Chồng cuồng ghen nhốt vợ vào cũi chó

Theo dõi VGT trên

Chồng cuồng ghen nhốt vợ vào cũi chó - Hình 1

Chị U. tại tòa

Khom mình trong chiếc cũi ẩm thấp, chật chội cùng với mùi hôi của bầy chó, tôi khóc lóc, van xin thảm thiết nhưng anh ta vẫn tỉnh bơ, bỏ ngoài tai những lời cầu xin ấy”.

Trong gần 10 năm chung sống cùng người chồng “lẻo mép nhưng… vũ phu”, chị T.T.U, sinh năm 1972 (trú tại xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội), đã phải chịu biết bao trận đòn thừa sống thiếu chết. Không những phải chịu nỗi đau về thể xác, chị còn bị người chồng tàn ác xúc phạm đến nhân phẩm một cách ghê gớm, khi nhốt chị vào trong lồng sắt cùng 7 con chó.

Nhốt vợ vào chuồng chó

Chị U. và Nguyễn Công Chính (SN 1967) vốn là người cùng làng nên chẳng lạ gì nhau. Chính là kẻ ham mê cờ bạc và có máu côn đồ. Trước khi đến với chị U., Chính đã từng có một đời vợ và đứa con trai sinh năm 1989. Một lần tình cờ ghé qua ngôi nhà tuềnh toàng của Chính, thấy bữa ăn của anh ta và cậu con trai chỉ có rau luộc, chị đã rớt nước mắt. Chị nghĩ, cuộc sống của mình đã khốn khổ, không ngờ có người còn hoàn cảnh hơn. Hình ảnh 2 bố con Chính bên mâm cơm đạm bạc luôn ám ảnh chị. Thế là thương Chính cảnh “gà trống nuôi con”, thi thoảng, chị lại lui tới săn sóc hai bố con. Thấy thế, người nhà can ngăn nhưng chị vẫn quyết tâm lập gia đình với Chính với ý nghĩ: “Có người yêu thương thì Chính sẽ hồi tâm chuyển ý”. Trong khi đó, Chính luôn lẻo mép hứa: “Anh sẽ chí thú làm ăn, không ham chơi cờ bạc nữa”.

Nhưng niềm vui “ngắn chẳng tày gang”, lấy nhau về được một thời gian, Chính đã lộ nguyên hình là một kẻ chơi bời trác táng. Tiền mừng của đôi bên gia đình, Chính đều ném hết vào những trò đỏ đen. Thế là, có bao nhiêu vốn liếng của vợ chồng sau cưới, mà Chính dự định để “đầu tư làm ăn”, đã “đội nón ra đi” chỉ trong vài ngày. Không những thế, những lần thua bạc về, Chính lại trút sự đen đùi của mình lên chị U. Những trận đòn liên tục giáng vào tấm thân gầy, vốn đã sạm đi vì nắng gió và nỗi vất vả. Khi chị U mới sinh đứa con đầu lòng được mấy ngày, người chưa hết mệt mỏi, đau đớn sau cơn “vượt cạn”, Chính chẳng những không chăm sóc chị U. mà còn đánh chị gãy cả tay vì tội “không làm thì lấy đâu tiền cho ông… tiếp bạn bè?”.

Chị bảo, vết thương thể xác chị chịu đựng được, nhưng vết thương lòng thì khó mà quên được. “Có chết tôi cũng không thể quên được cái cảnh anh ta nhốt tôi vào cũi sắt cùng 7 con chó. Hôm đó, khi tôi đang ở nhà anh trai thì Chính sang tìm. Chưa hiểu nguyên do gì, nhưng nhìn thấy vẻ mặt hùng hổ của Chính, tôi linh tính có chuyện chẳng lành. Nhìn thấy tôi, Chính không nói một câu nào mà đã đuổi đánh. Trong lúc chạy, tôi vấp ngã và bị Chính cầm gạch đập vào lưng, sau đó kéo hắn tôi về nhà, nhốt vào trong trong cũi sắt cùng với 7 con chó”.

Nước mắt với giọng nghẹn ngào chát ứ ở cổ hòng, chị U. kể tiếp: “Khom mình trong chiếc cũi ẩm thấp, chật chội cùng với mùi hôi của bầy chó, tôi khóc lóc, van xin thảm thiết nhưng anh ta vẫn tỉnh bơ, bỏ ngoài tai những lời cầu xin ấy”.

