Chopper cực khủng với 2146 cc phân khối
Với khối động cơ cực mạnh, Rooster Pandemonium là phiên bản chopper được thèm khát nhất.
Phiên bản chuẩn Rooster Pandemonium có khối động cơ S&S X-Wedge với dung tích 1.917cc nhưng nhà sản xuất đã nhanh chóng nâng tầm khủng của nó lên tới 2.146cc.
Chính vì vậy, bên cạnh ngoại hình cực kì hấp dẫn, Rooster Pandemonium còn có sức hút đặc biệt từ sức mạnh của mình.
Thiết kế của phiên bản Rooster Pandemonium này được chau chuốt khá cẩn thận từ đầu đến chân nên khỏi cần phải nói độ ‘bóng mượt’ của nó làm nhiều người phải ngạc nhiên.
Bên cạnh màu sơn tuyệt đẹp là những phụ kiện hàng hiệu được trang bị cho Rooster Pandemonium như vành 17 inch kết hợp với lốp hàng hiệu Avon, nếu không thích có thể đổi sang lốp của Metzeler.
Ngoài ra, hệ thống phuộc trước được thiết kế lại giúp chiếc xe ấn tượng hơn và đậm chất chopper với bình xăng vuốt dài và tay lái rất cao…
Video đang HOT
Dân chơi xe nào nếu cảm thấy hứng thú với Rooster Pandemonium hoàn toàn có thể đặt mua với hai màu chính là xanh nước biển và màu đen.
Hiện tại, giá bán chính thức của phiên bản này vẫn chưa được công bố cụ thể.
Ảnh của Rooster Pandemonium:
Theo Đất việt
1982 Yamaha XS650 Hòa trộn mọi phong cách
Là sự kết nối đặc biệt giữa những phong cách khác nhau của hai anh em nhà Chappell, bản độ 1982 Yamaha XS650 thực sự khác biệt.
Trước hết, với dân chơi xe và yêu xe có lẽ cái tên Yamaha XS650 không còn quá xa lạ. Đây là một trong những dòng xe nổi tiếng của Yamaha từ những những năm 70. XS650 đời 1970 đến 1978, mang dáng dấp tựa như Triumph hay Estrella 650 và được đánh giá có vẻ đẹp tuyệt vời. Dù trải qua bao năm tháng, Yamaha XS650 vẫn luôn là niềm cảm hứng cho những nhà độ xe và đương nhiên với anh em nhà Chappell cũng vậy.
Anh cả nhà Chappell là Rob lại thích phong cách café racer nên rất muốn tạo ra một phiên bản độ mang hơi hướng này. Tuy nhiên, người em là Chris lại thích phong cách của các dòng xe bobber đầy cơ bắp và chopper. Sau nhiều thời gian tranh cãi, cuối cùng hai anh em nhà Chapell đã quyết định tạo ra một bản độ đặc biệt... "ở giữa" sở thích của cả hai theo phong cách pha trộn của café racer, bobber và chopper.
"Một trong những yếu tố cần thiết để cho ra đời bản độ này đó là niềm đam mê. Chris là người nghĩ ra đầu tiên ý tưởng làm một bản độ ở giữa sở thích của hai anh em. Chris đã thiết kế lại khung xe và động cơ được đặt ở vị trí khác để hợp với trục cơ sở. Chúng tôi tin rằng sản phẩm cuối cùng của mình sẽ thực sự tuyệt vời", anh em nhà Chappell cho biết.
Cụ thể, để cho ra đời bản độ đặc biệt của mình, anh em nhà Chappell đã thay đổi cặp vành 19 inch cho nguyên bản Yamaha XS650. Phía đầu xe được thiết kế lại theo phong cách các dòng xe của Harley Davidson. Yên xe cũng được làm lại đơn giản gọn nhẹ hơn theo đúng chất cổ điển với chất liệu da xịn.
Bên cạnh đó, anh em nhà Chappell còn làm lại động cơ cho chiếc Yamaha XS650 nguyên bản bằng nhiều dung dịch nhưng không thể sách nổi từ piston đến các xi lanh nên đã quyết định thay mới cho khối động cơ kết hợp với hệ thống phun xăng theo kiểu cổ điển của Boyer.
Về cơ bản, bản độ của anh em nhà Chappell dựa trên Yamaha XS650 đã có quá nhiều đổi khác về ngoại hình. Từ cặp lốp mới được làm lại lớn hơn với cặp đĩa bóng loáng đẹp mắt cùng hệ thống động cơ lộ thiên phơi ra theo phong cách café racer và bình xăng được vuốt gọn gàng theo phong cách chopper khiến cho chiếc xe Yamaha XS650 bản gốc như được lột xác thực sự.
Đó là chưa kể đến cụm tay lái mới được làm lại đẹp hơn khá thon gọn rất hợp với bình xăng được làm theo hình đa giác. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy hơi... hãi vì kiểu ống xả kì lạ nằm ngang thân xe của Yamaha XS650 bản độ của anh em nhà Chappell.
Một cảm nhận đặc biệt dành cho bất kì ai yêu xe độ ở chiếc Yamaha XS650 độ này đó chính là sự mỏng manh nhưng vẫn đầy sự chắc chắn bởi kết cấu khung đặc biệt đã được tính toán rất cận thận.
Theo autopro
Môtô độ do Wayne Rooney thiết kế giá 170.000 USD Chiếc chopper do chính tiền đạo của đội tuyển Anh thiết kế và do một hãng độ Đan Mạch chế tạo được bán đấu giá lấy tiền làm từ thiện. Mẫu xe độ có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa tới 4 giây, do hãng Lauge Jensen chế tạo, và do chính Wayne Rooney thiết kế, đã thu...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bị chê "hết thời" doanh số Vios vẫn vô đối!

