Chuyển nhượng tối 6/5: MU chiêu mộ thành công ‘thần đồng’ 16 tuổi
MU chiêu mộ thành công ‘thần đồng’ 16 tuổi, Juventus muốn đổi Ramsey lấy Pogba… là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý tối hôm nay (6/5).
MU chiêu mộ thành công ‘thần đồng’ 16 tuổi
Theo tờ Daily Mail, Manchester United đã đồng ý bỏ ra số tiền trị giá 250.000 bảng để ký hợp đồng với tiền đạo 16 tuổi Joe Hugill của Sunderland.
Hugill đang nổi lên là ‘thần đồng’ của bóng đá Anh và đã gây ấn tượng ở đội trẻ của Sunderland. Cầu thủ này thậm chí đã thi đấu cho đội U23 của Mèo đen trong năm nay.
Tottenham cũng rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ tuổi teen này nhưng đã bị Quỷ đỏ đánh bại.
Juventus muốn đổi Ramsey lấy Pogba
Juventus đang tìm mọi cách để đưa tiền vệ Paul Pogba trở lại Torino. Theo tờ Calciomercato, Bà đầm già sẵn sàng cung cấp Ramsey cộng thêm khoản tiền mặt để thuyết phục MU nhả người.
Pogba từng công khai mong muốn rời khỏi Old Trafford nhưng MU sẽ chỉ bán ngôi sao của họ nếu nhận được đề nghị khoảng 150 triệu bảng. Với ảnh hưởng tài chính của đại dịch Covid-19, Juventus hy vọng phương án này có thể giúp họ đưa tiền vệ người Pháp trở lại Serie A.
Bayern đưa ra đề nghị đầu tiên dành cho Sane
Theo tờ Mirror, Bayern Munich đã đưa ra mức giá chính thức đầu tiên dành cho cầu thủ chạy cánh Leroy Sane của Man City – và đó chỉ là 35 triệu bảng.
Cách đây không lâu, tờ Bild của Đức đưa tin Sane đã đồng ý gia nhập Hùm xám Bavaria trong một thỏa thuận có thời hạn 5 năm.
Trước đó, Man City đã yêu cầu 90 triệu bảng cho Sane. Tuy nhiên, các nhà ĐKVĐ Bundesliga đang hy vọng sẽ có một mức phí rẻ hơn vì hợp đồng của tiền vệ người Đức chỉ còn 1 năm nữa.
Inter muốn Chelsea giảm giá Moses
Theo tờ Calciomercato, Inter sẽ không bỏ ra 12 triệu euro để mua lại Victor Moses từ Chelsea. HLV Antonio Conte vẫn mong muốn kích hoạt điều khoản mua đứt hậu vệ người Nigeria sau khi hết hạn cho mượn, nhưng Nezarrurri muốn thương lượng mức phí thấp hơn.
Inter muốn Moses ở lại với mục đích muốn ngôi sao trẻ Tibo Persyn của họ có một hình mẫu để học hỏi trước khi gánh vác nhiệm vụ hành lang cánh phải của Nezarrurri.
Arsenal nhắm đến sao trẻ của Bayern
Theo tờ Bild, tiền vệ Angelo Stiller của Bayern Munich đang được Arsenal quan tâm. Pháo thủ đã liên hệ với nhà ĐKVĐ Bundesliga để đàm phán mua cầu thủ 19 tuổi này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Stiller chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại Allianz Arena. Do đó, Bayern Munich có thể sẽ cho phép cầu thủ này ra đi để không bị mất trắng.
VIDEO: Những bàn thắng đẹp nhất của Pogba tại Juventus
MU sắp có bản hợp đồng đầu tiên: Vượt Arsenal giành "Harry Kane mới"
Theo tờ Manchester Evening News, MU sắp có được bản hợp đồng đầu tiên dù kỳ chuyển nhượng mùa hè còn chưa bắt đầu.
Mặc dù thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020 vẫn chưa mở cửa nhưng các đội bóng đã bắt đầu rục rịch công tác tuyển mộ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hầu như tất cả các CLB đều phải thay đổi chiến lược chuyển nhượng. Những "bom tấn" nhiều khả năng sẽ được thay bằng những hợp đồng đổi ngang và những bản hợp đồng cho tương lai.
Solskjaer sắp có bản hợp đồng mới mang tên Joe Hugill?
Theo tờ Manchester Evening News, MU sắp có được bản hợp đồng đầu tiên cho mùa giải tới. Nguồn tin cho biết "Quỷ đỏ" đã đàm phán trong nhiều tháng qua và chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng trị giá 300.000 bảng có tên Joe Hugill từ Sunderland.