Video đang HOT

Sự việc chỉ được giải quyết khi chính quyền xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội ập đến bắt Chính đưa về trụ sở giải quyết. Nguyễn Công Chính bị khởi tố với 2 tội danh: “Cố ý gây thương tích” và “Làm nhục thân thể người khác”, chịu hình phạt 18 tháng tù giam.

Tại tòa, Chính giải thích cho hành động man rợ của mình: “Sáng sớm hôm ấy, điện vào máy di động của vợ và nghe tiếng một người đàn ông trả lời, bị cáo rất tức giận. Trong cơn ghen, bị cáo không thể kiểm soát bản thân và đã nhốt vợ cùng đàn chó. Bị cáo chỉ muốn vợ cảm thấy nhục mà lần sau chừa cái thói bỏ nhà đi. Tất cả chỉ là dọa, bị cáo không biết mình đã phạm tội…”

Niềm an ủi

Sau khi Nguyễn Công Chính đi tù, chị U cùng con trai đã chuyển về sống tại nhà anh trai ở phố Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, chị hàng ngày phụ giúp anh trông coi cửa hàng bán đồ điện nước.

Hiện tại, chị đã ly dị với Nguyễn Công Chính, những tưởng ký ức đau khổ của chị sẽ mờ nhạt dần theo năm tháng, nhưng với chị U: “Những trận đòn của Chính năm xưa vẫn trở về với tôi trong những giấc mơ khiến tôi tỉnh giấc mà toát mồ hôi, thấy ướt lạnh ở sống lưng”.

Chị U. tâm sự: “Những đêm như thế, tỉnh dậy giữa đêm, tôi thấy tủi hổ vô cùng. Ký ức của những trận bạo hành từ người chồng xưa ùa về khiến tôi không sao ngủ được. Nhìn đứa con trai nằm ngủ mà ứa nước mắt. Khi sự việc xảy ra, nó còn quá nhỏ nên chưa hiểu được chuyện. Trước đây, thi thoảng, nó vẫn hỏi: Tại sao bố mẹ không ở cùng nhau như bố mẹ anh Đức?. Lúc ấy, tôi không biết trả lời ra sao. Bây giờ cháu nó cũng đã lớn nên hiểu được chuyện hơn, không khóc đòi bố nữa. Giờ đây, niềm an ủi của tôi chính là đứa con trai. Cháu ngoan ngoãn, học khá nên mọi người trong nhà ai cũng quý. Ngày bố nó ra tù cũng có qua hỏi: Có về với bố không? Nhưng nó nhất định chỉ ở bên mẹ. Lúc ấy tôi thấy hạnh phúc và ấm áp lắm”.

Chị U. cho biết: “Mỗi lần nhìn thấy nụ cười của cháu là tôi lại quên đi tất cả quá khứ, lấy đó làm động lực để cố gắng làm việc nuôi cháu ăn học tử tế, nên người, bù đắp những tình cảm thiếu thốn từ người bố vô lương tâm”.

Theo 24h

Bị chồng chém trọng thương vì chậm tiếp rượu

Bị chồng chém trọng thương vì chậm tiếp rượu - Hình 1

Vẫn còn nhiều phụ nữ thường xuyên phải gánh chịu những trận đòn dã man từ người chồng vũ phu (Hình minh họa)

Cứ ngỡ chuyện chồng đánh vợ vì tội không chịu... hâm nước mắm chỉ có trong truyện cười dân gian, ai ngờ trong đời thực ở thế kỷ XXI vẫn còn những người chồng vũ phu và vô lý như thế.

Suốt khoảng 5 năm qua, chị Lê Thị Y. đã bị người chồng tên Nguyễn Hồng Nam (sinh năm 1972, ngụ ấp Gò Ớt, xã Tuyên Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An) thường xuyên vô cớ "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Đỉnh điểm của sự bạo hành này là trong đám giỗ vào tháng 8 vừa qua tại nhà, Nam đã vác dao nhằm thẳng đầu vợ bổ xuống khi thấy chị chưa kịp tiếp rượu cho cuộc nhậu. Người chồng vũ phu này đã bị công an khởi tố về tội giết người.

