Chelsea nhận tin sét đánh sau trận thua Arsenal
Chelsea nhận tin dữ khi Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta dính chấn thương ở trận thua Arsenal, bỏ lỡ trận đấu với Bayern tại Champions League.
Chelsea có 3 cầu thủ dính chấn thương sau trận thua Arsenal tại chung kết FA Cup 2019/2020 (Ảnh: Getty).
Sáng nay (2/8), Chelsea nhận thất bại 1-2 trước Arsenal trong trận chung kết FA Cup 2019/2020. Sau thất bại này, đội bóng của HLV Lampard còn nhận thêm tin dữ từ các trụ cột.
Theo đó, Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta cùng dính chấn thương gân kheo. Theo thông từ GOAL, hai cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2019/2020 với Bayern Munich.
Video đang HOT
Ngoài trường hợp của Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta thì The Blues cũng nhận tin không vui từ Pedro, khi cầu thủ người Tây Ban Nha bị chẩn đoán trật khớp vai, không kịp bình phục chấn thương ở trận đấu sắp tới.
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lampard xác nhận: “Hiện tại, tôi chưa thể biết rõ mức độ chấn thương của các cầu thủ này, nhưng tôi biết rằng chấn thương là sự cản trở lớn đối với Christian Pulisic và Cesar Azpilicueta. Họ cần được chụp chiếu và thăm khám của bác sĩ, nhưng rõ ràng họ không phù hợp để ra sân ở trận đấu sắp tới”.
Ở trận lượt đi với Bayern Munich, Chelsea đã nhận thất bại 0-3 trước đối thủ. Do đó, việc vắng nhiều trụ cột trong trận lượt về ở chuyến làm khách trên đất Đức sẽ là rào cản rất lớn với HLV Lampard trong việc thực hiện cuộc lội ngược dòng./.
Lampard thừa nhận bó tay với Chelsea
HLV Lampard đã lên tiếng thừa nhận bất lực sau khi Chelsea thua ngược Arsenal 1-2 trong trận chung kết FA Cup.
Đêm qua (1-8), mùa giải bóng đá Anh kết thúc bằng trận chung kết FA Cup giữa hai đội bóng thành London Chelsea và Arsenal trên sân Wembley. Kết quả, các "pháo thủ" đã ngược dòng đánh bại "The Blue" 2-1 để lên ngôi vô địch.
Christian Pulisic đã giúp Chelsea có khởi đầu như mơ bằng bàn thắng mở tỉ số ngay phút thứ 6. Tuy nhiên, cú đúp của Aubameyang giúp Arsenal ngược dòng kết thúc với thắng lợi ngọt ngào trước kình địch cùng thành phố.
Lampard bất lực ngoài đường pitch. ẢNH: GETTY IMAGES
Đây là trận đấu Chelsea chơi khá rắn với 6 chiếc thẻ vàng (Kovacic nhận hai thẻ vàng rời sân). Tuy nhiên, chính các cầu Chelsea lại gặp hàng loạt chấn thương khi đội trưởng Cesar Azpilicueta (giữa hiệp 1), Pulisic (đầu hiệp hai) và Pedro (cuối hiệp 2) lần lượt rời sân trong đau đớn và cả nước mắt.
Sau trận đấu, HLV Frank Lampard thừa nhận ông cảm thấy bất lực vì các chấn thương của cầu thủ đến liên tục khiến mọi kế hoạch của Chelsea bị phá sản. Lampard nói rằng ông chỉ biết hét lớn ngoài đường biên chứ không thể làm gì khác nhằm thay đổi cục diện trận đấu.
Phát biểu sau trận đấu, Lampard cho biết, "Chúng tôi bắt đầu trận đấu rất tốt trong 10 đến 15 phút đầu tiên. Sau đó, chúng tôi chỉ còn biết tự trách mình. Chúng tôi đã tự mãn. Các cầu thủ như... dạo chơi cùng trái bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu. Điều đó cho phép Arsenal trở lại còn chúng tôi thật khó để quay lại như trước".
Lampard thừa nhận ông đã hét lên trong bất lực, "Tất cả những gì tôi có thể làm là hét lên bên ngoài đường biên. Hôm nay chúng tôi đã chơi đầy chậm chạm, chúng tôi đã tự làm hại và gây áp lực lên chính mình. Chúng tôi đã không đủ tốt để có thể giành chiến thắng trong trận chung kết".
Pulisic chấn thương không kịp bình phục để ra sân trong trận Chelsea gặp Bayern Munich tuần tới. ẢNH: REUTERS
Vào thứ bảy tuần tới, Chelsea sẽ thi đấu trận lượt về vòng 16 đội Champions League gặp Bayern Munich. Ở trận lượt đi, Chelsea đã thua Bayern Munich 0-3 ngay trên sân nhà. Cơ hội lật ngược "thế cờ" của thầy trò Lampard là rất nhỏ, nhất là trong bối cảnh Pulisic và đội trưởng Azpilicueta bị chấn thương gân kheo chắc chắn không thể góp mặt.
Chia sẻ về vấn đề này, HLV Lampard chán nản, "Tôi thậm chí không muốn nghĩ đến tuần tới (gặp Bayern Munich). Mọi thứ ập đến với Chelsea trong ngày hôm nay, hai cầu thủ gặp chấn thương gân kheo, một cầu thủ khác bị trật vai".
Trọng tài bị tố giúp Arsenal vô địch FA Cup "Vua áo đen" Anthony Taylor rút thẻ vàng thứ 2 với Mateo Kovacic, khiến Chelsea thi đấu thiếu cầu thủ và chịu thất bại 1-2 trước Arsenal trong trận chung kết FA Cup tối 1/8. Pha bóng diễn ra ở phút 73 của trận đấu, khi Kovacic chạy theo bóng và va chạm với Granit Xhaka. Cầu thủ Chelsea phá bóng thiếu chính...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Bùi Lan Hương hóa Mị Nương, cùng Jun Phạm kể truyền thuyết Việt qua âm nhạc
Nhạc việt
22:42:18 14/09/2025
Nam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hôn
Sao việt
22:00:15 14/09/2025
Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái
Sao âu mỹ
21:57:57 14/09/2025
Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?
Sao thể thao
21:54:05 14/09/2025
5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen
Làm đẹp
21:01:32 14/09/2025
Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong
Tin nổi bật
21:00:22 14/09/2025
Nữ thiết kế Việt trình diễn BST tại New York Fashion Week 2026
Thời trang
20:36:39 14/09/2025
Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần
Pháp luật
20:32:24 14/09/2025
iPhone 15, iPhone 15 Plus và dòng iPhone 16 Pro chính thức bị 'khai tử'
Đồ 2-tek
20:26:54 14/09/2025
Lượng người sử dụng ChatGPT có thời điểm giảm tới 70%, lý do là gì?
Thế giới số
20:13:29 14/09/2025