Chính thức khai trương đường bay quốc tế Vinh – Viêng Chăn

Theo dõi VGT trên

Sáng 12/1, tại cảng hàng không Vinh (Nghệ An) đã diễn ra lễ khai trương đường bay quốc tế Vinh – Viêng Chăn (Lào).

Chính thức khai trương đường bay quốc tế Vinh - Viêng Chăn - Hình 1

Cắt băng khai trương đường bay quốc tế Vinh – Viêng Chăn.

Tham dự lễ khai trương có Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành liên quan của các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Trong điều kiện khó khăn chung về kinh tế, việc khai trương đường bay thẳng Vinh – Viêng Chăn một lần nữa khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực và trọng trách chính trị của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trong việc phát triển cầu nối hàng không thuận tiện, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao giữa khu vực Bắc Trung Bộ với Lào và Thái Lan.

Đây là đường bay mới đầu tiên của Vietnam Airlines trong năm 2014 và cũng là đường bay quốc tế đầu tiên được khai thác từ sân bay Vinh, tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu khẳng định, việc mở đường bay thẳng Vinh – Viêng Chăn đã giúp tỉnh Nghệ An hiện thực hóa định hướng, chủ trương phát triển thành phố Vinh của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt lãnh đạo, nhân dân tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ GTVT, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã dành sự quan tâm đầu tư cho tỉnh trong việc lĩnh vực hàng không. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Nghệ An thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch trong thời gian tới. Tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đường bay Vinh – Viêng Chăn khai thác hiệu quả.

Chính thức khai trương đường bay quốc tế Vinh - Viêng Chăn - Hình 2

Các hành khách làm thủ tục tại cảng quốc tế hàng không Vinh.

Sau lễ khai trương, chuyến bay đầu tiên Vinh tới Viêng Chăn sáng 12/1 đã được cất cánh.

Video đang HOT

Nguyễn Duy

Theo Dantri

Truy lùng kẻ giết người sống với gái bán dâm và gia nhập giang hồ Viêng Chăn

Sự côn đồ của Huy còn đẩy lên đến đỉnh điểm khi hắn xách dao đi giết người chỉ để rửa hận cho đàn em. Sau khi trốn truy nã sang Lào, Huy sống với một gái bán dâm người Việt, rồi gia nhập giới giang hồ ở Viêng Chăn.

Hồng Quang Huy là đối tượng mang lệnh truy nã của Interpol quốc tế về tội giết người. Từng là một HLV Teakwondo có tiếng nhưng Huy cũng đã "lấy số" cho mình bằng thành tích 3 tiền án và 1 tiền sự.

Để tóm được tên tội phạm nguy hiểm này, bên cạnh sự vất vả của lực lượng cảnh sát bắt truy nã còn là sự phối hợp ăn ý nhịp nhàng giữa Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào...

Truy lùng kẻ giết người sống với gái bán dâm và gia nhập giang hồ Viêng Chăn - Hình 1

Dẫn giải đối tượng Hồng Quang Huy về nước

Kẻ mang lệnh truy nã quốc tế

Khoảng thời gian cuối năm 2012, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Hà Nội tiến hành rà soát tình hình các đối tượng có lệnh truy nã liên quan đến những vụ giết người giữa Trung tâm Thủ đô từng gây xôn xao dư luận.

Trong số các đối tượng này nổi lên cái tên Hồng Quang Huy (SN 1979), trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Huy nguyên là một cựu VĐV võ thuật và được coi là đối tượng chủ mưu trong vụ án giết người ở ngõ Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa (Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào khoảng tháng 8-2009. Khi đó tại một quán karoke trên phố Ngô Sỹ Liên, vì một cô gái mà nhóm bạn của Huy gây sự với một nhóm khác. Do yếu thế nên nhóm bạn của Huy đã gọi hắn đến để trợ giúp. Nhận được điện thoại, máu yêng hùng nổi lên, không cần suy nghĩ nhiều Huy gọi thêm 2 chiến hữu khác đến cùng trợ giúp.

Tới phố Bích Câu, vừa nhìn thấy nhóm đối thủ, Huy đã cùng nhóm bạn đuổi theo, dùng dao nhọn đâm chém khiến một người tử vong, còn một người bị tổn hại 48% sức khỏe. Ngay sau khi gây án Hồng Quang Huy đã bỏ trốn và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) ra quyết định truy nã trên toàn quốc.

Vụ án giết người đã được Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử, các đối tượng lần lượt nhận bản án thích đáng, riêng Hồng Quang Huy và một đối tượng khác vẫn bỏ trốn.

Tháng 11-2012, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Hà Nội đã xác lập chuyên án và quyết tâm tìm ra dấu vết của kẻ giết người. Trong quá trình thu thập tài liệu, bằng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ và từ các nguồn tin, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Hà Nội đã xác định đối tượng Hồng Quang Huy hiện đang lẩn trốn tại Viêng Chăn - Lào.

Đây là một nút thắt quan trọng giúp cơ quan công an có thể khoanh vùng và truy bắt đối tượng. Kể cả lúc về sau này khi bắt được Huy và dẫn giải đối tượng về nước Huy cũng không thể ngờ rằng, sau gần 4 năm lẩn trốn mình lại bị bắt một cách bất ngờ như vậy.

Trong lời khai của Huy ngay khi được dẫn giải về Việt Nam, quá trình vượt biên lẩn trốn sang Lào của y đã được dựng lại như sau. Sau khi gây án, Huy bắt xe khách vào khu vực Thủ Đức giáp ranh với huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Sau đó y tìm đường lên Bảo Lộc, Lâm Đồng một thời gian rồi lại quay ra Hà Nội.

Tại đây, y thuê nhà ở khu vực Thanh Xuân, sống cùng với bồ. Biết rằng ở lại đây sớm muộn cũng sẽ bị cơ quan công an lần ra dấu tích, Huy quyết định bỏ trốn vào Thanh Hóa rồi tìm đường ra biên giới giáp ranh với nước bạn Lào. Ở đây, y thuê một người bản địa dẫn qua Lào theo lối đường bộ với giá 2 triệu đồng.

Tìm được đường về Viêng Chăn, Huy tá túc ở nhà một người quen là Việt kiều tại Lào. Người này có mua một mảnh đất và mở một cơ sở tái chế nhựa tại Thủ đô Viêng Chăn nên Huy cũng xin vào làm việc ngay tại đó.

Sau khi phát hiện được tung tích của Hồng Quang Huy, Công an TP Hà Nội đã chủ động báo cáo Bộ Công an, trực tiếp là Cục Cảnh sát truy nã tội phạm để lập kế hoạch phối hợp với công an Lào để truy bắt đối tượng. Ngày 3-1-2013, phía Văn phòng Interpol Việt Nam đã phối hợp với Interpol quốc tế, ra lệnh truy nã quốc tế số A-35/1-2013 Hồng Quang Huy với tội danh giết người.

Trong chuyến công tác tại Lào vào cuối tháng 5-2013, lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm do Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh - Cục trưởng làm Trưởng đoàn cũng đã có buổi làm việc với các đơn vị thuộc Tổng Cục Cảnh sát - Bộ An ninh Lào, trong đó có đề cập đến nội dung đề nghị Công an Lào phối hợp, xác minh, truy bắt đối tượng Hồng Quang Huy.

Phối hợp đánh án

Trung tá Nguyễn Xuân Kỷ, Đội phó Đội 3 Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Hà Nội, người trực tiếp theo chuyên án từ đầu và cũng là cán bộ trong đoàn công tác của Công an Việt Nam sang Lào để truy bắt đối tượng cho biết, thành công của chuyên án lần này chính là nhờ sự phối hợp hết sức nhịp nhàng và hiệu quả giữa Công an Việt Nam và phía Bộ An ninh của nước bạn Lào.

