Chủ đầu tư HDMon Group bàn giao sổ hồng căn hộ The Zei

Sáng ngày 19/6/2022, chủ đầu tư HDMon Group đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ The Zei (gọi tắt là sổ hồng) đợt đầu tiên cho khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp thuộc dự án The Zei, 8 Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Chủ đầu tư HDMon Group bàn giao sổ hồng căn hộ The Zei - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu tính pháp lý cao nhất của dự án bất động sản, đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu căn hộ, không chỉ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào dự án mà còn khiến giá trị bất động sản được gia tăng bền vững.

Trong đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ The Zei đầu tiên, hơn 320 căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án The Zei đã được cấp sổ hồng với thời gian sử dụng lâu dài đối với chủ sở hữu là cư dân Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Tất cả khách hàng đủ điều kiện, tức hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý theo đúng quy định của cơ quan nhà nước và thanh toán 100% giá trị căn hộ cùng các nghĩa vụ tài chính liên quan, đều nhận được sổ hồng xác nhận quyền sở hữu căn hộ.

Giá trị căn hộ gia tăng nhờ bàn giao sổ hồng

Sổ hồng của dự án bất động sản vốn là giấy tờ pháp lý cao nhất, xác thực quyền lợi sở hữu hợp pháp cho khách hàng. Người đứng tên trên sổ hồng có toàn quyền mua bán, chuyển nhượng, cho tặng người khác. Sổ hồng còn đặc biệt quan trọng trong các giao dịch liên quan đến tài chính, ngân hàng, chuyển nhượng…

Thông thường, tài sản bất động sản đã được cấp sổ hồng sẽ có giá trị cao hơn bởi sự đảm bảo về mặt pháp lý, xác nhận quyền sở hữu hợp pháp, dù sử dụng cho mục đích giao dịch nào khác cũng dễ dàng hơn. Bởi vậy, tâm lý khách hàng khi mua bất động sản để ở hay đầu tư, đều thích lựa chọn những sản phẩm bất động sản đã có sổ hoặc ra được sổ hồng.

Thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện nhiều vụ lùm xùm về pháp lý, dự án ma, dự án nhiều năm không được cấp sổ hồng khiến nhà đầu tư gặp rủi ro. Pháp lý ngày càng siết chặt nên không phải chủ đầu tư nào cũng đảm bảo được thời hạn ra sổ hồng đúng thời gian cam kết. Nhiều dự án nhiều năm trời không được cấp sổ đỏ, gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho chủ sở hữu. Bởi vậy, trước khi khách hàng xuống tiền “chọn mặt gửi vàng” mua sản phẩm bất động sản, thường tìm hiểu kỹ lưỡng tính pháp lý và uy tín của chủ đầu tư.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chủ đầu tư HDMon Group bàn giao sổ hồng căn hộ The Zei - Hình 2

Ông Đặng Xuân Tâm – Đại diện Chủ đầu tư HDMon phát biểu tại sự kiện.

Việc dự án The Zei bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chỉ trong thời gian ngắn sau bàn giao đã gây được hiệu ứng tốt trên thị trường. Tại sự kiện, ông Đặng Xuân Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Địa ốc Hải Đăng, đại diện chủ đầu tư HDMon cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, sở hữu bất kỳ tài sản bất động sản nào, khách hàng đều quan tâm và chỉ đặc biệt yên tâm khi dự án cấp được giấy chứng nhận quyền sở hữu. Chúng tôi rất tự tin và tự hào vì các dự án do Tập đoàn HDMon triển khai đều minh bạch về mặt pháp lý và bàn giao sổ đỏ đúng hạn. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là phương châm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Tập đoàn chúng tôi.”

Chủ đầu tư HDMon Group bàn giao sổ hồng căn hộ The Zei - Hình 3

Đại diện cư dân The Zei – ông Vương Xuân Hưng chia sẻ và cảm ơn chủ đầu tư.

Ông Vương Xuân Hưng – chủ sở hữu căn hộ tại The Zei chia sẻ tại buổi lễ: “Mặc dù The Zei được triển khai trong giai đoạn đại dịch Covid hoành hành nhưng với quyết tâm cao, chủ đầu tư đã bàn giao căn hộ cho chúng tôi đúng thời gian cam kết khiến chúng tôi rất phấn khởi. Trong bối cảnh hiện nay, rất nhiều dự án 3 năm, 5 năm vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, nhưng chỉ trong vòng mấy tháng chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ The Zei khiến giá trị căn hộ tăng cao hơn, sau này dù là đầu tư hay chuyển nhượng cũng rất tiện lợi.”

