Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 13

Về đến nhà anh dìu tôi vào nhà tôi đi không vững nữa, anh cho tôi ngồi xuống ghế rồi cởi giày cho tôi, dìu tôi lên phòng anh lấy nước ấm cho tôi uống, tôi ngủ…sáng hôm sau tôi dậy không thấy anh đâu tôi nghĩ chắc anh đi làm rồi!

Mở điện thoại thấy tin nhắn của anh “anh đi làm, cháo anh mua để sẵn trong tủ, em nhớ ăn”

Tôi khẽ mỉm cười ! cảm thấy sao ngọt ngào thế! Giống vợ chồng trẻ nhỉ (chỉ trong suy nghĩ thôi chứ dù anh có tốt cỡ nào tôi cũng sẽ không yêu anh đâu, tôi tự nhủ với lòng như thế)

Chuyện tình cô gái miền tây - Phần 13 - Hình 1

Chiều nào anh về anh cũng ghé qua phòng mạch tư để khám ngoài giờ trừ thứ 7 và chủ nhật, anh là bác sĩ khoa cơ-xương-khớp , lúc anh làm ngoài giờ thì luôn có chị Phương phụ việc cho anh. Hôm nay là thứ 7 đáng lý anh không có làm việc ngoài giờ cũng không nghe anh nhắn là anh trực đêm vậy mà đã 8h vẫn chưa thấy anh về, shop tôi đã chuẩn bị đóng cửa. Tôi cứ thấy lo lắng cho anh, tôi gọi điện nhưng anh không nghe máy ! tôi sốt ruột gọi cho ba xin sdt ông 8, tôi gọi ông thì ông đang ở Đà Lạt , ông cho tôi sdt bàn nhà anh (anh mở phòng mạch tại nhà, nhà anh bên Nguyễn Trãi nằm trong 1 con hẻm lớn , ô tô có thể vào, nhà anh nằm đầu hẻm rất rộng, 4 tầng , tầng trệt 1 bên là chỗ đỗ xe hơi, 1 bên là phòng khám của anh) tôi gọi số nhà, cô Mai nghe máy

-Dạ ! cô ạ! Con là Duy đây ạ!

-Ừ ! có việc gì không con?

-Cô cho con hỏi anh Gấu bên nhà không ạ

-Có con! Nó đang bên phòng mạch với cô Phương? Cái cô gì mà suốt ngày ưỡn ẹo bên cạnh thằng Khang suốt!

-À vậy cô hỏi anh Khang dùm con là hôm nay có về nhà con ngủ không để con còn biết chờ cửa ạ!

-Nó khóa trái cửa rồi con ạ, không biết là làm cái gì trong đó nhưng ban nãy cô định mang cà phê vào cho nó nhưng nó bảo không cần, à hay là con qua đây đi, bắt thằng Gấu ra đây giùm cô! Cái con Phương này nó ghê gớm lắm

-Thôi cô ạ! Chuyện riêng của anh Khang con không xen vô đâu ạ! Con chào cô! Con cám ơn !

Tôi cúp máy , tự nhiên ngực tôi nặng trĩu , khó chịu trong lòng, tôi sực nhớ đến hôm tôi nghe được anh và chị ta cãi nhau có nhắc đến chuyện lên giường, tôi nghĩ chắc 2 người đang ân ái rồi…tôi đóng cửa shop xong về phòng tắm rửa, lúc đó tầm 9h30 tối tôi gọi anh thêm 2 cuộc nữa anh vẫn không nghe! Tự nhiên tôi muốn đến xem anh và chị ta đang làm gì, tôi xuống nhà lấy xe máy chạy đi, vừa đến tôi thấy cô Mai ngồi trước cửa, vừa thấy tôi cô nói ngay :

-Lúc nãy cô nghe thấy tiếng cãi nhau, con vào xem thử đi!

-Nhưng cửa khóa trái mà cô!

-Cô có chìa khóa!

