Chồng đưa 200 triệu cho bố mẹ mà không nói với tôi

Bố mẹ chồng sửa nhà, chồng đưa 200 triệu đồng mà không nói với tôi một câu nào…

Tôi và chồng năm nay đã ngoài 40 tuổi, chúng tôi kết hôn với nhau hơn 10 năm và có 2 con chung, một trai và một gái. Chồng tôi là con thứ 2 trong gia đình có 4 người con, 3 trai và 1 gái.

Chồng đưa 200 triệu cho bố mẹ mà không nói với tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Xét về mặt kinh tế, vợ chồng tôi cũng không dư giả gì so với các anh, chị em nhà chồng, chồng tôi cũng không phải là con trai trưởng, vậy mà bố mẹ sửa nhà cửa anh lại là người đóng góp nhiều nhất, lên đến 200 triệu đồng. Trong khi anh trai cả của chồng chỉ góp 100 triệu đồng và những người còn lại thì mỗi người 50 triệu đồng. Riêng chồng tôi 200 triệu đồng.

Đó là số tiền cả tôi và chồng cùng làm và tích cóp chi tiêu, chúng tôi có 1 tỷ gửi ngân hàng, trong đó chia làm 5 sổ khác nhau, chồng giữ 2 sổ còn tôi giữ 3 sổ. Anh rút một sổ ra đưa tiền cho bố mẹ sửa nhà mà không hề nói với tôi một câu nào, cũng không hỏi ý kiến của tôi xem anh làm như vậy có được không, tôi có đồng ý không? Vậy mà có lần tôi hỏi đến, anh vẫn nói đang để ngân hàng lấy lãi.

Khi tất cả mọi người trong gia đình , trong họ biết chuyện , họ nói đến tai tôi thì tôi mới biết. Tôi rất buồn, thất vọng về cách đối xử của chồng đối với mình, nên có thắc mắc với anh nhưng anh nói đó là trách nhiệm của con cái đối với cha mẹ già, những cái gì thuộc về trách nhiệm, báo hiếu anh không làm gì sai thì anh không cần nói với tôi. Trong khi đó, tiền là của chung, anh làm như vậy không chỉ xem thường tôi, mà còn để bố mẹ và những người thân của anh xem thường tôi nữa.

Tôi với chồng cãi nhau cả tuần nay cũng là vì chuyện này, anh trách tôi ích kỷ không biết nghĩ cho bố mẹ chồng , còn tôi thì trách móc anh xem thường sự tồn tại của vợ. Tôi chẳng biết mình làm vậy có đúng không, nhưng thực sự tôi không thể chấp nhận được việc chồng đưa cho bố mẹ anh 200 triệu mà không hề nói với tôi câu nào.

Nhà 5 người, 1 tháng chi 8 triệu, chồng vẫn quát 'Tiền mày cho trai, chứ tiêu sao hết'

Anh ta quát ầm lên: 'Cả gia đình có mấy cái miệng ăn, bố mẹ tôi thì già cả rồi, con thì nhỏ, ăn uống chẳng đáng bao nhiêu, cô tiêu cái gì mà 1 tháng hết những 8 triệu bạc'.

Vợ chồng mình vừa cãi nhau to một trận, cũng chỉ vì mấy khoản chi tiêu hàng tháng, mình ngán ngẩm lắm rồi, sao ngày xưa mình lại đâm đầu vào một loại người ích kỷ, gia trưởng như anh ta.

Mình lấy chồng đã được 5 năm và có một con nhỏ. Vợ chồng mình còn sống cùng với bố mẹ chồng nữa. Cả gia đình 5 người nhưng chẳng có bất cứ một khoản thu nhập ngoài nào ngoài tiền lương của hai vợ chồng mình. Lương của chồng mình 10 triệu, lương của mình được 8 triệu. Mỗi tháng anh ta chỉ đưa cho mình 3 triệu để chi tiêu.

