Chồng phát điên vì không “chiều” được vợ

Toàn thân Nhi được cô bôi mật ong và cô muốn tôi âu yếm cô bằng lưỡi cho đến khi làm sạch toàn bộ mật ong trên người cô thì thôi. Tôi phát sốt vì ý muốn này của vợ.

Không còn những ngày yêu thương ngọt ngào ban đầu, Nhi thay đổi gần như hoàn toàn sau đám cưới với tôi. Nghĩ vợ mình còn trẻ con nên tôi bỏ qua nhiều chuyện và cố gắng chờ ngày cô lớn hơn trong suy nghĩ. Nhưng càng chiều, vợ tôi càng lấn tới với đủ những yêu cầu kì quái…

Tôi lấy vợ năm 30 tuổi. Nhi chỉ kém tôi một tuổi. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt. Mẹ tôi là người vô cùng khó tính. Bà đã thẳng thừng gạt bỏ 3 mối tình của tôi vì không ưng ý còn dâu tương lai nhưng với Nhi thì bà ưng ngay từ lần gặp đầu tiên. Mẹ nói Nhi đã là một người phu nữ trưởng thành.

Thế nên tôi sẽ không tốn công sức chiều chuộng cô vì những nũng nịu, nhõng nhẽo mà phụ nữ trẻ thường có. Quả thật, khi yêu nhau, Nhi luôn tỏ ra là một người độc lập. Cô ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của tôi và vì cũng đã có tuổi nên tình yêu của chúng tôi không được lãng mạn như những cặp đôi khác. Nhất là khi chỉ yêu nhau hai tháng, tôi và Nhi đã đi đến hôn nhân.

Chồng phát điên vì không chiều được vợ - Hình 1

Mải mê tập trung cho sự nghiệp, kết hôn muộn thế nên hai chúng tôi đều có điều kiện về kinh tế. Sau đám cưới, tôi và vợ dọn ra ở riêng chứ không ở với bố mẹ tôi dù nhà tôi rất rộng. Có một khoảng không gian riêng thực sự dành cho mình sẽ tuyệt vời hơn là việc ở chung nhà với thế hệ cách xa mình về lối suy nghĩ. Bố mẹ tôi ủng hộ điều đó vì ông bà cũng không muốn cuộc sống của mình bị đảo lộn và thay đổi bởi sự xuất hiện của cô con dâu. Nhà của vợ chồng tôi cách nhà bố mẹ không xa, chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ nên cuối tuần, vợ chồng tôi đều về nhà thăm bố mẹ nên tình cảm gia đình vẫn rất gắn bó. Sau nửa tháng đi trăng mật tại Châu Âu, tôi và Nhi quay lại với công việc. Đời sống vợ chồng những ngày đầu không có điều gì đáng phàn nàn. Việc nhà đều do chị giúp việc đảm nhiệm.

Tôi và Nhi dành buổi tối cho nhau, cùng nhau ăn tối, cùng nhau đi bộ, cùng nhau đi xem phim, cùng nhau làm nhiều chuyện điên rồ… Ở Nhi, phức hợp rất nhiều tính cách. Có những khi cô trưởng thành và nói những lời già dặn, có những khi cô lại hệt như một cô nhóc cấp ba với những hờn giận con trẻ. Đó là nét tính cách mà sau khi Nhi đã trở thành vợ tôi, tôi mới khám phá ra. Bởi khi còn yêu nhau, Nhi hầu như chẳng bao giờ giận dỗi hay làm nũng gì với tôi. Mới đầu, chuyện này khiến tôi rất hứng thú. Sự trẻ con của Nhi làm tôi ngạc nhiên và bật cười vì những lí do ngớ ngẩn, đáng yêu cô đưa ra mỗi khi giận dỗi tôi. Điều đó giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi có thêm màu sắc rực rỡ và không bị nhàm chán.

Nhưng rồi theo thời gian, chính nó lại khiến tôi thấy mệt mỏi. Nhi có thể gây sự và giận dỗi tôi vì bất cứ chuyện gì: chuyện tôi bận họp về muộn, chuyện tôi đang nói chuyện với cô thì điện thoại hết pin, chuyện tôi đi họp lớp… Bất cứ chuyện gì xảy ra trong đời sống của tôi đều có thể trở thành cái cớ cho cô giận dỗi. Mỗi lần giận, Nhi lại làm đơn li hôn và đưa tôi kí. Những lần đầu, tôi còn thấy lo lắng và tìm mọi cách làm lành.