ADVERTISEMENT

Sau công tác bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ The Zei đợt 1, chủ đầu tư là Tập đoàn HDMon vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng còn lại của dự án hoàn thiện đợt cấp sổ hồng tiếp theo.

Pháp lý minh bạch – Yếu tố khiến khách hàng tin tưởng, tạo dựng uy tín chủ đầu tư

Là dự án chung cư phân khúc cao cấp hiếm hoi tại Mỹ Đình đã bàn giao, The Zei không chỉ ghi điểm bởi những chuẩn mực về không gian sống chuẩn quốc tế, mà còn khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tính pháp lý minh bạch.

Chủ đầu tư HDMon Group bàn giao sổ hồng căn hộ The Zei - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cư dân vui mừng và an tâm khi nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ The Zei.

Tập đoàn HDMon vốn được biết đến là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và năng lực triển khai dự án rất tốt. Các dự án do Tập đoàn này triển khai nổi bật như: Tổ hợp chung cư nhà phố Mon City Mỹ Đình, Dự án Hạ Long Central Plaza, Mon Bay (Hạ Long),… đều về đích đúng cam kết, cấp được sổ hồng cho cư dân đúng hạn, thu hút được đông đảo cư dân về an cư lạc nghiệp, gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

“Mua nhà của chủ đầu tư HDMon, tôi rất yên tâm về pháp lý. Trước đó, chủ đầu tư này đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản, triển khai đều bài bản và uy tín, ra được sổ hồng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.” Bác Hữu Sơn – một khách hàng sở hữu căn ba ngủ của The Zei cho biết.

Việc hoàn thiện được công tác cấp sổ hồng cho cư dân là minh chứng tốt nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và cam kết đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư, khiến cho khách hàng đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư, từ đó doanh nghiệp cũng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình.

Bến Tre - Vĩnh Long phối hợp xây cầu vượt sông Cổ Chiên

Cầu Đình Khao vượt sông Cổ Chiên sẽ được xem xét xây dựng trên tuyến quốc lộ (QL) 57 nối liền giữa tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long.

Mới đây, Bí thư tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ vừa có buổi làm việc với Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm về việc phối hợp để hai địa phương cùng phát triển, hợp tác triển khai dự án cầu Đình Khao.

ADVERTISEMENT

Theo báo cáo ban đầu, cầu Đình Khao vượt sông Cổ Chiên sẽ được xem xét xây dựng trên tuyến quốc lộ (QL) 57 nối liền giữa tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long.

Việc đầu tư xây dựng cầu Đình Khao (nằm trên QL57) và đoạn nối từ nút giao với QL53 (KM0 00) đến điểm cuối bến phà Đình Khao là hết sức cần thiết và phù hợp với quy hoạch mạng lưới đường bộ giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Bến Tre - Vĩnh Long phối hợp xây cầu vượt sông Cổ Chiên - Hình 1
Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ tặng quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long nhân chuyến làm việc tại tỉnh này. Ảnh: T.TH

ADVERTISEMENT

Có ba phương án xây dựng cầu Đình Khao. Phương án vị trí 1 cách phà Đình Khao hiện hữu 1,2 km, phương án vị trí 2 cách phà Đình Khao 5,5 km và phương án vị trí 3 cách phà Đình Khao 11 km.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long đã thống nhất chủ trương phối hợp xây dựng cầu Đình Khao kết nối hai tỉnh, phục vụ bà con đi lại và phát triển kinh tế - xã hội của hai địa phương.

Bến Tre - Vĩnh Long phối hợp xây cầu vượt sông Cổ Chiên - Hình 2
Tình trạng kẹt xe kéo dài thường xuyên xảy ra tại phà Đình Khao vào những dịp lễ, tết. Ảnh: PV

Theo thiết kế ban đầu, tổng chiều dài nghiên cứu ban đầu cầu Đình Khao khoảng 6,92 km. Trong đó, cầu dài khoảng 1,8 km và phần đường hai đầu cầu dài khoảng 5,12 km. Cầu thiết kế ban đầu có chiều ngang 16m với bốn làn xe.

