Chồng đưa 50k, “khoán” vợ đi chợ mua thức ăn cho cả ngày, ai ngờ tới bữa nhìn mâm cơm mà anh không cất được thành lời

“Tháng này nhiều việc phát sinh nên thiếu tiền, em đành bảo chồng đưa thêm để mua thức ăn. Không ngờ anh ấy rút ví cho 50k…”, người vợ kể.

Mâu thuẫn trong quản lý tài chính gia đình chính là một trong những vấn đề mà các cặp vợ chồng trẻ hay mắc phải. Đôi khi cũng vì quá tính toán mà nhiều người chồng đã làm tổn thương tới lòng tự trọng của vợ mình.

Cách đây không lâu, 1 người vợ trẻ cũng đã đăng tải câu chuyện gia đình của mình lên mạng xã hội với nội dung như sau: “Người ta lấy chồng được nở mày nở mặt, sung sướng vì chồng. Thân em ngược lại, lấy chồng xong chỉ thấy kinh hãi cuộc sống hôn nhân . Thật sự đúng là sai một li đi một dặm, lấy sai người khổ luôn một đời các chị ạ.

Sau cưới chồng em chia rõ ràng vợ chồng đi làm chỉ tiêu lương của 1 người còn lại 1 lương thì giữ để tích lũy . Cái này em không phản đối vì thấy như thế là hợp lý. Anh ấy tự nhận lương mình cao hơn sẽ để dành, lương em thấp hơn chút để chi tiêu, trang trải cuộc sống hàng ngày. Việc này em cũng tán thành vì nghĩ vợ chồng kinh tế chung, miễn sau thu về một mối là được.

Chồng đưa 50k, khoán vợ đi chợ mua thức ăn cho cả ngày, ai ngờ tới bữa nhìn mâm cơm mà anh không cất được thành lời - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Đợt này em nghỉ sinh, 6 tháng tiền thai sản vợ vừa nhận về anh ấy cầm mua ngay 1 cây vàng cất đi luôn, bảo để tiền mặt sẽ tiêu vào 3 tháng cữ. Em chủ yếu tiêu bằng tiền người ta tới thăm, gom góp vào cũng được 1 khoản. Hầu như chồng em không phải bỏ ra đồng nào trong mấy tháng ấy.

Hết ba tháng cữ, sữa em cũng ít đi, không đủ cho con bú phải mua sữa ngoài. Vậy là anh bắt đầu làu bàu: ‘Người ta nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 24 tháng vẫn đủ. Cô làm mẹ kiểu gì, con mới được có 3 tháng đã phải mua sữa ngoài. Tiền không kiếm ra chỉ nghĩ cách tiêu là giỏi’.

Mấy tháng nay phải đưa tiền chợ cho vợ, chồng em tính từng đồng từng hào, lúc nào cũng chỉ sợ vợ giấu tiền bỏ quỹ riêng hoặc tuồn cho nhà ngoại. Mặc dù mỗi lần đi chợ về em cũng ghi chép rõ ràng, cuối tuần có thời gian chồng đối chất mà anh vẫn chưa vừa lòng.

Tháng này nhiều việc phát sinh nên tuy chưa hết tháng đã hết tiền, em đành bảo chồng đưa thêm để mua thức ăn, không ngờ anh ấy rút ví đưa cho 50k bảo: ‘Hết tiền mặt rồi, chỉ có ngần này’. Em nhìn rõ trong ví có mấy tờ 500k nhưng lão không chịu đưa còn vênh mặt nói thêm: ‘Đàn bà hơn nhau ở chỗ có khéo chi tiêu hay không. Cô cầm 50k này, ngày mai lo 3 bữa rồi tôi tính tiếp’.

Nói xong, chồng em ném tờ tiền ấy xuống bàn như thể bố thí. Em bực lắm nhưng vẫn lẳng lặng cầm tiền cất đi. Sáng hôm sau, chồng ngủ dậy đánh răng rửa mặt ngồi vào bàn ăn sáng, em bưng lên cho bát cháo loãng thay vì nấu bún phở như mọi khi. Chồng em không thích ăn cháo đâu nhưng vợ bảo nay đổi bữa thì cũng cố ngồi húp.

