Chỉ đi hát mà tài sản “tỷ đô”, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào?

Theo dõi VGT trên

Taylor Swift đã chính thức được tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) gọi tên trong danh sách tỷ phú USD. Với khối tài sản 1,1 tỷ USD, Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền như thế nào?

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 1

Xuyên suốt sự nghiệp ca hát của mình, Taylor Swift luôn gây sửng sốt bởi những thành tích mà cô đạt được. Giờ đây, Swift là nghệ sĩ giải trí nhận được thù lao cao hàng đầu thế giới, là một trong những nữ ca sĩ giàu có nhất trong lịch sử âm nhạc.

Với khối tài sản tỷ USD đã gây dựng được, Swift còn được cho là một chiến lược gia tài ba trong cách k.iếm t.iền và tiêu t.iền. Cô được đ.ánh giá là k.iếm t.iền rất bài bản và tiêu t.iền rất khôn ngoan. Swift biết tiêu t.iền v.ào đúng chỗ và còn đền đáp lại cộng đồng rất hào phóng.

Cách Taylor Swift gây dựng nên khối tài sản tỷ USD

Theo Forbes, tính tới thời điểm này, Taylor Swift là ca sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử âm nhạc có khối tài sản tỷ USD được gây dựng nên chủ yếu từ sự nghiệp ca hát. Đó chính là điều đáng nể ở cô.

Các nguồn thu của Swift chủ yếu đến từ thỏa thuận với các nền tảng nhạc số, việc tung ra các sản phẩm âm nhạc, hoạt động lưu diễn… Cô còn tạo dựng nên một gia tài âm nhạc đắt giá đến từ việc tự sáng tác các ca khúc.

Yếu tố quan trọng giúp khối tài sản của Swift gia tăng để cô gia nhập câu lạc bộ tỷ phú USD chính là tour lưu diễn Eras. Đây là tour đầu tiên trong lịch sử âm nhạc tạo nên mức doanh thu 1 tỷ USD từ việc bán vé. Xung quanh tour Eras, nhiều phân tích kinh tế đã được thực hiện cho thấy hiệu ứng mạnh mẽ mà Swift tạo ra đối với các nền kinh tế.

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 2

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 3

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 4

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 5

Taylor Swift trong tour lưu diễn quốc tế “Eras” (Ảnh: Page Six).

Khi Swift kết thúc hành trình đi tour tại Mỹ, theo tờ tin tức tài chính Bloomberg (Mỹ), cô đã tạo nên cú hích chi dùng 4,3 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ. Sau đó, Swift đi lưu diễn quốc tế và tiếp tục nối dài “hiệu ứng kinh tế Taylor Swift”.

Trong quá trình đi tour, Swift tích cực quảng bá cho album mới có tên The Tortured Poets Department. Năng lượng lao động nghệ thuật miệt mài không mệt mỏi của Swift là điều khiến tất cả phải ngưỡng mộ và nể phục.

Bộ phim Taylor Swift: The Eras Tour xoay quanh tour lưu diễn Eras được Swift tự bỏ chi phí thực hiện. Phim thu về hơn 260 triệu USD. Vì “làm tất, ăn cả”, nên phần lớn lợi nhuận thu về từ phim thuộc về Swift. Sau đó, cô lại bán bản quyền chiếu phim cho nền tảng giải trí trực tuyến Disney . Thỏa thuận này đưa về cho cô thêm 75 triệu USD.

Thực tế, Swift có hợp tác với các thương hiệu lớn trong hoạt động quảng cáo. Cô nhận được những hợp đồng quảng cáo đắt giá, nhưng chính hoạt động đi tour mới đem về cho Swift những khoản t.iền lớn.

Tour 1989 từng đêm về cho cô hơn 250 triệu USD hồi năm 2015. Với tour Reputation thực hiện hồi năm 2018, trung bình Swift thu về khoản lợi nhuận 7 triệu USD sau mỗi đêm diễn. Con số này được đ.ánh giá là tăng gấp đôi so với mức lợi nhuận trung bình thu về từ một đêm diễn của tour 1989.

