Chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng qua thanh toán thẻ POS

Theo dõi VGT trên

Phát hiện sơ hở trong quá trình sử dụng dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ (POS) tại một ngân hàng, ba đối tượng gồm Nguyễn Nam Thắng cùng Trương Văn Phương (SN 1991, trú tại số 408 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và Nguyễn Xuân Thủy (SN 1988, trú tại xã Minh Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã thực hiện hành vi chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng.

Ngoài việc sử dụng chứng minh nhân dân của người khác, các đối tượng còn có nhiều phương thức, thủ đoạn để trốn tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã làm rõ vụ án; thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, đến ngày 16/9, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội đã hoàn tất bản kết luận điều tra; chuyển hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ án bắt nguồn từ việc cơ quan Công an nhận được thông tin của một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn TP Hà Nội. Nội dung công văn cung cấp các thông tin liên quan đến việc đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) Hộ kinh doanh Xuân Vũ ( HKD Nguyễn Ngọc Xuân), có địa chỉ tại Kim Mã Thượng, Hà Nội.

Theo đó, ngày 7/1/2019, Nguyễn Ngọc Xuân liên hệ, đề nghị ngân hàng để HKD Nguyễn Ngọc Xuân được tham gia vào mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ của ngân hàng. Sau khi tiếp nhận đề nghị, ngân hàng đã thực hiện các thủ tục để mở mới và thiết lập thông số cho ĐVCNT.

Ngày 23/1/2019, đối tượng Xuân đã ký hợp đồng để triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ trên với ngân hàng, với tư cách là đại diện ĐVCNT HKD Nguyễn Ngọc Xuân. Ngày 31/10/2019, ĐVCNT phát sinh các giao dịch trên thiết bị thanh toán thẻ (POS).

Chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng qua thanh toán thẻ POS - Hình 1
Ảnh minh họa Máy POS dùng để thanh toán thẻ.

Từ ngày 1/2/2019 – 9/2/2019 (thời gian nghỉ Tết Nguyên đán), ĐVCN liên tiếp thực hiện các giao dịch thanh toán thẻ với tổng doanh số thanh toán khoảng 3,3 tỷ đồng và hủy các giao dịch với số tiền khoảng 2,8 tỷ đồng- số tiền hủy các dịch này bị ghi nợ vào tài khoản của ngân hàng.

Video đang HOT

Ngày 11/2/2019, ngay sau khi phát hiện sự việc, ngân hàng đã làm việc với đối tượng Nguyễn Ngọc Xuân – chủ DVCNT yêu cầu hoàn trả tổng số tiền giao dịch hủy nêu trên. Ngày 12/2/2019, ngân hàng đã thu hồi được số tiền 953 triệu đồng. Sau đó, đối tượng Xuân không hợp tác tiếp với ngân hàng để hoàn trả đầy đủ số tiền giao dịch hủy và bỏ trốn khỏi cơ sở kinh doanh nên ngân hàng không thể thu hồi được số tiền còn thiếu từ ĐVCNT.

Khi tìm hiểu vụ việc, ngân hàng nhận thấy từ ngày 1/2/2019 – 9/2/2019, ĐVCNT liên tiếp thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ của đối tượng Nguyễn Ngọc Xuân mở tại các Ngân hàng khác trên POS nêu trên. Sau khi nhận được số tiền giao dịch được ngân hàng này báo có vào tài khoản của ĐVCNT, đối tượng thực rút tiền ra khỏi tài khoản; đồng thời thực hiện các giao dịch hủy trên Pos để hoàn trả tiền cho chủ thẻ. Khi thực hiện giao dịch hủy, tài khoản của NHCT sẽ bị ghi nợ số tiền giao dịch hủy (đối với trường hợp tài khoản báo Cổ của ĐVCNT không còn đủ tiền), tiền trong tài khoản thể thực hiện giao dịch sẽ được hoàn lại.

Như vậy, các thẻ đã thực hiện giao dịch của đối tượng Nguyễn Ngọc Xuân được hoàn lại tiền giao dịch nhưng tài khoản của ĐVCNT không đủ tiền để NHCT thu hồi số tiền giao dịch đã hủy, tổng số tiền là 2,793,357,750 VND.

Trong quá trình điều tra vụ án này, khó khăn lớn nhất đối với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an là việc xác định danh tính của đối tượng gây án. Trong vụ án này, đối tượng đã sử dụng chứng minh nhân dân của người khác để thực hiện hành vi phạm tội. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, quá trình rà soát và kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội và Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phát hiện và làm rõ hành vi phạm tội của 3 đối tượng nêu trên.

Quá trình điều tra xác định: Nguyễn Nam Thắng sinh ra ra trong một gia đình nề nếp, bản thân Thắng cũng được ăn học đến nơi đến chốn. Song chỉ vì hiếu thắng, vì sự tò mò, đối tượng đã tham vào vào việc thực hiện hành vi phạm tội.

Thắng khai khoảng tháng 7/2018, Thắng phát hiện sơ hở của hệ thống dịch vụ tại một ngân hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ (POS). Đó là sau khi sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán quẹt thẻ qua máy POS và nhận được số tiền giao dịch ngân hàng báo có vào tài khoản của ĐVCNT…, nếu rút ngay tiền ra, đồng thời báo hủy giao dịch trên thiết bị POS để hoàn tiền cho chủ thẻ thì có thể chiếm đoạt được số tiền của ngân hàng đã chuyển vào tài khoản của ĐVCNT chưa kịp thu hồi (lỗ hổng trong hoạt động của ngân hàng).

Từ đó, Nguyễn Nam Thắng cùng Trương Văn Phương, Nguyễn Xuân Thủy bàn bạc việc chiếm đoạt tiền của ngân hàng bằng cách thức nêu trên để chia nhau. Các đối tượng thống nhất sẽ sử dụngchứng minh nhân dân của người khác để đăng ký kinh doanh hộ cá thể, đăng ký lắp đặt máy POS và mở tài khoản nhằm che giấu việc phát hiện của Cơ quan Công an.

Phương nhặt được giấy chứng minh nhân dân của anh Nguyễn Ngọc Xuân (SN 1994, trú tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Do Thủy có ngoại hình giống với ảnh của anh Xuân nên Thủy được phân công trực tiếp giả làm anh Xuân để đăng ký kinh doanh, lắp đặt máy POS và mở tài khoản ngân hàng. Sau khi bàn bạc cùng thống nhất Phương và Thủy đi mở hộ kinh doanh cá thể tại địa chỉ tại phố Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 16/1/2019, Phòng tài chính kế hoạch -Ủy ban nhân dân quận Ba Đình cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số 01A8024264 cho Hộ kinh doanh Xuân Vũ. Ngày 7/1/2019, Trần Văn Phương, Nguyễn Xuân Thủy đến một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm để mở tài khoản, đăng ký đơn vị chấp nhận thẻ (lắp đặt máy POS) cho Hộ kinh doanh Xuân Vũ như trên. Sau đó, Phương cùng Thủy mở 8 tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Ngọc Xuân tại 8 ngân hàng khác nhau.

Ngày 23/1/2019, một ngân hàng TMCP Chi nhánh Hoàn Kiếm ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ với Nguyễn Xuân Thủy (giả làm Nguyễn Ngọc Xuân). Sau khi làm xong các công việc trên, Phương và Thủy bàn giao lại máy POS, thẻ ngân hàng cho Thắng sử dụng để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của ngân hàng.

Từ ngày 1/2/2019 đến ngày 9/2/2019, Thắng đã sử dụng 7 thẻ ATM mang tên Nguyễn Ngọc Xuân mở tại một số ngân hàng thực hiện quẹt thẻ thanh toán nhiều lần trên máy POS của ngân hàng và đã giao dịch thành công hơn 2,7 tỷ đồng. Sau khi nhận được số tiền giao dịch do ngân hàng này báo vào tài khoản của Hộ kinh doanh Xuân Vũ, Thắng chuyển tiền vào 7 tài khoản mang tên Nguyễn Ngọc Xuân nêu trên để Phương và Thủy đi đến các cây ATM rút tiền mặt. Đồng thời, Thắng thực hiện các giao dịch hủy trên thiết bị POS để hoàn trả tiền cho chủ thẻ.

Ngày 11/2, ngân hàng đã phát hiện sự việc không thu hồi được số tiền trong tài khoản của Đơn vị chấp nhận thẻ Nguyễn Ngọc Xuân, đã hạch toán thu hồi số tiền 953.752.750 đồng còn lại số tiền 1.839.605.000 đồng không thu hồi được.

Về phần Thắng, Phương, Thủy, sau khi chiếm đoạt được tài sản, các đối tượng đã sử dụng để chia nhau. Trong đó, Thắng được hưởng 1.000.000.000 đồng; Phương được hưởng 100.000.000 đồng; Thủy được hưởng 200.000.000 đồng; số tiền 539.605.000 đồng còn lại do Nguyễn Nam Thắng quản lý và sử dụng vào việc chi tiêu các chi phí phát sinh trong suốt quá trình cả 3 thực hiện hành vi phạm tội.

Ngày 9/12/2019, Thắng, Thủy, Phương đã chuyển số tiền 1.839.605.000 đồng chiếm đoạt cho ngân hàng khắc phục hậu quả. Vụ án là lời cảnh báo trong việc khắc phục những lỗ thủng trong việc chấp nhận thanh toán thẻ.

Tiếng hát đang "sung" bỗng tắt nửa chừng!

Karaoke Hotboy, địa chỉ số 339- Trần Cao Vân (Đà Nẵng) lâu nay được xem là địa chỉ "hot" của dân "bay đêm" nên đã được CAP Xuân Hà (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) theo dõi chặt chẽ những biểu hiện bất thường.

Gần đây, qua công tác nắm tình hình địa bàn và thông tin do người dân cung cấp, CAP Xuân Hà nghi vấn điểm kinh doanh dịch vụ karaoke này là nơi các đối tượng nghiện ma túy thường đến để "lắc". Qua theo dõi, cứ mỗi lần có khách vào, thường là ban đêm thì cửa ngoài đã đóng lại ngay và tất cả đèn phía trước cũng được tắt giống như quán không có khách, không hoạt động.

Tiếng hát đang sung bỗng tắt nửa chừng! - Hình 1

Các đối tượng: Khanh, Thủy, Nghĩa, Duy, Cường

Sau khi đã xác định được quy luật hoạt động của karaoke Hotboy, Trung tá Huỳnh Mến- Trưởng CAP Xuân Hà quyết định cử tổ công tác gồm: Đại úy Nguyễn Đăng Khoa, Trung úy Phan Thế Huy, Nguyễn Lưu Đình Khoa, Lê Quang Vũ thực hiện việc giám sát chờ cơ hội tốt để đột kích. Và đến 0 giờ 50 ngày 20-3-2020, sau khi đã nắm chắc thông tin, tổ công tác đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính phòng 301, karaoke Hotboy đã phát hiện tại đây có 7 thanh niên nam nữ, gồm: Phan Trần Châu Khanh (1996), Võ Bá Anh Cường (1989), Võ Văn Dũng (1980, cùng trú Q. Hải Châu, Đà Nẵng), Nguyễn Thị Thu Thủy (1997, trú Q. Thanh Khê), Trần Văn Nghĩa (1988), Nguyễn Nhất Duy (1988), cùng trú Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Phan Văn Quang (1970, trú Q. Sơn Trà, Đà Nẵng).

Kiểm tra tại hiện trường, tổ công tác phát hiện trong túi xách của Phan Trần Châu Khanh có 2 gói ni-lông, trong đó 1 gói có 7 viên nén mà theo Khanh khai là thuốc lắc và 1 gói ma túy hàng khay. Qua test nhanh, lực lượng CAP phát hiện các đối tượng Nguyễn Thị Thu Thủy, Võ Bá Anh Cường, Trần Văn Nghĩa, Nguyễn Nhất Duy dương tính với chất ma túy tổng hợp.

Qua xác minh ban đầu đã xác định được nhóm bạn trai đã đến thuê phòng 301, karaoke Hotboy để hát và "xài" ma túy đã mua trước đó với giá 1.250.000 đồng. Để tăng thêm hưng phấn, nhóm đối tượng này có nhờ chủ quán là Ngô Văn Thành (1989, trú P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu) điện thoại cho Phan Trần Châu Khanh và Nguyễn Thị Thu Thủy đến rót bia. Trong quá trình phục vụ "thượng đế", Nghĩa, Duy, Dũng đã góp tiền lại để Cường đưa cho Khanh nhờ mua ma túy về sử dụng tiếp cho "đủ đô". Khi vừa nhận tiền của Cường xong thì Khanh liền lấy hàng khay và thuốc lắc trong túi xách của mình mang theo đưa cho các đối tượng này sử dụng.

Trung tá Huỳnh Mến cho biết, vụ việc xảy ra có dấu hiệu của tội phạm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy nên CAP đã chuyển toàn bộ hồ sơ, đối tượng, tang vật và phương tiện cho CAQ Thanh Khê tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

PHƯƠNG KIẾM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025

Tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?
17:15:30 06/02/2025
Bé gái trộm bộ trang sức trị giá 3,4 tỷ đồng của mẹ để bán với giá chỉ 200.000 đồng, mục đích phía sau gây tranh cãiBé gái trộm bộ trang sức trị giá 3,4 tỷ đồng của mẹ để bán với giá chỉ 200.000 đồng, mục đích phía sau gây tranh cãi
15:33:45 06/02/2025
Video 23 giây nghi Từ Hy Viên tuyệt vọng khóc nức nở, nói những điều kỳ lạ trước khi qua đờiVideo 23 giây nghi Từ Hy Viên tuyệt vọng khóc nức nở, nói những điều kỳ lạ trước khi qua đời
13:45:27 06/02/2025
Thanh niên đi bán cơm rang và đồ lót vỉa hè thành triệu phú đứng sau "đế chế" Baby Three: Cuộc đời ly kỳ hơn cả phim!Thanh niên đi bán cơm rang và đồ lót vỉa hè thành triệu phú đứng sau "đế chế" Baby Three: Cuộc đời ly kỳ hơn cả phim!
13:08:29 06/02/2025
Trấn Thành đã bị đánh bạiTrấn Thành đã bị đánh bại
13:36:22 06/02/2025
Phản ứng gắt của ông trùm showbiz khi bị nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy ViênPhản ứng gắt của ông trùm showbiz khi bị nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên
13:53:57 06/02/2025
Con trai NS Lê Giang lên tiếng khi netizen yêu cầu can ngăn mẹ vụ drama chê phim Trấn ThànhCon trai NS Lê Giang lên tiếng khi netizen yêu cầu can ngăn mẹ vụ drama chê phim Trấn Thành
15:07:53 06/02/2025
Sự hết thời của 1 sao hạng A: 7 năm không ai mời đóng phim, tính cách dối trá ai cũng chán ghétSự hết thời của 1 sao hạng A: 7 năm không ai mời đóng phim, tính cách dối trá ai cũng chán ghét
15:31:25 06/02/2025

Tin mới nhất

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con

Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con

Phim việt

18:34:40 06/02/2025
Vân sẽ chi tiền và dùng chiêu xấu để giúp Khoa giành quyền nuôi con, đổi lại anh ta phải khiến Dương sống không yên ổn.
Tiếp bước Mỹ, Israel cam kết rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Tiếp bước Mỹ, Israel cam kết rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Uncat

18:31:05 06/02/2025
Trong bài viết của mình, ông Saar cho rằng Hội đồng đã nhìn nhận không công bằng đối với "nền dân chủ duy nhất ở Trung Đông - Israel", đồng thời nói rằng Israel sẽ không tiếp tục chấp nhận sự phân biệt đối xử này.
Lãnh tụ tối cao Iran chỉ định người đại diện tại Liban

Lãnh tụ tối cao Iran chỉ định người đại diện tại Liban

Thế giới

18:29:43 06/02/2025
Australia đã liệt Hezbollah vào danh sách tổ chức khủng bố từ năm 2021, trong khi nhánh quân sự của nhóm này bị liệt vào danh sách này từ năm 2003. Ông Qassem cũng đã nằm trong danh sách trừng phạt của Mỹ từ năm 2018.
Công chúa đẹp nhất Hàn Quốc hiện tại: Nhan sắc mê đắm ở họp báo phim 19+ mới, 12 năm không già đi

Công chúa đẹp nhất Hàn Quốc hiện tại: Nhan sắc mê đắm ở họp báo phim 19+ mới, 12 năm không già đi

Hậu trường phim

18:10:11 06/02/2025
Mỹ nhân Hàn đình đám này khoe nhan sắc ấn tượng ở họp báo phim mới. Cô và bạn diễn nam đã thu hút sự chú ý khi tay trong tay xuất hiện tại sự kiện.
Náo loạn ảnh hiện tại của con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, chiều cao bé gây choáng?

Náo loạn ảnh hiện tại của con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, chiều cao bé gây choáng?

Sao châu á

17:37:57 06/02/2025
Nhất cử nhất động của gia đình cặp đôi hạng A Son Ye Jin - Hyun Bin đều nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.
Tài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phào

Tài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phào

Netizen

17:21:24 06/02/2025
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ va chạm giao thông ở Tuyên Quang bắt nguồn từ việc mở cửa xe bất cẩn của tài xế ô tô được chia sẻ khiến nhiều người chú ý.
G-Dragon công bố 1 điều khiến fan toàn thế giới phấn khích, đụng độ trực tiếp với BLACKPINK

G-Dragon công bố 1 điều khiến fan toàn thế giới phấn khích, đụng độ trực tiếp với BLACKPINK

Nhạc quốc tế

17:04:12 06/02/2025
ậy là sau đúng 88 tháng kể từ ngày kết thúc tour gần nhất - ACT III: M.O.T.TE (2017) , G-Dragon khởi động chuyến lưu diễn mới.
Viên Minh - vợ Công Phượng không xinh như hotgirl nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc

Viên Minh - vợ Công Phượng không xinh như hotgirl nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc

Sao thể thao

16:59:10 06/02/2025
Tô Ngọc Viên Minh kết hôn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng năm 2020. Trước đó, cô cũng có thời gian dài du học tại Bỉ trùng hợp đây cũng là nơi Công Phượng từng xuất ngoại.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối đậm đà khiến cả nồi cơm đầy cũng hết

Hôm nay nấu gì: Bữa tối đậm đà khiến cả nồi cơm đầy cũng hết

Ẩm thực

16:48:12 06/02/2025
Hương vị thơm ngon, đậm đà, ngon miệng của những món ăn này sẽ khiến cho bữa tối của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.
Bom tấn đang làm điên đảo MXH cán mốc 19.000 tỷ sau 8 ngày, khán giả chấp nhận mua vé đứng để được xem phim

Bom tấn đang làm điên đảo MXH cán mốc 19.000 tỷ sau 8 ngày, khán giả chấp nhận mua vé đứng để được xem phim

Phim châu á

16:42:57 06/02/2025
Bộ phim Na Tra: Ma Đồng Náo Hải đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục về doanh thu tại thị trường phim ảnh lớn nhất thế giới Trung Quốc.
Chiếc váy ngắn đầy mê hoặc cho mùa xuân hè 2025

Chiếc váy ngắn đầy mê hoặc cho mùa xuân hè 2025

Thời trang

16:23:24 06/02/2025
Chiếc váy ngắn với sức quyến rũ nổi loạn từ những năm 2000 dự báo sẽ gây sốt trở lại trong xuân hè 2025 khi được sửa đổi theo phong cách hiện đại.