Lâu dần, tôi nhận ra đó chỉ là chiêu bài của Nhi để ép tôi phải làm theo ý của cô. Bằng chứng là khi tôi đặt bút kí vào đơn li hôn, Nhi đã bật khóc nức nở rồi xin lỗi tôi và xé đơn li hôn ngay sau đó. Khi chiêu bài li hôn không còn có tác dụng “răn đe” đối với tôi, Nhi bớt hẳn thói giận dỗi. Cuộc sống của tôi nhờ vậy cũng dễ thở hơn. Thế nhưng bớt trẻ con trong tính khí thì vợ tôi lại chuyển qua quái đản trong chuyện giường chiếu. Và đây mới là lí do chính làm tôi phát điên.

Khi lấy tôi, Nhi đã không còn nguyên vẹn. Cô cũng thẳng thắn kể với tôi chuyện cô đã mất cái ngàn vàng với người yêu đầu tiên từ năm cô 20 tuổi.

Thực ra, tôi không quan tâm đến chuyện đó vì Nhi cũng không phải người đàn bà đầu tiên mà tôi có quan hệ chăn gối. Xã hội bình đẳng, nam nữ bình đẳng, thế nên tôi không quá coi trọng chữ “trinh” của người phụ nữ. Sống với nhau điều quan trọng vẫn là hạnh phúc chứ không phải chỉ một chữ “trinh” kia là đã đủ làm được tất cả mọi thứ. Nhi có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu. Cô thậm chí còn “tài giỏi” hơn tôi nghĩ. Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi hạnh phúc một phần cũng là nhờ chuyện này. Thế nhưng, khi những hờn dỗi trẻ con dừng lại thì Nhi lại tổ chức một cuộc “cách mạng” chuyện giường chiếu và những đòi hỏi của cô khiến tôi từ phát điên vì tôi không thể hiểu nổi vì sao bỗng dưng vợ mình lại chuyển tính, chuyển nết như thế.

Cú nổ đầu tiên cho cuộc cách mạng này là vào một ngày tôi đang họp ở công ty, Nhi gọi điện giọng gấp gấp và nói tôi phải về ngay. Ngỡ vợ mình đang có chuyện gì khẩn cấp, tôi vội vàng rời cuộc họp và đi nhanh hết sức có thể để về nhà. Khi tới nhà, vợ tôi đang ở phòng, cô ở trần, người cô bóng lên như thể cô bôi thứ dầu nào đó lên người. Tôi hoảng hốt hỏi vợ có chuyện gì xảy ra thì cô hớn hở khoe mới học được bài mới trong chuyện giường chiếu và muốn thực hành ngay. Toàn thân Nhi được cô bôi mật ong và cô muốn tôi âu yếm cô bằng lưỡi cho đến khi làm sạch toàn bộ mật ong trên người cô thì thôi. Tôi phát sốt vì ý muốn này của vợ.

Kể ra chuyện này, tôi thấy xấu hổ và mất mặt nhưng không kể thì sẽ chẳng ai hiểu được cảm giác của tôi phải chịu khi có cô vợ kì lạ như vậy. Tôi để mặc Nhi với sở thích quái đản của cô rồi trở về công ty. Điều tất nhiên là hôm đó tôi bị vợ giận. Nhưng tôi không buồn quan tâm nữa vì tôi thấy, rõ ràng vợ mình đã sai. Nhi thể hiện sự giận dỗi của mình bằng cách dọn về nhà mẹ đẻ. Mẹ tôi cuống cuồng sang trách cứ tôi. Bà vẫn vô cùng yêu chiều và bênh vực con dâu. Theo yêu cầu của mẹ, tôi sang nhà ngoại xin lỗi và đón vợ về. Lời xin lỗi được chấp nhận và vợ tôi đồng ý về khi tôi hứa với cô sẽ cùng cô thực hiện màn làm sạch mật ong kia. Chưa dừng ở kiểu chăn gối kì quái đó, Nhi còn đi sưu tầm đủ kiểu từ các trang web, lời chia sẻ của các chị em và thật kinh khủng là vợ tôi xem cả phim đen để có thêm kinh nghiệm giường chiếu.