Swift còn bán nhiều món đồ lưu niệm hướng đến cộng đồng fan đông đảo và trung thành của cô. Forbes ước tính hoạt động bán đồ lưu niệm đưa về cho Swift 87 triệu USD.

Trailer phim “Taylor Swift: The Eras Tour” ( Video: Taylor Swift).

Việc liên tục tung ra các sản phẩm âm nhạc mới cũng giúp nữ ca sĩ kiếm bộn t.iền. Album mới nhất của cô – Midnights (2022) – ước tính đem về cho Swift khoản lợi nhuận 230 triệu USD.

Hiện tại, Swift còn tiến hành thu âm lại và tái phát hành một số album. Năm 2021, khi cho ra mắt lại hai album FearlessRed, Swift thu về 51 triệu USD. Điều bất ngờ là các album được tái phát hành còn bán chạy và đưa về lợi nhuận lớn hơn cả thời điểm lần đầu ra mắt công chúng.

K.iếm t.iền giỏi, tiêu t.iền khôn

Taylor Swift không chỉ cặm cụi k.iếm t.iền mà còn rất biết cách tiêu t.iền. Cô sở hữu các bất động sản đắt giá. Đây được xem là kênh giữ t.iền và đầu tư dài hạn của cô. Ước tính giá trị của các bất động sản mà Swift sở hữu đã lên tới ngưỡng 150 triệu USD.

Swift đã mua 8 bất động sản nằm tại 4 bang khác nhau trên nước Mỹ. Tại thành phố Los Angeles, bang California, Swift sở hữu một biệt thự trị giá 30 triệu USD. Tại thị trấn miền biển Watch Hill, bang Rhode Island, Swift sở hữu một biệt thự hướng biển trị giá 18 triệu USD. Tại thành phố New York, Swift mua một số công trình nhà ở với tổng giá trị lên tới 40 triệu USD.

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 6

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 7

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 8

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 9

Taylor Swift biết cách k.iếm t.iền và tiêu t.iền (Ảnh: Page Six).

Để có thể thường xuyên di chuyển tiện lợi, Swift có 2 phi cơ riêng, mới đây, cô đã bán đi một chiếc phi cơ. Mỗi chiếc phi cơ của Swift đều có giá lên tới hàng chục triệu USD. Trong những thời điểm mà Swift không cần sử dụng phi cơ, cô sẽ cho thuê, vì vậy, những chiếc máy bay này thực ra cũng tạo nên một khoản lợi nhuận cho Swift.

Dù rất chăm chỉ, nỗ lực lao động nghệ thuật để k.iếm t.iền, nhưng Swift không để bản thân mất đi sự tỉnh táo. Năm 2022, Swift đã rút ra khỏi một hợp đồng quảng cáo với công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực t.iền điện tử. Dù hợp đồng quảng cáo rất “béo bở”, nhưng Swift và các cộng sự đã nhìn ra những nguy cơ khi thấy công ty này tiềm ẩn nhiều vấn đề.

Trong khi Swift rút ra khỏi thương vụ hợp tác, nhiều ngôi sao khác không làm được điều ấy. Sau đó, công ty giao dịch t.iền điện tử này bị phá sản và tạo nên cú sốc trong giới tài chính.

Những ngôi sao từng quảng cáo cho công ty này đã gặp phải một số vấn đề pháp lý. Họ bị một số bên đệ đơn kiện vì cho rằng những ngôi sao này đã hỗ trợ cho một công ty l.ừa đ.ảo. Việc Swift không bị mê hoặc bởi hợp đồng quảng cáo “béo bở” và nhanh chóng rút ra khỏi rắc rối khiến nhiều người ngưỡng mộ tư duy và bản lĩnh của cô.

Cách Taylor Swift xây dựng nên khối tài sản tỷ USD (Video: Bloomberg Originals).

Phong cách “giàu kín, sang ngầm” của Taylor Swift: Khi người giàu muốn “giấu giàu”

Taylor Swift đã luôn là nữ ca sĩ giàu có hàng đầu trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế từ nhiều năm trở lại đây, nhưng người ta dễ quên đi sự giàu có của cô, bởi Swift có phong cách ăn vận nhẹ nhàng, giản dị, tuyệt đối tránh xa mọi sự trưng trổ.

