“Chiến thần” Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần

Theo dõi VGT trên

Mới đây, video “chiến thần” Hà Linh review chi tiết quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng MXH.

Thời gian gần đây, Võ Hà Linh trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm. Cô nàng liên tục thu hút sự chú ý khi thực hiện chuỗi clip review về các quán ăn. Hà Linh đã từng có những nhận xét thẳng thắn, khen có, chê có về quán ăn của nhiều nhân vật nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Long Chun,… Mới đây nhất, “chiến thần review” lại tiếp tục có màn đ.ánh giá “gây bão” khi đến ăn tại quán bún đậu nổi tiếng Sài thành của cựu người mẫu Trang Trần.

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 1
Võ Hà Linh – một gương mặt quen thuộc trong làng review. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 2
Quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần đã hoạt động nhiều năm tại Sài Gòn. (Ảnh: Trang Trần)

“Chiến thần” Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần. (Video: FB Võ Hà Linh)

Theo đó, ngay từ đầu video, Hà Linh chia sẻ cô tìm đến quán bún đậu của Trang Trần để thưởng thức món ăn ngon và hoàn toàn không có ý định cố tình tạo drama. Khi tới quán, cô nàng đã gọi 1 suất bún đậu truyền thống có giá 75 nghìn đồng và 1 phần bún đậu đặc biệt giá 105 nghìn đồng. Theo đ.ánh giá của Hà Linh, 2 suất bún đậu tuy đầy đặn, nhưng giá lại có phần hơi cao.

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 3
Một suất bún đậu được đ.ánh giá khá đầy đặn. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Nhận xét chi tiết về món ăn, “chiến thần” Hà Linh cảm nhận bún mềm, đậu được rán giòn, đây cũng là 2 điểm mà cô ưng ý nhất khi thưởng thức món ăn này. Tuy nhiên, chả cốm được cô cho là khá mỏng, chính vì thế không được thơm và dẻo như thông thường, phần thịt luộc Hà Linh cũng cho rằng không được tươi.

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 4
Hà Linh không ngại ngần nhận xét rất thẳng thắn. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 5
Chả cốm được cho là mỏng nên bị mất đị độ dẻo, thơm. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 6
Phần nước uống của quán nhận được lời khen. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Sau khi đã thưởng thức xong món ăn, như thường lệ Hà Linh sẽ đưa ra đ.ánh giá tổng quan của riêng mình và cho điểm chất lượng. Với quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần, cô nàng chấm một số điểm khá khiêm tốn chỉ 6,5/10 điểm. Hà Linh chia sẻ: “6,5/10. Rổ rá (giá) hơi cao, chất lượng món ăn trung bình khá. Tùy kinh tế mỗi người thôi. Quán nóng và hơi nhiều ruồi. Chắc do có mắm tôm. Em đ.ánh giá dựa trên số t.iền bỏ ra. Và em tin chị Trang cũng hiểu em đ.ánh giá trong vai trò 1 khách hàng đến trải nghiệm bình thường chứ không chiêu trò hay cố dìm gì cả.”

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 7
Đánh giá “chiến thần review” về quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Ngay sau khi video review của Hà Linh được lên sóng, cựu người mẫu Trang Trần cũng đã lên tiếng. Trang Trần tỏ ra thoải mái, sẵn sàng ghi nhận những ý kiến, đóng góp của “chiến thần review”. Vốn được biết đến là người thẳng thắn, nhiều người đã e ngại Trang Trần sẽ phản ứng “gắt” khi quán được nhận xét bán giá cao, nóng, và nhiều ruồi,… Thế nhưng, cựu người mẫu đã bình tĩnh để đáp trả những nhận xét từ khách hàng: “Cảm ơn em ủng hộ quán chị. Riêng phần chả cốm thì rất nhiều người khách quen lại thích ăn chả cốm mỏng. Tuy nhiên chị cũng thấy ăn dày ngon hơn nhưng vì khách quen ăn mỏng. Lần sau e đến dặn nhân viên là: cắt chả cốm dày nhé. Còn về giá thì dĩ nhiên mọi thứ quận 1 nó sẽ khác với quận xa trung tâm về cả nhân sự hay mặt bằng cho nhân viên ăn ở lại. Cảm ơn em khen bún và đậu nhà chị.”