Đã ăn đòn, còn phải đóng phạt

Chị Y cho biết, từ sau khi lấy nhau vào khoảng 6 năm trước đây, chồng chị bắt đầu lao đầu vào rượu chè bê tha. Những buổi đi làm về kiếm được con cá, con rắn là Nam gọi bạn bè đến nhà mua rượu lai rai, mỗi lần tan tiệc là "con ma men" kiếm chuyện gây sự với vợ dù chị chẳng hề dám hé nửa lời. Thấy vợ nhịn y làm tới, chửi mắng chưa thỏa mãn là dùng tay chân tra tấn chị Y những trận đòn nhừ tử thừa sống thiếu chết. Dù bị chồng hành hạ như vậy nhưng chị chỉ biết im lặng. Hàng xóm kể lại, có nhiều lần nghe tiếng chị rên la và tiếng gậy đập thình thịch nhưng lúc mọi người chạy đến, chị vẫn cố gắng gượng cười nói "Chồng tui giỡn chơi".

Cuối tháng 5.2010, sau khi đi làm thuê cho một gia đình cùng xóm, chị được người thuê tặng cho một kg cá. Thấy có mồi ngon, Nam liền gọi các "chiến hữu" đến để lai rai với cá lóc nướng, để mặc vợ con ăn cơm chan nước mắm rau luộc. Tiệc tan, Nam tiễn các bạn nhậu ra đường nhưng do quá say nên té xuống ruộng ướt quần. Chuyện chẳng hề liên quan tới vợ, vậy mà lúc quay vào nhà Nam liền kêu vợ lên tra khảo. Đánh bằng tay chân xong, y còn chụp con dao chém lên vai làm vợ bị thương. Chờ lúc chồng lên giường nằm ngủ, người vợ mới dám sang nhà kế bên xin bông băng cầm máu vết thương.

Qua công tác xác minh, công an xã Tuyên Thạnh nắm được toàn bộ diễn biến và đã triệu tập Nam lên lấy lời khai. Tại ủy ban xã, Nam thừa nhận đã đánh vợ hàng trăm lần, cứ có rượu vào người là có dùng vũ lực để "nói chuyện" với vợ. Trưởng công an xã cho biết chính quyền đã đưa Nam ra trước dân cảnh cáo giáo dục, xử phạt hành chính nhiều lần. Thế nhưng như lời trưởng công an xã: "Tiền đóng phạt y cũng lấy tiền của vợ đi làm thuê mà đóng, sau đó còn hăm dọa vợ nếu được mời lên lấy lời khai mà nói sự thật thì "tao sẽ cho lên bàn thờ ăn hoa quả". Vì sợ hãi nên nạn nhân đã im lặng khiến chính quyền càng khó khăn hơn trong việc xử lý".

Chém vợ vì chậm tiếp rượu

Trưa ngày 4.8, gia đình Nam tổ chức đám giỗ mời khoảng 60 người khách. Thể hiện "quyền lực" mình là gia chủ, Nam kêu vợ đem thức ăn, rượu cho hai bàn của bạn Nam liên tục nhưng do còn phải tiếp một số bạn cùng đi làm mướn nên chị Yến không làm kịp theo "chỉ đạo" của chồng. Bực tức vợ dám chậm trễ, Nam hất cả ly rượu vào người vợ. Nhiều khách mời cho rằng Nam đã đối xử quá đáng với vợ nên đứng dậy bỏ về. Như dầu đổ thêm vào lửa, Nam cho rằng vì vợ chậm trễ khiến khách phật ý nên y chạy ra chụp cây phát cỏ dài gần một mét nhào vào chém vợ.

Người vợ nhảy qua hàng rào bỏ chạy nhưng Nam vẫn vác dao gí sát sau lưng. Dù đã chịu gai cào xước để chui vào đám dây leo mong thoát thân nhưng người chồng vũ phu này vẫn không tha. Hắn phát sạch cả bụi cây dại rồi liên tiếp chém nhiều nhát vào người vợ. Tại cơ quan điều tra, người vợ kể lại: "Tôi gắng gượng đứng dậy xô anh ấy ngã xuống rồi băng được vào nhà một người hàng xóm thì ngã bất tỉnh".

May mắn cho người vợ tội nghiệp, chứng kiến cảnh tượng dã man này, gia đình người hàng xóm đã đưa chị vào nhà rồi đóng cửa mà kiên quyết không cho tên Nam bám theo. Sau khi công an xã Tuyên Thạnh có mặt tại hiện trường bắt giữ Nam đưa về trụ sở, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cấp cứu. Kết quả giám định thương tật của cơ quan giám định tỉnh cho thấy nạn nhân bị hai vết thương đầu dài 14cm, vỡ bản sọ 10 cm, gãy xương bả vai, đứt hai ngón tay bàn tay trái, lún não bên trái vĩnh viễn cùng nhiều vết thương khác ở bàn tay, cánh tay. Phải sau 2 tháng điều trị, nạn nhân mới được xuất viện.