Cô đưa tôi chìa khóa, tôi đi vào, vừa tới cửa phòng mạch tôi đã nghe tiếng anh Khang đang nói gì đó, tôi mở cửa, bên trong còn 1 căn buồng nhỏ, tôi nhẹ nhàng đi vào, thấy chị ta đang ôm anh và khóc như sắp chết ý :

-Anh đã nói hết, giải thích hết cho em rồi Phương ạ, em phải hiểu dù có như thế nào thì chúng ta cũng sẽ không có kết quả

-Anh yêu nó rồi đúng không?

…..

-Anh trả lời tôi đi. Tình cảm 10 năm tôi và anh, anh buông bỏ dễ dàng như vậy sao ?

10 năm chứ không phải 2 năm như ba mình kể sao , tôi đứng nép vào cửa của căn buồng để nghe rõ hơn..

-Em nên nhớ người buông bỏ trước là em, giờ em biết được cảm giác của tôi 2 năm trước rồi chứ.

-Vậy là anh chỉ muốn trả thù em thôi chứ không phải anh hết yêu em có phải không?

-Em đừng tưởng tượng nữa Phương à! Anh và em đã chấm hết từ 2 năm trước , nếu em hiểu và chấp nhận thì mình còn có thể là bạn còn nếu em vẫn cứng đầu thì anh không muốn gặp lại em nữa!

-Đừng mà, đừng mà anh Khang, anh đừng cưới nó, đừng bỏ rơi em, đừng vì trách nhiệm với ông nội mà bỏ em! Em xin anh mà! Chị ấy khóc càng dữ dội hơn!

Tôi thấy mình thật thừa thãi trong chuyện này, đúng là họa trên trời rơi xuống mà, tự nhiên trở thành kẻ thứ 3 . tôi quyết định ra về, cô Mai thấy tôi về cô ấy cản lại, tôi nhất định về, cô mới nói to :

-À Duy à con vào trong đó gặp thằng Khang chưa mà về thế

Dường như anh đã nghe thấy, anh và chị ấy cùng ra nhìn thấy tôi, anh bảo chị Phương đi về mai anh sẽ nói chuyện tiếp với chị ấy, cô Mai thì vẫn đang nắm xe tôi lại, thấy anh cô buông xe tôi ra và nói :

-Nó nghe cả rồi đấy, liệu cái hồn con đó! Vừa nói cô vừa nghiến răng là lấy tay chỉ vào trán anh.

Anh quay sang tôi :

-Em lên phòng anh, anh có chuyện muốn nói với em

-Không ! em không có gì để nói, em về!

-Em muốn tự lên hay để anh bế em lên!

………

Tôi im lặng , bước xuống xe, anh lên lầu trước tôi đi theo sau, vào phòng anh nó còn mùi sơn mới và mùi mới sửa chữa, tôi bịt mũi :

- Sao hôi sơn thế a?

-Anh mới sử phòng xong mà !

-Anh làm lại nội thất à?

-Không! Anh đập tường nới rộng sang phòng kế bên, thành 1 phòng , có 1 cửa kéo ở giữa , thành 1 căn phòng lớn trong căn phòng nhỏ này?

-Ủa! anh định cho ai ở căn phòng nhỏ này

-Em chứ còn ai

-Đừng giỡn nữa!

-Anh nói thật! em đã suy nghĩ về chuyện đám cưới chưa?

-Em suy nghĩ kĩ rồi!

-Trước khi anh nghe quyết định của em anh sẽ kể chuyện của anh và Phương cho em nghe…

Theo Afamily

Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 12

Tôi quay vào đứng chỗ anh kêu tôi đợi anh, khoảng 3 phút sau anh quay lại, chỉnh chỉnh áo sơ mi chắc vừa ôm ấp vuốt ve nhau xong:

-Đi vào thôi em!