Chồng phát điên vì không chiều được vợ - Hình 2

Khi thì cô chuẩn bị đủ thứ để hỗ trợ cho chuyện âu yếm của vợ chồng như chất bôi trơn, thậm chí là cả búp bê tình dục. Có khi, vợ tôi lại ăn mặc và trang điểm như một gái bán hoa ngoài đường. Cô trang điểm lòe loẹt, đi tất ren, váy cực ngắn và dùng những lời lả lơi với tôi. Nếu tôi không chiều theo ý vợ và đóng theo vở kịch mà cô đã dàn dựng xong kịch bản thì vợ tôi lại vội vã thu xếp quần áo để bỏ về nhà ngoại. Thế nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, khi những trò kì quái của vợ ngày càng nhiều, nhất là khi cô gợi ý với tôi thuê một gái gọi thực sự về và cả 3 sẽ làm chuyện chăn gối với nhau thì tôi tin là vợ mình có vấn đề về tâm lý thực sự. Tôi tìm mọi cách khuyên Nhi đi găp bác sĩ tâm lý để điều trị nhưng cô không nghe. Cô khẳng định cô hoàn toàn bình thường và chẳng có vấn đề gì đến với suy nghĩ của cô đối với chuyện tình dục cả.

Mối quan hệ của vợ chồng tôi vì đó mà rạn nứt. Tôi đưa đơn li hôn. Cuộc sống chăn gối với vợ khiến tôi phát ngốt và hoảng sợ. Nhi không đồng ý. Cô lạnh lùng xé tan đơn li hôn trước mặt tôi rồi bỏ về nhà ngoại như mọi khi. Tôi không đi đón vợ về nữa. Dù cho mẹ nói thế nào, tôi cũng không đồng ý sang nhà ngoại để xin lỗi và thuyết phục Nhi trở về nhà nữa. Tôi không biết phải kể vấn đề của gia đình mình cho mẹ nghe như thế nào để có thể xin được lời khuyên từ bà. Tôi tuyệt đối không kể với bạn bè vì chuyện vợ tôi cuồng tình dục khiến tôi thấy xâu hổ. Vì thế, chẳng ai hiểu lí do vì sao vợ chồng tôi bất hòa liên tục và cứ dăm bữa nửa tháng, tôi lại qua nhà ngoại đón vợ. Nhưng nếu biết chuyện, liệu họ có thể cho tôi một lời khuyên và giải pháp thực sự có ích để tôi có thể thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc này?

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tétVideo: Bác sĩ ngất ngay trên bàn mổ vì làm việc liên tục 17 tiếng đồng hồCác khu chợ Châu Á dịp Tết nguyên đánNgười Việt đi sắm TếtĐánh bóng lư đồng ăn TếtĐạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'Chúng ta phải luôn tỏ ra thật "sang chảnh" trong mọi trường hợpDê mặt người được tôn thờ ở Ấn ĐộĐua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... HalloweenChùm ảnh: Bên trong khu điều trị các bệnh nhân nhiễm virus corona ở Vũ HánTrâm Anh: Đàn ông đến với tôi vì yêu hay chỉ thích thử cảm giác lạ? Tôi chẳng còn tin vào lựa chọn của mình nữa!'The Falcon and the Winter Soldier': Chiếc khiên của Captain America sẽ tái xuấtPhim 'Woman of 9.9 Billion' tiếp tục dẫn đầu đài trung ương - Phim của TaecYeon và Lee Yeon Hee khởi động với rating ảm đạmSao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nềPUBG Mobile: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ Erangel 2.0, trông khá nuột nàTiếp nối thành công của những MV triệu view, Free Fire tung nhóm nhạc mớiGame thủ hả hê khi Yasuo gặp lỗi không thể lướt từ chiêu E - 'Cuối cùng hắn ta cũng cân bằng'Ibiza 1-2 Barcelona: Thầy mới, bóng ma cũĐả nữ Ngô Thanh Vân tung phim Tết mới, thỏa mãn team mê tốc độTuấn Trần "ngỗ nghịch" cầm dao đòi xiên Trấn Thành, mâu thuẫn cha con lên đến đỉnh điểm ở trailer Bố Già tập 4!Hạ gọn Úc, Hàn Quốc vào chung kết U23 châu Á 2020Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“Sau hàng thập kỷ ngủ quên, huyền thoại Tsubasa chính thức trở lạiUbisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại Major