Những năm gần đây lượng hành khách và phương tiện tăng đột biến, phà Đình Khao trên tuyến QL57 chưa đáp ứng kịp nhu cầu vận chuyển hành khách, phương tiện khiến tình trạng kẹt xe kéo dài thường xuyên xảy ra vào những dịp lễ, tết.

Việc xây dựng cầu Đình Khao thay thế phà Đình Khao theo quy hoạch nhằm kết nối đồng bộ, thông suốt tuyến QL57 nối tỉnh Vĩnh Long - Bến Tre và một số tỉnh trong khu vực.

Cầu được xây dựng sẽ kết hợp với tuyến QL53, QL57B và QL60 tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, đảm bảo điều kiện đi lại, giảm ùn tắc trên tuyến tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội trong vùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô dâu vụ siêu lừa 17 tỷ đồng: Bí ẩn đằng sau cái tên 'Anna Việt Nam'04:10Bạn trai ‘nữ tỷ phú lừa đảo’ Bắc Giang kể chuyện tình yêu, đến hiện tại cô gái vẫn còn thương04:23Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Vụ ‘nữ siêu lừa’ Bắc Giang: Nhiều đại gia không dám tố cáo vì trót ăn ‘trái cấm’03:39‘Anna Việt’ nguy cơ bị tù chung thân, 1 người đàn ông bí ẩn đứng ra bảo lãnh, một mực xin tha03:47Shark Bình hát tỏ tình với Phương Oanh ở Đà Lạt, vợ nhờ con gái ‘tìm’ chồng mới trẻ trung 6 múi03:12Shark Bình có động thái không ngờ khi vướng tin đồn rạn nứt với Phương Oanh, phát ngôn gây tranh cãi03:33‘Nữ quái’ Anna Việt gửi lời xin lỗi chồng cũ và các nạn nhân bị lừa, hy vọng sẽ làm bạn03:27Vụ ‘nữ siêu lừa’ Bắc Giang được làm thành phim, doanh thu sẽ chia cho những nạn nhân bị lừa03:22Bão Noru càn quét: Chủ tiệm vàng Quảng Trị khóc nghẹn vì mất trắng, người dân chìm trong biển nước03:23Clip: Rùng mình khoảnh khắc xe tập lái lao như tên bắn vào nhà dân00:33Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và nơi bí ẩn 'cất giấu' bộ sưu tập độc nhất thế giới: Đơn sơ đến 'dị biệt'04:22Đôi nam nữ mắc kẹt trong thang máy lúc rạng sáng00:37Lóa mắt với cơ nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở Trung Quốc, 'con cưng' làm được điều phi thường05:08Bão Noru: Nhiều nhà dân trên đảo Cù Lao Chàm bị đánh tốc mái04:51Ông Trịnh Văn Quyết nhận thêm tin dữ sau 5 tháng bị bắt, loạt 'con cưng' gặp 'biến', phải cầu cứu01:22Lo ngại mưa lớn cấp tập, nguy cơ ngập lụt diện rộng05:34Sau bão, người dân đổ ra cửa biển bắt cá nước ngọt01:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua
13:44:54 28/09/2022
Khán giả Việt Nam sẽ được xem World Cup 2022
18:44:23 28/09/2022
Cô gái trẻ lật cả mảng tường cứu mẹ và 2 em giữa cơn lốc xoáy
18:26:30 28/09/2022
Quảng Nam: Cụ ông bị nước lũ cuốn, bám lấy bụi cây chờ giải cứu
22:36:23 28/09/2022
Bão Noru sắp đổ bộ, bà con di tản vẫn lo lắng cho ngôi nhà cấp 4
15:49:57 27/09/2022
Chủ tiệm ràn rụa nước mắt vì lốc cuốn bay hết vàng, nhiều người mặc mưa gió đi tìm giúp
22:00:08 27/09/2022
Đêm mất ngủ ở “làng Chan Chu”, ám ảnh trước tin bão dữ
14:07:18 27/09/2022
Ảnh: Dân miền biển ở Huế ứa nước mắt nhìn nhà cửa, tài sản bị bão Noru tàn phá
13:11:38 28/09/2022
Ngư dân quyết ở lại giữ tàu mặc chiến sĩ liên tục kêu gào trong bão
10:03:15 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?
06:35:31 29/09/2022
Giám đốc Công an Sóc Trăng nói về 'clip công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy'
07:47:59 29/09/2022
Đinh Ngọc Diệp: Bỏ lại hào quang để sống bình yên
06:29:03 29/09/2022
Hôn nhân đặc biệt của nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký với 2 chị em ruột
07:05:37 29/09/2022
Hôn nhân kín tiếng của nhạc sĩ Minh Nhiên sau khi chia tay ca sĩ Hồng Ngọc
08:03:41 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ứng phó với bão Noru: Phòng ngừa từ sớm, từ xa