Tôi cũng theo vào để coi 2 người làm trò gì với tôi! Trong bàn ăn chị ta ngồi đối diện tôi, 1 vài người bạn hỏi anh tôi là gì của anh, tôi nói về em họ của anh, mấy người gật đầu như đúng là sự thật rồi...hỏi tôi làm nghề gì thì tôi nói:

-À! Em làm nhân viên bưng bê trong quán karaoke đấy ạ, à mà chồng cũ của chị này ngày xưa hay đến quán em hát lắm, lần nào cũng tán tỉnh em nhưng em không chịu vì thấy anh ý đã có vợ, nên anh ý hứa sẽ bỏ vợ để tán em, em đâu ngờ anh đấy bỏ thật,hahaaa! -tôi vừa nói vừa chỉ thẳng mặt chị ta.

Chuyện tình cô gái miền tây - Phần 12 - Hình 1

Tất cả người trong bàn há hốc mồm nhìn tôi thì ít mà nhìn chị ta thì nhiều!!!kkkk

-Em nói lung tung gì vậy Duy!

Anh quay sang quát tôi, tôi trề môi nhún vai xong tôi tiếp tục ăn:

-À mọi người đừng nghe nó nói, nó hay đùa giỡn lắm, không biết phải trái gì cả! nó không phải vậy đâu, nó là bà chủ shop thời trang TD trên đường LVS đó!hihi

Mọi người ồ lên , lại tiếp tục nhìn chị ta........ánh mắt chị ta nhìn tôi như muốn ăn tươi tôi, tôi nhướng mày chu môi với chị ta như muốn chị ta chửi tôi 1 tiếng thôi tôi hất cả tô súp vài mặt chị ta ngay, tôi ức chế vl ra ý! Tính tôi đâu chịu thiệt như vậy được! tôi cố ngồi cùng anh thêm tý vì sợ về sớm anh sẽ khó xử với bạn bè đồng nghiệp, tôi chờ anh đi vệ sinh , tôi nói với cô dâu là bạn anh, tôi có việc gấp phải về trước nhờ chị nhắn với anh Khang!

Tôi vẫy chiếc taxi kêu chạy qua quận 7 , tôi ngồi ở 1 quán café trong công viên cạnh bờ sông ngồi, gọi 1 ly nước ép yêu thích, ngồi cho gió thổi hết những bực dọc trong người! điện thoại không ngừng đổ chuông, tôi tắt máy, khoảng 2 tiếng sau tôi thấy tâm trạng thoải mái hơn tôi quay về nhà, thấy anh đang đợi trước cửa, vừa thấy tôi về anh nhìn tôi chằm chằm, tôi mở cửa vào nhà, anh cũng vào theo:

-Em đi đâu vậy hả?

Tôi im lặng

-Em đi đâu?

.........

Vẫn là sự im lặng, tôi bỏ lên phòng!

Tắm rửa, thay đồ, tôi xuống nhà định tìm gì đó ăn thì thấy anh cũng tắm xong và ngồi ở ghế sofa cạnh bếp!

-Sao? Này ôm ấp với cô nhân tình bé nhỏ đến nhăn cả áo à? Sao không ôm thêm tý nữa, em đợi được mà! (không hiểu lúc đó tôi ghen hay tôi bị cái gì nhập)

-Em...em thấy rồi à?

-Ờ...em thấy anh và chị ấy nói chuyện! em nghe được nên mới vậy?

-Anh xin lỗi vì chuyện của anh đã ảnh hưởng em!

Anh bỏ lên phòng sau câu nói đó. Tôi cũng không bận tâm, tôi nấu mì ăn, ăn xong đi ngủ!

Cứ như vậy! sáng anh đi làm chiều anh về bên nhà anh làm phòng mạch tư của anh, tới 9h tối mới xong hết, anh về bên nhà tôi cũng gần 10h, anh vào phòng tắm rửa rồi đi ngủ, anh cũng không nói nhiều với tôi nữa, anh em chỉ nói chuyện phiến bình thường khi có dịp ngồi ăn cùng cùng nhau!

Tới hôm sinh nhật tôi! Sáng anh đi làm anh bảo hôm nay anh phải trực đêm trong bệnh viện nên không về, tôi dạ dạ rồi vào nhà! Còn định rủ anh tối nay đi sinh nhật tôi chung lũ bạn, năm nào,sinh nhật đứa nào bọn tôi cũng tiệc tùng nhảy nhót !hehee!