Tài năng trẻ người Anh phải đợi tháng 10 mới bước qua tuổi 17 nhưng đã nhận được sự chú ý của rất nhiều CLB lớn tại Anh như Tottenham, Arsenal, Wolves... Một số đội bóng của Đức cũng đã gửi tuyển trạch viên tới nhưng chưa đưa ra lời đề nghị.
Vậy Joe Hugill là ai mà khiến MU phải quyết tâm có được đến vậy? Sinh ra tại Durham, Hugill là một trong những tài năng sáng giá nhất của học viện bóng đá Sunderland thời điểm hiện tại. Cầu thủ này chơi ở vị trí tiền đạo và nhanh chóng thể hiện được khả năng săn bàn tuyệt vời.
Joe Hugill (áo xanh) có những nét tương đồng với người đàn anh Harry Kane
Cao tới 1m90 nhưng Hugill lại rất khéo léo và nhanh nhẹn. Phong cách chơi của cầu thủ này khiến người ta liên tưởng tới người đàn anh Harry Kane nhưng khác ở một điểm là Hugill thuận chân trái. Hồi tháng 11/2019, Hugill lập hat-trick cho đội U18 Sunderland tại FA Youth Cup và liên tục "nổ súng" sau đó. Màn trình diễn nổi bật ấy giúp Joe Hugill được gọi lên đội U23 Sunderland.
Dù phải thi đấu với những đối thủ "gấp đôi" tuổi của mình nhưng tài năng trẻ này không hề e sợ. Hugill lập ngay một cú đúp trong ngày ra mắt dù không thể giúp U23 Sunderland tránh khỏi thất bại 2-4 trước U23 West Ham tại Premier League 2 - giải đấu giành cho những đội dự bị.
Theo tờ Standard Evening, Joe Hugill đã lọt vào mắt xanh của HLV Ole Gunar Solskjaer cùng hai người đồng sự Michael Carrick và Nicky Butt khi cùng U18 Sunderland đấu U18 MU. Nếu chiêu mộ thành công, tài năng trẻ người Anh sẽ được xếp đá cho đội U23 MU ngay trong mùa giải tới. Điều này đồng nghĩa với việc Joe Hugill có cơ hội ra sân tại Ngoại hạng Anh ở tuổi 17.
Tất nhiên, còn quá sớm để khẳng định Joe Hugill sẽ tiếp bước người đàn anh Harry Kane nhưng rõ ràng, tương lai tươi sáng đang chờ đợi tài năng trẻ người Anh.
Juventus: Khi các tiền vệ "ngại" ghi bàn... Trong số những vấn đề Juventus phải cải thiện trong thời gian tới có hiệu suất ghi bàn của các tiền vệ. Hàng tiền vệ Juve mấy mùa qua không còn giữ được hiệu quả làm bàn cao như thời họ còn sở hữu những Pogba, Vidal, Pirlo... ở trung tuyến. Tuyến giữa xuống cấp theo thời gian Muốn cạnh tranh với các...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc đưa AI vào phòng thủ 'bầy đàn' UAV
Thế giới
Mới
Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên: Địa đạo là tình yêu với mảnh đất Củ Chi và đất nước
Hậu trường phim
11 phút trước
"Cha tôi, người ở lại" tập 20: Nguyên bối rối khi An vẫn nhớ thói quen của mình
Phim việt
15 phút trước
Sao nữ phong lưu nhất Hong Kong với 7 mối tình trong 1 năm
Sao châu á
19 phút trước
Vụ án ở Trạm CSGT Suối Tre hé lộ nhiều bí mật
Pháp luật
26 phút trước
Rủ nhau check in hoa gạo Hà Giang: "Những đốm lửa đỏ rực gọi hè bắt đầu vươn mình trên cao nguyên đá"
Du lịch
34 phút trước
BIGBANG chiếm spotlight tại concert G-Dragon, loạt chi tiết "dọn đường" cho 1 thành viên trở lại đội hình
Nhạc quốc tế
39 phút trước
5.000 khán giả Nhật Bản phấn khích vì các 'Anh trai vượt ngàn chông gai'
Nhạc việt
1 giờ trước
Cháy ô tô trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, 1 người tử vong
Tin nổi bật
1 giờ trước
Sao Việt 1/4: Sơn Tùng M-TP lại 'gây bão', Huy Khánh gặp sự cố sức khoẻ
Sao việt
1 giờ trước