07:47:23 29/09/2022
Thích ứng, chống chịu và phục hồi. Để đạt được điều này, cần nâng cao năng lực, kỹ năng cộng đồng tự quản cho từng khu dân cư, tổ dân phố; cần lựa chọn những người tiêu biểu, có kinh nghiệm trong cộng đồng để tổ chức kích hoạt các biện ...

Giá cà phê hôm nay 29/9: Tăng 400 đồng/kg

07:45:08 29/09/2022
Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 9/2022 đã thúc đẩy hoạt động ra hoa của cây cà phê tại Brazil. Việc mưa lớn đã cung cấp độ ẩm thích hợp để ra hoa đồng loạt, từ đó thúc đẩy tỷ lệ đậu hạt ở mức cao. Đây là đợt ra hoa thứ hai tại Brazi...

Sau bão, người dân đổ ra cửa biển bắt cá nước ngọt

07:41:13 29/09/2022
Chiều 28-9, nhiều người cầm theo ngư lưới cụ đổ ra cửa biển dọc đường Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) để bắt cá nước ngọt. Dưới bờ kè, gần giao lộ Lê Độ - Nguyễn Tất Thành nhiều người mang chài, lưới ra bờ biển đánh cá bơi ra...

Dự báo thời tiết hôm nay 29/9: Mưa lớn bao trùm Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

07:31:26 29/09/2022
Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay, nam đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Hoà Bình, Thanh Hóa và Hà Tĩnh mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; Nghệ An mưa to, có nơi mưa đặc biệt to

Tỷ giá USD hôm nay 29/9: Quay đầu giảm mạnh

07:30:41 29/09/2022
Trong khi đó, đồng euro tăng nhẹ từ mức thấp nhất trong 20 năm, được hỗ trợ bởi tuyên bố của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Christine Lagarde rằng, ECB dự kiến ​​tăng lãi suất hơn nữa trong một số cuộc họp tiếp theo nhằm nỗ...

Đề xuất chung cư có thời hạn, khách ‘quay xe’ mua nhà đất thổ cư

07:27:41 29/09/2022
Dù có thông tin những căn hộ mua trước khi luật có hiệu lực sẽ vẫn được sở hữu lâu dài nhưng điều khiến chị lo là 50 năm sau, công trình cũng sẽ cũ và xuống cấp, người dân cần di dời. Lúc đó, cách tính chi phí đền bù, vị trí tái định cư...

Giá Bitcoin hôm nay 29/9: Bitcoin lao dốc không phanh, về sát 18.000 USD

06:12:57 29/09/2022
Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin đã chạm mức đỉnh tại khu vực 20.400 USD trong 48 giờ trước, tuy nhiên áp lực bán tăng mạnh đã khiến thị trường lao dốc không phanh, xoá sạch đà tăng trong ngày khi quay trở lại khu vực dưới 19.000...

Giá tiêu hôm nay 29/9: Không biến động, dao động 63.500-66.000 đồng/kg

06:11:51 29/09/2022
Trong 8 tháng đầu năm, thương mại hồ tiêu trên thế giới giảm ở hầu hết các nhà cung cấp lớn. Trong đó, Việt Nam vẫn là quốc gia xuất khẩu hồ tiêu lớn nhất thế giới với khối lượng đạt 160.891 tấn, nhưng giảm mạnh 18,6% so với cùng kỳ
ADVERTISEMENT

Giá vàng hôm nay 29/9: Giảm thê thảm, rơi xuống đáy 2,5 năm

06:09:44 29/09/2022
Giá vàng giống như đang yên phận dưới ngưỡng 1.650 USD/ounce. Phó Giám đốc phụ trách nghiên cứu về hàng hóa cơ bản của SMC Global Securities Vandana Bharti, nhận định mức tăng hiện nay của vàng chỉ là tạm thời. Vàng đang mất dần sự hấp ...