Đúng 7h tôi đã có mặt ở nhà hàng quen cùng lũ bạn yêu quái...hahaa! Ăn uống hát hò xong chán chê, tạt qua bar X chơi thêm nữa, điện thoại để trong túi xách không chú ý đến, đến lúc tôi lấy điện thoại ra xem thì thấy quá nhiều cuộc gọi nhỡ, đặc biệt là anh 38 cuộc gọi! anh gọi gì thế nhỉ? Không phải bảo hôm nay trực đêm sao? Tôi gọi lại cho anh nhưng bar ồn quá tôi không nghe được gì, tôi đành vào WC gọi:

-Anh gọi em có gì không?

-Em đang ở đâu?

-Em đi sinh nhật với bạn rồi! hôm nay bọn em tổ chức mừng sinh nhật cho em

-Em biết mấy giờ rồi không?

-Thôi thôi anh bớt già đi, thời nào rồi mà

-Em về nhà ngay đi!

-Anh là gì mà ra lệnh cho em?

-15p nữa anh sẽ đến lôi cổ em về đó

-Ờ...em ở bar X đấy anh đến mà lôi!

Tôi cúp máy! Tắt nguồn luôn, ra quậy tiếp , khi tôi quá mệt rồi thì ngồi xuống ghế dài uống với mấy con giặc bạn tôi! Đang uống bỗng đâu tụi nó tản ra hết, anh vào ngồi cạnh tôi, tôi say sỉn trước mặt anh lần nữa, anh bảo với tụi bạn tôi say quá rồi cho anh đưa tôi về, tụi nó không đồng ý vì không biết anh là ai, anh khều tay tôi trợn mắt nhìn tôi, tôi nói anh là anh họ của tôi, ở nước ngoài về. tụi nó ok cho anh dắt tôi đi, trước khi đi tôi thấy anh thanh toán tiền, mặc kệ coi như quà sinh nhật tôi! Tôi không cản, cho bõ ghét! Anh lái xe chở tôi về! trên xe tôi gục đầu và im lặng, dường như anh hiểu tôi:

-Say lắm rồi đúng không?

......

-Em hay đi bar lắm hả Duy?

..........

-Ôi anh tức chết chết vì em!

.............

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Sáng 13/6, thêm 96 ca Covid-19, riêng TPHCM có 25 ca
06:12:12 13/06/2021
Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi
07:33:29 13/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?
07:10:03 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19
09:05:54 13/06/2021
Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua
07:50:19 13/06/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Có thể bạn quan tâm

Đàn em BTS rối rít xin lỗi Nayeon (TWICE) vì lỡ "lag" vài giây, fan không chỉ trích mà còn khen đáng yêu hết cỡ

Nhạc quốc tế

10:31:54 13/06/2021
TWICE đã chính thức comeback đường đua Kpop vào ngày 9/6 vừa qua với MV Alcohol-Free cùng album Taste Of Love. Nhóm nữ nhà JYP đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc tại các show âm nhạc hàng tuần. Ngày 11/6, TWICE xuất hiện tại Musi...

Hoàng Duyên, JSol bứt phá ở BXH HOT14 Weekly, cạnh tranh trực tiếp Jack, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu

Nhạc việt

10:30:28 13/06/2021
Với việc thiết lập thành tích khủng, Hoàng Duyên cùng JSol liên tục tấn công BXH HOT14 Weekly, khiến các đối thủ như Jack, Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu phải e dè.

Chợ hoa Đầm Sen nhộn nhịp ngày hoạt động trở lại

Clip hay

10:29:24 13/06/2021
Chợ hoa Đầm Sen (quận 11, TP.HCM) được mở cửa hoạt động trong 3 ngày 11-13/6. Đây là hoạt động hỗ trợ nông dân tỉnh Lâm Đồng và phục vụ dịp Tết Đoan Ngọ.