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 8
Trang Trần cũng ngay lập tức có phản hồi về video. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 9
Trang Trần thậm chí còn đăng bài cảm ơn Hà Linh trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Trang Trần)

Chưa dừng lại ở đó, để giải thích cho nhận xét của Hà Linh về việc giá 1 suất bún đậu có phần đắt đỏ hơn so với mặt bằng chung, Trang Trần cũng giãi bày, chia sẻ về vấn đề này: “Thật sự quận 1 nhân sự đi làm nếu đi xe máy thì gửi xe 300k/1 tháng, nếu ở lại phòng trọ rẻ nhất trong ngõ 2,5- 3 triệu/1 phòng chưa điện nước. Nói chung quận 1 đắt đỏ. Em nuôi nhân viên ở lại hay trả t.iền thuê trông xe tháng các em cũng căng. T.iền ăn của các em vật giá mua bán quận 1 đắt ạ. Em cũng hiểu không thể chia sẻ hết để mọi người hiểu. Cho nên, nếu ủng hộ em cám ơn. Không cũng không có gì. Chứ em không phải loại không hiểu biết. Nếu nói sai thì 10 Hà Linh cũng không bao giờ phải nhịn. Người ta nói đúng phải công nhận. Mai bắt treo túi nước đuổi ruồi ạ.”

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 10
Trang Trần nhận lời góp ý và hứa hẹn sẽ sửa những điều còn thiếu sót. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Trải nghiệm của Hà Linh đã một phần nào giúp mỗi người biết thêm về một quán ăn. Có thể nói, cách nhận xét thẳng thắn, công tâm chính là yếu tố giúp cô nàng được mọi người quý mến.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp "miếng cơm manh áo" của người khác?

Những màn review đồ ăn của các hot TikToker, YouTuber trên mạng xã hội liên tục nhận về những ý kiến trái chiều từ dư luận. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Long Chun đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Thời gian qua, các food reviewer - những người đ.ánh giá ẩm thực ở nhà hàng, quán ăn đang mọc lên như nấm với sự tham gia của đông đảo giới trẻ. Tuy nhiên, ngày càng có những video mang nội dung gây tranh cãi khiến nghề review dần trở thành một "vấn đề nhức nhối" trên mạng xã hội. Nói về tình trạng này, Long Chun với tư cách vừa là một reviewer, vừa là chủ nhà hàng đã có những chia sẻ theo suy nghĩ của mình.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 1

Cụ thể, các bạn trẻ với tư cách là reviewer, TikToker đến quán ăn quay phim và chia sẻ lên mạng xã hội khiến các hàng quán này được nhiều người biết đến và đông khách hơn. Song, không ít chủ hàng đã phản ánh rằng có những người cố ý nói sai sự thật hoặc chê bai với từ ngữ nặng nề nhằm mục đích câu view và vô tình gây ảnh hưởng xấu tới việc kinh doanh của họ.

Bày tỏ quan điểm, Long Chun lên tiếng: "Đây là một mối quan hệ cộng sinh, ai cũng cần đối phương để sống. Tuy nhiên, có một sự thật là những 'video chê' sẽ nhiều view hơn những video khen nên đôi khi có cả tình huống chủ quán ăn thuê KOLs về để chê quán mình hoặc các bạn reviewer cố tình chê quá hoặc khen quá 1 hàng quán nào đó để thu lợi về cho kênh của mình".

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 2

Bên cạnh đó, Long Chun cho biết anh cũng là reviewer nhận tiền từ các nhãn hàng, quán ăn để chia sẻ về sản phẩm của họ. Song với nam TikToker, sự xác thực là điều khoản quan trọng nhất để đảm bảo mang lại tính chân thật cho người xem hoặc những ai có nhu cầu với sản phẩm. Anh nói: "Mình không thể ăn một món ăn dở mà lại nói là ngon được và ngược lại. Chúng ta đều hiểu rằng mỗi người có một khẩu vị, một cảm nhận khác nhau nên dù thấy không ngon, mình cũng không thể nói quá tiêu cực, đặt cái tôi cá nhân lên trên tất cả mọi thứ được".

Nói thêm trên trang cá nhân, Long Chun cho biết trong quá trình làm việc, nhãn hàng không có quyền can thiệp vào cảm xúc của anh. Nếu chất lượng vệ sinh hoặc sản phẩm quá tệ so với quan điểm cá nhân, anh sẽ lập tức hủy hợp đồng theo đúng cam kết đã đề ra, hoặc nhãn hàng phải chấp nhận lời chê nếu anh thực sự cảm thấy như vậy.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 3

Nói thêm về những video có nội dung tiêu cực, đây là thực trạng trong nghề review hiện nay vì có những người sẵn sàng nói sai, nói xấu, sử dụng chiêu trò để tăng view. Điều này không chỉ gây hoang mang cho người xem về tính xác thực mà việc kiểm soát những nội dung tương tự cũng rất nan giải. Thậm chí, để tránh thông tin tiêu cực, các chủ nhà hàng, quán ăn còn phải sử dụng biện pháp để từ chối reviewer "ghé thăm".

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 4

Long Chun thẳng thắn bày tỏ: "Không ai muốn xem mãi một người nói xấu về người khác hoài". Với nam TikToker, phải luôn thành thật với cảm nhận của mình thì làm nghề này mới được bền lâu: "Đã khen thì khen cho đáng, chê thì chê cho đúng".

Cuối cùng, anh viết trên trang cá nhân: "Thái độ hơn trình độ, không phải là không được chê, mà quan trọng bạn dùng thái độ thế nào để chê. Hãy công tâm với chính lương tâm của mình".

Trước đó, Long Chun cũng gây chú ý khi phản hồi lại clip review của "chiến thần" Hà Linh khi cô nàng ghé thăm nhà hàng của mình.

Cụ thể, khi đến quán của Long Chun, Hà Linh đã gọi đầy đủ các món như bún thang, xôi, súp cùng 2 loại nước uống "best seller". Sau khi ăn thử, cô nàng không ngần ngại dành nhiều lời ngợi khen cho món bún và xôi. Tuy nhiên, về phần súp hải sản, nữ TikToker lại không hề đ.ánh giá cao món ăn này. Thậm chí cô còn chấm súp 0 điểm.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 5

Ngay khi xem được màn review của "chiến thần" Hà Linh, Long Chun cũng đã lên một clip riêng phản hồi lại. Anh cho biết bản thân rất vui khi được Hà Linh đến tận quán ăn thử và đưa ra những đ.ánh giá chân thành. Về phần súp, nam TikToker đã ngay lập tức gọi điện cho nhân viên yêu cầu rà soát lại toàn bộ khâu nhập hải sản.

Đáng nói, ngay sau clip đó, nam TikToker đã thẳng thừng cho món ăn này "bay màu" khỏi menu của quán. Anh chàng cũng gửi lời đến "chiến thần" Hà Linh: "Đầu tiên em muốn gửi đến chị Linh lời cảm ơn chị đã đến quán để trải nghiệm và review. Thật ra em thấy video không có xíu nào tiêu cực, thậm chí giúp em nhìn thấy những thiếu sót mà chưa ai nói với mình. Nên em sẽ cải thiện và tốt hơn mỗi ngày. Mỗi ý kiến của khách hàng em đều lưu tâm ghi nhận và cố gắng cải thiện. Một lần nữa em cảm ơn chị nha".

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 6

Thái độ tích cực, sẵn sàng lắng nghe, chấp nhận thay đổi để cải thiện chất lượng quán của Long Chun đã nhận lại được rất nhiều lời ngợi khen, ủng hộ từ dân tình.