Ở Taylor Swift, người ta không nhìn thấy sự trưng trổ “đ.ập vào mắt”, cách phối đồ của Swift không bộc lộ rõ tiềm lực tài chính đáng nể của cô.

Swift thường lựa chọn phong cách thời trang đơn giản, nhẹ nhàng trong cuộc sống thường nhật. Cô chỉ rực rỡ khi xuất hiện trên sân khấu hoặc trên thảm đỏ. Swift chưa từng sử dụng một chiếc túi xách Birkin hay đeo một chiếc đồng hồ Rolex nào.

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 10

Taylor Swift theo đuổi phong cách thời trang “giàu kín, sang ngầm” (Ảnh: Page Six).

Phục trang mà Swift sử dụng đều là những món đồ giản dị được mua từ những thương hiệu thuộc dòng thời trang đẳng cấp, chuyên phục vụ những người giàu thích ăn vận giản dị. Mỗi món đồ dù đơn giản nhất của Swift cũng có giá vài nghìn USD.

Trong những năm gần đây, người ta mới bắt đầu nói nhiều về phong cách ăn vận “giàu kín, sang ngầm” của giới nhà giàu “có thâm niên”. Trong khi đó, Swift đã ăn vận theo phong cách này xuyên suốt sự nghiệp ca hát của cô.

Phong cách “giàu kín, sang ngầm” là khi một người mua những món đồ có thiết kế giản dị, nhưng kỳ thực đó là đồ của thương hiệu đẳng cấp. Món đồ có chất lượng cao và có thể sử dụng dài lâu. Đó là cách ăn vận của những người giàu không thích “nổi”, không thích “chơi trội”.

Swift có cách phối đồ cơ bản. Nhìn vào Swift, người ta không thấy phong cách của một nữ tỷ phú USD. Chuyên gia phong cách Erin Eagle đ.ánh giá rằng phong cách thẩm mỹ của Swift khiến cô hiện lên như một cô bạn dễ thương, thân thiện của fan, không phải một ngôi sao đình đám và giàu có.

Chuyên gia truyền thông Kate Orchard cũng có chung nhận định: “Swift trông như một cô gái đáng mến mà mọi người đều có thể làm bạn, bởi phong cách của cô ấy gần gũi với phong cách của tất cả mọi người”.

Sự gần gũi, sự tương đồng về mặt phong cách giữa Swift và các fan đã góp phần gia tăng sự gắn bó giữa cô và cộng đồng fan rất đông đảo và trung thành của mình.

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 11

Chỉ đi hát mà tài sản tỷ đô, Taylor Swift k.iếm t.iền và tiêu t.iền thế nào? - Hình 12

Swift có lý do để không trưng trổ sự giàu có theo kiểu “đ.ập vào mắt” (Ảnh: Page Six).

Phong cách thời trang chính là công cụ chiến lược trong cách xây dựng hình ảnh của Taylor Swift. Bên cạnh gu thời trang “giàu kín, sang ngầm”, Swift còn có gu ẩm thực tinh tế, cô thường dùng bữa tại những nhà hàng nổi tiếng.

Swift tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, và Swift cũng rất hào phóng. Cô thường xuyên quyên góp cho những quỹ từ thiện chuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động quyên góp từ thiện được Swift thực hiện thường xuyên và không phô trương.

Tất cả những gì mà truyền thông và công chúng được biết về độ giàu của Taylor Swift tính đến thời điểm này là cô có phi cơ riêng, có nhiều bất động sản, thích ăn mặc kiểu “giàu kín, sang ngầm” và hay dùng bữa tại nhà hàng sang trọng.

Ngoài ra, không ai biết gì thêm. Không ai biết Swift có bao nhiêu siêu xe đắt giá. Cô chưa từng nói về sự giàu có của mình, chưa từng trưng trổ những món đồ siêu sang để mọi người biết cô giàu có hay chịu chơi thế nào.