Tiêu điểm

7 năm gặp lại vợ cũ tôi từng đuổi khỏi nhà, tôi bàng hoàng biết chuyện
22:01:39 21/01/2020
Đưa 25 triệu cho chồng đi sắm Tết, chiều tôi háo hức về xem anh mua được những gì và rồi tức đến muốn ngất xỉu
17:26:15 21/01/2020
Tâm sự của người vợ miền Tây về Tết nhà chồng Hà Nội, cả 6 ngày Tết chỉ suốt ngày quanh quẩn dưới bếp
11:27:56 22/01/2020
28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: “Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng”
11:30:03 21/01/2020
Vợ chết lặng khi nửa năm về quê ở cữ, chồng tối nào cũng ở nhà trọ ngủ với chị hàng xóm như vợ chồng
17:49:34 22/01/2020
Bị chị dâu chì chiết là bất hiếu khi giỗ mẹ chồng chỉ góp có 500 nghìn, em dâu đáp trả "cực gắt" khiến cả nhà gật gù công nhận
20:51:21 21/01/2020
Con đang nằm viện vì sốt xuất huyết mà mẹ chồng vẫn bắt về ăn tất niên, tôi nhịn không được lạnh lùng đáp khiến bà im re
17:22:58 21/01/2020
Cuối năm mẹ chồng khoe với hàng xóm "Dâu út nhà này giỏi giang lắm", nàng dâu trưởng cười nhẹ biếu hàng xóm giỏ quà đắt đỏ khiến mẹ chồng tái mặt
20:35:37 21/01/2020
Hốt hoảng với "quái chiêu" dằn mặt chồng khi giận hờn của con dâu trẻ
22:28:42 21/01/2020
Mẹ nằng nặc bắt tôi bỏ bạn gái sắp cưới vì nhìn thấy thứ này trong túi xách của em
22:04:55 21/01/2020

Thông tin đang nóng

Lời khai của nghi phạm về lý do đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong
10:40:11 23/01/2020
Đua trend làm hoa đào từ sáp nến ngày Tết, nhiều cô gái khiến dân tình phát hoảng với thành quả như dành cho... Halloween
10:23:00 23/01/2020
Clip dân nhảy lên xe công vụ chặt hết quất cảnh bị tịch thu vì bán trên vỉa hè
10:57:16 23/01/2020
Chúng ta phải luôn tỏ ra thật "sang chảnh" trong mọi trường hợp
10:40:36 23/01/2020
Mẹ chồng đuổi dâu sắp sinh để đón con gái về ở cữ, chồng bỗng tiết lộ tin động trời
10:09:10 23/01/2020
Noo Phước Thịnh: 'Có thể tôi không tổ chức cưới'
09:53:43 23/01/2020
"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ yêu 6 tháng đã cầu hôn, rước MC xinh đẹp về cưng như công chúa
10:06:21 23/01/2020
Nhận 50 triệu thưởng Tết vợ chi li vài đồng, tôi tá hỏa khi thấy con số trong cuốn sổ
09:56:26 23/01/2020
Knet chỉ trích Gong Hyo Jin vì tỏ thái độ ngôi sao, thô lỗ với fan: Sụp đổ hình tượng 21 năm sự nghiệp!
10:09:21 23/01/2020
Chồng Phan Như Thảo dọn nhà, nấu cơm tất niên
10:42:08 23/01/2020

Tin mới nhất

Sau 3 ngày bặt tăm chồng đột ngột trở về đưa tôi 500 triệu kèm một đề nghị khủng khiếp

10:01:56 23/01/2020
Anh rút từ trong túi ra một bọc tiền, anh bảo 500 triệu ấy là đền bù cho tôi vì anh đã sai.

Chồng đưa 3 triệu rồi hạ lệnh “sắm Tết thật tươm tất”, vợ tung chiêu đủ khiến chồng hãi hùng

09:59:34 23/01/2020
Em xác định luôn nếu em còn nhịn nữa thì em sẽ khổ dài dài. Ít nhất là em phải ở nhà 1 năm rưỡi nữa cơ mà. Thế là em cầm 3 triệu không nói năng gì nhưng sang ngày hôm sau là ngày làm việc cuối cùng của chồng trong năm thì em bắt đầu ra ...