Lexus ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc sedan hạng sang IS 500

Galaxy Z Flip7 được xác nhận dùng chip Exynos 2500

Điện thoại thông minh mỏng nhất của Samsung lên kệ

3 bộ vỏ máy tính nhìn xuyên thấu vừa xuất hiện tại Computex 2025

Govecs e-Schwalbe: 'Chim én' Đông Đức tái sinh dưới hình hài xe điện

Cận cảnh laptop màn hình gập, chạy hệ điều hành tự phát triển của Huawei

SUV Xiaomi YU7 trình làng: Tăng tốc như siêu xe, công nghệ tối tân, phạm vi hoạt động 800km/lần sạc

'Kẻ hạ sát' Mitsubishi Xforce: Thiết kế cá tính, công suất 177 mã lực, giá rẻ hơn Kia Morning

Top 10 môtô hạng sang đáng mua nhất năm 2025: Vinh danh Honda Gold Wing

'Hàng độc' Mercedes-AMG SL 63 S E Performance mở bán, giá không dành cho số đông

SUV dài hơn 5,2 mét, công suất 485 mã lực, siêu tiết kiệm xăng, giá rẻ hơn Honda CR-V
Có thể bạn quan tâm

Nam ca sĩ Vbiz hát vang Một Vòng Việt Nam ở Nhật Bản, giành giải đặc biệt với siêu hit Top 1 Trending
Nhạc việt
1 phút trước
Iran cảnh báo đáp trả khốc liệt nếu Israel tấn công
Thế giới
2 phút trước
j-hope xuất hiện trên trang bìa Billboard tháng 5
Nhạc quốc tế
6 phút trước
Alejandro Garnacho sẽ rời MU theo 'vết xe đổ' của Marcus Rashford?
Sao thể thao
14 phút trước
Chạy án - ai chạy, chạy ai?
Pháp luật
25 phút trước
Hoa hậu Thuỳ Tiên bị tước bỏ danh hiệu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu
Sao việt
52 phút trước
5 lý do bạn nên thêm matcha vào chế độ chăm sóc da hàng ngày
Làm đẹp
54 phút trước
Phạm Băng Băng bị phong sát 7 năm vẫn đạt doanh thu 5000 tỷ/năm nhờ làm 1 thứ
Sao châu á
1 giờ trước
Trần Nghĩa tuổi 32: "Tôi vẫn ở nhà thuê, không còn mù quáng khi yêu"
Hậu trường phim
1 giờ trước
Mẹ biển - Tập 45: Biển sắp trở về?
Phim việt
1 giờ trước