Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được ‘chồng nuôi’, lý do rời xa sân khấu

Theo dõi VGT trên

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ lý do vắng bóng trên sân khấu thời gian dài trong cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang.

Trò chuyện với MC Nguyên Khang trong chương trình Khách sạn 5 sao, NSƯT Chiều Xuân đã có những chia sẻ về quãng thời gian rời xa sân khấu.

Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được chồng nuôi, lý do rời xa sân khấu - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân trong chương trình “Khách sạn 5 sao”.

Chiều Xuân cho biết chị chọn rời xa sân khấu không phải vì thiếu đổi mới, đột phá trong các vai diễn mà một phần vì cuộc sống mưu sinh. Nữ diễn viên chia sẻ: ” Trong những năm 1996 – 1998, cuộc sống của diễn viên rất chật vật dù tôi là gương mặt nổi bật của Nhà hát Kịch Việt Nam. Chuyện mưu sinh không đơn giản chút nào.

Khi tôi về làm con dâu bố Đỗ Nhuận, mẹ Túc, làm vợ của anh Đỗ Hồng Quân, trong khoảng thời gian rất dài, anh Quân một mình cáng đáng nuôi cả gia đình. Tôi nghĩ rằng mình không thể cứ sống để chồng nuôi mãi được nên tôi xin tạm thời, ra khỏi nhà hát để mở công ty. Cho đến khi t.uổi già ập đến rồi”.

Nỗi nhớ sân khấu thường trực trong tâm trí của nữ diễn viên. NSƯT Chiều Xuân nói thêm: “Có những đêm nằm nước mắt cứ chảy ròng ròng, nhớ sân khấu bị điên cuồng. Nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ các cô các chú, bạn diễn, nhớ những gì mình đã trải qua. Lòng mình đang mong muốn, mình đang đốt lửa trong lòng để lấy lại niềm tin trong cuộc sống, không thể nào mà không tham gia được”.

Năm 2023, Chiều Xuân đ.ánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ với các bộ phim kinh dị gồm Tết ở làng địa ngục, Kẻ ăn hồn. Những vai diễn này khác hẳn với hình ảnh quen thuộc của nữ diễn viên trên sân khấu, màn ảnh. Lý giải về điều này, Chiều Xuân cho biết: ” Năm vừa rồi là sự thử thách rất lớn, tôi thấy nhìn một kịch bản bạo liệt, mọi việc hỉ nộ ái ố phải đi đến tận cùng, không có chuyện lưng chừng, nhất là vai đạo diễn Trần Hữu Tấn giao cho tôi”.

Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được chồng nuôi, lý do rời xa sân khấu - Hình 2

Video đang HOT

Tạo hình khác lạ của NSƯT Chiều Xuân trong bộ phim “Kẻ ăn hồn” của đạo diễn Trần Hữu Tấn.

Lắng nghe chia sẻ của nữ diễn viên gạo cội, MC Nguyên Khang thắc mắc lý do nào mà các đạo diễn lại mời chị vào những vai diễn kinh dị. Chiều Xuân cho biết khi được mời tham gia, đạo diễn đã hỏi vì sao chị rời xa sân khấu, nữ diễn viên có đáp: “Tôi rời xa sân khấu để yêu nó hơn”.

Nữ nghệ sĩ cho biết câu hỏi này đã chạm tâm tư sâu kín của mình: “Tôi sẵn có một nguồn năng lượng ở đó. Tôi rất mong muốn đạo diễn, đồng nghiệp, các bạn hiểu rằng tôi sẽ làm được”.

Nói về sự thay đổi hình tượng của mình, NSƯT Chiều Xuân cho rằng nếu khán giả trước đây chỉ biết cô là người nhẹ nhàng, êm đềm thì có lẽ chưa đủ: “Một người chỉ mềm mại, nhẹ nhàng rất khó, để mình giữ bản lĩnh trước những sóng gió, không thể lúc nào cũng chỉn chu. Đôi lúc phải rất mạnh mẽ, rất mãnh liệt”.

NSƯT Chiều Xuân sinh năm 1967 tại Hà Nội, là nữ diễn viên nổi tiếng của sân khấu, màn ảnh Việt. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống, bố là đạo diễn Đức Ngọc. Ngay từ khi còn nhỏ, Chiều Xuân đã đến rạp xem bố dựng các vở sân khấu

Từ năm 1990, với vai diễn trong bộ phim Mẹ chồng tôi, Chiều Xuân vụt sáng, tạo dấu ấn bằng lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt sáng, ánh mắt đầy cảm xúc. Mọi vai diễn dù ở sân khấu hay phim ảnh, từ khi là cô sinh viên hay đến nay là NSƯT gạo cội, Chiều Xuân đã trở thành nàng thơ của rất nhiều đạo diễn và trong lòng khán giả.

Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được chồng nuôi, lý do rời xa sân khấu - Hình 3

Nữ nghệ sĩ không chỉ có một sự nghiệp thành công mà còn có gia đình hạnh phúc trọn vẹn với nhạc sĩ nổi tiếng Đỗ Hồng Quân.

Nữ nghệ sĩ không chỉ có một sự nghiệp thành công mà còn có gia đình hạnh phúc trọn vẹn với nhạc sĩ nổi tiếng Đỗ Hồng Quân. Cả hai kết hôn khi nghệ sĩ Chiều Xuân 20 t.uổi đang là sinh viên năm hai của khoa Diễn viên – Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau gần 40 năm kết hôn, NSƯT Chiều Xuân và chồng vẫn luôn giữ được tình cảm ngọt ngào.

Trong chương trình Lời tự sự, NSƯT Chiều Xuân bộc bạch về cuộc sống hôn nhân: “Khi tôi yêu anh Quân và anh ấy yêu tôi, chúng tôi biết giá trị của người kia thế nào. Điều đó mãi mãi không thay đổi. Tôi luôn trân trọng giá trị của người khác. Vì vậy tôi không làm người kia vất vả vì mình. Chúng tôi luôn luôn cố gắng chăm sóc nhau, tôn trọng nhau”.

Vợ chồng Chiều Xuân có hai cô con gái là Hồng Mi và Hồng Khanh. Hồng Mi làm kinh doanh và đã lập gia đình, còn Hồng Khanh đi theo con đường nghệ thuật của ba mẹ.

'Mẹ chồng' Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế?

Trước khi xuất hiện với hình ảnh "mẹ chồng", NSND Lan Hương thường vào vai hiền lành, thiệt thòi nên bị người thân phản ứng.

NSND Lan Hương nổi tiếng với những vai bà mẹ chồng "tai quái", khó tính trên màn ảnh nhỏ. Nhưng thời trẻ, nữ nghệ sĩ lại thường xuyên vào vai "đào thương" với hình ảnh người phụ nữ hiền lành, cam chịu.

Chia sẻ trong chương trình Khách sạn 5 sao, NSND Lan Hương cho biết, bà muốn thay đổi hình ảnh từ "đào thương" sang những nhân vật cá tính, khác biệt để làm mới bản thân trong mắt khán giả.

Mẹ chồng Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế? - Hình 1

NSND Lan Hương chia sẻ trong chương trình.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ: "Trước đây tôi thường đóng vai đào thương, những người phụ nữ số khổ. Một năm Tết đến, cậu em rể con bà dì nói với tôi: Sao chị toàn đóng những vai vô duyên thế, hết chồng c.hết lại chồng bỏ.

Dù bạn ấy nói một cách vô tình thôi nhưng tôi hiểu rằng suốt thời gian qua mình đã gắn liền với những vai như thế. Mà ham muốn, mơ ước của người diễn viên chuyên nghiệp là được thể hiện rất nhiều loại vai".

Phải đến khi vào vai bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng, nữ nghệ sĩ mới thực sự "thoát vai" khỏi hình ảnh những người phụ nữ hiền lành, cam chịu trước đó.

Mẹ chồng Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế? - Hình 2

NSND Lan Hương vai bà Phương phim "Sống chung với mẹ chồng".

Tuy nhiên, dạng vai này quá khác biệt đến mức NSND Lan Hương không dám xem vai diễn của chính mình: "Đóng phim sống chung với mẹ chồng, tôi rất thích thú. Khi đạo diễn Vũ Trường Khoa dựng được mấy tập phim có mời tôi vào xem trước. Sau khi xem xong 1 tập, tôi nói với đạo diễn: Thôi nhé, chị không xem phim này nữa đâu. Con mụ này kinh quá".

Trên thực tế, không phải chỉ riêng phim Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương còn sợ xem lại hình ảnh của chính mình trong phim Mùa ổi: "Tôi rất sợ xem lại hình ảnh của mình. Sau khi phim Mùa ổi được dựng xong và chiếu thử, tôi xem xong cũng về tự nghĩ không biết mọi người sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào".

Mẹ chồng Lan Hương bị người thân hỏi: Sao cứ nhận những vai vô duyên thế? - Hình 3

Nữ nghệ sĩ chắt lọc kinh nghiệm từ chính cuộc sống của mình để vào vai mẹ chồng.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, bà chắt lọc kinh nghiệm vào vai mẹ chồng từ chính cuộc sống thường ngày của mình: "Tôi cũng từng là con gái, lớn lên cũng từng mơ ước có người yêu, lập gia đình và về làm dâu cho một gia đình nào đó. Thời còn con gái, mẹ và bà ngoại rất hay mắng tôi mỗi khi dạy tôi các công việc trong nhà như cơm nước, thêu thùa, may vá.

Tôi mà làm đổ vỡ cái gì trong nhà là sẽ bị mắng là "đoáng". Bà với mẹ hay mắng tôi: "Con gái mà đoảng thế này, mai kia đi lấy chồng người ta c.hửi cả bố mẹ lên". Đến khi lấy chồng, tôi cũng lo lắng, không biết mọi người trong gia đình nhà chồng có vừa ý với mình không. Vì thế, tôi luôn phải giữ lễ nghĩa, nhìn trước ngó sau trước khi làm mọi việc.

Sự quan sát như vậy theo tôi suốt một thời gian dài nên tích lũy trong tôi những kinh nghiệm để đóng vai mẹ chồng".

Nếu trên màn ảnh nhỏ, NSND Lan Hương thường gây ấn tượng với hình ảnh người mẹ chồng quá quắt, ghê gớm thì ngoài đời bà có cuộc sống khác hẳn. Không chỉ được ngưỡng mộ vì mối tình son sắt với NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương còn có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc khi về hưu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 58: Vì sao bà Giang lại ghét Hân?01:53Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 33: Sợ lộ bí mật, An Nhiên hại bà Xinh?03:34Phim 'Những nẻo đường gần xa' tập 1: NSƯT Nguyệt Hằng đ.ánh c.on vì tội dại gái03:19Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy01:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16

Tiêu điểm

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp
21:30:11 23/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người
13:20:01 24/05/2024
Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái
22:06:07 23/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà
12:56:03 25/05/2024
Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn
12:51:20 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024

Tin mới nhất

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Có thể bạn quan tâm

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Camping núi Hàm Lợn - Lost in the pines

Du lịch

18:22:45 25/05/2024
Thời tiết hợp ý quá nên cuối tuần cùng bạn bè làm một chuyến picnic ở núi Hàm Lợn, nơi được mệnh danh là nóc nhà Hà Nội này là đủ chill

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.