Có thể nói, chủ nhãn hàng, quán ăn hay những người reviewer đều làm việc vì "miếng cơm manh áo" của mình. Nhưng để được khán giả, khách hàng thực sự ủng hộ và gắn bó lâu dài, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nội dung của các video vẫn là tiêu chí được để lên hàng đầu.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ 19 chú chó bị đuổi khỏi chung cư bức xúc vạch trần sự thật, tố bị gây khó dễ03:27Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Phúng Phính làm lễ "dạm ngõ", chồng hơn 6 t.uổi vừa điển trai vừa có điều kiện02:40Chu Thanh Huyền rơi nước mắt trên livestream vì chuyện Quang Hải làm lúc xa nhà02:43Người đàn ông xin khai thác 3 tấn vàng "người Nhật chôn lại" ở sông Phan Thiết03:52Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Độ Mixi hát "Bật Tình Yêu Lên" cùng Hòa Minzy, Tăng Duy Tân chỉ còn là cái tên03:06Độ Mixi mất kênh Youtube 7,3 triệu lượt đăng ký, toàn bộ video "bay màu"03:12Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?03:08Người nhà Quang Hải - Chu Thanh Huyền để lộ mối quan hệ thông gia qua 1 chi tiết02:50Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị nói "bào" bạn trai thiếu gia03:01Cô gái làm tang lễ sống rồi mời người thân đến dự, biết lý do ai cũng rưng rưng03:21Soanh thông báo thời gian ký giấy ly hôn Diệp, CĐM hoang mang tìm ra sự thật02:48Văn Toàn khoe ảnh ôm hoa kèm lời mùi mẫn, CĐM nghi nói lời yêu với Hòa Minzy?03:20"Nước dừa matcha" đổ bộ từ Thái Lan sang Việt Nam, chuẩn bị thành hot trend?02:48Nhật Hải Biết Tuốt bị phạt 7,5 triệu vì nói Sài Gòn là nơi lý tưởng cho tội phạm02:44Diệp không chổi: Bị nghi phản bội Soanh, sau khi "dao kéo" liền bỏ rơi bạn trai?03:46Phạm Thoại lộ diện bạn trai sau đám cưới giả, CĐM ngơ ngác truy tìm danh tính02:47

Tiêu điểm

Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh
10:04:18 15/04/2024
Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng
07:18:53 15/04/2024
Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con
12:22:30 14/04/2024
Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?
18:27:07 14/04/2024
Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?
13:18:20 14/04/2024
Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?
09:31:47 15/04/2024
Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày
16:08:29 15/04/2024
Tim Cook: Giám đốc điều hành Apple sang Việt Nam, công khai là người đồng tính
17:22:15 15/04/2024
Thơ Nguyễn "hạ giọng" cầu xin antifan, hé lộ điều tiếc nuối nhất suốt 6 năm qua
16:13:04 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Lâm Tâm Như bị "team qua đường" tóm gọn trên phố, nhan sắc cam thường hút 3,7 triệu lượt xem
21:27:41 15/04/2024

Tin mới nhất

Soanh ẩn ý có người mới, "cạn tình" với Diệp, nói vợ cũ là một lựa chọn sai?

17:17:35 15/04/2024
Mọi nhất cử nhất động của Soanh - Diệp hiện tại đều trở thành tâm điểm được cộng đồng mạng để mắt đến. Gần đây, anh chàng còn khiến dân tình hoang mang khi ẩn ý nói điều này về vợ cũ.

CiiN thay đổi chóng mặt, không ngại khóa môi MisThy, một sao nam khóc thét

17:12:05 15/04/2024
Mới đây, CiiN và MisThy khiến dân tình sốc nặng khi trao nhau nụ hôn đồng giới trong MV Em Yêu Cô Ấy của Double2T. Nhiều người còn ví von rằng, nam rapper chính thức bị 2 người đẹp cho ra rìa.

Tất tần tật về Songkran - Lễ hội té nước giúp Thái Lan kiếm được 5 tỷ đô

17:05:41 15/04/2024
Nổi tiếng với hoạt động té nước khắp mọi nơi, nhưng Songkran không chỉ là một trận chiến nước vui vẻ. Sự kiện còn chứa đựng nhiều truyền thống văn hóa của người Thái Lan.

CiiN "đá văng" Ngô Đình Nam, cặp kè "người miền núi", đỏ mặt kể lại chuyện yêu

17:03:46 15/04/2024
Hot tiktoker CiiN vừa gây bão khán giả Việt khi có màn kết hợp với người miền núi chất Double2T, trong dự án mới đây. Bỏ mặc Ngô Đình Nam để cặp kè, đóng cảnh yêu đương, CiiN hoá thân cực tình với nam rapper, ai cũng rần rần.

Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?

15:40:54 15/04/2024
Sau khi gây chú ý với hình ảnh trùng tu nhan sắc , mới đây, Thơ Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ khi check-in ở một lò đào tạo người mẫu. Liệu trong thời gian tới, nữ youtuber có ý định chinh chiến cuộc thi nhan sắc nào đó?

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu

14:58:50 15/04/2024
Đối với nhiều bậc phụ huynh, đám cưới của con cái là dịp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Riêng đối với những bố mẹ lần đầu tổ chức đám cưới cho con, thì ngày vui lại càng thêm đặc biệt.

Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH

14:18:52 15/04/2024
Những ngày qua, khắp tất cả các nền tảng mạng xã hội từ Facebook đến Tiktok đều ngập tràn từ khóa Matcha hunter . Khi bấm vào thanh tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội, không khó để nhận thấy từ khóa này đang phổ biến.

Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu

13:23:34 15/04/2024
Liên quan đến ồn ào cặp đôi tiktoker Diệp và Soanh rộ tin đồn đường ai nấy đi, mới đây phía Diệp không chổi bất ngờ có thêm động thái mới. Cô chia sẻ với fan sẽ chuyển nhà , sử dụng một mạng xã hội khác nhiều hơn, cố gắng trở lại.

Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?

09:59:24 15/04/2024
Cặp đôi tiktoker Soanh và Diệp từng chiếm trọn trái tim của người hâm mộ bởi tính cách vui vẻ, chân thành. Tưởng chừng sau đám cưới cặp đôi sẽ cùng nắm tay nhau xây dựng hạnh phúc nhưng nào ngờ họ lại chia tay nhanh chóng.

CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc

09:09:32 15/04/2024
CiiN và Ngô Đình Nam mới đây lại làm cho các fan couple đứng ngồi không yên khi lần lượt có hành động công khai tình cảm. Đáng chú ý, ngoài thuyền trưởng Thầy Beo thì Cris Phan cũng có tiết lộ thu hút sự chú ý.

Cuộc sống của cô gái 21 t.uổi có đôi chân dài nhất thế giới

06:59:56 15/04/2024
Maci Currin, sinh năm 2003, đến từ Texas (Mỹ) sở hữu chiều cao vượt trội 2,1m. Đặc biệt, đôi chân của cô dài tới 1,34m. Cô giữ kỷ lục trong 4 năm liên tiếp là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.

Nhóm Hà Nội Xanh - Những chiến binh giải cứu những 'dòng sông c.hết'

06:57:23 15/04/2024
Với gần 200 cuộc ra quân trong hơn 1 năm hoạt động, nhóm Hà Nội Xanh đã trả lại màu xanh cho gần 100 con sông tại Hà Nội.

Nờ Ô Nô lại tạo drama!

11:54:24 14/04/2024
Chính điều này khiến Nờ Ô Nô nóng mắt , liên tiếp lên 3 video đăng đàn, chỉ trích nhân vật này cũng như xu hướng giải trí của cư dân mạng.

Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần

10:56:38 14/04/2024
Wyn Anh là hotgirl có tiếng trên instagram và TikTok, được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp. Gương mặt mộc của n.ữ s.inh cũng từng gây chú ý vì da mặt trắng không tì vết.

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền

19:01:16 13/04/2024
Sau khi công khai chuyện săn rồng vàng thành công, Doãn Hải My đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mẹ bầu cũng như trải nghiệm lần đầu mang thai lên mạng xã hội.

Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau

17:32:56 13/04/2024
Rich kid Gia Kỳ có những chia sẻ về cuộc sống sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng về đoạn clip bay chung hạng thương gia với Ngọc Trinh cách đây nhiều năm. Quyết sống thật với giới tính, giờ đây Gia Kỳ khiêm tốn hơn, rất sợ bị gọi là ri...

Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý

16:57:23 13/04/2024
Sau thời gian ồn ào trên mạng xã hội với thông tin chia tay, đến nay Soanh và Diệp vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Cho đến mới đây, Soanh gây chú ý khi lần đầu công khai lộ diện cùng dòng trạng thái lạ.

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt

15:51:57 13/04/2024
Dino Vũ gây tranh cãi khi lén chụp tài xế taxi, thậm chí không thèm che mặt và đăng tải lên mạng xã hội, chê bai mùi cơ thể với những từ ngữ kém duyên, được đ.ánh giá là thiếu tôn trọng.

Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ

14:47:55 13/04/2024
Câu chuyện đang nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng, hoàn cảnh đầy xúc động của một gia đình ở Bình Định. Theo đó, người đàn ông này đã đi lạc, rời xa ba mẹ suốt 49 năm. Đau đáu một nỗi niềm tìm lại con nay gia đình được đoàn tụ.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

Sao việt

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản