanderthal, tuyệt chủng? Cho đến nay, câu hỏi vẫn đang làm khó ngành nhân loại học và có lẽ chẳng bao giờ có câu trả lời thỏa đáng.

Heliosphere: Người bảo vệ vô hình của Hệ Mặt Trời

20:52:45 17/05/2024
Ẩn mình sau ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời, Hệ Mặt Trời của chúng ta được bao bọc bởi một lá chắn vô hình nhưng mạnh mẽ được gọi là Heliosphere (thái dương quyển, nhật quyển).

Sinh vật lạ bị "phong ấn" trong đá 478 triệu năm: Thủy tổ nhiều loài

19:24:29 17/05/2024
Tuy hầu hết lớp sinh vật này đã xóa sổ các đại tuyệt chủng, nhưng con cháu của chúng - với các kiểu tiến hóa hoàn toàn khác biệt - chính là nền tảng của động vật ngày nay.

Dải Ngân Hà đã nuốt chửng "đứa con của Big Bang"

18:47:25 17/05/2024
Một loạt vật thể từ 12-13 tỉ năm t.uổi vừa được tìm thấy trong quầng hào quang của Milky Way (Ngân Hà), tức thiên hà chứa Trái Đất.

Cận cảnh loài chim quý lần đầu tiên xuất hiện ở miền Trung

13:11:58 17/05/2024
Ngày 16/5, theo tin từ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, trong quá trình kiểm tra thực địa tại vùng cửa sông Ô Lâu, đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, một nhóm nghiên cứu phát hiện ghi nhận 14 cá thể chim Quắm đen sinh sống.

Sốc với tác phẩm nghệ thuật 130.000 năm của loài người khác

13:08:43 17/05/2024
Một mảnh xương gấu được chạm khắc 130.000 năm trước là tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất Á-Âu. Nhưng nó không thuộc về loài người tinh khôn chúng ta.

Trung Quốc phát hiện loài cá mới cực hiếm, sống ở sông ngầm trong hang động

21:15:52 16/05/2024
Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát hiện một loài cá mới, bị mù sống ở sông ngầm trong một hang động ở tỉnh Quý Châu, Tây Nam nước này.

Phát hiện cấu trúc hình chữ L bí ẩn gần kim tự tháp Giza ở Ai Cập

18:56:56 16/05/2024
Một cấu trúc hình chữ L bí ẩn được tìm thấy dưới lòng đất gần các kim tự tháp ở Giza có thể là lối vào dẫn đến một địa điểm nằm sâu hơn vẫn chưa được khám phá.

Phát hiện bản sao Trái Đất quay quanh bản sao Sao Mộc

18:41:11 16/05/2024
TheoScience Alert,tại vùng không gian cáchTrái Đấtchỉ 55 năm ánh sáng, các nhà khoa học vừa phát hiện một hệ sao có một không hai, với trung tâm là sao lùn siêu lạnh mang tên SPECULOOS-3.

Một cấu trúc khổng lồ ẩn giấu trong không gian sâu thẳm đang thách thức hiểu biết của con người về vũ trụ

17:07:26 16/05/2024
Hy vọng tốt nhất là tìm ra thêm nhiều cấu trúc sắp xếp thiên hà như vậy, nằm rải rác khắp Vũ trụ. Rồi từ đó đúc rút lại được những nét tương đồng của chúng.

Người dân TP.HCM bắt được hai con niệc mỏ vằn quý hiếm

08:37:23 16/05/2024
Người dân ở H.Hóc Môn (TP.HCM) liên tiếp bắt được hai con niệc mỏ vằn quý hiếm, bàn giao cho kiểm lâm đưa về cứu hộ.

Sốc với thời điểm Trái Đất sinh ra lục địa đầu tiên

21:39:44 15/05/2024
Thế nhưng, một nghiên cứu mới chỉra ngay trong giai đoạn tưởng là địa ngục này, những yếu tố quan trọng cho sự sống ngày nay đã được hình thành: Nước ngọt và các lục địa.

Lộ diện siêu Trái Đất màu đỏ rực giống trong phim "Star Wars"

21:38:10 15/05/2024
Các nhà khoa học vừa phát hiện một siêu Trái Đất cực đoan với bề mặt thậm chí còn nóng hơn một số ngôi sao trong vũ trụ.

Phát hiện dòng họ quái thú mới: Mình bò sát dài 3 m, chân đà điểu

20:53:37 15/05/2024
H.ài c.ốt của cả một đàn quái thú 100 triệu t.uổi đã giúp xác định không chỉ một loài mà cả một chi động vật cổ đại chưa từng được biết đến.