Mẹ chồng chỉ sợ con trai Tết ngoại nhiều, con dâu đáp lời khiến bà đứng im đỏ mặt

09:53:55 23/01/2020
Cho tới hôm qua, đi chợ về ngang qua phòng mẹ chồng, vô tình em lại nghe thấy mẹ con lão nói với nhau về chuyện biếu Tết nhà ngoại. Nghe mẹ chồng nói mà em uất nghẹn tận cổ. Lần này em quyết không giả câm giả điếc nữa mà gõ cửa đi vào, ...

Phát hiện chồng “say nắng”, vợ lấy 750 nghìn làm một việc rồi cười rút 20 triệu đi du lịch

09:43:07 23/01/2020
Hôm sau tôi lên công ty thu xếp công việc. Hôm sau nữa tôi rút ví đặt 1 chuyến du lịch trị giá 20 triệu tự thưởng cho bản thân sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi vừa qua. Cuối cùng, tôi bỏ ra đúng 750 nghìn nữa để mua 1 món quà dành tặng c...

Câu hỏi kinh điển của dịp Tết: ‘Bao giờ lấy chồng?’

17:59:57 22/01/2020
Lựa chọn một cuộc sống độc thân hay kết hôn trễ là quyền tự do của mỗi người. Người khôn ngoan, giao tiếp khôn khéo trong ngày Tết sẽ không hỏi người khác bao giờ lấy chồng?.

Tâm sự người thứ ba: Tết về, tôi xót xa nhìn gia đình người ta sum vầy

17:51:18 22/01/2020
Những người thứ ba như tôi, không hạnh phúc trong hiện tại cũng chẳng hề có tuơng lai. Tôi vì một chữ yêu mà sống trong sự mù quáng rất lâu rồi.

28 Tết thấy con dâu chưa làm đẹp, mẹ chồng liền dắt đi làm tóc, làm móng còn trả hết chi phí rồi đợi từ trưa tới chiều

17:44:36 22/01/2020
Mẹ chồng em năm nào cũng gửi bao lễ lạt, tiền mừng tuổi cho thông gia nữa khiến mẹ đẻ em cũng rất quý mến và trân trọng bố mẹ chồng.

Tết đến mà vợ chồng tôi phải chịu cảnh chia lìa, âm dương cách biệt, tôi phải sống thiếu em thế nào đây?

17:41:59 22/01/2020
Nếu như Tết đến là những đoàn viên của mọi gia đình thì nhà tôi mất Tết thật rồi. Tết với tôi là những ngày mất vợ, kẻ âm người dương.

‘Người đang làm, trời đang nhìn’, đây là 9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình

11:33:43 22/01/2020
Có câu người đang làm, trời đang nhìn, người làm chuyện xấu sẽ bị báo ứng. Đây là những quả báo của người phản bội, suốt kiếp không ngóc đầu lên được.

Trao thân gửi phận cho đàn ông có những đặc điểm này, đàn bà cả đời trói chặt mình trong cô đơn

11:30:29 22/01/2020
Đây là những kiểu đàn ông không nên lấy, lỡ dại trao thân gửi phận phụ nữ sẽ khổ đau cả đời, một mình lủi thủi trong cuộc hôn nhân bế tắc.

Cả năm ở cùng bố mẹ chồng, có 3-4 ngày về Tết nhà ngoại mà chồng tôi lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ

11:25:05 22/01/2020
Cứ nghĩ đến Tết là tôi lại thấy buồn mọi người ạ cho dù cứ cách một năm tôi lại được về ăn Tết nhà bà ngoại từ chiều mùng 1 Tết.

Mở lòng để nội ngoại đều có Tết

22:09:01 21/01/2020
Năm nay là tròn ba năm tôi ăn Tết nhà chồng. Đã biết cuốn nem theo cách nhà chồng, nêm nếm bữa ăn theo khẩu vị nhà chồng, sắp mâm cơm cúng theo đúng cách nhà chồng.