Eriksen khả năng cao phải giải nghệ

Bóng đá thế giới

10:27:55 13/06/2021
Theo bác sĩ tim mạch CLB Tottenham Sanjay Sharma, việc hồi tỉnh là tín hiệu tích cực nhưng tiền vệ Christian Eriksen khó có thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Chiêu đãi cả nhà với món lẩu riêu cua biển chua chua ngọt ngọt, thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

10:27:33 13/06/2021
Cuối tuần rồi, chúng tôi xin gợi ý bạn chiêu đãi cả nhà với món lẩu riêu cua biển chua chua ngọt ngọt, thơm ngon, hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

''Chất lượng hơn số lượng'', phụ nữ không cần yêu nhiều, chỉ cần 1 người đàn ông vì mình thế này là đủ

Tình yêu

10:25:10 13/06/2021
Thay vì dựa dẫm vào bạn, kiểu đàn ông này sẽ xem bạn như công chúa, lúc nào bảo vệ, lúc nào yêu thương. Họ có thể thực tế hơn suy nghĩ non nót của bạn nhưng luôn giúp đỡ bạn tốt hơn.

Chuỗi lây nhiễm liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng 'đã được kiểm soát'

Đời sống

10:23:41 13/06/2021
Sau 12 ngày áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, phần lớn số ca bệnh mới phát hiện chủ yếu trong khu cách ly hoặc khu phong tỏa. Các chuỗi lây nhiễm liên quan đến ổ dịch nhóm truyền giáo Phục Hưng đã được kiểm soát.

6 cung đường lái xe phiêu lưu nhất thế giới

Du lịch

10:16:52 13/06/2021
Hành trình du lịch đường dài của bạn không bao giờ lo nhàm chán nếu lái xe trải nghiệm trên các cung đường thú vị, đưa người lái đến với đa dạng cảnh quan kỳ thú.

Sáng 13/6: Mưa lớn không làm ảnh hưởng tinh thần thí sinh

Học hành

10:16:34 13/06/2021
Sáng 13/6, thời tiết Hà Nội mưa giông lớn vào buổi sáng khiến thí sinh và phụ huynh di chuyển rất vất vả.

Hóa ra Tiến Linh đã nhập hội “chỉ follow mình em”, nữ chính không phải Hồng Loan mà là 1 mỹ nhân sexy đình đám Vbiz?

Sao thể thao

10:07:12 13/06/2021
Không phải tình cũ Huỳnh Hồng Loan, mỹ nhân được Tiến Linh follow duy nhất trên TikTok rất giàu có và sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa.

Cận ngày sinh nở, Võ Hạ Trâm hé lộ giới tính, tên gọi của con đầu lòng

Sao việt

10:06:39 13/06/2021
Nữ ca sĩ và gia đình vui mừng khi một cô công chúa sắp chào đời và giờ đây ai cũng mong ngóng để được gặp mặt bé.

Lãnh cảm sau sinh: Người chồng nên thấu hiểu

Sức khỏe

10:03:46 13/06/2021
Đón chào đứa con của mình sau 9 tháng 10 ngày là điều tuyệt vời nhất đối với tất cả các bà mẹ.

Nước chủ nhà UAE làm khó cổ động viên Việt Nam

Bóng đá việt nam

09:58:08 13/06/2021
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/6 trên SVĐ Zabeel, tại Dubai. Đây là trận đấu được xem là chung kết của bảng G.

Britney Spears tiết lộ ý nghĩa hình xăm sau cổ

Phong cách sao

09:54:56 13/06/2021
Nữ ca sĩ xăm ở vị trí bị che khuất bởi tóc. Cô cho biết đây là hình yêu thích của mình nhưng hiếm khi để người khác nhìn thấy.

‘Jeff Bezos cười vào mặt tất cả những người Mỹ đóng thuế’

Thế giới số

09:54:23 13/06/2021
Thượng Nghị sỹ Elizabeth Warren đã có những bình luận không nể nang khi được hỏi về chuyến bay vào vũ trụ sắp tới của ông chủ Amazon Jeff Bezos.