Trong lúc lang thang chơi một mình trên đường ray tàu hỏa, bé trai 30 tháng tuổi đã bị tàu đâm tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 phút trưa 22/2, tại tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Theo các nhân chứng thuật lại, cháu bé tên Lê Văn G.H. (30 tháng tuổi) chơi một mình gần đường ray, không có người lớn đi theo. Đúng lúc này, tàu hỏa chạy hướng Nam – Bắc tiến đến và đâm tử vong cháu bé.
Được biết cháu H. là con của chị Trang (30 tuổi, trú tại xã Thủy Phù), làm nghề cắt tóc ngay cạnh đường tàu. Trong lúc chị Trang đang làm tóc cho khách, cháu H. chơi một mình, không may gặp tai nạn đau lòng.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Hương Thủy nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, tìm hiểu vụ việc.
Video đang HOT
Địa điểm nơi bé trai 30 tháng tuổi bị tàu cán tử vong
Đoàn tàu dừng lại hơn 30 phút để lập biên bản và làm các thủ tục cần thiết. Hiện thi thể cháu bé đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.
Được biết, nơi xảy ra vụ tai nạn là đường ngang dân sinh tự phát, không có rào chắn, đèn tín hiệu, chỉ có biển báo “chú ý tàu hỏa”.
Trước đó 2 ngày, như Dân trí đã thông tin, cũng ở Thừa Thiên- Huế, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra khi tàu hỏa đâm xe ben khiến 3 người chết tại chỗ, 5 toa tàu bị trật đường ray, đường sắt Bắc Nam bị ảnh hưởng gần 1 ngày.
Đại Dương
Theo Dantri
Tàu hỏa đâm nát đầu ôtô 4 chỗ
Ôtô 4 chỗ được xác định băng qua đường ngang dân sinh giao với đường sắt Bắc -Nam, đoạn qua huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì bị tàu hoả lao tới đâm nát phần đầu.
Chiều 9/2, tài xế Hồ Sĩ Thắng cầm lái xe ôtô 4 chỗ mang biển số Nghệ An chạy trên quốc lộ 1A, rồi rẽ vào xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Khi băng qua đường ngang dân sinh giao với đường sắt Bắc - Nam có biển báo hiệu nhưng không có rào chắn, ôtô 4 chỗ bị tàu khách SE6 hành trình Nam - Bắc lao tới đâm trúng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hải Bình.
Tai nạn khiến ôtô bị văng ra bên cạnh đường ray, phần đầu xe dập nát, rơi biển số gắn phía trước, tài xế bị thương nhẹ.
Cán bộ đường sắt cho biết tàu gặp nạn đã dừng khoảng 30 phút để phối hợp với cảnh sát giao thông xử lý vụ việc, rồi tiếp tục hành trình.
Hải Bình
Theo VNE
Tàu hỏa tông xe du lịch 16 chỗ, nhiều người gặp nạn Khoảng 15h30 ngày 4/2, xe du lịch 16 chỗ biển Yên Bái khi cố vượt qua đường ngang dân sinh tại huyện Vụ Bản (Nam Định) đã bị đoàn tàu Thống Nhất tông trúng. Xe du lịch móp méo phần đầu. Ảnh: Nguyễn Hà. Khoảng 15h30, đoàn tàu Thống Nhất chạy hướng Bắc - Nam, khi đến đường ngang dân sinh không rào...
Tin mới nhất
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất
17:44:10 09/02/2025
Sáng 9-2, chờ sẵn tại sân bay, có mẹ và người thân nữ sinh viên Lìu Ngọc Hằng (22 tuổi, sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế TP HCM.
Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
17:33:41 09/02/2025
Một clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cảnh sát giao thông (CSGT) ở TPHCM có hành vi gắt gỏng, chửi một cô gái khá nặng lời.
Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng
17:31:09 09/02/2025
Anh Nguyễn Tuấn Anh (trú tại Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội) bày tỏ băn khoăn về tình huống người điều khiển xe máy chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi phía trước thì có bị xử phạt hay không?
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ
15:31:41 09/02/2025
Vào khoảng 1h18 ngày 9/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại đường Võ Nguyên Giáp thuộc tổ 3, phường Bình Minh, TPLào Cai, tỉnh Lào Cai khiến 3 người tử vong tại chỗ.
Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam
15:11:54 09/02/2025
Ngày 9-2, lãnh đạo UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xác nhận thông tin một vận động viên tử vong trong quá tham gia giải đua thuyền được tổ chức trên địa bàn xã.
Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng
15:06:21 09/02/2025
Quy định pháp luật hiện hành không cấm việc dừng xe để mặc áo mưa, nhưng nếu dừng xe tại vị trí không cho phép, gây ảnh hưởng tới người tham gia giao thông, lái xe có thể bị xử phạt tối đa 14 triệu đồng.
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
Trong thông báo trấn an gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng, nữ sinh Lìu Ngọc Hằng mong muốn chấm dứt những tin đồn liên quan đến mình.
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
08:51:39 09/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum
22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng
22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.