Nỗi lòng người vợ bị bạo hành

Ngôi nhà của gia đình chị Y nằm heo hút trong một cánh đồng, xung quanh là bạt ngàn rừng tràm che khuất. Người anh của nạn nhân cho biết, ngày chị bị chồng đuổi chém, gia đình phải đi vay mượn tứ tung mới gom được hơn chục triệu chữa trị cho em. Nạn nhân vẫn chưa lành bệnh, với những di chứng để lại trên người như vậy "không biết làm đến khi nào mới gom đủ tiền trả nợ chi phí điều trị" như lời chị nói.

Người vợ bị bạo hành ngậm ngùi: "Cái số tôi nó khổ nên phải chịu anh ạ. Chồng tôi không đi nhậu thì còn đỡ, nhưng cứ có rượu vào là lại chứng nào tật nấy". Người anh ngồi kế bên động viên em: "Thôi em ạ, dù giờ mang nợ, mang vết thương nhưng còn đỡ hơn bị hành hạ. Chồng nó ở tù có khi còn sướng hơn cảnh có chồng mà bị tra tấn như thế".

Bước đầu thụ lý điều tra, công an huyện Mộc Hóa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố ra lệnh tạm giam tên Nam về hành vi cố ý gây thương tích. Cuối tháng 9.2010, trong cuộc họp liên ngành Công an - Tòa án - Viện kiểm sát, cơ quan chức năng xác định hành vi của tên Nam là giết người chứ không phải cố ý gây thương tích. Trên cơ sở phân tích này là có căn cứ, ngày 5.10 vừa qua vụ việc đã được chuyển giao về Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH CA tỉnh (PC45) để thụ lý theo thẩm quyền.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Long An, thực tế vụ án nêu trên một lần nữa cảnh báo về nạn bạo hành gia đình dù đang được tập trung đấu tranh ngăn chặn, nhưng chưa thực sự giảm mạnh. Tình trạng này đang có dấu hiệu xuất hiện tại một số địa phương, nhất là ở những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Vì vậy, việc phát hiện xử lý nghiêm minh đối tượng bạo hành gia đình sẽ có tác dụng răn đe đối tượng và giáo dục phòng ngừa chung một cách hiệu quả.

Theo số liệu tổng hợp của cơ quan chức năng tỉnh Long An, tình trạng bạo lực gia đình vẫn diễn ra tại một số xã thuộc tỉnh. Một số "điểm nóng" về bạo hành gia đình như xã Thủy Đông (huyện Thạnh Hóa) với 18 trường hợp, xã Tân Bửu (huyện Bến Lức) và Phước Tuy (huyện Cần Đước) đều có khoảng 15 trường hợp... Để giải quyết tình trạng này, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh đã phối hợp cùng công an tỉnh, chính quyền xã, công an và Hội phụ nữ các huyện tổ chức một số buổi gặp mặt những đối tượng bạo hành gia đình để tìm hiểu thực trạng, nguyên nhân, giải pháp vấn nạn này, đồng thời nghiêm túc kiểm điểm hành vi bạo hành của những ông chồng vũ phu. Trong 2 buổi họp mặt vừa qua (vào ngày 28.9 tại xã Thủy Đông và ngày 1.10 tại xã Tân Bửu), nhiều nạn nhân của nạn bạo hành cho rằng một trong những nguyên nhân chính của vấn nạn này là rượu. "Ma men" Nguyễn Văn Th (40 tuổi, ngụ xã Thủy Đông) thú nhận anh thường đánh vợ là do vợ dám cự nự khi chồng đi nhậu với bạn, hoặc lúc chồng rủ bạn về nhà kêu làm đồ nhậu lại phàn nàn làm mất "uy tín". Hoặc trường hợp "bợm nhậu" Nguyễn Văn V (47 tuổi, ngụ xã Tân Bửu) thì cứ khi có rượu vào là tìm cách quậy vợ, cha mẹ vợ, anh em vợ, đánh con, phá đồ đạc trong nhà. "Khi không uống rượu thì suốt cả ngày không nói một lời, có chửi cũng chẳng thèm trả lời", vợ ông "tố" trong buổi giao lưu.

Theo Đời sống & Pháp luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?
10:49:45 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

Hậu trường phim

12:54:04 03/02/2025
Mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé mùa Tết Ất Tỵ, Bộ tứ báo thủ vẫn nhận nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng. Nhiều ý kiến nói đây là phim tệ nhất của đạo diễn Trấn Thành.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Sao việt

12:37:25 03/02/2025
Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.