Còn lại bao nhiêu thì mình phải tự lo liệu hết. Mà tiền xong thì chồng mình cũng phủi hết trách nhiệm cho mình. Trước đây chưa có con thì còn bớt đi một khoản được, giờ đây gia đình thêm người, lại còn là thêm con nhỏ, một tháng thêm không biết bao nhiêu khoản tiền.

Một tháng, riêng tiền của con cũng đã gần 4 triệu vì tiền học phí 1 tháng đi mầm non đã 2 triệu 5 chưa tính tiền bỉm sữa các thứ.

Nhà 5 người, 1 tháng chi 8 triệu, chồng vẫn quát Tiền mày cho trai, chứ tiêu sao hết - Hình 1

Không những thế bố mẹ chồng mình lại còn thường xuyên đau ốm, phải liên tục thuốc thang chữa trị. Mỗi tháng phải tốn hơn 1 triệu bạc tiền thuốc bổ, thuốc bệnh cho hai ông bà. Bố mẹ chồng mình thì chỉ có mỗi chồng mình là con trai, dưới còn em gái.

Nhưng trách nhiệm dù sao vẫn cứ phải là con trai gánh vác. Mình thì làm con dâu, cũng nghĩ chẳng có quyền ca thán hay than vãn về chuyện này.

Lại tính gia đình 5 người, một tháng 30 ngày ăn uống. Thật sự mình cũng đã phải cân đo đong đếm rất là nhiều. Một ngày, cả gia đình 5 người nhà mình ăn uống ngày 3 bữa cũng đã mất ít nhất là 150-200 ngàn một ngày.

Đó là mình đã thực sự rất tiết kiệm rồi. Chưa kể tiền điện, tiền nước, tiền rác một tháng cộng vào ít nhất cũng hơn 1 triệu bạc. Mọi người thử giúp mình nhẩm tính xem một tháng gia đình mình tiêu như thế đã hết bao nhiêu tiền rồi.

Và liệu rằng khoản tiền 3 triệu kia chồng mình đưa có đủ để cho gia đình chi tiêu không? Vậy mà tháng nào cũng thế, nhìn số tiền mà mình tính toán ra, chồng mình lần nào cũng quát nhặng lên.

Có hôm anh đòi mình 30 triệu để lo quà Tết biếu sếp rồi mua mấy thứ sắm Tết. Mình bảo em không có tiền, có bao nhiêu lo hết cho gia đình chứ làm gì dư ra đồng nào. Nghe thế anh ấy liền bảo:

- Cả gia đình có mấy cái thằng người, bố mẹ tôi thì già cả rồi, con thì nhỏ, ăn uống chẳng đáng bao nhiêu, cô tiêu cái gì mà 1 tháng hết những 8- 9 triệu bạc. Cô lấy tiền cho trai đúng không, 1 tháng tôi đã cho cô đến 3 triệu rồi, tiền lương 8 triệu bét nhất cũng dư 5 triệu.

- 1 tháng riêng con anh đã ngốn hơn 3 triệu rồi, anh tính toán cái kiểu gì vậy hả? Trăm thứ tỉ thứ đổ vào đầu tôi. Anh 1 tháng có 7- 8 triệu trong túi còn chẳng tiết kiệm được xu nào mà đòi hỏi vợ phải tiết kiệm mấy chục triệu sao?

- Gia đình 5 người 1 tháng tiêu hết 8 triệu. Cô thử xem lại bản thân mình đi, không tiêu hoang thì là cái gì.

- Tôi không hề tiêu gì hoang tàn hết, sao anh không tự cầm tiền mà lo cho gia đình đi, xem một tháng tiêu những cái gì. Cuốn sổ chi tiêu kia sao anh không chịu đọc đi.

- Mày toàn khai khống trong đó thì tao đọc làm cái gì. Ngần ấy tiền có mà mày đưa cho trai, chứ tiêu sao hết.

Anh đổi cách xưng hô đột ngột với mình từ "cô" sang "mày" khiến cho mình thực sự choáng váng.

Đúng là có nằm mơ mình cũng không nghĩ ra được sẽ có ngày chỉ vì chuyện tiền bạc mà anh xưng mày với mình. Chưa hết, tiếp tục đôi co, anh còn bảo:

- Mày cút ra đường mà ở. Ở nhà đã có tao lo cho bố mẹ tao, lo cho con tao. Mày cầm hết tiền của mày mà đi nuôi trai đi.

Nhà 5 người, 1 tháng chi 8 triệu, chồng vẫn quát Tiền mày cho trai, chứ tiêu sao hết - Hình 2

Bố mẹ chồng mình thấy thế liền can ngăn hai vợ chồng, tí nữa thì đánh nhau, lúc đó em điên lắm rồi. Mẹ chồng mình kéo mình vào phòng bảo mình nhẫn nhịn đi một tí. Nhưng nhẫn nhịn làm sao được, anh ngang ngược, vô lý, lại còn xúc phạm mình nữa.

Anh không chịu xem sổ chi tiêu, chỉ nằng nặc nhìn vào con số 8 triệu một tháng để buộc tội mình mang tiền cho trai. Nói thật chứ 8 triệu ấy là mình ghi như vậy, chứ tháng nào mình chẳng phải cố gắng cày cuốc thêm để bù tiền vào những khoản thiếu hụt.

Đâu có như chồng mình, đưa 3 triệu xong là phủi tay trách nhiệm với gia đình. Lúc nào anh cũng bảo anh phải lo công to việc lớn. Ừ, công to việc lớn mà đưa vợ 3 triệu, lại còn tính với vợ từng đồng thì công to việc lớn làm cái gì chứ.

Quá chán nản và thất vọng, chồng thế này thà không có còn hơn, chả lẽ lại bỏ cho nhẹ đũng quần. Chồng mình cũng suốt ngày đi nhậu nhẹt.

Mình chẳng biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không? Mình đang tính làm y như lời thách thức của anh ta, mình bỏ về nhà ngoại 1 tháng xem anh ta xoay sở ra sao với cái đồng lương ấy với lại mình tin chắc với cái thói tiêu hoang truyền kiếp thì chẳng mấy chốc mà gọi tôi về. Tôi làm thế có được không nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?
21:37:34 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021

Tin mới nhất

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Giảm đến 105 triệu đồng, lăn bánh Honda HR-V còn bao nhiêu?

Ôtô

05:54:22 19/06/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá, khách hàng chỉ cần từ 797,7 triệu đồng để sở hữu mẫu crossover hạng B Honda HR-V.

Chelsea đạt thỏa thuận cá nhân với Hakimi

Bóng đá thế giới

05:53:27 19/06/2021
CLB Chelsea đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ phải Achraf Hakimi. Đội bóng nước Anh sẽ đàm phán về mức giá với Inter Milan được cho là khoảng 50 triệu euro kèm Marcos Alonso.

Mô tô thể thao Aprilia RS660 ra mắt phiên bản đường đua, giá 411 triệu đồng

Xe máy

05:51:15 19/06/2021
Sau thành công của Aprilia RS660, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt phiên bản đường đua Aprilia RS660 Trefeo 2021 trang bị nhiều tính năng mới.

Bảo vệ sức khỏe công nhân

Đời sống

05:51:00 19/06/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến khó lường, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh để vừa bảo vệ sức khỏe người lao động (NLĐ) vừa bảo đảm duy tr...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/6: USD tăng giá

Thế giới

05:47:14 19/06/2021
USD tăng mạnh nhất trong một năm sau cuộc họp của Fed và tác động không cân đối vào thị trường châu Á dựa trên thước đo các động thái điều chỉnh rủi ro.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Khi nam thần để râu: Người khí chất ngút ngàn, người không ai nhận ra

Sao việt

23:34:12 18/06/2021
Trong giới Vbiz nhiều nghệ sĩ bỗng hóa soái ca nhờ bộ râu, nhưng có người lại trở nên xuề xòa. Không phải ai cũng lên đời nhan sắc khi thay đổi.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình.