Chồng cứ đi vệ sinh là có tiếng cười của phụ nữ, nửa đêm theo dõi và sự thật…
Nươc măt tôi cư thê ưa ra, răng căn chăt môi con tay chân bun run. Tôi chêt sưng tai chô đâu oc quay cuông, không tin nôi vao tai minh nưa. Tôi lây tay đâp manh vao cưa, bên trong im băt va rôi…
ảnh minh họa
Mây hôm nay tôi vân đang rât sôc, tôi không biêt phai đôi măt vơi moi chuyên như thê nao. Tât ca thưc sư qua sưc tương tương cua tôi, nêu ai rơi vao hoan canh cua tôi se hiêu cam giac đo no kinh khung đên thê nao.
Tôi va chông kêt hôn đên nay đa hơn chuc năm ca hai sông vơi nhau kha hoa thuân, hanh phuc. Tôi yêu chông thương con va hêt long vơi gia đinh, hơn nưa tôi thây anh cung la 1 ngươi đan ông co trach nhiêm nên chưa 1 lân tôi may may nghi ngơ gi chông minh ca. Du nhiêu luc mây chi em hay ngôi noi chuyên vơi nhau co bao:
(Anh minh hoa)
- Anh Minh đươc vơ kheo chăm cang ngay cang phong đô hăn ra chi Nga phai cân thân đây nhe, không co ngay co ngươi lai cuôm mât chông. Bây giơ xa hôi lăm thu đich lăm, sơ hơ ty la mât như chơi.
Nghe ho noi thê tôi chi biêt lăn ra cươi, con xua xua tay:
- Ai chư ông Minh không dam đâu, suôt ngay đi lam vê rôi lai đoc bao bam đit vơ co bao giơ đi chơi bu khu qua đêm đâu.
- Chi cư chu quan, nghe em. Phu nư minh giơ la phai canh giac chi a.
- Ư tôi biêt rôi.
Noi xong rôi bo đo vi tôi chăng nghi chông minh co cai tinh đo đâu. Nhưng cuôc sông đung la chăng noi trươc đươc điêu gi. Dao gân đây tôi thây chông it gân gui vơi vơ hơn, tôi nghi chăc do công viêc anh căng thăng nên mơi vây. Tinh tôi thi sao cung đươc chông đoi hoi thi chiêu con không cung chăng sao vi ca ngay tôi đa phai vât lôn vơi công viêc đên mêt la ngươi rôi. Nhưng thây chông co ve chin chu quân ao toc tai trươc khi đi lam khac hăn ngay trươc bông dưng tôi thây nghi nghi.
Nhiêu luc đưng nâu ăn tôi trâm ngâm nghi hay anh ây co cô nao bên ngoai rôi nên mơi thê nhi. Nhưng chăc không phai đâu vi hang ngay chông vân vê sơm, cung chăng mây khi ôm điên thoai chăc do minh ca nghi thôi. Tôi xua y nghi đo đi rôi nâu ăn tiêp.
Ngươi ta vân hay noi: “Cai kim trong boc lâu ngay cung loi ra”, hôm đo luc tôi đang ngu thi chông dây đi vê sinh. 10 phut sau tôi nghe tiêng cươi ruc rich vang lên, tôi bưc doc chay dây nghi bung chăc con gai minh lai ôm điên thoai không chiu đi ngu đây ma. Nhưng khi tôi chay qua thi thây đen điên tăt ngâm im lim con gai cung đa ngon giâc tư lâu. Lăng nghe lân nưa tôi không thây co tiêng cươi nưa, tôi nghi co khi minh nghe nhâm nên leo lên giương ngu tiêp.
Video đang HOT
Hai hôm sau chông lai dây đi vê sinh, phai noi thêm nha vê sinh cua tôi tach biêt phia ngoai cach nha khoang 50 met. Chung tôi chuyên qua đây ơ tam 1 thơi gian chơ nha kia sưa sang xong xuôi thi mơi chuyên vê chăc cung phai mât vai thang nưa. Binh thương tôi ngu rât say nhưng dao nay chăng hiêu sao cư hê môi khi chông dây la tôi lai tinh ngu.
Năm 1 luc tôi lai nghe tiêng cươi the the vang lên, tôi sơ nôi hêt ca da ga nghi bung hay nha nay co ma? Tôi năm im lăng nghe thi hinh như tiêng đo phat ra tư phia nha vê sinh. Tôi dây kiêm điên thoai xem chông co mang theo đê xem phim khi đi vê sinh không nhưng điên thoai vân năm im trên ban. Phai noi thêm chông tôi bi đai trang co thăt nên rât hay đi vê sinh. Khi tôi đinh chay ra nha vê sinh xem thi chông đa quay vao:
- Em đi ngu đi, sao lai dây ngôi đo lam gi vây?
- Anh co nghe tiêng cươi phu nư ơ đâu không hay nha nay co ma nhi?
- Vơ vân lam gi co tiêng cươi nao, co khi em bi bong đe. Thôi ngu đi anh buôn ngu qua.
- Da.
Hôm sau đi lam đoc đươc mây chuyên ngoai tinh cac thư trên mang bông dưng tôi chôt da. Hay la minh cung thư len theo doi xem sao nhi, chơ mai mây hôm sau chông mơi đi vê sinh muôn như thê 1 lân nưa.
Tôi ron ren ngo qua cưa sô thi chêt trân khi thây chông minh đang keo 1 cô gai vao nha vê sinh. Tôi dui măt xem minh co nhin nhâm không, nhưng đich thi la không nhâm. Tôi lây hêt can đam chay ra sau vươn thi hơi ôi nhưng tiêng trâm duc đang vang lên:
- Anh nhơ em qua.
- Em cung vây.
- Ôi tinh yêu cua tôi em khiên anh săp phat điên rôi.
- Nho tiêng thôi, không chi ta dây bây giơ.
- Ư em co chân lên chut nưa đi.
- Anh thich không.
- Co khi nao cha thich.
Nươc măt tôi cư thê ưa ra, răng căn chăt môi con tay chân bun run. Tôi chêt sưng tai chô đâu oc quay cuông, không tin nôi vao tai minh nưa. Tôi lây tay đâp manh vao cưa, bên trong im băt mây phut rôi chông tôi noi vong ra:
- Anh đang đi vê sinh.
- Vê sinh ma thê ha, hai ngươi ra đây cho tôi.
Biêt không giâu đươc chông tôi ben mơ cưa ra vi sơ tôi lam âm lên ca xom se biêt:
- Em nho tiêng thôi con dây bây giơ.
- Anh ma cung biêt xâu hô a, con kia may ra đây cho tao.
Nhin đưa sinh viên mui văt chưa sach đang cuc ao lai tôi cay đăng vô cung. Đêm đo song gio nôi lên tôi cho con bô trơ tren đo 1 trân, phat hiên ra chông ngoai tinh tôi đau đơn ngât lên ngât xuông. Mây ngay qua tôi vân sôc không gương dây nôi,? Nôi đau khiên tôi co cam giac minh đang can kiêt hêt sưc lưc va không tha thiêt lam gi hêt. Tôi nên lam gi trong hoan canh nay đây, xin hay cho tôi lơi khuyên.
Theo blogtamsu
Theo dõi vợ ngủ riêng để tụng kinh trên gác rồi không dám tin khi 1 mình vợ đang làm chuyện...
Lấy bình tĩnh để chuẩn bị theo dõi cái việc mà vợ đang cố giấu mình. Thật sự là lúc đó Khánh rất run vì anh vẽ trong đầu mình đủ các thứ viễn cảnh nào là vợ đang nói chuyện với nhân tình...
ảnh minh họa
Khánh và Liên kết hôn đã được gần hơn 3 năm, từng ấy thời gian tuy nói là vợ chồng son thì hơi quá nhưng nói là vợ chồng chán nhau không tài nào hiểu nổi. Thế nên cái việc vợ mình bỗng dưng bảo đòi ngủ riêng khiến Khánh chẳng thể tài nào chấp nhận nổi. Thậm chí anh còn ghi ngờ vợ mình cặp bồ bên ngoài rồi về chán chồng con.
Trải qua hơn 4 năm yêu nhau thì Khánh và Liên đi đến hôn nhân. Nếu như nhiều người lúc đầu hết mẹ chồng ngăn cấm rồi cuộc hôn nhân không hạnh phúc do chồng gái gú thì Liên hoàn toàn không rơi vào tình huống ấy. Ngày về ra mắt bố mẹ chồng tương lai mẹ chồng đã quý Liên như chính con ruột của mình vậy. Một phần bà thấy Liên có ăn học đàng hoàng lại biết lễ độ nên bà ứng ý cô con dâu này lắm. Được làm dâu trong nhà Khánh ai cũng khen Liên có phước ba đời mới được như thế.
Còn Khánh thì hoàn toàn chung thủy với vợ. Bản thân anh cũng nói rõ với vợ rằng mình gét nhất việc ngoại tình phá nát gia đình. Tuy ở công ty có khối cô chân dài, xinh đẹp có vậy nhưng anh vẫn một mực chỉ yêu thương vợ con. Nhiều lần anh thương vợ đi làm vất vả có khuyên nhủ rằng cô cứ ở nhà chăm con rồi nghỉ ngơi cho khỏe những mỗi lần đề cập đến đều bị vợ phản đối vì Liên cho rằng đi làm để khuây khỏa hơn nữa Liên cũng ham công tiếc việc nên không thể nói nghỉ là nghỉ ngay được.
Dù đi làm việc nước nhưng việc nhà Liên vẫn đảm đang chu toàn chính vì vậy mà Khánh hoàn toàn yên tâm về người vợ hiền thục của mình. Vậy nhưng chẳng hiểu Liên đang suy nghĩ cái gì mà từ mấy hôm rồi Liên cứ lẩm bẩm một mình suốt cả ngày nhiều lúc chồng gọi phải ba bốn lần cô mới nghe được. Thậm chí bây giờ nhiều hôm anh muốn gẫn gũi vợ tý thì Liên lại ầm ừ bảo cô mệt rồi cô ngủ thiếp đi mặc cho Khánh hậm hực.
Thế rồi hôm đó Khánh tự nhủ hôm nay đi làm về sẽ nói rõ với vợ về việc có chuyện gì mà cô ấy giấu mình. Nào ngờ chưa kịp nói ra cái ý định của mình thì vợ anh đã lên tiếng.
- Tạm thời mấy hôm anh chịu khó ngủ một mình nhé. Từ bây giờ em sẽ tụng kinh niệm phật nên sẽ ngủ trên gác luôn cho tiện.
- Sao bây giờ em lại nảy sinh cái việc tụng kinh. Lâu nay em có mê tín đâu..
- Anh đừng nói thế. Tụng kinh niệm phật vừa tĩnh tâm lại mang bình an cho gia đình nên anh đừng cản em
Thấy vợ nói như thế Khánh không tài nào hiểu nổi, xưa nay khi vợ chồng anh thấy mẹ mình gõ kinh thì cả hai cũng bảo là không mê tín vậy mà giờ vợ lại đi làm cái việc chưa bao giờ anh dám nghĩ tới. Nói thì nói vậy nhưng thú thực trong lòng Khánh lúc đó vẫn có một chút nghi ngờ về việc vợ mình cặp kè với người đàn ông khác bên ngoài nên mới về chán mình như thế.
Ban đầu để chắc chắn anh vẫn gọi điện cho mấy cô đồng nghiệp của vợ hỏi thăm sức khỏe rồi lấy cớ hỏi xem vợ mình có thường xuyên qua lại với ai hay không nhưng kết quả là mọi người đều nói không thấy Liên có gì khác lạ. Đã thế về nhà anh cũng không thấy vợ mình kiểu lén lút thập thò..chỉ là từ khi Liên nói sẽ ngủ trên gác trống kia thì mỗi lần ra khỏi nhà là cô đều khóa trái cửa Khánh không tài nào mở được. Được thể Khánh càng khặng định Liên qua lại với người đàn ông khác vào mỗi đêm khi anh ngủ và lấy cái cớ tụng kinh này nọ. Nhiều lần anh cố tình nói những câu chuyện vợ ngoại tình để xem thái độ của vợ vậy mà Liên vẫn không có gì gọi là có tật giật mình trái lại cô còn rất bình thản
Không thể tiếp tục sống trong nghi ngờ thêm được nữa, tối hôm đó Khánh giả vờ ngủ say như chết khi thấy vợ rón rén bước chân mở cửa vào kiểm tra. Sau khi xác minh xong chồng đã ngủ Liên nhanh chóng lên gác. Ở dưới nhà Khánh cố gắng nằm chờ thêm 10 phút nửa để vợ mình hoàn toàn yên tâm rằng đã qua mặt được chồng. Anh biết rõ vợ mình ban ngày khóa cửa nhưng đêm thì không vì có lần anh đứng dưới nhòm lên thấy cửa không khóa.