Sau khi nhận được yêu cầu giúp đỡ truy bắt đối tượng có lệnh truy nã quốc tế từ phía Công an Việt Nam, Bộ An ninh Lào đã giao cho Cục Cảnh sát Hình sự Lào vào cuộc. Trực tiếp 2 đồng chí Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự Lào đã chỉ huy chuyên án.

Theo Trung tá Nguyễn Xuân Kỷ, khi đoàn công tác của Công an Việt Nam có mặt tại Lào, phía Bộ An ninh Lào đánh giá đây một chuyên án hết sức thành công vì nó có sự phối hợp trực tiếp giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào từ đầu đến cuối.

Từ những thông tin được Công an Việt Nam phối hợp cung cấp, Cục Cảnh sát Hình sự Lào đã tiến hành rà soát tất cả các khu vực đông người Việt Nam ở Viêng Chăn nghi vấn có khả năng Hồng Quang Huy đang lẩn trốn. Tuy nhiên vốn xuất thân là vận động viên võ thuật từng va chạm nhiều ngoài xã hội lại thêm 3 tiền án, 1 tiền sự nên trong quá trình lẩn trốn y không ở cố định tại một nơi nào.

Quá trình ở Lào, Huy thường la cà ở các quán Karaoke do người Việt làm chủ. Tại đây, ngoài việc giải khuây bằng ma túy, Huy còn cặp kè với một tiếp viên người Việt. Dù được tình nhân thuê một nhà trọ ở một quán karaoke nơi cô này làm việc, nhưng Huy cũng không ở nhà trọ thường xuyên mà hay thay đổi chỗ ở liên tục.

Điều này lý giải lý do tại sao trong vòng hơn 10 ngày, Cục Cảnh sát Hình sự Lào đã cử 17 cán bộ tiến hành rà soát tất cả các khu vực có đông người Việt Nam ở Viêng Chăn nghi vấn có khả năng Hồng Quang Huy đang lẩn trốn nhưng vẫn chưa thể bắt được y.

Thậm chí, theo tài liệu điều tra của Cục Hình sự - Bộ An ninh Lào, từ tháng 8-2010 cho đến khi bị bắt, Huy không chỉ làm bảo kê cho tụ điểm ăn chơi kể trên mà còn có dấu hiệu bán lẻ ma túy tổng hợp.

Cơ quan điều tra còn nghi ngờ hắn đã cùng người tình đưa các cô gái Việt Nam sang Lào để bán dâm. Cuối cùng với sự trao đổi thông tin thường xuyên của Cảnh sát Việt Nam, Huy đã bị lực lượng Công an Lào bắt giữ khi đang ngủ trưa tại xưởng tái chế nhựa.

Sau khi bị Công an Lào bắt giữ, Huy lập tức vu vạ cho phía Công an Lào đã bắt nhầm người, y khai tên mình là Thanh chứ không phải Huy. Thậm chí, với bản chất lưu manh côn đồ, Huy còn tự đập đầu mình vào tường cho chảy máu rồi vu vạ cho phía Công an Lào đánh người nước ngoài.

Tình thế ấy bắt buộc phía Công an Lào phải mở lại băng hình theo dõi trong buồng giam ghi lại cảnh y tự đập đầu vào tường, lúc đấy Huy mới chịu im lặng. Sau khi bắt giữ Huy đối chiếu với giám định vân tay do phía Công an Việt Nam chuyển sang từ trước đó, phía công an Lào có đủ cơ sở để khẳng định đối tượng mà họ bắt giữa chính là Hồng Quang Huy và thông báo cho phía Việt Nam biết.

Cục Cảnh sát truy nã tội phạm - Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an TP Hà Nội đã có mặt tại Lào dẫn giải Hồng Quang Huy về Việt Nam, kết thúc cuộc hành trình lẩn trốn gần 4 năm của tên tội phạm nguy hiểm này.