Chuyên gia truyền thông Kate Orchard tin rằng Taylor Swift có chủ ý “giấu giàu” bởi điều này giúp cô tạo được thiện cảm, trở nên gần gũi hơn với các fan. Rất giàu nhưng… giấu giàu, đó là tất cả những gì chúng ta được biết về Taylor Swift tính đến thời điểm này.

Phân tích phong cách thời trang “giàu kín, sang ngầm” của Taylor Swift (Video: Anna Bey).

Taylor Swift bị Đài Truyền hình Argentina đeo bám trên đường cao tốc, fan phẫn nộ rần rần "ném đá"

Người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của Taylor Swift.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, Taylor Swift đã lấy lại năng lượng và đem tour diễn hoành tráng The Eras Tour đến với các nước Nam Mỹ. Argentina chính là chặng dừng chân đầu tiên của Taylor Swift. Nữ ca sĩ đình đám nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ nước này.

Nhưng cũng từ đây dấy lên tranh cãi khi Đài Truyền hình Quốc gia Argentina bám theo xe của Taylor từ khi xuống sân bay đến khi về khách sạn. Các phóng viên còn phát sóng trực tiếp quá trình này. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Đài Truyền hình Quốc gia Argentina đã xâm phạm quyền riêng tư của Taylor Swift một cách nghiêm trọng. Đồng thời điều này còn vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn vì đây là đường cao tốc.

Taylor Swift bị Đài Truyền hình Argentina đeo bám trên đường cao tốc, fan phẫn nộ rần rần ném đá - Hình 1

Taylor Swift...

Taylor Swift bị Đài Truyền hình Argentina đeo bám trên đường cao tốc, fan phẫn nộ rần rần ném đá - Hình 2

... bị Đài Truyền hình Argentina bám theo và livestream trên đường về khách sạn

Taylor Swift đang ở trong những ngày tháng thăng hoa nhất của sự nghiệp. Bloomberg thông báo Taylor Swift đã trở thành tỷ phú đô la sau thành công của tour diễn The Eras Tour. Theo báo cáo, nữ ca sĩ có tài sản ròng khoảng 1,1 tỷ đô la (khoảng 27.000 tỷ đồng). Đáng chú ý, Taylor Swift tích lũy khối tài sản này chỉ nhờ những hoạt động âm nhạc. Cô không lấn sân kinh doanh mỹ phẩm và thời trang như những tỷ phú làng giải trí khác là Rihanna, vợ chồng Beyoncé - Jay-Z.

Theo công ty nghiên cứu AskPro, tour diễn The Eras Tour đã thu về đến 2,2 tỷ đô la (khoảng 54.000 tỷ đồng) doanh thu bán vé chỉ ở Bắc Mỹ. Taylor Swift đi đến đâu là kích cầu nền kinh tế đến đó, kéo theo hàng loạt du khách dẫn đến nhu cầu dịch vụ tăng cao. Tour diễn này chưa kết thúc và vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2024.

Taylor Swift bị Đài Truyền hình Argentina đeo bám trên đường cao tốc, fan phẫn nộ rần rần ném đá - Hình 3

Taylor Swift thành tỷ phú đô la sau thành công của The Eras Tour

Về đời tư, nữ ca sĩ đình đám cũng đang hạnh phúc bên bạn trai mới Travis Kelce. Dù không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng nữ ca sĩ đình đám và cầu thủ bóng bầu dục bằng t.uổi liên tục xuất hiện bên nhau với những cử chỉ tình tứ.

Taylor Swift cũng nhanh chóng chiếm được thiện cảm của bố mẹ Travis Kelce. Cô xuất hiện cùng mẹ cầu thủ trên khán đài sân vận động. Trong khi đó, bố của Travis Kelce khen Taylor Swift rất ngọt ngào, chân thành và thông mình.