Chồng đưa 50k, khoán vợ đi chợ mua thức ăn cho cả ngày, ai ngờ tới bữa nhìn mâm cơm mà anh không cất được thành lời - Hình 2

Ảnh minh họa

Tới trưa đi làm về, lão mau mải sai em dọn bữa gấp vì sáng ăn có bát cháo đến 12h là bụng đói meo. Em bình thản vào lấy cho lão bát cháo nữa bưng để bàn. Lão thấy vậy trợn mắt quát: ‘Lại cháo. Cô bị làm sao đấy, cả ngày bắt chồng húp cháo là sao ’.

Biết kiểu gì lão ấy cũng sẽ nói câu ấy nên em vui vẻ trả lời: ‘50 nghìn ăn 3 bữa thì chỉ có nước húp cháo cầm hơi chứ tôi chịu không nấu nướng linh đình như anh mong muốn được. Còn anh giỏi tự chi tiêu, từ mai tôi không chợ búa gì nữa’.

Lão tức em lắm nhưng cũng chẳng làm được gì. Giờ em không nhịn lão nữa, vớ vẩn em ly hôn luôn”.

Tính toán, đề phòng với vợ chính là sai lầm lớn nhất của đàn ông. Bởi khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân , phụ nữ luôn sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình. Do vậy nếu chỉ nhận lại được từ chồng sự chi li, tính toán chắc chắn họ sẽ phẫn nộ mà vùng lên chứ không thể cam chịu mãi giống như hành xử của người vợ trong câu chuyện trên vậy.

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người

Bà nội trợ 35 tuổi này cũng cho biết, tất nhiên số tiền ăn 150 ngàn đồng/ngày trên chưa bao gồm tiền gạo, tiền ga, tiền hoa quả.

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người - Hình 1

Chỉ với 900 đến 1 triệu đồng, những bà nội trợ có thể đi chợ mua sắm 1 danh sách thực phẩm với đủ thịt cá, rau xanh đảm bảo dinh dưỡng và đủ ăn cho gia đình 2 người lớn, 2 trẻ nhỏ trong 7 ngày.

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người - Hình 2

Chỉ với 900 đến 1 triệu đồng, những bà nội trợ có thể đi chợ mua sắm 1 list thực phẩm với đủ thịt cá. Ảnh: NVCC

Với nhiều người, tiền đi chợ hàng ngày thực sự là vấn đề nan giải và đau đầu. Nhiều bà nội trợ cho biết, họ mất khoảng 300-500 ngàn đồng khi đi chợ mỗi ngày. Tuy nhiên nếu biết gói ghém và quản lý chi tiêu, chỉ cần 1 triệu đồng, bạn đã có thể đi chợ cho 7 ngày. Tính ra mỗi ngày tiền chợ chưa đến 150 ngàn đồng/ngày/ gia đình 4 người.

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người - Hình 3

Nhà chị Hoa rất thích ăn gà, ngan, vịt nên tuần nào cũng phải mua. Ảnh minh họa.

Thực tế, dù công việc bận rộn nhưng hầu hết bà nội trợ như chị Trần Thị Hoa, 35 tuổi (Vạn Phúc, Hà Đông) vẫn dành thời gian đi chợ theo tuần. Bởi đi chợ theo tuần vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà gia đình vẫn có những món ăn tươi ngon. Những ngày trong tuần nếu có thiếu rau hành gì, họ sẽ chỉ việc tạt qua chợ mua bổ sung thêm.

Người phụ nữ 35 tuổi này cho biết, mỗi tuần chị mang theo để đi chợ khoảng 900 ngàn đến 1 triệu đồng. Với số tiền này, chị luôn mua đủ thực phẩm, rau xanh cho 4 người trong gia đình ăn trong 7 ngày.

" Nhà mình có 2 vợ chồng và 2 con đang học tiểu học. Vì đi chợ theo tuần và chỉ giới hạn tiền ăn mỗi tuần khoảng 1 triệu nên tiền ăn không tốn kém như nhiều gia đình khác. Để mua được thực phẩm tươi ngon cho cả tuần ăn, mình thường đi chợ đầu mối sớm để thoải mái lựa chọn và mua chỗ bán hàng quen để nắm rõ giá cả ", chị Hoa tâm sự.