Theo Thu Huệ

An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùngCon trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng
23:29:46 22/03/2025
Lộ trình thực hiện việc sáp nhập tỉnh thành, tinh giảm xãLộ trình thực hiện việc sáp nhập tỉnh thành, tinh giảm xã
19:46:13 21/03/2025
Vụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyếtVụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyết
22:31:08 22/03/2025
Nữ sinh bị xe buýt kéo ngã nhào xuống gầm, người chứng kiến hoảng loạnNữ sinh bị xe buýt kéo ngã nhào xuống gầm, người chứng kiến hoảng loạn
23:25:09 22/03/2025
Hành khách kẹt balo khi xuống xe buýt, đình chỉ ngay tài xếHành khách kẹt balo khi xuống xe buýt, đình chỉ ngay tài xế
11:23:53 22/03/2025
Người cha ngã quỵ nhận thi thể con trai sau 2 ngày mất liên lạc ở TPHCMNgười cha ngã quỵ nhận thi thể con trai sau 2 ngày mất liên lạc ở TPHCM
06:35:39 22/03/2025
Rùng mình tài xế vừa chở khách vừa 2 tay cầm 2 điện thoạiRùng mình tài xế vừa chở khách vừa 2 tay cầm 2 điện thoại
22:43:18 22/03/2025
Tìm thấy thi thể nam sinh ở TP.HCM sau 2 ngày mất liên lạcTìm thấy thi thể nam sinh ở TP.HCM sau 2 ngày mất liên lạc
22:33:07 21/03/2025

Tin đang nóng

Ca sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ nãoCa sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ não
10:20:50 23/03/2025
Vì sao Chu Thanh Huyền và người chị thân thiết lại nghỉ chơi, quay sang đấu tố?Vì sao Chu Thanh Huyền và người chị thân thiết lại nghỉ chơi, quay sang đấu tố?
10:59:03 23/03/2025
Chàng trai 35 cưới vợ 60 tuổi và điều bất ngờ sau đám cướiChàng trai 35 cưới vợ 60 tuổi và điều bất ngờ sau đám cưới
10:57:36 23/03/2025
Thái Công đăng bài chia buồn với gia đình CEO Mai Nguyên nhưng lại bị nói là "PR bất chấp": Chuyện gì đã xảy ra?Thái Công đăng bài chia buồn với gia đình CEO Mai Nguyên nhưng lại bị nói là "PR bất chấp": Chuyện gì đã xảy ra?
10:07:48 23/03/2025
Bí ẩn đằng sau quyết định ở lại của chồng Từ Hy Viên dù lễ an táng đã kết thúcBí ẩn đằng sau quyết định ở lại của chồng Từ Hy Viên dù lễ an táng đã kết thúc
13:09:21 23/03/2025
Không thể nhận ra mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz sau khi bí mật cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷKhông thể nhận ra mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz sau khi bí mật cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ
12:52:07 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Nhìn con rể mặt bơ phờ mệt mỏi, mẹ vợ ngỏ ý cho 3 tỷ, ngờ đâu con cao tay "bẻ lái" khiến bà nể phụcNhìn con rể mặt bơ phờ mệt mỏi, mẹ vợ ngỏ ý cho 3 tỷ, ngờ đâu con cao tay "bẻ lái" khiến bà nể phục
09:51:17 23/03/2025

Tin mới nhất

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

13:05:43 23/03/2025
Thi thể 2 thiếu nữ trên sông Dinh, đoạn qua huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận), được cảnh sát cùng lực lượng đặc công nước tìm thấy vào sáng nay.
Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

11:04:01 23/03/2025
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông đã khẩn trương vào cuộc, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, hình ảnh clip được ghi lại chỉ thể hiện BKS xe 5 chỗ là 88A, không rõ các số còn lại.
Làm rõ vụ chết người xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh

Làm rõ vụ chết người xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh

10:42:48 23/03/2025
Thông tin ban đầu, khoảng hơn 4h sáng, bảo vệ phát hiện bệnh nhân N.V.Q. (SN 1986, ngụ huyện Càng Long) đã tử vong trong tư thế nằm sấp tại bãi cỏ khu D của bệnh viện.
Bị xe máy tông tử vong khi đi đổ rác

Bị xe máy tông tử vong khi đi đổ rác

10:19:11 23/03/2025
Đoạn đường trên Quốc lộ 6 qua xã Muổi Nọi, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La có nhiều khúc cua, hay xảy ra tai nạn. Người tham gia giao thông nên chú ý quan sát, làm chủ tốc độ khi đi qua đoạn đường này.
Lạ lùng hai ô tô quyết đối đầu, không ai chịu đi ở Hà Nội

Lạ lùng hai ô tô quyết đối đầu, không ai chịu đi ở Hà Nội

22:53:25 22/03/2025
Tối 21/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, kèm bài đăng về trường hợp hai ô tô dừng lại và đối đầu nhau, không ai chịu đi tại nút giao phố Mạc Thái Tổ (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Xe kéo cua vào cổng công ty, 3 cuộn vải rơi đè tử vong bảo vệ

Xe kéo cua vào cổng công ty, 3 cuộn vải rơi đè tử vong bảo vệ

22:46:30 22/03/2025
Xe kéo chở hàng khi cua vào cổng công ty ở Bình Dương thì bị nghiêng làm 3 cuộn vải rơi xuống đất, đè chết nam bảo vệ.
Xử phạt 4 tài xế trong đoàn xe Porsche lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc

Xử phạt 4 tài xế trong đoàn xe Porsche lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc

22:17:20 22/03/2025
Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) vừa lập biên bản xử phạt 4 tài xế trong đoàn xe Porsche lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại Tuyên Quang

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại Tuyên Quang

22:01:50 22/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện về việc tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
Chuyện bi hài ở nơi đánh nhau xong cũng mổ lợn ăn nhậu để... xin lỗi

Chuyện bi hài ở nơi đánh nhau xong cũng mổ lợn ăn nhậu để... xin lỗi

21:41:27 22/03/2025
Có lần, Thiếu tá Chương vào bản khuyên người đàn ông bỏ rượu, nhưng chưa kịp nói gì đã bị chửi bới, dọa đánh. Sau 5 năm bám bản, anh cùng đồng đội cảm hóa nhiều ma men , giữ bình yên địa bàn.
Một ngày của phi đội bay chào mừng 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Một ngày của phi đội bay chào mừng 50 năm Ngày thống nhất đất nước

20:52:16 22/03/2025
Với tinh thần quyết tâm cao, các thành viên của phi đội bay chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đang hăng say tập luyện với mong muốn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.
Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân ái

Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân ái

15:05:35 22/03/2025
Trong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật, khó khăn, anh Hoàng Văn Lợi và anh Chu Khánh Quân đã được bà Nguyễn Thị Hồng Hà trao nóng số tiền 70 triệu đồng, giúp các anh có thêm nghị lực trong cuộc sống.
Xác định nguyên nhân vụ cháy hơn 20ha rừng ở Tuyên Quang

Xác định nguyên nhân vụ cháy hơn 20ha rừng ở Tuyên Quang

11:20:20 22/03/2025
Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Yên Sơn cho biết, các hộ dân trên địa bàn xã Hoàng Khai đã ký cam kết không đốt nương làm rẫy, nhưng vẫn tái diễn tình trạng trên.