Taylor Swift bị Đài Truyền hình Argentina đeo bám trên đường cao tốc, fan phẫn nộ rần rần ném đá - Hình 4

Cô đang hạnh phúc bên bạn trai mới Travis Kelce

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Justin Bieber và Hailey Bieber chuẩn bị đón con đầu lòng, bộ ảnh váy cưới bụng bầu hút gần 10 triệu like00:56Suri Cruise cắt đứt quan hệ với Tom Cruise, loại bỏ họ của bố ruột, lấy tên mới03:03David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Justin Bieber báo tin sắp lên chức bố, Hailey Bieber diện váy cưới khoe bụng bầu03:03Lộ đối thủ "thua xa" Hoa hậu Thanh Thủy tại Miss International, VN thở phào?03:17Selena Gomez có hành động lạ sau khi Justin Bieber thông báo bà xã mang thai03:33Angelina Jolie bị nhân viên trở mặt, tố cáo khuyên các con không gặp Brad Pitt03:08Miss Earth Philippines 2024 lộ diện: Là chuyên gia tâm lý, giống Ngọc Châu y đúc03:45Selena Gomez bị chỉ trích "hơn thua" với vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber03:12"Họa vô đơn chí", siêu mẫu vừa cai nghiện xong thì mất nhà vì hỏa hoạn07:45Con gái út Angelina Jolie kề cận mẹ giữa lúc "huynh đệ tương tàn" vì Brad Pitt03:17Taylor Swift làm "thần tình yêu", cho Gigi Hadid mượn show "hâm nóng" với tài tử03:18Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên02:57"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng03:12Kendall Jenner bị réo tên giữa tâm điểm LHP Cannes, fan cần "rửa mắt" lập tức03:15Con ruột Angelina Jolie bị chê bất tài, nhảy xấu, có hành động từ mặt Brad Pitt?03:07Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê "kèn cựa" sao quốc tế, Emma Stone nổi bần bật03:25Chị tư Wednesday lộ ảnh hậu trường mùa 2, nam chính bị loại, có Hiệu trưởng mới?03:19Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ05:02Shiloh nhà Angelina Jolie quyết định "chơi lớn" sau khi "chối bỏ" họ cha02:56

Tiêu điểm

Jennifer Garner khóc trong ngày trọng đại, sốc khi ái nữ cạo đầu, đổi giới tính
14:44:08 22/05/2024
Anne Hathaway "bắt tay" Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra "đánh bật" Lưu Diệc Phi
16:44:35 21/05/2024
Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do
15:23:21 22/05/2024
Rihanna livestream chốt đơn trên ứng dụng Trung Quốc, chấn động giới mộ điệu
13:30:44 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn
17:03:46 21/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 8: "Thiên thần Victoria's Secret" đại chiến, phô diễn visual và sắc vóc "khét lẹt"!
06:13:17 22/05/2024
Điều duy nhất khiến Suri Cruise có cơ hội gặp lại Tom Cruise
07:17:26 21/05/2024
Ben Affleck không đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn Jennifer Lopez
07:49:39 21/05/2024
Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai
09:11:39 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024

Tin mới nhất

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Chia tay người vợ hơn 12 t.uổi, nam tài tử hẹn hò người đẹp kém 12 t.uổi

21:51:52 22/05/2024
Tài tử cơ bắp Jason Momoa (44 t.uổi) đã công khai hẹn hò nữ diễn viên Adria Arjona (32 t.uổi). Tháng 1/2022, Jason Momoa và vợ cũ - nữ diễn viên Lisa Bonet (56 t.uổi) - đã tuyên bố chia tay.

Harry Styles và Dua Lipa vào top người dưới 40 t.uổi giàu nhất nước Anh

08:00:39 21/05/2024
Tạp chí The Sunday Times vừa tiết lộ tài sản của 350 cá nhân và gia đình thuộc top giàu nhất nước Anh, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng.

'Biểu tượng gợi cảm' Sharon Stone sau biến cố đột quỵ

07:57:42 21/05/2024
Sharon Stone tâm sự biến cố đột quỵ năm 2001 ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp diễn xuất của bà. Minh tinh mong muốn thực sự trở lại với vai trò diễn viên, không phải chỉ đóng những vai nhảm nhí, yếu đuối.