Theo chị Hoa chia sẻ, danh sách thực phẩm chị thường đi chợ cho đủ 7 ngày nấu nướng của gia đình gồm:

- 2 con gà ta: 250 ngàn đồng (tuần này mua gà thì tuần sau chị sẽ đổi món sang vịt, ngan)

- Nửa cân thịt bò: 150 ngàn đồng

- 1 cân tôm: 150 ngàn đồng (tuần này mua tôm tuần sau chị sẽ mua cá chép, cá trôi, cá rô phi hoặc cua, hến)

- 1 cân cá nục: 40 ngàn đồng

- 1 cân xương cổ heo về ninh nước: 120 ngàn đồng

- 20 quả trứng gà: 40 ngàn đồng

- 1 cân thịt lợn xay: 130 ngàn đồng

- 1 túi xúc xích: 50 ngàn đồng

- 70 ngàn đồng mua rau củ, quả: Với số tiền 70 ngàn đồng, chị Hoa thường dành để mua các loại rau củ như cà chua, khoai tây, xu hào, cà rốt, rau muống, rau cải, rau mùng tơi, dọc mùng, dưa chuột, một ít rau thơm như xà lách, húng láng, rau mùi, ít hành...

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người - Hình 4

Không thể thiếu trứng gà, trứng vịt. Ảnh minh họa.

" Như vậy chỉ với một lần đi chợ khoảng 900 ngàn đồng đến 1 triệu, nhà mình có thực phẩm ăn cả tuần. Mỗi ngày nếu thiếu gia vị nào hay muốn mua thêm đậu nữa thì mua. Khoản phát sinh này không nhiều, chỉ khoảng 10 ngàn đồng/ngày nữa. Vậy là 1 ngày nhà mình chỉ chi tiêu khoảng 150 ngàn đồng tiền ăn nấu nướng ở nhà ", chị Hoa kể lại.

Bà nội trợ 35 tuổi này cũng cho biết, tất nhiên số tiền ăn 150 ngàn đồng/ngày trên chưa bao gồm tiền gạo, tiền ga, tiền hoa quả. Nhưng nói chung, chị Hoa vẫn thấy ăn ở nhà ngon, bổ, rẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng.

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người - Hình 5

Và các loại rau như rau muống, rau cải, dọc mùng... Ảnh minh họa.

" Ăn ở nhà thì chất lượng và đảm bảo vệ sinh hơn. Chưa kể, mình luôn quan trọng sức khỏe của cả gia đình nên tiền ăn hàng tuần mình chỉ tiết kiệm vừa phải để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng ", chị Hoa khẳng định.

Vì đi chợ 1 lần/tuần nên đồ ăn sáng nhà chị Hoa thường là phở, bún, miến, cháo. Để có món ăn sáng ngon, chị thường tận dụng nước hầm xương, nước luộc thịt, nước hầm tôm chia sẵn các hộp cất tủ lạnh ăn dần. Khi nấu cháo hay bún phở, miến, chị chỉ việc mang ra dùng. Riêng các loại rau như rau cải, rau muống, dọc mùng, rau thơm thì ăn bữa nào, chị bỏ ra sơ chế bữa đó.

Ngoài ra, bà nội trợ này cũng luôn phải để sẵn trong nhà các loại gia vị khác nhau như hành, tiêu, tỏi, ớt, ngũ vị hương, nấm hương, mộc nhĩ, mắm muối, xì dầu, dầu ăn, một số loại bột chiên, nước sốt... và dự trữ một ít cá khô, tôm khô phòng lúc chưa hết tuần đã hết thức ăn.

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người - Hình 6

Bữa ăn được thay đổi liên tục. Ảnh: NVCC

" Sáng ra thì bố mẹ và 2 con làm 4 tô bún, phở bò hoặc mì tôm chẳng hạn. Tô nào cũng có nước dùng, có rau và thịt bò, gà, tôm tùy ý. Ví dụ thịt bò khoảng 2 lạng cho 3-4 bát. Tính tổng ra chỉ hết khoảng 60 ngàn đồng mà lại rẻ hơn, chất lượng và đảm bảo vệ sinh hơn khi ăn hàng ", chị chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021
Không xếp hàng xét nghiệm, người phụ nữ ho vào mặt nam thanh niên rồi lăn ra đất "ăn vạ"
15:03:22 21/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021

Tin mới nhất

Đang giảng bài, thầy giáo bỗng dừng lớp học, rủ học sinh chứng kiến cảnh tượng hiếm có

12:25:51 22/06/2021
Xác suất xuất hiện cầu vồng tương đối thấp nên thầy giáo muốn chia sẻ cảnh đẹp đến học sinh của mình.

Hà Nội: Tài xế taxi choáng váng khi phát hiện xe bị tạt sơn đỏ chằng chịt

12:20:17 22/06/2021
Sự việc một chiếc xe đỗ dưới gầm cầu bán đảo Linh Đàm (Hà Nội) bị tạt sơn đỏ chằng chịt đang được nhiều người chú ý và bày tỏ thái độ bức xúc.

