Chọc thủng lưới M.U, cầu thủ Everton ăn mừng như trêu ngươi Ronaldo
Chọc thủng lưới M.U gỡ hòa 1-1, Andros Townsend có pha ăn mừng sao chép nguyên bản cách ăn mừng mang thương hiệu của Cristiano Ronaldo, người vào sân ở hiệp 2 nhưng không thể ghi bàn.
Ở trận đấu thuộc vòng 7 Premier League 2021/22 tối nay 2-10, HLV Solskjaer thực hiện xoay tua lực lượng khi cất hàng loạt ngôi sao là Ronaldo, Pogba hay Sancho trên băng ghế dự bị, để thi đấu với một Everton không có hai chân sút chủ lực là Richarlison và Calvert-Lewin.
Townsend chọc thủng lưới M.U…
Không ra sân với lực lượng mạnh nhất nhưng M.U vẫn dẫn trước 1-0 sau 45 phút thi đấu, nhờ bàn thắng ở cuối hiệp 1 của Martial.
Sang hiệp 2, HLV Solskjaer tung cả Ronaldo lẫn Sancho vào sân để cải thiện sức tấn công, nhằm gia tăng cách biệt. Tuy nhiên, khi bộ đôi này còn chưa kịp tỏa sáng, họ đã để đội khách chọc thủng lưới sau pha phản công mẫu mực ở phút 65. Cú dứt điểm hiểm hóc của Townsend không cho De Gea có cơ hội cản phá nào, giúp Everton gỡ 1-1.
Video đang HOT
… và ăn mừng theo phong cách Ronaldo
Đặc biệt, sau khi lập công, cầu thủ 30 tuổi người Anh có pha ăn mừng đáng chú ý trên sân Old Trafford, khi “sao y bản chính” cách ăn mừng quen thuộc của Ronaldo bên phía Quỷ đỏ. Hành động của Townsend như trêu ngươi CR7 trong bối cảnh đội bóng của siêu sao người Bồ Đào Nha thi đấu bế tắc ở hiệp 2.
Trong quãng thời gian còn lại, dù nỗ lực nhưng Ronaldo và đồng đội không thể chọc thủng lưới Everton, và chấp nhận chia điểm với tỉ số 1-1.
Norwich chìm trong khủng hoảng với trận thua thứ 6 liên tiếp
Nhà vô địch giải hạng Nhất Anh mùa 2020/21 thua Everton 0-2 ở vòng 6 Premier League tối 25/9 (giờ Hà Nội).
Norwich tiếp tục chìm trong khủng khoảng sau thất bại 0-2 trước Everton ở vòng 6 Premier League. Đây cũng là trận thua thứ 16 liên tiếp của "Chim hoàng yến" tại Ngoại hạng Anh dưới thời HLV Daniel Farke, tính từ mùa giải 2019/20. Đây là chuỗi thua dài nhất của CLB dưới thời một huấn luyện viên tại giải VĐQG Anh.
Norwich là CLB duy nhất chưa có điểm tại Premier League mùa này. Đội chủ sân Carrow Road ghi 2 bàn và thủng lưới 16 lần. Cánh cửa xuống chơi tại Championship rộng mở với Norwich ngay sau khi CLB này giành quyền thăng hạng.
Trước đối thủ đang có phong độ khá tốt, đoàn quân của HLV Farke chỉ có thể chơi phòng ngự. Nỗ lực của đội khách đổ sông đổ bể sau sai lầm nghiêm trọng của Ozan Kabak ở phút 29. Trung vệ khoác áo Liverpool mùa trước đá thẳng vào chân Allan ở tình huống tranh chấp trong khu vực cấm địa. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính cho Everton hưởng phạt đền.
Từ cự ly 11 m, Andros Townsend không bỏ lỡ cơ hội đánh bại Tim Krul giúp chủ nhà vượt lên. Cầu thủ người Anh có bàn thứ 3 trong 4 lần ra sân gần nhất cho "The Toffees".
Norwich cố gắng vùng vẫy để tìm bàn gỡ, nhưng những phương án tấn công của họ lại quá đơn giản. Trong ngày Pukki bị phong tỏa, đội khách cũng chỉ tạo ra cơ hội từ vài tình huống dứt điểm từ ngoài vùng cấm.
Chỉ 2 trong số 10 cú sút của Norwich ở trận này đi trúng đích và đều bị thủ thành Jordan Pickford cản phá.
Everton phòng ngự rình rập và tung đòn kết liễu đối thủ ở phút 77. Abdoulaye Doucoure chạy chỗ đón đường chọc khe của Demarai Gray rồi sút chéo góc ấn định thắng lợi 2-0 dành cho đội chủ sân Goodison Park.
3 điểm trước Norwich giúp Everton vươn lên vị trí thứ 5. Thầy trò HLV Rafa Benitez đang bằng điểm với đội dẫn đầu Liverpool (13 điểm) nhưng xếp sau do kém chỉ số phụ.
Everton bằng điểm MU sau màn ngược dòng trước Burnley Rạng sáng 14/9 (giờ Hà Nội), Richarlison cùng đồng đội hạ Burnley 3-1 ở trận đấu muộn của vòng 4 Premier League. Sau sự ra đi của HLV Carlo Ancelotti, nhiều người hâm mộ lo lắng về tương lai của Everton khi ban lãnh đạo đội này quyết định bổ nhiệm Rafa Benitez. Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha sớm...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025