Chồng khờ hai năm chung sống mà không biết điểm G của vợ ở đâu?
Chúng tôi đã ở bên nhau được 2 năm nhưng đến giờ, anh ấy vẫn chưa tìm được điểm G của tôi. Tôi hoang mang không biết mình có vấn đề gì không…
Tôi đã đọc rất nhiều tạp chí giới tính và những nghiên cứu về tình dục trên mạng nhưng thấy rằng các nhà khoa học cũng chưa có bất kỳ bằng chứng nào khẳng định về sự tồn tại của điểm G. Vậy nghĩa là làm sao?
Trước hết, bạn nên có khái niệm một chút về nơi được cho là điểm G này. Đây là môt điêm nhay cam có kích thước nhỏ cỡ hạt đậu năm phia trong vach trươc cua thanh âm đao, nơi tập trung các dây thần kinh. Điêm này khi được bạn tình kich thich bởi co thê khiến người nữ đạt cưc khoai.
Tuy nhiên, trong nửa thế kỷ qua, các nhà khoa học vẫn còn tranh luận gắt gao về sự tồn tại thực sự của điểm G. Có những tài liệu và nghiên cứu kết luận rằng sự tồn tại của điểm G chỉ là chủ quan do phái nữ tự tưởng tượng ra, cố cất công đi tìm và lại tỏ ra thất vọng khi chưa tìm thấy “cổng thiên đường”.
Hình Minh Họa
Để làm rõ, một nghiên cứu đã được tiến hành trên hàng trăm cặp sinh đôi cùng trứng và khác trứng với hy vọng rằng các cặp cùng trứng sẽ có điểm G trùng nhau. Nhưng kết quả cuối cùng: Chỉ một đôi duy nhất nghĩ là có điểm G, nhưng vị trí lại không giống nhau. Còn tôi, tôi có 10 cô bạn gái thì chỉ hai nói rằng họ có điểm G; ba không dám chắc và nghĩ rằng có thể có; còn lại năm người thì chẳng biết nó nằm ở đâu.
Video đang HOT
Và bạn biết không, khi kích thích chỗ mà người ta cho là điểm G ấy, một số người nữ đạtcực khoái trong khi người khác thì không, thậm chí họ còn thấy khó chịu như khi muốn “giải quyết nỗi buồn nhỏ”.
Bản thân tôi và nhiều bạn tôi chưa bao giờ thấy thất vọng vì chưa tìm ra điểm G. Bởi vì sự vuốt ve, hôn đúng chỗ, đúng lúc tại gan bàn tay, gan bàn chân, vùng cổ gáy hoặc các vùng nhạy cảm khác cũng là những cách kích thích tuyệt vời, chứ đâu phải có mỗi một mình cái điểm bí ẩn đó.
Bạn nói bạn trải qua hai năm sinh hoạt tình dục nhưng vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn vì mải tìm điểm G, và do vậy sự sung sướng tột đỉnh dường như vẫn đang nằm ngoài tầm với. Vậy thì đừng ngớ ngẩn cố gắng tìm cho ramột thứ mà đến giờ vẫn chưa được chứng minh là tồn tại, để rồi gây áp lực cho nhau. Vì nếu vậy thì chính hai bạn lại vô tình là rào cản cho sự thăng hoa tình dục của mình.
Hãy thư giãn, cùng nhau hưởng thụ hương vị của ái tình. Khi đạt được sự thăng hoa thì chính là hai bạn đã tìm được điểm G rồi đó. Và cuối cùng, hãy nhớ rằng tình dục tuyệt vời nhất chỉ có thể đạt được khi hai bạn thực sự yêu thương và tin cậy lẫn nhau. Đó chính là “điểm G” bạn ạ.
Theo VNE
Hối hận vì trót "tình một đêm" với sếp
Em là một người đàn bà may mắn khi có được người chồng tốt, yêu thương vợ con, coi trọng gia đình và có một đứa con trai thông minh, ngoan ngoãn.