Hé lộ cách phụ nữ cổ đại đi vệ sinh khi đi ra ngoài, hóa ra họ đã dùng thứ này?

11:08:56 15/05/2024
Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhà vệ sinh công cộng được chia thành nam và nữ. Tuy nhiên, trước đây, trên đường xá không có nhà vệ sinh công cộng dành cho phụ nữ.

Bí ẩn về những đồ tùy táng bằng vàng ròng bên trong cổ mộ nghìn năm t.uổi tại Trung Quốc!

21:43:18 14/05/2024
Bởi vậy chính quyền thành phố đã quyết định cải tạo hồ Dương Gia ở thị trấn Tân Phố thành một hồ chứa lớn hơn nhằm tăng lượng nước dự trữ nhằm giải quyết vấn đề thiên tai lũ lụt.

'Cấm địa' ở Trung Quốc: 700 năm không ai dám vào, nhà khảo cổ mạo hiểm dấn thân phát hiện cảnh g.ây s.ốc

21:34:29 14/05/2024
Khi nói về đội quân hơn 8.000 tượng binh mã của Tần Thủy Hoàng, nhiều người sẽ kinh ngạc trước quy mô của nó và khâm phục trí tuệ của người xưa.

Có thể bạn quan tâm

Chiếm giữ hơn 170 triệu đồng từ tài khoản chuyển nhầm

Pháp luật

19:26:56 20/05/2024
Tài liệu điều tra bước đầu xác định, trước đó, ngày 20/12/2022, Cơ quan CSĐT Công an Thanh Trì nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H (SN 1986, trú tại huyện Thanh Trì) trình báo về việc bị chuyển nhầm số t.iền lớn cho số tài khoản khác...

Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024

Hậu trường phim

19:26:31 20/05/2024
Selena Gomez đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt khi phim mới của mình được đón nhận tại LHP Cannes 2024.

Ông Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Tin nổi bật

19:18:58 20/05/2024
Với 475/475 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, thông qua Nghị quyết, Quốc hội đã bầu ông Trần Thanh Mẫn, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, làm Chủ tịch Quốc hội nhiệm kỳ 2021-2026

5 cách ăn "hạt chia giảm cân", áp dụng ngày đề hè này đẹp hơn

Làm đẹp

19:17:08 20/05/2024
Hạt chia được mệnh danh là siêu thực phẩm nhờ giàu axit béo omega-3, chất xơ, protein và nhiều dưỡng chất khác, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da.

Style biến hóa đa dạng của Ceri Thu Hà - hot girl Tày đóng 'L.ật m.ặt 7' của Lý Hải

Phong cách sao

19:10:49 20/05/2024
Ngoài đời, Ceri sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, khi nữ tính dịu dàng, lúc lại cá tính, trẻ trung. Đặc biệt thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ đổi mới phong cách với style sexy nổi loạn.

Diệu Hương đóng vai San trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bây giờ ra sao?

Sáng tạo

19:03:17 20/05/2024
Mới đây, Diệu Hương chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của mình tại Mỹ. Ai cũng phải xuýt xoa về cơ ngơi của mỹ nhân quê Nam Định, đặc biệt là khu vườn rất nhiều loài hoa xinh.

Đồng xanh, mùa vàng ở nơi giao duyên giữa sông sâu và núi lửa

Du lịch

18:35:13 20/05/2024
Cánh đồng Buôn Choah, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông là vùng lúa đặc biệt, bởi đây là cánh đồng được tạo nên từ cả núi lửa phun trào và sự bồi đắp của phù sa qua hàng thế kỷ.

Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm m.áu O bị muỗi đốt nhiều hơn

Sức khỏe

18:27:05 20/05/2024
Trước thông tin được chia sẻ trong cộng đồng: người thịt thơm , người có nhóm m.áu O dễ hút muỗi, bị muỗi đốt nhiều hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh do muỗi truyền cũng cao hơn

3 món ăn Việt Nam lọt top 100 món trộn ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:11:09 20/05/2024
Mới đây, chuyên trang ẩm thực TasteAtlas vừa công bố danh sách 100 món trộn (salad) ngon nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện được công nhận là phở trộn, nộm và gỏi gà.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Phim việt

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

Sao việt

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

Tv show

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?

Sao thể thao

17:31:57 20/05/2024
Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin về căn hộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có nhu cầu bán. Liên hệ với môi giới, người này khẳng định đây là căn nhà chính chủ của hậu vệ Văn Hậu