Giá heo hơi hôm nay 29/9: Giảm sâu nhất 5.000 đồng/kg

06:08:43 29/09/2022
Trong khi đó, giá thịt heo mát Meat Deli hiện được bán với giá khoảng 99.900 - 177.900 đồng/kg. Cụ thể, nạc vai heo, nạc dăm heo và ba rọi heo có giá từ 141.900 - 177.900 đồng/kg. Thịt đùi heo và chân giò heo có giá bán tương ứng là 131...

Đề xuất giải pháp chăm sóc sức khỏe trẻ em là nạn nhân chất độc da cam

05:47:40 29/09/2022
Theo bà Trịnh Thị Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre, địa phương có trên 14.000 người bị nhiễm chất độc da cam, trong đ...

Tạo điều kiện để người khuyết tật tiếp cận thông tin, tri thức

05:45:07 29/09/2022
Thực hiện Quyết định số 753/QĐ-TTg ngày 3/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt kế hoạch tổ chức thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 1/11/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác...

Hoàn lưu bão Noru gây mưa lớn ở Trung Bộ, ven biển Bắc Bộ và Hòa Bình

05:42:33 29/09/2022
Các địa phương tổ chức khơi thông dòng chảy, xử lý kịp thời các sự cố công trình ngay từ giờ đầu; sẵn sàng triển khai các biện pháp tiêu úng, bảo vệ sản xuất; gia cố, bảo vệ hồ ao nuôi thủy sản, thu hoạch hoa màu, cây trồng đến thời kỳ ...

Triển khai chính sách viễn thông hỗ trợ người dân vùng ảnh hưởng bão Noru

05:41:10 29/09/2022
Viettel đồng thời triển khai chính sách sử dụng internet di động thay thế cố định (tặng 14GB/tuần) cho khoảng 15.000 thuê bao sử dụng dịch vụ cố định băng rộng, thuê bao cung cấp dịch vụ đặc thù như khách sạn, quán cafe, cửa hàng tiện l...

Ngành đường bộ khẩn trương khắc phục thiệt hại do bão Noru

05:38:47 29/09/2022
Về công tác chỉ đạo khắc phục và đảm bảo an toàn giao thông, lãnh đạo Cục Quản lý đường bộ III cho biết, ngay sau khi xảy ra ngập nước, sạt lở và tắc đường, Cục đã chỉ đạo các đơn vị quản lý đường bộ trực thuộc và nhà thầu bảo dưỡng thư...

Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Australia

05:36:58 29/09/2022
Đại sứ Nguyễn Tất Thành khẳng định Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh Long An là một dịp quan trọng, tạo tiền đề thúc đẩy phục hồi kinh tế cho các địa phương và quốc gia của cả Việt Nam và Australia. Đại sứ cam kết sẽ tiếp tục là cầu nối...
ADVERTISEMENT

Tiếp tục các biện pháp quản lý, điều hành giá kiểm soát lạm phát

05:34:12 29/09/2022
Bộ Tài chính đề nghị các cơ quan, đơn vị sử dụng linh hoạt, hiệu quả các công cụ, biện pháp điều tiết giá theo quy định của pháp luật về giá để kiểm soát, bình ổn thị trường. Bên cạnh đó, tăng cường triển khai hiệu quả và giám sát thực ...

Đẩy nhanh bàn giao mặt bằng tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau

05:33:48 29/09/2022
Dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Cà Mau thuộc dự án đường cao tốc Bắc Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025, có tổng chiều dài 109 km. Tổng mức đầu tư hơn 27.200 tỷ đồng, quy mô 4 làn xe hạn chế, dự kiến khởi công năm 2022, hoàn thành năm ...

Hà Tĩnh khắc phục sạt lở bờ sông, kè biển sau bão Noru

05:28:08 29/09/2022
Ông Lê Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên cho biết, trước tình trạng sạt lở đất ở các địa phương bên sông Ngàn Mọ, đường ven biển xã Cẩm Lĩnh và sạt lở kè biển ở Cẩm Nhượng, huyện đã khẩn trương chỉ đạo các địa phương nhanh chón...