Có thể bạn quan tâm

"Sít rịt" Nam vương Campuchia tỏ tình fan Việt, 1 diễn viên công khai ủng hộ

"Sít rịt" Nam vương Campuchia tỏ tình fan Việt, 1 diễn viên công khai ủng hộ

Sao châu á

15:38:29 23/03/2025
Cuộc thi Nam Vương Campuchia 2025 tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp với những diễn biến mới. Lai Thai - thí sinh từng bị chê bai, ch.ỉ tríc.h giờ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Tận dụng triệt để, không để thừa 1m nào trên ban công, mẹ đảm không uổng công khi có được cả một "khu vườn nông trại" trên cao

Tận dụng triệt để, không để thừa 1m nào trên ban công, mẹ đảm không uổng công khi có được cả một "khu vườn nông trại" trên cao

Sáng tạo

15:07:04 23/03/2025
Theo chị Dịch, việc ngày ngày được nghe tiếng chim hót bên ngoài ban công, ngắm nhìn sự thay đổi của từng chậu cây trong vườn và tận hưởng làn gió nhè nhẹ thổi qua đủ khiến tâm hồn chị được xoa dịu, luôn tràn đầy năng lượng và yêu đời.
Camera ghi lại khoảnh khắc bé gái bị bỏ rơi trong đêm, lời chia sẻ của chủ nhà càng nhói lòng

Camera ghi lại khoảnh khắc bé gái bị bỏ rơi trong đêm, lời chia sẻ của chủ nhà càng nhói lòng

Netizen

15:02:56 23/03/2025
Mới đây, đoạn clip đã khiến nhiều người không khỏi xót khi ghi lại cảnh một người phụ nữ lặng lẽ đặt đứa trẻ sơ sinh trước cửa một ngôi nhà trong đêm tối, rồi quay lưng bước đi.
Đổi vị với đùi gà hấp nấm xì dầu vừa nhanh gọn, đơn giản lại trôi cơm

Đổi vị với đùi gà hấp nấm xì dầu vừa nhanh gọn, đơn giản lại trôi cơm

Ẩm thực

14:58:36 23/03/2025
Sự kết hợp giữa đùi gà mềm ngọt, nấm dai giòn và nước xì dầu đậm đà tạo nên món ăn với hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
"Đừng như Chu Thanh Huyền vợ Quang Hải nhá" - netizen thả nhẹ 1 câu, đây là cách Doãn Hải My phản ứng

"Đừng như Chu Thanh Huyền vợ Quang Hải nhá" - netizen thả nhẹ 1 câu, đây là cách Doãn Hải My phản ứng

Sao thể thao

14:39:55 23/03/2025
Mỗi khi một trong 2 người gặp chuyện, y như rằng người còn lại cũng sẽ được nhắc đến. Gần đây, Chu Thanh Huyền liên tục gặp nhiều vấn đề như bị nói PR sản phẩm bất chấp, nói chuyện thách thức cộng đồng mạng.
Tình trạng hiện tại của HIEUTHUHAI và bạn gái sau "bão thị phi"

Tình trạng hiện tại của HIEUTHUHAI và bạn gái sau "bão thị phi"

Sao việt

13:27:47 23/03/2025
HIEUTHUHAI và Babyboo (Tăng Mỹ Hàn) là một trong những cặp đôi chưa từng công khai nhưng ai cũng biết là đang yêu nhau .
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Pháp luật

12:58:48 23/03/2025
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn

Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn

Phim việt

12:30:58 23/03/2025
Vào ngày 20/3, hình ảnh đầu tiên của phim kinh dị Việt Nam ra mắt mùa hè năm nay Út Lan: Oán linh giữ của chính thức được hé lộ.
Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Du lịch

12:06:37 23/03/2025
Trong lần thứ 5 đặt chân đến Huế, bạn trẻ này đã có một bài review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế khá đầy đủ với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển.
Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Thế giới

12:03:34 23/03/2025
Trong đó, ông Beseda gây nhiều chú ý vì ông từng đứng đầu Cục 5 của FSB, cơ quan chịu trách nhiệm thu thập thông tin tình báo về Ukraine trước khi cuộc chiến toàn diện bắt đầu.
Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt

Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt

Lạ vui

11:53:23 23/03/2025
Loài chim quý hiếm này rất yêu tự do. Chúng thà tuyệt thực đến chết cũng không chịu bị giam cầm trong những chiếc lồng sơn son thếp vàng.