Ngoài mặt tinh thần, chồng em còn là người đàn ông chịu khó, tần tảo, chăm chỉ và là người trụ cột trong gia đình. Công việc của em cũng ổn nên tài chính của gia đình không đến nỗi tệ.
Chúng em yêu nhau 5 năm mới cưới. Thậm chí qua 4 năm sống cùng nhau, anh đều tôn thờ em, yêu thương em hết mực và vẫn ghen bóng ghen gió nếu có bất cứ một ánh mắt nào lạ của đàn ông dành cho em.
Anh luôn bảo: "Có vợ đẹp như em là phải giữ, không thì mất như chơi". Em thấy hạnh phúc và tự tin vào bản thân vô cùng. Thực ra, anh nói thế cũng có lý do của anh.
Tuy em đã là đàn bà đã có chồng nhưng lúc nào em cũng nhận được rất nhiều lời ong tiếng ve. Đơn giản có thể em là người có ngoại hình, tính cách lại thoải mái. Em khá thoải mái trong hành động cũng như trong lời nói, ăn mặc khiến nhiều anh nghĩ em dễ dãi chăng?
Em biết mình hoàn toàn sai khi vướng vào chuyện tình một đêm này song nghĩ đi nghĩ lại, em không hiểu tại sao mình lại có những hành động như thế? (Ảnh minh họa)
Nhưng em biết em đang sở hữu cái gì. Em tôn trọng gia đình mình và em chỉ thấy buồn cười với mấy lời buông lơi tán tỉnh nhảm nhí của cánh đàn ông.
Thế nhưng chuyện tồi tệ xảy đến khi em gặp Tr. Đó là người đàn ông vô cùng manly và là sếp mới của cơ quan em. Anh là con trai của sếp tổng. Với tất thảy những người khác, anh luôn tỏ ra khó chịu, khó tính nhưng riêng với em, anh lại rất ngọt ngào.
Rồi một lần tình cờ đi chung thang máy, chúng em đã có sự va chạm vào cơ thể nhau (do thang máy quá đông người). Chẳng hiểu sao em lại xao xuyến, bồi hồi - cảm giác như lần đầu em hôn chồng mình vậy.
Tr. là người đàn ông không đơn giản, anh rất tâm lý, chiều chuộng em. Những lần ở công ty muộn, anh thường tiến tới nói chuyện, động chạm em... Nhưng chẳng hiểu sao, em lại chấp nhận anh. Em chấp nhận mình là con nai tơ trước chú thợ săn lọc lõi là anh.
Rồi chuyện gì tới cũng tới, hôm đó cả phòng đi nghỉ mát, đúng lúc con ốm nên em xin ở lại Hà Nội. Ngày đi làm, công ty vắng hoe và trong phòng có mình anh với em. Anh đã khiến em thăng hoa nhưng em lại làm tổn thương chồng mình.
Lúc đó em tham lam ước giá mình vừa có chồng lại vừa có anh thì tuyệt biết bao. Nhưng sau lần đó, em thấy sợ. Em thấy sợ bản thân mình và em hối hận vô cùng, em biết mình đã phản bội chồng.
Sau lần đó, ngày nào anh cũng đến tìm gặp, viết mail và "đòi hỏi". Em nghĩ đến thay đổi công việc, tìm việc khác nhưng hiện tại công việc của em đang rất ổn định, thăng tiến tốt, đồng nghiệp vui vẻ, môi trường lành mạnh.
Em phải làm sao? Em xác định được tình cảm của mình, em chỉ yêu một mình chồng em nhưng em phải làm thế nào để giữ thăng bằng trong cuộc sống? Em có nên cố ở lại đây làm nữa không?
Theo VNE
Ám ảnh vì bị người yêu làm nhục Vì tin tưởng anh nên trong một lần vào phòng trọ anh chơi, tôi đã nhận lời ở lại đến hôm sáng hôm sau mới về vì trường học cách xa trường anh. Đó cũng là đêm định mệnh, anh đã cướp đoạt đời con gái của tôi mặc cho tôi khóc lóc trong đau khổ và xin buông tha. Chuyện không may...