Kinh tế 9 tháng: Nhận diện thách thức đối với ngành giao thông

05:27:43 29/09/2022
Sau gần 4 tuần kể từ khi Bộ Giao thông vận tải phát động đợt thi đua nước rút 120 ngày đêm thông xe kỹ thuật, lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải cho hay, đã có những cải thiện đáng kể trên công trường triển khai 4 dự án thành phần thuộc Dự ...

Kinh tế 9 tháng: Xuất khẩu tăng trưởng trong khó khăn

05:23:39 29/09/2022
Tuy nhiên, thực tế, với tình trạng có thể suy thoái và lạm phát ở một số thị trường thì dệt may và tiêu dùng nói chung là nhóm hàng mà có thể thuộc diện thắt chặt chi tiêu cũng như giảm bớt nhu cầu. Hiện nay, đây chính là thách thức lớn...

Vốn đầu tư IT cho ngân hàng: ‘Không phải một sớm một chiều có ngay tiền được’

05:17:31 29/09/2022
Tổng Thư ký VNBA khẳng định: ngành Ngân hàng là ngành đầu tiên đi trước một bước và việc đi trước đó thể hiện rõ nét nhất thông qua bước thử nghiệm trong những ngày đầu của khủng hoảng COVID-19. Ở thời điểm đó, rất khó để Việt Nam có th...

Bộ Tài chính: Nhiều mặt hàng chịu áp lực tăng giá dịp cuối năm

20:29:17 28/09/2022
Kiểm soát chặt chẽ việc kê khai, quyết toán thuế, công tác hoàn thuế, chống thất thu, gian lận thuế, giảm nợ đọng thuế; tập trung quản lý chi ngân sách nhà nước đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm, đúng chế độ; xuất cấp kịp thời hàng ...

Gần 700 mã giảm, VN-Index mất hơn 22 điểm

20:27:14 28/09/2022
Sau phiên giảm điểm buổi sáng, áp lực bán tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong phiên giao dịch chiều nay (28/9). Hàng loạt cổ phiếu trụ cột như MSN, BVH, VHM, SAB...chìm trong sắc đỏ. Đáng chú ý, nhiều mã ngành xây dựng như VCG, HBC, CTD, LCG...

Chứng khoán tiếp tục giảm điểm sau phiên 'bão lửa'

20:25:31 28/09/2022
Chuyên gia của Công ty Chứng khoán Đông Á cũng cho biết việc giảm điểm xuống dưới mốc 1.200 điểm đã đưa đồ thị kỹ thuật VN-Index chuyển sang trạng thái tiêu cực và mốc thử thách tiếp theo cần giữ là 1.150 điểm để có thể tích lũy lại nền...

Giá xăng dầu bán lẻ tiếp tục giảm sâu?

20:07:12 28/09/2022
Trong khi đó, giá dầu diesel cũng giảm mạnh 1.644 đồng/lít, xuống 22.536 đồng/lít. Với mức giảm này, giá dầu diesel vẫn cao hơn giá xăng E5 RON92. Giá dầu hỏa giảm 1.977 đồng/lít, xuống 22.441 đồng/lít. Giá dầu mazut giảm 383 đồng/kg, k...

Bcons City: Trường học trong nội khu, nâng tầm giá trị cho bất động sản

20:04:21 28/09/2022
Đặc biệt, liền kề Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, kế cận một loạt các trường đại học danh tiếng của cả nước, những mầm non tương lai dễ dàng tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng, thuận tiện trên con đường học vấn phía trước, như ...

Giám đốc CDC tỉnh Hòa Bình bị kỷ luật trong vụ Việt Á

20:02:37 28/09/2022
Là người đứng đầu đơn vị, nhưng ông Kiều Đình Vì, Giám đốc CDC tỉnh Hòa Bình, đã buông lỏng việc lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu 2 gói mua sắm thiết bị y tế liên quan tới Việt Á

Chùm ảnh: Mưa lớn làm sạt lở nhiều nơi ở Kon Tum

19:57:43 28/09/2022
Sáng 28-9, trao đổi với PLO, lãnh đạo UBND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum cho biết huyện đã báo cáo về tình hình thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 4
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý do Lê Tư phải ngồi xe lăn

Sao châu á

09:21:29 29/09/2022
Nữ diễn viên cho biết bị rách sụn chêm, dây chằng đầu gối trong lúc tập thể dục. Vì vậy, cô buộc phải sử dụng xe lăn và nạng để hỗ trợ đi lại

Hướng Dẫn Cách Làm Chà Bông Heo Siêu Ngon Tại Nhà

Ẩm thực

09:21:25 29/09/2022
Cuộc sống càng tất bật khiến cho việc lựa chọn món ăn hàng ngày của gia đình bạn trở thành một bài toán khó đặc biệt là với gia đình có các bé nhỏ đang tuổi ăn dặm. Làm sao để bổ sung cho gia đình mình món ăn vừa ngon, bổ dưỡng, lại tiệ...

