Chết cười với sai lầm “khó đỡ” của thủ môn Loris Karius
Thủ môn thảm họa của Liverpool, Loris Karius đã mắc sai lầm khó đỡ ở trận Besiktas thua Slovan Bratislava với tỷ số 2-4.
Loris Karius mắc sai lầm không thể tha thứ ở phút 14 trận Besiktas thua Slovan Bratislava thuộc vòng bảng Europa League đêm qua. Trong một tình huống băng ra ngoài vòng cấm địa để cản phá cú phát bóng phản công của thủ môn đối phương, thủ môn 26 tuổi đã đánh đầu phá bóng hụt.
Karius lại mắc lỗi tai hại
Cú phá bóng bất thành của Loris Karius tạo điều kiện để Andraz Sporar, chân sút của Slovan Bratislava dễ dàng băng xuống đưa bóng vào khung thành bỏ trống, ghi bàn giúp đội bóng Slovakia dẫn trước với tỷ số 1-0.
Sau pha sai lầm đáng trách này, thủ môn người Đức đã phải vào lưới nhặt bóng thêm 3 lần nữa. Cuối cùng, Besiktas để thua với tỷ số 2-4 trong chuyến làm khách Slovan Bratislava.
Video đang HOT
Việc Loris Karius mắc sai lầm không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên. Thời khoác áo Liverpool, thủ thành người Đức thường xuyên mắc lỗi tai hại.
Ở trận chung kết Champions League 2017/18, Loris Karius đã mắc 1 sai lầm không thể tin nổi. Thủ môn từng đầu quân cho đội trẻ Man City đã ném bóng vào chân Benzema, giúp chân sút của Real Madrid dễ dàng ghi bàn. Chưa dừng lại ở đó, Loris Karius còn bắt không dính bóng sau cú sút của Bale, khiến Liverpool thủng lưới thêm lần nữa.
Chung cuộc, Liverpool để thua cay đắng với tỷ số 1-3. Loris Karius đã phải trả giá bằng cả sự nghiệp ở Liverpool khi bị HLV Klopp đẩy sang Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo Besiktas theo dạng cho mượn.
Theo Danviet
Loris Karius mắc sai lầm khiến đội nhà thua trận
Thủ môn người Đức có màn trình diễn tệ hại trong trận thua 2-4 của Besiktas trước Slovan Bratislava ở bảng K Europa League.
Loris Karius vẫn thuộc biên chế Liverpool, nhưng được nhà đương kim vô địch Champions League đem cho Besiktas mượn từ mùa giải trước.
Rạng sáng 20/9, thủ thành người Đức mắc sai lầm khó tha thứ khiến Besiktas nhận thất bại bất ngờ trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Slovan Bratislava.
Phút 14, Karius có tình huống băng ra ngoài khu vực cấm địa để ngăn chặn pha phát bóng dài của đối thủ. Không thể phá bóng, thủ môn sinh năm 1993 còn đốn ngã luôn đồng đội đang lùi về, qua đó tạo cơ hội cho tiền đạo Andraz Sporar dứt điểm vào khung thành trống đưa chủ nhà Slovan vượt lên dẫn trước.
Karius lao ra và "hạ gục" luôn đồng đội đang lùi về. Ảnh: BT Sport.
Hậu vệ số 23 bên phía Besiktas, Pedro Rebocho là "nạn nhân" của tình huống ngớ ngẩn của Karius.
Sau bàn thua này, Karius còn để thủng lưới thêm 3 lần trong những phút còn lại, qua đó khiến Besiktas rời Slovakia với trận thua 2-4.
Đại diện bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã vượt lên dẫn 2-1 ở phút 45 sau tình huống phản lưới của Vasil Bozhikov. Tuy nhiên, hàng thủ với sự có mặt của Karius đã thủng lưới đến 3 lần trong hiệp 2.
Karius đang ở năm cuối hợp đồng cho mượn tại Besiktas. Chứng kiến màn thể hiện thiếu ổn định của thủ môn người Đức, ban lãnh đạo đội chủ sân Vodafone nhiều khả năng sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Karius hè 2020.
Trước đó, cựu sao Mainz 05 tiết lộ nhận được nhiều lời mời, trong đó có các CLB ở Premier League nhưng anh đã từ chối để gắn bó với Besiktas.
Đội hình ra sân của chủ nhà Bratislava và Besiktas.
Theo Zing
"Tội đồ" của Liverpool chuẩn bị gia nhập AS Roma Mang thân phận "người thừa" tại Anfield, thủ môn người Đức sẽ phải tìm kiếm 1 bến đỗ mới để cứu vãn sự nghiệp. Sai lầm tai hại trong trận chung kết UEFA Champions League 2017 - 2018 đã khiến Loris Karius phải hứng chịu nhiều gạch đá từ chính các cổ động viên của Liverpool. Vậy nên, anh đã quyết định chuyển...