Nữ streamer có sở thích lạ: Thường xuyên khoe thân, bị công kích thì “châm điếu” xả stress

12:18:18 22/06/2021
Những sở thích này của cô nàng streamer trẻ tuổi này đang khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Tay sales Mẹc "khét tiếng" từng tiếp vị khách chồng nóng 8 tỷ tiền mặt, độ ra chiếc xe dính drama với Ngọc Trinh?

12:15:26 22/06/2021
Vlog mua xe của ngọc nữ bolero Lily Chen trên kênh YouTube của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bỗng dưng nổi như cồn trở lại.

Tiểu thư 9x tổ chức lễ giao xe hoành tráng như lễ cưới, mời ca sĩ Hoàng Tôn đến hát và bất ngờ hơn là giá trị của chiếc xe

12:10:03 22/06/2021
Lễ giao xe của một cửa hàng được trang hoàng hoành tráng như tiệc cưới khiến cộng đồng mạng lóa mắt.

Anh em sinh ba kết hôn trong cùng một ngày khiến dân mạng trầm trồ

12:01:03 22/06/2021
Vì là sinh 3 nên họ rất giống nhau nhưng không đến mức không thể nhận ra, có thể nói mỗi người đều có một nét đẹp trai riêng.

Chồng hất bát canh ra sân mắng vợ ăn hại nhưng vừa dứt lời thì anh tối sầm mặt trước cảnh tượng diễn ra

11:54:27 22/06/2021
Hì hục hơn tiếng mới nấu xong bữa cơm, vừa ngồi vào mâm, chồng em húp thìa canh liền ném phịch vào bát, trợn mắt quát vợ..., người vợ kể.

Hôm nay ngày hội toàn dân Hà Nội đi ăn phở, có quán đông nghẹt, 8 giờ sáng đã thông báo hết hàng

11:50:07 22/06/2021
Dân tình đùa nhau hôm nay là ngày toàn dân đi ăn phở, vì từ 0h đêm, Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, cho phép hàng quán bán đồ ăn và nước uống được bán trong nhà.

Chiêm ngưỡng góc chơi game của hai game thủ đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia

11:47:20 22/06/2021
Với xu hướng hiện tại, rõ ràng góc chơi game không còn đơn thuần chỉ là một chỗ để ngồi xuống và đắm chìm vào thế giới ảo nữa mà đây chính là nơi đặc biệt để thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân trước tất cả mọi người.

Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói "xấu tính"?

11:44:59 22/06/2021
Từ một đoạn video chỉ cách phối đồ bình thường bỗng dưng trở thành đề tài gây tranh cãi tưng bừng trên TikTok.

Khánh Vy ngày càng đẹp, nhưng nể nhất là khả năng kiếm tiền đỉnh: Mua nhà, tậu xe, sở hữu vài mảnh đất ở tuổi 22

11:36:02 22/06/2021
Hãy cùng gặp gỡ Khánh Vy để xem ngoài những lúc như người trong “truyền thuyết bước ra thì cô bạn này có gì giống với mình không?

Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai

11:29:01 22/06/2021
Nhớ lại thời kỳ khốn khó của hai chị em, Linh Ngọc Đàm khẳng định mối quan hệ với Quang Cuốn là tình thân.

Tiết lộ cuộc điện thoại của Hoàng tử William khiến Harry tức giận dập máy, tất cả đều bắt nguồn từ Meghan

11:26:03 22/06/2021
Hai anh em hoàng tử đã có cuộc tranh luận nảy lửa xoay quanh Meghan. Từ lâu Hoàng tử William đã có ấn tượng không tốt đẹp gì về cô em dâu này.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ "tay ba" có một không hai

11:21:48 22/06/2021
Mới ngày thứ 5 về chung một nhà thì anh Kiên nhận tin sét đánh, anh Bé Hai gặp tai nạn. Thay vì rũ bỏ mối quan hệ phức tạp, suốt 8 năm, người đàn ông vẫn âm thầm chăm sóc chồng cũ của vợ.

Andrea thề độc, nói rõ về sự "bất thường" trên cơ thể khi đăng ảnh gợi cảm

11:21:14 22/06/2021
Người mẫu Andrea đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh khá gợi cảm trong bộ trang phục táo bạo.