Trường mầm non miền núi, hải đảo linh hoạt phương pháp, bù lấp khó khăn cho trò

Học hành

09:20:46 29/09/2022
Trường Mầm non Bản Sen có khuôn viên rộng, môi trường xanh, sạch, đẹp. 4 phòng học kiên cố, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho các lớp tương đối đảm bảo. Hàng năm, tỉ lệ huy động trẻ ra lớp cao, trong đó trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi đạt 100%

Báo động gia tăng các bệnh không lây nhiễm

Sức khỏe

09:20:26 29/09/2022
Người bị béo phì với chỉ số BMI từ 30 trở lên cần kiểm soát cân nặng bằng cách hạn chế ăn tinh bột, đường; thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để đưa chỉ số BMI về mức từ 18-23. Các nghiên cứu đã chứng minh, những người nữ có vòng ...

Hồng Diễm lần đầu tiên tỏ rõ thái độ, có động thái công khai với Hồng Đăng hậu ồn ào ở TBN

Sao việt

09:17:28 29/09/2022
Lần đầu tiên, sau hơn hai tháng xảy ra lùm xùm của Hồng Đăng ở Tây Ban Nha, Hồng Diễm mới ra mặt tương tác với người đồng nghiệp trên mạng xã hội

Canada: Yêu cầu bồi thường bảo hiểm do bão Fiona có thể hơn 500 triệu USD

Thế giới

09:16:40 29/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, ông Marcos Alvarez, người đứng đầu bộ phận bảo hiểm của cơ quan xếp hạng tín nhiệm DBRS Morningstar, cho biết hiện vẫn chưa xác định được tổng thiệt hại sau khi cơn bão Fiona quét qua các tỉnh phía Đông...

ĐT Futsal Indonesia thua đậm ĐT Futsal Iran tại Giải Futsal châu Á 2022

Bóng đá thế giới

09:14:54 29/09/2022
ĐT Futsal Indonesia đã không tạo được bất ngờ khi đối đầu với ĐT Futsal Iran ở trận ra quân tại Giải Futsal châu Á 2022

Lý Hải: "Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai"

Hậu trường phim

09:12:13 29/09/2022
Tôi không biết công thức nào để thành công. Tôi chỉ biết cố gắng để có sản phẩm chỉn chu và câu chuyện mình kể, làm sao để gần gũi, dễ hiểu , đạo diễn Lý Hải nói

Trang trí phòng bằng xốp dán tường, giải pháp kinh tế cho sinh viên

Sáng tạo

09:07:34 29/09/2022
Trang trí phòng trọ bằng xốp dán tường được xem là giải pháp làm đẹp không gian sống vừa đơn giản, vừa kinh tế cho sinh viên

Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Là cái tên trẻ đẹp đình đám màn ảnh

Phim âu mỹ

08:59:21 29/09/2022
Không ngờ ngôi sao sinh năm 1949 này lại được chọn đóng vai cô gái nhỏ trong Avatar phần 2

Giấc Mơ Của Mẹ tập 39: Quốc Anh quá vô tư khiến Diễm My 9x khó xử

Phim việt

08:50:08 29/09/2022
My và Khang được nhà gái ủng hộ nhưng nhà trai lại phản đối ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 39

Quang Hải bị ca sĩ nổi tiếng Vbiz 'trượt tay' đăng hình chụp cùng 'bạn gái tin đồn' Chu Thanh Huyền

Bên lề sân cỏ

08:46:15 29/09/2022
Dù đã cố gắng kín tiếng trong chuyện tình cảm với Chu Thanh Huyền, thế nhưng có lẽ Quang Hải cũng không thể ngờ nước đi chí mạng chứng minh nam cầu thủ hẹn hò Chu Thanh Huyền lại đến từ vị trí của 1 ca sĩ nổi tiếng Vbiz