Trần đời chắc không ai 'tận thu' của cháu nội như nhà chồng giàu có này

21:56:16 21/01/2020
Giờ ngồi kể lại câu chuyện này, bảo năm cũ sắp hết thì cho mọi chuyện buồn trôi qua cho nhanh chóng, nhưng đúng là tôi không biết mình còn chịu đựng nổi nhà chồng như thế này được đến bao giờ.

Tranh cãi biếu Tết nhà nội, nhà ngoại và “hiến kế” của các nàng dâu

21:53:57 21/01/2020
Không ít cặp vợ chồng mỗi khi đến Tết là lại tất bật, lo sắm sửa và tiền biếu Tết nội ngoại hai bên. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc góp Tết, biếu Tết cũng được vợ và chồng đều cảm thấy thoải mái.

Vợ khốn khổ vì chồng ghen rồi gây sự cả với bác sỹ khám... phụ khoa

21:50:40 21/01/2020
Nhưng đỉnh điểm của sự xấu hổ là khi em đi khám phụ khoa. Trước khi đi em đã phải gọi điện báo cho chồng.

Về nhà giữa trưa, lặng người biết được sự thật đằng sau những lời nói tốt đẹp mẹ dành cho vợ

21:47:48 21/01/2020
Về nhà lúc nào cũng thấy cơm ngon canh ngọt của mẹ và vợ đợi sẵn mà tôi vui mừng khôn xiết nhưng tất cả chỉ là màn kịch.

Từ tân hôn, đêm nào mẹ chồng cũng rình mò, thậm thụt bên ngoài vì sợ vợ chồng tôi "ham hố hại người"

21:41:07 21/01/2020
Tôi khó chịu vô cùng, cửa phòng tôi buổi tối nhìn ra bên ngoài thì dễ nhưng bên ngoài thì không nhìn vào được. Ngày nào cũng chứng kiến mẹ chồng thậm thụt tôi muốn phát điên.

Giúp đỡ loại người sau coi chừng "tự giẫm lên chân mình"

21:18:31 21/01/2020
Với người vô ơn, vong ân phụ nghĩa, bạn càng giúp đỡ họ, họ càng xem bạn chẳng ra gì, giúp họ càng nhiều bạn càng thiệt thòi. Thậm chí mất sạch tất cả. Bởi tâm họ vốn lạnh lùng như rắn độc, lại dã tâm như lang sói.

Tết ngậm ngùi của người phụ nữ lấy chồng xa

21:15:19 21/01/2020
Quê tôi ở Quảng Nam, cách Hà Nội 900 cây số, lấy chồng đã 8 năm cũng là từng ấy năm tôi không được về quê đón Tết cùng bố mẹ.

Tôi mong lắm được hỏi: 'Bao giờ lấy chồng? Lương tháng bao nhiêu?'

21:08:45 21/01/2020
Tôi gần 30 tuổi, chưa có người yêu, cũng chẳng có sự nghiệp vẻ vang nhưng nếu ai đó hỏi: Bao giờ lấy chồng?, Đi làm lương tháng được bao nhiêu?...tôi vẫn sẽ vui vẻ trả lời.

Có thể bạn quan tâm

Đây có thể là thời điểm Samsung sẽ chính thức mở bán Galaxy S20 series

Đồ 2-tek

11:46:21 23/01/2020
Trong vài tuần qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S20 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Samsung chính thức trình làng vào ngày 11/2 tới đây.

Thấy con gái quá ế, mẹ gặp trai trẻ trong thang máy liền dạy luôn cách làm quen

Tình yêu

11:45:45 23/01/2020
Tung chiêu dạy con gái cách bắt chuyện với người khác giới một cách tự nhiên, thu hút, người mẹ khiến con gái không khỏi choáng váng, bội phục.

Lee Dong Wook sở hữu gen Siberia hiếm tới mức chỉ 1% người Hàn có được, bảo sao đẹp cực phẩm đến vậy

Sao châu á

11:37:40 23/01/2020
Theo tiết lộ của một vị giáo sư pháp y, trong ADN của nam diễn viên Lee Dong Wook có 1 loại gen hiếm, chỉ 1% dân số của Hàn Quốc có được.