Thí sinh từng gây bão Olympia: Dũng cảm lên sóng truyền hình kể chuyện bị gán mắc bệnh "ngôi sao", giờ học trường cực đỉnh

11:15:20 22/06/2021
 Ít ai biết rằng, Hoàng Minh từng trải qua một quãng thời gian khó khăn vì chính những thành tích tại Olympia 2019.

Cô giáo mầm non xinh đẹp và nỗi đau đớn khi bị bỏng lửa "cháy da chín thịt"

11:10:16 22/06/2021
Để mảng da bỏng lành lặn, Thương phải trải qua 5 lần phẫu thuật cắt ghép da. Cô nàng bảo cứ chỗ nào trên cơ thể không bỏng thì bác sĩ sẽ cắt da để đắp vào.

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ

11:08:53 22/06/2021
Không chỉ anh Oliver mà cả bố mẹ anh đều ngưỡng mộ câu chuyện chị lớn lên ở Việt Nam. Họ trân trọng những điều chị vượt qua để tiến lên.

Bố bệnh phải ngồi xe lăn, con ở bên thủ thỉ khiến người xem nhói lòng

11:03:02 22/06/2021
Có những em nhỏ tuy còn ít tuổi nhưng lại vô cùng hiểu chuyện. Các bé đã biết cách quan tâm và chăm sóc cho người thân của mình khi họ gặp vấn đề nào đó trong cuộc sống. 

Clip: Điện thoại bỗng phát nổ ngay trong túi quần thanh niên, cả văn phòng hoảng sợ tìm cách dập lửa

10:57:24 22/06/2021
Nguyên nhân của vụ phát nổ bất ngờ này cũng trở thành chủ đề tranh cãi khá nhiều trên mạng xã hội.

Vào tòa nhà bỏ hoang thách ma xuất hiện, chuyện xảy ra sau đó khiến người đàn ông bủn rủn chân tay

10:51:16 22/06/2021
Rốt cuộc thì trên đời này có ma hay không? Một người đàn ông đã can đảm tự tìm cho mình câu trả lời.

Đao Tiểu Đao Sama - “Thánh hất tóc” xứ Trung, cô gái vàng trong làng tạo trend TikTok

10:13:52 22/06/2021
Đao Tiểu Đao Sama là cái tên không mấy xa lạ trong giới hot girl tại đất nước tỷ dân hiện nay. Cô được coi là hot girl dẫn đầu xu hướng hất tóc biến hình cực hot trên mạng xã hội. Với ngoại hình thu hút cùng clip luôn đi đầu trào lưu, c...

Nhan sắc thời chưa nổi tiếng của mỹ nhân VTV được triệu phú công nghệ, lớn hơn 16 tuổi cầu hôn

10:11:44 22/06/2021
Sau gần 2 năm âm thầm tìm hiểu, CEO Hùng Đinh vừa có màn cầu hôn độc đáo, lãng mạn với BTV Hà My trên máy bay.

Từ tâm dịch Bắc Giang, "nam bác sĩ cạo đầu" tâm sự: Ngày chia tay, nước mắt đã rơi

10:09:44 22/06/2021
Kết thúc 1 tháng chi viện tại vùng dịch lớn nhất cả nước, bác sĩ Đặng Minh Hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và dự kiến sẽ cùng đồng nghiệp trở về TP. Hồ Chí Minh.

Kiểm tra tô cháo để qua đêm trong tủ lạnh người phụ nữ phát hiện chúng đã biến thành "loại gạo lạ" giống như xốp, dân mạng tranh cãi gay gắt

09:42:42 22/06/2021
Một loại gạo lạ trông như xốp và lại vắt ra được nước mới đây vừa gây chú ý trên mạng xã hội TikTok.

Một hot boy nêu quan điểm không cưới người từng có FWB vì dễ ngoại tình gây tranh cãi

09:40:02 22/06/2021
Quan điểm không lấy vợ từng có FWB của hotboy này đang thu hút sự chú ý netizen trên TikTok.

Về quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

08:21:04 22/06/2021
Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

08:17:07 22/06/2021
Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.

Nửa đêm thức dậy thấy vợ con nằm la liệt nhễ nhại mồ hôi, ông bố đau lòng chia sẻ lên mạng liền bị chỉ trích vì một nguyên nhân

07:28:17 22/06/2021
Đoạn video ngắn vừa được tung lên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đồng thời khiến cho chủ nhân của đoạn video phải nhận vô vàn ý kiến chỉ trích.

"Triệu phú công nghệ" bị fangirl tưởng là... gay cho đến khi cầu hôn bạn gái kém 16 tuổi

07:25:43 22/06/2021
Phản ứng dễ thương của CEO Hùng Đinh trước nghi ngờ của cư dân mạng khiến mọi người cũng phải bật cười theo.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ nhóm thanh niên “phê” ma túy trong phòng karaoke

Pháp luật

12:24:23 22/06/2021
Khoảng 3h20 phút sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Yên Bái bắt quả tang một nhóm đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc tỉnh này đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.

TV thời 'ông bà anh' đã tiến hoá thế nào? 

Thế giới số

12:24:00 22/06/2021
Với chuẩn hình ảnh sắc nét, âm thanh vòm đa chiều, thiết kế tinh tế, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, TV LGOLED evo tạo nên những trải nghiệm giải trí tại gia mới mẻ.

Mắc bệnh viêm tủy xương, thí sinh tham gia kỳ thi trong phòng riêng, ngồi trên giường đặc biệt

Thế giới

12:22:10 22/06/2021
6h sáng hôm 20/6, nhà trường đã bố trí một chiếc xe đến nhà của thí sinh để đón cô gái đến trường một cách an toàn.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

Tình yêu

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Toàn cảnh Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh: Trải dài 7000m2, nội thất hoành tráng sơn son thếp vàng, nuôi động vật quý hiếm

Sao việt

12:21:31 22/06/2021
Công trình Nhà thờ Tổ trị giá 100 tỷ đồng của danh hài Hoài Linh được xây dựng từ năm 2014 và hoàn thành vào tháng 9/2016.

Nghệ An: Nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây

Sự kiện nóng

12:21:31 22/06/2021
Sở Y tế Nghệ An cho biết trong gần 10 ngày qua tỉnh này ghi nhận 33 ca mắc Covid-19, trong đó, đặc biệt có nhiều ca mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây.

Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc 

Game offline

12:20:08 22/06/2021
Sau 6 tháng vắng mặt trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation, Cyberpunk 2077 đã có màn trở lại không trọn vẹn.

Huỳnh Hiểu Minh liệu có phát hoảng khi nhìn thấy bức ảnh xưa cũ này của Angela Baby và Trần Quán Hy?

Sao châu á

12:16:28 22/06/2021
Vì những tấm hình này, Angela Baby luôn đối mặt với câu hỏi nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ.

Lịch thi đấu khắc nghiệt của các tuyển thủ Việt Nam ở CLB Viettel

Bóng đá việt nam

12:12:31 22/06/2021
Nhóm tuyển thủ Việt Nam ở đội Viettel sẽ phải thi đấu khoảng 30 trận từ nay tới cuối năm trong màu áo CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Hải Phòng cho phép mở cửa lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ

Đời sống

12:07:55 22/06/2021
Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

Tiếng gầm yếu ớt của 'Sư tử' Anh

Bóng đá thế giới

12:05:53 22/06/2021
Dù tuyển Anh sở hữu nhiều gương mặt chất lượng trên hàng công, HLV Gareth Southgate vẫn chưa thể biến tất cả thành một cỗ máy săn bàn đáng sợ.

Cách nấu canh mồng tơi nấu tôm tươi thanh mát, siêu đơn giản chỉ với 3 bước

Ẩm thực

12:02:28 22/06/2021
Hướng dẫn cho bạn 1 món canh siêu dễ nấu những vẫn rất thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để bạn bổ sung sau 1 ngày dài làm việc vất vả. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món canh mồng tơi này nhé!

Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"

Show việt

12:02:18 22/06/2021
Thỏ Đen Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ luyện tập trong thời gian giãn cách XH, xem ra các thành viên Running Man Việt phải dè chừng đây!

Mua bơm dự phòng ô tô thế nào cho phù hợp?

Ôtô

12:01:32 22/06/2021
Nếu đã từng điều khiển xe với bộ lốp mềm (thiếu hụt hơi) thì có thể dễ dàng nhận ra cảm giác đảo lái và chòng chành. Điều này chứng tỏ rằng 4 chiếc lốp cao su của xe bạn đang cõng trên lưng sự an toàn của tất cả những người ngồi trên xe...

Cầu thủ tuyển Việt Nam khoe thân hình cơ bắp

Bên lề sân cỏ

11:59:27 22/06/2021
Đang thực hiện cách ly, các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh vẫn tích cực tập luyện để duy trì thể lực, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.