Lấy bình tĩnh để chuẩn bị lên chứng kiến cái việc mà vợ đang cố giấu mình. Thật sự là lúc đó Khánh rất run vì anh vẽ trong đầu mình đủ các thứ viễn cảnh nào là vợ đang nói chuyện với nhân tình, hay cũng có thể là cô đã sắp xếp sẵn mọi thứ để chạy theo người tình..nghĩ như thế thôi cũng khiến Khánh đau đớn vì anh rất yêu vợ mình nếu biết cô ấy phản bội anh thực sự không biết phải làm sao nữa. Vậy rồi khi bước chân lên cửa phòng Khánh đẩy nhẹ cửa ra cố mắt nhắm mắt mở để xem cái việc động trời mà vợ làm.
Chưa kịp mở toang cánh cửa ra thì Khánh xém chút nữa là ngã lăn nhào xuống cầu thang, anh há hốc cả miệng khi chứng kiến Liên đang làm cái việc đó nhưng lại giấu anh để tự làm một mình. Cả căn phòng tràn ngập giấy tờ sổ sách Liên ghi chằng chịt các món ăn này nọ. Đặc biệt trên tay cô đang cầm một bộ áo dài tím hoa dành cho tuổi trung niên đang may dở. Thấy chồng bước vào Liên cũng hốt hoảng không kém..
( ảnh minh họa )
- Em đang làm cái gì thế này?. Tất cả những thứ này là gì? _ Khánh ngẩn ngơ không hiểu chuyện gì.
- Anh theo dõi em đấy à.
- Mấy hôm rồi nhìn em cứ lẩm bẩm một mình anh còn tưởng em...ngoại tình bên ngoài nhưng không ngờ là em lại ở đây giấu anh làm mấy việc này. Những thứ này là sao vậy em.
- Em sợ là anh bận nên không có thời gian thu xếp. Sắp đến ngày mừng thọ cho mẹ rồi đấy, nên em đang tính toán tổ chức một bữa thật linh đình. Còn bộ áo dài này là em nhờ cô chủ tiệm may dạy để tự tay em may nó làm quà cho mẹ. Đêm nào em cũng tụng kinh cầu nguyện cho mẹ sống lâu bên vợ chồng mình...Em định là xong xuôi hết rồi mới nói để anh bất ngờ ai dè anh lại đi theo dõi em.
Liên vừa dứt câu thì Khánh đã chạy lại ôm lấy vợ mình vào lòng. Hơn lức nào hết anh thật sự thấy mình may mắn vì đã cưới được Liên, anh càng hạnh phúc hơn khi Liên biết thay anh lo toan mọi việc. Anh không ngờ vợ mình lại có thể một mình lên kế hoặc rồi sắp xếp mọi thứ đâ vào đấy như thế. Quả thực là nếu không có Liên thì ngày sinh nhật của mẹ mình suýt nữa thì anh quên. Thế mà mình còn nghi ngờ vợ này nọ...ôm chặt vợ vào lòng Khánh thầm nghĩ thế nào mẹ mình cũng vui vì món quà và sự chu đáo của con dâu dành cho bà.
Theo blogtamsu
Con dâu bảo có bầu nhưng 2 tháng liền cứ lén đi mua băng vệ sinh, mẹ chồng nghi bèn bày kế kiểm tra rồi sốc nặng khi biết sự thật Bà Vân từ đó theo dõi con dâu sát lắm và đến tháng thứ 2, thấy con dâu lại đi mua băng vệ sinh thì bà chắc mẩm con dâu bà đang dựng mưu kế để lừa gia đình bà. Bà Vân không thích cô con dâu tương lai của mình tí nào, bà đã cố tình phản đối nhưng con trai bà...