Trần Minh Vương kể chuyện đưa Việt kiều Mỹ về Thái Bình đón Tết, khoe cùng mẹ gói bánh chưng

Bên lề sân cỏ

11:31:07 23/01/2020
Gây sốt với ảnh ngồi gói bánh chưng cùng mẹ, tiền vệ HAGL Trần Minh Vương còn kể những câu chuyện thú vị xung quanh việc đưa tân binh người Mỹ gốc Việt của HAGL là Steven Đặng về Thái Bình đón Tết.

Cách nấu xôi gấc mềm thơm, đỏ au bắt mắt trong mâm cúng ngày Tết

Ẩm thực

11:30:45 23/01/2020
Trong mâm cúng ngày Tết, xôi gấc là món ăn không thể thiếu, nhưng để nấu làm sao cho xôi ngon dẻo là một vấn đề chị em luôn quan tâm.

Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tét

Sao việt

11:27:16 23/01/2020
Ca sĩ Osad và blogger Trang Olive lần đầu tập gói bánh chưng, bánh tét chuẩn bị đón Tết cùng gia đình ở Hà Nội.

Ðẳng cấp xe ‘độc’ Sài thành

Ôtô

11:21:21 23/01/2020
Nhắc tới độ xe, người ta dễ ác cảm với những chiếc xe máy được đôn dên, xoáy nòng trước kia hoặc xe gắn còi hơi ầm ĩ, đèn gây chóa mắt người đối diện. Đó là mặt trái của việc độ xe. Còn thực tế, có những chiếc xe qua bàn tay nghệ nhân t...

Nhìn lại 6 trận hòa trên sân Vinh mùa giải trước, nghĩ tới mùa giải 2020

Bóng đá việt nam

11:21:02 23/01/2020
Đã khá nhiều khán giả xứ Nghệ khi nói về V.League 2019 đã tự đặt câu hỏi: Vì sao lại có đến 450 phút trên sân Vinh không ghi được bàn thắng? Lỗi của BHL hay cầu thủ? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này trong mùa giải V.League 2020?

Video: Bác sĩ ngất ngay trên bàn mổ vì làm việc liên tục 17 tiếng đồng hồ

Sức khỏe

11:18:20 23/01/2020
Một bác sĩ ở Bệnh viện nhân dân huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã ngất xỉu ngay trên bàn mổ sau khi làm việc quá sức 17 tiếng đồng hồ liên tục.

Việt Nam có thể phải nhập khẩu cô dâu từ châu Phi

Đời sống

11:14:10 23/01/2020
Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan đang nhập khẩu cô dâu từ Việt Nam nhưng 30 năm nữa, Việt Nam có thể phải nhập khẩu cô dâu từ châu Phi.

Hướng dẫn một số mẹo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn

Trắc nghiệm

11:14:07 23/01/2020
Nếu bạn đang tò mò về phong thủy nhà ở và muốn mang lại may mắn cho căn nhà của mình thì có thể tham khảo một số mẹo phong thủy sau đây.

Không thưởng tết, bắt ký cam kết, nhân viên lại mừng hơn được tiền

Thế giới

11:06:38 23/01/2020
Nền kinh tế Trung Quốc trong năm 2019 đã tăng trưởng chậm nhất trong ba thập kỷ, do tác động bởi sức mua trong nước yếu và những căng thẳng trong thương chiến với Mỹ.

Các khu chợ Châu Á dịp Tết nguyên đán

Clip hay

11:06:35 23/01/2020
Tới với các khu chợ Châu Á dịp này ở ngoại ô Washington DC, có một thứ mà người ta dễ nhận thấy nhất đó là biểu tượng chú chuột vàng có mặt ở khắp nơi, bên cạnh các món đồ phục vụ một cái Tết âm lịch.

Lưu ý gì khi bày biện bếp ăn trong mùa Tết?

Sáng tạo

11:06:33 23/01/2020
Nhà bếp là nơi quan trọng, nơi chứa lương thực và cũng là nơi gia đình sum họp cùng nhau trong những bữa cơm đầm ấm.

Exciter 135 độ - màn 'lột xác' trở về quá khứ đẹp ma mị của biker An Giang

Xe máy

11:03:27 23/01/2020
Thế hệ Exciter 135 đã ghim sâu ấn tượng cho người chơi xe, dù bị nhà sản xuất khai tử để cho người anh em Exciter 150 tiếp bước sự thành công của mẫu xe côn tay.