CHOÁNG! ‘Bom tấn’ Man Utd bị dắt mũi nhiều nhất Châu Âu
Có vẻ khó tin nhưng sự thật đúng là một cầu thủ đang chơi cực hay ở Man Utd bị qua mặt nhiều nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu…
Ở mùa giải năm nay, điểm nhấn lớn cho đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer có lẽ phải kể đến sự tỏa sáng của các tân binh như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka, hay Bruno Fernandes mới đây. Dù vậy, việc Fred lấy lại phong độ cũng là một tín hiệu cực kỳ tích cực tại Old Trafford.
Ngôi sao người Brazil như một gã không phổi, hoạt động bền bỉ ở khu vực trung tuyến, và là một trong số ít những nhân tố luôn xuất hiện trong đội hình chính. Tuy nhiên, cầu thủ được MU mua về với giá 53 triệu bảng, đang sở hữu thống kê bị qua mặt (dribbled past) nhiều nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu lục địa già.
Cụ thể, Whoscored chỉ ra rằng, Fred bị đối phương dắt mũi 3 lần mỗi trận. Thành tích đáng quên đó cao hơn bất cứ ở giải Ngoại hạng Anh hay Châu Âu như đã nói. Đứng sau anh, không ngạc nhiên khi lão tướng Joao Moutinho vốn chậm chạm, được xướng tên với 2.9 lần/trận cùng Wolverhampton.
Fred bị qua mặt quá nhiều tại giải VĐQG Anh, và dẫn đầu trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu.
Trong TOP 10, còn có một nhân vật khác ở sân chơi cấp cao nhất xứ sương mù, đó là tiền vệ phòng ngự Tom Trybull thuộc biên chế Norwich City (2.6 lần/trận). Đứng cuối danh sách, đáng chú ý với tiền đạo từng gây sốt ở World Cup 2018 – Aleksandr Golovin của AS Monaco, với chỉ số 2.2 lần/trận.
Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt
Trung Quân
Rooney 'phát hờn' vì không thể chọc thủng lưới M.U
Tiền đạo Wayne Rooney đã tỏ ra tiếc nuối vì bị người đồng đội cũ, thủ môn Sergio Romero từ chối bàn thắng vào lưới Man Utd.
Rạng sáng nay, trong ngày tái ngộ Man Utd, Wayne Rooney đã chơi hay và thể hiện phần nào phẩm chất của một trong những cầu thủ từng thuộc Top đầu thế giới. Tiền đạo người Anh đáng lẽ ra đã có thể giúp Derby County có ít nhất 1 bàn thắng danh dự nếu không bị người đồng đội cũ, Sergio Romero xuất sắc cản phá 2 cú sút phạt trực tiếp đẹp mắt.
Rooney chơi khá ấn tượng nhưng không thể giúp Derby County tạo nên bất ngờ
Chia sẻ sau trận, Rooney tỏ ra đặc biệt tiếc nuối khi không thể chọc thủng lưới Man Utd. Tiền đạo 34 tuổi "nửa đùa nửa thật" trách móc người đồng đội cũ Romero:
"Sergio chẳng có chút nhân nhượng nào cả. Đáng lẽ ra cậu ấy nên để 1 cú sút phạt đi vào lưới. Thật tuyệt nếu điều đó xảy ra nhưng đáng tiếc là không.
Rõ ràng Manchester United là một đội bóng mạnh và chúng tôi muốn giành chiến thắng. Tôi phải thừa nhận rằng họ là đội chơi tốt hơn ngày hôm nay".
Trong trận đấu tại sân Pride Park, Luke Shaw và Odion Ighalo (cú đúp) là những người ghi bàn cho Man Utd. Chiến thắng trước Derby County giúp Quỷ đỏ giành vé vào chơi ở trận tứ kết FA Cup. Đối thủ của họ là Norwich City, đội đã loại Tottenham sau loạt sút luân lưu tại vòng 5.
Cuối tuần này, HLV Ole Gunnar Solskjaer cùng các học trò sẽ trở lại sân nhà tiếp đón đội nhì bảng, Man City trong khuôn khổ vòng 29 Premier League. Hiện Man Utd đang xếp thứ 5 với 3 điểm ít hơn Chelsea, đội giữ suất cuối cùng trong Top 4.
Theo Bongdaso.com
Man Utd có cơ hội tiến sâu ở FA Cup Nếu như đánh bại Derby County, Man Utd chỉ phải gặp Norwich City ở vòng tứ kết FA Cup. Chỉ phải gặp những đối thủ dễ dàng, Quỷ đỏ đang có cơ hội tiến xa. Sau loạt trận đêm qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã tổ chức bốc thăm vòng tứ kết của giải đấu này. Trong đó, giới mộ điệu...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Louis Phạm lỡ tay up clip cam thường, lộ nhan sắc thật quá sốc!
Netizen
14:05:45 04/03/2025
Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh
Sao việt
14:03:29 04/03/2025
"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"
Sao châu á
13:43:00 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác
Thế giới
13:16:56 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025