Thảm đỏ Cannes ngày 7: Bella Hadid mặc xuyên thấu lộ cả vòng 1, Pia Wurtzbach quấn chăn đổ bộ LHP danh giá

07:20:21 21/05/2024
Thảm đỏ ngày 7 của LHP Cannes 2024 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu nhờ màn đổ bộ của cả dàn sao đình đám như Bella Hadid, Sebastian Stan, Cate Blanchett,...

Miss Grand "quét sạch" thảm đỏ Cannes, Việt Nam hưởng ké danh tiếng vì 1 điều

21:32:10 20/05/2024
Cựu Miss Grand International 2022 - Isabella Menin vừa có màn xuất hiện đầy chấn động tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024, mỹ nhân người Brazil đầy thần thái, thêm điểm đặc biệt là Việt Nam còn được hưởng ké từ tiếng của Isabella.

Hunter Schafer: Người mẫu chuyển giới xứng danh "nữ hoàng thảm đỏ" thế hệ mới

17:09:11 20/05/2024
Không chỉ được biết đến với vai trò là một nhà hoạt động bảo vệ cộng đồng LGBT, Hunter Schafer còn là một người mẫu chuyển giới nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế.

Taylor Swift hôn bạn trai trong lâu đài 100 triệu đô, hé lộ khối tài sản khủng

17:00:47 20/05/2024
Taylor Swift cùng bạn trai Travis Kelce đã có chuyến nghỉ dưỡng hạng sang khi nữ ca sĩ kết thúc Eras Tour ở Pháp. Cặp đôi còn không ngại dành cho nhau nhiều hành động và cử chỉ thân mật.

Miss Universe 2023 bị chê sến sẩm khi dự Cannes, thua xa con cưng Mr. Nawat

15:52:12 20/05/2024
Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios đáp chuyến bay đến Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 77. Người đẹp diện mẫu đầm màu kem kín đáo, phủ kín đá vàng. Hai bên cánh tay được may kiểu bèo tầng bằng vải s...

Shiloh nhà Angelina Jolie quyết định "chơi lớn" sau khi "chối bỏ" họ cha

13:37:58 20/05/2024
Shiloh chính là đứa con đầu lòng của Brad Pitt và Angelina Jolie. Vừa qua, dư luận chưa hết xôn xao vì động thái từ bỏ họ cha, cô nàng tiếp tục gây chú ý với hình ảnh mới của mình.

Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện bên nhau giữa tin đồn r.ạn n.ứt

14:57:11 19/05/2024
Sự xuất hiện của Jennifer Lopez bên Ben Affleck vẫn không đủ để xóa tan tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân mà họ đang mắc phải.

Emma Stone gây sốt với khoảnh khắc bung xõa, "quẩy" bất chấp trên thảm đỏ Cannes 2024

12:09:10 19/05/2024
Khoảnh khắc Emma Stone vừa tạo dáng chụp ảnh, vừa lắc lư theo điệu nhạc trên thảm đỏ Cannes được chia sẻ và gây sốt trên mạng xã hội.

Ảnh hút hơn 5 triệu người thả tim của vợ Justin Bieber

10:13:06 19/05/2024
Mẹ bầu nổi tiếng xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và đầy phong cách, nhan sắc xinh xắn hút mắt, không có dấu hiệu nặng nề hay mệt mỏi.

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez chiếm spotlight khi mặc khác xa màn "nhá hàng" bốc lửa, Đồng Lệ Á tạo dáng "lầy lội" bên Bành Vu Yến

10:07:50 19/05/2024
Cả dàn sao đình đám Selena Gomez, Eva Longoria, Zoe Saldana, Salma Hayek, Đồng Lệ Á, Bành Vu Yến ... đã đổ bộ thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.

David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt

10:07:14 19/05/2024
Cựu danh thủ David Beckham mới đây vừa có màn chơi lớn khi công khai toàn bộ ồn ào ngoại tình, lừa dối vợ Victoria trước công chúng. Anh thừa nhận những sai lầm trong quá khứ, thẳng thắn đối mặt khiến khán giả vừa sốc vừa cảm thông.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.